หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“หม่ำ” เผย “เท่ง” สบายดี โอดตนโดนหางเลขไปด้วยถูกด่าสลิ่มคบไม่ได้

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 12 กรกฎาคม 2556 18:19 น.
       “หม่ำ” เผย “เท่ง” สบายดี ช่วยยันที่อีกฝ่ายพูดอยากเห็นทักษิณกลับบ้านในงานวันเกิด “ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” แค่การแสดง โอดทำตนโดนหางเลขไปด้วยถูกด่าสลิ่มคบไม่ได้ ส่วนภาพที่เท่งแสดงละครในรายการ “ชิงร้อยชิงล้าน” ที่หลายคนมองหมิ่นเหม่ หม่ำบอกหลังเกิดเรื่องเวิร์คพอยท์ก็ไม่ได้ออกกฎห้ามเรื่องการแสดง หรือแม้กระทั่งการรับงานนอก
       
       ตลกดัง “หม่ำ จ๊กมก” เพิ่งจะพาครอบครัวบินไปฉลองวันคล้ายวันเกิด 24 มิถุนายน ที่มาเลเซีย อย่างอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตา ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าตัวได้จัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “แหยม ยโสธร 3” ขึ้นที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ เรียกว่าแฮปปี้ทั้งเรื่องครอบครัวและงาน พอเอ่ยถามถึงบรรยากาศงานเลี้ยงฉลองวันเกิดที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง ตลกดังก็เล่าให้ฟังว่า…
       
       “พอดีผมมีธุระที่นั่นด้วยก็เลยไปกันหมด จริงๆ แล้วไม่อยากไปเลย เที่ยวเมืองไทยสบายสุดแล้ว เห็นว่าเราไปทำงานนั่นพอดีก็เลยชวนกันไป ไปซื้อเสื้อผ้าแพงๆ มาให้ผมใส่ ไปนั่งร้านอาหารแพงๆ เดินเกร็งไปหมด เพราะใส่สูทไง วันนั้นทั้งตัวหลายแสนเลย เสื้อผ้า รองเท้า เข็มขัดมีราคามาให้ใส่มันไม่เหมาะกับตัวเราไง เปลืองเงินโดยใช่เหตุ เราก็ไม่อยากจะพูด เดี๋ยวเมียมันก็มาด่าเราอีก ก็เป็นครั้งแรกเลยที่มาทำอะไรกับอย่างนี้ ไม่เคยใส่อะไรขนาดนั้น ถ้าโจรปล้นก็รวยเลยอ่ะ ก็นะเขาบอกให้ใส่เป็นเซอร์ไพรส์วันเกิดสำหรับเขา”
       
       “ไปกินร้านสเต็กที่ดังที่สุดของที่นั่น ก็ไม่ถูกปากเรา เราชอบกินเผ็ดๆ ปลาร้า แต่ก็ถูกปาก อร่อยลูกๆ เขา แล้วคิดดูว่ากินแบบใส่สูท มันเกร็งมาก แล้วคนที่นั่นรู้จักผมกันค่อนข้างเยอะ ไปก็มีคนมาขอถ่ายรูป มาขอลายเซ็นกันเต็มไปหมด ก็รีบๆ กินเพราะเราก็อยากไปส่วนตัวมากกว่าก็เลยชวนเมียไปต่อใต้โรงแรม จะไปเป่าเค้กกัน ในร้านก็มีคนรู้จักกันอีกเต็มไปหมด เรียกไปขึ้นบนเวทีอีก คนมารุมขอถ่ายรูป ก็เลยรีบกลับกันเพราะไม่สนุก ไม่ส่วนตัวแล้ว ก็ถ่ายรูปกันทั้งร้าน เราไม่ชินไปไหนเพราะรำคาญนั่งเครื่อง แต่ก็ส่วนตัวกว่าอยู่เมืองไทย ก็มีความสุขไปอีกแบบ นั่งหน้าเยิ้มๆ เมา กอดหอมเมีย กอดหอมลูก ไม่มีใครมามองมาสนใจ แต่ดันมาเจอค่ากระเป๋าเมียใบนึงหน้ามืดเลย โดนหลอกไปเสียตังค์”
       
       ส่วนกรณีที่น้องรัก “เท่ง เถิดเทิง” ไปโผล่ในงานวันเกิด “ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” พร้อมกับบอกว่า “อยากเห็นทักษิณกลับบ้าน” จนโดนถล่มเละนั้น “หม่ำ” ย้ำให้อีกรอบเป็นการแสดง แต่คนแห่ไปตามกระแสเอาเอง
       
       “เขาก็ดีขึ้นแล้ว ก็อย่างนั้นแหละ ไม่ได้อะไร คนก็แห่กันไปตามกระแส เป็นเรื่องการแสดงเป็นส่วนใหญ่ ไม่รู้สิคนเราต่างจิตต่างใจกัน ผมเองยังโดนหางเลขไปด้วยเลยในเฟซบุ๊ก แต่ก็เฉยๆ ก็คงเขียนแหย่เฉยๆ ก็เขียนว่าคุณเท่งยังดีนะที่เขายังชัดเจน ดีกว่าคุณหม่ำสลิ่มคบยากชิบหายเลย ก็ตลกดี ไม่ซีเรียส เป็นเรื่องส่วนตัวที่คนเราก็มีสิทธิ์พูด ออกความคิดเห็นได้ อ่านแล้วก็ขำ เท่งเองเขาไม่ได้มาปรึกษาอะไร เจอกันก็ตบบ่ามันเท่านั้นเอง เป็นเรื่องธรรมดานะผมว่า คนเราไม่ได้จะดีจะถูกกันเสียทุกเรื่อง”
       
       นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่มีการแชร์รูปของตลก “เท่ง เถิดเทิง” ที่เจ้าตัวแสดงละครในรายการ “ชิงร้อยชิงล้าน ซันไชน์เดย์” โดยใส่ชุดที่คล้ายๆ กับทหาร สวมแว่น ทำท่ายกกล้องถ่ายภาพ ซึ่งภาพดังกล่าวได้สร้างความไม่สบายใจให้กับหลายๆ คน จนเท่งเองก็โดนวิจารณ์ยับถึงกับร่ำไห้โร่แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เมื่อหลายวันก่อน ซึ่งพอถามถึงประเด็นนี้ว่าทำให้ต้องระวังเรื่องการเล่นในรายการต้องระวังขึ้นหรือไม่ “หม่ำ” ก็บอกว่าไม่
       
