หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกต่างประเทศ | ข่าวต่างประเทศ
ข่าวต่างประเทศ ไทยกับโลก
สื่อนอกตีข่าว“ทักษิณ-สมัคร”ติดโผ 16“ผู้นำโลกขี้ฉ้อ” ต้องอาญาแผ่นดิน ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 11 พฤศจิกายน 2555 18:02 น.
พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร
       เอเจนซีส์/ASTV ผู้จัดการออนไลน์-สื่อต่างประเทศรายงาน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และนายสมัคร สุนทรเวช อดีต 2 นายกรัฐมนตรีของไทยมีชื่อติดโผผู้นำโลกที่ “ต้องอาญาแผ่นดิน” โดยไทยถือเป็นเพียงประเทศเดียวเท่านั้นที่มีอดีตผู้นำติดโผดังกล่าวถึง 2 ราย เพราะถูกศาลตัดสินว่า กระทำผิดกฎหมายบ้านเมือง
       
        รายงานข่าวของหนังสือพิมพ์นานาชาติ “Epoch Times” ที่ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้สนับสนุนลัทธิ "ฝ่าหลุนกง" ซึ่งมีฐานอยู่ที่มลรัฐนิวยอร์กของสหรัฐฯ และมียอดจำหน่ายกว่าวันละ 1.4 ล้านฉบับใน 35 ประเทศทั่วโลกระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย วัย 63 ปีซึ่งถูกกองทัพโค่นอำนาจเมื่อ 6 ปีก่อนและอยู่ระหว่างหลบหนีคดีทุจริตในต่างแดน ถูกจัดให้มีชื่อติดโผ 16ผู้นำโลก ที่กระทำผิดกฎหมายบ้านเมืองจนต้องอาญาแผ่นดิน
       
        รายงานข่าวระบุ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งครองอำนาจระหว่างปี 2001-2006 และเป็นพี่ชายของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีหญิงคนปัจจุบันของไทย มีชื่อติดโผสุดยอด “ผู้นำขี้ฉ้อ” ของโลก จากกรณีถูกศาลของไทยตัดสินเมื่อปี 2008 ว่า มีความผิดฐานทุจริตต้องรับโทษจำคุก 2 ปีและยังถูกยึดทรัพย์สินอีกจำนวน 1.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 42,881 ล้านบาท) ตกเป็นของแผ่นดิน
       
        ข้อมูลของ “Epoch Times” ยังระบุว่า นอกจาก พ.ต.ท.ทักษิณ แล้ว ประเทศไทยยังมีนายสมัคร สุนทรเวช อดีตนายกรัฐมนตรีผู้ล่วงลับติดโผดังกล่าวด้วยอีก 1 ราย โดยนายสมัครซึ่งครองเก้าอี้นายกรัฐมนตรีของไทยนาน 9 เดือนในปี 2008 ถูกศาลรัฐธรรมนูญของไทยระบุว่า มีความผิดฐานรับเงินค่าตอบแทนการเป็นพิธีกรรายการทำอาหารรายการหนึ่งระหว่างดำรงตำแหน่ง ส่งผลให้ไทยเป็นประเทศเดียวในโลกที่มีผู้นำติดโผดังกล่าวมากที่สุดถึง 2 คน
       
        ขณะที่อดีตผู้นำรัฐบาลที่มีชื่อติดโผครั้งนี้จากทวีปยุโรป ประกอบด้วย อดีตนายกรัฐมนตรีซิลวิโอ แบร์ลุสโคนีแห่งอิตาลีที่ถูกศาลเมืองมิลานตัดสินว่ามีความผิดฐานโกงภาษี, อดีตประธานาธิบดีฌากส์ ชีรักแห่งฝรั่งเศสที่ถูกศาลเมืองน้ำหอมตัดสินปีที่แล้วให้รับโทษรอลงอาญา 2 ปีฐานนำภาษีประชาชนไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ระหว่างดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีกรุงปารีสในช่วงปี 1977-95, เอกอน เครนซ์ อดีตผู้นำคอมมิวนิสต์เยอรมนีตะวันออกที่ถูกศาลกรุงเบอร์ลินตัดสินเมื่อปี 1997 ให้รับโทษจำคุก 6 ปีฐานเกี่ยวข้องกับการยิงประชาชน โดยนายเครนซ์ถูกปล่อยตัวหลังติดคุก 4 ปี และนางยูเลีย ตีโมเชนโก อดีตนายกรัฐมนตรีหญิงยูเครนระหว่างปี 2007-2010 ที่ถูกศาลตัดสินเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว ให้รับโทษจำคุก 7 ปีฐานใช้อำนาจโดยมิชอบและทำให้ประเทศเสียผลประโยชน์ กรณีทำข้อตกลงก๊าซธรรมชาติกับรัสเซียเมื่อปี 2009
       
