หน้าแรกผู้จัดการ Online | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ณ บ้านพระอาทิตย์ โดย ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์

"ล้างพิษตับ”แห่งสันติอโศก หลักสูตรสำหรับคนหมดกรรม

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน 3 สิงหาคม 2555 17:17 น.
ณ บ้านพระอาทิตย์
       โดย : ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์
       
       การชุมนุมของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยที่ก่อตัวขึ้นมาตั้งแต่ปี 2549 นั้น ได้ทำให้ประชาชนและชนชั้นกลางได้มีโอกาสสัมผัสและรู้จักชาวสันติอโศกมากขึ้น และตลอดการชุมนุม 33 วัน ในปี 2549 การชุมนุม 193 วันในปี 2551 และการชุมนุม 158 วันในปี 2554 ก็ได้ทำให้หลายคนที่ได้มีโอกาสรู้จักชาวอโศกมากขึ้น ก็ยิ่งได้เห็นภูมิปัญญาแห่งการพึ่งพาตัวเองได้อย่างน่าทึ่งที่สุด
       
        ชุมชนอโศกนอกจากจะเป็นชุมชนที่ถือศีลและปฏิบัติธรรมแล้ว ยังเสียสละช่วยเหลือไม่เพียงประเทศชาติอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นที่พึ่งพาของชุมชนใกล้เคียงในทุกพื้นที่ซึ่งชาวสันติอโศกไปอาศัยอยู่ โดยเฉพาะการรักษาพยาบาลผู้ที่เจ็บไข้ได้ป่วยได้ด้วย
       
        ชาวสันติอโศกทานอาหารมังสวิรัติ ใช้ปุ๋ยอินทรีย์ที่คิดค้นเอง ปลูกพืชผักไร้สารพิษด้วยตนเอง อีกทั้งยังมีบุคลากรที่มีการศึกษาทางด้านแพทย์ทางเลือกหลายสาขาที่เน้นการพึ่งพาตนเองไม่ยอมตกเป็นทาสเคมีของทุนยาข้ามชาติ อีกทั้งชาวสันติอโศกยังมี “ตลาดปัญญา” ที่จะเป็นเวทีเปิดกว้างให้นักธรรมชาติบำบัดได้มีแลกเปลี่ยนข้อมูลเพิ่มพูนปัญญาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ชาวสันติอโศกเป็นชุมชนอีกแห่งหนึ่งที่กลายเป็นศูนย์กลางความก้าวหน้าในด้านแพทย์ทางเลือกมากที่สุดของประเทศไทยและของโลกไปแล้ว
       
        ผมเป็นคนหนึ่งที่พึ่งพายาเคมีมาตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะโรคหวัด โรคภูมิแพ้ ที่มักจะต้องทานยาแก้ไข ยาลดน้ำมูก ยากแก้อักเสบเจ็บคอ ยาแก้แพ้ ยาแก้หอบหืด ฯลฯ พออายุมากขึ้นก็จะมีโรคปวดหัวไมเกรน พอเวลาผ่านไปหลายปีสุขภาพก็จะเริ่มมีปัญหาทั้งน้ำตาลในเลือดสูง คลอเรสเตอรอลสูง ไตรกลีเซอไรด์สูง ฯลฯ
       
        อาจเป็นเพราะบุญกุศลในการออกมาต่อสู้เพื่อแผ่นดินรักษาชาติก็ไม่ทราบได้ เพราะการได้รู้จักชาวสันติอโศก ทำให้ผมได้ความรู้ใหม่ว่าเราอาจเดินผิดทางในแนวทางการักษาโรคมาตั้งแต่เด็ก เพราะยาเคมีตัวหนึ่งจะก่อให้เกิดผลข้างเคียงเป็นโรคใหม่ทำให้เราต้องกินยาอีกตัวหนึ่งไปเรื่อยๆจนยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งกินยาเคมีมากขึ้นจนเต็มกำมือที่ผมเรียกขนานนามว่าเป็นกลุ่ม “ยาลูกโซ่” ที่สร้างความร่ำรวยให้กับบริษัทยาข้ามชาติอย่างมหาศาล
       
        ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันผมเริ่มเข้าสู่แนวทางธรรมชาติบำบัดและค้นพบว่า โรคหวัดและยาแก้แพ้ที่เคยต้องกินยาในกลุ่มยาแก้หวัดยาแก้อักเสบเป็นอาทิตย์ก็สามารถทำให้หายได้ภายใน 1 วันครึ่งทุกครั้งหลังใช้แนวทางธรรมชาติบำบัดโดยไม่ต้องใช้ยาเคมีเลย อีกทั้งยังส่งผลทำให้โรคหอบหืดหายไปด้วย และเมื่อลดยาเคมีลงและควบคุมอาหารใหม่จึงทำให้โรคไมเกรนหายไป และเมื่อถึงขั้นไม่ต้องใช้ยาเคมีหรือยาสมุนไพรเลย จึงส่งผลทำให้ผลเลือดเปลี่ยนใหม่กลับมาเป็นปกติทั้งหมด ทำให้ผมได้คิดว่าคนทั้งโลกอาจถูกหลอกให้กลายเป็นทาสทุนบรรษัทยาจำนวนมากเพราะ “ความไม่รู้”
       
        นอกจาก “หมอเขียว” หรือ นายใจเพชร กล้าจน ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันพอสมควรในการใช้ธรรมชาติบำบัดตามแพทย์วิถีพุทธแล้ว ยังมีครูภูมิปัญญาไทยที่เก่งระดับปรมาจารย์อีกหลายคนในสันติอโศก เช่น นายแก่นฟ้า แสนเมือง, นางขวัญดิน สิงห์คำ, หมอปาน, หมอณา ฯลฯ
       
       แต่ชั่วโมงนี้ “หลักสูตร ล้างพิษตับ” กำลังเป็นภารกิจอันหนักอึ้งของชาวสันติอโศก ที่ในทุกๆเดือนจะมีคนเข้ามาล้างพิษตับเป็นจำนวนมาก ทั้งในโรงเรียนผู้นำและสถานปฏิบัติธรรมของชาวสันติอโศก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชุมนุมพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย
       
       แต่ในช่วงหลังๆหลักสูตรนี้ได้ขยายไปไกลมากขึ้นจนประชาชนทั่วไป โรงพยาบาลบางแห่ง และรวมถึงชาวต่างชาติที่ต่างเข้ามาล้างพิษตับจำนวนเพิ่มมากขึ้น ทำให้ได้รู้ว่า “หลักสูตร ล้างพิษตับ” ของชาวสันติอโศกกำลังสร้างชื่อให้กับประเทศไทยไปในระดับโลกแล้ว
       