       “ไม่นะ เล่นตามปกติไม่มีอะไร ส่วนตัวผมเองไม่รับงานนอกอยู่แล้ว ทำแต่รายการ ไม่ค่อยได้ไปไหน ผมไม่อยากไปไหน อยากอยู่กับครอบครัวอย่างเดียว งานรายการทุกวันนี้ก็แทบจะไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัวแล้ว จะรับก็แต่งานที่มันจำเป็นต้องไปจริงๆ ไปแล้วคุ้มเลย ทีเดียวปีเดียวอะไรแบบนี้จะรับ”
       
       บอกถึงจะเกิดกรณีนี้ขึ้น แต่ทางเวิร์คพอยท์ก็ไม่ได้มีกฎเหล็กกับการรับงานหรือเล่นมุก
       
       “ก็ไม่มีนะ ปกติ เรื่ิองพวกนี้เป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่เขาคุยกัน เรื่องเท่งมันเป็นเรื่องส่วนตัว เพราะเราเองไม่รับงานแบบนี้อยู่แล้วเลยไม่ได้ไปรับรู้อะไรด้วย”

       

       

       

       

       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“พีค-เต๋อ” ควงคู่ทำบุญ ลั่นแพลนแต่งไม่นานเกินรอ
“กันต์” ปัดปิดบังรัก “พลอย” แค่ไม่อยากวุ่นวาย
“ทราย เจริญปุระ” รถชนขอบทางด่วน ปลอดภัยแล้ว
“แมน การิน” ขอเวลาหาเงิน ลั่นไม่เกิน 2 ปีแต่ง “เกล”
“บอย” ดีใจได้ “น้องวันใหม่” มาเป็นน้องสาวบุญธรรม ปัดฟาดเงิน 30 ล้านต่อปี
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 85 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 14 คน
17 %
ไม่เห็นด้วย 71 คน
83 %
ความคิดเห็นที่ 4 +316 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากถึงไอเท่งนะ ถ้าเมิงเข้ามาอ่าน เมิงผิดตั้งแต่เมิงไปงานไอเต้นแล้ว เมิงไม่รู้เหรอมันทำไรที่ราชประสงค์ งานอื่นมีเยอะแยะไม่ไป เมิงอ้างไปเรื่อย ไปงานผูู้ใหญ่ เค้ารู้ว่าเมิงฝักใฝ่ใคร เค้าถึงเลือกเมิง ทำไมเค้าถึงไม่เชิญพีออฟ พงพัฒนล่ะ
ตลกแดรกของจริง ไอเท่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +123 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติดตามหนัง แหยม ทุกตอน แต่ตอนนี้ไม่ขอดู
นะหมำ่ เพราะเราไม่ชอบกลุ่มคนเสื้อแดง
พลชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอหม่ำนี่ เสื้อแดงตัวเอ้ เลยนะ
ขอให้ แหยม3 เจ๊งนะเพ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไงหนูก็ไม่ดูพวกพี่หรอกค่ะ พวกขี้ข้าไอเหลี่ยม
ตุ๊กตูน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
dub ๆๆๆๆ ๆๆๆๆ ๆๆๆๆ ไม่เคยดูพวกมรึงอีกเลยหลังจากงานนั้น เมื่อก่อนชอบดูนะ .
เดี๋ยวนี้ไม่คิดจะดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตนี้กรูคงไม่ตะโกนให้ทักสินกลับบ้านเพื่อแลกเงิน
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดเอาจริงๆ นะคะ
เราก็อยากให้มันกลับบ้านค่ะ
คาดว่า ถ้ามันอยู่เมืองไทย
มันคง อยู่ไม่สุขหรอก
เพราะคนกรุงเทพ เกลียดมันมากมาย
จะไปไหนที ก็คงต้องแอบไป

สาเหตุที่มันไม่กลับมา เพราะมันไม่กล้าไงคะ
ไม่กล้าสู้ความจริง ว่ามันน่ะ ชั่วแค่ไหน
มีแต่ไอ้ตุ๊ดออก ที่ออกมาพูดว่าพ่องมันแสนดี
โดนใส่ร้าย

งง... อามันเป็นนายก แท้ๆ ถ้าไม่ได้โกงจริงๆ
พ่องมันทำไม ไม่มามอบตัว สู้คดี
จะหนีไปหาพ่องเมิงหรือ

ได้แต่นัดพบกันจุดนั้น จุดนี้
หมารอบกัดชัดๆ

มีเงินล้นฟ้า แต่หน้าตาพ่องมัน เหมือนอมทุกข์เอาไว้ทั้งโลก
ไม่มีราศี มีแต่บารมี ที่อาศัยเงินซื้อ
Haha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่เมืองนอกนะ คิดถึงบ้านคิดถึงเมืองไทย จะติดตามดูรายการต่างๆ รายการดีๆ มีสาระเท่านั้น แต่บางทีจะเข้าไปดูรายการของไอ่หม่ำกับไอ่เท่ง เพราะได้หัวเราะ ทำให้สบายใจ ทำให้อารมณ์ดี แต่เดี๋ยวนี้ใครที่แสดงตัวว่าเป็นขี้ข้าทุกตัว ไม่ว่าใครหรือหมาตัวไหนนะ เหยียบจมธรณีแล้วตัดเลย แม้กระทั่งวัดไทยนะ ดีใจที่มีวัดมีพระมาอยู่ใกล้ๆ เพราะเมื่อหกเจ็ดปีก่อนจะไปวัดทีก็ขับรถประมาณเกือบสองชั่วโมง แต่เดี๋ยวนี้ประมาณสี่สิบนาที ก็ดีใจ อ้าว!! โว๊ย!! เฮ้ย?? รายชื่อกรรมการ, เจ้าภาพกฐิน อ้าวนั่นมันไอ่จาตุรนต์กับเมียของมันร่วมเป็นเจ้าภาพและมีกรรมการคนหนึ่งซึ่งมันบ้าไอ่เหลี่ยมขนาดบินไปหาถึงดูไบ แต่ไม่รู้แm่เจอหรือเปล่านะ เดี๋ยวนี้ิไม่ไปวัดเลย พระก็ขึ้นธรรมมาสขอแต่เงิน คุยแต่เรื่องเงิน ไม่ไปเหยียบเลยวัด บอกตรงๆ
มีไรปะ
เจียงใหม่ในอังกฤษ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นการพูดคุย อวดรวย ที่เนียนมากๆครับ
นะ นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็คนอิสาน แต่ขอบอกไว้เลยจะไม่สนับสนุน ตลกคนนี้เล่นพวกพ้องของมัน

