หน้าแรกผู้จัดการ Online | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
 

สยบแดงฮาร์ดคอร์ สมรภูมิหลักสี่ โกตี๋ VS ฮีโร่ป๊อปคอร์น

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน 8 กุมภาพันธ์ 2557 06:20 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
สยบแดงฮาร์ดคอร์ สมรภูมิหลักสี่ โกตี๋ VS ฮีโร่ป๊อปคอร์น
ฮีโร่ป๊อปคอร์น' ที่ออกปฏิบัติการปกป้องชีวิตมวลชน

สยบแดงฮาร์ดคอร์ สมรภูมิหลักสี่ โกตี๋ VS ฮีโร่ป๊อปคอร์น
2)หลักฐานที่ชี้ว่าโกตี๋ เป็นคนสั่งการให้เกิดความรุนแรงที่หลักสี่

สยบแดงฮาร์ดคอร์ สมรภูมิหลักสี่ โกตี๋ VS ฮีโร่ป๊อปคอร์น
2)ภาพโกตี๋ ขณะให้สัมภาษณ์สำนักข่าว telegraph.co.uk

สยบแดงฮาร์ดคอร์ สมรภูมิหลักสี่ โกตี๋ VS ฮีโร่ป๊อปคอร์น
2)ภาพหลักฐานที่ระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมปฏิบัติการกับ 'ชายชุดดำ' ฝั่งโกตี๋

ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์-กล่าวได้ว่าเหตุปะทะกันที่หลักสี่ซึ่งมีการยิงถล่มกันกลางเมืองนั้นนอกจากจะติดอันดับกลายเป็น 'ข่าวดังระดับโลก' แล้ว ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือภาพของกลุ่มชายนิรนามที่ปฏิบัติการราวกับ 'หน่วยสวาท' ในหนังฮอลลีวูด โดยพวกเขาได้ฝ่าดงกระสุนบุกเข้าไปช่วยพามวลชน กปปส.ซึ่งมีเพียงสองมือเปล่า และส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงกับคนแก่ออกมาจากวงล้อมของเสื้อแดงและชายชุดดำที่ระดมยิงมาจากทุกทิศทุกทาง จนกลายเป็นขวัญใจของมวลมหาประชาชน และได้รับการขนานนามจากโลกไซเบอร์ว่า 'ฮีโร่ป๊อปคอร์น' ด้วยมีการใช้ถุงป๊อปคอร์นคลุมด้ามปืนขณะออกปฏิบัติการ
       
       ทั้งนี้ สัญญาณความรุนแรงเริ่มเกิดขึ้นตั้งแต่ 30 มกราคม 2557 ก่อนหน้าที่ 'โกตี๋' หรือนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ แกนนำแดงฮาร์ดคอร์สายปทุมฯ จะก่อความเลวขึ้นที่หลักสี่เพียง 1 วัน โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์สำนักข่าว telegraph.co.uk เอาไว้ชัดเจนว่า “นี่คือสงคราม แต่เป็นสงครามที่ยังไม่ได้ใช้อาวุธ แต่หากเกิดรัฐประหารขึ้นหรือการเลือกตั้งไม่ได้เกิดขึ้น เมื่อนั้นจะกลายเป็นสงครามที่มีการใช้อาวุธอย่างแน่นอน ผมอยากให้มีความรุนแรงเกิดขึ้นมากกว่านี้เพื่อจะได้ยุติเรื่องราวทั้งหมด ผมเบื่อที่จะต้องขึ้นปราศรัย มันถึงเวลาแล้วที่จะชำระล้างประเทศ เพื่อขจัดปัญหาให้หมดไป” !!
       
       และเมื่อย้อนไปในช่วงบ่ายของวันที่ 1 ก.พ.2557 ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งที่เกิดจากการผลักดันอย่างสุดลิ่มทิ่มประตูของพรรคเพื่อไทย ภายใต้ระบอบทักษิณ ที่หวังจะใช้การเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ.2557 เป็นช่องทางในการฟอกตัวเพื่อกลับคืนสู่อำนาจอีกครั้ง 'นายใหญ่' จึงมีคำสั่งให้ 'โกตี๋' แกนนำแดงฮาร์ดคอร์สายปทุมฯ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการรุมยำรุมตีคนไม่มีทางสู้จัดทีมเสื้อแดงออกปฏิบัติการ โดยงานนี้โกตี๋ได้นัดรวมพลแดงปทุม แดงดอนเมือง แดงหลักสี่ แดงสะพานใหม่ และแดงอิสระ อีกทั้งยังมี 'บังโกวิท' นำแดงลาดกระบังร่วมด้วย โดยผนึกกำลังกับ 'ชายชุดดำ' และ 'ตำรวจมะเขือเทศ' ขนกำลังไปถล่มมวลชน กปปส.(คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข) ที่นำโดย 'หลวงปู่พุทธะอิสระ' ที่มาชุมนุมหน้าสำนักงานเขตหลักสี่ เพื่อแสดงอารยะขัดขืน ไม่ให้มีการขนหีบเลือกตั้งออกจากสำนักงานเขตหลักสี่ เพราะข้างฝ่ายทักษิณนั้นเล็งเห็นหายนะอยู่ข้างหน้าหากปล่อยให้มีการปฏิรูปก่อนการเลือกตั้งตามแนวทางของ กปปส. นั่นก็เท่ากับเป็นการตอกฝาโลงขุดหลุมฝังระบอบทักษิณให้สิ้นฤทธิ์ตายซากไปจากแผ่นดินนี้
       
       โดย 'โกตี๋' ได้ปลุกระดมผ่านวิทยุชุมชน 'เรดการ์ด เรดิโอ' ที่ตนเองเป็นเจ้าของ ให้มวลชนพร้อมอาวุธมารวมกันที่หน้าอนุสรณ์สถาน เพื่อปฏิบัติการณ์ในวันที่ 1 ก.พ. ก่อนที่จะเคลื่อนพลมาปักหลักปราศรัยปลุกระดมรอบสุดท้ายที่วัดหลักสี่ แล้วเคลื่อนขบวนไปปิดล้อมสำนักงานเขตหลักสี่ ซึ่งว่ากันว่ามวลชนที่ถูกระดมมาในครั้งนี้ไม่ได้มีแต่เสื้อแดงสายฮาร์ดคอร์เท่านั้น แต่ยังมีเขมรรับจ้างปะปนมาด้วย และเป็นที่น่าสังเกตว่าทุกคนจะถือป้ายที่เป็นเพียงกระดาษ A4 บางๆ แต่แปะอยู่บนไม้หน้าสามซึ่งพร้อมใช้เป็นอาวุธ นอกจากนั้นบางคนยังมีเหล็กแป๊บขนาดเขื่องอยู่ในมือ เรียกว่างานนี้เตรียมจะจะรุมตีรุมยำฝ่ายต่อต้านรัฐบาลชนิดที่เอากันให้เจ็บให้ตายกันไปข้างหนึ่ง
       
       “โกตี๋กับทีมงาน วันนี้พี่น้องไม่ต้องห่วง ทุกอย่างพร้อม 200 คน นี่ครับพร้อมแน่นอน เฉพาะของผมนะครับ 200 คน นี่คือนักรบ (เสียงปรบมือ) ... อันดับที่หนึ่ง อันดับที่สอง วันนี้นะครับ ผมรู้ว่าพวกมันนี่ฟังอยู่ครับ มีครับมี ในนี้มีเยอะ ... วันนี้ครับหัวมึงต้องหายแน่นอนครับ ถ้ามึงยังยึดเขตหลักสี่อยู่ ” นายวุฒิพงศ์ หรือโกตี๋ กล่าวบนเวทีภายในวัดหลักสี่ เมื่อวันที่ 1 ก.พ.2557 ซึ่งปรากฏภาพและเสียงที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสเป็นหลักฐานอย่างชัดเจน โดยในภาพข่าวดังกล่าวมีการ์ดและชายชุดดำรายล้อมอยู่จำนวนหนึ่งด้วย
       