        ส่วนในแอฟริกามีผู้นำที่ติดโผ 5 ราย คือ ฮอสนี มูบารัค อดีตประธานาธิบดีอียิปต์ ที่ครองอำนาจนานเกือบ 3 ทศวรรษซึ่งถูกศาลอาญาแดนไอยคุปต์ตัดสินเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาให้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต กรณีสังหารผู้ประท้วงต่อต้านรัฐบาลในช่วงเกิดปรากฏการณ์ “อาหรับ สปริงส์”,อดีตประธานาธิบดีชาร์ลส์ เทย์เลอร์ แห่งไลบีเรียที่ถูกศาลพิเศษสหประชาชาติ(ยูเอ็น )ดำเนินคดีก่ออาชญากรรมต่อมนุษยชาติกรณีอยู่เบื้องหลังสงครามกลางเมืองในประเทศเพื่อนบ้านอย่างเซียร์รา เลโอน, ฌอง กัมบันดา อดีตนายกรัฐมนตรีรวันดา ที่ถูกศาลของยูเอ็นตัดสินจำคุกตลอดชีวิตฐานสังหารหมู่ประชาชนมากกว่า 800,000 ศพ, พี.ดับเบิลยู.โบธา อดีตนายกรัฐมนตรีแอฟริกาใต้ในช่วงปี 1978-1989 ที่ถูกศาลแอฟริกาใต้สั่งปรับเงินและรับโทษรอลงอาญากรณีละเมิดสิทธิมนุษยชนช่วงที่มีการแบ่งสีผิว, และเมงิสตู ไฮเล มาเรียม อดีตจอมเผด็จการเอธิโอเปียที่ถูกศาลในประเทศตัดสินเมื่อปี 2008 ว่า มีความผิดฐานฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ และให้รับโทษประหารชีวิต อย่างไรก็ดี ไฮเล มาเรียม ได้ลี้ภัยไปยังประเทศซิมบับเว เพื่อหนีความผิดของตัวเอง และยังคงมีชีวิตที่สุขสบายจนทุกวันนี้
       
        ด้านอดีตผู้นำภูมิภาคลาตินอเมริกาที่มีชื่อติดโผมีด้วยกัน 2 ราย คือ ฮอร์เฆ บิเดลา อดีตจอมเผด็จการแห่งอาร์เจนตินาช่วงปี 1976 – 1981 ที่ถูกศาลตัดสินเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมาให้รับโทษจำคุก 50 ปีฐานสั่งลักพาตัวเด็กๆจำนวนมากที่เป็นทายาทของศัตรูทางการเมือง โดยก่อนหน้านี้เมื่อปี 1985 บิเดลาเคยถูกสั่งกักบริเวณในบ้านพัก ฐานพัวพันกับการปกครองที่กดขี่ที่ทำให้มีประชาชนเสียชีวิตถึง 30,000 คน , ส่วนอีกราย คือ อดีตประธานาธิบดีอัลเบร์โต ฟูจิโมริแห่งเปรูที่ถูกตัดสินจำคุกซึ่งมีระยะเวลาต่างกันตั้งแต่ 15 เดือน- 25 ปี จากความผิดฐานใช้อำนาจโดยมิชอบ ทุจริต และสังหารประชาชน
       