ไม่ดูครับหนังของมัน
ไม่อยากไปไปทำไมเมืองนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 129 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครพูดหรือดูถูกคนอื่นขอให้มันเข้าตัวเอง ถ้าหม่ำเท่งไม่ดี พวกมืงที่ด่าก็ขี้ตีนหระ คนไม่ดีนะ เขาไม่รุ่งเรืองหรอก พวกมืงที่ด่าแหละพวกขี้ตีน น่าเกลียด จะว่าคนอื่นนะมองตัวเองก่อนนะครับ
คนไทย00999
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกรูกรูก็อยากให้ทักษินกลับบ้านเหมือนกันเพราะทักษินเขาเป็นคนไทย อยากให้คนไทยที่อยู่นอกประเทศกลับมาอยู่ชาติตัวเอง
ไก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอพระสยามเทวาธิราช ช่วยปกป้องสถาบัน และประเทศไทย ให้อยู่รอดสืบไปด้วยเทอญ ส่วนพวก
ไอ้เท่ง ไอ้หม่ำ และไอ้พวกที่คิดไม่ดีกับสถาบัน ขอให้มันพบกับความวิบัติยิ่งๆขึ้นไป ทั้งตัวมันและครอบครัวมันทุกตัวด้วยเถิด
เรารักพระเจ้าอยู่หัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดานเสีย แกล้งแขวะสลิ้มคบไม่ได้ เอ็งนั่นละคบไม่ได้ แหม ทำเป็นรักลูกรักเมีย กรูเห็นนังมดมันเผลอทีไร เอ็งก็แว่บไปกับเด็กทุกที ไม่เว้นแม้แต่กับคนรุ็จักกับเมีย อย่าให้พูด เพราะกรูนี่ละเป็นคนบอกเมียเอ็ง รู้ไว้ด้วย
สันขวาน แดงนรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเป็นไงไม่รุ แต่ตอนนี้เราดูรายการหม่ำเท่งโหน่งไม่สนุกเลย ตอนที่เท่งแสดงเป็นญี่ปุ่นก็สะดุดอยู่เหมือนกัน แต่คิดว่าเท่งคงไม่กล้า พองานวันเกิดเต้น คราวนี้ชัดมาก เลยดูผัวเมียช่อง9แทน
ไม่น่าเลยมืง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยดู พอแล้ว ต่อไปขอให้ซิบหายตลอดไป ไอ้เท่ง
เผยธาตุแท้ออกมาแล้ว

เกลียดมัน
thana_auato@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดว่าเป็รการแสดงมันไม่ง่ายไปหน่อยเหรอ เพ่ ห..ม่ำ มีเรื่องตั้งเยอะแยะให้พูดกลับไม่พูดดันมาพูดถึงไอ้.คนๆนี้ ไม่หลอกเด็กอมมือเถอะ
comm.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ก่อนไม่รู้ว่าเป็นเสื้อแดง แต่ตอนนี้เห็นธาตุแท้แล้ว เลยไม่ติดตามดูงานแล้วครับ ทุกรายการ และหนังด้วย
คนเคยชอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปดู อย่าไปสนับสนุน ตลกพวกนี้
มันต้องอดตายถึงสำนึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากว่า ตาขยิบ
สร้างภาพว่าตัวเองเป็นคนมัธยัสถ์ แต่สิ่งที่ทำกลับตรงข้ามกันสิ้นเชิง
แถมการแสดงก็ไม่ได้ตลกไรมาก อาศัยหน้าตาล้วนๆ
เอือม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โตเป็นควาย ทำอะไรไม่คิด คิดแค่เลีย กับได้เงิน ชีวิตพวกคุณมีอะไรดีบ้างว๊ะ...ถุยว่ะ เป็นคนนึงที่รณรงค์ให้แอนตี้เวิร์คพอยท์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าไม่เกี่ยว
top kop
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตลกลามกพอรับได้ แม้ว่าเยาวชนไทยจะดูและลียนแบบมากมาย แต่ตลกแล้วทำร้ายประเทศชาติ เข้าข้างคนเลวแบบนี้พอกันที ไม่ว่าจะเครียด จะเบื่อเซ็งแค่ไหน ก็ไม่ขอดูพวกมรึง สุดท้ายก็พวก.......รับใช้ ต้มคนดู ต้มคนไทย ไม่เคยเห็นพวกมรึงเวลาชาติต้องการเลย มัวแต่หลบตามอ่าง พวกรักชาติแต่ปาก
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดอวดรวยแบบอ้อมๆ พวกวัวลืมตีน
สตาลิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่งทัวร์กำลังมีความสุข แมร่งพวกเอาแผ่นวีซีดีรายการทีวีบ้าๆกระจอกๆของพวกเวิร์คพอยท์มาเปิดแลัวยังเร่งเสียงดังน่ารำคาญกับบทโง่ๆ เลยขอลงรถ...หาคันใหม่...มันเป็นอะไรที่แย่จริงๆ...วันนั้นถือว่าซวยสุดสุดไปเลย...
สกปรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงรถไปหาคันใหม่ ก็เจอตลกบ้าๆ มิวสิคเสี่ยวๆอีกอยู่ดีแหละพี่
แค ทองท้วย
 
