หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกต่างประเทศ | ข่าวต่างประเทศ
ข่าวต่างประเทศ เอเชีย

โรงแตก!! คอหนังฮ่องกงแห่เปิดซิงหนังโป๊ 3 มิติ เรื่องแรกของโลก

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
14 เมษายน 2554 22:22 น.
โรงแตก!! คอหนังฮ่องกงแห่เปิดซิงหนังโป๊ 3 มิติ เรื่องแรกของโลก
        เอเอฟพี - คอหนังทั้งหญิงชายแออัดยัดเยียดต่อแถวรอซื้อตั๋วเพื่อชมภาพยนตร์แนวอีโรติก 3 มิติเรื่องแรกของโลกที่ประเดิมเข้าฉายตามโรงหนังทั่วฮ่องกงเมื่อวันพฤหัสบดี (14) ขณะที่มีรายงานว่าบางโรงตั๋วได้ขายหมดเกลี้ยงไปแล้ว
       
       “ทรี-ดี เซ็กซ์แอนด์เซน : เอ็กซตรีม เอคสเตซี” ภาพยนตร์แนวอีโรติกแบบ 3 มิติ ภาษากว้างตุ้งเรื่องนี้ สร้างขึ้นโดยอิงวรรณกรรมแนวอีโรติกของจีน และใช้งบประมาณกว่า 3.2 ล้านดอลลาร์ และนำแสดงโดย 2 ดาราสาวชื่อดังในแวดวงหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น คือ ยูกิโกะ ซูโอะ และซาโอริ ฮารา

โรงแตก!! คอหนังฮ่องกงแห่เปิดซิงหนังโป๊ 3 มิติ เรื่องแรกของโลก
        รายงานข่าวระบุว่า คอหนังผู้อยากรู้อยากเห็นทุกเพศทุกวัย ทั้งพนักงานออฟฟิศ กลุ่มคนเกษียณอายุและนักศึกษา ต่อแถวยาวเหยียดรอบนอกโรงภาพยนตร์หลายแห่งในฮ่องกง เพื่อสัมผัสกับหนังโป๊ 3 มิติด้วยตาของตนเอง
       
       หลายคนที่ต่อแถวนั้นเป็นผู้หญิงและพวกเธอก็ไม่รู้สึกอายที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้ “ปกติแล้วฉันไม่ใช่คอหนังหรอก แต่นี่เป็นโอกาสดีที่ฉันไม่ควรพลาด” จัสติน ไล หญิงสาววัย 32 ปี บอกกับเอเอฟพีขณะรอเฝ้าชมหนังเรื่องนี้ “ฉันอยากรู้ว่าหนังโป๊ 3 มิติบนจอใหญ่จะออกมาแบบไหน”
       
       หยาน เชก นักศึกษาวัย 21 ปีก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนชุดแรกที่เข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีความยาว 113 นาที และถูกจัดอยู่ในเรต 3 ในฮ่องกงซึ่งห้ามผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าชม “เราอยากรู้อยากเห็นมาก” เธอกล่าว “มันเป็นครั้งแรกที่จะได้ดูภาพยนต์เรตเอ็กซ์ในโรงหนัง มันเป็นอะไรที่น่าสนใจอย่างมาก”
       
       ภาพยนต์เรื่องนี้ซึ่งมีคิวฉายในไต้หวันในวันศุกร์ (15) ได้จุดชนวนความสนใจอย่างคึกคักในตลาดเอเชีย โดยเฉพาะญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ เช่นเดียวกับยุโรป และสหรัฐอเมริกา

โรงแตก!! คอหนังฮ่องกงแห่เปิดซิงหนังโป๊ 3 มิติ เรื่องแรกของโลก
        ขณะเดียวกัน มีรายงานว่าบริษัทด้านการท่องเที่ยวหลายแห่งหัวใสจัดทัวร์นำนักท่องเที่ยวจากจีนแผ่นดินใหญ่มาชมภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ฮ่องกงและไต้หวัน เนื่องจากที่จีนมีกฎระเบียบเข้มงวดในการคัดกรองภาพยนตร์ที่ออกฉาย
       
       “เราพอใจอย่างยิ่งต่อยอดจำหน่ายตั๋ว” ชารีน หยู ฝ่ายประชมสัมพันธ์ของไชนา 3 ดี ดิจิตอล เอนเตอร์เทนเมนต์บอกกับเอเอฟพี “เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้ยินว่ายอดจองตั๋วล่วงหน้าของสัปดาห์นี้จำหน่ายออกไปแล้ว 70-80 เปอร์เซ็นต์ ผู้คนชอบหนังเรื่องนี้อย่างมาก”
       