       ทั้งนี้ เมื่อบรรดาแกนนำ กปปส.ทราบข่าวถึงการเคลื่อนพลดังกล่าวของกลุ่มโกตี๋ ซึ่งกำลังฮึกเหิมเตรียมจะปฏิบัติการเช่นเดียวกับเมื่อครั้งที่เสื้อแดงยิงถล่มมวลชน กปปส.ที่วัดศรีเอี่ยม และปลิดชีพ 'สุทิน ธราทิน' แกนนำ กปท.(กองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ) เมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา 'หลวงปู่พุทธะอิสระ' จึงประสานไปยัง พ.อ.ทรงวิทย์ หนุนภักดี ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้ส่งกำลังมาช่วยดูแลมวลชน ขณะที่ผู้อำนวยการสำนักเขตหลักสี่ก็ได้ให้มวลชน กปปส.เข้าไปหลบภายในอาคาร
       
       ส่วนทางด้าน 'นายอิสระ สมชัย' อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ ในฐานะแกนนำ กปปส.ซึ่งดูแลเวทีลาดพร้าว เมื่อทราบเรื่องก็ได้นำมวลชนส่วนหนึ่งเข้าสมทบเพื่อช่วยเหลือ แต่เมื่อขบวนของนายอิสระเคลื่อนมาถึง 4 แยกหลักสี่ก็ถูกแก๊งโกตี๋ยิงตัดขบวน ทำให้รถของ กปปส.เข้าไปได้เพียงบางส่วน นอกจากนั้นคนเสื้อแดงยังกรูเข้าทุบตีรถยนต์ของมวลชนที่เข้ามาทางไอทีสแควร์ จากนั้น 'ชายชุดดำ' ฝั่งโกตี๋ก็เปิดฉากยิงถล่มมวลชน กปปส.จากลาดพร้าวที่ติดอยู่บริเวณแยกหลักสี่ โดยระดมยิงมาทุกทิศทุกทาง ทั้งจากพื้นราบ บนสะพานลอย และยิงลงมาจากดาดฟ้าของตึกไอทีสแควร์ อีกทั้งจากคลิปที่มีมวลชนและผู้สื่อข่าวถ่ายไว้ได้ยังปรากฏชัดว่ามีนายตำรวจร่วมสนับสนุนปฏิบัติการของโกตี๋ โดยมีทั้งภาพนายตำรวจซึ่งอยู่กับโกตี๋ที่นั่งสั่งการอยู่ในรถตู้ภายในวัดหลักสี่ และนายตำรวจที่ยิงถล่มมวลชน กปปส.ด้วย โดยมีทั้งตำรวจในเครื่องแบบขณะลั่นกระสุน และตำรวจในคราบ 'ชายชุดดำ' โดยใส่หมวกไหมพรมแต่ไม่ปิดหน้า และสวมแจ็คเก็ตดำคลุมทับเครื่องแบบตำรวจ
       
       มวลชนดังกล่าวถูกยิงถล่มโดยไม่มีใครสามารถเข้าไปช่วยได้ กระทั่งมี 'กลุ่มชายนิรนาม' เข้าไปยิงสกัดเพื่อพามวลชนออกมาจากวงล้อม โดยกำหนดจุดปฏิบัติการริมทางรถไฟ เกาะกลางถนน จัดวางรูปแบบกำลัง แบบซุ่มโจมตี มีหน่วยชี้เป้าพิกัด หน่วยจรยุทธ์ แล้วระดมยิงทราโวที่อยู่ในถุงป๊อปคอร์นด้วยความแม่นยำและชำนาญกว่า ในที่สุดก็สามารถช่วยพามวลชน กปปส.ออกจากพื้นที่ได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตามจากเหตุปะทะครั้งนี้ทำให้มีสื่อมวลชนบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายจีระวัฒน์ สุขานนท์ ผู้สื่อข่าวตระเวน หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ได้รับบาดเจ็บที่ปากและจมูกเล็กน้อย และนายเจมส์ แนชต์เวย์ ช่างภาพนักข่าวชาวอเมริกัน ที่ได้รับบาดเจ็บที่ขาเพราะถูกกระสุนเฉี่ยว
       
       ทั้งนี้ จากปฏิบัติการของ 'ฮีโร่ป๊อปคอร์น' ครั้งนี้นอกจากจะมีเสียงชื่นชมถึงความกล้าหาญที่พวกเขาฝ่าดงกระสุนเข้าไปช่วยปกป้องชีวิตของมวลชนดังกึกก้องไปทั้งโลกออนไลน์ ภาพการปฏิบัติการของฮีโร่กลุ่มนี้ถูกแชร์กันว่อนเน็ตพร้อมคำกล่าว 'ขอบคุณ' จากหัวใจคนไทยผู้รักชาติแล้ว สังคมต่างก็พากันสงสัยว่าพวกเขาคือใคร ? หน่วยงานไหนส่งมา ? เพราะเมื่อดูจากฝีมือในการยิงปะทะและยุทธวิธีในการพามวลชนหลบหนีออกจากดงกระสุนแล้วเชื่อได้ว่าพวกเขาไม่ใช่มวลชนหรือการ์ดอาสาธรรมดา แต่ต้องเป็น 'หน่วยจรยุทธ์' ฝีมือฉกาจที่ผ่านการฝึกมาอย่างแน่นอน ที่สำคัญก่อนหน้านี้ยังมีนายทหารบางหน่วยออกมาประกาศว่า “จะปกป้องประชาชน ไม่ต้องการให้ประชาชนถูกฆ่าตาย”
       
       ขณะที่ผ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นก็พยายามบิดเบือนใส่สีตีไข่ว่าเหตุรุนแรงดังกล่าวเกิดจากการระดมยิงของการ์ด กปปส. และเหมารวมว่า 'ฮีโร่ป๊อปคอร์น' ก็คือการ์ดของ กปปส. แต่ด้วยภาพและคลิปวิดีโอต่างๆ ที่กระจายกันว่อนเน็ตนั้นสามารถเป็นหลักฐานที่มัดแน่นว่ากลุ่มเสื้อแดงที่มี 'ชายชุดดำ' และเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมปฏิบัติการ ได้ระดมยิงมวลชนสองมือเปล่า การ์ด กปปส.บางคนจึงนำอาวุธปืนสั้นเข้าไปช่วย ขณะที่ 'ฮีโร่ป๊อปคอร์น' ที่เข้ามาช่วยมวลชนนั้นมียุทธวิธีที่ดูยังไงก็ไม่ใช่การ์ด
       
       "...หลายคนสอบถามมามากมายเหลือเกินเรื่องชายสวมไอ้โม่ง 2 คน ที่ใช้อาวุธปืนทราโว ปรากฏตัวบุกเข้ามาช่วยคนของเราทั้งเด็กและผู้หญิงหลายร้อยคนที่กำลังหมอบคลานต่ำไปตามถนนที่แยกหลักสี่หลังจากถูกเสื้อแดงยิงถล่ม ผมต้องขอยืนยันอย่างนี้ครับ ในฐานะที่รู้จักทีมการ์ดที่ลาดพร้าวเป็นอย่างดี ผมไม่เคยเห็นบุคคล 2 คนนี้ รวมทั้งเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่ก็ไม่ชินตา อย่าลืมนะครับว่าผมอยู่ที่นี่มานานและการ์ดส่วนมากแทบจะรู้จักกันหมดแล้ว แต่ 2 คนนี้ผมยืนยันว่าไม่ใช่คนของลาดพร้าว และที่สำคัญในคลิปวีดีโอ จังหวะที่ทั้ง 2 ยิงและถอยหลังพาคนของเราหลบไปตามแนวแบริเอร์คอนกรีตนั้น ดูแป๊บเดียวก็รู้ครับว่าเป็นการปฏิบัติการทางยุทธิวิธีที่ฝึกฝนมา ซึ่งคุณอาจเห็นได้ในภาพยนตร์ฝรั่งหลายเรื่องที่เกี่ยวกับหน่วยสวาท หรือ หน่วยปฏิบัติการพิเศษ การเคลื่อนไหวจะมีคน 1 คนเป็นผู้ช่วยคอยแตะหลังให้เดินหน้าถอยหลังหรือซ้ายขวา คอยชี้ทิศทางของศัตรู ที่สำคัญอาวุธในกระสอบนั้นที่แท้จริงแล้วไม่ใช่ลักษณะปิดบังอาวุธครับ แต่เพื่อเก็บปลอกกระสุน ผมไม่กล้าทายว่าเขาเป็นใคร เป็นปริศนา ผมรู้แค่ว่า...เสื้อแดงยิงถล่มเราก่อนและมีคนคอยช่วยป้องกันเด็กๆและผู้หญิงของเราครับ..." สจ.ตั้ม-พิสุทธิ์ จันทรจำนงค์ หนึ่งใน กปปส.ลาดพร้าว ระบุ
       