ความคิดเห็นที่ 115 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเมิง ร่ำรวย และแสดงง่าวๆจนเยาวชนง่าว ชาวบ้านง่าว...บนความง่าวควายของคนไทยกลุ่มหนึ่ง...กลุ่มเมาะมอ...กินอะไรนะ...
ฟาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังส้มเช้งตลกแกฝืดมากก เอ้ย_พูดใหม่ ไม่เคยตลกเรย เอาแต่จะทำสวยทั้งที่ไม่สวย. ส่วนพี่ชายมันก้อรอให้พ่อมันกลับจากดูไบก่อนอยากให้เถ้าแก่ดูใบกลับบ้าน ตอนนี้ดูต้นกับกิ่งไปก่อน
นังส้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดง....ธงชัย. ประสงสัน...., เปิ้ลนาคร , เท่ง , สรยวย, มาลีนนท์
เปิดเผยตัวตน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมดูคุณไงก็ไม่ขำว่ะคุณหม่ำ มุขคุณไม่ดูถูกก็เสียดสีให้ตัวดูดี แถมฝืดฝุดๆอ่ะ
โปกฮาไปวันๆยังไม่ทำให้ใครเดือดร้อน แต่จิตใจที่นิยมความชั่วมันฆ่าตัวคุณเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมไทยเริ่ม เห็นเค้าลางวิปริต กลับหัวกลับหาง เพี้ยนไปหมด ก็ดูได้จากหนังตลกพวกท่านๆ ที่ทําเงิน นั่นแหละ
มุข
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครไม่ใช่พันธมิตร กรูจะด่าแมร่งให้หมด ไอ้พวกชั่ว เลว ไร้การศึกษา ขายชาติ กรูนี่แหละคือศูนย์กลางจักรวาล ใครคิดต่าง ไม่ยอมเข้าด้วยละก็ จะฺฆ่าแมร่งให้หมด เลย ฆ่าไอ้พวกโง่ๆมันไม่ผิดอยู่แล้ว เหมือนฆ่าปลาฆ่าไก่ให้พระกินนั่นแหละ แผ่นดินจะได้สูงขึ้นนนน 555555++
เราคือคนดีที่หนึ่ง ไม่ฟังใคร อย่ามาพูดให้ยาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นอะไรมากหรือเปล่าเนี่ย ทานยาให้ครบ ๆหน่อยสติสตังค์จะได้อยู่ครบนะ
บุ๊กบิ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เพราะคิดได้แค่ตื้นๆโง่ๆแบบนี้ไงเขาถึงด่าว่าควายแดง
ประเทศไม่เจริญเพราะคนไม่เจริญ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันนี้ ไม่ใช่ควายแดง ควายแดงมันจะพูดโง่ๆเลย

อันนี้ควายฟ้า เก่งแถ เก่งกระแนะกระแหน

ชอบพูดจาตีกิน
SmanG
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงเป็นคนดีป่าวกรูไม่รู้ ที่รู้คือเมิงปัญญาอ่อนไร้สาระมากว่ะ
หมั่นเจริญสติวันละนิดปัญญาจะมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ใช่ พันธมิตร ทั้งหลาย ดูแล้ว มีแต่ชนชั้นกลาง และมีความรู้ เสพข่าวหลายด้าน แต่แดง มันมันหน้าเวที เผาก็ เผาว๊ะ แบบที่เห็นๆ พันธมิตร ไม่น่า จะมี แบบควายๆแบบนั้น
มันไม่ใช่นะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่คอมเม้นแดกดัน แค่นี้ไม่รู้ตัวกันอีก หรือว่าจริงอย่างเขาว่าล่ะ
จับฉ่าย
 
ความคิดเห็นที่ 109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดียวนี้เขาดูโรงระบำช่อง7ดีกว่าเยะเด็กรุ่นใหม่เขาอัพความสามาถตัวเองได้ดี
ห้าตาก็ดีไม่มีหาเศษหาเลยแขกรับเชิญเหมือนไอ้หัก ไอ้ฟันไม่เข้า
สข
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งคิดยิ่งให้เกลียด. เกลียด เกลียด. เกลียด
โอรักพระเจ้าอยู่หัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่าหมำ่ไม่ใช่แดงนะ หลายอย่างบอก อย่าเพิ่งไปว่าเขา
ส่วนเท่งคุณจะเป็นหรือไม่ย่อมรู้แก่ใจ
แต่ถ้าติดตามรายการตลอด(ตอนนี้เลิกดูแล้ว)
หลายครั้งที่มีคำพูดแปลกๆคล้ายหมิ่นอะไรแล้วมองน้องสาว
น้องจะรีบแก้ให้ ยังคิดว่าคิดไปเองเลย
แต่พอมีข่าวก็กล้บไปประมวลเหตุการณ์
ถึงบางอ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนังแหยม3นี่ลงทุนไปเท่าไหร่วะหม่ำ เตรียมตัวเตรียมใจไว้นะ เจ๊งแน่
กรูคนนึงละที่ไม่ดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความตลกไรสาระทำให้รำรวยเงินทองมีไช้มีชื่อเสียง แต่ถ้าจะมีจิตสำนึกบ้างว่าขณะนี้ประเทศชาติจะเกิดอะไรขึ้นควรจะแสดงจุดยืนบ้าง หรือว่าไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไรเลย
สุกันยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หม่ำมรึงหมดราคาตั้งแต่วิ่งแก้ผ้าในหนังบอร์ดี้การ์ดของมรึงแล้วครับ  อุบาทว์ทั้งหน้าตาและมุกตลกฝืดๆ
inglourious สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอโหลดบิต
เป็นต่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ก่อนกดไปเจอก็พอจะหยุดดูบ้างนะ แต่ตอนนี้อย่าได้หวัง ภาพที่มันนั่งเก้าอี้แล้วนกกล้องมันติดตามากๆ คน Jan Rai แบบนี้สมควรโดน

