Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | fashion & beauty | hair alert
เลือกสีผมสวยๆ ที่ช่วยขับสีผิว เสริมบุคลิกสุดชิกรับหน้าร้อน
ASTVผู้จัดการออนไลน์
14 เมษายน 2554 10:23 น.
เลือกสีผมสวยๆ ที่ช่วยขับสีผิว เสริมบุคลิกสุดชิกรับหน้าร้อน
       >>เห็นสาวแสนเก๋ บุคลิกดี มีสีผมสวยๆ อย่าคิดว่าจะไปเลือกทำผมตามสีนั้นแล้วจะสวยได้อย่างเขา เพราะการที่จะดูมีสีผมที่สวยได้ ต้องรู้จักเลือกให้เข้ากับบุคลิก สไตล์การแต่งตัว และที่สำคัญคือต้องเข้ากับสีผิวของคุณ เพราะจะเกิด หรือ ดับ กับสีผม อยู่ที่การจับคู่สีผมให้เข้ากับสีผิวอย่างลงตัว

เลือกสีผมสวยๆ ที่ช่วยขับสีผิว เสริมบุคลิกสุดชิกรับหน้าร้อน
       สำหรับสาวๆ ที่เบื่อสีผมดำๆ แบบเดิมๆ อยากลองเปลี่ยนภาพลักษณ์ เปลี่ยนบุคลิกดูใหม่ เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง แต่ยังไม่รู้ว่าสีไหนน้า.. ที่จะเข้ากับตัวคุณอย่างลงตัวที่สุด ลองมาดูเคล็บลับดีๆ ในการเลือกสีผมให้เหมาะกับสีผิวเหล่านี้ ที่นอกจากจะเลือกสารพัดสีที่แสนสวยสุดอินเทรนด์แล้ว ที่สำคัญยังช่วยให้คุณได้สวยในแบบที่เข้ากับตัวคุณที่สุด
       
       โดยเคล็ดลับดีๆ เหล่านี้ ได้รับคำแนะนำมาจากคุณ "ต้น-มนูญ ลิขิตธนานุกิจ" แฮร์ สไตล์ลิส ประจำของดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง เจ้าของร้านทำผม HML ชื่อดังย่านทองหล่อ ที่เอ่ยถึงหัวใจสำคัญที่คุณควรตระหนักในการเลือกทำสีผมว่า
       
       “การเลือกสีผมให้เหมาะกับตนเองนั้น นอกจากจะพิจารณาจากความชอบ สไตล์ส่วนตัวแล้วการเลือกให้เหมาะกับสีผิว ก็เป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างบุคลิกภาพให้มีความแตกต่าง โดดเด่น ดูอ่อนโยน หรือทำให้ใบหน้าสว่างสดใสมากขึ้น”
       


เลือกสีผมสวยๆ ที่ช่วยขับสีผิว เสริมบุคลิกสุดชิกรับหน้าร้อน
       1. สาวผิวขาวอมชมพู
       
       
เป็นสีผิวที่ทำให้ดูเปล่งปลั่ง และดูมีสุขภาพดีกว่าสีผิวอื่นๆ สีผมที่เหมาะคือ ได้แก่ โทนสีน้ำตาลแดง เช่น น้ำตาลแดงเบอร์รี่จะช่วยให้ดูเป็นสาวเซ็กซี่มีเสน่ห์ หรือสีน้ำตาลอมชมพู ช่วยให้ดูเป็นสาวหวานสดใสมีสไตล์ หรือถ้าจะให้ลุคออกมาดูมีชีวิตชีวา เพิ่มความโฉบเฉี่ยว สวยชวนหลงใหล ก็เลือกสีโทนน้ำตาลธรรมชาติ สว่างปานกลาง เช่น สีน้ำตาล กลอสซี่ บราวน์ ช่วยทำให้ผิวดูไม่ซีด ขับผิวให้ดูสดใสน่ามองยิ่งขึ้น
       


เลือกสีผมสวยๆ ที่ช่วยขับสีผิว เสริมบุคลิกสุดชิกรับหน้าร้อน
       2. สาวผิวสีแทนหรือผิวออกคล้ำ
       

       ควรเลือกสีที่ช่วยเติมเต็มพลังเสน่ห์และความสวยโดดเด่นให้ใบหน้าดูสว่างเปล่งประกาย ด้วยโทนสีน้ำตาลประกายส้ม จะทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา เช่น สีน้ำตาลมอคค่าเลื่อมส้ม ช่วยขับผิวส่องสว่าง หรือน้ำตาลสว่างเลื่อมส้ม ให้ดูลุคเปรี้ยวอมหวาน
       


