หน้าแรกผู้จัดการ Online | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
 

“กรณ์-น้องเล็ก” คู่รักพันล้านขาเตียงหัก “รักนี้ที่ไม่ใช่”

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน 5 ตุลาคม 2556 06:36 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“กรณ์-น้องเล็ก” คู่รักพันล้านขาเตียงหัก “รักนี้ที่ไม่ใช่”

“กรณ์-น้องเล็ก” คู่รักพันล้านขาเตียงหัก “รักนี้ที่ไม่ใช่”

“กรณ์-น้องเล็ก” คู่รักพันล้านขาเตียงหัก “รักนี้ที่ไม่ใช่”

“กรณ์-น้องเล็ก” คู่รักพันล้านขาเตียงหัก “รักนี้ที่ไม่ใช่”

“กรณ์-น้องเล็ก” คู่รักพันล้านขาเตียงหัก “รักนี้ที่ไม่ใช่”

ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์-เมื่อปีที่แล้ว “กรณ์ ณรงค์เดช” และ “น้องเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร” 2 ไฮโซทายาทตระกูลใหญ่ของเมืองไทย ประกาศแต่งงานกันแบบสายฟ้าแล่บ ทำเอาวงการขาเม้าท์ถึงกับออกอาการเหวอ!!! เพราะไม่มีสัญญาณเตือนล่วงหน้ามาก่อนเลย จนต้องยกให้เป็น Talk of the Town อภิมหามหึมาวิวาห์แห่งปี แต่ผ่านมาแค่ 14 เดือน ขาเม้าท์กลับต้องหงายเงิบอีกครั้ง เมื่อฝ่ายชายออกมาประกาศว่าเลิกกับภรรยาสุดเปรี้ยวได้ 5 เดือนแล้ว
       
       โบราณว่าอยู่กันก้นหม้อยังไม่ทันดำเลย ก็เลิกกันเสียแล้ว!!
       
       ตอนประกาศแต่งงานนั้นใคร ๆ ก็ให้ฉายาว่า “คู่รักพันล้าน” เนื่องจากทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงต่างเป็นทายาทตระกูลร่ำรวยระดับพันล้านของเมืองไทย โดยหนูเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูล ไฮโซสาวเปรี้ยวจี๊ดวัย 32 ปี เป็นหลานยายท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ (เสียชีวิตแล้ว) ประธานกิตติมศักดิ์ บริษัท โรงแรมปาร์คนายเลิศ จำกัด เป็นลูกสาวคนที่ 2 ของสัณหพิศ โพธิรัตนังกูร และเธอเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ซึ่งถูกวางตัวให้เข้ามารับช่วงธุรกิจโรงแรมของตระกูล
       
       ส่วน กรณ์ ณรงค์เดช วัย 34 ปีเป็นลูกชายคนเล็กของคุณหญิงพรทิพย์-ดร.เกษม ณรงค์เดช แห่งค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ KPN ที่ไม่เพียงแต่รับผิดชอบเรื่องการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ดอันโด่งดังเท่านั้น แต่ยังบริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้ง คอนโดมิเนียม เดอะ แคปปิตอล ราชปรารภ-วิภาวดี ควบคู่ไปกับการบริหารร้านอาหารญี่ปุ่นโคโกะโนยะ
       
       **เส้นทางรักพันล้าน
       
       เรื่องราวความรักของคนทั้งสองเป็นข่าวอึกทึกครึกโครมสร้างความฮือฮาให้กับเหล่าเซเลบฯเพื่อนร่วมวงการช่วงปีที่ผ่านมาเมื่อทั้งคู่ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ โดยทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นกันเมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 2555 และเข้าสู่ประตูวิวาห์ร่วมใช้ชีวิตกันอย่างหวานชื่นในวันที่ 1 ก.ค. 2555 ท่ามกลางความยินดีของแขกผู้ใหญ่และบุคลมีชื่อเสียงจำนวนมากตั้งแต่ ผู้นำ 3 เหล่าทัพ รัฐมนตรี จนระดับอดีตนายกรัฐมนตรี และแขกเหรื่อจากหลายวงการที่ตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่
       
