หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“นุ้ย” โคจรถ่ายโฆษณาประกบ “เจมส์ จิ” โต้ปั่นกระแสโปรโมต

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 1 ตุลาคม 2556 20:14 น.
       “นุ้ย” โคจรถ่ายโฆษณาประกบ “เจมส์ จิ” เผยการทำงานราบรื่นดีไม่มีปัญหา แจงอีกฝ่ายเข้ามาทักทายสวัสดี แต่ยังไม่ได้เคลียร์เรื่องเก่า เพราะตนจบไปนานแล้ว โต้ปั่นกระแสโปรโมต ยันตนซื่อสัตย์กับคนดู
       
       ก่อนหน้านี้พิธีกรคนดัง “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ตกเป็นข่าวใหญ่กรณีไปขอถ่ายรูป “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ที่งานอีเวนต์แห่งหนึ่งแล้วถูกปฏิเสธ เหตุเพราะเจมส์นุ่งบอกเซอร์อยู่ แต่พอมีข่าวออกมาสาวนุ้ยก็โดนแฟนคลับของพระเอกหนุ่มถล่มยับจนร้องไห้คางาน กลายเป็นเรื่องเป็นราวอย่าพักใหญ่ แต่ปรากฏว่าล่าสุดทั้งคู่โคจรมาถ่ายโฆษณาสินค้าตัวหนึ่งด้วยกัน งานนี้หลายคนเลยจับตามองมากเป็นพิเศษ ซึ่งนุ้ยได้เผยถึงเรื่องนี้ในงานแถลงข่าวเปิดตัว Doctor Life สถาบันเวชกรรมความงามแบบครบวงจร ระดับเวิลด์คลาส แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ว่าราบรื่นดีไม่มีปัญหาอะไร เพราะตนจบไปนานแล้ว
       
       “จริงๆ อยากให้เสร็จก่อนเพราะว่าอันนี้เป็นซีรีย์ อยากให้ถ่ายครบ นุ้ยว่านุ้ยจะพูดอะไรได้เยอะ ก็อย่างที่เคยบอกว่าร่วมงานกันได้สบาย ซึ่งตอนนี้นุ้ยก็ทำอย่างที่นุ้ยพูด คือเรื่องนั้นมันจบไปแล้ว เราก็โตเป็นผู้ใหญ่ เรื่องไหนที่จบไปแล้วก็จบไป (มีเสียงว่าเป็นการโปรโมตของโฆษณาตัวนั้น?) ไม่ใช่เรื่องค่ะ อยู่ตรงนี้มาไม่บังอาจทำแบบนั้น คือเราเองซื่อสัตย์กับคนดู อยากจะบอกว่างานทุกงานไม่ใช่ตัวนุ้ยเองที่เป็นคนตัดสินใจ นุ้ยก็มีผู้ใหญ่หลายๆ ส่วนช่วยตัดสินใจ นุ้ยก็ตัดสินใจอยู่ 1 วัน ก็ค่อนข้างรีบนิดนึง”
       
       “เขาติดต่อมาหลังจากที่ผ่านเรื่องราวมาแล้วพักนึง นุ้ยก็รู้ค่ะว่าต้องร่วมงานกัน เพราะว่ารู้โปรดักซ์อยู่แล้วว่าเป็นอะไร เหตุผลที่รับคือนุ้ยก็ร่วมงานกับเอไอเอสมาตลอดอยู่แล้ว ตั้งแต่เป็นนางสาวไทย ก็ไปโรดโชว์ ก็เป็นโอกาสดีที่ทางเอไอเอสได้ติดต่อมาเราก็โอเค เพราะเรื่องก็จบไปแล้ว แล้วก็เป็นเรื่องที่อาจทำให้หลายคนเข้าใจเรามากยิ่งขึ้น กับการเข้าใจผิดที่ผ่านมาถามว่ากลัวฟีดแบกไหม จริงๆ ก็ผ่านอะไรมาเยอะ แล้วเราก็โตขึ้นก็เข้าใจหลายๆ อย่าง”
       
