หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 
“วันชนะ เกิดดี” อยากย้าย “สายัณห์” ไป รพ.พระราม 9 อาสาออกค่ารักษาให้
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 10 กันยายน 2556 22:41 น.
       แพทย์เผย “สายัณห์” อาการหนักคงที่ แต่ไม่ถึงขั้นวิกฤต แจงอีกฝ่ายไม่รับประทานอาหารมา 3 วันแล้ว ต้องให้สารอาหารทดแทนทางเส้นเลือด ตอนนี้ต้องระวังไม่ให้มีแผลกดทับ ด้านภรรยาบอกสามีหลับทั้งวันถ้ากวนจะโมโห และต่อต้านการให้ยาถึงกับพ่นใส่หน้า ขณะที่ “วันชนะ เกิดดี” ยืนมือช่วย อยากย้ายสายัณห์ไป รพ.พระราม9 อาสาออกค่ารักษาให้
       
       วันนี้ (10 ก.ย.56) คณะแพทย์โรงพยาบาลธนบุรีได้มีการแถลงข่าวอาการป่วยของ “สายัณห์ สัญญา” ขึ้นเหมือนเช่นทุกวัน โดยมี นพ.ประสิทธิ์ เจียรกุล ผอ.โรงพยาบาลธนบุรี พร้อมด้วย นพ.วชิรบุณย์ ศาสตระรุจิรอง ผอ.ฝ่ายการแพทย์ เป็นผู้ให้ข้อมูล เผยว่า ในวันนี้สายัณห์อาการหนักคงที่ แต่ไม่ถึงขั้นวิกฤต หลังฟอกไตอาการบวมน้อยลง และยังคงต้องเฝ้าประเมินอาการแบบวันต่อวัน
       
       นพ.ประสิทธิ์: “วันนี้ไม่มีไข้ ปัสสาวะออกมากกว่า 500 ซีซี สามารถเดินเข้าห้องน้ำเองได้ อาการบวมยุบชัดเจน เพราะฟอกเลือดน้ำตาลก็ดี คิดว่าไตขับของเสียน่าจะดีขึ้น แต่ 3-4 วัน ก็น่าสะสมมาใหม่ ส่วนจะฟอกไตใหม่ก็อยู่ที่ญาติ”
       
       นพ.วชิรบุณย์: “คนไข้ให้ความร่วมมือในการตรวจ มีแรงในการเคลื่อนไหวมือดี แต่ไม่พูดคุย นอนหลับเป็นส่วนใหญ่ ไม่รับประทานอาหาร แต่ว่าเราก็ให้อาหารเสริม แล้วก็ให้ทานอาหารพิเศษ นมพิเศษให้ทาน ผลจากการล้างไตมีผลตอบสนองที่ดี มีอาการบวมลดลง ผลเจาะเลือดก็ดีขึ้น ก็ตอบได้ว่าเป็นการตอบสนองจากการล้างไต ระหว่างนี้ก็ได้คุยกับญาติเกี่ยวกับการดำเนินของโรคกับภรรยาตลอด ว่าการฟอกไตมีข้อบ่งชี้หลายๆ ด้าน ทางด้านของแพทย์ก็ต้องดูไม่ว่าความเป็นกรดด่างของเสียงที่คั่งค้างหรือว่าเกลือแร่บางตัวสูงขึ้น หรือว่าน้ำเกิน ปัสสาวะไม่ออก อีกหลายๆ ปัจจัย ทั้งนี้ก็ต้องปรึกษากับทางญาติ ก็ต้องคุยพิจารณาอีกที”
       