       หลักสูตรนี้เกิดขึ้นมาจาก นายแก่นฟ้า แสนเมือง ชาวสันติอโศกที่เป็นโรคไวรัสตับบี ซึ่งแพทย์แผนปัจจุบันบอกนายแก่นฟ้าว่าไม่สามารถจะรักษาหายได้ตลอดชีวิต และคาดว่าจะทรุดตัวลงและเสียชีวิตในที่สุด เพื่อให้ตัวเองสามารถเอาชีวิตรอดได้ นายแก่นฟ้า จึงได้ค้นคว้าและใช้ตัวเองทดลองหลายอย่าง จนในที่สุดก็ได้คิดค้นสูตรการล้างพิษลำไส้ได้ก่อน แล้วจึงนำมาสู่การล้างพิษออกมาจากตับ ผลปรากฏว่านายแก่นฟ้าสามารถหายป่วยจากโรคไวรัสตับบีได้ และยังได้ปรับหลักสูตรกับครูภูมิปัญญาไทยอีกหลายคนจนกระทั่งกลายเป็นหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพสูงจนถึงทุกวันนี้
       
       การที่ตับฟื้นตัวนี้เอง ทำให้นายแก่นฟ้า แสนเมือง นอกจากจะหลายจากโรคไวรัสตับบีแล้ว ยังทำให้นายแก่นฟ้าดูหนุ่มขึ้นไปจากช่วงเวลาที่ป่วยอย่างมาก
       
       ตับ ตั้งอยู่ช่องท้องใต้ชายโครงขวา หนัก 1.3-3 กิโลกรัม ทำหน้าที่ในร่างกาย 40 อย่าง และมีหน้าที่ย่อย 500 อย่าง และแน่นอนว่าสารพิษ อาหารที่เป็นพิษ ไขมัน ก็สะสมอยู่ในตับจำนวนมาก ดังนั้นหากสามารถล้างพิษออกมาจากตับได้ ตับก็จะมีหน้าที่ในการดูแลหรือสะสมพิษที่ยังคงค้างในร่างกายส่วนอื่นๆของเราได้มากขึ้นอีก
       
       ด้วยเหตุผลนี้ “คุณกอบ” พันธมิตรฯคนหนึ่งที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี จึงเดิมป่วยจากโรคที่ทุกข์ทรมานมาหลายปี เดิมมีซีดในมดลูกหลายจุด, มีก้อนเนื้องอกขนาด 5 เซนติเมตรในมดลูก ก้อนเนื้อเหล่านี้ได้หายไปด้วยวิธีการล้างพิษตับของชาวสันติอโศกสักระยะหนึ่ง จนเกิดศรัทธาทำให้คุณกอบไปสร้างเป็นศูนย์ล้างพิษตับอยู่ที่เกาะสมุยช่วยเหลือคนอื่นต่อๆไปได้อีกในวันนี้
       
       บางคนมีกำหนดการที่ต้องไปผ่าตัดกับแพทย์แผนปัจจุบันเพื่อเอานิ่วออกจากถุงน้ำดี แต่เมื่อเข้าหลักสูตรล้างพิษตับที่เกาะสมุยแล้ว นิ่วก็ออกมาระหว่างการล้างพิษตับได้ และเมื่อกลับไปตรวจกับแพทย์แผนปัจจุบันก็พบว่าไม่พบนิ่วในถุงน้ำดีเหล่านั้นอีก
       
       อันที่จริงการล้างพิษตับสามารถทำเองที่บ้านได้ แต่ก็ไม่แนะนำสำหรับคนที่ไม่เคยเข้าหลักสูตรมาก่อน เพราะบางคนที่มีอาการป่วยอยู่แล้วอาจจะต้องการคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ เพราะอาจมีอาการข้างเคียงที่ต้องการการช่วยเหลือในระหว่างการล้างพิษตับ เช่นการกดจุดคลายเส้นในระหว่างการล้างพิษตับ
       
       หลักคิดของการล้างพิษตับคือ
       1.หยุดการย่อยอาหารเพื่อให้กลไกในร่างกายพักจากการใช้พลังงานเพื่อการย่อยเพื่อใช้พลังงานมาขับพิษออกจากร่างกายอย่างเดียว
       2.ล้างพิษดีท็อกซ์ออกจากลำไส้ให้สะอาดก่อน จนไม่มีอะไรออกมาแล้ว
       3.หลังจากนั้นดื่มน้ำมะกอกและน้ำมะนาวคืนสุดท้ายแล้วดึงพิษในตับและถุงน้ำดีออกผ่านการดีท็อกซ์เช่นกัน
       
       สำหรับคนที่สนใจว่าล้างพิษตับเขาทำกันอย่างไร จึงขอเผยแพร่หลักสูตรการล้างพิษตับ สูตรสั้น ของ อ.ขวัญดิน สิงห์คำ ซึ่งเป็นอีกคนหนึ่งที่บุกเบิกหลักสูตรนี้มาคู่กับ นายแก่นฟ้า แสนเมือง ดังนี้
       
       การเตรียมตัว ก่อนล้างพิษตับต้องทำร่างกายให้แข็งแรง จิตใจต้องพร้อมเต็มที่
       
       วันที่ 1
       15.00 น. งดอาหารทุกชนิด
       
       20.00 น. ทานยาถ่าย หรือน้ำมะขาม
       
       วันที่ 2
       05.00 น. ตื่นนอน ทำธุระส่วนตัว และทำดีท็อกซ์
       
       05.30 น. ออกกำลังกายตามที่ชอบหรือถนัด
       
       06.00 น. ดื่มน้ำเปล่าหรือน้ำสมุนไพร
       
       07.00 น. เวลาหิวให้ดื่มน้ำต่อไปนี้ (เลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งหมดก็ได้)
       1. น้ำแอปเปิ้ล 100% หรือน้ำปั่นแยกน้ำกาก หรือ
       2. น้ำสัปประรด ปั่นน้ำแยกกาก หรือ
       3. น้ำมะละกอดิบ+ห่าม หรือปั่นแยกน้ำแยกกากหรือ
       4. น้ำมะขาม+ น้ำผึ้ง+น้ำหมักผลไม้ หรือ
       5. น้ำอ้อยสด + มะนาว
       
       15.00 น. หยุดน้ำผลไม้ทุกชนิด ยกเว้นน้ำเปล่า
       
       17.00 น. ดีท็อกซ์
       
       18.00 น. ดื่มดีเกลือ 1 ช้อนชา ต่อน้ำ ครึ่งแก้ว
       
       20.00 น. ดื่มดีเกลือ 1 ช้อนชา ต่อน้ำ ครึ่งแก้ว
       
       22.00 น. ดื่มน้ำมะนาวและน้ำมันมะกอกบีบเย็น (Extra Virgin)ในอัตราส่วนดังนี้
        1. น้ำมะนาว 150 ซีซี
        2. น้ำมันมะกอก 150 ซีซี
       
        บรรจุข้อ 1+2 ในขวดแก้ว เขย่าให้เข้ากัน ดื่มทันที ไม่ให้เกิดเวลา 22.15 น.
       