       ข้อมูลดังกล่าวนั้นสอดคล้องกับ ไมเคิ่ล ยอน (Michael Yon) นักเขียน นักข่าวสงคราม และช่างภาพอิสระชาวอเมริกัน ซึ่งได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กของเขาเกี่ยวกับปฏิบัติการณ์ดังกล่าวว่า
       
       “ ข่าวที่ว่า กปปส.ติดอาวุธนั้น ผมรู้ข้อเท็จจริงมาว่ามีทหารนอกเครื่องแบบอยู่ร่วมกับกลุ่มผู้ชุมนุม และเขาอยู่ที่นั่นเพื่อปกป้องผู้ชุมนุม แต่มีนักวิเคราะห์หลายคนที่ไม่เคยลงสถานที่จริง ที่เรียก กปปส.ว่าเป็นผู้ชุมนุมติดอาวุธ ซึ่งไม่เป็นความจริง เป็นไปได้ว่าการ์ดบางคนอาจจะมีอาวุธ แต่ผมไม่เคยเห็นอย่างนั้น แต่ข้อเท็จจริงก็คือ ทหารอยู่ที่นี่เพื่อช่วยปกป้องผู้ชุมนุม เพราะฉะนั้น การยิงกันที่หลักสี่เมื่อสองวันก่อนนั้นเป็นไปได้ว่าอาจเกิดจากทหารบกหรือทหารเรือ -- โปรดระลึกไว้ด้วยว่าผู้ชุมนุมถูกเสื้อแดงยิงก่อน และเขายิงกลับ ผมค่อนข้างเชื่อมั่นว่าผู้ที่ยิงสวนกลับไปเป็นทหาร โปรดสังเกตว่าไม่มีผู้เสียชีวิตแม้จะมีการยิงกันขนาดนั้น ผมคาดว่าเสื้อแดงคงตกใจอยู่ไม่น้อยเพราะพวกเขาคงคิดไม่ถึงว่าทหารจะอยู่ที่นั่น และทหารจะพร้อมปกป้องผู้ชุมนุมที่ไม่มีอาวุธอย่างนั้น โปรดสังเกตด้วยว่าตำรวจรีบออกมากล่าวหาประณาม กปปส.ในทันที แต่ไม่เคยทำอะไรเลยแม้ กปปส.ถูกทำร้ายอยู่ตลอดเวลา
       
       ที่สำคัญปฏิบัติการของ 'ฮีโร่ป๊อปคอร์น' ยังส่งผลให้บรรดาแดงฮาร์ดคอร์ทั้งหลาย 'เผ่นแน่บ' และไม่กล้าใช้ความรุนแรงกับมวลชน กปปส.อีกเลยนับตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.2557 เป็นต้นมา โดยเฉพาะ'โกตี๋' แกนนำแดงฮาร์ดคอร์และชายชุดดำซึ่งยิงถล่มมวลชน กปปส.ที่หลักสี่ ต้องรีบเผ่นออกเขมร หนีไปกบดานถึงฮ่องกง พร้อมทั้งปฏิเสธเสียงแข็งว่าตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุปะทะที่หลักสี่ และไม่ได้อยู่เบื้องหลังเหตุความรุนแรงที่เกิดขึ้น
       
       โดยเมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา โกตี๋ ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับรายการอินไซด์ไทยแลนด์ สถานีโทรทัศน์ Spring Newsด้วยน้ำเสียงระล่ำระลักว่า “ คืน 31 ม.ค. ชาวบ้านย่านหลักสี่ 30 คน ไปขอความช่วยเหลือว่า อยากจะเลือกตั้ง และขอให้โกตี๋ พาออกรายการวิทยุเรดการ์ด เพื่อพูดเชิญชวนขอให้ทุกคนไปยึดคืนพื้นที่เขตหลักสี่ที่ถูกยึดจาก กปปส. และให้โกตี๋ออกหน้า และนำกำลังไปขอคืนสถานที่ด้วย ผมจึงให้นำรถโมบายที่มีเครื่องเสียงไป แต่ผมไม่ได้เดินทางร่วมไปด้วย เพราะติดการสอบปากคำกับชายชุดดำกรณีเหตุการณ์คลอง 5 ในสถานีชายชุดดำดอนเมืองตั้งแต่เที่ยง แต่ได้ออกไปพบกับมวลชนที่วัดหลักสี่ เพื่อบอกว่าไม่สามารถอยู่ร่วมในการเดินขบวนของกลุ่มได้ ซึ่งแกนนำมวลชนที่ออกไปปะทะกับกลุ่ม กปปส . คือดาบเปี๊ยก กับ ลุงนวย”
       
       ว่ากันว่าผู้ที่ส่งสัญญาณให้ 'โกตี๋' รีบหนี พร้อมทั้งสั่งนายตำรวจให้ดูแลอำนวยความสะดวกพาโกตี๋ไปส่งถึงชายแดนเขมรก็คือ 'พี่แจ๊ด' คนมีสีที่โกตี๋ปวารณาตัวเข้าไปอยู่ในสังกัดนั่นเอง โดยทันทีที่รับโทรศัพท์จาก 'พี่แจ๊ด' ช่วงบ่ายคล้อยของวันที่ 1 ก.พ. หลังเกิดเหตุปะทะที่หลักสี่ โกตี๋ก็รีบโดดลงจากเวทีปราศรัยเผ่นออกเขมรในคืนวันเดียวกัน ขณะที่คนที่สถานีวิทยุเรดการ์ดจองโกตี๋ ก็ให้ข้อมูลว่าในวันดังกล่าวมีคนมาดักที่สถานีวิทยุเรดการ์ด พร้อมทั้งโยนปะทัดยักษ์ใส่ 2 ลูก ซึ่งเขาเชื่อว่าสาเหตุที่โกตี๋ถูกสั่งไล่ล่าน่าจะเป็นเพราะโกตี๋นำกำลังคนไปปะทะที่บริเวณแยกหลักสี่
       
       อย่างไรก็ดี งานนี้โกตี๋ยังไม่วายทิ้งระเบิดลูกสุดท้ายใส่ 'บิ๊กตู่' พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก เพื่อหวังปลุกปั่นให้คนเสื้อแดงเกลียดชังทหาร โดยโกตี๋ได้ให้สัมภาษณ์มาจากเขมรว่าเขาต้องรีบหนี เพราะมีคำสั่งจาก ผบ.ทบ.ให้ตามฆ่า
       
       โกตี๋ ระบุว่า “รับทราบข่าวจากผู้ใหญ่ว่าบิ๊กชายชุดเขียวสั่งฆ่า ระหว่างนั้นกำลังปราศรัยบนเวที และผู้ใหญ่ได้โทรมาสั่งให้ลงจากเวทีด่วน เพราะบิ๊กเขียวสั่งชายชุดเขียวนิรนามไล่ล่า จึงรีบกระโดดลงเวที และรีบนั่งรถหนีแบบไม่คิดชีวิตในคืนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ นั้นทันที จนถึงวันนี้ผมก็ยังอยู่นอกพื้นที่ ต้องการขอความเป็นธรรม เพราะตอนนี้หนีหัวซุกหัวซุนไปเขมร ยืนยันว่าหนีมาเองคนเดียว และนั่งรถทัวร์มา เงินก็ไม่มี และตอนนี้รอคนที่บ้านเอาเงินมาให้ เพราะไม่มีอะไรติดตัวมา แม้แต่บัตร ATM ”
       
       เรื่องนี้ทำเอา 'บิ๊กตู่' ยั้วจัด ถึงกับส่งโฆษก ทบ.ออกมาขู่ว่าจะฟ้องหมิ่นประมาทกันเลยทีเดียว
       
       พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก ระบุว่า “อยากให้นายวุฒิพงศ์ระมัดระวังในการใช้คำพูดที่มีลักษณะพาดพิง ผบ.ทบ. ถือเป็นการให้ร้ายด้วยข้อความรุนแรง ยืนยันว่าการดำเนินการต่างๆ ของกองทัพบกในช่วงที่ผ่านมาอยู่ภายใต้กรอบของกฎมายและรัฐธรรมนูญ และไม่เคยมีการปฏิบัตินอกกฎหมาย คำกล่าวอ้างเป็นคำพูดลอยๆ ของนายโกตี๋ ที่คิดเองเออเอง โดยไร้เหตุผล พยานหลักฐาน ถือว่าสร้างความเสียหายให้กับ พล.อ.ประยุทธ์ และสร้างความเสื่อมเสียให้กับกองทัพเป็นอย่างมาก และขอให้นายโกตี๋หยุดกระทำพฤติกรรมดังกล่าว ซึ่งตอนนี้กองทัพบกกำลังศึกษาข้อกฎหมายเพื่อดำเนินการเอาผิดทางด้านกฎหมาย พร้อมทั้งอยากให้สังคมย้อนกลับไปดูพฤติกรรมของนายวุฒิพงศ์ในช่วงที่ผ่านมาว่าเป็นอย่างไร กองทัพบกไม่อยากให้ค่ากับคนแบบนั้น”
       
       ล่าสุด โกตี๋ไปเต๊ะท่าถ่ายรูปที่ภัตตาคารในฮ่องกง โดยการข่าวระบุว่าหลังจากที่เข้าเขมรได้ โกตี๋ก็นั่งเรือต่อไปฮ่องกงเพื่ออาศัยกบดานหนีการไล่ล่า ซึ่งการหลบหนีของโกตี๋นั้นก็ไม่ต่างจากบรรดาแกนนำคนเสื้อแดงหลายๆคน อย่างเช่น อริสมันส์ พงษ์เรืองรอง แกนนำแดงฮาร์ดคอร์ที่ต้องหนีกระเซอะกระเซิงไปกบดานที่เขมรหลังก่อเหตุเผาบ้านเผาเมือง ในการชุมนุมเมื่อปี 2553 ซึ่งคนเหล่านี้มักหลบหนีเข้าไปยังกัมพูชา เนื่องจาก สมเด็จฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา มีความสนิทสนมกับ 'นช.ทักษิณ ชินวัตร' โดยมีด่านเถื่อนหลายด่าน และมีหลายช่องทางที่สามารถเดินทางออกจากฝั่งไทยเข้าไปยังกัมพูชาได้ ทั้งทางบกและทางน้ำ เช่น จ.จันทบุรี ตราด สระแก้ว ในภาคตะวันออก และจังหวัดในเขตอีสานใต้อีกหลายจังหวัด
       
       งานนี้บอกได้คำเดียวว่าปฏิบัติการของ 'ฮีโร่ป๊อปคอร์น' นั้นสยบ 'แดงฮาร์ดคอร์' เสียราบคาบ หนีกระเซอะกระเซิงไปคนละทิศละทาง และคงต้องหดหัวกบดานไม่กล้าซ่า ไม่กล้าออกมาไล่ฆ่าไล่ยิงใครไปอีกนาน
       
       ที่สำคัญ 'ยุทธศาสตร์ความรุนแรง' ที่พรรคเพื่อไทย ภายใต้ระบอบทักษิณ ใช้เป็นไม้ตายในการข่มขู่ลุกไล่ให้ฝ่ายต่อต้านในนาม กปปส.หวาดกลัว ก็คงมีอันสิ้นฤทธิ์ไป และนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ของระบอบทักษิณ ซึ่งต่อจากนี้คงไม่มีเครื่องมือใดให้รัฐบาลรักษาการของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ใช้เพื่อรักษาอำนาจ นอกจาก 'ความหน้าด้านหน้าทน' อย่างเดียวเท่านั้น
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
โศกนาฏกรรมบนลานข้าว “แม้ว” คิด “ปู” “เจ๊” รวย “ชาวนา” ตาย
'ระวี รุ่งเรือง' เปิดยุทธศาสตร์ทวงเงิน และปฏิบัติการลับปิดโกดังข้าว
“จะตายกันอยู่แล้วไม่มีอะไรจะกิน” “อย่าอยู่เลย อยู่แล้วรกแผ่นดินเปล่าๆ” เสียงสะท้อนจากชาวนาถึงรัฐบาลยิ่งลักษณ์
จับตา กปปส.ส่อ ล้มมวย จบศึกบน “โต๊ะเจรจา” !??
กปปส. ปฎิรูปพลังงาน ไม่เอา! ไม่เอา!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 151 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 13 +330 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
..
เขาเป็นใครไม่รู้ รู้แต่ว่าเขามาเพื่อปกป้องคนดี เพราะฉะนั้นเขาคือ"วีรบุรุษของมวลมหาประชาชน"
...
ว่ามั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +158 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดายที่มันไม่ตายหรือพิการ ขืนปล่อยไว้มันก็ทำร้ายคนดี ๆ ได้อีก ขี้ข้าทักษิณแต่ละตัวไม่ว่าจะเป็นตะกวดยศขนาดไหน ไล่ลงมาถึงระดับเห็บหมาอย่างโกตี๋ ล้วนพูดจาเหมือนหมาเห่า ตอแหล ตลบแตลงหน้าด้าน ๆ มีพยานยืนยันอยู่ชัดว่ามันทำ มันสั่ง มันยิง มันยังตวัดลิ้นหลอกว่าไม่ได้ทำหน้าตาเฉย สิ่งมีชิวิตที่แวดล้อมรับใช้ทักษิณอยู่นี่หาที่เป็นมนุษย์ไม่ได้เลย kopeeoor
kopeeoor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +146 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮีโร่ป๊อปคอร์น ยังอยู่ในใจ
และรู้สึก อิ่มใจ เมื่อได้ คิดถึง
ขอบคุณ จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกตี๋ มันเป้นได้แค่หมาลอบกัด เอาแต่ยิงเขา พอเจอสวนบ้าง มานเผ่นหางจุกตูดทีเดียว
โกเต๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮีโร่ป๊อบคอร์น... หากไม่มีพวกคุณในวันนั้น คนดีคงต้องตายไปอีกหลายคน ในวันหนึ่งข้างหน้า... แม้เราจะไม่มีโอกาสได้รู้ว่าคุณเป็นใคร.. ขอให้พวกคุณได้ภาคภูมิใจว่าคุณได้ทำสิ่งที่น่ายกย่อง เพราะคุณได้ปกป้องชีวิตคนดีที่สู้เพื่อบ้านเมืองด้วยมือเปล่า อีกไม่นาน...เราคงได้ร่วมฉลองชัยชนะด้วยกัน
กราบขอบพระคุณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับป๊อปคอร์นสักถุงไหมคะ โกผี
ป๊อบคอร์นช่วยชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนตัวคิดว่า ชุดดำที่มาช่วย ผู้ชุมนุม เค้ายังปราณี มาเปิดทางเฉยๆ ไม่ได้กะจะฆ่า ถ้าคิดฆ่าจริง คงตายเกลื่อน
Sane
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....................../'''''/)
....................,/''../
.................../..../
............./'''''/'...'/'''':
........../'/.../..../…../..\
........('(...'...'.....--/'..')
.........\………….....’.../
..........''...\.........._.''
............\..............(
..............\.............\...
แด่ตำรวจไทย (อดีตผู้พิทักษ์สันติราษฎร์)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนหนังฮอลลีวู้ดเลยครับ ... เมื่อชาวประชาตกอยู่ในอันตราย ก็มีฮีโร่เข้ามาช่วย ปกปิดหน้าตาแบบ Spider man

