Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | consultant | Lady Fashion
“ลับสุดยอด” ของผู้ชาย/Dr.Den Sexociety
ASTVผู้จัดการออนไลน์
17 มิถุนายน 2554 11:51 น.
        คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

“ลับสุดยอด” ของผู้ชาย/Dr.Den Sexociety
        เช่นเดียวกับผู้หญิง ฉากสุดท้าย (finales) ของผู้ชายมีความหลากหลายตั้งแต่เสียวซ่านชั่ววูบเดียวไปจนถึงสั่นสะท้านทั่วร่าง
       
       
และต่อไปนี้คือ การเปิดเผยความลับแห่งการบรรลุจุดสุดยอดของหนุ่มๆ หลายคนที่จะบอกสาวๆ อย่างชัดๆ ว่า การเคลื่อนไหวเล็กๆ ของพวกเธอทำให้เกิด orgasm อันยิ่งใหญ่ได้อย่างไร
       
       
“ผมเคยร่วมรักกับสาวคนหนึ่งซึ่งสามารถรู้สึกได้ว่า ขณะใดที่ผมกำลังจะบรรลุแล้ว เธอจึงขมิบกล้ามเนื้อช่องคลอดบีดรัดเจ้าชายน้อยของผม เพื่อที่จะทำให้เกิดความรู้สึกแน่นกระชับยิ่งขึ้น นั่นคือ วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการปิดฉาก” : เบญ 27
       
       “ผมมักจะเร่าร้อนเสมอเมื่อเธอบอกว่ารู้สึกดีเหลือเกินที่มีผมอยู่ในตัวเธอ แต่พอได้ยินว่าน้องชายของผมตัวใหญ่และสมบูรณ์แบบขณะผมกำลังจะถึงจุดสุดยอดนั้น ทำให้ผมระเบิดออกมาเปรี้ยงใหญ่เลยทีเดียว” : แมน 30
       
       “ในระหว่างการทำโอษฐกาม ผมแทบคลั่งเมื่อเธอไม่กลัวที่จะเล่นกับลูกชิ้นของผมขณะผมกำลังจะกระฉูด การตวัดลิ้นของเธอรอบๆ และอมมันไว้ในปากทำให้ orgasm ของผมมีพลังมากขึ้น” : ชูชัย 20
       
       
“อย่าหยุดนิ่งเป็นอันขาด แม้ว่าผมจะเสร็จแล้วก็ตาม การที่คุณบดสะโพกกับหัวเหน่าของผมต่อไปอีกหน่อย ทำให้เกิดคลื่นแห่งความพอใจเป็นพิเศษทั่วลำลูกสูบของผม” : โจ้ 30
       
       
“จ้องตาผมไว้เรื่อยๆ มันสร้างความมั่นใจอันสุดจะทานทน และทำให้เราได้รับรู้ถึงความเข้มข้นแห่งวินาทีอันสุดยอดโดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ” : เคน 24
       
       
“เมื่อผมบรรลุ orgasm ผมแทบคลั่งเมื่อรู้สึกถึงเล็บของเธอที่กำลังจิกลงบนแผ่นหลังของผม และเธอครวญครางสุดเสียง มันเหมือนว่าเธอก็กำลังเข้ามาอยู่ในตัวผมเช่นกัน จนควบคุมตัวเองไม่ได้” : ภาณุ 22
       
       
“โปรดจูบผมอย่างดูดดื่มขณะผมถึงจุดไคลแมกซ์ มันทำให้ผมรู้สึกใกล้ชิดกับคุณเหลือเกิน แม้ว่าเรากำลังเชื่อมโยงจนเป็นเนื้อเดียวกันอยู่แล้วก็ตาม” : รอน 25
       
       
“ผมชอบมากเมื่อเธอจ้องตาผมและบอกผมว่า เธอกำลังจะถึงสวรรค์แล้ว มันแสดงให้เห็นว่าเธอยอมจำนนอย่างไม่มีเงื่อนไข และมันทำให้ผมตื่นเต้นสุดขีดที่มีเธอเป็นคนคุมเกม” : ตุ๋ย 22
       
       
“ขอให้ผมได้ทึ้งเส้นผมของคุณ และตรึงมือทั้งสองของคุณไว้เหนือหัวของคุณในวินาทีนั้น มันช่วยปลดปล่อยสัญชาตญาณป่าในตัวผมออกมาบ้าง ซึ่งทำให้ไคลแมกซ์ของผมมันโคตะระดีเลย” : มานพ 25
       