       เผยเจอ “เจมส์ จิ” แล้ว อีกฝ่ายก็เข้ามาทักทายสวัสดี แต่ยังไม่ได้เคลียร์ปัญหาที่ผ่านมา
       “กับน้องก็เจอก็ทักทายสวัสดี แต่เรื่องเก่าๆ ยังไม่ได้เคลียร์กัน แต่น้องก็เข้ามาทักทาย จริงๆ เรื่องนี้มันก็จบไปแล้ว ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องมานั่งคุยอะไร น้องก็น่ารักนะ เขาก็เข้ามาสวัสดีเพราะว่าเราต้องเข้าฉากด้วยกันหลายฉาก ก็ราบรื่นดี ตอนนี้ก็ยังถ่ายไม่เสร็จเพราะเป็นซีรีย์หลายตอน (ชวนน้องไปงานแต่งไหม?) ตอนที่เจอการ์ดก็ยังไม่เสร็จเลยค่ะ”
       
       “กับกระแสแฟนคลับไม่รู้จริงๆ ไม่สามารถคาดเดาได้ ก็คงต้องดูอีกครั้งนึง แต่ว่านุ้ยเชื่อว่าทุกคนน่าจะเข้าใจ เพราะส่วนตัวเอง วันที่เราเข้าไปถ่ายแฟนคลับไปด้วย น้องๆ เขาก็น่ารักนะ ไม่มีโจมตี เราก็ยิ้มให้ เขาก็ยิ้มให้ ไม่มีอะไร นุ้ยไม่ค้างคาตั้งแต่ที่แรกอยู่แล้ว เพราะนุ้ยอยู่วงการด้วยความเข้าใจ ทำให้เรามีความสุข แล้วก็สบายใจด้วย ทำให้มีกำลังใจในการทำงานทุกๆ งาน”
       
       พร้อมเผยถึงงานวิวาห์ของตนเองที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 พ.ย.นี้ ว่ากำลังเร่งตัดเจ้าสาว จัดเต็ม 5 ชุด
       “ชุดเจ้าสาวยังตัดไม่เสร็จค่ะ ที่เห็นในไอจีเป็นชุดที่ถ่ายในพรีเวดดิ้ง แต่ของเรายังไม่เสร็จเพราะเป็นชุดผ้าไทยอาจารย์โกมล พานิชพันธ์ กำลังทอผ้าอยู่ เพราะต้องทอใหม่ให้สีผ้าเข้ากับสีผิวเรา ก็ขอบคุณพี่ไก่ รมิตา ด้วยที่อุตส่าห์เขียนแบบเลือกสีให้อันนี้จะเป็นชุดเช้า แล้วก็จะมีชุดรดน้ำ ยกน้ำชา ก็ยังไม่รู้เลยต้องดูเวลาว่าพอไหม ตอนนี้ที่คุยๆ ก็ประมาณ 5 ชุด ยังไม่ได้เข้าคอร์สเจ้าสาวค่ะ ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ทำงานอย่างเดียว ก็ต้องทำบ้านด้วย ดูหลายอย่าง แต่มีลดหุ่นจริงๆ ก็ต้องทำอยู่แล้ว ต้องทำให้ตัวเองดูดี ก็ลดอย่างที่ใจต้องการ น้ำหนักลดไป 5 กิโลฯ จาก 53”
       
       “การเตรียมงานเสร็จประมาณ 60-70 เปอร์เซ็นต์ เพราะว่าอยู่ในช่วงจะร่อนการ์ดเชิญผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน แล้วก็อยากไปเชิญด้วยตัวเอง ก็อาจล่าช้านิดนึงเพราะว่าต้องเคลียร์คิวงานให้ตรงกับผู้ใหญ่ด้วย ก็น่าจะเริ่มประมาณอาทิตย์หน้า เราเชิญแขก 1,500 คน แต่เตรียมอาหารไว้ประมาณ 2,000 คน”