นิรนาม ไม่เห็นหน้า ... แต่ฝีมือเก่งชิ๊บหาย
- -
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอขอบคุณ และ กราบแทบเท้า ชาย นิรนาม คนเหล่านั้น แต่อยากให้ไปดูแล เช่นนี้ ทั่้ว ประเทศ จังหวัด อย่างเชียงใหม่ อุดร ที่มี มีรุนแรง ถูกไล่ทุบตี จาก เสื้อแดง ล่าสุด ชาวนา ก้โดนกันระนาว มาทวงค่าข้าว แต่ โดน ขมขุ่ ฆ่า กลันแกล้ง สารพัด ตามข่าว
natcha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 120 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากไปให้เหลิมถักถุงเร็วๆหน่อยนะปากจะได้ไม่ว้าง
yt1222hotmlai.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังเกตุหน้าตา ของชายชุดดำฝั่งโกตีไหม แล้วเอาไปเทียบกับภาพชายชุดดำฝั่งเสื้อแดงปี 53 จะมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกันมาก คล้ายจนเกือบเป็นคนเดียวกันเลย แมัแต่รูปร่างของตำรวจที่ยิงประชาชน ที่หลักสี่ ก็หน้าตารูปร่างคล้ายชายชุดดำเมื่อปี 53 ด้วยนะ
กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเป็นใคร เราอาจจะรู้

แต่ก็ไม่ควรไปรู้ เพราะอาจจะเป็นภัยกับเขา เพราะไอ้ตะกวดมันจ้องเล่นงานเขาอยู่แล้ว

เรารู้แค่ว่าเขาปกป้องพวกเรา ก็พอ
คนอีสานไม่เอาควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจับพวกกลั่นแกล่งหรืออ้ายโกตี่ได้ ก็ไม่ต้องส่งตำรวจหรอก เอาตัวมาโกนผมบวชแล้วให้หลวงปู่อบรมสั่งสอนให้เป็นคนดี
ตายไปจะได้ไม่ตกนรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ป๊อปคอร์น น่าจะเจาะรูตรงกลางดาวแดงไอ่นรกนั่นซักรูนะครับ.
ขอบพระคุณล่วงหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แก้วสามประการ

พรรค เน่า
มวลชนตาสว่าง
กองกำลังเผ่นไปเขมร
อวสารระบอบทักกี้
จบแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้มีฝูงตัวเหิ้ยลักชาติ เสรือกขึ้นมาตั้งขบวนบนทางด่วน ถ้ากูเจอจะกวาดให้เรียบ แม่นตายฟรี บนทางด่วนเขาห้าเหิ้ยขี่มอไซค์ขึ้น ...ไอักระบือ ม็อบนรก
/
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กล่าวถึงบิดามารดาโคตรญาติคุณเหรอ
คนชั่ว
 
ความคิดเห็นที่ 113 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันใกล้โดนจับแล้ว วี้ดว้ายกระตู้วู้กันใหญ่ ป่านนี้แม่มปาดคอตายหนีความผิดแล้วมั้ง รูปออกสื่อชัดอย่างนั้น นานมีอะไรออกมานิดพวกมรึงใกล้แพ้เลยเพ้อเจ้อกันใหญ่ เรียกไอัเตี้ยสาธิต ประแป้ง นุ่งผ้าขาวม้าแปลงเป็นซุปเปอร์เหิ้ยออกมาล่อกระสุนเลยดีมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้สรยุทธ์ลงหน้าอย่างชัด ไม่นานคงโดนจับ
ชัวร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ม็อบมันมีผู้ก่อการร้ายและอาวุธสงคราม รัฐบาลมีความชอบธรรมที่จะกวาดล้าง ใช้มาตรการรุนแรงได้แล้ว ชาวบ้านทั้งประเทศจะโมธนาสาธุ แรงและเร็ว
คนไทยทั้งชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮีโร่ป็อบคอร์นมรึงตอนนี้นอนไม่หลับแล้ว ใกล้ได้เป็นสาวในเรือนจำ ทีนี้ล่ะมรึงสาวน้อยป็อบคอร์นอินบางขวาง แน่ ขอเวลาตำรวจไทยใจกล้ารวบรวมหลักฐานอีกนิด
พวกมรึงแชร์ภาพกันดีนัก 555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทยใจกล้าจะมีเร้อ เห็นเก่งแต่ลอบกัด
UDT
 
ความคิดเห็นที่ 109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าทำหนัง popcorn bag men ไว้ให้ลูกหลานดู
You are our heroes
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำหนังขึ้นมาก็ไม่ได้ดูหรอกโดนตำรวจไทยจับยึดฟิลม์หนังไม่ก็เซนเซอร์หนังจนหมด หนังเกี่ยวกับการเมืองโกงกินหรือตำรวจไทยคอรับชั่นทำเรื่องเฮี้ยๆไม่ได้ฉายหรอก ประเทศสหรัฐหรือบางประเทศทำหนังพวกนี้ได้ แต่ตำรวจไทยเมืองไทยนอกจากสร้างให้ตำรวจไทยเป็นพระเอกถึงจะได้ฉาย
หุหุหุ
 
ความคิดเห็นที่ 108 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้พวกตำรวยมัสเปิดเผยหน้า สืบหาตัวเขากัน นี้ไงคือความรายัมของพวกมัน ที่ทำอย่างซ้ำซาก ใครจะมากวาดล้างหน่วยงานนี้ได้ จะกราบเช้า กราบเย็น
เกลียดตำรวจไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันหลังไม่ต้องสวมโม่ง และสวมถุงป็อปคอร์นก็ได้นะ
กลัวยิงไม่ถนัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอชายนิรนามกลุ่มป็อบคอร์น จงเจริญ
เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โก๊ะตี๋เล่นตลกไม่รุ่งหรือ มรึงไปอยู่กับสรยุดเลย
ไม่คุ้มค่าดูช่อง3
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนละคนเว้ย
ปล่อยไก่อีกมืง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกตี๋ คะ ไม่ใช่โก๊ะตี๋
ผิดคน
 
ความคิดเห็นที่ 104 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้เอาป๊อบคอนไปฝากไอ้คางคกอีนกแสกไอ้กี้และไอ้เต้นสักคนละแปดเก้าถุงจะไม่ลืมพระคุณ
สะใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุการณ์ที่หลักสี่ ถ้าไม่มีชายนิรนามยิงปกป้อง วันนั้นจะมีมวลชนตายและบาดเจ็บหลายคน มันย่ามใจที่สามารถถล่มมวลชลที่หน้าวัดศรีเอี่ยมสำเร็จมันก็จะถล่มอีกแต่มาเจออหิงสวนเข้า การชุมนุมอย่างสงบสันติอหิงสาแต่ฝ่ายรัฐบาลมันเอากองกำลังลึกลับมาเล่นงานเราถ้าเราไม่ป้องกันตัวเราก็ต้องมีคนตายทุกวัน ฉนั้นเราก็ต้องควรมีกองกำลังนิรนามไว้ป้องกันบ้าง กลุ่มชายนิรนามเป็นใครผมไม่รู้แต่ผมขอบคุณที่ช่วยปกป้องมวลชน
tigtog (tigtog สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันมีผู้ก่อการร้ายในกลุ่ม ใช้มาตรการรุนแรงได้แล้ว
ว่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 102 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮีโร่ ในใจของคนรักชาติรักแผ่นดิน ไอ้โกตี๋รีบหนีทำไมไม่แน่นจริงนี้หว่าหนีเหมือนหมาเลยไม่มีแผ่นอยู่แล้วสมควรแล้วไปอยู่เขมร สะใจจริงไอ้โกตี๋เอ๋ยไปแล้วไม่ต้องกลับมานะไอ้โกตี๋
3211
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การข่มขู่คุกคาม ทำร้ายและเข่นฆ่าฝ่ายปฏิรูปโดยพวก นปช. ภายใต้การสนับสนุนอย่างเปนทางการของรัฐบาลและตำรวจทำให้ผมนึกถึงเหตุการณ์ก่อนวันที่ 6 ตุลาคม 2519 นปช. ก็เหมือนพวกกระทิงแดง นวพลและลูกเสือชาวบ้านตอนนั้น หลายคนใน นปช. และรัฐบาลเคยถูกกระทำอย่างที่ฝ่ายปฏิรูปปัจจุบันถูกกระทำ แต่วันนี้ พวกคุณ นปช. และพรรคเผาไทยกลายเปนฝ่ายอนุรักษ์ crony capitalism ที่ทำร้ายและเข่นฆ่าฝ่ายปฏิรูป ผมเคยนับถือสิ่งที่พวกคุณเคยต่อสู้มาในอดีต แต่วันนี้และนานมาแล้วที่ผมกับพวกคุณอยู่ตรงกันข้ามกันและไม่มีทางที่จะปรองดองกันได้
ขบวนการนกหวีดปฏิวัติสยามประเทศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮีโร่ปอปคอรนสุดเท่ ผมเอาขึัน desktop screen แล้ว
สุดเท่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฆษณาป๊อบคอร์นป่ะนี่
ดังเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขารู้แล้ว ว่าไอ้ขี้ขลาด pop corn คือใคร หนีให้ดีเถอะมรึง
ดาราวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ขี้ขลาดน่าจะเป็นพวกแดงฮาร์ดคอร์ แกนนำ นปช. และตะกวดมะเขือเทศ เพราะเป็นพวกลอบกัด ได้แต่รุมทำร้ายเด็ก ผู้หญิง คนแก่ และคนที่ไม่มีอาวุธ
ไอ้หน้าตัวเมีย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันผู้ใด..ทำร้ายประชาชนผู้บริสุทธิ์ เราจะออกมา
นินจา ป๊อปคอร์น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น.ป.ช.เสื้อแดงและตำรวจบางคน เตรียมรังแก คนไทยที่มามือเปล่า แต่มีคนมาช่วย
อาจจะ น.ป.ช.ที่เปลี่ยนใจก็ได้แต่สรุป "ผู้ที่มาช่วยเป็นคนดี" เป็นใครไม่สำคัญ
ซาจี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขีขลาดเหรอ มรึงกล้าดวลปืนตัวต่อตัวกับเขาหรือเปล่าล่ะ อย่าว่าแต่มรึงเลย ให้อั้ยเชี่ยทักษิณ พ่อมรึงด้วย อดีตตำรวจยศนายพันไม่ใช่เหรอ อยากเห็นฝึมือว่ะ หรือเก่งแต่โกงอย่างเดีย
อย่า ถ้าไม่อยากตายโหง
 