       นพ.ประสิทธิ์: “โดยทั่วไปการล้างไตมีความเสี่ยงอยู่แล้ว แต่คนไข้เสี่ยงมีเลือด เรื่องของความดันอาจไม่คงที่ มากกว่าคนปกติ แต่ตอนนี้ความดันดีชีพจรดี อาการปวดท้องก็ไม่มี ยังตอบสนองได้อยู่ อาการโดยทั่วไปดีกว่าเมื่อวาน ยุบชัดเจน แต่อาการเหลืองยังเหมือนเดิม คือทางเราไม่ได้ให้การรักษาเพิ่มเพราะว่าพื้นฐานโรคเป็นมะเร็ง”
       
       เผย “สายัณห์” ไม่กินข้าวมา 3 วัน แต่อยู่ได้เพราะให้สารอาหารแทน
       นพ.ประสิทธิ์: “คนไข้ไม่ได้กินข้าว คือถ้านับจริงๆ 3 วัน แต่อยู่ได้ ไม่ได้กินก็อยู่ได้เป็นเดือน คือถ้าคนปกติผ่าตัดเราก็ให้สารน้ำแบบนี้”
       
       นพ.วชิรบุณย์: “แพทย์ก็ให้สารอาหารทดแทนทางเส้นเลือด ซึ่งก็จะดูส่วนประกอบของสารอาหารนั้นด้วย ซึ่งทดแทนด้านพลังงาน เกลือแร่ ทำให้คนไข้ดำรงชีวิตได้ อยู่ในเกณฑ์ปกติ และมีการตรวจประกอบในหลายๆ ด้านด้วยกัน ดูสภาพของผู้ป่วย ว่าจะให้สารชนิดใด ก็มีการปรับเปลี่ยนได้เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายในส่วนที่ขาดและไม่ได้รับด้วยตัวเอง”
       
       แจงตอนนี้ต้องระวังเรื่องแผลกดทับเพราะ “สายัณห์” นอนเป็นส่วนใหญ่
       นพ.ประสิทธิ์: “เราก็ระวัง พยายามไม่ให้มีแผลกดทับ ถ้านอนนานๆ ก็จะให้พลิกตัว แต่ว่าตอนนี้จะมีเรื่องของถ่ายบ่อย ก็จะทำให้มีแผลทางทวารหนักนิดหน่อย ก็ใช้ยาทาอยู่ ก็ถ่ายวันละ 3-4 ครั้ง ออกแบบซึมๆ อาจจะเป็นเพราะการย่อยน้ำดีบ้างที่ผิดปกติออกมา ตอนนี้ตัวสั่นไม่มีแล้ว ไม่มีไข้ หายใจปกติ ปอดเป็นปกติ ปวดท้องก็ไม่บ่นว่าเจ็บ แต่ความรู้สึกเราก็ยังบอกไม่ได้เพราะว่าคนไข้หลับ”
       
       ส่วนคอนเสิร์ตวันที่ 4 กันยายน นี้ บอกให้ไปได้แต่ไม่อนุญาต
       นพ.ประสิทธิ์: “ถ้าไปก็ต้องมีน้ำเกลือไปด้วย แต่ตามหลักไม่อนุญาต (ถ้าฉุกเฉินอีกครั้งจะทำยังไง เหมือนครั้งล่าสุดที่น็อคที่วัดไร่ขิง?) ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้ แต่ตอนแรกก็เคยคุย ต้องให้ญาติตัดสินใจ เรื่องจะล้างไตหรือทำอะไรเพิ่ม แต่ให้ปั๊มหัวใจเราคงไม่ทำ ให้ปั๊มไปก็ไม่มีประโยชน์เพราะคนไข้เป็นโรคมะเร็ง”
       
       เมื่อให้ประเมินอาการ 2-3 วันนี้จะมีอะไรน่ากังวลไหม? นพ.ประสิทธิ์ แจงว่า…
       “ก็ต้องดูเป็นวันต่อวัน ก็ตอบไม่หนักเพราะว่ายังหนักคงที่ หนักคงที่ครับ แต่ไม่ถึงขั้นวิกฤต เพราะวิกฤตจะแย่กว่า”
       
