“การบินไทย” ชวนลัดฟ้าสู่สัมผัสมนต์เสน่ห์“อินเดีย”
จากดินแร่เหล็กสู่อัญมณีประณีตศิลป์ ในนิทรรศการเครื่องประดับดินเผาด่านเกวียน
อวานี หลวงพระบาง พักผ่อนแสนสบายท่ามกลางความงามแห่งอารยธรรม
ไปท่องโลกกว้าง จากภาพถ่ายดิจิตอลอินสตอลเลชั่นอาร์ตของ 4 นักเดินทาง
ชวนเที่ยวย้อนยุคสู่อโยธยา ตามรอยละครดัง
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | Lifestyle | Travel
คัด 3 ร้านเล็บดี๊ดี จาก 3 ย่านหรูกลางเมือง มาให้คุณ!
MGR Online
5 มิถุนายน 2553 10:17 น.
        By Lady Manager
       
       
เครียด เซ็ง อยากปรี๊ดแตกขึ้นมาทีไร ..หลายคนมีวิธีแก้แตกต่างกันไป แต่สำหรับสาวเรา อิอิ เข้าร้านเล็บค่ะ (ไม่เชื่อ! กลับไปดูหนังสุดโปรดในดวงใจของสาวทั่วโลก Legally Blonde อีกรอบสิ) สถานเสริมความงามใกล้ตัว ที่เมื่อเข้าไปแล้ว นอกจากได้ผ่อนคลาย มีคนมานวดมือ นวดเท้า และทำความสะอาดให้แล้ว เมื่อเสร็จสรรพ ก้าวขาออกมายังได้เล็บสวยเช้ง! มาเสริมสร้างความมั่นใจอีกด้วย
       
       
ว่าแล้ว เราก็ตระเวนหาร้านเล็บ 3 สไตล์ในจุดเด่นที่แตกต่างบนทำเลทองที่คุณๆ ชอบไปลั้นลา บนสุขุมวิท ซอยทองหล่อ และแถวสาทร มาแนะนำ
       

       @สุขุมวิท

       Palette Nail ดีที่สะอาดอนามัยสุดๆ

คัด 3 ร้านเล็บดี๊ดี จาก 3 ย่านหรูกลางเมือง มาให้คุณ!
        ชื่อเต็ม Palette Nail boutique ช่างเรียบหรู ผ่อนคลาย สบายตา เมื่อย่างก้าวเข้ามาในร้าน จะพบบรรยากาศ ความหรูหราจากอ่างสปาเท้าจากุชชี่ (Jagucci) กับเสียงเพลงบรรเลงเบาๆ สบายหู เมื่ออยู่คู่กับร้านที่ตกแต่งด้วยสีแนวเอิร์ทโทน (earth tone) ด้วยแล้ว เหมาะนักที่จะนั่งหย่อนขาแช่น้ำอุ่น หลับตาพริ้ม ให้ช่างทำเล็บฝีมือเยี่ยม ขัดเล็บ ทำสปามือ-เท้า ให้ได้ผ่อนคลายกัน
       
       
จุดเด่น ความสะอาด ย้ำหนักหนาว่าต้องดีที่สุด ร้านนี้ใช้เครื่องอบแบบเดียวกับการอบเครื่องมือแพทย์ มาอบฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทำเล็บทุกชิ้นหลังใช้เสร็จ พร้อมบรรจงใส่ถุงซีล (Zeal) ปิดปากมิดชิดอย่างดี ฉีกให้เห็นกันจะจะ ว่าลูกค้าแต่ละท่านจะได้สัมผัสกับอุปกรณ์ทำเล็บสุดสะอาดจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น เจ้าของร้านนี้ยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชื่อดังระดับโลก เป็นของแท้นำเข้าจากต่างประเทศทุกชิ้น ชนิดไม่กลัวขาดทุน
       
       เมนูบริการ นอกจากบริการดูแลเล็บ-ต่อเล็บ-เพ้นท์เล็บแล้ว ยังมีบริการที่อื่นที่เหมาะกับสาวๆ ผู้ใส่ใจความงามอย่าง การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ รวมถึงการแวกซ์ (wax) ขนทั่วร่างกายอีกด้วย