       การออกฉายของภาพยนตร์เรื่อง “ทรี-ดี เซ็กซ์แอนด์เซน : เอ็กซตรีม เอคสเตซี” มีขึ้นขณะที่มีรายงานว่าผู้ผลิตรายอื่นๆ ก็เตรียมสร้างภาพยนตร์แนวอีโรติกนี้เช่นกัน
       
       ก่อนหน้านี้ ทินโต บราสส์ ผู้กำกับชาวอิตาลี ประกาศจะนำ “คาลิกูลา” ภาพยนตร์แนวอีโรติกที่สร้างในปี 1979 มาสร้างใหม่เป็นระบบ 3 มิติ ขณะที่ค่ายหนังโป๊ดังอย่างฮัสต์เลอร์ ก็มีแผนนำภาพยนตร์อย่างอวตาร มาหักมุมนำมาสร้างในแนวหนังผู้ใหญ่แบบ 3 มิติ

ข่าวล่าสุด ในหมวด
สาวยุ่นใจโหดใช้ขวานฟัน “แม่เฒ่า” ดับ เผย “แค่อยากฆ่าคน”
จีนผงาด! “หยวน” ติดโผแชมป์ “อันดับ 5” สกุลเงินที่ใช้ชำระหนี้ต่างประเทศมากที่สุดในโลก
“โซนี่” ขาดทุนยับ! จ่อปลดพนักงานสาย “สมาร์ทโฟน” อีก 1,000 ตำแหน่ง
“นายกฯ ญี่ปุ่น” ประณามกลุ่มไอเอส “สุดชั่วช้า” หลังขีดเส้นตายสังหารตัวประกันภายใน 24 ชม.
มอสโกเผย! ผู้นำโสมแดงยืนยันเข้าร่วม “งานเฉลิมฉลองวันแห่งชัยชนะ” ที่รัสเซีย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 42 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 34 คน
81 %
ไม่เห็นด้วย 8 คน
19 %
 
ความคิดเห็นที่ 13 +44 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณภาพข่าวของ ผจก. แย่มากๆ ควรปรับปรุงอย่างยิ่งเลยนะ

ภาพน้อยเหลือเกิน
^__________^
ความคิดเห็นที่ 15 +10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนหนังเลิกอย่าเบียดกันออกนะ เดี๋ยวได้แทงกันวุ่น
เก็บอาการด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหงมั้ย
บอกแว้ว
เจ๊กมันขี้เอา
อิ อิ
ช้างน้อย
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่เรื่องที่ หนุ่มเจา้ชู้ คิดว่าเซ็กเป็นเรื่องธรรมดา กะเมียที่คิดว่าเซ็กเป็นเรื่องไม่จำเป็น
แล้วหนุ่มก็ ออกเป็นชู้กับเขาไปทั่วสุดท้ายถูกจับเ่ล่นจนนกเขาไม่ขัน
ส่วนเมีย มีชู้ แล้วหนีตามชู้ แต่ถูกชู้ขายไปยังซ่อง
สุดท้ายผัวเมียเจอกัน เมียเลย ผูกคอตาย เพราะถูกจับได้ว่ามีชู้ ส่วนผัวเข้าวัดไป
ใช่เรื่องนี้หรือเปล่าคราบ
ถ้าหากว่า....
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แตกแล้วโว้ย
อูววว์
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาแป๊ะยิ้มเรา หายป่วยเพราะแบบนี้
ํYou
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้อยไปดูมาแล้วครับ แนะนำว่าเวลาดูให้หลยดีๆ
วันนั้นหลบกันไม่ทันหลายคน กระฉูดเข้าปาก เข้าจมูกเต็มเรย ถ้าไม่มีแว่นสามมิติ คงตาบอดกันหลายคน
พี่น้อย เวอร์ชั่นหื่น
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกถึงถุงกาแฟเวลาถ่ายตรงๆมันจะหลุดออกมานอกจอเปล่า
สันขวาน
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนัง X ญี่ปุ่นมีแบบ 3D ออกมาหลายเรื่องแล้วครับ
อิอิ
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้อง 3D หรอก แค่โรงหนังธรรมดา ก้อแตกได้

ทำหนังแบบนี้
เฮ้อ
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรง.แตก หรือ น้ำ แตก
ไป๋
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่ามีมานานแล้วไม่ใช่รึครับ

ไอ้หนังแผ่นที่มี 3ภาค ภาคแรกเป็นพี่น้องปีศาจจิ้งจอก คนกลางตู๊มมากอ่ะ
ggg3
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นมัน erotic ghost story ไม่ใช่ sex and zen
erocon
 
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทำไมไหล่ขวากับขาซ้ายถึงขาว
แต่ไหล่ซ้ายไม่ใช่
ผมว่าเป็นผลของ3มีติ
ต้องใช่ (suunsuud สมาชิก)
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลืมคลิก ตอบกลับ ความคิดเห็นที่ 2
มันก็โผล่เป็นความคิดเห็นใหม่แทน
be answer No.1 (suunsuud สมาชิก)
 