เดี๋ยวนี้แทบจะไม่ได้เปิดทีวีเลย นอกจากจะดูหนัง เบื่อข่าวมากๆ

ฝากบอกมันด้วยนะน้าหม่ำว่าที่ทำไปมันเลวมากๆ ไม่สมควรที่จะมาขอความเห็นใจ
ฝากไปบอกด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แกก็แดง แต่ฉลาดไม่กล้าเผยตัวละซิ
แหนม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แร้วพวกเมิงรู้หรือยังว่า ใครคิดร้ายกับสถาบัน โดยฌฉเพาะในหลวงองคนี้ ผลมันคืออะไร นายพล กี่ดาวไม่รู้ ตอนนี้หืดมันขึ้นคอมันแล้ว ในฐานะ แม๊ดแซมตอย ของ .. เมียไอ้เนนคำ
แร้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายุก็มาก เงินก็เยอะแล้ว หาอย่างอื่นทำที่มันประเทืองปัญญาและเป็นประโยชน์กับสังคมบ้างดีกว่า
เสียชาติเกิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นการแสดง "ตลกแดก"
อย่างนั้นจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่ได้เห่อดารา ไม่รู้เวลาหม่ำเดินเจอคนทำไมต้องสบัดหน้าหนีด้วย ผมติดตามข่าวสารไม่มากเท่าไหร่ แต่ผมเห็นภาพที่ผู้จัดการเอามาลงเป็นรูปเท่ง นั่งรถมีกล้องสะพายผมนึกว่าเป็นภาพตัดต่อ มีทราบวันนี้เองเป็นภาพจริงหม่ำก็รู้ด้วย แสดงว่าทีมงานและเสี่ยตาก็รู้ด้วย ทำไปทำไม ทำไมไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง แยกแยะไม่เห็นหรือ
chet
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดท้ายคนก็ไปอยู่ทางฝ่ายเสื้อแดงหมด เสื้อเหลืองเลยเป็นได้แค่สลิ่มกับทาส ปชป. เท่านั้น ตอนนี้หมดสภาพหมดศรัทธาเพราะทำตัวเอง ส่วนแกนนำรับเงินบริจาคไปเดือนๆ ก็อยู่ได้สบายไม่ต้องเปลื้องตัวลงมาก่อม๊อบข้างถนนกันอีกละ คงต้องกลับบ้านเลี้ยงลูกเลี้ยงหลานกันละ ค่อยกู้ชาติกันใหม่โอกาสหน้านะคับ
เทพกู้ชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วไอ้พวกนายพลคลิบ ทั้งหลาย มันไปซุก แดงด่วยโคไหม
c]h;wvhr;d
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตลกแดรกแถวยะโส แถวร้อยเอ็ด มันก็ ครืกัน ตอนนี้ อีลูกสาวตลกร้อยเอ็ดกำลังดัง แม่มันอยากจะหาเสี่ย แบบ เต๙ะไพ แบบ บุนซัย ชอบ แดรก ของสดๆนมโตๆ มีหวัง ไหม พวกแดง กาก
9]dcfid
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตลกแดรกแล้วมรึง ใครไปอยู่เสื้อแดง ถ้าเสื้อเหลืองไม่มี ก็อยู่บ้านเฉยๆ ต่อให้ไม่มีจะแดรก ก็ไม่ขายความเป็นคนให้เสื้อแดงหรอก ตอนนี้พวกหน้ากากขาวก็มีทั่วประเทศ

รอวันพินาศของพวกเสื้อแดงและพวกพ่อมรึง วันที่วิบากกรรมที่พวกมรึงทำกับแผ่นดินไทยนี้
รอพวกเสื้อแดงพินาศจากแผ่นดินนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งนนี้ปิดฉากได้ รวม อีนังตุ๊กกี้ร่วมแก๊งพวกเอ็งด้วย เป็นข่าว ลูก กัญญู แล้วอนาคตก็ แบบ นังตลกร้อยเอ็ด ตัวนั้น
'koouh xbf
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งนนี้ปิดฉากได้ รวม อีนังตุ๊กกี้ร่วมแก๊งพวกเอ็งด้วย เป็นข่าว ลูก กัญญู แล้วอนาคตก็ แบบ นังตลกร้อยเอ็ด ตัวนั้น
'koouh xbf
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแดงโพล 5555555
คิดแล้วมีความสุขก็จัดไป ตามนั้น
 
ความคิดเห็นที่ 95 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าปัญาไม่มีปัญหาเรื่องมุกที่จะเอามาเล่น
อยากให้เล่นเรื่องคริป ทักษิณ คุยกับ อ๊อด หน่อย
อย่าลืมช่วยจัดหนักให้หน่อย แล้วจะเชื่อนะ
บักหำน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ง่ายๆเลยก็แค่เอาไอ้เจ๋งเป็นตัวอย่างแค่นั้น
อนาคตจะเป็นท่านเท่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตลกไม่มีสมองคิดว่าอะไรควรไม่ควร คิดแต่ฮา
แค่นั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูไม่เคยให้ราคาไอ้หม่ำกับไอ้เท่งมานานแล้ว
ราคา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จุดตกต่ำของ Workpoint เริ่งเห็นเงารางๆแล้ว
mairakmoo@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเริ่มตั้งแต่ไฟไหม้บ้าน ที่ ปากซอง แร้ว
มันเริ่ม
 
ความคิดเห็นที่ 90 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหม่ำ คุณหน่ะ แดงตัวพ่อเลย ไม่ต้องมาทำตีเนียน กลัวจะหากินไม่ได้อีกคนหล่ะสิ
อย่ามาเนียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยะโส มันแดงทั้งจังหวัด แต่หลายปีก่อน ก็ พอมี ปชป อยู่นะ
ยะโส
 