       ด้าน นางวรรณพร สัมฤทธิ์ ภรรยาของ สายัณห์ เผยว่าวันนี้สามีหลับทั้งวัน ถ้าใครกวนจะโมโห
       “ตอนบ่ายก็ยังหลับอยู่ แต่ก็รู้สึกตัวนิดหน่อยเวลาป้อนยาหรือป้อนน้ำ เขาก็จะลืมตาขึ้นมาดู แล้วก็หลับต่อ เขาก็บอกว่าจะนอน อย่ามารบกวน คือเขาก็ยังหลับอยู่ แต่ว่าถ้าใครไปกวน เขาก็จะโมโห”
       
       เผยหลังฟอกไตอาการบวมที่มือที่เท้าแห้งลง แต่ท้องยังโตอยู่
       “อาการบวมที่มือที่เท้าก็แห้งลง แต่ว่าท้องก็ยังโตอยู่ แต่ปวดท้องเขาก็ไม่ได้บ่นแล้ว หลังฟอกไตไม่ได้ถามอะไรเขาเพราะเขาก็จะหลับอย่างเดียว เขาก็จะเฉยๆ แต่ถ้าปวดก็จะบ่นว่าปวด แต่เขาไม่หิวเลยค่ะ เขาไม่ทานมา 3 วันคุณหมอก็ให้สารอาหารทางน้ำเกลือด้วย เขาก็ได้รับสารอาหารเลยไม่หิว เราก็อยากให้เขาทานบ้าง แต่ว่าเขาก็นอนตลอด”
       
       รับ “สายัณห์” ต่อต้านเวลาให้ยา ถึงกับพ่นใส่หน้าเลย
       “คือตอนป้อนเราก็ต้องหลบมุมให้ดีๆ คือเขาจะมีแรงมากพ่นใส่หน้าเลย คือเหมือนเขาไม่อยากทาน ไม่อยากกลืน คิดว่าข้างในของเขาอาจกลืนลำบาก รู้สึกว่าเขาเหมือนกับเพลียเหนื่อย อยากจะนอนตลอด ต้องปลุกแล้วก็รีบหยอดใส่ปาก”
       
       บอกจะให้สามีฟอกไตอีก
       “ก็ต้องทำค่ะ ต้องแก้ไขให้ดีขึ้น เพราะถ้าไม่ฟอกไตของเสียก็จะคั่งค้างอยู่ในร่างกาย ก็เดี๋ยวจะแย่ลง ก็ต้องแก้ไขไป ก็มีกลัวการติดเชื้อค่ะ ตอนนี้ก็เกล็ดเลือดต่ำ ก็แก้ไขด้วยการให้เกล็ดเลือดเพิ่มขึ้น ก็จะแก้ไขไปเรื่อยๆ”
       
       ส่วนกรณีที่ “วันชนะ เกิดดี” นักร้องลูกทุ่ง จะให้ย้ายไปรักษาที่โรงพยาบาลพระราม 9 และจะจ่ายค่าใช้จ่ายในการรักษาให้ฟรีทั้งหมด ทำให้ทางครอบครัวอยากย้ายนั้น ภรรยาสายัณห์ แจงว่า…
       “ก็มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย เหมือนทางคุณหมอและทางโรงพยาบาลให้ความเมตตากรุณาลดค่าใช้จ่ายให้ 50% ก็เลยว่าจะอยู่ต่อให้ถึงวันคอนเสิร์ต ส่วนหลังคอนเสิร์ตก็คงปรึกษากันอีกครั้งนึง คือถ้าคุณหมอช่วยลดให้ก็ยังไหวอยู่ ก็ต้องรักษาเขาไปเรื่อยๆ สู้อาการเขาไปเรื่อยๆ อยากให้เขาอยู่ได้นานๆ ใจคิดว่าเขาฟื้นกลับคืนมาแข็งแรงใหม่”
       