คัด 3 ร้านเล็บดี๊ดี จาก 3 ย่านหรูกลางเมือง มาให้คุณ!
        เด็ดสุด ได้รับความนิยมเด็ดสุดคือ Rejuvenese set หรือแปลเป็นไทยว่า ชุดการดูแลบำรุงเล็บอย่างล้ำลึก บริการทำความสะอาด ตัดเล็บ ตัดหนัง ทาสีเล็บ โดยเพิ่มการดูแลอีก 4 ขั้นตอนพิเศษคือ การขัดฝ่าเท้าที่แตกด้านด้วย AHA , ทาครีมแตงกวาชนิดเข้มข้นเพื่อปรับสภาพผิว , มารีนมาร์ค (marine mask) ผลัดเซลล์ผิวคืนความชุ่มชื้นให้หน้าเท้า และ การนวดเผื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยหินร้อนจากภูเขาไฟ
       
       เหมาะกับสาวๆ ที่ใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำ จนเกิดอาการเมื่อยล้า รวมถึงคุณผู้ชายที่อยากผ่อนคลาย ดูแลมือและเท้า ส่วนสำคัญของร่างกายที่ใช้งานอยู่ทุกวัน
       
       
สถานที่ 1-1/1 อาคารเอ็มโพเรียมบิวตี้ เซอร์วิส ซอยสุขุมวิท 24 คลองตัน กรุงเทพฯ
       
       โทร. 02-2599266-7
       
        คลิกเพื่อดู แผนที่ร้าน Palette Nail boutique
       
       
@ทองหล่อ
       Her nails ดีที่สีทาเล็บมากมาย ให้เลือกหลากหลาย

คัด 3 ร้านเล็บดี๊ดี จาก 3 ย่านหรูกลางเมือง มาให้คุณ!
        เป็นร้านเล็บที่เกิดขึ้นจากการร่วมหุ้นกันของดาราสาวสวยชื่อดังอย่าง พลอย-ไลลา บุญญศักดิ์, วุ้นเส้น-พิริฒิพา ภักดีประสงค์, กีต้าร์ - ศิริพิชญ์ กฤษณะเศรณี, ธัญญ่า- ธัญญาเรศ เองตระกูล และ สินีนารถ เองตระกูล (น้องสาว เป้ก-สัญชัย เองตระกูล สามีของธัญญ่า) แค่ได้ยินชื่อเจ้าของร้านก็น่าสนใจแล้ว แต่ขอบอกว่าบริการที่ร้านแห่งนี้มีก็น่าสนใจ ไม่แพ้กันเลย
       
       
จุดเด่น ให้บรรยากาศที่สวย สดใส ทันสมัย (เหมือนอย่างบรรดาเจ้าของร้านนั่นแหละ) การตกแต่งร้านจึงเป็นโทนสีหวานๆ และสดใสอย่างสีชมพู - ขาว มีแอบเปรี้ยวเล็ก ๆ ด้วยสีแดงที่แทรกอยู่ในลายละเอียดการตกแต่งร้าน แต่ยังคงสไตล์ของความทันสมัยอย่างครบครัน ทั้งอ่างแช่เท้าจากุชชี่ (Jagucci) เก้าอี้นวดไฟฟ้า รวมถึงทีวี LCD ที่มีไว้คอยให้บริการ อำนวยความสะดวก สบายให้ลูกค้าอย่างไม่ตกหล่น
       
       
เมนูบริการ ภายในร้าน แม้จะมีบริการเหมือนอย่าง nail salon ทั่วไป ทั้งตัดเล็บ ตัดหนัง ทาสี แต่ผู้จัดการร้านแอบกระซิบว่า ความพิเศษอยู่ที่โลชั่น (Lotion) และ สครัป (scrub) ของทางร้าน ที่สินีนารถ หนึ่งในเจ้าของร้าน ลงทุนจ้างผลิตมาจากต่างประเทศ ให้ใช้เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากจะให้การบำรุงได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังมีเอกลักษณ์เป็นความหอมนุ่ม หอมนานอีกด้วย

คัด 3 ร้านเล็บดี๊ดี จาก 3 ย่านหรูกลางเมือง มาให้คุณ!
        เด็ดสุด เมื่อเปิดประตู เข้ามาทำเล็บสวยที่ร้านนี้ นอกจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ร้านนี้มีจุดเด่นที่สีทาเล็บ ที่มีหลากสี หลายยี่ห้อ ให้เลือกกันแบบละลานตา ด้วยเจ้าของร้านผู้เป็นดาราสาวชื่อดังทั้งหลาย มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศบ่อยครั้ง จึงหนีบเอาสีสวย ๆ จากทั่วโลกมารวบรวมไว้ที่ร้านของพวกเธอ ด้านช่างทำเล็บของร้านก็ใช่ย่อย แต่ละคนฝีมือดีระดับเซียน เพราะบรรดาดาราดัง เจ้าของร้านเคยให้สัมภาษณ์ออกสื่อมาแล้ว ว่าทำเล็บดีจนพวกเธอติดใจ ต้องไปติดต่อขอตัวอยู่นาน กว่าจะใจอ่อนยอมมาบริการประจำร้านนี้
       