        ส่วนอีก 3 รายที่มีรายชื่อติดอันดับผู้นำโลกที่ต้องอาญาแผ่นดิน คือ อดีตนายกรัฐมนตรีเอฮุด โอลเมิร์ตแห่งอิสราเอล ที่ต้องรับโทษรอลงอาญา 1 ปี ฐานพัวพันทุจริต , อดีตประธานาธิบดีโจเซฟ เอสตราดาแห่งฟิลิปปินส์ที่ถูกตัดสินเมื่อปี 2007ให้รับโทษจำคุก 40 ปีฐานยักยอกเงินแต่ได้รับการนิรโทษกรรมในเวลาต่อมา โดยประธานาธิบดีหญิงกลอเรีย มากาปากัล อาร์โรโญ ปิดท้ายด้วยซัมดัม ฮุสเซน อดีตผู้นำอิรักที่ครองอำนาจระหว่าง ปี 1979 – 2003 ที่ถูกศาลของอิรักตัดสินว่ามีความผิดฐานสังหารชาวมุสลิมนิกายชีอะห์ 148 คนในปี 1982 และถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการแขวนคอในช่วงปลายปี 2006

สมัคร สุนทรเวช
       

พี.ดับเบิลยู.โบธา
       

ชาร์ลส์ เทย์เลอร์
       

อัลเบร์โต ฟูจิโมริ
       

ฌากส์ ชีรัก
       

เอกอน เครนซ์
       

เอฮุด โอลเมิร์ต
       

โจเซฟ เอสตราดา
       

ฮอสนี มูบารัค
       

ฌอง กัมบันดา
       

เมงิสตู ไฮเล มาเรียม
       

ซัมดัม ฮุสเซน
       

ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี
       

ยูเลีย ตีโมเชนโก
       

       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
UN รุดช่วยเหลือ “หญิงไทย” ถูกเกาหลีเหนือลักพาตัว
สื่อนอกฮือฮาโฆษณา “ทรูมูฟ เอช” กินใจ คนแห่ชมผ่านเน็ตหลายล้าน (ชมคลิป)
รายงานยูเอ็นชี้เดนมาร์กครองแชมป์ “ดินแดนแห่งความสุข” ไทยรั้งอันดับ 36 ของโลก-เป็นที่ 7 ในเอเชีย
In Pics & Clips : สื่อนอกตีข่าวTGใช้สีทาทับโลโก้'การบินไทย'หลังเครื่องบินไถล
AFPยกไทย“ดีทรอยต์เอเชียอาคเนย์” ชี้บริษัทรถใหญ่มั่นใจทุ่มสร้างรง.ผลิต
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 426 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 407 คน
96 %
ไม่เห็นด้วย 19 คน
4 %
ความคิดเห็นที่ 12 +651 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไร ที่จัดอันดับผู้นำที่โง่ที่สุด อีปูต้องอันดับหนึ่ง แน่แน่
มีน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +241 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหลี่ยม ไอ้เหล่จะกล้าไปฟ้องเขาไหมล่ะ
รับรองเงียบเป็นเป่าสาก
กล้าไหมล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +240 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิโอ๊กจะว่าไงล่ะทีนี้
KK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +229 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีจัดอันดับผู้นำโคตรโกงเมื่อไหร่ ที่ไหน สถาบันไหน ไอ้เหลี่ยมติด Top 5 ทุกที
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +190 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับแต่โลกใบนี้ถือกำเนิดขึ้นมา ไม่เคยมีผู้นำที่เลวบัดสบเท่า ไอ้เหลี่ยมที่...........
โกงบ้านโกงเมือง หลอกคนไปตาย หลอกคนให้เผ่าบ้านเผ่า่เมือง...บนแผ่นดินที่โ-ค-รตพ่อ โ-ค-รตแม่ ของมัน ได้อาศัย
ทำมาหาแดรก...และได้ให้กำเนิดมัน..คำว่าเนรคุณแผ่นดิน
ยังน้อยไปกับไอ้เลวนี่....มันไปที่ไหนความหายนะจะตามไปที่นั้น ล่าสุดพม่าก็เจอแผ่นไหวมีคนตายจำนวนมาก
นรกเรียกพี่ แผ่นดินยังสะเทือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันดับนี้ ได้มาเพราะความสามารถล้วนๆ ไม่เลวจริงไม่ติดอันดับ
มวยหัวแค้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +127 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหลี่ยม ไม่เคยหลุดโผ ตำแหน่ง "ผู้นำยอดโกงของโลก" ไม่ว่าจะประกวดเวทีไหนในโลก สุดชั่วจริงๆ
คนรู้ทัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +122 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้านายกที่โง่ที่สุดต้อง อีปู เเน่นอน
ชัวร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +100 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื้อไม่ทิ้งแถว....พ่อมันโกง...มันก็โกงทั้งตระกูล...ลูกน้องก็โกง....เชื้อไม่ทิ้งแถว
เชื้อไม่ทิ้งแถว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีโอกาศแทนที่คิดดีทำดีกับคนส่วนใหญ่ กลับคิดเลวทำเลว
เลิกเลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 5 จากทั้งหมด 5 หน้า
หน้าที่แล้ว
5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 252 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกข้อกล่าวหาที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดของผู้นำในโลกนี้ ที่ยกมาทั้งหมด ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ทักษิณกระทำทั้งนั้น แต่ัไม่เห็นมีใครซักคนที่ก่อกบฏยุให้ไอ้พวกเสื้อแดงเผาบ้านเผาเมืองของตัวเอง

