หน้าแรกผู้จัดการ Online | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ สอดแนมการเมือง โดย ชัชวาลย์ ชาติสุทธิชัย

“ตั๊กกี้”มหาเศรษฐีไร้น้ำใจหาย(หัว)ไปไหน!

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน
14 ตุลาคม 2554 17:58 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ตั๊กกี้”มหาเศรษฐีไร้น้ำใจหาย(หัว)ไปไหน!

สอดแนมการเมือง
       โดย : ชัชวาลย์ ชาติสุทธิชัย
       
       มนุษย์ตนใด..ไร้น้ำใจในเพื่อนมนุษย์ คือ อมนุษย์แห่งมวลมนุษย์!
       
        มหาเศรษฐีตนใด..ไร้สมาทานในเพื่อนมนุษย์ คือ มนุษย์ที่รวยน้ำเงินแต่ไร้จิตวิญญาณแห่งความเป็นมนุษย์!!
       
        มหาเศรษฐีตนใด..ใช้เงินเพียงเพื่อเพิ่มความรุ่มรวยให้กับตน โดยไม่คำนึงถึงผลการกระทำว่า จะทำร้ายทำลายชาติของตนหรือไม่ นั่นคือ อมนุษย์เหนืออมนุษย์!!!

       
        นับแต่เมืองไทยเกิด“อาเพศ”น้ำท่วมแผ่นดิน ครั้งใหญ่และหนักเป็นประวัติการณ์ จนคนไทยเกือบ 50 จังหวัด ต้องทนทุกข์ทรมานอยู่ใต้อุทกภัยอย่างแสนสาหัส
       
       คนไทยจำนวนมากตั้งคำถามกันขรมไปหมดว่า นายพันตำรวจโท-มหาเศรษฐี-นักโทษชายหนีคุก-นายกรัฐมนตรีในวันก่อน(อดีต)และเป็นนายกรัฐมนตรีตัวจริงในวันนี้(ปัจจุบัน) นามกรว่า“ตั๊กกี้”หายศีรษะไปไหน?
       
       ไฉนไม่ออกมาสร้างภาพ-สร้างข่าวบวกให้ตนเอง ตามนิสัยขี้โม้อีกเล่า?
       
       น้ำท่วมใหญ่ครั้งนี้ นายกรัฐมนตรี“ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร”หุ่นเชิด“ตั๊กกี้” ได้แสดงความเป็น“มือใหม่หัดขับ” ขับ(รถ)ไม่เป็นแต่ดันขึ้นนั่งขับ(รถ) แถมขับ(รถ)แบบไม่มีจุดหมายปลายทาง ขับ(รถ)สะเปะสะปะไปทางโน้นที-ทางนี้ที เรียกว่า..ขับ(รถ)แบบส่งเดชมุ่งตรงไปยังทางโค้งแห่งหุบเหว!
       
       โดยไม่มีคำเตือนล่วงหน้าว่า “ท่านผู้โดยสารค้า..ปู-กำลังขับรถพาท่านผู้โดยสารไปตกเหว ในอีก 10 นาทีข้างหน้านี้..ค้า..”
       
       หากมีคำเตือนให้รู้เสียก่อน..ผู้โดยสารที่ไม่อยากตาย อาจตัดสินใจกระโดดลงจากรถเอาตัวรอดก็ได้ ส่วนผู้โดยสารเสื้อแดงจะยังนั่งในรถ สนุกกับการดื่มเหล้าร้องเพลงเชียร์ปู เพื่อไปตกเหวตายหมู่พร้อมนายกฯ“ปู” ก็เชิญเลยค๊า..
       
       วันนี้..รัฐบาล“ปูจ๋า”ได้แต่แก้ผ้าเอาหน้ารอด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปวันๆ กับวิกฤตน้ำท่วม
       
       จนรัฐบาลญี่ปุ่นถึงกับแสดงความไม่พอใจ ที่รัฐบาล“ปู”ไม่เคยมีมาตราการชัดเจนกับการแก้ปัญหาน้ำท่วมครั้งนี้ แถมยังไม่มีการเตือนภัยน้ำหลากล่วงหน้า จนทำให้บริษัทญี่ปุ่นมากมายในนิคมอุตสาหกรรมแถบอยุธยาต้องจมอยู่ในสายน้ำที่สูง 3-4 เมตร ก่อให้เกิดความเสียหายมากเป็นประวัติการณ์
       
       หวนกลับไปยัง“อาเพศ”ในยุค“ตั๊กกี้”เป็นนายกฯ สึนามิในภาคใต้คร่าชีวิตผู้คนทั้งไทยและต่างชาติไปกว่า 5,000 คน อีกทั้งยังสร้างความเสียหายให้กับเศรษฐกิจไทยอย่างใหญ่หลวงด้วย
       
       เรียกว่า..สึนามิ..ได้ทำให้น้ำตาท่วมไทยและท่วมโลกกันเลยทีเดียว!
       