       
“โอบอ้อมขาของคุณไว้รอบบั้นเอวผม เพื่อที่จะดึงผมเข้าไปในตัวคุณ วิธีนี้จะช่วยให้ผมเข้าไปได้ลึกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” : อรัญ 21
       
       
“ผมชอบที่เธออยู่ด้านบน ผมจะบ้าตายเมื่อมีสาวคนหนึ่งควบผมอยู่และลงแส้ด้วยการสะบัดเส้นผมยาวสลวยของเธอ และใช้นิ้วเสยเส้นผมอย่างเมามัน การได้เห็นเธอสนุกกับตัวเองเช่นนั้น ทำให้รูสึกเป็นชายเต็มแมน และ orgasm ของผมจะเข้มข้นยิ่งขึ้น” : ดิเรก 21
       
       
“ตะปบก้นผมไว้ และบีบมันขณะผมบรรลุจุดสุดยอด มันให้ความรู้สึกที่มหัศจรรย์มาก เหมือนคุณกำลังเค้นเมล็ดออกจากร่างของผม” : อิทธิ 19
       
       
“เมื่อกำลังจะถึงจุดไคลแมกซ์ ผมชอบให้เธอคลึงเคล้นบริเวณฝีเย็บตรงจุดกึ่งกลางระหว่างอัณฑะกับทวารไปด้วย มันให้ประสบการณ์ orgasm ในอีกระดับหนึ่ง” : กวิน 35
       
       
คุณผู้หญิงที่อยากเพิ่มคุณค่า orgasm ให้แก่ชายคนรัก ก็ลองนำไปปรุงแต่งกันตามใจชอบ ไม่มีใครสงวนลิขสิทธิ์อยู่แล้ว
       
       อ้อ มีเกร็ดความรู้อีกอย่างที่ขอนำมาฝาก :: ความเร็วเฉลี่ยในการหลั่งน้ำกามของผู้ชาย คือ 50.4 กิโลเมตร/ชั่วโมง (แหล่งข้อมูล : สถาบันสุขภาพจิตและเพศวิทยา สหรัฐอเมริกา)


         
       
       
       >>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
        

ข่าวล่าสุดในหมวด
เคล็ดลับทะนุถนอม “เต้านม” ให้เกิดประโยชน์สูงสุด/Dr.DEN Sexociety เพราะ "เซ็กซ์" ! ประวัติศาสตร์เปลี่ยน วัฒนธรรมใหม่เกิด/Dr.DEN Sexociety
"กามโรค" น่ากลัวยิ่งกว่าอาวุธในมหาสงคราม/Dr.DEN Sexociety โรงแรมโรงรถ! จัดระเบียบการค้าประเวณี/Dr.DEN Sexociety
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
ทรงผมสุดเฟลของเหล่าเจ้าหญิง ไม่ได้สวยงามเหมือนในการ์ตูน!
เมทัลลิกแวววาวไอเท็มสุดชิกรับวันหยุด
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 21 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 14 คน
67 %
ไม่เห็นด้วย 7 คน
33 %
 
ความคิดเห็นที่ 10 +45 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านจบ..ใจสั่น..อยากมีผัวทันทีค่ะ..หนูผิดปกติหรือปล่าว?
สาวรุ่นไม่วุ่นรัก
ความคิดเห็นที่ 12 +38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ผมรู้สึกดีมากเวลารูดท่อนเอ็นไปกับฝ่ามือของตัวเอง แล้วเมือถึงจุดไคลแมกซ์มันพุ่งแรงถึงขนาดเลอะหน้าจอคอมที่มีรูปแทยอนเลยทีเดียว" : สามีแทยอน 25
อยู่ในโลกของจินตนาการและช่วยตัวเองไปจนตาย
ความคิดเห็นที่ 7 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอบอกว่าเข้ามาหมดยัง
ผมได้แต่อึ้ง เพราะมันแทบจะเข้าไปทั้งพวงองุ่นแล้ว
เธอคงไม่รู้สึก
ปมด้อย "สมชาย 36"
ความคิดเห็นที่ 15 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ความรู้ดีครับ...