ความคิดเห็นที่ 97 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เที่ยวหน้าผมขอแบบที่ทันสมัยหน่อยคับ เอาถุงรับจำนำข้าวได้ปะคับ
ผิดที่กูสอบเตรียมนายร้อยไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยดูหนัง ดูข่าวเวลาที่ผู้บริหารของอเมริกาออกมาชื่นชมหน่วยงาน ฉก ของเขาโดยที่พวกเดียวกันก้อไม่รู้ว่าบุคคลเหล่านี้คือใคร ตอนนั้นผมคิดว่าหน่วยงานของไทยคงจะไม่มีแบบนี้ แต่วันนี้ผมขอเปลี่ยนความคิดและอยากจะขอขอบคุณพวกท่านมาก พวกท่านคือความภูมิใจของพี่น้องไทยครับ
เด็กน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเอาแต่ด่าโกตี๋อย่างเดียว เพราะมันเป็นแค่หุ่นเชิด มันเป็นเด็กของไอ้แจ๊ค คำรณวิทย์ แห่งปทุมรำคาญพวกมันปิดถนน 2เลน ตั้งเวทีอยู่อนุสรณ์สถาน ปากทางลำลูกกา
.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นก็ส่องกะบานลูกพี่มันดิ จบข่าวเร็วและประชาชนปลอดภัยอีกต่างหาก
22222
 
ความคิดเห็นที่ 94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กของผู้การวินัย
seal
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังจะเป็นเด็กขาใหญ่ รัฐบาลช่วยขังลืมด้วย มีภาพหน้ามันแล้ว
 
ความคิดเห็นที่ 93 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทหาร และตำรวจ ที่ยังรักชาติ รักสถาบัน รักประชาชน และรักความเป็นธรรม-ยุติธรรม ได้ตั้งกลุ่มคอยช่วยประชาชนแบบในภาพยนต์ฝรั่งเรื่อง Gangster Squad เพื่อช่วยจัดการกับแก๊งอันธพาลเสื้อแดงและชุดดำคลุมหน้า กองกำลังอาชญากรเถื่อนของแก๊งเผาไทและอีโง่ ที่มันคอยลอบกัด-ยิงอาวุธสงครามใส่ประชาชนที่ออกมาชุมนุมในใจกลางเมืองหลวงทั้งตอนกลางคืนและกลางวันแสกๆ ในขณะที่พวกรัฐบานโมฆะมันประกาศกฎหมายพิเศษภาวะฉุกเฉินแท้ ๆ ขอให้ท่านออกมาช่วยคุ้มครองปกป้องประชาชนคนดีที่เสียสละมากมายออกมาขับไล่นักกินเมืองและข้าราชการประจำบางตัวที่ร่วมโกงกินคอรัปชั่นใช้อำนาจอย่างเกินขอบเขตจนบ้านเมืองเป็นรัฐที่ล้มเหลวไปแล้วตอนนี้
คนดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปที่สามใครกันหว่า ? ทำแอ็คอาร์ตถือมีด เดี่ยวๆ มันคงไม่เอาหรอกคนประเภทนี้ ทู่เรศว่ะ..
คนดอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านป๊อปคอร์นผู้มีพระคุณ โปรด พาคนทำร้ายชาติ "ไปเที่ยวทะเลยาว" โดยด่วน ไม่ไหวแล้ว
............
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวัง รัฐบาลอีแควดมันจะส่งหน่วยรบ "เจ็ดเรือยอร์ช" เข้ามาสู้กับเจ็ดประจัญบานน่ะตะเอง อิอิ
ฅนต้นแผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่มีกลุ่มนิรนามมาช่วยกลุ่ม กปปส. แต่อย่าประมาทเป็นอันขาดเพราะว่ามันต้องมาอีแน่และจะร้ายและรุนแรงกว่าเดิม ขอขอบคุณกลุ่มชายนิรนามเป็นอย่างมากครับ
sunshine
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนหนังทีวีญี่ปุ่นเรื่องยอดมนุษย์ในอดี40ปีก่อน เด็กน้อยเป่านกหวีดขอความช่วยเหลือ ยอดมนุษย์ก็เหาะมาช่วยปราบเหล่าสัดประหลาด
ทาเคชิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเป็นหุ่นทองคำโกลดาตรับ ที่เปลี่ยนเป็นจรวดได้
Golda
 