       ครั้งนั้น..ผู้คนทั้งรวย-จนทั้งไทย-เทศ ต่างเทน้ำใจหลั่งไหลเข้ามาช่วยประเทศไทยอย่างล้นหลาม ชนิด..มีแรง-ช่วยแรง มีของ-ช่วยของ มีเงิน-ช่วยเงิน
       
       นักกอล์ฟชื่อก้องโลกที่มีเลือดไทยผสมอเมริกัน“ไทเกอร์ วูด” ยังบริจาคเงินถึง 100,000 ยูเอสดอลลาร์ เท่ากับ 3 ล้านบาทไทย นักเทนนิสชื่อดังของไทย ภราดา ศรีชาพันธุ์ ได้ควักเงินส่วนตัวบริจาคถึง 1 ล้านบาทไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์สึนามิ
       
       แต่“ตั๊กกี้”ที่เป็นถึงนายกรัฐมนตรีไทยในขณะนั้น แถมยังเป็นมหาเศรษฐีไทยที่มีเงินหลายหมื่นล้าน จากการทำธุรกิจสัมปทานโทรคมนาคมในประเทศไทย กลับควักเงินบริจาคให้กับส่วนรวมแค่ 1 ล้านบาทเท่านั้น!
       
        เข้าตำรา“จ่ายเงินเพื่อส่วนรวม-ตั๊กกี้-ไม่” แต่“จ่ายเงินเพื่อส่วนตัว-ตั๊กกี้-ทำ”
       
        ดังเช่น ซื้อเสียงการเลือกตั้ง-ซื้ออำนาจรัฐด้วยเงินนับหมื่นล้าน ซึ่งเป็นผลประโยชน์ของตนและครอบครัวกับพวกพ้องไม่กี่คน “ตั๊กกี้”จะจ่ายเงินอย่างไม่ลังเล โดยเฉพาะการจ้างขบวนการ“อันธพาลเสื้อแดง”ล้มรัฐบาลอภิสิทธิ์
       
       ด้วยการล้มเวทีประชุมนานาชาติระดับอาเซี่ยนที่พัทยา เผาบ้านเผาเมืองในเดือนเมษายน 2552 ก่อการจลาจลและก่อการร้าย ฆ่าทหารและประชาชนอย่างมากมาย ในเหตุการณ์เดือนเมษายน-พฤษภาคม 2553 เพื่อกดดันให้รัฐบาลอภิสิทธิ์ยุบสภา
       
        งานนั้น..ต้องใช้เงินจ้าง“ผีแดง-โม่แป้ง”หลายพันล้าน เพื่อขนคนมาชุมนุมล้มรัฐบาลมาร์คครั้งแล้วครั้งเล่า แต่“ตั๊กกี้”ไม่เคยขี้เหนียว-จ่ายเงินไม่อั้น ทำเอาแกนนำคนเสื้อแดง“สู้แล้วรวย”ไปหลายคน
       
       แต่ชาติบ้านเมืองลุกเป็นไฟ ชาติไทยเต็มไปด้วยความแตกแยก สถาบันสำคัญของชาติถูกทำร้ายทำลายลงอย่างต่อเนื่อง จากฝีมือคนเสื้อแดงบางคนบางกลุ่ม ที่“ตั๊กกี้”ให้เงินสนับสนุนหนุนหลังอยู่
       
       ในที่สุด..รัฐบาลหน่อมแน้มอภิสิทธิ์ ก็จำต้อง“ยุบสภา”และจัดให้มีการเลือกตั้งทั่วไป ในเดือนกรกฏาคม 2554
       
       “ลูกบอลการเมือง”เข้า“ทางตีน”ตามที่“ตั๊กกี้”ต้องการ “ตั๊กกี้”ใช้ทั้งเงินและกลโกงเอาชนะ“อภิสิทธิ์”ในการเลือกตั้งครั้งนั้นอย่างหมดรูป
       
       รัฐบาล“ยิ่งลักษณ์”มาพร้อมกับ“อาเพศ” น้ำท่วมหนักเป็นประวัติการณ์ในครั้งนี้ ผ่านไปแล้วนับสิบๆวัน จนวันที่ 10 ตุลาคม 2554 “ตั๊กกี้”จึงเพิ่งโผล่หน้าเหลี่ยมๆ จากดูไบ ออกมาทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีตัวจริงเสียงจริง หวังเอาคะแนนนิยมจากคนไทย ตัดหน้าน้องสาวที่เป็นนายกฯหุ่นเชิด โดยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า
       
       ตน(ตั๊กกี้)ได้เตรียมเงินนับแสนล้านบาท ไว้ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมแล้ว โดยเงินก้อนนี้ไม่ต้องกู้จากต่างชาติ อีกทั้งตน(ตั๊กกี้)จะแก้ปัญหาน้ำท่วมอย่างบูรณาการจริงๆ เสียที โดยจะไม่สร้างเขื่อนใหญ่ที่กระทบกับผู้คนและสิ่งแวดล้อม แต่จะสร้าง“แก้มลิง”ทั่วประเทศให้เสร็จภายใน 5 ปี ด้วยการใช้เงินงบประมาณ 4 แสนล้านบาท มาใช้แก้ไขปัญหาน้ำท่วม-น้ำแล้งอย่างถาวร
       