       ถ้าย้อนดูตำนานความรักของอดีตคู่หวานคู่นี้แล้ว เรียกได้ว่าสองครอบครัวนี้สนิทสนมชิดเชื้อกันมาถึง 3 รุ่น ตั้งแต่รุ่นผู้ใหญ่คือท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ เป็นเพื่อนสนิทกับถาวร พรประภา ซึ่งเป็นคุณตาของฝ่ายชาย ครั้นพอมาถึงรุ่นคุณแม่แป๊ก-สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร ก็สนิทสนมกับกับคุณหญิงแม่ พรทิพย์ ณรงค์เดช เลยมาถึงรุ่นลูกสาวคือลูกแดง - ดวงภัทร โพธิรัตนังกูร ซึ่งเป็นพี่สาวของหนูเล็กก็เป็นเพื่อนก๊วนเดียวกับหนุ่มกรณ์
       
       ดังนั้นไม่แปลกที่หนูเล็ก-ณพาภรณ์ และกรณ์จะรู้จักและคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งที่ผ่านมาหนุ่มกรณ์ สามารถเดินเข้านอกออกในไปปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์กับคนในครอบครัวโพธิรัตนังกูรอยู่ตลอดเวลา ส่วนคุณหญิงแม่ของฝ่ายชายเองก็เห็นหนูเล็ก-ณพาภรณ์มาตั้งแต่เด็ก
       
       ชื่อของหนูเล็ก-ณพาภรณ์มาโด่งดังในวงการไฮโซเมื่อตอนที่เธอบินกลับมาจากเมืองนอกเมื่อหลายปีก่อน ด้วยความเป็นสาวมั่นเปรี้ยวจี๊ดและรักปาร์ตี้สุดหัวใจ บวกกับบุคลิกคล่องแคล่วพูดจาตรงไปตรงมาจนสื่อทุกฉบับยกให้เธอเปรี้ยวได้ใจเทียบกับ ปารีส ฮิลตัน ทายาทตระกูลโรงแรมดังระดับโลก เพราะสาวหัวนอกที่มั่นใจในตัวเองสุด ๆ คนนี้กล้าทำทุกอย่างที่พอใจจะทำ รวมถึงการสลัดเสื้อผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ลงในนิตยสารด้วยลีลาการโพสที่นางแบบอาชีพมีสิทธิตกงานได้ และด้วยความมาดมั่นนี้เองที่ทำให้หนูเล็กแทบไม่เคยมีข่าวควงหนุ่มไทยคนไหน มีเพียงแค่ “หนุ่มตาน้ำข้าวเขย่าคอกเทล” คนนั้นที่สามารถเอาชนะใจเธอจนกลายเห็นข่าวลือในหมู่ไฮโซ
       
       ขณะที่ตัวของหนุ่มกรณ์เองกลับตรงกันข้ามไม่เคยมีข่าวคราวเสียๆหายๆเรื่องผู้หญิง หากแต่เก็บเนื้อเก็บตัวตั้งใจทำแต่งานและเป็นลูกที่อยู่ในโอวาทของคุณหญิงแม่มาตลอด
       
       หนูเล็ก-ณพาภรณ์เคยให้สัมภาษณ์ว่าเคยสนิทกับกรณ์อยู่ช่วงหนึ่ง แต่หลังจากแยกย้ายไปเรียนเมืองนอกก็ห่างกันไป แต่พอกลับมาจากเมืองนอกทั้งคู่ก็ยังกลับมาเฮฮาในก๊วนดวงภัทรเหมือนเดิม ทำให้ความสัมพันธ์ที่เคยชื่นมื่นในอดีตกลับมาฟื้นตัวใหม่
       
       ***ฝ่ายชายออกปากขอแต่ง
       
       การรีเทิร์นกลับมาพบกันของทั้งคู่รอบนี้ใช้เวลาเพียง 3-4 เดือนเท่านั้นในการคบหากันอย่างเป็นจริงเป็นจังในฐานะแฟน บวกกับแรงเชียร์ของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายที่อยากให้สองครอบครัวเป็นทองแผ่นเดียวกัน และมีข่าวสาวเล็กก็เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติไป ทั้งคู่จึงตัดสินใจประกาศลั่นระฆังวิวาห์แบบสายฟ้าแลบใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นทางการโดยฝ่ายชายเป็นคนออกปากชื่นชมหนูเล็กว่าคือคนจุดประกายให้เขาเจอคนที่ “ใช่” จนต้องเอื้อนเอ่ยขอแต่งงานด้วย
       