       หลังดื่มน้ำมันมะกอกและน้ำมะนาว ให้ปฏิบัติดังนี้
       
       1. นอนตะแคงขวา หรือนอนหงาย (หัวสูง)
       
       2. ถ้ากลัวอาเจียนให้ประคับประคองให้ผ่านเลย 02.00 น. หรืออาจใช้ถุงน้ำร้อนประคบที่ท้องช่วย(เพราะถ้าผ่านไปแล้วน้ำมันมะกอกและน้ำมะนาวจะลงถึงตับแล้วแต่ถ้าอาเจียนก่อนอาจต้องเริ่มต้นใหม่หมด)

       
       วันที่ 3
       06.00 น. ตื่นนอนและทำธุระส่วนตัว
       
       07.00 น. ทำงานปกติ
       
       10.30 น. ทำดีท็อกซ์ เก็บพิษทั้งหมดไว้ ตั้งแต่ 02.00 น.หรือถ่ายเองและรวมกับดีท็อกซ์
       
       พิษที่ออกจากตับ ตับอ่อน และถุงน้ำดีมีลักษณะดังนี้
       
       1. สิ่งที่ลอยอยู่ข้างบนคือ ไขมันจากตับและนิ่วจากถุงน้ำดี
ไขมันจากตับจะมีสีเหลือง สีเขียว สีดำ ก้อนขุรขระ หรือเป็นน้ำสีดำ สีเหลือง สีเทา มันติดมือล้างไม่ออก ต้องใช้น้ำยาล้างจาน หรือสบู่หลายครั้ง โดยลักษณะนิ่วจากถุงน้ำดีจะมีสีเขียว เหลือง ดำ ก้อนค่อนข้างกลม
       
       2. ลอยอยู่ตรงกลาง จะเป็นเซลล์มะเร็งมีลักษณะเหมือนเห็ดหูหนูขาว
       
       3. อยู่ล่างสุดคือเม็ดเลือดแดงที่หมดอายุ
       
       อาการหลังล้างพิษ จะรู้สึกอ่อนเพลีย อย่าตกใจเป็นอาการปกติ ให้รับประทานอาหารอ่อนๆ 3 วัน หลังจากนั้นค่อยรับประทานอาหารตามปกติ และทำดีท็อกซ์ เช้า-เย็น อีก 7 วัน ต่อเนื่อง

       
       โดยสูตรนั้นนี้สามารถทำได้ 1 ครั้งต่อ 2 สัปดาห์ ไม่ควรเกินนี้ และควรเลือกทำการอดล้างพิษใน 2 ช่วง คือ วันที่มีข้างขึ้น 11-15 ค่ำ วันที่มีข้างแรม 11-15 ค่ำ
       
        หากท่านใดเห็นว่าหลักสูตรนี้เป็นประโยชน์ก็ช่วยกันเผยแพร่ต่อๆไปให้กว้างขวางมากขึ้น ถึงเป็นการทำบุญช่วยรักษาชีวิตและสุขภาพของคนไทย ให้รอดพ้นจากความจน 2 ประการคือ “จนเงิน” เพราะหมดเงินหมดตัวกับค่ารักษาพยาบาล หรือ “จนมุม” เพราะไม่รู้ว่าจะรักษาอย่างไรให้หายจากความเจ็บป่วยนั้นได้แล้ว
       
        “อโรคยา ปรมาลาภา” ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐโดยแท้ !!!

ข่าวล่าสุด ในหมวด
คนกินมังสวิรัติตายด้วยโรคอะไร? (ตอนที่ 3)
คนกินมังสวิรัติตายด้วยโรคอะไร? (ตอนที่ 2)
คนกินอาหารมังสวิรัติตายด้วยโรคอะไร? (ตอนที่ 1)
เสียดาย คนเป็นมะเร็งไม่ได้อ่าน
ASTV จะยืนหยัดจนลมหายใจสุดท้าย / ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 380 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 2 +108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็คิดเช่นเดียวกับอาจารย์ปานเทพครับ ไม่รู้ว่าอาจเป็นเพราะบุญกุศลในการออกมาต่อสู้เพื่อแผ่นดินรักษาชาติก็ไม่ทราบได้ เพราะทําให้ได้รู้จักกับชาวสันติอโศกทําให้รู้สึกมีความหวังเป็นอย่างสูงต่อคนไทย สังคมไทยรวมทั้งประเทศชาติและนี้คือความหวังใหม่ของมวลมนุษย์ชาติเลยทีเดียวครับ
paulla2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเดือน พค 55ผมได้ไปล้างพิษตับที่ ขอนแก่น มันเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ
เพราะทุกอย่างที่ อ ปานเทพ พูดมา เราเห็นกับตาเราจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นไขมัน
นิ่วในตับและถุงน้ำดี เพราะแต่ละคนจะเห็นของตัวเอง บางคนก็ถ่ายรูปมาโชว์ บางคนมาเล่าให้ฟังอย่างสนุกสนาน ว่าตัวเองออกเยอะกว่าคนอื่น
ทุกคนที่ทำครั้งแรก จะตื่นเต้นและดีใจมากที่เจ้าวายร้ายที่สิงสถิตย์อยู่ในตัว
เราได้ถูกขับไล่ออกมาภายในไม่กี่วัน (ผิดกับวายร้ายบางคน ไล่มา5-6 ปี
แล้วยังไม่สำเร็จ อดนอกเรื่องไม่ได้) ได้ไปเล่าให้เพื่อนฟัง บางคนเชื่อบางคนไม่เชื่อ แต่ส่วนมาก จะตอบว่าไม่มีเวลา คำว่าไม่มีเวลานี้ เป็นคำพูดที่รับไม่ค่อยได้สำหรับผม ถ้าใครพูดคำนี้ออกมาผมจะไม่อธิบายสรรพคุณต่อ เพราะคิดว่าน่าจะเสียเวลาเปล่า (ผมเห็นมาหลายคนแล้วที่บอกไม่มีเวลา แต่พอหมอแผนปัจจุบันบอกให้นอน ที่รพ ต่อ รอดูอาการ หรือฟังผลให้แน่ชัด พวกนี้ให้นอน รพ เป็น 10วันก็ยอม) ผมจึงพยายามบอกเพื่อนที่สนิทจริงๆ หรือ
ญาติที่ค่อนข้างเชื่อในตัวเรา ปรากฎว่าได้ผล เพื่อนได้ไปทำมาเรียบร้อยแล้ว
ผมถือว่าได้บอกบุญสำเร็จแล้ว พอต่อมาญาติที่กรุงเทพได้โทรศัพท์ มาบอกว่าจะมีการล้างพิษ ที่ รร ผู้นำ เขาสมัครกับกลุ่มเขาเป็น สิบๆคนเลย เขา ถามว่าเหลืออีก 2-3ที่ผมจะไปไหม ผมตกลงทันที 2ที่ ไปกับภรรยาผม นี่จะเป็นการล้างพิษครั้งที่2ของผมและภรรยา โชคดีเหลือเกิน ที่ได้มาโดยบังเอิญ
แต่เชื่อไหมครับ การไปเข้าครอสล้างพิษนี่ ถึงคนจะน้อยแค่หลักร้อย แต่
บรรยากาศเหมือนตอนพันธมิตรชุมนุมเลยครับ มีอะไรช่วยกันได้ อาสา ทันที
ไม่มีเกี่ยงงอน มีความสุขมากขอบอก แต่เที่ยวนี้ถ้าเกิดเป่านกหวีดขณะที่ยัง
ไม่ครบกำหนด6วัน สงสัยต้องมาต่อที่ มัฆวาน แล้วเราคงมีศัพท์ใหม่มาถามกันดังๆว่า ขี้ไม่ขี้พี่น้องงงงงงงงงงงง พี่น้องคงได้ตอบว่า ขี้ๆๆ
ร่ายมาซะยืดยาว ขอเวลา ไปดีท็อกก่อนเด้อ
แล้วเจอกันเมื่อชาติต้องการ
โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง. ถ้ามีโอกาส รีบไปล้างพิษซะ ด้วยความหวังดี
คนขอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จดลิขสิทธิ์เถิดป้องกันฝรั่ง ญี่ปุ้นมันปล้นภูมิปัญญา อย่างที่มันปล้นสมุนไพรไทยหลาย ๆ อย่างไปอย่างหน้าด้าน ๆ
ห่วง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็มีความคิดว่า เราโดนฝรั่งต้มมาตั้งนานแล้วนะ
จริงๆภูมิปัญญาทางเอเชียของเรามีของดีมากมาย
แต่สิ่งที่เราด้อยกว่าฝรั่งคือจิตวิทยาในการสร้างความน่าเชื่อถือ
วัดกันในระยะยาวแล้ว ยาฝรั่งมีแต่จะให้โทษ
หันมาใช้ภูมิปัญหาของเราที่บรรพบุรุษได้มอบให้เราไว้กันดีกว่าครับ
JayJoe
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคุณปานเทพในบทความนี้ทุกประการครับ...แล้วเรื่องถอนกำลังทหารไทยเขาพระวิหารกับแก๊สอ่าวไทยจะเอาอย่างไรครับ...รอคำตอบมานานแล้ว...จะชุมนุมประท้วงมั้ยครับ
chartchai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดฺิฉันล้างพิษ ตับมา 4 ครั้งแบบ ๕คืน ๖ วัน เป็นคอร์ดของหมอณา ซึ่งเน้นนพระภิกษุ ไขมันที่ตับออกมาคล้ายไส้หมูหรือไส้กรอกอีสานและเป็นแนวเศรษฐกิจพอเพียง พระภิกษุไม่มีค่าใช้จ่าย ประชาชนทั่วไป ๘๐๐ บาท หมอณาก็เป็น ลูกศิษย์ของ อาจารย์ขวัญดิน
ouan65@gmail>com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยผ่าตัด ตัดต่อลำไส้ทำบายพลาส จะสามารถทำดีทอกซ์ล้างตับได้หรือไม่คะ
nung2512@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่กรุงเทพฯ คะ ถ้าต้องการเข้ากิจกรรมล้างพิษตับ ไปที่ไหนใกลสุดคะ และมีช่วงเวลาใดบ้าง จะได้วางแผนหยุดงานไปคะ อยากไปมาก ๆๆๆ คะ
นัฐนันท์
Nuttanun_ee@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ไกลไปหรือเปล่า แต่ผมติดต่อค่ายอื่นๆแล้วหลายค่ายปีนี้เต็มหมด มีค่ายใหม่ที่ไม่เต็มคือ ค่ายล้างพิษตับบุญนิยม อยู่ที่อ.จตุรัส จ.ชัยภูมิ หลักสูตร 4 คืน 5 วัน รุ่น 12-17 กย. 55 สนใจติดต่อเบอร์ 089-8444174(คุณนุ้ย)
คนขอนแก่น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปมาแล้วเฮียวู้ ดีค่ะได้ผล คนเราอยู่ไม่เกิน200ปี หากตายตอน70ปีแล้วสุขภาพดีเลิศก็บุญหนักหนา ชีวิตเรามันสั้นนัก เราจะตระหนักเวลาก้มลงมองขี้ตัวเองนี่แหละ
ชัยภูมิ
 
