รู้จักบุหรี่ดีแค่ไหน เพราะภัยร้ายที่แท้ทรูไม่ใช่ “นิโคติน”
5 เรื่องเพลียๆ ประจำวันของมนุษย์ออฟฟิศ
BDMS ดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร รู้ก่อนป่วย … ตรวจเลือดป้องกันโรคที่ N Health
BDMS เป็นเลิศด้านรักษามะเร็ง ดูแลอย่างครบวงจร มาตรฐานระดับโลก
นันทินี อัมระนันทน์ เตรียมรับมือ “มะเร็ง” โรคยอดฮิตของคนยุคนี้
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | Lifestyle | Advice
จุดกระสันเสียวของสาวๆ อยู่ตรงไหน!? /Dr.DEN Sexociety
MGR Online
30 กรกฎาคม 2553 08:40 น.
        คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

จุดกระสันเสียวของสาวๆ อยู่ตรงไหน!?  /Dr.DEN Sexociety
        บทความหนึ่งในวารสารสูติเวชและนรีวิทยาอเมริกัน (American Journal of Obstertrics and Gynecology) เมื่อปี 2001 เรียก G-Spot ว่า “วัตถุบินลึกลับทางนรีวิทยาชนิดหนึ่ง”
       
       
อือม์ ผู้เขียนบทความดังกล่าว อาจกำลังเตรียมความพร้อมของตัวเองสำหรับการท่องอวกาศมั้ง
       
       
เรื่องของเรื่อง ก็คือ ที่พวกเขาเรียกมันอย่างนั้น ก็เพราะได้อ่านเอกสารฉบับหนึ่งจากมหาวิทยาลัยไคโร เรื่อง “เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าในช่องคลอด: การศึกษาการแพร่คลื่นไฟฟ้าของช่องคลอด และบทบาทของมันในกามปฏิบัติ และความบกพร่องทางเพศ” (The Electrovaginogram: Study of the Vaginal Electric Activity and Its Role in the Sexual Act and Disorders)
       
       
ครับ ชื่อยาวราวรถไฟฟ้ามหานคร ตามแบบฉบับของชื่อบทความทางวิชาการทั่วไปที่จะสั้นไม่ได้ ไม่งั้นไม่ขลัง และดูไม่ฉลาดด้วย(ว่ะ)
       
       
ในเอกสารฉบับนี้ ผู้เขียนดำเนินการตรวจสอบสมมุติฐานที่ว่า ช่องคลอดสามารถแพร่คลื่นไฟฟ้า ซึ่งมีผลต่อการหดเกร็งของช่องคลอดในระหว่างการขับดันขององคชาติ
       
       
พวกเขาพบว่า สามารถบันทึกคลื่นไฟฟ้าจากช่องคลอดได้จริงๆ นอกจากนี้พวกยังยืนยันด้วยว่า มีตัวกำหนดจังหวะการเต้น (Pacemaker) ของช่องคลอด ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเจ้า G-Spot ตัวนี้แหละ โดยอ้างว่า มันเป็นพื้นที่เล็กๆ ที่ไวสัมผัสต่อความกำหนัดทางอารมณ์เพศ
       
       
พูดง่ายๆ G-Spot ก็คือ จุดกระสันอีกจุดหนึ่ง นอกเหนือจากปุ่ม Clitoris ที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วนั่นเอง
       
       
ว่าแต่ว่า เจ้าตัวเร้นลับราวเหล็กไหลในถ้ำมืดของผู้หญิงเนี่ย มันคืออะไรกันแน่?
       
       
G-Spot ก็คือ พื้นที่เล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในผนังด้านบนของช่องคลอด ลึกเข้าไปด้านในประมาณ 2-3 นิ้วจากปากช่องคลอด
       
       
G-Spot นี้ได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ Ernst Grafenberg แพทย์ชาวเยอรมันผู้เขียนบทความหนึ่งในทศวรรษที่ 1950 ซึ่งกล่าวถึงบริเวณเสียวกระสันบนผนังส่วนหน้าของช่องคลอด ซึ่งจะบวมตัวในระหว่างการกระตุ้นอารมณ์เพศ
       
       
แล้วมันอยู่ตรงไหนแน่ๆ บอกมาเร็วๆ แอ๊ด!
       
       
ใจเย็นๆ สิเพ่ เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา แล้วก็เลี้ยวขวาอีกที พอเจอป้ายไฟเยอะๆ ก็นั่นละ (ฮาหน่อย)

จุดกระสันเสียวของสาวๆ อยู่ตรงไหน!?  /Dr.DEN Sexociety
        ไม่ใช่ มันมีความเห็นหลากหลายเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการหา G-Spot ให้เจอ ผู้หญิงบางคนบอกว่า การที่เธออยู่ด้านบนในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ จะทำให้ “ไอ้ใบ้” เจอกับ G-Spot ของเธอได้ดีที่สุด
       
       
แต่บางคนสาบานว่า ให้ “พี่จ้อน” เข้าด้านหลัง เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะโดน G-Spot
       
       
ผู้หญิงบางคนยังพูดด้วยซ้ำว่า เพราะที่ตั้งของมันนี่แหละ ที่ทำให้องคชาติขนาดสั้นและเล็ก (น้องจิ๋ว) อาจจะมีประสิทธิภาพสูงกว่าในการเข้าถึง G-Spot อย่างแท้จริง
       