       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
แรงส์! “แตงโม” ฉะ “ทักษิณ” โกงกิน ฆ่าคน สันดานทำร้ายประชาชน
“ตุ๊กกี้” เจียมตัว ปฏิเสธถ่ายเซ็กซี่คู่แฟนหนุ่ม “บูบู้”
“นุ่น” แจง หลังโดนวิจารณ์บทตบหัวลูกใน “ทองเนื้อเก้า” ไม่เหมาะสม
“โม” ปัดคบซ้อน “หมาก-บี้” แต่รับสนิทคนละแบบ
เอ็กแซ็กท์เรียก “โตโน่” คุย พร้อมเตือนทำอะไรให้มีสติ ทำบุญเยอะๆ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 15 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 6 คน
40 %
ไม่เห็นด้วย 9 คน
60 %
ความคิดเห็นที่ 11 +67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงแล้ว...เด็กมันจบก่อนคุณอีกนะคุณนุ้ย
แต่คุณแหละไม่จบ เรื่องมาก แถมมีไอ้อืดหนุ่มมาช่วยรุมด้วยอีกคน
อย่ามาพูดเลยว่าคุณจบนานแล้ว เห็นไปยิ้มระรื่นตอนไอ้หนุ่มใส่บ๊อกเซอร์ล้อเลียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งง อ่ะ นุ้ยจบไปนานแล้ว อะไร จริงๆไม่มีอะไรเลย คนเริ่มก็คุณ ที่เป็นข่าวก็คุณ ที่ร้องห่มร้องให้ก็คุณเอง แถมเด็กเจมส์จิ ก็งงๆ โดนด่าได้ไงวะ ก็ไม่ถ่ายเพราะไม่เรียบร้อยอยู่นี่หว่า แถมขอโทษก่อนที่จะบอกว่าไม่ถ่ายตอนนี้เดี๋ยวเรียบร้อยแล้วผมออกไปถ่ายกับพี่นะด้วย พอเป็นเรื่องก็ออกมาขอโทษพี่นุ้ยแล้วก็จบ นุ้ยดันไม่จบ ต่ออีก กรรชัยบอก อย่าให้ต้องยกมือไหว้ก่อนเลยครับน้อง เจมส์ก็ งง คนดูก็ งง ตอนนี้ นุ้ยบอก นุ้ยเองจบไปตั้งนานแล้ว คนดูก็ยัง งง ว่าเออ สัมภาษณ์นี่ ทำตัวเองดูดีตลอดนะ ทั้งที่ ตัวเองทั้งนั้น
ชั้นละงง กับเธอ จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจมส์ จิครับ ผมฝากเอาบ็อกเซอร์ไปสวมหัวอีนี่หน่อยสิครับ ดูความสะตอเบอแหลแล้วหงุดหงิดใจ
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมใครที่ทนความเยอะเกินของนุ้ยไม่ได้จะต้องถูกเหมาว่าเป็นแฟนคลับเจมส์ด้วย
แล้วพวกที่ออกมาด่าเจมส์จิ และปกป้องนุ้ยทำไมไม่โดนด่าว่าเป็นติ่งนุ้ยบ้าง
เห็นคอมเมนต์ป่วยๆ พวกนี้แล้วอดคิดไม่ได้ว่าเป็นแผนสกัดดาวรุ่งของเจ๊ถุงปุ๋ย
ที่กลัวเด็กนอกสังกัดอย่างเจมส์จิจะดังเกินเด็กในสังกัดของตัวเองหรือเปล่า???
ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครทั้งนั้นย่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม อิฉันก็ให้ตะหงิดๆตั้งแต่ตอนมีข่าวแรกๆแล้ว
เรื่องแค่แฟนคลับน้องเจมส์วาเอา กระแดะสะดิ้งร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวร
เวงกำ จริตไก่แก่แม่ปลาช่อน
สอนรามมีบุญมากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และแล้วกาลเวลาก็เปิดเผยความจริง คิดว่านุ้ยผิดตั้งแต่ข่าวแรกแล้ว
กะมาด่าซักหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่เขาหน้าตาสวยดี แต่ไม่ดัง เคยเป็นนางงามด้วย
สวยดีออก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่อดเกียดนางนี่ สะตอเป็นเข่งๆ จับไอ่อ้วนหมูตอนสำเร็จจนได้
มันแน่น อก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มี้พิศมัย ป๊อกปิยธิดา ป๋อณัฐวุฒิ สรยุทธ ป้าเเจ๋วเเละผู้ใหญ่ในวงการอีกมากมายที่คอนเฟริมความมีสัมมาคารวะของเจมส์ เด็กมันคง งงๆ เรื่องนี้กุผิดอะไร นักข่าวเสี้ยมไป รุ่นพี่รวมหัวกันไป กูอยู่ตัวคนเดียว รับคำด่าทุกวัน อยู่ๆมีบอก อย่าทำให้พี่ต้องไหว้น้องเลย เจมส์มันคงยิ่ง งง อะไรวะ กูทำอะไร เจอใครก็ไหว้ตลอด เเค่ทีมงานเอาอาหารมาวางให้ยังไหว้เเล้วไหว้อีก ตอบคำถามก็ไม่เคยให้ตัวเองดูดี ขอโทษตลอด น่าสงสารว่ะ
ไม่ดีจริงไม่มีใครดันหรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฆษณาอะไรก็ไม่ซื้อ ต่อให้คู่เจมส์ จิ
สวยแต่ทำตัวงี่เง่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกไว้ก่อนเลยไม่ใช่แฟนเจมจิอะไรนี่ ไม่เคยดูหนังหรือรู้จักฮีเป็นใคร อยู่ตปท. แต่ตามอ่านข่าวดารา ไม่ชอบยัยนี่มากๆ ไม่จบ ไม่ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ ตอแหลสร้างภาพ อย่าไปโทษเล้ยยว่าแฟนคลับเจมส์ โน่นนี่ เราไม่ใช่ยังรูสึกหมั่นไส้นุ้ยย ทุเรศในความเป็นเธอ เฮ้อออ โดนด่าก็สมควร
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากินอยู่ถิ่นไหนล่ะ!
เกย์กรุงเก่า(ไม่เอาเสื้อแดง)
 