       “ทางโน้น (โรงพยาบาลพระราม 9) เขาก็ยินดีเสมอ ก็ติดต่อได้ตลอด ก็ยินดีต้อนรับตลอด แต่ว่าเราก็ยังไม่อยากให้ย้ายเพราะว่ากลัวเขาจะเหนื่อยเพราะว่าตอนนี้อยู่เฉยๆ เขาก็เหนื่อยแล้ว ส่วนคอนเสิร์ตก็ยังมีเวลาอีก ก็ต้องดูร่างกายเขาไปก่อน ถ้าไม่ไหวก็ต้องปรึกษากันอีกที”
       
       อย่างไรก็ตาม ในส่วนของค่ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลธนบุรีลดให้ 50% บอกของใหม่จากเดิม 280,000 บาท ลดให้เหลือ 140,000 บาท ส่วนค่าห้องจากคืนละ 2,700 บาท ลดเหลือ 1,100 บาท พร้อมกันนี้ทางด้านของลูกชายคนที่ 3 ของสายัณห์ยังเผยว่าอยากจะบวชให้พ่อ แต่เกรงใจโรงเรียนกับเพื่อนๆ กลัวจะหาว่าใช้สิทธิพิเศษกว่าคนอื่น ก็เลยจะบวชตอนปิดเทอมช่วงเดือนตุลาคมแทน

       

       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“กันต์” ไม่รู้เรื่องเปิดคลินิกเถื่อน อ้างเป็นแค่หุ้นส่วนไม่ได้มีหน้าที่บริหาร
หนุ่มอ้างเป็นลูก “สายัณห์” โผล่งานศพ ด้าน “ทักษิณ” มอบ 5 แสน
“พิ้งกี้” ไม่เชื่อ “พอล” กิ๊กเก่า เกาะดัง หลังเลิกกันแล้วได้เป็นนายแบบ
“ต่าย นัฐฐพนธ์” ลั่นไม่น้อยใจโดนเด็กใหม่เบียดตกกระป๋อง
สร้างบ้านงบบานปลาย “ชาคริต” บอกสบายมาก ตั้งงบไว้ 9 หลัก
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 9 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
12 %
ไม่เห็นด้วย 8 คน
88 %
ความคิดเห็นที่ 1 +52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ส่วนค่าห้องจากคืนละ 1,100 ลดเหลือ 2,700 บาท"