ความคิดเห็นที่ 89 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกว่าถูกด่าเป็นสลิ่มคบไม่ได้ แสดงว่าเป็นแดงแน่ๆ แล้วล่ะ
เพราะมีแต่เสื้อแดงที่ด่าคนอื่นว่าสลิ่ม และเดือดร้อนกับการโดนด่าว่าเป็นสลิ่ม
ลาก่อนหม่ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานมันฟ้อง ช่องดาวเทียมworkpointเป็นกระบอกเสียงของสำนักข่าวมติชน
กาหว่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมน้ำหน้าไอ่เท่ง คะนองมากนะ เป็นไงหล่ะคราวนี้ เล่นไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง เนรคุณ
asia
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
*-* ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ.ค่ะทุกท่านผู้รู้จริง*-*
(ขออภัยหากรบกวนท่านที่รักปา-เทด-ไท.จนไม่มีน้ำลายจะเหลือให้ไหลแล้ว เพราะบริษัทไท.ร่วมเจ็งทุกชีวิต)
เพื่อควายไท.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดกันแบบนี้สังคมไทยถึงแย่ลงไปทุกวันๆ แบ่งพรรคแบ่งพวก เค้าจะเป็นเสื้อแดงก็เรื่องของเค้า เรายังเป็นเสื้อเหลืองกันได้เลย อยากให้ทุกคนเปิดใจให้กว้างๆ ไม่ยากให้จองล้างจองผลาญ จิตใจจะได้สงบ #เชิญทุกคนกด - ได้เลยครับ
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิ้นกันใหญ่เลยเอาแต่พูดเรื่องของฝั่งตรงข้ามฝั่งตัวเองทำงามไส้อะไรเอาไว้ไม่เอามาพูดบ้าง
ไทยกันจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นดาราเป็นคนของประชาชน ควรเลือกงานที่จะไปนะ เวลาพังทีเสียอาชีพการงานหมด
หม่ำก็ตอบได้ดีนะ ตัวหม่ำเองระวังคำพูดดี ไม่เกี่ยวกับเท่ง แต่เท่งพาซวยไปด้วย
t
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปก็คือ ปลาเน่าไอ้เท่ง เจ๊งทั้งข้อง
สรุป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปว่าไอ้เท่ง มัน โง่เลย มันอาจมองการไกลแบบ นายพล ระดับสามดาวสี่ดาว ทั้งแก่และหนุ่ม มัน โง่หรือฉลาด กว่าไอ้เท่ง ไอ้เท่งอาจถูหวย เป็น รมต ตลกแดรก แบบ ไอ้ สภาโจ๊ก ถูกหวย ในอนาคตอันไกล้ แบบ นาย พลทั้งหลาย ฝันๆอญู่ก็หล่าย
อย่าไปว่า
 
ความคิดเห็นที่ 82 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าพูดปีแรกก็ยังพอมองได้ว่าพูดเอาใจเจ้าภาพ
แต่นี่พูดว่าปีที่แล้วก็พูด ปีนี้ก็ขอพูดซ้ำ อย่างนี้เรียกการแสดงเหรอ
อย่ามาแก้ตัวตอนจะออกหนังใหม่เลย คนเค้าดูออก
123@345
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เรียนหนังสือมาไม่มีใครว่าโง่ แต่หากแยกแยะไม่ได้ระหว่างความดีกับความชั่ว จะให้เรียกว่าอะไร
f5k11158@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำอะไรรู้แก่ใจ หลักฐานมันฟ้อง ถ้ามรึงทำดีขอให้มรึงเจริญไ แต่ถ้ามรึงตั้งใจ ขอให้พวกมรึงฉิ..บหาย ลงทุนอะำรขอให้พินาศกมด
ไม่ดูรายการ Work Point
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การแสดงที่พวกเมิงสามเอี้ย แสดงออกมาแอบแฝงด้วยจุดประสงค์ล้มเจ้า พวกเมิงไปอยู่ประเทศอื่นไป๊ ไม่สำนึกคุณแผ่นดินเกิดชุบเลี้ยงชีวิตมา แถมยังออกมาบอกว่า ปัจจุบันยังอยู่สบายดี ไม่ได้สำนึกเลย คนไทยรักชาติรักสถาบันอย่าไปสนับสนุนพวกเอิ้ยๆนี่เลยครับ ให้พวกมันกลับไปเป็นยากจกเหมือนเดิมแหละดี จะได้สำนึกในแผ่นดินบ้าง
นายรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่เมืองนอกนะ คิดถึงบ้านคิดถึงเมืองไทย จะติดตามดูรายการต่างๆ รายการดีๆ มีสาระเท่านั้น แต่บางทีจะเข้าไปดูรายการของไอ่หม่ำกับไอ่เท่ง เพราะได้หัวเราะ ทำให้สบายใจ ทำให้อารมณ์ดี แต่เดี๋ยวนี้ใครที่แสดงตัวว่าเป็นขี้ข้าทุกตัว ไม่ว่าใครหรือหมาตัวไหนนะ เหยียบจมธรณีแล้วตัดเลย แม้กระทั่งวัดไทยนะ ดีใจที่มีวัดมีพระมาอยู่ใกล้ๆ เพราะเมื่อหกเจ็ดปีก่อนจะไปวัดทีก็ขับรถประมาณเกือบสองชั่วโมง แต่เดี๋ยวนี้ประมาณสี่สิบนาที ก็ดีใจ อ้าว!! โว๊ย!! เฮ้ย?? รายชื่อกรรมการ, เจ้าภาพกฐิน อ้าวนั่นมันไอ่จาตุรนต์กับเมียของมันร่วมเป็นเจ้าภาพและมีกรรมการคนหนึ่งซึ่งมันบ้าไอ่เหลี่ยมขนาดบินไปหาถึงดูไบ แต่ไม่รู้แm่เจอหรือเปล่านะ เดี๋ยวนี้ิไม่ไปวัดเลย พระก็ขึ้นธรรมมาสขอแต่เงิน คุยแต่เรื่องเงิน ไม่ไปเหยียบเลยวัด บอกตรงๆ
มีไรปะ
เจียงใหม่ในอังกฤษ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนกันเลยเคยไปวัดประจำเห็นเจ้าอาวาสไปถ่ายรูปกับไอ้นรกขายชาติเลยไม่ไปวัดเลย ให้ไปขอเงินกับมันก็แล้วกัน เป็นพระชั่วดียังไม่รู้จะไปไหว้ทำไม
ไทยยูเอส
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยขำเวลาไอ้หม่ำพูดแม้นแต่ครั้งเดียวทั่งๆที่เป็นคนเส้นตื่น
กรูงไม่เคยดูว่ามรึงตลก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหว้พระที่บ้าน ดีที่สุด และไหว้พระของบ้านก็คือพ่อแม่ นั่นแหละดีที่สุด การปฏิบัติธรรมไม่จำเป็นต้องไปวัดหรอกครับ ที่บ้านก็ได้ครับ ได้บุญ-ตังค์อยู่ครบ
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นที่78ถูกใจมากค่ะอยู่ญี่ปุ่นก็อรักพ่อหลวงไม่เสื่อมคลายค่ะ
nok0523@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่อังกฤษเหมือนกันและก็มีความคิดแบบเดียวกันเลย ทั้งโยมทั้งพระก็ชื่นชมทักษิน เทศน์เสร็จก็มีแต่ขอบริจาคพูดเรื่องค่าใช้จ่ายต้องการซื้อที่เพิ่ม แทนที่จะได้สบายใจ ตอนนี้สวดมนต์อยู่บ้านสบายใจกว่า
คนไทยในอังกฤษ
 