ความคิดเห็นที่ 28 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านข่าวนี้มาแต่แรก บอกได้เลยว่าคุณนุ้ยผิด แฟนคลับเจมส์จิโกรธก็ไม่แปลก แทนที่คุณนุ้ยจะจบ กลับไปเล่นข่าวต่อกับกรรชัย ทำให้เรื่องบานปลาย ถึงคุณเป็นรุ่นพี่ แต่เมื่อผิดก็ขอโทษน้องเค้า จะได้จย ไม่ใช่หาพรรคพวกถ่วยๆ มารุมน้องต่อ
เยอะไปนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตูจะเข้ามาด่าซะหน่อย ไม่ต้องละ
เละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฟอร์นานโด ตอแหล
ชื่อในวงการฟุตบอล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดท้ายกาลเวลาก็เฉลยความจริงว่า ศรรามน่ะคิดถูกแล้ว!
เต๋า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอจริง อีนางงอม หนังหน้ายานแล้วยังไม่ดังสักที
ทำเป็นร้องไห้ สุดท้ายก็เกาะเค้าดัง
ไม่ใช่แฟนคลับเจมส์แต่ทุเรศ พวกหนังยาน
dawa@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อแฟนคลับชะนี ดาราจคนนี้
ซิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยืนยันว่าไม่เป็นfc ใครทั้งนั้น แต่อ่านเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วยปัญญา บอกตามตรงเกลียดนังนี่กะเพื่อน ปญอ เสเพล มาก รวมทั้งรู้สึกว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการ ล้มเด็กที่ดังกว่านอกสังกัดอีถุงขยะ
เบื่อนังตอแหลหน้าด้าน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังแหลกะเพื่อนปญอ ควรกราบตีนเด็ด เผื่อจะมีวุฒิภาระสูงเท่าเด็กบ้าง
ที่ควรทำ
 
ความคิดเห็นที่ 22 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือถ้าเจมส์ไม่มีผู้จัดการเสี้ยมให้ออกมาโกหกแต่แรก เรื่องมันน่าจะจบไปนานแล้ว ขอโทษกันซะสิจะได้จบๆ นุ้ยเองคงยังติดใจอยู่ว่าไม่ได้ทำผิดแต่โดนด่าเพราะคำพูดไม่จริงที่ออกมา
พอกันซะที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งง อ่ะ นุ้ยจบไปนานแล้ว อะไร จริงๆไม่มีอะไรเลย คนเริ่มก็คุณ ที่เป็นข่าวก็คุณ ที่ร้องห่มร้องให้ก็คุณเอง แถมเด็กเจมส์จิ ก็งงๆ โดนด่าได้ไงวะ ก็ไม่ถ่ายเพราะไม่เรียบร้อยอยู่นี่หว่า แถมขอโทษก่อนที่จะบอกว่าไม่ถ่ายตอนนี้เดี๋ยวเรียบร้อยแล้วผมออกไปถ่ายกับพี่นะด้วย พอเป็นเรื่องก็ออกมาขอโทษพี่นุ้ยแล้วก็จบ นุ้ยดันไม่จบ ต่ออีก กรรชัยบอก อย่าให้ต้องยกมือไหว้ก่อนเลยครับน้อง เจมส์ก็ งง คนดูก็ งง ตอนนี้ นุ้ยบอก นุ้ยเองจบไปตั้งนานแล้ว คนดูก็ยัง งง ว่าเออ สัมภาษณ์นี่ ทำตัวเองดูดีตลอดนะ ทั้งที่ ตัวเองทั้งนั้น
ชั้นละงง กับเธอ จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เพราะว่าเจมส์ออกมาโกหกตั้งแต่วันแรกนะสิมันถึงไม่จบกรรชัยเลยออกมาแจม พูดเรื่องจริงแต่แรกก็จบ กลัวภาพลักษณ์เสียว่านั่งคุยกับเค้ามาตั้งนานแล้วไม่ให้ถ่ายรูป เลยแต่งเรื่องจนนุ้ยโดนด่า แล้วมาขอให้พูดตรงกัน
รู้เรื่องจริงมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องจริงหรือฟังมาอีกทีจ้ะ อยู่ในเหตุการณ์กับเขาด้วยเหรอ เหอๆ เชื่อได้ ฟังมาอีกกี่ทอด
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่งเรื่องบ๊อกเซอร์ขึ้นมา เนี่ยนะ บ้าป่าว ไม่มีใครเค้ามานั่งคิดเหตุผลบ้าๆแบบนั้นหรอก ตัวเองรู้สึกไม่ดีเพราะเค้าปฏิเสธตอนนั้นว่าไม่สะดวกครับ ถ้านุ้ยเป็นผู้ใหญ่พอไม่เอาเรื่องนี้มากระจายในสาธารณะที่ทำให้คนอื่นเสียหายแล้วตัวเองดูดี เรื่องก็ไม่บานปลาย กลายเป็นไร้สาระแบบนี้ ประเด็นมันอยู่ตรงนี้ คุณจะว่าเขาคุณก็ไปคุยในกลุ่มคุณสิ คุณเอาไปพูดในรายการทำไม
ไม่ได้เรื่อง
 