        อีกครั้งที่“ตั๊กกี้”ทำเสมือนเป็นคนดี-คิดดี-พูดดี แต่ความน่าเชื่อถือในการทำคุณงามความดีให้กับชาติบ้านเมือง และประชาชนเพื่อส่วนรวมของ“ตั๊กกี้”นั้น..คนไทยตีค่าให้ราคา“ตั๊กกี้”ติดลบสุดๆ
       
       เพราะความจริงได้พิสูจน์ให้เห็นชัดๆ มาแล้วว่า สมัยเป็นนายกรัฐมนตรีมีอำนาจล้นฟ้า “ตั๊กกี้”มักพูดดีแต่ทำเลวสุดๆ ทุกที ถ้า“ตั๊กกี้”เป็นคนดีจริง..“ตั๊กกี้”ใช้เงินจ้างคนเสื้อแดงล้มการประชุมอาเซี่ยนทำไม? เพราะการกระทำเช่นนั้น..ทำให้ชาติกับคนไทยเสียชื่อเสียงไปทั่วโลกใช่ไหม?
       
       “ตั๊กกี้”จ้างคนเสื้อแดงเผาบ้านเผาเมืองทำไม? ผู้คนมากมายต้องเดือดร้อนหมดเนื้อหมดตัว กับการเผาเมืองในครั้งนั้น“ตั๊กกี้”รู้ใช่ไหม? ไม่หนำใจ..”ตั๊กกี้”ยังจ้างทั้งคนเสื้อแดงกับคนชุดดำ ใช้อาวุธสงครามก่อการร้าย เข่นฆ่าทหารและคนบริสุทธิ์อย่างมากมาย..ทำไม? คนที่เสียชีวิตเหล่านั้น..มีพ่อ-แม่-พี่-น้อง-ลูก-เมีย เหมือน“ตั๊กกี้”มิใช่หรือ?
       
       “ตั๊กกี้”ทำเรื่องชั่วช้าเลวทรามและโหดเหี้ยมเช่นนี้ได้อย่างไร? “ตั๊กกี้”ทำเพียงเพราะอยากได้อำนาจรัฐและอยากใช้อำนาจรัฐ ไปตั้งพวกพ้องและฉ้อฉลโกงกินบ้านเมือง? จนถึงกับกล้าทำเรื่องโหดเหี้ยม ไร้ศีลธรรม-ไร้คุณธรรม-ไร้จริยธรรม-หรือไร้ความเป็นมนุษญ์ได้ถึงขนาดนั้น?
       
        “อาเพศ”น้ำท่วมใหญ่แผ่นดินไทยครั้งนี้ คนไทยทั้งรวย-จนได้แสดงความเป็นคนไทย ที่เต็มไปด้วยน้ำใจเอื้ออาทร-รัก-ห่วงใย-เห็นใจ ฯลฯ คนไทยที่เดือดร้อนด้วยกัน มีทั้งบริจาคเงินทองและข้าวของเครื่องใช้ มีทั้งให้อาคารที่พัก-น้ำดื่มน้ำใช้-ให้ที่จอดรถหนีภัยน้ำท่วม มีอาสาสมัครลงไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมถึงในพื้นที่ ฯลฯ
       
       แต่คนไทยยังไม่ได้ยินและไม่ได้ข่าวเลยว่า มหาเศรษฐีและนายกฯ ตัวจริงเสียงจริง“ตั๊กกี้” และนายกฯ หุ่น“ยิ่งลักษณ์”กับตระกูล“โกงจนชิน” ที่มีเงินล้นฟ้าท่วมแผ่นดินไทย บริจาคเงินทอง-ให้มหาวิทยาลัย-อาคาร-ที่จอดรถ-น้ำดื่ม-อาหาร ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมเลย
       
       “ตั๊กกี้”หยุดโม้ชั่วคราว..ทำบุญบ้างได้ไหม? อย่าใจจืดใจดำเกินมนุษย์นักเลยพ่อคุณแม่คุณเอ๋ย รวยได้เพราะอาศัยแผ่นดินไทยเกิด-เติบโต-ทำมาหากิน แผ่นดินและคนไทยกำลังเดือดร้อนแสนสาหัส..เสียสละบ้างได้ไหม..?
       
       ฤา..ชีวิต“ตั๊กกี้”จะเป็นมนษย์พันธุ์พิเศษที่ไร้น้ำใจ เป็นมหาเศรษฐีที่เอาแต่ได้เพียงถ่ายเดียว โดยไม่คิดจะทำดีเพื่อส่วนรวมบ้างเลยหรือ..หือ..?