มันลดยังไงวะ ลดแล้วแพงกว่าเดิม
กรูล่ะงง???
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนว่าไอ้ทักษิณมันช่วยออกไง หรือว่าเป็นเพียงหาแดรกกะคนใกล้ตาย
งานถนัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อโหสิกรรมให้แล้วแหละ แต่ขอวิจารณ์ข่าว ทำไมดูเป็นคนป่วยที่วุ่นวายมาก ตั้งแต่มีการเสนอข่าวและเข้าโรงพยาบาล
แทนที่จะเน้นรักษา อยู่ให้เป็นที่เป็นทาง นี่ดูสับสนไปหมด ไม่ได้ว่านะแต่คิดว่า น่าจะเกิดจากนิสัยคนป่วยด้วย(ส ด) เช่นให้ยายังพ่นใส่หน้า จะเอาโน่นนี่ตามใจตัวเอง ไม่ฟังคำแนะนำหมอ(สันนิษฐาน)
แล้วถ้าพูดถึงว่าตกอับแล้ว ก็ต้องยอมรับความจริง เกิดจากการกระทำ ครอบครัวลูกๆหลายคน ไม่ทราบตอนนี้หารายได้ช่วยกันไหม อาจจะเรียนอย่างเดียวไม่ได้ ลองดูเด็กอื่นที่เขากำลังประสบปัญหาแบบนี้มากมาย
อย่าเน้นขอบริจาคอย่างเดียว
แนะนำจากใจจริง และเคยสูญเสีย วันที่ใครในครอบครัวจะจากเราไป
ทำดีเท่าฐานะ ณ เวลานั้น ใช้การปล่อยวาง สติ ความเหมาะสม
ที่สำคัญคือ ใช้คุณธรรม ธรรมะในการแก้ไขปัญหา
อโหสิกรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องเถอะอย่าย้ายสายัน พวกเราคิดถึงรูปคุณหมอ
จริงมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“วันชนะ เกิดดี” อยากย้าย “สายัณห์” ไป ป่าช้าวัดดอน อาสาออกค่าฌาปนกิจเอง...
Minority Man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่า วันชนะก็ไม่ต้องออก เพราะเจ้าตัวชิงตายไปก่อน
ส่วนค่าห้องค่ายาที่ผ่านมาจะเก็บที่ใคร หมอถาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ย้ายไม่ทันแล้ว ตอนนี้มุ่งหน้าสู่วัดธรรมโกย
สาธุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายัณ เสียแล้วขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ อโหสิกรรมกันทุกฝ่าย เพื่อส่งวิญญาณผู้ตายให้ไปอย่างสงบ
สถิตอยู่ แต่ชั่วดี ประดับไว้ในโลกา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลักษณะหากินกับคนตาย หาแดกกับคนป่วย ต้องเขาแหละตระกูล ชิงหมาวัด เริ่มตั้งแต่ควายแดงเผาเมืองปี 52 โน่น เป็นเอกลักษณ์เลย
คบคนเลวก็เป็นอย่างนี้แหละ ไอ้เป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายัณห์ ไปแล้ว
ADM
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียดีจัง เป็นกำลังใจให้ครับ
111
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครอยากดังต้องรีบรีบเกาะสายัน เสื้อแดงคนต่อไปรอคิวอีกเยอะ
ประชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีสายันต์โรงบาลลดค่ารักษาให้ตั้ง 50 เปอร์เซ็นต์ ญาติตูไปรักษา อยู่ ไอซียูมา 3 เดือน ก่อนหน้านั้นอยู่ซีซียู อีก 2 เดือน ค่ารักษาหมดไปหลักหลายล้าน ทำไมไม่ลด 50 เปอร์เซ็นต์มั่งวะ เป็นลูกค้ากันมาตั้ง หลายสิบปี
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนว่าทักษิณจะออกตังค่ารักษาให้
แล้วทำไมบอกว่ามีปัญหาเรืองค่ารักษา โรงบาลต้องลดให้
พวกเมิงทำอัลไลกัน..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันชนะ เกิดดี แต่รับรองไม่ตายดีแน่
คนสำโรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันชนะ เกิดดี กับ สายัณห์ สัญญา เคยขึ้นเวทีเสื้อแดงคู่กัน