ความคิดเห็นที่ 20 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาแล้วพวกชะนีคลั่งกล้วยปลอม ปากมอม ปากเสีย เที่ยวระรานด่าคนอื่น ระวังจะเงิบ เหมือน ซันนี่ยูโฟร์ จะหัวเราะเป็นภาษาบาลี สันกฤต จริงๆ อนิจา วต สังขารา
ว่าแต่ไปว่าเค้าเนี่ย ยังมีคนเอา กำลังจะแต่งงานพวกชะนีหน้าเงือก นอนเอาแครอทปั่นรูกันไปก่อนนะ
เกย์กรุงเก่า(ไม่เอาเสื้อแดง)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับดาราที่เว่อร์ๆนี่น่ารำคาญจริงๆ เหมือนพวกหนีความจริงในชีวิตแต่ไปยึดติดกับความหล่อความสวย ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าไอ้ที่ไปคลั่งเค้าน่ะ ตัวเองก็เป็นแค่เหยื่อทางการตลาด ดาราก็เป็นสินค้าชนิดหนึ่งที่ต้องดูแลภาพลักษณ์เพื่อให้มีคนให้ความสนใจให้มากที่สุด งาน-เงินเข้าตามจำนวนคนกด like หรือ follow ถ้าเอาเวลาไปดูแลพ่อแม่หรือคนในครอบครัวคงจะดีกว่านี้ คนที่อยู่ดูแลคุณตอนเจ็บป่วยมันใช่ดาราพวกนี้รึเปล่า ก็ไม่ใช่
แค่ชอบก็พอแต่อย่าคลั่งไคล้จนเว่อร์ มันน่าเกลียด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สตอเบอรี่จริงๆปากอย่างกับตูดไก่
ไม่เจียมสังขาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมใครที่ทนความเยอะเกินของนุ้ยไม่ได้จะต้องถูกเหมาว่าเป็นแฟนคลับเจมส์ด้วย
แล้วพวกที่ออกมาด่าเจมส์จิ และปกป้องนุ้ยทำไมไม่โดนด่าว่าเป็นติ่งนุ้ยบ้าง
เห็นคอมเมนต์ป่วยๆ พวกนี้แล้วอดคิดไม่ได้ว่าเป็นแผนสกัดดาวรุ่งของเจ๊ถุงปุ๋ย
ที่กลัวเด็กนอกสังกัดอย่างเจมส์จิจะดังเกินเด็กในสังกัดของตัวเองหรือเปล่า???
ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครทั้งนั้นย่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีพวกติ่งมันยังไม่เลิกจองเวรคนอื่นเค้านะยิ่งมรึงทำตัวแบบนี้ยอดคนแอนตี้จจ ของพวกเมิงยิ่งเยอะ
ติ่งทำลายศิลปินตัวเองแท้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เป็นแฟนคลับเจมส์ ดูตามเนื้อหาตามเหตุตามผลแล้ว แต่ก็ไม่ชอบสิ่งที่นุ้ยทำ หรือสัมภาษณ์จริงๆ ก็แค่นั้น ทุกอย่างมาจากเธอ จนบัดนี้ก็ไม่ชอบที่เธอตอบคำถามเรื่องเดิมแบบนี้
อุวะ ก็เห็นแบบนี้ ยังมายัดเยียดว่าเป็นแฟนเจมส์ กุไม่ใช่โว้ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นผู้หญิงสวย ที่ทำตัวได้น่ารำคาญมาก
เสียดายบุคลิก
 