ความคิดเห็นที่ 44 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตับมันไม่ได้อยู่ในทางเดินอาหาร
แล้วไขมันจากตับมันจะออกมาทางลำไส้ได้ยังไง
กรุณาอธิบายเพิ่มเติม
ว่าสิ่งที่ถ่ายออกมามันคือผลของการผสมกันสิ่งที่กินไป
ใช้ปัญญานำหน้าความเชื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือตับจะมีท่อต่อกับน้ำดีกับลำไส้เล็ก และน้ำดีมีท่อต่อเปิดไปที่ลำไส้เล็กทำหน้าที่ละลายไขมัน ทำให้อึเรามีสีเหลือง พอเราล้างพิษมันก็ออกมาทางทั้ง 2 นี้ แล้วก็มาที่ลำไส้ใหญ่ แล้วก็มาที่ทวารหนัก ถ่ายออกมาต่อไงค่ะ อย่าถามว่ารู้มาจากไหน ไปหาอ่านในหนังสือ anatomy นะค่ะ ง่ายมักๆ เรียนสมัยปี 2 นานแล้ว ถ้าจำไม่ผิด ^^
popioo@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเตยได้ยินคำว่าไขมันในตับสูงไหมครับ?
ได้ยินหมอพูดเป็นปกติ
 
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมพึ่งไปตรวจตับ ผลที่ได้ก็เหมือนโรคอื่นๆ คือไม่เป็นไร ยังโกหกเพื่อหวังว่าต้องการให้ผมสบายใจ ผมเชื่อว่าผมเป็นโรคตับอักเสบ(ตัวเหลืองบ้างแล้ว)

จฃต้องขอขอบใจอาจารย์ปานเทพที่ชี้ทางอยู่ดูทางรอดให้ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นกำลังใจต่อกันอย่างมาก ขอคารวะจากใจจริง
หนึ่งจอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำหรับผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม หรือเป็นซีสต์ที่เต้านม การล้างพิษตับ จะช่วยรักษาโรคมะเร็งได้หรือไม่คะ? รบกวนผู้รู้ให้คำแนะนำด้วยค่ะ
เริ่มป่วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องรีบไปเลยครับ อย่าปล่อยไว้นาน
ผกากรอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขำว่ะ อ่านความเห็นแต่คนความคิดบรรเจิดจริงๆ
บรรเจิด
 
ความคิดเห็นที่ 40 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองทำดูแล้ว กินน้ำสมุนไพรทั้งวันเวลาหิว ไม่รู้สึกเพลียเพราะไม่ได้ใช้แรงทำอะไร ตอนกินดีเกลือเค้าผสมน้ำมะนาวด้วย จะเปรี้ยวๆและขื่นนิดๆ กินน้ำมันมะกอกผสมน้ำมะนาวรู้สึกเปรี้ยวมากๆไม่เลี่ยนเลย เริ่มปั่นป่วนในท้อง คลื่นไส้ตอนดึกๆแต่กลั้นไว้ ถึงเช้าอาเจียนออกมาเป็นน้ำมันที่กินเข้าไปราวๆครึ่งหนึ่ง และถ่ายออกมาเป็นคราบไขมันที่เกาะผนังลำไส้ใหญ่ยาวประมาณ 30 ซม. และมีเม็ดไขมันสีเหลืองเล็กๆ ประมาณ100เม็ดทยอยถ่ายออกมาทั้งวัน ไม่ได้ทำดีทอกซ์แต่ดิฉันเตรียมลำไส้ดีๆก่อนคือไม่กินเนื้อสัตว์ของหวาน นม ของทอด และทานผักมากๆ ก่อนทำสัก 1 สัปดาห์และต้องไม่เป็นคนท้องผูกมาก่อนคือระบบขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน
ลองดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมนึกภาพตามว่าคุณขรี้เสร็จแล้ว
คงจะหาไม้อะไรมาเขี่ยๆ แล้วมาวางบนพื้น เทียบกับไม้บรรทัก
อร่อยเลยล่ะ มือเย็นวันนี้
 