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เกม“โลกล้อมไทย”ของ“เหลี่ยม”!
กลียุคเกิด-เพราะพวก“ลิงหลอกเจ้า”!
กิเลสคน-ไม่เข้าใครออกใคร!
นิชา-หญิงใจเหนือชายบางคน!
เลข 2558 “ร้าย”หรือ“ดี” กับ“บิ๊กตู่”? 2557 ลาลับ..2558 โผล่หน้ามาแทนที่..
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 189 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 6 +96 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อได้ว่า CEO บริษัทญี่ปุ่นในนิคมที่น้ำท่วม คงรับผิดชอบที่ไม่สามารถรักษาบริษัทจากภัยน้ำท่วมครั้งนี้ได้ ทั้งที่ทำเต็มที่ ด้วยการลาออก (สังเกตจากความรับผิดชอบของ นายก หรือ รมต. ญี่ปุ่น ที่ทำงานพลาดเล็กน้อย ยังลาออก)

และยังเชื่ออีกว่า ครม.ชุดนี้ ที่ไม่สามารถแจกแจงหรือแก้ไขสถานการณ์น้ำท่วมที่สร้างความเสียหายมากมาย คงรับผิดชอบโดยการ อ้างว่าจากภัยธรรมชาติอย่างเดียวและยังคงเดินหน้าหากินกับอภิมหาโครงการจากภัยธรรมชาติครั้งนี้ต่อไป
เชื่อได้แน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรล่ะ ว่าตั้กกี้ไม่ได้อยู่ในประเทศไทย
ไม่สังเกตบ้างเลยหรือว่า คนคนนี้ไปที่ไหนฉิบหายที่นั่น
และตอนนี้ แม่ธรณีกำลังฟ้องเราอยู่ไง
ชาวบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแก่เตี่ยกับแม่ในนรก หยุดเถอะเฮีย
ยิ่งลักษณ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปีที่แล้วพวกแลนเอาเลือดไปสาดพระแม่ธรณีบีบมวยผมที่พรรคปชป. ปีนี้ท่านแม่เลยบีบไม่หยุด บีบไม่ต้องเสด็ดกันเลยทีเดียว
ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่างไม่รู้อะไร ตักขี้มันนั่งดีใจหัวร่องอหายอยู่ต่างหาก ทีคราวนี้บ้านเมืองพินาศฉิบหายโดยมันไม่ต้องออกสตางค์สักแดงเดียว
ขำกลิ้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 115 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หายไปสร้างรัฐตำรวจไงครับพี่น้อง
หลอกให้ตายใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นไงล่ะรัฐบาลญี่ปุ่นดันให้ตัวซวยเข้าประเทศ
chairatw28@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้๊กกี้มันหายหัว เพราะน้องสาวมันกำลังเพลี่ยงพล้ำต่อความโง่และไม่มีความรุ้ในการบริหารประเทศ
พอน้ำลดมันถึงจะออกมา
ยายแม้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โธ่ โธ่ ข้ากว่าจะได้มารู้มะมานยากเย็นแค่ใหน ใหนจะถูกชาวบ้านสาปแช่งจนแทบไม่ได้ผุดได้เกิด
แล้วอย่างนี้ยังจะมาไห้ข้้าควักกระเป๋าอีกเหรอ ฮือฮือฮือ.......
สงสารเหมียวบ้างเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วสยอง ฤาประเทศไทยจะหายไปจากแผนที่โลกในยุคสมัยพรรคเพื่อไทย(ผู้นำเป็นกาลกีณี)
aua
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสร็จจากงานน้ำท่วมขอให้ปชชทุกท่านที่ประสบอุทกภัยนำทรายปูนหินมามอบให้รัฐบาลของน้องสาวผมนะครับผมจะนำไปถมทะเล
เมกกะโปรเจก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
- ทักษินเป็นนายกมีสึนามิตายเป็นหมื่นเสียหายเป็นแสนล้าน
- เพื่อไทยเป็นฝ่ายค้านเผาประเทศเสียหายหลายหมื่นล้าน
- น้องปูเป็นนายกมีมหาอุทกภัยท่วมทั้งแผ่นดินเสียหายเป็นแสนล้าน
ชินวัตรตระกูลกาลกิณี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บทความนีั สามารถชักจูงกับแค่คนที่ไม่มีวิจารณญานเท่านั้น เฮ้อประเทศไทย
ccc
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ้ะ พ่อคนมีวิจารณญาณสูง รสนิยมตั๊กกี้
w.siranya@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปทักสิ เดี๋ยวมันนึกขึ้นได้ ก็มาเอาหน้าอีก เดี๋ยวประชาชนบางส่วนก็จะเข้าใจผิดๆอีกว่ามันเป็นฮี่โร่ อย่าไปสนใจมัน คนจะได้รู้ เขารู้อยู่ตลอดแหล่ะ ว่าทักษิณหายไป แต่เขาไม่ได้นึกถึงแล้ว ให้เขาลืมได้และข้ามทักษิณไปได้จริงๆเถอะ
ABC
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าบริจาคไปตั้ง 1 แสน ไม่ได้ติดตามข่าวหรือไง
July
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วอย่างนี้ยังจะให้ตักขี้ไปบรรยายพิเศษที่ญี่ปิ่นอีกหรือ เข็ดหรือยังล่ะ
njoypad
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เข้าข้างทักษิณนะ