       โดยหนุ่มกรณ์ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวในวันแต่งงานว่า “ผมรู้สึกว่าเหมือนเรารู้จักกันมาเกือบทั้งชีวิตแล้ว กลับมาอีกครั้งความรู้สึกที่คลิกกันมันมาเอง เหมือนเราคุยกันเข้าใจกัน มองหน้าแล้วรู้ใจแบบนั้น เคยบอกใครหลายๆ คนแล้วว่าถ้าใช่ก็แต่ง ไม่ใช่ก็ไม่แต่ง ใช่สำหรับผม คือ สบายใจอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ทะเลาะกันบ้างหรือเปล่า ยังครับอย่าเพิ่งทะเลาะกันเลยครับแต่อาจจะต้องมีบ้างสักวัน ก็คงต้องหาวิธีคุยกันเพราะถ้าเราคุยกันได้ทุกเรื่องก็โอเค ของแบบนี้ก็ต้องยอมด้วยกันทั้งคู่ เพราะสุดท้ายจะให้อีกฝ่ายหนึ่งยอมตลอดก็ไม่แฟร์”
       
       **รักนี้ที่ไม่ใช่( แล้ว)
       
       ดูเหมือนว่าชีวิตคู่คนทั้งคู่น่าจะโรยด้วยกลีบดอกไม้ตลอดเส้นทางรัก เพราะช่วงแรก ๆ ยังควงกันออกงานสังคมตามประสาข้าวใหม่ปลามันให้มดอิจฉาเล่น แต่พักหลัง ๆ พวกชอบสอดรู้สอดเห็นจะตั้งข้อสังเกตว่าต่างฝ่ายต่างแยกกันออกงานแบบไม่แคร์สายตาใครไม่หวานเหมือนคู่รักคู่อื่น จนมีข่าวออกมาว่าทั้งสองเข้ากันไมได้จนถึงขั้นแยกบ้านกันอยู่ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาจนถึงขั้นมีสื่อพาดหัวว่า “คู่รักพันล้าน ขาเตียงเริ่มโยก”
       
       แต่เรื่องแบบนี้เมื่อไม่ได้คอนเฟิร์มออกจากปากของทั้งคู่ ก็ยังถือว่าเป็นเพียงข่าวลือให้นักข่าวสายไฮโซทำหน้าที่คุ้ยเขี่ยกันต่อไป
       
       นิตยสาร HELLO ฉบับเดือนกันยายนมีโอกาสสัมภาษณ์เปิดใจหนูเล็ก-ณพาภรณ์ถึงรื่องความสัมพันธ์กับสามี แต่ทายาทสาวแห่งปาร์คนายเลิศกลับตอบเพียงสั้นๆว่า “ยังไม่พร้อมพูดถึงข่าวลือเรื่อง การเลิก แต่ขอเล่าถึงชีวิตคู่อันแสนสุขที่ผ่านมามากกว่า” หรือล่าสุดหนูเล็กได้ให้สัมภาษณ์ในหนังสือพิมพ์ASTV ผู้จัดการรายวันถึงชีวิตคู่ของตัวเองโดยเจ้าตัวตอบสั้นๆแค่เพียงว่า “ไม่ขอพูดถึง เพราะตอนนี้มีภาระที่ต้องรับผิดชอบมากมายโดยเฉพาะงานของบริษัท โรงแรมปาร์คนายเลิศ จำกัด ซึ่งต้องทำหน้าที่สานต่อจากท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ ผู้เป็นยายให้ได้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้”
       
       ขณะที่ฝ่ายหญิงปิดปากเงียบเรื่องรักร้าวมาตลอด แต่แล้วจู่ ๆ วงการก็ช็อกเมื่อฝ่ายชายกลับออกมาให้สัมภาษณ์สื่อในงานแถลงข่าวเคพีเอ็นเมื่อวันเสาร์ที่ 28 กันยายนที่ผ่านมาว่าได้หย่าร้างกับภรรยามา 5 เดือนแล้ว
       
       โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์แบบเปิดอกว่าการหย่าร้างครั้งนี้มีปัญหาหลายๆอย่าง แต่ปัญหาการหย่านั้นมีเพียงเขาสองคนเท่านั้นที่รู้
       “
       หลายคนมองว่าเลิกเพราะก่อนแต่งงานกัน เราคบหากันน้อยเกินไปนั้น ก็ไม่ใช่ เพราะจริง ๆ เรารู้จักกันมาสิบกว่าปีแล้วก่อนแต่งงาน ถามว่าแต่งงานเพราะธุรกิจหรือไม่นั้น ผมต้องเรียนว่าตัวผมเองพอมีกินมีใช้ไปตลอดชีวิต คงไม่ต้องใช้เงินคนอื่น ส่วนที่คนมองว่าเราแต่งงานเพราะกลบกระแสข่าวที่ว่าผมเป็นเกย์ คือทุกคนคงจำภาพวันแต่งงานของผมได้ว่ามันอลังการขนาดไหน ถ้าผมจะแต่งเพราะลบภาพเกย์ ผมเอาเงินตรงนั้นไปเลี้ยงเด็กคงมีความสุขกว่า อีกอย่างนึงหากแต่งเพราะลบภาพจริง คงไม่แต่งแค่ปีเดียว คงต้องอยู่ให้นาน ไม่หย่าให้คนนินทา ผมไม่กลัวภาพเกย์กลับมาอีก เพราะตอนเราแต่งงาน เราอยู่กับคนสองคน ไม่ได้แต่งเพราะประชาชนจะคิดยังไง คือสาเหตุการเลิกมันมาจากหลาย ๆ อย่าง แต่ไม่เกี่ยวกับการที่เราทำงานเยอะจนไม่มีเวลา สำหรับที่หลายคนมองว่าอยู่ด้วยกันสั้นมาก ผมคิดว่าก็ดีนะ รู้เร็ว จะได้ไม่เสียเวลาทั้งสองฝ่าย”
       
       แต่เมื่อโดนผู้สื่อข่าวซักถึงสาเหตุการเลิกรากันนั้นเพราะมีมือที่ 3 ด้วยหรือไม่ หนุ่มกรณ์ ตอบกลับแค่เพียงว่าการลาจากกันในครั้งนี้จบกันด้วยดีและยังมีความเป็นเพื่อนให้กันอยู่ แต่ถ้าจะให้แต่งงานอีกครั้งคงต้องดูกันใหม่แต่ตอนนี้เจ้าตัวยืนยันว่า “โสดสนิท”
       
       “เรื่องนี้คงไม่สามารถตอบแทนคนอื่นได้ แต่ส่วนตัวผมไม่มีครับ หนึ่งปีที่ใช้ชีวิตคู่คือมันก็ไปไม่รอด คนเราอยู่ด้วยกันมันมีหลายอย่าง ถ้าจะลุกมาเลิกก็ต้องมีปัจจัยหลายอย่าง ซึ่งเราก็มีการพยายามปรับความเข้าใจกันมาสักพักแล้ว ที่เลิกกันมันเกิดจากการที่คิดดีแล้ว ตอนนี้ถ้าเจอกันก็ยังสามารถพูดคุยกันได้ แต่ว่าต่างคนต่างใช้ชีวิตดีกว่า หลังจากเลิกรากันก็ยังไม่ได้เจอกัน ถามว่าจบกันด้วยดีมั้ย ก็แล้วแต่คนตีความ อย่ายัดคำพูดใส่ปากผมเลย การเลิกราครั้งนี้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็รับทราบ เพราะเรื่องหย่าเป็นเรื่องใหญ่ ผมเองก็ได้ปรึกษาพ่อแม่ ซึ่งท่านก็แล้วแต่เรา คือคนเรารักกันเมื่อเลิกกันก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ผมผ่านจุดนั้นมาแล้ว ตอนนี้ผมดีขึ้นแล้ว และไม่ได้เข็ดความรัก เพราะความรักเป็นสิ่งที่ดี สวยงาม แต่อนาคตเราก็ตอบไม่ได้ว่าเราจะเจอใคร ถ้าเจาคนที่ดี เราจะแต่งงานใหม่อีกครั้งรึเปล่า แต่ตอนนี้ผมโสดสนิทครับ”
       