ความคิดเห็นที่ 87 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกตี๋ทำเป็นเจ่ง ทำเป็นซ่า พอเจอของจริงวิ่งหนีเหมือนหมา ถุย!!!ไอ้นักเลงฟันน้ำนม
ข้างบ้านมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Hero popcorn ที่รัก
ปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮีโร่ป๊อบคอร์นช่วยสงเคราะห์จัดการไอ้เหลิม ไอ้ริดสีดวง ไอ้ดุลย์ ไอ้แจ๊ดโดยเร็วทีเถอะ
ff
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลายอาทิตย์ก่อ เจอนิติเรด ไอ้ลายดอก ไอ้ปิยะบุด มันกร่างขู่อาฆาตมาดร้าย ออกช่องเสื้อแดง มันคงมั่นใจในกองกำลังติดอาวุธของพวกมัน อยากให้ป๊อปคอร์นเรนเจอร์ เสิร์ฟป๊อปคอร์นหรือฝักข้าวโพดให้มันที เอาแบบราดซอสมะเขือเทศข้นๆ เลย
เล่นหัวเดี๋ยวหางก็หด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะซื้อตั๋วรถไฟฟ้าแบบใช้ทั้งวันไปได้ทุกสถานี
แต่ละเวทีดีมากมีทั้งความบันเทิงและสาระ
พี่น้องที่มาจากต่างจังหวัดต้องเสียสละจากบ้านมานอนกลางถนน
รู้สึกเห็นใจมากๆ
โดยเฉพาะเวทีแจ้งวัฒนะต้องขอโทษไปไม่ถึงเพราะไม่มีรถไฟฟ้า
แต่เป็นห่วงหลวงปู่และส่งกำลังใจถึงตลอด
ต้องขอชื่นชมแกนนำทุกเวทีที่เสียสละเพื่อชาติ
อย่าได้ไปสนใจคำพูดเลวๆที่บั่นทอนกำลังใจ
จึงขอให้managerช่วยกันดกรองความเห็นเลวๆ
เพราะพวกเราไม่หน้าด้านเหมือนนังปู บางทีโดนต่อว่าแล้วทำให้เสียกำลังใจ
ที่พูดนี่ไม่ใช่ดีแต่พูดไปเกือบทุกครั้งที่แกนนำเรียก
และจะให้บัตรรถไฟฟ้าต่อคนอื่นเสมอ
ถ้าเป็นมวลมหาชนตัวจริง เราจะไปชุมนุมอย่างสนุกสนานทำให้สามารถชุมนุมได้เป็นปีๆไม่มีท้อ
โดยเฉพาะเวทีชิดรมดีมากทำให้วัยรุ่นเข้าร่วมอย่างมาก
สรุปพวกที่แอบแฝงออกความเห็นเลวๆขอให้พวกเราช่วยกันไล่มันกลับไปเวทีเสื้อขาวกางเกงในแดง
ทุกวันไปทุกเวที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1.ผู้จัดการไม่ควรปล่อยให้ความเห็นที่สร้างความแตกแยกในมวลมหาประชาชนออกมา
2.ไม่ควรให้ความเห็นที่กล่าวร้ายแกนนำทุกคนทุกเวทีออกมา
3.ความเห็นไหนที่ด่าโคตระโกงโกงทั้งโคตระ หรือด่าขี้ข้าเหลี่ยมอย่างนี้ควรส่งเสริม
สุดท้ายใครที่ให้ร้ายแกนนนำหรือมวลมหาประชาชนถือเป็นขี้ข้าเหลี่ยมปลอมตัวมาเสี้ยมไม่สำเร็จหรอก
ทุกเวทีเขาแจ้งเกิดใครชอบstryไหนไปเวทีนั้น แต่ละเวทีมีความมันส์
ทุกเวทีล้วนแต่ทำเพื่อชาติโค่นโคตระโกงพูดความจริงความชั่วของไอเหลี่ยม
ไม่เหมือนเวทีขี้ข้าไอเหลี่ยมพูดจาบจ้วงโกหกฟังแล้วอยากเอาป๊อบคอรน์ให้พวกมันกินจะได้เลิกเป็นขี้ข้าเหลี่ยมอย่างถาวร
แนะนำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยด่าแกนนำแต่อยากจะแนะนำ กปปส ให้รีบไล่พวกทรราชที่อ้างว่าเป็นรัฐบาลเพื่อหารัฐบาลคนกลางและจัดแจงหาเงินช่วยชาวนาพร้อมดอกเบี้ยเร็วที่สุด เพื่อเขาจะได้ไม่ไปร่วมกับพวกเสื้อแดง เป็นการลดทอนกำลัง นปช ที่จะออกมาต้านรัฐบาลใหม่ แค่นี้ตงคิดเป็นน่ะตรับ
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ายังจำกันได้ ชายชุดดำคล้ายชายชุดดำสวมไอ้โม่ง ถือปืนทราโว่ ปั2553 นี่นา เปิดเผยตัวออกมาแล้ว ลองย้อนดู
ชายชุดดำ???
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันไหนว่างๆจะไปพารากอนอุดหนุนป๊อปคอร์นช่วยชาติสักถุงกินให้สะใจไปเลยอิอิ
ยิ่งกินคงยิ่งมันให้หายแค้นไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ข่าวว่ามันกลับมาเมืองไทยอีกแล้วครับ
ศักดิ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านฮีโร่ป๊อปคอร์น ช่วยเด็ดหัวไอ้ตู่ไอ้เต้นที มันยังเห่าหอนหลอกลวงประชาชน ทำลายประเทศชาติไม่หยุดไม่หย่อน ช่วยทีเถอะ กำจัดคนอกตัญญูแผ่นดินไทยไปเสียที ประเทศไทยจะได้น่าอยู่ยิ่งขึ้น
ขอเรียกร้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮย... ทั้งหมดไม่ใช่ภาพโกตี๋โวย

หน้าโกตี๋ มันเหมือน โก๊ะตี๋ ใส่แว่นสายตา...

ไม่เคยเห็นตัวจริงของมันหรอไง
ทำข่าวชุ่ยๆ
god
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายดักดานหลงฝูงอีกล่ะ
เนื้อสมองตายหมดหรือไม่มีตั้งแต่เกิด
carpdiem
 
ความคิดเห็นที่ 75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะตามไปเด็ดหัวโกเตก ที่ฮ่องกง
ไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านครับ

ส่งไปเก็บไอ้เหลี่ยมที่ฮ่องกงหน่อยสิครับ

ตอนนี้มันหนีไปซุกสิงคโปร์แล้ว ตามไปเลยครับ
จะชี้เป้าให้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ทักษินสั่งเก็บหัวโจกแดงฮาร์ดคอร์แล้วเพื่อปลุกระดมคนเสื้อแดงให้ออกมา หวยจะออกที่ณัฐวุฒิ หรือ ไอ้คางคง หรือ ไอ้เหวง หรือ อีธิดา รอดูกันครับ

อยากให้แถมยิงหัวไอ้เหลิมด้วยนะ
จอมยุทธตะวันตก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละที่เข้าเรียกปฏิว้ติประชาชน แสดงว่าในสังคมนี้ยังมีดนดีที่รักชาติอยู่อีกมาก ขอคาระวะ 3 จอก
ธรรมย่อมชนะอธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณฮีโร่ป๊อบคอร์นครับ มวลมหาประชาชนต่างสะใจกันถ้วนหน้า
สุดยอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตะกวดบางฝูงเลี้ยงอันธพาล อันธพาลเกาะตะกวด
พวกมันคงจะซัดกันเองในวันที่ไม่กินเส้น และหมดผลประโยชน์ ธรรมดาสัตว์โลกที่ใฝ่ทางสีดำ
ทหารมีหน้าที่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ล้มระบอบทักษิณเสร็จ ถล่มฮุนเซ็นต่อเลย
After destroy thaksin regime, next target to attack is Hunsen.
Attack Hunsen
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนพวกแก๊งค์ผีห่าซาตานแดงชั่ว ที่ให้ชายชุดดำโม่ง 3 คน ยิง M79 จากตึกร้างร้างแถวแจ้งวัฒนะ 12 มีรถตู้ตราโล่จอดรอใกล้ๆ ตึกไว้หลบหนี ห่างจากจุดหลวงปูพุทธอิสระ 350 เมตร นั้น..ขอเตือนว่ามันนานเกินไปแล้วสำหรับคนเลว “ วันนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้ว “ พ่อครัวหัวป่าหน่วยสังหารโจรดำ นักรบนิรนามไร้สี ฯลฯ เตรียมสิ่งเทียม Sniper อินฟาเรด พรางตัวรอบตึกสูงรอบพื้นที่รัศมียุทธการแล้ว

นกค้างคาวผีห่าซาตานหมู่มหาอเวจีทั้งหลายที่มาอาละวาดยามค่ำคืน จะโดนนกอินทรีย์ใช้ป๊อบคอร์นรุ่นกรุแตกเจาะรูเหนือใบหูให้ฟรี ๆ ทันที ที่กระดิกตัว..อิ่มบุญจนไปที่ชอบ ทึ่ชอบ ส่งกลับไปนรกอเวจีดังเดิม

@เสธ น้ำเงิน
บางตอนจากเสธน้ำเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านข่าวแล้ว หัวใจของเรื่องนี้อยู่ที่
ต้องตามเก็บโกผีนี่ให้ได้ ตัดคอมันใส่ถุงป๊อปคอนด้วยยิ่งดี
เพราะถ้าไม่ทำ มันจะย้อนมาฆ่าคนดีอีกมากมาย
หวังว่าผู้อ่านทุกท่านจะเข้าใจ
ไม่ฆ่ามัน มันก็ฆ่าเรา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่มีป๊อปคอร์นไอ้ณัฐวุฒิออกอาการไม่พอใจกล่าวหาใครอยู่เบื้องหลัง
คุณสุทินถูกพวกแมร่งไอ้พวกสัตว์นรกบุกยิงกลางวันแสกๆไม่กลัวตำรวจ
ไอ้ณัฐวุฒิแมร่งไม่เคยออกมาพูดสักครั้งที่พวกมันเป็นหมาลอบกัดไปฆ่าเค้า
พอพวกมันโดนสวนบ้างแมร่งโวยเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากท่าทาง และ ยุทธวิธีการยิง และ วางกำลังตอบโต้
แบบนี้เรียกว่า กองกำลังผู้รักชาติ