ความคิดเห็นที่ 77 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหยม ยโสธร๒ มีตลกที่คิดว่าเข้าท่า มีำไอเดียดีมากๆอยู่ตอนเดียว ตอนที่เป็นภาพสโลว์โมชั่นของนางเอก และมีคนพูดประชดเป็นทำนองว่า...มันสวยนักหรือ? ถึงต้องมีภาพช้าๆอย่างนั้น....นางเอกก็ไม่ได้สวยจริงๆซะด้วย นั่นแหละ...ทั้งเรื่องมีแค่นั้นจริงๆที่รับได้ นอกนั้น...มุกฝืดยิ่งกว่าอีปูเสียสาวคราวแรกโดยไม่ได้ใช้ครีมเค.วาย.
อย่า่หวังอะไรกับตลกเร่งขุดทองก่อนหมดยุคตัวเอง แหยม ยโสธร๓ก็คงฝืดยิ่งกว่าใช้สารส้มมาเ้ป็นตัวช่วยโดยไม่มีครีมเค.วาย.เช่นเคย
อีปูอ่านว่า"แห-ยม"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกน้องที่เป็นญาติไอ้หม่ำที่เล่นเป็นคนขับรถชอบทำตัวแกล้งโง่ก็เคยปรากฏกายแสดงความโง่แบบไม่ต้องแกล้งบริเวณหลังเวทีเสื้อแดงที่ราชประสงค์เมื่อปี53ที่มันเผาบ้านเผาเมืองวอดวาย
แซม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ดู
กาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไง ก็ยังติดตามดู *แก๊งค์ 3 ช่า* เพราะคิดว่า
ตอนนี้ ที่ตลก ๆ ก็มีแต่ *แก๊งค์ 3 ช่า + ตั๋ก บริบูรณ์*
ที่ดูแล้ว ตลกจริง ไม่ ตลกฝืด
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุ๊ยตาย หน้าม้า
ค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั๋ก บริบูรณ์ มะลึงบ้าปล่าว ไอ้นี้มันตลกตรงไหนมันบ้า มันเดินแหกปากร้องเพลงลานจอดรถ กลูก็นึกว่าใครจะฆ่ากัน ไอ้บ้าห้าร้อยทำตัวเพี้ยนๆ
จริงใจ
 
ความคิดเห็นที่ 73 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเลิกดูพวกขี้ข้ากลุ่มนี้มานานแล้ว
สารรูปมันฟ้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดทีวีมาเจอหน้าไอ้เท่งก็เปิดหนีแล้ว
01พี่ใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเทียบกับ แหยมยโสฯ กับ หอแต๋วแตก ผมว่า หอเเต๋วแตกของเจ๊พจน์ ขำกว่าเยอะ ที่สำคัญ เค้ารักในหลวง อ่ะ
คนผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรกๆก็ดูไอเท่ง หลังไปร่วมงานเสื้อแดง
เพลงตับๆๆ ทิ้งใส่ถังขยะทันที

เมิงก็รู้ แดงทำลายบ้านเมือง เผาบ้าน เผาเมือง
รับรองงานนี้เมิงอดตาย รายได้ตก สมน้ำหน้า
เท่ง โสโคก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายเชี่ยหม่ำมันเสื้ออแดงชัดๆ แถมให้การสนับสนุนด้วย
เสด็จพี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นการพูดคุย อวดรวย ที่เนียนมากๆครับ
นะ นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่พูดก็ไม่มีใครว่าอะไรหรอกค่ะ พูดแบบไม่มีความรับผิดชอบชั่วดี เหมือนเจ้านายตัวเองเลย.
อ้อค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ส้นตีนไปตายซะไม่รู้จักที่ตำที่สูง
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดูมันทำจิงเหรอ ใส่แว่น ถือกล้องถ่ายภาพ
ใครมีแชรหน่อย
จะได้จดไว้ว่ามันเป็นพวกล้มสถาบันอีกตัว
จะไม่ดูมันอีกเกลียดพวกเผาบ้านตัวเอง
1
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกตลกไร้สาระ ไม่มีแก่นสาร
คนไทยรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ กุไม่เคยดูหนังหน้าเมิงเลย
บางบอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องมันเงียบไปนานแล้ว
หม่ำพูดอีกเพื่อไร
เจตนาเพื่ออะไรกันแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำไว้ ,ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
buntuke_5@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้รายำหม่ำ ไอ้สัจเท่ง กูอยากให้พวกมรึงตายห่านเร็ว ๆ ยิ่งดีเลย

แค่มุกการแสดงของกรูน่ะมรึง
เหรี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สามช่าดูแล้วเบื่ออะเดี๋ยวนี้

เห็นหน้าไอ้เท่งแล้วยิงมุกอะไรก็หงุดหงิด

ตุ๊กกี้ฮาก็ไม่ฮาเอาออกจัง

เอาเวลาไปโหลดดูซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญ๊่ปุ่นดีกว่าอะนะ