เขาติดคุก คนละกี่ปี ถ้าหากเอามารวมกันทั้งหมดได้กี่ปี

ไอ้เหลี่ยมทักษิณ ก็ควรจะโดนเท่านั้น หรือประหาร 7 ชั่วโคตรไปเลย
โอลอารามบอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 248 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครอบครัวยากจนพ่อแม่ขาย ฮาโล ฮาโล (โอยั๊ว) อยู่อดๆหยากๆ ไม่รู้ว่ามันไปขุดมาจากภูลูกไหน มันถึงมีเป็นแสนๆล้าน ใช้อีก ๑๕ ชาติเกิดก็ไม่หมด
มันคิดว่าตายไปแล้วมันคงขนเอาไปได้ เวรกรรมของมันแท้ๆ มีบ้านมีช่องก็ไม่ได้มาอยู่มานอน ปล่อยให้ท่านหญิงอ้อนอนละเมออยู่คนเดียว
เฮ้ิอ! เบื่อ น.ช. แม๊ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 247 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายงานข่าวของหนังสือพิมพ์นานาชาติ “Epoch Times” ที่ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้สนับสนุนลัทธิ "ฝ่าหลุนกง" ซึ่งมีฐานอยู่ที่มลรัฐนิวยอร์กของสหรัฐฯ และมียอดจำหน่ายกว่าวันละ 1.4 ล้านฉบับใน 35 ประเทศทั่วโลกระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย วัย 63 ปีซึ่งถูกกองทัพโค่นอำนาจเมื่อ 6 ปีก่อนและอยู่ระหว่างหลบหนีคดีทุจริตในต่างแดน ถูกจัดให้มีชื่อติดโผ 16ผู้นำโลก ที่กระทำผิดกฎหมายบ้านเมืองจนต้องอาญาแผ่นดิน

รายงานข่าวระบุ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งครองอำนาจระหว่างปี 2001-2006 และเป็นพี่ชายของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีหญิงคนปัจจุบันของไทย มีชื่อติดโผสุดยอด “ผู้นำขี้ฉ้อ” ของโลก จากกรณีถูกศาลของไทยตัดสินเมื่อปี 2008 ว่า มีความผิดฐานทุจริตต้องรับโทษจำคุก 2 ปีและยังถูกยึดทรัพย์สินอีกจำนวน 1.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 42,881 ล้านบาท) ตกเป็นของแผ่นดิน