ความคิดเห็นที่ 39 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าสิ่งที่ถ่ายออกมาเป็นก้อนเขียวๆ เกิดจากปฏิกิริยาทางเคมีของไขมันในน้ำมันมะกอกกับพวกกรดด่างน้ำดี เหมือนเราทำสบู่ที่ใช้ไขมันกับด่างในการทำ ไม่ได้ต่อต้านอะไรครับเพราะที่ฟังมาทุกคนก็บอกว่ารู้สึกดีหลังจากทำ แต่คนที่เป็นโรคเกี่ยวกับตับก็ควรรักษากับแผนปัจจุบันไปด้วยนะครับ
x
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพทย์แผนปัจจุบันใช้เคมีบำบัด ยาที่เรากินล้วนเกิดจากสารเคมีสังเคาระห์ ผมคนหนึ่งล่ะที่ไม่เอา กินอย่างเดียวคือยาแก้ปวดหัว
ทางเลือกของใครก็ของใคร
 
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากแนะนำค่ะ มีพี่คนนึงเค้ารับบริการล้างพิษตับที่บ้าน
เราว่าพี่เค้าบริการดีมาก เหมาะกับคนที่ไม่เวลา และไม่สะดวก
เดินทาง 095-7989329 ลองโทรไปดูนะ เราว่าโอเลยนะ.
บี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสงสว่างจากชาวพันธมิตรทุกท่าน...สามีกำลังเป็นมะเร็งปอดระยะ4เพิ่งเจอเนื้อร้ายเมื่20วันที่แล้วขณะนี้กำลังฉายแสงที่รพ.ศิริราชเป็นวันที่11แล้วไปเช็ดตัวป้อนข้าวให้ร้องไห้ไปพรางสงสารเค้ามาก...นึกถึงวันเก่าที่เคยไปนอนกันข้างถนนทุกค่ำคืนตั้งแต่มัฆวานยันราชดำเนิน...หากจะต้องออกไปช่วยชาติกันอีกครั้งเราคงไม่มีเค้าเดินเคียงข้างกันอีกแล้วเวลาของเค้าเหลือน้อยลงไปทุกที...อยากพาเค้าไปล้างพิษตับ...ที่ใหนพอมีบ้างช่วยบอกหน่อยเถอะค่ะ....คิดว่าเป็นทางเลือกสุดท้ายที่จะยื้อยุดเค้าไว้ให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้...บ้านอยู่รามอินทรา...จะไปที่ไหนดี..,กำลังหาทุกที่เห็นบอกว่าเต็มทุกค่าย..,ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ!!!!
Rossukon.2504@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอยากรู้ว่าจะเข้าครอส์ดีดีท๊รอก์ได้อย่างไรขอรายละเอียดด้วยครับเพราะเพือนที่ไปเข้าครอสเขาอธิบายไม่เข้าใจผมอยากรู้ขั้นตอนการเข้าเพราะผมจะไปทั้งครอบครัว4คนครับช่วยส่งมาที่เมลผมเลยนะคับผมสนใจมาก
momgrat@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนใจมากเลยค่ะอยากจะทำ และอยากฟังหมอณาบรรยาย จะได้นำมาปฏิบัติ แต่ไม่มีเวลา ที่สำคัญที่สุดคือกลัวว่าตัวเองจะผอมมากว่านี้ ( เพราะน้ำหนักน้อยอยู่แล้ว )
Nisamnee 2013 @ g mail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากล้างพิษตับบ้าง เมื่อไรจะจัดที่สุราษฎร์ธานี
peepada@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รบกวนขอเบอร์ติดต่อตามศูนย์ที่ล้างพิษได้มั้ยค่ะ อยากทราบว่ามีที่ไหนบ้างค่ะ และต้องติดต่ออย่างไรบ้างค่ะ รบกวนด้วยค่ะขอบคุณค่ะ
patcha_q@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอร์สล้างพิษตับ สูตร อ.ขวัญดิน
ติดต่อสอบถาม รายละเอียด 081 - 682 - 9034 (นิด)

อยู่ กรุงเทพฯ แถว ดินแดงขอแนะนำ ค่ะ
แหม่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดดี ทำดี พูดดี คบคนดี ไปในสถานที่ดี ก็จะพบกับสิ่งที่ดี ดังที่พธมกำลังทำอยู่ ขอให้ทุกคนยังเป็นกองกำลังของชาติให้นาน ๆ นะค่ะ
morakhot09@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ทำครบสูตรแล้วค่ะ รู้สึกดีมั๊กมากเลย ตัวเบา สบายขึ้นค่ะ มีไขมันในตับออกมาเป็นก้อนเล็กๆ สีดำจำนวนมาก และ มีไขมันออกมาเป็นสีดำเลยต่ะ กลิ่นเหม็นคาว มาก คล้ายๆ คาวปลาค่ะ
amornnoi12@yahoo.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำมันมะกอกที่ใช้กินล้างพิษตับ มันเหมือนหรือชนิดเดียวกับน้ำมันมะกอกที่เขาใส่ผมหรือเปล่า ขอตอบมาด้วยคะ ขอบคุณคะ
nice
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากทราบว่าที่ชลบุรีมีรึป่าว รบกวนตอบด้วยนะคับ
toh.ok@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำหรับคนที่มีโรคประจำตัวอย่างเป็นเบาหวานจะเสี่ยงกับสภาวะน้ำตาลต่ำมั้ย? ใครมีประสบการณ์แล้วขอความกรุณามาแบ่งปันความรู้หน่อยค่ะ อยากลองทำดู
พธม. คนหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จดลิขสิทธิ์เถิดป้องกันฝรั่ง ญี่ปุ้นมันปล้นภูมิปัญญา อย่างที่มันปล้นสมุนไพรไทยหลาย ๆ อย่างไปอย่างหน้าด้าน ๆ
ห่วง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะบอกว่าสูตรมันคล้ายของเมืองนอกแหล่ะ แทบจะไม่ได้เปลี่ยนเลย แต่เกรปฟุต ผสมน้ำมันมะกอกไม่ค่อยเลี่ยนกว่ามะนาวเหลือง
see on utube
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียนคุณ see on utube

อ่ะ...พูดอย่างนี้ คุณว่า เขาก๊อปเรา หรือ เราก๊อปเขา หรือ ต่างคนต่างคิด เพียงแต่คุณเชื่อฝรั่งมากกว่า ดูน่าเชื่อถือมากกว่าหรือ??
นับถือตัวเองบ้าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อคนไทยสะเมื่อไร เมืองไทยฝรั่งเยอะ
ฅนไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคุณ see on utube ครับ วิธีนี้จะทำให้คนทุกคนถ่ายออกมาเป็นก้อนไขมันครับ
search gall stone removal naturally
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลายอย่างที่ค่ายสำนักนี้ลอกเลียนมา แล้วอ้างว่าเป็นของตนค้นพบ การนำความรู้มาเผยแพร่ต่อยอดเป็นสิ่งดี แต่ควรให้เกียรติต้นต่อและที่มา
แมวเมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
25540701 ล้างพิษตับและถุงน้ำดี1
ลากข้อความข้างบนไปวางที่ยูธูบ แล้วจะได้คำตอบ ดูให้จบนะครับ มีหลายตอน
พธม.นว.
 