ไม่เหมือน กองโจรขี้หมาของควายแดง ที่ชอบรุมทำร้ายเหมือนฝึกมากับผีแดง ..
เหวงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันผู้ใดทำร้ายปชช.ผู้บริสุทธิ์ เราจะออกมา
นินจา ป๊อปคอร์น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวหน้าเอากระสุนฝังไว้ข้างๆหัวใจ หรือข้างสมองให้มันตายช้าๆแบบขั้นโคม่า รักษาไม่ได้
&&&ศรีกรุง&&&
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้เสื้อ สกรีนลาย HERO POPCORN เจ๋งๆ ใครฝีมือดีลองเอาไปทำดูครับ ขอเนื้อผ้าดีๆหน่อย ยิ่ง jacket สีดำยิ่งเจี๊ยบเลย

http://www.halo4helmet.com/pic/master-chief-tshirt-2.jpg

แหมม ถ้าพี่เค้าใส่ชุด HALO นะ ...
ขายดีแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบพระคุณอย่างสูงกับฮีโร่ป๊อบคอนด้วยครับ
พวกคุณทำบุญใหญ่ช่วยชีวิตคนดีไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัตว์ตี๋ดูเวลาออกทีวีมันตะแบงสุดๆพูดมาจากสันดาน พูดเบาไม่เป็นตะแบงแบบพ่อแม่ไม่สั่งสอน สงสัยพูดเบาๆดีๆไม่เป็น
คนบ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดงฮาร์ดคอร์ กองกำลังเขมรชุดดำ ตะกวดเลว ให้มันแดรก "ป็อปคอร์น"
อีโง่ด้าน ไอ้เหลี่ยม และโคตรเง่า ให้แดรกมันฝรั่ง"เลว"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 -9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งงตรงที่ว่าเอาถุงมาคลุมปืนอย่างนั้นแล้วจะเลงยังไง ถึงว่าไปโดนชาวบ้านที่ไม่รู้เรื่อง
ตอนเรียนตอนฝึกไม่มีวิธีนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉลาดจัง

เค้าเอาถุงคลุมเพื่อเก็บปลอกกระสุน และเวลาเล็งไม่ต้องใช้ด้ามปืนครับ

ลองมายืนตรงๆให้ผมเห็นชัดๆสิ คลุมแบบเดียวกัน ไม่พลาดหน้าผากคุึณแน่นอน
แม่นจริงๆ ลองได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงว่า ไม่โดนที่หัวซักคน สงสัยไม่ได้ฝึกเนอะ จริงมั้ยจขคห58
พธม.ชลบุรี51
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาถูุกฝึกมา. มีความเชี่ยวชาญในการใช้อาวุธ ถ้ายิงมั่วเสื้อแดงคงตายเป็นเบื่อ
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายอย่างมรึง เคยได้ยินคำว่า "หน่วยซีล" ใหม บอกให้เอาบุญว่าขนาดทหารด้วยกันได้ยินชื่อนี้ยังหนาวเลย สำมะหาอะไรกับกลางวันแสกๆ ต่อให้มืดแค่ไหนถ้าเขาตั้งใจจะเอาจริงก็เข้าหว่างคิ้วทุกรายแหละ.
เบื่อควาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแล้วอยากเป็นทหาร

เท่เป็นบ้า ฮีโรของประชาชน
..
 
ความคิดเห็นที่ 57 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยกย่องให้เป็นทีมข่าวมือหนึ่ง ยอมรับครับ เก่งมาก
Khajohnsuk@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนปกติเขาไม่หนีกันหรอกถ้าไม่ผิดจริง คนที่หนีคือคนที่ร้อนตัว กลัวโทษทัณฑ์ที่จะตามมา

คนที่หนีก็เช่น ทักษิณ ประชา วัฒนา อริสมันต์ และล่าสุดโกตี๋
คงต้องหนีตลอดชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกตี๋ เก่งแต่เล่นงานผู้หญิงกับคนแก่ที่ไม่มีทางต่อสู้ แต่พอเจอคนจริงที่ลุกขึ้นสู้ มันวิ่งหางจุกตุดกลายเป็นโกเต็กไปอยู่เขมร
สะใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณด้วยใจ
น่ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Hero เหล่านั้นถ้าโดนจับได้และต้องขึ้นศาลปกติ(เมื่อพรกฉุกเฉินหมดอายุ) บแกเลยว่าสู้คดัอย่างไงก็ชนะ เพราะตามกฎหมายอาญาเรื่องการป้องกันตัวกฎหมายอนุญาตให้ใช้ป้องกันตัวเองก็ได้หรือผู้อื่นก็ได้เช่นกันถ้าอย่างอื่นเข้าข่ายหมดซึ่งถ้าเป็นตามที่ได้ยินมาคิดว่าเข้าหลักเหตุป้องกันตัวหมดนะ เช่นป้องกันภัยที่ผิดกฎหมาย(ยกพวกยกปืนมาดักยิงอย่างอันธพาลขนาดนั้นยังไงๆก็เป็นภัยที่ผิดกฏหมายอยู่แล้วเพราะพวกโกตี๋ไม่มีสิทธิทำแบบนี้กับผู้อื่น) อันตรายที่จะเกิดใกล้จะถึงตัวจริงๆ(ยกพวกมาพร้อมอาวุธครบมาขนาดนั้นหมายถึงพวกโก๊ะตี๋). และใช้กำลังตามสมตวร(ซึ่งจากที่ได้ยินมาจากข่าวก็ดูแล้วไม่ไดเน้นฆ่าฝ่ายอันธพาลชั่วเสยหน่อยแม้พวกมันสมควรตายมากก็ตาอิๆ). ว่ากันไปตามลักษณะการยิง อันนี้ไมืรู้ว่าข้อเท็จจริงเปนไงแต่ถ้าเป็นตามข่าวคือเนนยิงป้องกันมากกว่ายกเว้นบางช่วงที่จวนตัว ก็ขอให้พวกเราช่วยๆท่านฮีโร่ที่เสียสละขนาดนี้ดวยการช่วยกันรวบรวมเก็บพยานหลักฐานดีๆด้วยแล้วกัน เค้าออกมาเสียสละที่อันตรายถึงชีวิตเราแค่เตรียมหลักฐานรวบรวมไว้คอยช่วยเค้าถ้าต้องโดนขั้นศาลจริงๆเท่านั้นถือว่าเทียบกันไม่ได้เลยด้วยซ้ำ แต่แอบหวังว่าจะมีอำนาจอันประเสริฐของแผ่นดินของคนไทยทั้งชาติเข้ามาแอบช่วยพวกเค้าก่อนด้วยเถิด.... ขอสรรเสริญพวกท่านจริงๆ ซึ้งใจแทนแผ่นดินที่มีคนดีดสียสละทั้งชีวิตไก้ขนาดนี้ ต้องช่วยพวกท่านเหล่านี้กลับด้วยนะพวกเราทุกคน เหมือนพระบรมราโชวาทที่พวกเราต้องช่วยกันส่งเสริมคนดี. ...และไม่ให้คนไม่ดีไก้มีอำนาจ ตายไปก็จะไม่เสียชาติเกิด
ขอให้พระสยามเทวธิราชคุ้มครองความดีและความเสียสละต่อสู้ของบุคค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้รับการคุ้มครองตามพรบ ฉุกเฉินด้วยครับ
vote no
 
ความคิดเห็นที่ 52 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนหนังฮอลลีวู้ดเลยครับ ... เมื่อชาวประชาตกอยู่ในอันตราย ก็มีฮีโร่เข้ามาช่วย ปกปิดหน้าตาแบบ Spider man

นิรนาม ไม่เห็นหน้า ... แต่ฝีมือเก่งชิ๊บหาย
- -
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หางโผล่นะ ผู้จัดเจ๊ก
ขำอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014