ข้อมูลของ “Epoch Times” ยังระบุว่า นอกจาก พ.ต.ท.ทักษิณ แล้ว ประเทศไทยยังมีนายสมัคร สุนทรเวช อดีตนายกรัฐมนตรีผู้ล่วงลับติดโผดังกล่าวด้วยอีก 1 ราย โดยนายสมัครซึ่งครองเก้าอี้นายกรัฐมนตรีของไทยนาน 9 เดือนในปี 2008 ถูกศาลรัฐธรรมนูญของไทยระบุว่า มีความผิดฐานรับเงินค่าตอบแทนการเป็นพิธีกรรายการทำอาหารรายการหนึ่งระหว่างดำรงตำแหน่ง ส่งผลให้ไทยเป็นประเทศเดียวในโลกที่มีผู้นำติดโผดังกล่าวมากที่สุดถึง 2 คน
ควายแดงอ่านอีกรอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 246 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในโลกใบนี้มีแต่ฟายแดงขี้โกงเท่านั้นที่จะเชียร์คนโกงระดับโลก
เหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 245 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกควายแดงจะเข้าใจข่าวแบบนี้มั้ยเนี่ย ?!!

กูจะบ้า...
สมเพชเวทนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 244 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในที่สุดไอ้เหรี้ยสองตัวนี้ก็ไม่อาจปิดบังสิ่งชั่วๆ รายำหมาประจำตระกูลพวกมันไปได้
ตำรวย ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 243 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยจะเริ่มต้นพัฒนาและเจริญได้ก็ต่อเมื่อไอ้หัวหน้าพรรคเผาไทยตัวจริงโกงแล้วหนี ตายโหงตายหอ่าแล้วเท่านั้นจำไว้หลาน ๆ เอ้ย
ตระกูลกังฉิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 242 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติดอันดับโลกแห่งความชั่วช้าสามานย์มาสองปีซ้อนแล้ว

ขอทำนายว่า มันจะเป็น Super Champion
แน่นอน
โดยจะติดอันดับโลกต่อไปทุกครั้งจนกว่ามันจะตายห่อไป
ติดอันดับมากที่สุดในโลก

แสดงว่า ต่างประเทศยอมรับว่า มันสุดยอดชั่วร้ายแห่งจักรวาล

พวกเสื้อแดงยังหลงเชื่อมันได้ยังไงฟ๊ะ
Super Champion
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 241 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันที่ดื้มแก้วแรก เป็นแก้ว อัปมงคล
และดื้มแก้วที่สอง เป็นแก้วด้วยเอ็ม16
อันได้ดื้มแก้วที่สาม เป็นแก้วด้วยน้ำกรด
แล้วดื้มหมดแก้วคือดื้มน้ำของอีพจมาน ป้อมเพชร
แล้วในโลกนี้จะมีใครเลวเท่ากับไอทักษิณ ชินวัตรอีกแล้ว
นอกจากน้องของมัน ที่ชื่ออีนางยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อีนางนกแก้วมีแต่แหกปากจะเอาอะไรมาเป็นจริงเป็นจังไม่ได้หรอก เพราะมันเป็นคนที่โง้ที่สุดในโลกเลย เป็นไรการศึกษาอุบาทว์
kkk123@.comk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 240 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยความเหื้ยมาอันดับ 1 แน่นอน
ตะกวดทอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 239 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามันดีจริง มันคงกลับมานอนกับเมียของมันได้ตั้งนานแล้ว
แม๊ว เลวสมชื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรเหล่าเล้า
ตะกวดทอง
 
ความคิดเห็นที่ 237 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งครองอำนาจระหว่างปี 2001-2006
และเป็นพี่ชายของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีหญิงคนปัจจุบันของไทย
มีชื่อติดโผสุดยอด “ผู้นำขี้ฉ้อ” ของโลก

เมื่อไร ที่จัดอันดับผู้นำที่โง่ที่สุด น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีหญิงคนปัจจุบันของไทย ต้องอันดับหนึ่ง แน่แน่