       
เบาะแสของที่ตั้งของมันอาจเกิดจาก กรณีที่ผู้หญิงบางคนรู้สึกอย่างชิ้งฉ่องขึ้นมาทันที เมื่อ G-Spot ของพวกเธอถูกสัมผัส ซึ่งก็ไม่น่าประหลาดใจหรอก เพราะ G-Spot มันอยู่ใกล้ๆ กับท่อปัสสาวะของพวกเธอ
       
       
เอาแล้วไง ทำไปทำมา เจ้า G-Spot ที่ว่านี้ ก็ทำท่าว่าจะเป็นสัตว์ประหลาดแห่งทะเลสาบล็อคเนสอยู่ต่อไป บางคนเห็นอย่างหนึ่ง ในขณะที่บางคนเห็นอีกอย่างหนึ่ง ยิ่งได้ข้อมูลเพิ่มขึ้น ก็ดูคลุมเครือยิ่งกว่าเดิมเสียอีก แล้วยังมีวิธีอื่นอีกหรือไม่ในการค้นหา G-Spot อันเร้นลับนี้ให้เจอ
       
       
มีครับ ใช้วิธีตามคติโบราณของไทยสิครับ ที่ว่า “สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น” นั่นไง แต่ขอประทานโทษ คุณไม่สามารถมองเห็น G-Spot ด้วยสายตาแต่อย่างไร เพราะที่ตั้งของมันอยู่ในซอกหลืบอันเร้นลับของถ้ำมืด ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ดังนั้นเมื่อมองด้วยตาไม่เห็น ก็ต้องเป็นว่า “สิบตาเห็น ไม่เท่ามือคลำ"
       
       
คุณต้องสำรวจด้วยนิ้วของคุณ หรือนิ้วของคู่รักของคุณก็ยิ่งดี (เขาจะได้รู้ด้วยตัวเอง จนร้องอ๋อ นั่นแหละ)
       
       
กามเกจิบางคนแนะนำว่า ใช้นิ้วกลางของคุณลาดตระเวนเข้าไปจากปากถ้ำ ลึกเข้าไปเรื่อยๆ โดยคืบคลานอย่างช้าๆ พร้อมกับควานสัมผัสเพดานถ้ำอย่างนุ่มนวลไปด้วย เมื่อโดนจุดไหนที่คุณรู้สึกว่า เสียวกระสันอย่างผิดปกติ ก็ให้หยุดตรงนั้นแล้วเน้นสัมผัสที่จุดนั้นเป็นพิเศษ ความรู้สึกจะบอกคุณเองว่า มันคือ G-Spot ของคุณหรือไม่
       
       
เกจิท่านนั้นชี้แนะต่อไปว่า จุดที่น่าสงสัยว่าจะเป็น G-Spot ก็คือ จุดที่มีความขรุขระเล็กน้อย เหมือนเหงือกของทารกที่ฟันใกล้งอกนั่นแหละ
       
       
แต่ถ้าจนแล้วจนรอด ก็หาไม่เจอสักที หรือเจออย่างที่นักวิชาการทางเพศกล่าวไว้ แต่มันไม่ทำให้เพลิดเพลินเจริญใจมากขึ้นแต่ประการใด ก็เลิกค้นหาและลืมสมบัติในถ้ำลิเจียนั่นซะ
       
       
เพราะคุณยังมี Clitoris เป็นเม็ดมณีอันล้ำค่าในมือของคุณอยู่แล้ว ปล่อยให้ G-Spot เป็นตำนานสำหรับนักล่าสมบัติพระศุลีคนอื่นๆ ต่อไปเถอะ
       
       
มันจึงมีคำถามว่า แล้วคุณจะอยากหา G-Spot ให้เจอทำไม ในเมื่อ Clitoris คือ จุดสำคัญที่สุดสำหรับการมีเซ็กซ์
       
       
คำตอบก็คือ คุณสามารถกินอาหารที่คุณชอบที่สุดอย่างเดียว ติดต่อกันทุกมื้อตลอดไปได้หรือไม่ มันต้องมีเลี่ยนบ้างใช่ไหม ไม่ว่าอาหารชนิดนั้นจะเป็นที่ชื่นชอบของคุณขนาดไหนก็ตาม
       
       
G-Spot ก็เช่นกัน แม้มันไม่อร่อยเท่า Clitoris แต่มันก็ให้ความเพลิดเพลินเจริญกาม ซาบซ่าน ในฐานะของเครื่องเคียงแก้เลี่ยนได้อย่างวิเศษ
       
       
ถ้า Clitoris คือ กุ้งเผา G-Spot ก็คือ น้ำจิ้มรสเด็ดนั่นแหละครับพี่น้อง

จุดกระสันเสียวของสาวๆ อยู่ตรงไหน!?  /Dr.DEN Sexociety
       

       
       
>>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net

 
SEARCH ::
 
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
รู้จักบุหรี่ดีแค่ไหน เพราะภัยร้ายที่แท้ทรูไม่ใช่ “นิโคติน” 5 เรื่องเพลียๆ ประจำวันของมนุษย์ออฟฟิศ BDMS ดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร รู้ก่อนป่วย … ตรวจเลือดป้องกันโรคที่ N Health BDMS เป็นเลิศด้านรักษามะเร็ง ดูแลอย่างครบวงจร มาตรฐานระดับโลก
จำนวนคนโหวต 57 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 51 คน
90 %
ไม่เห็นด้วย 6 คน
10 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US