ความคิดเห็นที่ 26 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิฉันน่าจะเป็นคนที่เรียกว่า "มีบุญแต่กรรมบัง" เพราะอ่านเมเนเจอร์และฟังเอเอสทีวีตลอด จนวันหนึ่งเร็วๆนี้ตรวจพบนิ่วในถุงน้ำดีเนื่องจากมีอาการเจ็บหน้าอกด้านขวาอย่างรุนแรง และหมอยังพบว่ามีไขมันเกาะครอบคลุมตับจำนวนมาก เรื่องถุงน้ำดีนั้นจะต้องตัดทิ้งสถานเดียวพราะใช้การไม่ได้แล้วส่วนไขมันตับหมอบอกว่าขั้นแรกให้งดอาหารที่เป็นจำพวกเนื้อและไขมันทุกชนิด ดิฉันได้จดวิธีการล้างพิษตับจากรายการที่อ.ปานเทพออกรายการทางอเอสทีและคิดว่าจะทำด้วยตัวเองเพราะคงอีกนานกว่าจะได้กลับไทย แต่ก็ช้ากว่าหมอฝรั่งเพราะเมื่อเขาผ่าถุงน้ำดีเขาก็สามารถลอกเอาไขมันที่ห่อหุ้มตับออกมาได้ด้วย (มีภาพถ่ายจากล้องเขาถ่ายให้ดูก่อนผ่าหลังผ่า) ถ้าอยู่เมืองไทยดิฉันคงไม่ต้องตัดถุงน้ำดีทิ้ง (เชื่อจริงๆค่ะว่าตับเป็นสาเหตุของโรคหลายๆโรค) เพราะหลังจากผ่าตัดมาได้ไม่ถึงเดือนอาการทุกอย่างที่เคยเป็นเช่นปวดข้อ เหนื่อยหอบ แขนขาชา ปวดหัว หายไป ดิฉันอาจจะโชคดีที่ได้รับการรักษาจากแพทย์แผนปัจจุบันได้ทันถ่วงที แต่จะดีกว่าไหมหากได้ไปล้างพิษตับกับชาวสันติอโศกที่มีค่าใช้จ่ายเพียงน้อยนิด ดิฉันขอแชร์บทความนี้ผ่านทางเฟสบุคเพื่อเป็นการช่วยเหลือคนอื่นๆนะคะ
mama1111
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเรา ถ้าสามารถรักษาโดยเก็บอวัยวะไว้ น่าจะดีกว่าตัดทิ้งนะคะ ได้ยินว่า คนที่ไม่มีถุงน้ำดี เวลากินของมัน จะปวดท้อง ซึ่งก็จะเป็นไปตลอดชีวิต..
คุณเป็นคนมีน้ำใจมาก อุตส่าห์แบ่งปันเรื่องราวตัวเอง แถมช่วยโน้มน้าวให้เห็นคุณค่าของแพทย์ทางเลือก
Z
 
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อดอาหารทำไมควรเป็น 11-15 ค่ำด้วยครับ
ช่วยอธิบายเป็นวิทยาทานด้วย
พริ๊นแปะข้างฝาแล้วครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วงเวลานี้จะทำให้หิวอาหารน้อยลง เพราะน้ำในตัวเรามีมากขึ้นสอดคล้องกับภาวะน้ำขึ้นน้ำลง
หาข้อมูลครับ
 
ความคิดเห็นที่ 23 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็มีความคิดว่า เราโดนฝรั่งต้มมาตั้งนานแล้วนะ
จริงๆภูมิปัญญาทางเอเชียของเรามีของดีมากมาย
แต่สิ่งที่เราด้อยกว่าฝรั่งคือจิตวิทยาในการสร้างความน่าเชื่อถือ
วัดกันในระยะยาวแล้ว ยาฝรั่งมีแต่จะให้โทษ
หันมาใช้ภูมิปัญหาของเราที่บรรพบุรุษได้มอบให้เราไว้กันดีกว่าครับ
JayJoe
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงค่ะ ฝรั่งมันเห็นแก่ตัวที่สุด ถ้ามันจะขายของของมัน มันจะให้ทีมวิจัยทำรายงานที่เป็นโทษกับฝ่ายตรงข้าม อย่างน้ำมันทำอาหาร มันก็ให้ทีมวิจัยทำรายงานว่าน้ำมันปาล์มไม่ดี ต้องใช้น้ำมันถั่วเหลือง เพื่อมันจะได้ขายถั่วเหลืองได้
/ยาของมัน กินแล้วมีพิษตกค้างในตับ เลิกกินยาฝรั่ง ลดการนำเข้า สุขภาพดี เศรษฐกิจดี ไม่เห็นต้องง้อฝรั่งเลย.. เชอะ!
Z
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคุณ Z ผมดูในประวัติศาสตร์เห็นแต่ว่า ฝรั่งวิจัยหลอกชาวโลกว่าน้ำมันมะพร้าวไม่ดี เพื่อจะขายน้ำมันถั่วเหลืองนะครับ ไม่เคยได้ยินว่าฝรั่งเขาว่าน้ำมันปาล์มเลย
อ้างอิงให้ถูกๆหน่อย
อ้อ แล้วความจริงก็คือ น้ำมันมะพร้าวดีกว่าที่หลายคนคิด ดีที่สุด และดีในทุกกิจกรรมเลย ส่วนน้ำมันปาล์มมีดีตรงที่ทอดแล้วไม่ก่อมะเร็งเมื่อเทียบกับน้ำมันอื่นๆ (ซึ่งน้ำมันมะพร้าวก็ดีกว่าอีก)
BJW
 
ความคิดเห็นที่ 21 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันผมเริ่มเข้าสู่แนวทางธรรมชาติบำบัดและค้นพบว่า โรคหวัดและยาแก้แพ้ที่เคยต้องกินยาในกลุ่มยาแก้หวัดยาแก้อักเสบเป็นอาทิตย์ก็สามารถทำให้หายได้ภายใน 1 วันครึ่งทุกครั้งหลังใช้แนวทางธรรมชาติบำบัด"