ผีเน่า กับ โลงผุ
พธม.กทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปปช.เอ้ยรพ.วัดดอนอาการน่าจะดีขึ้น
ยอดลักษณ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุ๊ยยย หมอทรงผมไม่รู้ลืม( ไม่เคยเปลี่ยน) หายงอนแล้ว
ดีจายจุงเบย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสายัณห์ครับ
คุณร้องเพลงล้นเกล้าฯท่อนหนึ่งที่ว่า "แม้ใครคิดย่่ำยี
ใต้ฝ่าธุลี ขอพลีชีพแทน"
แต่คุณไม่แสดงออกเลยว่าทำเช่นนั้นจริง
ตอนเสื้อแดงประกาศว่า..ไอ้เห...ยสั่งฆ่า อีห่....สั่งยิง" คุณชื่นชอบเขาใช่ไหม?
ผมเผลอเปิดดูย้อนหลังคอนเสิร์ต์คุณ...สายัณห์ประกาศว่า..ทีวีเอเชียอาบแดดของพวกคุณเป็นที่วีที่พูดความจริง....ถุยสสสส์
สายันกินขรี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เป้าทำพินัยกรรมยกเมียกับลูกให้ผมนะครับ ผมจะดูแลอย่างดี
รอรับมรดก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันชนะได้จากแม้วมามาก555555555555
ช เชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ไปตายที่โรงพยาบาลพระราม9 เพื่อจะได้เอามาสร้างกระแสหลอกควายกระทบชิ่งไปหาใครมากกว่า
กูรู้ทัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อโหสิกรรมให้แล้วแหละ แต่ขอวิจารณ์ข่าว ทำไมดูเป็นคนป่วยที่วุ่นวายมาก ตั้งแต่มีการเสนอข่าวและเข้าโรงพยาบาล
แทนที่จะเน้นรักษา อยู่ให้เป็นที่เป็นทาง นี่ดูสับสนไปหมด ไม่ได้ว่านะแต่คิดว่า น่าจะเกิดจากนิสัยคนป่วยด้วย(ส ด) เช่นให้ยายังพ่นใส่หน้า จะเอาโน่นนี่ตามใจตัวเอง ไม่ฟังคำแนะนำหมอ(สันนิษฐาน)
แล้วถ้าพูดถึงว่าตกอับแล้ว ก็ต้องยอมรับความจริง เกิดจากการกระทำ ครอบครัวลูกๆหลายคน ไม่ทราบตอนนี้หารายได้ช่วยกันไหม อาจจะเรียนอย่างเดียวไม่ได้ ลองดูเด็กอื่นที่เขากำลังประสบปัญหาแบบนี้มากมาย
อย่าเน้นขอบริจาคอย่างเดียว
แนะนำจากใจจริง และเคยสูญเสีย วันที่ใครในครอบครัวจะจากเราไป
ทำดีเท่าฐานะ ณ เวลานั้น ใช้การปล่อยวาง สติ ความเหมาะสม
ที่สำคัญคือ ใช้คุณธรรม ธรรมะในการแก้ไขปัญหา
อโหสิกรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่โทษ สายัณห์ สัญญา เลยครับที่พฤติกรรมเป็นแบบนี้ คนใกล้ตาย จะไปเอาอะไรนักหนา อาจจะจิตใต้สำนึก กำลังทุรนทุราย กับกรรมที่ตัวเองก่อ ก็เลยส่ออาการ แต่พวกแร้งที่อยู่รอบตัว รุมทึ้งตั้งแต่คนยังไม่ทันตายนี่สิ เอน็จอนาถเหลือเกิน
บือแดง แรงวิทยา
 
ความคิดเห็นที่ 21 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องเถอะอย่าย้ายสายัน พวกเราคิดถึงรูปคุณหมอ
จริงมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่า ไอ้แม้ว ไม่ออก วันชนะ ออก 55
เซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากออกค่ารักษาพยบาลให้จริงหรือปล่าว..สงสัยมีแผนลับแน่นอน..สายัญมีเมียสวย(พอใช้).และลูกสาวสวย(กว่าอีเดีย)อีกต่างหาก..ถ้าญาติเชื่อไอ้เศษสวะคนแบบบนี้..เสร็จแน่
cattum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเห็นใจคนป่วย แต่ก็ต้องปล่อยวางตามสัจจะ เกิด แก่ เจ็บ เป็นเรื่องธรรมดาของคน ตอนนี้ใครเล่าจะเถียงว่า "ความทุกข์" มันไม่ได้คลอบงำทุกคนที่เกี่ยวข้องแล้ว ได้รับกันถ้วนหน้าใช่ไหมเล่า? อย่าเกลียดอย่าโกรธอย่าโมโหเลย ควรจะใจร่ม ๆ ฝืนจิตฝืนใจให้นิ่ง ๆ เข้าไว้ปล่อยวางและพร้อมที่จะ.....เสียสละความมี "อัตตา" ยึดถือตัวตน
ปตท.สุมหัวกันหลอกคนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อหว่ะ
ชาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วัดพระราม9เขาไม่รับ ให้ไปวัดอื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินไอ้แม้วมากกว่า ไอ้วันชนะไม่กล้าจ่ายหรอก ควายแดงเป็นทุกตัว
คิบะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้วันชนะแน่จริงมรึงประกาศช่วยเงินสายัณห์เลยเท่าไหร่ว่ามาเขาจะไม่ต้องเร่ร่อนไปหาเงินข้างนอก ตัวมรึงรวยมากซินะ
เบื่อพวกเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้แล้วรวย จากโจรเเม้ว
ก่อนหน้านี้หาเเดรกไปวันๆ งานเเทบไม่มี
 