ไอ้พวกตระกูลนี้ ก่อกรรมดีกันบ้างนะ

เห็นแต่ละตัวแล้ว อนาถแท้
หนักแผ่นดินไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 235 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Mr. President Obama,
ท่านประธานาธิบดี โอบามา
It is clearly seen for us that
เป็นที่ประจักษ์ชัดเจนสำหรับชาวไทยแล้ว่า
"every single one in Yingluck's cabinet including Yingluck herself”
"รัฐมนตรีทุกคนในคณะรัฐมนตรีของนายก ยิ่งลักษณ์ รวมทั้งตัวเธอเองด้วยว่า
involved either with corruptions or committed crimes, e.g.
มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทุจริต หรือได้ทำความผิดทางอาญาแล้ว
- burning Thailand - their mother-homeland in 2010,
-เผาประเทศไทย-ประเทศบ้านเกิดของตัวเอง ในปี 2010
- training and paying those black-clothed-men killing 91 people
-ฝึกและจ่ายเงินให้พวกชายชุดดำ ฆ่าประชาชนไป 91 คน
(especially red-shirts, thai people and soldiers) in May 2010 (or 2553),
(โดยเฉพาะ เสื้อแดง ประชาชน และทหารในเดือนพฎษภาคม 2010 หรือ 2553
- drug dealers or being Mafias
-เป็นผู้ค้ายาเสพติด หรือเป็นมาเฟีย
- telling lies
and
doing all the bad things without feeling ashame!!!!.
-พูดปดโกหดและกระทำทุกอย่างที่ชั่วช้าโดยไม่รู้สึกละอายใจ
Their hands are so disgusting dirty and NOT work to shake with!!!
มึอของพวกเขาแสนจะน่ารังเกียจ สกปรก และไม่ควรที่จะไปจับมือด้วย
Thaksin keeps robbing money from Thailand
with the coordination of his “IQ 0” sister “Yingluck Shinawatra
and her Government.
ทักษิณยังคงปล้นเงินจากประเทศไทยโดยได้รับความร่วมมือจากน้องสาวทีมี "ไอคิว 0" และจากรัฐบาลของเธอ
(The former Government, the present opposition party, is also not better than them)
(รัฐบาลที่แล้ว ซึ่งเป็นฝ่ายค้านในเวลานี้ ก็ไม่ได้ดีไปกว่ารัฐบาลนี้)
They all are "terrible politicians, who are so corrupted and committed crimes".
พวกเขาเป็นนักการเมืองที่เลวร้าย ที่คอยแต่คดโกงและทำผิดกฎหมาย
They all have connection with
the former Thai fugitive PM - Dr. Thaksin Shinawatre (the brother) and
the present PM Ms. idiot Yingluck Shinawatra (the sister).
พวกเขาทุกคนล้วนมีความเกี่ยวพันกับอดีตนายก ทักษิณ ที่หลบหนีอยู่(พี่ชาย)และ นายกที่งี่เง่า ยิ่งลัก(น้องสาว)
Please reconsider thoroughly whether it is good or worth
to support or build up relationship with the Shinawatra Clans!!!!
ได้โปรดพิจาราณาอย่างถี่ถ้วนว่าเป็นการดี หรือไม่ที่จะสนับสนุนหรือสร้างความสัมพันธ์กับตระกูลชิน......
The good reputation of you yourself certainly will be spoiled.
ชื่อเสียงที่ดีงามของท่านจะต้องมีมลทินแน่นอน

Some members of your cabinet may take any chance
To do bad things JUST for their own interests !!!
บาง่ท่านในคณะของท่านอาจจะเสี่ยงที่จะทำสิ่งเลวร้ายเพื่อประโยชน์ของตนเองเท่านั้น

If you really have a good intention to keep the friendship
between America and Thailand growing
than to destroy it…..
หากมีความตั้งใจจริงที่จะรักษาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอเมริกากับประเทศไทยให้ดีขึ้นมากกว่าที่จะทำลายมัน.........