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จงอย่าเข้าใกล้การผิประเวณี เพราะมันเปนสิ่งที่ชั่วช้า ลามก_อัลกุรอาน
proxy
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเชิญ หนุ่ม สาว สาวหื่น หนุ่มหื่น เข้าคิวซื้อตั๋วดูคนปี้กันได้เลย...........ทำที่บ้านที่ รร มันไม่สะใจ ต้องไปจดจำลีลามาปฎิบัติ ให้เหมือนสัต์กันไปสุด ๆ
.............โลกคงจะกลับขั้วปีหน้านี้แน่ มนุษย์จิตรใจ ตกโลกไปร่วงหน้ากันแล้ว
ผู้หญิงซื้อตั๋วดูมากกว่าผู้ชายแน่นอน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จิตรใจ = จิตใจ
ร่วงหน้า = ล่วงหน้า
ภาษาไทยไม่ยากอย่างที่คิด
 
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราชายผมยาวออกแนวตุ๊ด ส่วนดาราหญิงทำหน้าแบบ"เฮ้ยยย!!!!! นกเขาไม่ขัน"
l'lyp
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
JIM เปิดขวดน้ำอัดลม เป่าลูกดอก ยิงลูกโป่ง ดูมาแล้ว น่าหวาดเสียวมาก
3Dไทย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของไทย 4D ครับสัมผัสได้ "O"
tao
 
ความคิดเห็นที่ 28 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรงแตกไม่กลัว
กลัวแมร่งลื่นหกล้ม
หัวแตกกันในห้องน้ำกันระนาว
สไลด์หนอน
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
3D เหมือนจ่อกันตรงหน้าเลย
ดูไปเลือดกำเดาไหลไป
มันส์โคตร
สไลด์หนอน..ช่วยลดการเป็นมะเร็ง
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำหนดฉายที่ไทยรามาวันพฤหัสนี้
ตั๋ว40พากก์สด
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราav แสดงด้วยนะครับ ที่เห็นๆก็2คนอะ
ลองดูตัวอย่าง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และนำแสดงโดย2 ดาราสาวชื่อดังในแวดวงหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น คือ ยูกิโกะ ซูโอะ และซาโอริ ฮารา
เขาก้อบอกไว้อยู่แล้วนี่น่า เฮ้ออออออ
 
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปดูมาแล้วไม่ใครลุกเข้าห้องนำ้เรย!
ในโรงนี่แหละ
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
avatar 3D parody xxx มีนานแล้ว
แพร
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะกล้าเข้าไปนั่งดูรอบต่อไป...
เหนอะๆ
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
caligula เรื่องราวที่น่ารู้ แต่มาทำหนังที่ไม่น่าดู
ฉากวาบหวิวไม่ได้เป็นอย่างที่คิด มันคือภาพของอาหาร
อาหารที่ประกอบทำขึ้นเป็นรูปอวัยวะเพศ ด้วยขนมปัง และอื่นๆ
แล้วก็มั่วนัวเนียกันในท้องพระโรงนั่นแหละ แต่เป็นแบบเปลือกๆ ไม่ใช่อย่างที่นักกลัดมันจะคิดนะ
ถ้าจำไม่ผิด ถูกห้ามฉายในหลายประเทศ แต่ประเทศที่มีโรง peep ละก้อฉายได้บ้าง เป็นแค่เรท X เดียว
ทำ 3 มิติมาก็คงม้วนเสื่อเหมือนเดิม
2.2
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีฉากเอากันจริงๆ ป่าวฮะ อยากดูมากฮะ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาบอกว่า R ไม่ใช่ X
มีเอากันแต่ไม่จะๆ
 
ความคิดเห็นที่ 19 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของบ้านเราเผาเมืองเผาห้างเผาโรงหนังกัน ทะลุกระจกว่ะ
หมอเหว
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่เจ้าโว้ย
เล่นสงกรานต์ กันในโรงหนังเลยทีเดียว (สาดน้ำ)
555555
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจน ตาแฉะ เป้าแฉะ ... มันส์...
กานต์
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำพุ่ง ลอยละลิ่วเฉียดหน้าเรา แค่นึกภาพก็อยากดูแล้ว
หงส์ดรุณ (hongdarun2009 สมาชิก)
ความคิดเห็นที่ 15 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนหนังเลิกอย่าเบียดกันออกนะ เดี๋ยวได้แทงกันวุ่น
เก็บอาการด้วย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
ฮา จิง มรึง
 
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฉย เฉย
จี๊ง
ความคิดเห็นที่ 13 +38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณภาพข่าวของ ผจก. แย่มากๆ ควรปรับปรุงอย่างยิ่งเลยนะ