ความคิดเห็นที่ 13 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“ทางโน้น(โรงพยาบาลพระราม9) เขาก็ยินดีเสมอ ก็ติดต่อได้ตลอด ก็ยินดีต้อนรับตลอด แต่ว่าเราก็ยังไม่อยากให้ย้ายเพราะว่ากลัวเขาจะเหนื่อยเพราะว่าตอนนี้อยู่เฉยๆ เขาก็เหนื่อยแล้ว ส่วนคอนเสิร์ตก็ยังมีเวลาอีก ก็ต้องดูร่างกายเขาไปก่อน ถ้าไม่ไหวก็ต้องปรึกษากันอีกที”
ข้องใจตรงที่ว่า ไม่อยากย้ายเพราะกลัวเหนื่อย แต่คอนเสิร์ตยังมีเวลาอีก
อะไรอ่ะ มีคนเสนอออกค่ารักษาพยาบาลฟรีไม่เอา ไม่ย้ายกลัวเหนื่อย แต่จะมีคอนเสิร์ตเพื่ออะไรกันแน่ รอดูร่างกายก่อน นี่จะเอาผัวมาหากินจนวาระสุดท้ายเลยเหรอ เวรกรรมอะไรของสายันต์ ใครช่วยตอบที
งงจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าของไข้ เขาให้ความไว้วางใจ รพ. นี้ตั้งแต่ต้นแล้ว หากย้าย รพ. ไปเพื่อการรักษาที่ดีกว่า รพ. นี้รักษาได้ไม่ดีเท่า ก็น่าจะสมเหตุสมผล คือถามวันชนะ เกิดดี ว่าทำไมต้องเป็น รพ. พระรามเก้า จึงจะออกค่ารักษาให้ หากจะให้ ทำไมต้องเกี่ยง รพ. ด้วย มันเป็นแผนการตลาดของใครหรือเปล่า คนจะไปแล้ว ปล่อยให้เขาไปสงบเถอะ... สายัณห์อาจจะมีพฤติกรรมไม่ดีมาก่อนในอดีต แต่คิดว่าในช่วงสุดท้ายของชีวิต เขาคงจะคิดได้เองว่าการกระทำของเขาในอดีตนั้นส่งผลให้ปัจจุบันเขาเป็นเช่นนี้ คนเราทุกคนเกิดมา ล้วนแล้วแต่ทำกรรม จะน้อย จะมาก มันก็ส่งผลต่อเจ้าตัวเอง ไม่มีใครเลี่ยงได้พ้นหรอก
นกกีวี
 
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไม่กินข้าวไม่รัับยาแสดงว่าอยากไปแล้ว จะยัดเยียดทางสายยางทำไม ปล่อยเขาไปเถอะ เอาบุญ
เอาบุญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครก็ได้เอาลูกเต๋าสามลูกใส่มือพี่เป้าให้แกกำไว้แน่นๆที พลังปาฎิหาริย์ของโคตรเซียนอาจจะปรากฎก็ได้นะ
ขอพลังแห่งลูกเต๋าจงอยู่กับพี่เป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียงปืนเเตกผมจะนําหน้สพี่น้องไปช่วยสายัน
หายเงียบ เงิับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าห้อง คืนละ 11,000 บาท รีบเขียนไปหน่อย