ป.ล. การแปลบทความต่างประเทศ แล้วใส่ชื่อคนไทยต่อท้ายประโยค นั้น ทำเพื่ออะไรหรือครับ และอยากให้ปรับปรุงการแปลด้วยนะครับ อ่านดูแล้วมันสำนวนแบบฝรั่งชัด ๆ บางคำถ้าไม่อยากให้น่าเกลียดก็แปลเป็นหลักวิชาการก็น่าจะได้นะครับ เช่น Ball ที่แปลว่าลูกชิ้น น่าจะใช้คำว่า ถุงอัณฑะ เป็นต้น
Wiz
ความคิดเห็นที่ 5 +16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลับสุดยอดของ"สมชาย" เอาเสร็จพาไปซื้อ "ตู้เย็น"
เด็กจอมพลัง
 
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากทำทุกอย่างที่บรรยายมาให้สามี แต่สามีไม่แม้จะให้จับน้องหนูของเขา
เมีย (เก็บกด)
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูชอบเซ็กซ์ค่ะ หนูจะมองไปที่ตาของพี่เค้าระหว่างที่พี่เค้าใกล้จะเสร็จ หนูจะหยุดและส่ายสะโพกเป็นวงกลมเพื่อไม่ให้น้ำของพี่เค้าแตก และเริ่มต้นใหม่อีกครั้งค่ะ

รักอาร์ตคนเดียว

love is over
ดิว
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โพสไม่ได้หวะ ไมอ่า
dd
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว้า เบสิกจังนึกว่ามีไรใหม่ เคยทำหมดทุกอันแล้วอ่ะ อ่านแล้วก็เลย เฉยๆ หึ ~ ~"
muffin~
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้น ข่อยก็แปลกเด๊ อ่านแล้วข่อยไม่รู้สึกอันหยั่งใดๆทั้งสิ้น อ่านเรื่องหมอมุกข่อยยังใจสั่นมากกั่ว
อย่าทำข่อย ๆ ๆ
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นู๋ชอบแช่
จนหลับคารู
เช้าล้างหน้าไก่
ก่อนหน้าตังเอง
อิ อิ
ช้างน้อย
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่ม คำพูดอ่านก็รู้แปลมาจากภาษาอังกฤษทั้งดุ้น
ดันสะเออะ ลงชื่อไทยๆ กะจะเมคว่าสัมภาษณ์เองอะเดะ
รู้นะ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
yes, agreed with you 100%.
yes
 
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีเชี้ยมาเเทนซ้อ7เหรอ
คริๆ
ความคิดเห็นที่ 16 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กเยาวชนเข้ามาอ่าน ความรับผิดชอบต่อสังคมมีกันบ้าง
ระเบียบรัตน์
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยคนครับ
ถ้าเข้าถึงได้เฉพาะคนมีครอบครัวก็ไม่เป็นไร
แต่เอามาลงเวป เด็กที่ไหนก็อ่านได้ วัยรุ่นก็อยากรู้อยากเห็น แล้วเสียคนได้
กว่าจะรู้ตัวและหักห้ามได้ก็สายเสียแล้วเพราะผ่านไปหลายปี
ผมเคยเจอเด็กทำแท้งแล้ว 3 ครั้ง อายุยังไม่ถึง 22

สื่อสกปรกก็เต็มบ้านเต็มเมือง
ผจก.ได้ชื่อว่าเป็นสื่อช่วยกอบกู้บ้านเมือง
แต่เรื่องนี้....

ผจก.ควรพิจารณาให้มาก ๆ เลย
กับคำว่า "รับผิดชอบต่อสังคม"
ปวดหัว
 
ความคิดเห็นที่ 15 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ความรู้ดีครับ...

ป.ล. การแปลบทความต่างประเทศ แล้วใส่ชื่อคนไทยต่อท้ายประโยค นั้น ทำเพื่ออะไรหรือครับ และอยากให้ปรับปรุงการแปลด้วยนะครับ อ่านดูแล้วมันสำนวนแบบฝรั่งชัด ๆ บางคำถ้าไม่อยากให้น่าเกลียดก็แปลเป็นหลักวิชาการก็น่าจะได้นะครับ เช่น Ball ที่แปลว่าลูกชิ้น น่าจะใช้คำว่า ถุงอัณฑะ เป็นต้น
Wiz
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามหลักการแปลที่ถูกต้องแล้ว คือการแปลภาษาต่างประเทศให้ใกล้เคียงกับวัฒนธรรมไทยมากที่สุด จึงเปลี่ยนชื่อให้เหมือนคนไทยค่ะ และการแปลบทความที่ไม่เป็นทางการก็จะใช้ศัพท์ที่มีลูกเล่นให้ดูเป็นกันเองเหมือนพูดคุยกันจริงๆค่ะ แต่การแปลสมัยใหม่ เนื่องจากคนไทยมีพื้นฐานวัฒนธรรมต่างชาติเยอะขึ้น จึงได้แปลตามต้นฉบับจริงๆ จะว่าไปบทความนี้ก็แปลแบบผสมนะคะเนี่ย ดูครึ่งๆกลางๆพอสมควร แค่ช่วยขยายความเข้าใจค่ะ :)
English major
 