Your upcoming visit to Thailand certainly will be more than welcome.
การมาเยือนประเทศไทยในเร็ววันนี้ก็จะได้รับการต้อนรับมากกว่านี้

khonthai09คนไทย 09
แปลถูกต้องแน่นอนครับผม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Understood and thank you for your warning me.
B' OBAMA
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนังคริสตี้ ตัดข่าวและเอาไปให้ลูกพี่เองด้วย
กูเอง คนไทย 2012
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Ehearrieam eesud marr mung tye.
Mr.Ihearrieam
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
cant help , she's so white
my wife so"" ah"" """""so black
thai women PM so """" smiling and talk a litlle
i like it
I can control her thought
her brother may sell this country to usa
ha ha ha
me
 
ความคิดเห็นที่ 234 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความชั่วช้าของไอ้เหลี่ยม ตระกูลของมัน พวกเผาบ้านเผาเมืองและพวกเสื้องแดงเลวร้ายยังไง แม้คนไทยจำนวนมากไม่รับรู้และเลือกพวกนี้มาเป็นรัฐบาลอีก แต่ชาวโลกประนามและไม่ยอมรับ
โลกรู้จักคนโกงและคนชั่วเสมอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 232 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ...
ช้าไปไหมคะที่จะแสดงความยินดีกับ
"ตระกูลชิน-ชั่วช้า"
กระหืดกระหอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 231 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักการเมืองที่เขาเรียกกันติดปากว่าไอ้นำหน้ามีอยู่สองคนคือไอ้เหลิมไอ้หมัก
แดงถอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 230 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และใน 16 คนขี้ฉ้อนี้ ถ้าเอามาเรียงลำดับเลวที่สุด ต้องให้ไอ้ทักกี้ เพราะเผาบ้านเผาเมืองตัวเอง
เลวที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 229 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังปูดูนังยูเลียเป็นตัวอย่าง

เดี๋ยวแกตามไปอีกคน

ล้านนนนนนนนโปรเซน
นังปูกับไอ้เหลี่ยมดูไว้ ตามไปนรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 228 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บุรุษผู้นี้สมควรได้รับสมญานามว่า "ทรราชบุรุษ"
บูรพา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 227 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพแรกสุดเหมือนเปรตปากจู๋
ทักษิณแฟนคลับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 225 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นหน้าสมัครแล้วอยากกระ....ทุกที ไม่น่าชิงตายเสียก่อน ผมให้อภัยไม่ได้จริงๆ สำหรับคนๆนี้ ขอโทษญาติพี่น้องคุณสมัครด้วยครับ
woraphotchat@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อโหสิกรรมเถอะนะ เพราะกรรมลบล้างไม่ได้ ดี..ชั่ว...
ท่านยมส่งข่าวมา
 
ความคิดเห็นที่ 224 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันดับสัตว์ทรพีที่สุดในโลก คือ ฟายหางแดงสยาม
รัฐไทยใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 222 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายหมักมะเร็งแดรกตายฮ่าไปตั้งหลายปีแล้ว ยังโดนสื่อนอกเขาเอามาประจานอีก นี่แหละที่เขาว่าไว้ว่า
นรชาติที่วางวาย มลายสิ้นทั้งอินทรีย์
สถิตย์ทั่วแต่ชั่วดี ประดับไว้ในโลกา
เฒ่ากระทง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 221 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บันทึกประวัติศาสตร์การเมืองไทยต้องเขียนว่า :
นายกรัฐมนตรีที่เลวที่สุด ชั่วที่สุดชื่อทักษิณ ชินวัตร์
นายกรัฐมนตรีที่โง่ที่สุดตั้งแต่มีประเทศไทยมาชื่อยิ่งลักษณ์ ชินวัตร สรุปว่าตระกูลนี้ทั้งโกงทั้งโง่และชั่วชาติเลวทรามทั้งตระกูล..ว่ามั๊ย
บางบัวทอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 219 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ผมสงสัยอยู่ทุกวันนี้ ก็ไม่มีใครห้ามทักขี้เข้าประเทศไทยนี่ครับ มันกลัวอะไร หรือ ขี้ขลาด