ภาพน้อยเหลือเกิน
^__________^
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้ว่า อะไรทะลุจอ แต่คิดว่าพอนึกออกละ
แแแ
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าดีก็เห็นดีด้วย
เป็นเมืองไทยก๊อบวันเดียวได้ดูแล้ว
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมืองไทยหาดูได้ตามแผงเถื่อนนะคับ อิอิอิอิ ไม่มีเรื่องใดที่คนไทยไม่สามารถ copy ได้แม้แต่เรื่องนี้ก้อไม่เว้น
Hyper
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็น 3D ก็อปปี้มาภาพก็ซ้อนเบลอๆ เรื่องนี้ไม่มีฉายแบบปกติ
อย่าโง่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อวตารก้อทรีดีนี่
ไทยยังก๊อปมาขาย

ไม่เห็นมีเบลอๆภาพซ้อนเลยนี่

เฮ้ออออออ
เบื่อไอ่พวกออกความเห็นส่งเดช แ้ล้วด่าคนอื่นอีก
 
ความคิดเห็นที่ 9 -50 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครคิดว่า พระเอกนางเอก ..นัดออกไปซัดกันนอกกองถ่าย

กด+
เอ็ม อาตได
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 ฮาว่ะ ลบกระจาย
ทาตรงคาง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่นัดกันออกไปเจอข้างนอกให้โง่หรอกคับ เสร็จในตอนถ่ายไม่รู้กี่รอบแล้ว 555++
จั๊ดง่าว..
 
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปแรกเยี่ยมไปเลย ขนาดไม่ใช่สามมิตินะ ถ้าสามมิติจะขนาดไหน
ปลากรอบไร้ก้าง (plagrobdotcom สมาชิก)
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้า 5 มิติ คงมีกลิ่นคาว คุ้งออกมาด้วยแน่เลย
จอน
 
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปะป๊าคับ ทำไมผมดูหนังแล้วหัวผมเปียกเหนียวคับป๊า
คุณลูกพลางหยิบป๊อปคอนสีแดงกินจากเลือดกำเดาของตัวเอง
ลูกไร้เดียงสาถามคุณพ่อตอนดูหนัง
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แตกที่ฮ่องกง หรือแตกที่สีลม ไม่ต่างกัน
ยสตน
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอโหลดบิต
raku
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดเหมือนผมเลย พี่ Karu
เหมียนกัล
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โหลดบิทแล้วไง ต้องซื้อ จอรองรับ 3D ด้วยอ่ะดิ
ฮยอน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วจะพูดทำมายวะ

อยากให้เว็บบิดโดนปิดเพิ่มหรือไง
-*-
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าวrakuยังไม่ได้สอยรึ โหลดบิตมามันเป็นสามมิติเเล้วมันจะชัดไม่ว่ะ
try
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้นี่ไม่รอสอยก็ก็รอโหลดบิต
KURU
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Karu คนจอมลามก
อรนุช
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดไป มันก็ปิดไม่ได้หรอก ไอฟาย

ดูอย่างเว็บ T เอ็ม .. สิ

ปิดได้ที่ไหน มีเงินฟาด กบาลตำรวจ ก็พอละ
ASTV กาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชัดจิครับ ถ้าคนมี TV 3D แต่แพงโคตร
ส่วนจอ คอม ฯ 3D เห็นราคาตอนปีก่อน ๆ 15000 แต่จำไม่ได้ว่าเป็นกี่นิ้ว ระห่วาง 17 กับ 20 แต่ต้องใส่แว่นตาเฉพาะ ของประเภทที่ใช้งาน ไม่ต้องใส่แว่นสีแดง น้ำเงินเหมือนเดิมครับ
DARKLORDS สมาชิก
 
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป้าแตกแหง
ป๋าคม
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อวตาร มาหักมุมนำมาสร้างในแนวหนังผู้ใหญ่แบบ 3 มิติ

เออ อันนี้ขอผ่านนะครับ พอดีนางเอกอวตาร ดูยังไงก็ไม่สเป็คซักที ขอแบบคนธรรมดาเถอะ
บอย
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปบน..ใช่
แต่แขนกับขามันคนละสี งะ
ความเห็นที่ 1 (suunsuud สมาชิก)
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โธ่ คุณครับ มันเป็นเรื่องของ "แสง" ขึ้นกับว่าแสงที่สาดมาจากทางด้านขวานั้นกินพื้นที่มากน้อยแค่ไหน ถ้าโดนบริเวณก้นและขามากก็จะขาวกว่าบริเวณแขนที่โดนแสงน้อยกว่า
ก็น่ารักดีที่ช่างสังเกต
แสงเอง
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ.คือว่า ใช่
ความเห็นที่ 1 (suunsuud สมาชิก)
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015