พอจะมีภาคสองไหมคะว่าวิธีธรรมชาติบำบัดที่อ.ปานเทพใช้คืออะไร....ขอเป็นวิทยาทานด้วยค่ะ
ครอบครัวภูมิแพ้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณ อ.ปานเทพ ที่แนะนำหลักสูตร"การล้างพิษตับ"ที่ให้ประชาชนสามารถดูแลสุขภาพตนเองได้ เป็นการทำบุญรักษาชีวิตและดูแลสุขภาพของคนไทย ได้กุศลอย่างยิ่งครับ
คนไทย 100 %
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมากนะคะสำหรับบทความดี ๆ และขออนุญาตเก็บบทความไปให้ผู้ที่สนใจ
ชุติมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียนถามท่านผู้รู้
น้ำกาแฟสวนลำไส้ ใช้กาแฟแบบไหนครับ
พวกกาแฟอินสแต้นเป็นเกล็ดละลายน้ำเช่น
เนสกาแฟ เขาช่อง ม็อกโคน่า ใช้ได้ไหมครับ
คนยโสธร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กาแฟ แบบนั้นมีไขมันครับ จริงๆ ใช้น้ำเปล่าดีกว่า แต่ถ้ากลั้นไม่ไหว ก็ผสมฉี่เรานั่นแหละ 10-50 % กลั้นสัก 10 นาที หรือเท่าที่ทำได้
Ton
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่ทราบ ต้องเป็นกาแฟเฉพาะที่ใช้สำหรับการ detox เพราะเป็นการแฟบริสุทธิ์ไม่มีการเติมแต่งใดๆทั้งสิ้น
ASTV ก็น่าจะมี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่ทราบ ไม่ได้ครับ ต้องเป็นกาแฟสำหรับดีท็อกซ์
อยู่แถวยโสธร ก็นั่งรถขึ้นไปหน่อย ถามหมอเขียวที่
มุกดาหารก็ได้แร้วว์ รู้สึกจะอยู่ที่อำเภอดอนตาลอะไร
ประมาณนั้น ได้ยินว่า เพราะก็ไม่เคยไป
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยโสธรอยู่ใกล้อำนาจเจริญ ไปเข้าcourse นี้ได้ที่ สวนส่างฝัน มีโปรแกรมทุกเดือน โทร 045-270233
ใกล้นิดเดียว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องเรียกร้องให้ทักษิณกลับมาล้างพิษตับแต่โดยดี
ก่อนที่มะเร็งจะกินไข่หายไปทั้งพวง ... ฮา
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลืมที่คุณพูดไปให้หมด แล้วจงมาที่สันติอโศก
จะรู้เอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีกาแฟสำหรับใช้ดีท๊อกซ์โดยเฉพาะหรือจะใช้ใบรางจืดต้มผสมน้ำแค่อุ่นน้้ำร้อน1ส่วนน้ำปกติ2.5ส่วนใส่ในอุปกรณ์ที่ใช้ดีท็อกที่ล้างสะอาดก่อนล้างปลายสวนให้สะอาดส่วนใหญ่อุปกรณ์ที่ขายจะมีครีมทาหล่อลื่นตั้งอุปกรณ์ให้สูงประมาณ80ชม.อย่าสูงมากมิฉนัันจะไหลเข้าลำไส้ใหญ่ชึ่ไม่เป็นผลดีผู้หญิงใช้ประมาณ1200cc ผู้ชายประมาณ1500cc. ทำตัวสบายๆไม่เกร็งเมื่อน้ำไหลเข้าหมดคลึงหน้าท้องทวนเข็มนาฬิกาอั้นไว้ประมาณ 15 นาที ทำช่วงแรกๆ อาจจะ3วันครั้งหลังจากนั้นก็อาทิตย์ละครั้ง
J
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำให้ใช้กาแฟมอคค่าเย็น แบบมีฟองครีมด้วยจะอร่อยมากๆครับ
ของชอบ
 
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอที่ติดต่อ แต่ล่ะพื้นที่ด้วยครับ เพื่อเป็นประโยชน์ในการติดต่อครับ ขอบคุณข้อมูลดีดี
suwanj@scg.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บรรยาย ล้างพิษตับ
http://www.youtube.com/watch?v=wmArN4d3nlg
eakthanon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเดือน พค 55ผมได้ไปล้างพิษตับที่ ขอนแก่น มันเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ
เพราะทุกอย่างที่ อ ปานเทพ พูดมา เราเห็นกับตาเราจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นไขมัน
นิ่วในตับและถุงน้ำดี เพราะแต่ละคนจะเห็นของตัวเอง บางคนก็ถ่ายรูปมาโชว์ บางคนมาเล่าให้ฟังอย่างสนุกสนาน ว่าตัวเองออกเยอะกว่าคนอื่น
ทุกคนที่ทำครั้งแรก จะตื่นเต้นและดีใจมากที่เจ้าวายร้ายที่สิงสถิตย์อยู่ในตัว
เราได้ถูกขับไล่ออกมาภายในไม่กี่วัน (ผิดกับวายร้ายบางคน ไล่มา5-6 ปี
แล้วยังไม่สำเร็จ อดนอกเรื่องไม่ได้) ได้ไปเล่าให้เพื่อนฟัง บางคนเชื่อบางคนไม่เชื่อ แต่ส่วนมาก จะตอบว่าไม่มีเวลา คำว่าไม่มีเวลานี้ เป็นคำพูดที่รับไม่ค่อยได้สำหรับผม ถ้าใครพูดคำนี้ออกมาผมจะไม่อธิบายสรรพคุณต่อ เพราะคิดว่าน่าจะเสียเวลาเปล่า (ผมเห็นมาหลายคนแล้วที่บอกไม่มีเวลา แต่พอหมอแผนปัจจุบันบอกให้นอน ที่รพ ต่อ รอดูอาการ หรือฟังผลให้แน่ชัด พวกนี้ให้นอน รพ เป็น 10วันก็ยอม) ผมจึงพยายามบอกเพื่อนที่สนิทจริงๆ หรือ
ญาติที่ค่อนข้างเชื่อในตัวเรา ปรากฎว่าได้ผล เพื่อนได้ไปทำมาเรียบร้อยแล้ว
ผมถือว่าได้บอกบุญสำเร็จแล้ว พอต่อมาญาติที่กรุงเทพได้โทรศัพท์ มาบอกว่าจะมีการล้างพิษ ที่ รร ผู้นำ เขาสมัครกับกลุ่มเขาเป็น สิบๆคนเลย เขา ถามว่าเหลืออีก 2-3ที่ผมจะไปไหม ผมตกลงทันที 2ที่ ไปกับภรรยาผม นี่จะเป็นการล้างพิษครั้งที่2ของผมและภรรยา โชคดีเหลือเกิน ที่ได้มาโดยบังเอิญ
แต่เชื่อไหมครับ การไปเข้าครอสล้างพิษนี่ ถึงคนจะน้อยแค่หลักร้อย แต่
บรรยากาศเหมือนตอนพันธมิตรชุมนุมเลยครับ มีอะไรช่วยกันได้ อาสา ทันที
ไม่มีเกี่ยงงอน มีความสุขมากขอบอก แต่เที่ยวนี้ถ้าเกิดเป่านกหวีดขณะที่ยัง
ไม่ครบกำหนด6วัน สงสัยต้องมาต่อที่ มัฆวาน แล้วเราคงมีศัพท์ใหม่มาถามกันดังๆว่า ขี้ไม่ขี้พี่น้องงงงงงงงงงงง พี่น้องคงได้ตอบว่า ขี้ๆๆ
ร่ายมาซะยืดยาว ขอเวลา ไปดีท็อกก่อนเด้อ
แล้วเจอกันเมื่อชาติต้องการ
โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง. ถ้ามีโอกาส รีบไปล้างพิษซะ ด้วยความหวังดี
คนขอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สถานที่ Detox ปลอดภัย มีผู้ชำนาญ เฉพาะด้าน ปทุมธานี นิ่เองค่ะ !!
ไปมาแล้ว รู้สึกดีขึ้นมากค่ะ ผิวพรรณ ผ่องใส รู้สึก รักตัวเอง ดูแลสุขภาพตัวเอง มากขึ้นค่ะ ไม่แพงด้วย ^ ^'
ตามเพจลิงค์นี้เลยนะค่ะ !! ของดีๆ ต้องรีบๆ บอกต่อๆ กันนะค่ะ เพื่อคนที่คุณรัก และเป็นห่วงค่ะ :D