แต่ถ้าเขาบริจาคแต่แรก ผมเชื่อว่า Manager ก็คงพาดหัวข่าวว่า

"แม้วเอาหน้า บริจาคหวังสร้างความดี แต่จริงๆมีแผนในใจ เพื่อจะหวังให้ทุกฝ่ายให้อภัย และตนเองจะได้กลับมาอย่างผู้มีคุณธรรม"
ยังไงโดน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาพระวิหารเป็นสิ่งที่พูดแล้วจะได้รู้ว่าเขมรคบไม่ได้แต่รัฐบาลจะไปคบมันอีก
ทักษิณส่งเงินมาช่วยน้ำท่วมตอนนี้มีรถขนของไปช่วยมากมายเหตุการ์ตอนนี้น่าจะเลิกทะเลาะกันแล้วหันไปเล่นงานเขมรดีกว่า
เขาพระวิหารเป็นสิ่งที่พูดแล้วจะได้รู้ว่าเขมรคบไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวก็ด่าเค้า แล้วก็จะขอเงินเค้า
มึ... จะเอาแน่
ทวน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก้อมันหาเงินบนแผ่นดินพวกกรุเงินที่มันโกงไปก้อเงินประชาชนคนไทย มันควรให้โดยที่ไม่มีใครร้องขอด้วยซ้ำ
iฟราย!!
ngo
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก้อเขาให้แล้วไงผมยังไปช่วยแจกของๆเขาเลยผมยืนยันนะ
เขาพระวิหารเป็นสิ่งที่พูดแล้วจะได้รู้ว่าเขมรคบไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครบอกเงินตักขี้เงินของชาติต่างหาก
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 101 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หรือนี่จะเป็นสิ่งตอบแทนที่ญี่ปุ่นให้ทักกี้เข้าประเทศ
น่าคิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หานไปพร้อมกับคดีสนามบิน. ขอโทษเราไม่ใช่แมลงสาปอย่าสบถคำถอยๆเช่นนั้น เรากลางๆๆเพราะรู้ว่ามีทั้งแดงถอย
และเหลืองถอย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลางไม่ใช้สมองเขาเรียก กลางกลวง
w.siranya@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 99 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องได้เงินกรูจะมา แต่เรื่องจ่ายเงินกรูไม่ว่างคุยด้วยหรอก ชิ่วๆ

'[ > ~ < ]'
55555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่เขีรู้เรื่องก็ใช้ได้
อชิโม ' พั
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟ้าดินลงโทษคนอะไรครองเมือง
สมใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณกล่าวหาว่าผมโกงบ้านกินเมือง แล้วยังจะมาเรียกร้องให้ผมบริจาคเงินบาปให้กับประเทศไทยอีกหรือ กิ๊วๆน่าไม่อาย ศักดิ์ศรีหายไปไหน
ทักกี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
takky จ๋า คนชั่วคนเลวน่ะ คนด้วยกันอาจดูไม่รู้ แต่ฟ้าดิน เทวดาเค้ารู้จ๊ะ คนไทยเค้าไม่ได้มาขอตังค์ตั๊กหรอก เพราะตั๊กคงไม่มีปัญหาให้ ให้หมดตัวที่มีก็ซ่อมประเทศนี้ให้ดีดังเดิมไม่ได้หรอก อีกอย่างนะ เงินมันไม่บริสุทธิ์น่ะ ใครได้ไปก็เป็นเงินร้อนจะซวยซะเปล่าๆ
ฟ้ามีตา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตั๊กกี้ กูทวงเงินภาษีที่มิงโกงไปคืนโว้ย เอามาซะดีๆ
ขี้เหนียวทั้งบ้าน
 
ความคิดเห็นที่ 95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดจะสูบธรณี..สร้างแต่กรรมไม่ดี..ระวังธรณีจะสูบ..นะตั๊กกี้
เจ็กเตี่ยมอั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่มันไม่ออกมา ก็ไม่มีไรมาก ถ้าควายแดงเห็นอาจเกิดการไถกันซึ่งหน้าได้ นอกจากเสียเงินแล้วอาจเสียหน้าด้วย
เลยต้องหายหัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปเรียกร้องเงินบรินเลยจาคให้มาเป็นเสนียดแผ่นดินเลย เดี๋ยวจะยิ่งล่มจม จมน้ำกันไปใหญ่
ไม่ต้องการเงินสกปรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วประเทศไทยไม่มีวิธีการปราบวิธีการของตั๊กกี้ได้เลยหรือทั้งๆที่รู้ว่าเขาทำแบบนั้นจริงๆใช้เงินซื้อสิ่งชั่วทุกอย่างเงินก้อนโตมนุษย์บางคนไม่กลัวบาปก็รับเงินไปมาทำลายประเทศชาติน่าเวทนา
รักคนไทยใจเต็มร้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณชัชวาล แหมลองคุณเป็นนายกดูสิ วิจารณืคนอื่นน่ะเก่ง หัดตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูเงามั่ง
ku2552@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีปูกล้าลาออกแล้วยกตำแหน่งให้คุณชัชไหมหล่ะ อะโธ่...พูดแบบควายๆไปได้
พธม.
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องเสียเงิน อย่าหวังจะได้เห็นไอ้เหลี่ยม ไม่มีทาง
55555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในโลกนี้คงจะหานายกปัญญาอ่อนแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว
คนนอก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ชัชเขาไปบีบไข่พ่อมรึงหรือถึงได้เดือดร้อนแทนมันนัก
เอาพี่กลับบ้าน
 