เลือกสีผมสวยๆ ที่ช่วยขับสีผิว เสริมบุคลิกสุดชิกรับหน้าร้อน
       3. สาวผิวสองสีหรือสีผิวน้ำผึ้ง
       
       ที่มักจะดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่ คมเข้มและน่ามอง จึงเหมาะกับสีผมโทนสีน้ำตาลสว่างหรือสีน้ำตาลอ่อน เพราะจะช่วยขับเน้นให้ใบหน้าแลดูสว่างขึ้น อย่างเช่น สีน้ำตาลเลื่อมทอง ดูสวยมีระดับ และน้ำตาลชานม ดูสว่าง หวานละมุนละไม

เลือกสีผมสวยๆ ที่ช่วยขับสีผิว เสริมบุคลิกสุดชิกรับหน้าร้อน
       4. สาวผิวขาวอมเหลือง
       
       สาวผิวสีนี้อาจทำให้ใบหน้าแลดูซีดเซียว ไม่สดใส ดั้งนั้นควรเลือกโทนสีที่ช่วยเติมพลังและความสวยเด่นให้กับใบหน้า สีที่เหมาะกับผิวสีนี้ ได้แก่ โทนสีเข้ม อย่างสีน้ำตาลช็อคโกแลต ช่วยขับผิวให้ดูเด่นมากขึ้น และสีประกายหม่นอย่างโทนสีน้ำตาลเลื่อมเทา เช่น สีน้ำตาลสโมคกี้ ช่วยให้ดูสวยเท่ห์น่าค้นหายิ่งขึ้น

เลือกสีผมสวยๆ ที่ช่วยขับสีผิว เสริมบุคลิกสุดชิกรับหน้าร้อน
       ซึ่งคุณต้นได้กล่าวเสริมว่า “นอกจากการทำสีผมสวยๆ แล้ว หลังจากการทำสีผมแล้วควรบำรุงดูแลผมให้ดี เพราะ การทำสีผมนั้นก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมเสียได้ ผมที่เสียเกล็ดผมจะถูกเปิดออก เพราะฉะนั้นหลังการทำสีผม จึงต้องหมั่นดูแลและบำรุงรักษาสภาพเส้นผมเป็นพิเศษ ที่สำคัญควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูและบำรุงอย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ ออกแบบมาเพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ เพื่อช่วยในการฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมให้ผมกลับมามีสุขภาพดี และสามารถเคลือบปิดเกล็ดผม ให้ผมเรียบลื่น นุ่ม สีสันเปล่งประกาย และคงความสวย เงางาม สะดุดตา”
       
       ถ้าใครอยากได้สีผมสวยๆ เหล่านี้ แต่ไม่อยากเสียสตางค์แพงเข้าร้านทำผม ลองเลือกให้บริการของ ‘ลิเซ่’ (Liese) บับเบิ้ล แฮร์ คัลเลอร์ โฟมเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง อันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสามารถให้คุณเปลี่ยนสีผมเองได้อย่างง่ายดาย เพียงไม่กี่นาที ซึ่งมีให้เลือกถึง 12 สี ที่กำลังมาแรงในซีซั่นนี้ ราคาเพียงกล่องละ 350 บาท
       
       หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามและอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับ ‘ลิเซ่’ (Liese) ได้ที่ http://www.facebook.com/liesethailand :: Text by FLASH mag.

       
        
       >> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

ข่าวล่าสุดในหมวด
สวยดั่งใจกับ 3 ทรงเก๋ โดยไม่ต้องกลัวผมเสีย ทำความรู้จัก วิดัล แซสซูน อัจฉริยะแห่งวงการเส้นผม
แฮร์สไตลิสต์ครีเอตเทรนด์ผมสุดจี๊ด คว้ารางวัลไปแข่งระดับโลก กำราบปัญหา ผมชี้ฟู เด้ง ในหน้าหนาว
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
"เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช" เปิดตัวรักครั้งใหม่สวีตแท้กว่ารักเก่า!!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 67 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 64 คน
96 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
4 %
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
nordstrom louboutin heels Celeb Online - Manager Online - เลือกสีผมสวยๆ ที่ช่วยขับสีผิว เสริมบุคลิกสุดชิกรับหน้าร้อน
christian louboutin vegas http://fegexpress.com/images/indexN.asp?id=20195
christian louboutin vegas
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบโดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US