http://www.liver-detoxthailand.com
arommmali@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากทราบว่าการทำดีท็อกซ์ ต้องใช้อะไรส่วนประกอบอะไรบ้าง ในอัตราส่วนเท่าไหร่ เพราะไม่เคยทำมาก่อน ขอความกรุณาใครก็ได้ ช่วยให้คำตอบด้วยนะคะ
ขอบคุณนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การทำดีท๊อกซ์ต้องใช้อุปกรณ์ ลักษณะเป็นขวดประกอบด้วยสายยาง มีวิธีการทำดีท๊อกซ์อยู่ข้างขวด ซื้อถุงกรองกาแฟ วาสลินหรือ เควายทาปลายสายยางให้ลื่น กาแฟสำหรับดีท๊อกซ์ ทั้งหมดมีขายที่ร้านพลังบุญ สันติอโศก ราคาไม่แพง ขวดดีท๊อกซ์ ถ้าจำไม่ผิด ๒๙ บาท มีหนังสือเล่มเล็ก ๆ เรื่องดีท๊อกซ์ จำหน่ายด้วย น้ำสำหรับดีท๊อกซ์ ก็มีทั้ง กาแฟ น้ำย่านาง น้ำมะนาว น้ำใบเตย หรือน้ำอุ่นธรรมดาก็ได้
พธม.คลองกุ่ม กทม.
 
ความคิดเห็นที่ 6 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณที่แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กัน ขอบุญกุศลที่ทำ จงสนองให้อ.ปานเทพ ค้นพบ สัจจะธรรม ที่พุทธศาสนา มีให้เถิด สาธุ สาธุ สาธุ
เปาจ๋า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคุณปานเทพในบทความนี้ทุกประการครับ...แล้วเรื่องถอนกำลังทหารไทยเขาพระวิหารกับแก๊สอ่าวไทยจะเอาอย่างไรครับ...รอคำตอบมานานแล้ว...จะชุมนุมประท้วงมั้ยครับ
chartchai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องล้างพิษนักการเมืองและทหารใหญ่บางคนก่อน
ล้างพิษประเทศไทยด่วน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
2 เรื่องนี้แหละ ทำให้ปวดตับ
เปา
 
ความคิดเห็นที่ 4 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกกำลังกายเป็นประจำ

รับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่และดีท็อกซ์เป็นระยะ

มีอารมณ์ดี

ทำสมาธิ

ปฏิบัติตามพุทธวจนะ

นี่คือภูมิปัญญาไทย
อนุโมทนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นแหละคือวัฒนธรรม คนอินเดียมาอยู่ไทย คนไทยไปอยู่เมืองนอก มีการนำอาหารมาประยุกษืให้เข้ากับรสปากคนท้องถิ่น ฯลฯ
การหลอมรวม
 
ความคิดเห็นที่ 3 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอขอบพระคุณกับบทความดี ๆ และเป็นประโยชน์ต่อคนหมู่มาก
sj8950@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็คิดเช่นเดียวกับอาจารย์ปานเทพครับ ไม่รู้ว่าอาจเป็นเพราะบุญกุศลในการออกมาต่อสู้เพื่อแผ่นดินรักษาชาติก็ไม่ทราบได้ เพราะทําให้ได้รู้จักกับชาวสันติอโศกทําให้รู้สึกมีความหวังเป็นอย่างสูงต่อคนไทย สังคมไทยรวมทั้งประเทศชาติและนี้คือความหวังใหม่ของมวลมนุษย์ชาติเลยทีเดียวครับ
paulla2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณปานเทพค่ะ ดิฉันอยู่ที่สวีเดนเป็นพันธมิตร อ่านบทความนี้มีประโยชน์มากสนใจอยากทำค่ะ เนื่องจากไม่เคยทำดีท๊อกซ์เลย เลยยังไม่เข้าใจคำว่า ทำธุระส่วนตัวและทำดีท๊อกซ์ การทำดีท๊อกซ์หมายความว่าอย่างไร อย่าคิดว่าถามแปลกๆน่ะค่ะ เพราะไม่มีความรู้เรื่องนี้คะ
asarachaiyen@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอตอบคำถาม คุณ asarachaiyen@hotmail.com
detox คือการล้างทำความสะอาดลำใส้ใหญ่ ครับ โดยการนำ น้ำอุ่น หรือ น้ำอุ่นผสมกาแฟ (สำหรับดีท๊อกซ์โดยเฉพาะ)กรรมวิธี คือ นอนกับพื้นราบ นำสายยางเส้นเล็ก ที่มากับ ชุดใส่น้ำสำหรับดีท๊อกซ์ แหย่เข้ารูทวารหนัก เล็กน้อยลึก 2 นิ้ว
แล้วค่อยๆปล่อยน้ำเข้าไปในลำใส้ จนหมดขวด ถ้าเป็นไปได้ อดกลั้นไว้ ให้ได้ สัก 12 นาที จะดีมาก จากนั้นก็ลุกขึ้นมานั่งโถส้วม ไม่ต้องเบ่ง เพราะน้ำจะไหลออกมาเอง และจะนำพาสิ่งที่เกาะติดที่่ลำใส้ใหญ่ออกมาด้วย ทำให้ลำใส้สะอาด ก็สามารถดูดซึมสิ่งต่างๆไปใช้ได้ดี ผลก็คือ ร่างกายจะปรับสมดุึยล์ ไม่่เจ็บไข้ได้ป่วยนั่นเอง ถ้าสงสัย เมล์ มาหาผมโดยตรงได้ ครับ
rickycavin@hotmail.com
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014