ความคิดเห็นที่ 14 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมรู้สึกดีมาก ถึง การมีเพศสัมพันธ์ แบบ ชายกับชาย เป็นอะไรที่ถึงพริกถึงขิงมากที่สุด เพราะเรารู้ว่า จุดไหนที่ผู้ชาย ชอบๆ....ติดใจ จน ลืมน้องนาง ไปเลย....

คำเตือน ...โปรดอย่าลอง...
Man For Men
ความคิดเห็นที่ 13 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่งงานมา 1 ปีไม่มีเซ็กส์กับแฟนเลย ทำไงดี
โก้
ความคิดเห็นที่ 12 +38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ผมรู้สึกดีมากเวลารูดท่อนเอ็นไปกับฝ่ามือของตัวเอง แล้วเมือถึงจุดไคลแมกซ์มันพุ่งแรงถึงขนาดเลอะหน้าจอคอมที่มีรูปแทยอนเลยทีเดียว" : สามีแทยอน 25
อยู่ในโลกของจินตนาการและช่วยตัวเองไปจนตาย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
vote yes ให้เม้นท์นี้เลย555+
แต่วันที่ 3 ต้อง vote no
 
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านเพื่อรู้ครับ เวลาที่คุณกับแฟนมีเซ๊กส์ไม่ราบรื่น บทความนี้อาจจะมีประโยชน์กับคุณๆก็ได้นะ บางคู่อาจไม่ราบรื่นแบบคู่ของคุณๆก็ได้

เพราะรักอย่างเดียวมันคงไม่พอสำรับชีวิตคู่(ส่วนใหญ่) มันต้องมีเซ๊กส์ด้วยอย่างน้อยก็ 30-50% (ตามความคิดของผม) ล่ะ

ถือว่าอ่านเพื่อนประโยชน์เถอะครับ
ดีแล้วที่มีบทความแบบนี้บ้าง
ความคิดเห็นที่ 10 +45 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านจบ..ใจสั่น..อยากมีผัวทันทีค่ะ..หนูผิดปกติหรือปล่าว?
สาวรุ่นไม่วุ่นรัก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเหมือนกันเลย..
อ่านจบใจสั่นจริงๆๆนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555555555
ขำอย่างแรง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก้อเป็นเหมือนกันน่ะ เพราะงั้น ไม่แปลกๆ
ชิส์!!!
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ช่วยไม๊
ฮาาา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาหาน้ามะหนู...
เด๋วน้าให้ตังค์
 
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเพื่อนชายของผมขมิบก้นถี่ๆน้ำผมจะออกมาให้ได้เลยคับ แต่ไม่เอาขี้นะ
เกย์แชมป์
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาวๆโซฟารัก เข้ามาอ่านเร็ววววววววว
scott mckenzie
ความคิดเห็นที่ 7 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอบอกว่าเข้ามาหมดยัง
ผมได้แต่อึ้ง เพราะมันแทบจะเข้าไปทั้งพวงองุ่นแล้ว
เธอคงไม่รู้สึก
ปมด้อย "สมชาย 36"
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนดิฉันชอบให้เอานิ้วจิ้มเวลาใกล้เสร็จค่ะ อย่างนี้แฟนฉันเป็นผู้ชายไม่แท้ใช่ไหมคะ
เรยา
ความคิดเห็นที่ 5 +16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลับสุดยอดของ"สมชาย" เอาเสร็จพาไปซื้อ "ตู้เย็น"
เด็กจอมพลัง
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความเร็วเฉลี่ยในการหลั่งน้ำกามของผู้ชาย คือ 50.4 กิโลเมตร/ชั่วโมง o_0!!!

มิทราบว่าจะเอามาบอกทำไมคร้าบ
q^L^p
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านจบคิดถึงแฟนขึ้นมาทันที
Phoo
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อมันมีประโยชน์อันใดบ้างเนี่ย
a
ความคิดเห็นที่ 1 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่าอ่านหนังสือปกขาวอยู่
อิอิ
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US