ความคิดเห็นที่ 90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดถูกก็เห็นด้วย แต่จะมีอคติโจมตีเขาต่อเนื่องอย่างนี้ก็ไม่ถูกต้องนัก อภิสิทธิ์ฯเป็นนายกแล้วยังไง พูดเก่งโชววิสัยทัศน์แล้วทำได้ไหม? บางคนพูดไม่เก่งแต่ทำได้ดี บางคนดีแต่พูดชอบติเตียนชอบเสนอแนะแต่ทำไม่ได้จะเอาใครดี? จะให้โอกาสกลับมาบริหารประเทศอีกครั้งจะเอาหรือ? ประเทศไทยไม่ใช่ของเล่นจะได้ทำอย่างไรก็ได้. วันนี้มีรัฐบาลที่ผู้นำเพิ่งหัดขับ มีครม.ไร้ความน่าเชื่อถือ มีกลุ่มโจรเป็นที่ปรึกษาและให้การสนับสนุน รวมๆมีสมองเท่าเม็ดถั่วเขียว ไร้ทิศทางบริหารเอาประชานิยมเป็นจุดขายบ้านเมืองจะเสียหายอย่างไรวันข้างหน้าเป็นเรื่องวันข้างหน้า ปปช.อย่างเราจึงเหลือทางเกือบตันเพราะไม่เอาคนชอบพูดแต่ทำไม่ได้ ไม่เอาคนไม่พูดแต่เอาควายมาทำงานระดับประเทศ. ทางเลือกที่สามยังไม่เห็น
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไล่ตูทุกวัน. ตูไม่ช่วยก็ไม่แปลก หน้าด้านขอเขาอีก
Lennon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ายุ่งกะผม ตอนนี้ผมให้คีโมรักษาลูกหมากอยู่คร้าบ
เสรี แซ่ลิ่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 [Android Mobile] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
#13
ตักขี้เขาหยุด โคตะระเลว
ของเขาไม่ได้หรอก. . .
#
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณอยู่ที่บ้านจันทร์ส่องหล้าแล้ว จึงไม่ได้โฟนอิน เสื้อแดงมากราบเท้าได้เลย
กก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณ มัน เลว

แต่ เสื้อแดง ก็จะ สรรเสริญ ทักษิณ ว่า ท่าน ฉลาดมาก
หลอกเอาเงิน จากพวกที่ เกลียดท่าน มาให้ พวกเราเสื้อแดง
ได้ตั้งหลายร้อยล้านแล้ว (เกือบพันล้านแล้ว ถ้ารวมกับสิ่งของ คงหลายพันล้านแล้ว)

พวกเราเสื้อแดง อยู่เฉยเฉย เดี๋ยวท่านทักษิณ จัดการให้เอง

เอื้อก ชนแก้ว แล้ว วางเงิน จะเขย่าแล้ว
แทงเสีย แทงเสีย ยิ่งแทง ยิ่งเสีย

ผมคิดว่า ยังมี เสื้อแดง ดักดาน อีกมาก
ที่จะโยนความผิดให้ ใครก็ได้ ที่มันเกลียด มันไม่ชอบ
หลอกตัวเองว่า คนที่มันรัก ไม่ผิด เก่ง แต่ โดนแกล้ง