แหยมสามคงเจ๊งตามจั๊กกะแหล๋น ...
มังกรเจ้าพระยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกมรึงควายชัดๆไอ้เหลืองที่ไอ้ชวนเป่าแซกโซโฟนมันก็เหมือนกันนั่นแหละ
Kkkkkk@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปสนใจเรื่องไ อ้แม้วไวอากร้า ดีกว่ามั้ง
คลิปแม้วไวอากร้าบวกอ๊อดถั่งเช่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
2ตัวนี้บ้าแล้วไง เงียบแบบมะลึงหลอ สุดท้ายก็ร้องทำไมยังโง้นยังงี้ เราต้องทำให้มันรู้ว่าเราไม่เอามันทั้ง 2ซิวะถึงจะเป็นพวกมีสมอง
จริงใจ
 
ความคิดเห็นที่ 57 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกคิดว่าถึงเท่งจะแดง ก็จะรอดูรายการชิงร้อย แต่พอดูจริงๆมันยังไงไม่รู้ พยายามให้ขำก็ไม่ขำ เลยเดี๋ยวนี้ไปดูช่อง 7 แทน บอกตรงๆชิงร้อยเป็นรายการโปรดมากรอถึง บ่าย 3 ทุกวันเพื่อจะดูแต่พอรู้เลยไม่ขำแล้ว ไม่ดูแล้ว ไม่อยากจะเชื่อว่าเรารู้สึกแบบนี้ได้จริง เพราะเราคิดว่า แดงไม่ฝีกใฝ่ระบบกษํต นั่นก็เท่ากับว่าพี่เท่งไม่รัก... ของเราอีกแล้ว
ขอโทษจริงๆพี่เท่งคงไม่ดูรายการที่พี่เล่นอีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกตลกขาลง ไม่มีอะไรแล้ว
9mm
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หม่ำ สุดท้ายก็ออกมาแบบเดียวกันหมด สรุปหางแดงอีกตัว ป้องกันเข้าไปไอ้เวร กรูเลิกดูทุกอย่างของพวกมรึงแล้ว
เด็กดอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูไม่เคยดูพวกมรึงอีกเลย เห็นหน้าแล้วอยากอ็วก สินค้าที่โฆษณา กูก็เลิกใช้ มาม่าไม่แดรกด้วย สัด ตลกฝืดว่ะ ขาลงแล้วนะมรึง ให้ไอ้เท่งไปเลียใข่ไอ้แม้วซิวะ เวอค์ป้อยต้องตกลง ตราบใดที่พวกมรึงยังอยู่
สัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวบเมเนเจอร์ คนส่วนน้อยของประเทศ
กะลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงเป็นกากส่วนมากที่ต้องเข้ามาเจ๋อ แปลกเนอะ เวปคนส่วนน้อย สังคมเล็กๆนี่ ทำให้เมิงเสียเวลาวางนิ้วพิมพ์ได้ !
คนส่วนน้อยที่คุณภาพ ดีกว่ากากส่วนมากอย่างเมิง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแดง....เป็นสัตว์สายพันธุ์ใหม่ ที่ไอ้ทักษิณเป็นผู้ค้นพบลักษณะทั่วไปคือมีรูปร่างหน้าตาเหมือนคน แต่สมองเล็ก..โง่ ไม่มีเหตุผล พูดจาไม่รู้เรื่อง ขี้เกียจ ไม่ชอบทำงาน เห็นแก่เงิน ชักจูงหลอกลวงง่าย ชอบอยู่กันเป็นฝูง ส่วนใหญ่อาศัยอยู่แถวภาคอิสาน ภาคเหนือ
เกลียดควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบคุณกะลา
คนส่วนน้อยที่คอยขับไล่ทรราชที่กินบ้านโกงเมือง
ไม่เคยเผาบ้านเผาเมืองตัวเอง
ไม่เคยทำผิดแล้วหนีคุก
ไม่เคยขายชาติ
ไม่เคยพาม็อบบุกโรงพยาบาล
ไม่เคยโกงภาษี
คนต่อต้านระบบทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนส่วนน้อยเหรอ ไทยมีประชากรตั้ง60ล้านกว่านะ ฮ่า
ผีบ้าถามทาง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เว็ปเมเนเจอร์ คนดูเป็นล้าน ต่อวัน แถมคนที่ดูเป็นคนทำงาน ชนชั้นกลาง ปัญญาชนทั้งนั้น ทุก Office ในกรุงเทพดู เว็ป เมเนเจอร์ตั้งเป็นเว็ปแรกเลย เป็นเว็ป คนทำงานที่จ่ายภาษี เลี้ยงประเทศไทยตัวจริง เอาเป็นว่า คนที่ดูหรือเคยดู เว็ปเมเนเจอร์ ไม่ต่ำกว่า 2-3 ล้านคนแน่นอน ถ้าบอกว่าเป็นคนส่วนน้อยของประเทศก็อยากบอกว่า คนเข้าเวปในประเทศไทย มี 7-8 ล้านคน ครึ่งนึงเป็นวัยรุ่น 3 ล้าน คนที่เหลือคนทำงาน เข้าเวปเมเนเจอร์ทั้งนั้น คนเสื้อแดง ส่วนใหญ่เป็นผู้ใช้แรงงาน และเกษตรกร ส่วนใหญ่ไม่ใช้ Net นะครับ
คนส่วนน้อยจ่ายภาษีส่วนใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวปคนส่วนน้อย ที่มีความคิดรู้จักแยกแยะส่ิงไหนดีสิ่งไหนเลวถ้าสมองกลวงก็อย่าเข้ามา ที่นี่ไม่มีหญ้าให้พวกมรึงกิน
ควายไม่เกี่ยว
 
ความคิดเห็นที่ 52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....คุณเคยบอกว่ารักพระองค์ท่านหรือไม่
.....หม่ำ
.... คงจะคิดได้นะ
www.80chaichai@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หม่ำบอกว่าเท่งแสดง บอกอยากให้ทักษิณกลับบ้าน

ที่ราชประสงค์ ควายแดงเผาเมือง ก็คงเป็นการแสดง ที่บอกว่าไม่พอใจ เพราะไม่เอาทักษิณกลับบ้าน
เอ้อ มันเป็นการแสดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013