ความคิดเห็นที่ 15 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจมส์ จิครับ ผมฝากเอาบ็อกเซอร์ไปสวมหัวอีนี่หน่อยสิครับ ดูความสะตอเบอแหลแล้วหงุดหงิดใจ
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิเหรี้ยติ่งมรึงยังไม่เลิกด่าเค้าอีกเหรอ เค้ามีโฆษณาด้วยกัน เงิบสิเมิง ยิ่งเมิงยิ่งด่าคนอื่นเค้าคนเค้ายิ่งเกลียดพวกเมิงพาลไปเกลียดเจมส์จิของพวกเมิงด้วย ดาราเค้าจบกันไปนานแล้ว อีพวกติ่งสมองกลวงมรึงยังฝังใจอะไรนักหนา จะตามไปด่าเค้ายันเค้ามีลูกมีหลานเลยมั๊ย แต่ละตัวเมนส์มากันรึยัง วันๆดีเต่วิ่งตามดาราหนังสือเรียนอ่านกันบ้างไหม
ติ่งนรกยังไม่หยุดระรานคนอื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เกลียดดารา แต่เกลียดอิพวกติ่งดารา ดาราคนโปรดของพวกแกนี่ใครมาแตะไม่ได้เลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอกันทั้งคู่น่ะล่ะ
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงแล้ว...เด็กมันจบก่อนคุณอีกนะคุณนุ้ย
แต่คุณแหละไม่จบ เรื่องมาก แถมมีไอ้อืดหนุ่มมาช่วยรุมด้วยอีกคน
อย่ามาพูดเลยว่าคุณจบนานแล้ว เห็นไปยิ้มระรื่นตอนไอ้หนุ่มใส่บ๊อกเซอร์ล้อเลียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม อิฉันก็ให้ตะหงิดๆตั้งแต่ตอนมีข่าวแรกๆแล้ว
เรื่องแค่แฟนคลับน้องเจมส์วาเอา กระแดะสะดิ้งร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวร
เวงกำ จริตไก่แก่แม่ปลาช่อน
สอนรามมีบุญมากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ้ย หมดราคาไปตั้งนานแล้ว
เจมส์ จิ ไม่เกิน2ปี ก้อจาง
คร GW283+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เอาหนุ่มกรรชัย ถ่ายด้วยซิ
จะได้ครบตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 -13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ขอโทษเลยเห็นมั้ย ไอ้คางคกขึ้นวอ ไอ้กิ้งก่าได้ทอง
นี่ละมันละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วจะให้เขาขอโทษเรื่องอะไร
กุงง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอโทษเรื่องอะไรของมรึง
ตามข่าวบ้างป่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่านุ้ยเค้าดังมานานแล้ว
ไอ้เด็กเมื่อวานซืนมันมาทีหลัง แล้วหยิ่ง
กลางๆครับ
ไม่เชื่อแน่นอน
 
ความคิดเห็นที่ 5 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
#1แหล ก็อีดอกปู #2 สตรอ ก็ นังหนังด้านไร้วุฒิภาวะ นางงอมตัวนี้ อีสตรอหนังหน้าทั้งด้านและยาน
ยกให้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจมส์จิ กระแสจบแล้ว เอไอเอสเลยต้องลากเอาดาราฮอร์โมนมาเสริม
ดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงอ่ะ ก็เห็นเค้ายังดัง แถมมีตัว ปาราฃิตแก่หน้าด้านเกาะกระแสอยู่นะ ก่แล้วทำตัวให้ดีหน่อย กราบตรีนน้องงามๆบ้างก็ดีนะ ฐานที่เขายังให้โอกาส ทำมาหาแดรกได้
คิดไปเอง
 
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังว่าไม่ร้องไห้อีกนะ
เบื่อดราม่าโตๆกันแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวก็ เรื่องมันจบไปแล้ว ไปหาข่าวอื่นๆเถิด อย่าซ้ำซากอยู่กับที่ ดีกว่าไหม
ซ้ำซาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013