       เรียกว่าเป็นความรักแบบ “มาเร็วเคลมเร็ว” งานนี้จบก็จริงแต่ไม่รู้ว่าจะมีใครเจ็บบ้าง!!
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
SET ZERO สภาทาส
ย้อนรอยผลงาน 'ศาลรัฐธรรมนูญ'
นกหวีดติดเทอร์โบ24 พ.ย.วันพิพากษา กลิ่น 'ยุบสภา'มาแรง
คำเตือนถึง “พ.ร.บ.กู้เงิน” ฉบับยิ่งลักหลับ 2 ล้านล้าน ระวังไปไม่ถึง “สุดซอย”
ส่งออก 0% จีดีพี 3% เผาจริง “ยิ่งลักษณ์” ดิ่งนรก
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 1 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 3 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทั้งคู่เข้มแข็ง อย่าสนใจเสียงนินทาของคนว่างงาน หากเข้ากันไม่ได้ อยู่ด้วยกันจะมีความทุกข์มากกว่าอีก การหย่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ คงต้องตัดสินใจกันดีแล้ว ขอให้ทั้งคู่ได้พบกับคนที่ใช่นะ
654
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ความเหมาะสม" ที่มาจากฐานะทางครอบครัวที่เท่าๆกัน กับ "ความรัก" บางทีมันก็ก็เป็นคนละเรื่อง
ผมกับเมียมาจากฐานะทางครอบครัวที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว ทะเลาะกันจนบอกเลิกมาเป็นร้อยครั้ง แต่ก็ยังอยู่กันมาสิบกว่าปีแล้ว ไม่ยอมเลิกจริงๆซะที
สัจธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อสามีเป็นชายไม่เต็มชาย
หญิงสาว สุดมั่น ก็ต้องท างออก กับชายอื่น
มือที่สามมีจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอปอลล์ดูไว้ อย่าคิดว่าแต่งงานแล้วจะเปลี่ยนเกย์เป็นผู้ชายได้
สาวมั่นหลายคน ผิดหวังมาแล้วท้งนั้น
00u
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอปอล์หน้าตาแปลกๆ
รานี
 
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยากที่ผู้หญิงสุดมั่น จะอยู่กับผัวลูกแหง่
แถมเป็นเสือไบ รึเปล่าก้ไม่รู้
จิ้งจกใต้เตียง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียเวลาผู้ใหญ่มากมายมาร่วมงานอวยพร
พอใช้ชีวิตคู่ด้วยกันไม่ไหวก็ยอมแพ้ง่ายๆ ซะงั้น
มีเงินมากมาย
แต่ความเข้าใจเรื่องหัวใจช่างน้อยนิด
ทำตัวเป็นเด็กน้อยๆ 2 คนไปได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารฝ่ายหญิงอ่ะ ที่คงไม่มีใครจะจัดงานแต่งให้ได้อีก และ คงเป็นฝ่ายถูกบอกเลิกก่อน ก็คงเจ็บมากกว่า

สองคนรักกัน ใครเป็นฝ่ายก่อ เป็นฝ่ายทำให้ช้ำใจ ย่อมมีความสุขและทำใจได้สบายๆมากกว่าผู้ถูกกระทำเสมอ
โดนกระทำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราจุดนึงมันรักก็คือมันรัก จุดจุดนึงมันไม่ใช่ไม่เวิร์ค ไม่เหมาะก็คือไม่ใช่อยู่ดี แต่แค่คุณกรณ์กับคุณเล็ก จุดที่มันไม่ใช่มันมาไวไปหน่อยแค่นั้น ทุกอย่างมีสิทธิ์เกิดกับทุกคนพี่กรณ์จะเปนเกย์ หนูเล็กจะมีคนอื่นอะไรยังไงมันก็เปนเรื่องของคนสองคนนะ เพราะเมื่อไม่ใช่กับคนนี้อาจจะใช่กับคนอื่นก็ต้องแสวงหาความรักกันต่อไป เพราะถึงอย่างไรรักมันก็สวยงามน่ะ