       
สถานที่ J- Avenue ชั้น 2ซอยทองหล่อ 13 สุขุมวิท 55 กรุงเทพฯ
       
       โทร. 02-3822936-7
       
        คลิกเพื่อดูแผนที่ร้าน Her nails
       
       
@สาทร-ช่องนนทรี
       Nail Concept ดีที่บรรยากาศแสนอบอุ่น ผ่อนคลายจริงๆ
       


คัด 3 ร้านเล็บดี๊ดี จาก 3 ย่านหรูกลางเมือง มาให้คุณ!
        เปิดบริการมากว่า 7 ปี ภายใต้แนวคิดของการให้บริการแบบมืออาชีพ ภายในบรรยากาศร้านที่ผ่อนคลายเรียบง่าย ในรูปลักษณ์ของสปา (Spa) สไตล์เอเชียตะวันออก ที่แสนคลาสสิค การใช้อ่างไม้สำหรับล้างมือ-เท้า จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของร้านที่ให้ความรู้สึกของการคืนสู่ธรรมชาติ เพิ่มความแปลกใหม่ ให้ลูกค้าที่อาจจะรู้สึกเฉยๆ ไปเสียแล้วกับเก้าอี้โซฟาแบบสมัยใหม่ที่พบเห็นได้ทั่วไป
       
       จุดเด่น ชื่อเรื่องฝีมือช่างที่ได้รับการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องจากผู้เชี่ยวชาญที่บินมาจากเมืองนอก และทางร้านยังการันตีว่าเมื่อเข้ามาที่ร้าน ลูกค้าจะได้บรรยากาศที่สะอาดปลอดภัย ไร้กลิ่นของสารเคมี ซึ่งเป็นความปลอดภัยที่มาจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพไม่มีกลิ่นฉุน ลูกค้าที่มาจึงนั่งตัดแต่งเล็บสวยได้อย่างสุขกาย สบายใจ
       
       
เมนูบริการ ด้วยความที่ก่อตั้งมานาน จนถือได้ว่าเป็นมืออาชีพด้านการดูแลเล็บมาตั้งแต่ยุคแรกๆ ของเมืองไทย ทำให้ร้านนี้มีบริการเกี่ยวกับเล็บมือ – เล็บเท้า อย่างครบถ้วน ทั้งตัดเล็บ ตัดหนัง ทำความสะอาด ต่อเล็บ เพ้นท์เล็บ สปามือ-เท้า จากช่างทำเล็บฝีมือดีที่มากไปด้วยประสบการณ์

คัด 3 ร้านเล็บดี๊ดี จาก 3 ย่านหรูกลางเมือง มาให้คุณ!
        เด็ดสุด เมนูเด็ดของร้านนี้ต้องยกให้การดูแลบำรุงเท้าด้วยทรีทเมนต์เข้มข้น 6 ขั้นตอน ทั้งขัดเท้า นวดผ่อนคลาย และการพอกบำรุงให้ส้นเท้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาส้นเท้าแตกด้าน ผิวหน้าเท้าหมองคล้ำ ที่ทางร้านยืนยันว่า ใครลองแล้วเป็นต้องติดอกติดใจ กลับมารับบริการจนกลายเป็นลูกค้าประจำกันมานักต่อนัก
       
       
สถานที่ 27/1 ชั้น 2 อาคารสยามฟิวเจอร์ทาวน์ 7 ถนนเย็นอากาศ ช่องนนทรี เขตวัฒนา กรุงเทพฯ (ตึกท็อปส์ นางลิ้นจี่ ถ.เย็นอากาศ ช่องนนทรี)
       
       โทร. 02-6787147
       
        คลิกเพื่อดูแผนที่ร้าน Nail Concept
       


 
SEARCH ::
 
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
“การบินไทย” ชวนลัดฟ้าสู่สัมผัสมนต์เสน่ห์“อินเดีย” จากดินแร่เหล็กสู่อัญมณีประณีตศิลป์ ในนิทรรศการเครื่องประดับดินเผาด่านเกวียน อวานี หลวงพระบาง พักผ่อนแสนสบายท่ามกลางความงามแห่งอารยธรรม ไปท่องโลกกว้าง จากภาพถ่ายดิจิตอลอินสตอลเลชั่นอาร์ตของ 4 นักเดินทาง
จำนวนคนโหวต 10 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 10 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US