ท่าทางจะขี้ขลาดมากกว่า
ที่นี่ประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 218 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณปูกับคุณดีเมนเชนโก ผู้นำหญิงสุดสวยของยูเครน คาดว่าน่าจะมีจุดจบแบบเดียวกันเพราะปัญหาการบริหารงานที่มีผลประโยชน์ทับซ้อน ติดคุกไปหลายปี ออกมาอีกทีหงำเหงอะหมดสวยเลย
ผู้นำหญิงคนสวยไทยดูไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 217 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยบ้างกลุ่มบูชาคนโกงเพราะแนวความคิดมันเหมือนกันชอบโกงของคน
อื่น มาเป็นของตัวเอง นักการเมืองท้องถิ่น-นักการเมืองระดับชาติล้วนแล้วแต่โกงทรัพย์สินของชาติมาเป็นของตนเองทั้งสิ้น
Wicha.pphs@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 216 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดถึงทั่นทักสิ้นนนนนนนน กลับมาให้ยำ....หน่อย
คิดถึงมั๊กๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 215 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยเรดกับมติโจรลงข่าวนี้ไหม
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 214 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุดสาดทักษิน แดงล้อมเมือง หลอกชาวบ้า พร้อม โลกล้อมประเทศ ตอนนี้ พี่น้องเสื้อแดงบางส่วนก็ตาสว่างแล้ว และโลกล้อมประเทศ ก็กำลังตาสว่างอีกเหมียนกัน ในรูป มันดื่ม วายขาวหรือ แชมเพนฉลอง ความก้าวหน้าของมัน
ยุดสาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 213 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้ว ตรูจะดีใจหรือเสียใจเนี่ย

มีผู้นำติดอันดับเลวที่สุด 2 คน
Zionlover
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีจายที่แดงสดงไห้เห็นว่า ทักษืน มันคือ อะไร ปล่อยๆๆ ไห้มันงอมมากกว่านี้ ชินวัต ดามาพง จะไม่มีที่ยืนในประเทศนี้
ดีจาย
 
ความคิดเห็นที่ 212 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นไง ตื่นกันบ้างหรือยัง เมืองนอกเขาตรวจสอบหมด ไม่ใช้นั่งหลอกใช้คนจนมาตาย เหมือน แม้ว มูลเมืองที่กระทำต่อคนจนและประเทศชาติของตัวเอง อ้อลืมไป แม้ว เปลี่ยนสัญชาติไปแล้วนี่ มอนเตเนโก นี่จะเป็นบันทึกลงเกียรติภูมิของคนตระกูล ชินวัด
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 211 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบภาพสุดท้ายแฮะ
คนที่ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 210 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรโกง
aphiwat2499@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่โคตรโกงอย่างเดียว แต่ เลว เลวบริสุทธ์..เลว เลวหาที่ติไม่ได้ด้วยครับ
แดงเปลี่ยนสี
 
ความคิดเห็นที่ 208 [Ipad] +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
? ..!?¡???..!????..(??)????..!?ª?????..????? ..???? ?..???????? ..???....???? µ?¹???..??? ????????? ????¡ ? ??..?..??..?? ?!!
?â?(??)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
*_+(.. ?????.. @$##&???.. &$!!!#%%%}<<<>>>>????.. =%$?<!!!##@@???.. {}[]()*&^^o|o\|/????..
UFOตาราม
 
ความคิดเห็นที่ 204 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนตายผมเรียกไอ้หมัค เพราะเกลียดมันมาก พอมันตายไปแล้วก็ยังเรียก ไอ้หมัคอยู่ แช่งให้มันตกนรกขุมลึกๆ ด้วย
ไม่อโหสิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 202 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากจะดูอนุสาวรีย์ ชมภู่สมัครแล้วละก้อ
ไปดูได้เลย ถนน เกษตร-นวมินทร์
อนุสาวรีย์ตอม่อ ที่สร้างขึ้นมาแข่งกับ สิ่งมหัศจรรย์ โฮปเวร
(เสาหินมหัศจรรย์ แห่งสยาม)
กลัวตายก่อนไม่ได้แดรก เลยสร้างแดรกก่อนตาย
แดรกก่อนม้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 5 จากทั้งหมด 5 หน้า
หน้าที่แล้ว
5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบโดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013