ประเทศไทย มีคนไทย ที่เป็นแบบนี้
ประเทศไทย มัน ก็เป็นแบบนี้

อย่าไปหวังเปลี่ยนแปลง อะไรเลย

อย่าไปเรียกร้อง ให้ใครเปลี่ยนแปลง ออกไป เลย

รักษาตน ให้พ้นจาก ทุกข์ภัยทั้งหมดทั้งสิ้น เทอญ

ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ครับ
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากจะบอกทักษิณ ชีวิตคนเรา มันก็มีแค่หนังที่หุ้มห่อตัวเราอยู่แค่นั้นเอง หากเราลองกลับหนังด้านในมาด้านนอกสิ ความสวยงาม ความหล่อความสวย ความรวย มันก็จะหมดไป มันมีแค่นั้นจริงๆ
ศรีเปียก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I think he sent Mr.Amsterdam (a bit further. I do not remember), wass added to the unfortunate, Nation in time of this.
not enough or what
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณก็คือทักษิณ นอกจากจะหายหัวเพราะความผิดหวังที่น้ำมาทำลาย ความฝันของทักษิณ ที่จะเข้ามาปล้นชาติบ้านเมือง หรือไปถึงการสร้างรัฐไทยใหม่ แต่กระนั้นลูกกระเจี่ยวของทักษิณ ก็ยังไม่วายที่จะพยายามแก้กฏหมาย ของกลาโหมไม่เลิก จริงๆอยากให้มันโหมหนักกว่าที่ทำ แต่มันก็คงไม่กล้า เพราะเวลา โอกาส ไม่เหมาะอย่างยิ่ง เพราะขืนทำ ก็เท่ากับมันห่าตัวตาย และทาษแท้ของมันก้จะปรากฏเด่นชัด หากเสื้อแดงไม่โงยิ่งกว่าควาย ก็คงพออ่านออกแบบลางๆ เพราะชัดๆหัวมันคงไปไม่ถึง
การหายหัวก็เป็นทางออกที่ดีที่สุด ก็คือทำตัวเงียบๆเหมือนกับไม่มีตัวตนในโลก เพราะไม่ต้องควักเงินไปแจกไอ้พวกเสื้อแดงหน้าดง่ที่จมน้ำลอยคออยู่ในขณะนี้ อาจจะมีคนเสื้อแดงหลายคนที่ยังร้องอยู่ว่า ทักษิณอยู่ไหน อย่างไรเดียงสา เพราะโง่ซื่อบ้า ก็คงจะพอมีอยู่บาง
การอำพร่างตัวแบบล่องหน คนระดับผู้นำนิยมใช้กันอยู่แล้ว ก็เหมือนนายชวนเรื่อง MOU43 ก็เงียบสนิท เหมือนโลกนี้ไม่มีนายชวน ทักษิณก็เช่นกัน สู้อยู่บ้านดูนักร้องรูดเสากระเดาลมสนุกกว่าไหนๆ หรือดูสาวใหญ่ที่ออกมาประชัดกับนักร้องลูกรัก เหมือนกับจะบอกว่า ป๋าอย่าลืมหนูนะ หนูยังคุณภาพดีเหอะๆ ไปกันใหม่
น้ำท่วมครั้งนี้ มันทำให้แผนทักษิณต้องหยุดชงัก และจะลากยาวไปอีกนาน เราะประชาชนจะมุ่งเรื่องปากท้อง ค่าครองชีพเป็นหลัก หากมัวแก้รัฐธรรม นิรโทษกรรม แก้กฏหมายหลาโหมหรือ MOU44 ประชาชนส่วนใหญ่คงไม่พอใจแน่นอน เพราะไม่ว่าสีไหนมันก็หิวเป็นเหมือนกัน ปัญหาปากทองจึงสำคัญที่สุด ยิ่งมีม็อบที่ไม่ใช่เรื่องปากท้อง ย่อมโดนต่อต้านแน่นอน เพราะนั้นจะกลายเป็นผู้ร้ายทันที
ศรีเปียก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคอยดูการกินงบประมาณขนานใหญ่จากลิ่วล้อแม้ว ตอนนี้ระบบตรวจสอบพังหมดแล้ว ขนาดอัยการ ศาล ที่เราเชื่อใจก็มีกลิ่น ตุๆๆ แล้วเราจะปล่อยให้ในหลวงผจญมารเหล่านี้เพียงลำพังหรืออย่างไร ท่านทั้งหลายทนได้หรือ
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควักคลังหลวงเอาหน้ามันเอาแน่แต่ไม่ควักกระเป๋าตัวเองขี้ยังไมให้หมากินเลย
w
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนเป็นนายกมันยังเอาเงินคนจน(หวย)ไปแจกโดยใช้ชื่อตนเอง แถมแจกกิ๊ก
ตอนไม่มีอำนาจจำต้องเอาเงินที่โกงไปใช้ตั้งอักโขเสียดุลการโกงหลาย
ตอนนี้มีอำนาจเกิดภัย ใจเย็นๆ กำลังคิดหาทางเอาภาษีไปช่วยในนามโคตรตู แต่โอกาสยังไม่อำนวย
ปูเองค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มาน่ะดีแล้ว ใครจะอยากให้มันมาเป็นเจ้าบุญ นายคุณ
ให้มันมาทวงคืนอีกต่อไป
sakotth (sakotth สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เศรษฐีจากต่างแดนน้ำใจงาม ให้พื้นที่จอดรถได้ ไม่ได้ยินข่าวหรือ? หรือเศรษฐีเป็นห่วงชาวไทยที่เจออุทกภัยสั่งให้ผู้ว่าแดงขึ้นป้ายหราหน้าศาลากลางจังหวัดเช่นปทุมธานี ผู้ว่าย้อนใส่รัฐมนตรีผู้ก่อให้เกิดความโกลาหลหลังประกาศภัยพิบัติ ที่กล้าต่อกรเพราะผลงานเข้าตานายมากกว่า ขึ้นคัดเอาท์ให้หน้าศาลากลางอย่างกับประเทศนี้เป็นประเทศที่มีนักโทษหนีคดีเป็นประมุข กูอยากอ๊วก...กับพฤติกรรมของไอ้พวกนี้เสียเหลือเกิน น้ำ...ช่วยพัดพาไอ้สารเลวเหล่านี้ไปลงทะเลหรือตายห่าคาแผ่นดินทีเถอะ
pa.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้คนคิดชั่วต่อประเทศและสถาบันจงตกนครหมกไหม้ กิจการของวงศ์ตระกูลจงฉิบหายชั่วลูกชั่วหลาน ประวัติศาสตร์ชาติไทยควรจะจารึกความเลวของมันให้ชนรุ่นหลังไปศึกษาและประนามมันตลอดไป
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอย่างไอ้ทักษิณ ชินวัตร มันก็แค่พ่อค้าหน้าเลือดธรรมดาคนหนึ่ง อย่าไปให้ความสำคัญกับมันมากเกิน
อย่างดีเจอหน้ามันก็ช่วยกันตบสั่งสอนไปคนละทีสองทีก็พอแล้ว สำหรับไอ้คนเองซวยแบบนี้
prabmand2012 สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้วรอประเทศฉิบหา.ก่อน
แล้วมันก็จะทำตัวเป็น ฮีโร่ ขี่ม้าขาวมาช่วย
ทั้งที่เหตุภัยพิบัต ครั้งนี้มาจากการกระทำของขี้ข้าแม้ว
เผาบ้านเผาเมือง เอาเลือดตัวiฮี้ยไปทำพิธีอุบาต
แล้วเอานางอัปลักษณ์ มาเป็นนายกขี่ม้าขาว ( ขี่โกเต็ก )มากกว่า
ฟ้าดินเลยลงโทษ
ไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้ากำลังมัวเมาไปกับอบายมุข โมหะ โทสะ และไฟนรกกำลังเผาไหม้จิตใจอยู่ อย่าไปรับเงินสกปรกจากท่านเลย ปกติภาษีท่านและคนในตระกูลก็ไม่จ่ายอยู่แล้ว เราคนไทยทั้งหลาย กรวดน้ำคว่ำขันกับท่านเถิด อย่าได้มีเวรกรรมกับท่านอีกเลย เราเกิมาในชาติหน้าก็ไม่ได้เจอท่านแล้ว เพราะท่านถ้าลาจากโลกก็ไม่มีโอกาสได้เกิดเป็นคนอีก ปาปกรรมที่ท่านทำกับประเทศชาติมันใหญ่หลวงเกินบรรยาย
teerapos
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านหัวข่าว.. ตกใจเลย คิดว่า ตุ๊กกี้.. ชิงร้อย ชิงล้าน
yiggy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมมีหน้าที่หาเงิน ไม่ได้มีหน้าที่บริจาคช่วยชาวบ้าน เพราะผมคือตั๊กกี้สาระเลว
taitletle52
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข - - เ - มื - - กั - (- -'')
อชิโม' ขอบคุณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บรรได 9 ขั้น
กฎเหล็ก 9 ข้อ