รักพี่เกรณ์เปนกำลังใจให้พี่กรณ์ครับ
นัท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไม่เคยลำบาก อยากได้อะไรก็ได้ตามใจทุกอย่าง อีโก้มันแรงมาก จะอยู่ด้วยกันได้ ต้องมีคนยอมถอย ถ้าไม่มีถอย ก็ต้องชนกันแน่
ชีวิตไม่เที่ยงแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายเกย์ชัดๆ ผู้หญิงก็เปรี้ยวซะขนาดนั้นเค้าจะทนอยู่กับเกย์ได้ไง แต่งงานนี่เพราะปัญหาเรื่องเงินฝ่ายหญิงรึป่าว
จัดงานซะโอเวอร์เป็นไงล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่บอกก็รู้ พอความรักมันเริ่มชืด ก็เริ่มเบื่อชีวิตคู่ อยากหาความตื่นเต้นใหม่ๆ

ความร่ำรวย สร้างความมั่นใจให้เจ้าตัวได้ว่า สามารถหารักใหม่ที่ทำให้ตื่นเต้นได้แน่ แต่อย่าลืมนะครับ ความรักมันชืดลงนะเป็นเรื่องธรรมชาติ ต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้ ไม่งั้นก็คงต้องหย่ากันทุกปี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าอายอะ

แต่งงานกัน ผู้ใหญ่ระดับชาติมาเป็นเกียตรติ

ไปขอพร ไปไหว้ มีแต่ของดีๆๆให้มา

ผ่านไปไม่ถึงปี ยอมกันไม่ได้ ก็หมดราคา

รวยซะ ทำไรก็ไม่น่าเกลียดเนอะ
คำอวยพร ไม่ศักดิ์สิทธิ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตใครก็ของใคร จะไปทนอยู่เพื่อความอายคงไม่ไหวหรอก ชีวิตนี้สั้นนักทำอะไรให้ตัวเองมีความสุขแล้วไม่เดือดร้อนใคร ดีที่สุดแล้ว
ถ้าเป็นคุณไม่มีความสุขจะทนไหม ขอถาม
 
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอ รู หลวม แล้ว มันก็ ทิ้ง
กองทุน ยิงหัวไอ้แม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความเห็นนี้แรง แต่ชอบตรงชื่อผู้โพสต์อ่ะ
5 5 5
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมยังมี่หนี้อยู่เลย แต่งานนี้ขอร่วมกองทุนด้วย 5 พัน
join
 
ความคิดเห็นที่ 4 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“กรณ์ ณรงค์เดช” มันเป็น เกย์ นี่
คนใต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทั้งคู่เข้มแข็ง อย่าสนใจเสียงนินทาของคนว่างงาน หากเข้ากันไม่ได้ อยู่ด้วยกันจะมีความทุกข์มากกว่าอีก การหย่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ คงต้องตัดสินใจกันดีแล้ว ขอให้ทั้งคู่ได้พบกับคนที่ใช่นะ
654
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงจะยุ่ง ก็เข้ามาด่าได้
อย่าแอ๊คเทพ อย่ากระแด๊ะ โลกสวย
โลโซ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้"โลโซ" ผู้ที่ไม่รู้จักการเห็นใจคนอื่น "หย่า" ในอนาคต คุณเป็นคนที่เป็นแต่ซ้ำเติม ไม่ให้กำลังใจคน ไม่เข้าใจชีวิต
นานา
 
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยไปกินข้าวร้านเดียวกัน แบบว่านะ ...
อยากให้รักกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดดีคิดดี เมื่อมันไม่ใช่อย่างที่คิดก็ถอยตั้งหลักใหม่
เป็นประสบการณ์ ถ้าพบใครอีก ขอให้โชคดี ถ้าดวงคู่กัน ยังไงก็ต้องใช่
ธรรมดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013