สายัน อย่าเพิ่งรีบ ตาย

อยู่ผลาญ เงินค่ารักษา อีกสัก 1 ปี ค่อยตาย ก็ได้
อยู่ผลาญ เงินค่ารักษา อีกสัก 1 ปี ค่อยตาย ก็ได้
อยู่ผลาญ เงินค่ารักษา อีกสัก 1 ปี ค่อยตาย ก็ได้

คุณ หมอ ช่วย ยื้อ ชีวิตต่อไป ดูดเงินมันมาให้หมด
ถ้ามันไม่มี เด๋ว ก็มีคนออกให้ (เอาหน้า)

อยู่ไป ก็คือซากศพ ทำ กำ ไว้แยะ ก็ต้องทรมาร นานๆ หน่อยนะ (กำใดใครก่อ ก็รับไป)
สาสม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแดงตาย 1 ตัว แผ่นดินจะสูงขึ้น 1 เซนฯ
จริงๆ นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้นี่ก็บ้าไม่เลิก เฮ้ออออ
พักบ้างเถอะพ่อคุณ
 
ความคิดเห็นที่ 7 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าห้อง 1200.00 ลดให้เหลือ2700.00 ฆวยแน่ครับ ลดอะไรขนาดนั้น รพ.รวยฆวยถอกไม่มีวันหุบ
เจ็กลิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ASTV ช่วยบริจาคเครื่องทำน้ำด่าง water Ionizer ให้หน่อยเพื่อหาย...นึกว่าเอาบุญ
มะเร็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้คนเจ็บ คนพิการ ให้กองทุนสู้คดี ยังมีประโยชน์กับประเทศชาติมากกว่า ( ช่วยคนดี ที่พร้อมสละชีพเพื่อชาติ )

ให้ไปขอกับทักสินซิ เห็นว่ารักกันมากไม่ใช่หรือ
ไม่ว่าง
 
ความคิดเห็นที่ 5 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนว่าไอ้ทักษิณมันช่วยออกไง หรือว่าเป็นเพียงหาแดรกกะคนใกล้ตาย
งานถนัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ณพ พระราม ๙ ก็เป็นของเหลี่ยมและตระกูลอยู่แล้วก็ช่วยเขาหน่อยดิ ไหนๆๆก็เคยออกมาต่อสู้เพื่อพ่อเหลี่ยมอยู่แล้วหมดประโยชน์ก็ทอดทิ้งเลยนิคนเสื้อแดงและขี้ข้าเหลี่ยมดูสายัญเป็นตัวอย่างซะ
คนไทยรักชาติ/ไฟหรืำำ๑กยำ.เน.ะ้
 
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าพี่เป้าเป็นอะไรไป ผมขอจมูกพี่เป้าเอาไปทำรายงานส่งอาจารย์หน่อยนะครับ ผมขอ Q1 นะครับ
ติ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนค่าห้องจากคืนละ 1,100 ลดเหลือ 2,700 บาท
ืื
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“วันชนะ เกิดดี” อยากย้าย “สายัณห์” ไป ป่าช้าวัดดอน อาสาออกค่าฌาปนกิจเอง...
Minority Man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ส่วนค่าห้องจากคืนละ 1,100 ลดเหลือ 2,700 บาท"

มันลดยังไงวะ ลดแล้วแพงกว่าเดิม
กรูล่ะงง???
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
11,000
ตกศูนย์ไปตัวนึง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ...ที่งงนี่งงตัวเองใช่มั้ย กลับไปอ่านดีๆอีกทีนึงนะจะได้หายงง

เขาเขียนชัดเจนนะว่าค่าใช้จ่าย280000ลดเหลือ140000 ส่วนค่าห้องคืนละ2700ลดเหลือคืนละ1100

งงตรงไหน เขาพอใจจะลดให้เท่าไหร่ก็ได้สิทธิของทางโรงพยาบาลเขา
ปัญญา
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013