อ้างอิง 9ข้อ เหมือนกัน
คนต่างกันใช้กี่ข้อผลดีขึ้นไม๊ 5 5 5
อชิโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สร้างวัตถุให้ตัวเอง แล้วก็สร้างการฟื้นฟูตัวเอง
อชิโม' สรุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เขาฟังคนพูด เขาก็ตกใจ ไม่แปลกหรอก แก้ตัว 5 5 5
อชิโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สร้างจนขวางทางน้ำ
อชิโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเคลื่อน น้ำเคลื่อน
น้ำผ่านคน คนก็กลับมาอยู่ที่เดิม
(ผังเมืองคนขวางทางน้ำ น้ำใหญ่)
อชิโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จอดเกินไมได้ เอาของสำคัญๆๆ ติดตัว
อชิโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีความรู้มั้ยที่เขียนข่าวรัฐบาลครบวาระ4ปีก็ต้องยุบสภาอยู่แล้ว

ในที่สุด..รัฐบาลหน่อมแน้มอภิสิทธิ์ ก็จำต้อง“ยุบสภา”และจัดให้มีการเลือกตั้งทั่วไป ในเดือนกรกฏาคม 2554
มั่วๆนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครบ 4 ปี ที่ไหนล่ะไอ้เบื๊อก
แมร่ง หน่อมแน๊ม จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุบสภาก่อนครบวาระ 4 ปีครับ ถ้าครบ 4 ปีน่าจะเป็นมกราคมปีหน้านะครับ เพราะเลือกตั้งครั้งก่อนหน้านั้น เดือนธันวาคม ปี 2550
ผ่านมาบอก
 
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แจ้งล่วงหน้า
อชิโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยเขาได้บ้างการฟื้นฟูใช้เงินก็น้อย
อชิโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากไหน ถึงไหน ประสานทำก็ห่วย ๆ ๆ
อชิโม' น้ำเยอะกี่จังหวัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็มันพูดให้ตกใจ
อชิโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้แบบโหนกะแสไง
อชิโม' เขาดูจริงมารึยัง ๆกลัวเกินซ้ำๆๆไม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. ชะลอความเสียหายให้น้อยๆๆ
( เขาจะพอใจกับการพักรบกับน้ำ คนเขาหวงของสำคัญๆตั้งตัวได้ อื่นๆเสียหายเขาก็ไมสนใจพอใจแล้ว การเตือนล่วงหน้าหลายชม.ดี)
2. เมื่อหมดเวลาชะลอก็กู่ภัยน้ำ ระบายน้ำ จะอ้อมหรือลัด แต่ลงไปทิศเดียวกันไม่ว่าอ้อมหรือลัดหรือ...ก็ได้
อชิโม' ขอบคุณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวมันขาดหายไปไหนก็ช่างมัน
งงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟัอย่างเดีแหละ ขอบคุณ
..........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
=)
..........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พัดล8ERHV'GLUP'GIUPD.SI6H
..........- -''
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเมืองถึงขั้นวิกฤตอย่างแสนสาหัส
เพราะไอ้ตั๊กกี้มันส่งนารี ขี่โกเต็ก มาคุมนี่เอง
ป้าอ้วน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015