Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | in social
เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่อง “รัก” บนเตียง
ASTVผู้จัดการออนไลน์
28 มิถุนายน 2554 10:26 น.
เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่อง “รัก” บนเตียง
รุ่งโรจน์ -ประอรศรี ชิ้นพัฒนกุล 2 บริหารจากซินเด็กซ์ พรีเมี่ยม
       

เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่อง “รัก” บนเตียง
ญดา วงศ์ทองคำ,วิภาวี คอมันตร์,กัญญารัตน์ พลาดิศัย
        เรื่องที่หลับที่นอนใครบอกว่าไม่สำคัญเดี้ยนไม่เชื่อเด็ดขาดค่ะ เพราะคนเราการที่จะนอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่เพื่อชาร์ตแบตสู้กับวันใหม่ได้ก็ขึ้นอยู่ที่การนอนนี้แหละเป็นสำคัญ
       
       เสือปืนไวอย่าง “ซินเด็กซ์ พรีเมี่ยม” ผลิตภัณฑ์เพื่อการนอน จึงไม่รอช้ารีบเผยโฉมชุดเครื่องนอนแบรนด์ใหม่ โดยบจก. โอ.พี. คอนซูมเมอร์ มาร์เก็ตติ้ง พร้อมกับจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘อุ่นไอรัก’ หรือ Feast of Love งานนี้บรรดาสาวๆเซเลบคนดัง และ ดาราหนุ่มสาว จึงพากันตบเท้ามาร่วมแบ่งปันประสบการณ์แห่งการพักผ่อนนอนสบาย ในแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน ณ บริเวณชั้น 2 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
       
       บรรยากาศภายในงาน ได้เนรมิตพื้นที่ให้มีความสวยหวาน เพื่อสอดคล้องกับสัมผัสแห่งการนอนหลับ โดยจัดเป็นมุมห้องนอนที่ดูสวยและอบอุ่นทั้ง 3 สไตล์พร้อมกันนี้ยังมีดาราสาวสุดเซ็กซี่ ศรีริต้า เจนเซ่น ,รินลณี ศรีเพ็ญ และ มาร์กี้ บาเลนซิเอก้า มาร่วมสร้างสีสันในโชว์ชุดนอนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่อง “รัก” บนเตียง
ปณิธี สนิวงศ์ ณ อยุธยา มาพร้อมลูกชาย,เบญจรัตน์ เนติโพธิ์,สุพิชญา สุรคุปต์
        พร้อมกันนี้ยังมีเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง วิภาวี คอมันตร์ มาเผยกิจกรรมที่ชอบทำก่อนนอน พร้อมเคล็ดลับการเลือกชุดเครื่องนอนจากมุมมองของ อินทีเรียดีไซเนอร์ จุฑามาศ ปัทมวิภาต แห่งบริษัทออกแบบตกแต่ง พีดีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล รวมถึงการแต่งห้องนอนเสริมบารมี จากกูรูฮวงจุ้ย ธันยมัย ธำรงพุฒิกุล
       
       นอกจากนี้ยังมีบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ วิภาวดี คอมันตร์,ปอรรัชม์ ยอดเณร, เจนิส สินะวาชีวะ, รพีพร วงศ์ทองคำ,กัญญารัตน์ พลาดิศัย, อณิชา หุตะเศรณี, คริสติน่า เศรษบุตร, ณัชนิช โชติสรยุทธ์, ศิรประภา จีระพันธ์, แพท- พัทสน ศรินทุ และ ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ที่มาร่วมเวิร์กช้อป ‘การเพ้นท์ปลอกหมอน’ ตามสไตล์ของตัวเอง
       
       ก่อนปิดท้ายงานด้วย ไฮไลท์โชว์ชุดพิเศษกับ ดาราสาวสวย ในช่วงปาร์ตี้เกิร์ลแก๊งค์ นำทีมโดย ศรีริต้า เจนเซ่น รินลณี ศรีเพ็ญ และ มาร์กี้ บาเลนซิเอก้า มาเดินแบบในชุดสวยเซ็กซี่ และยังได้เป็นตัวแทนสาวๆ เล่าถึงรสนิยมในการเลือกชุดเครื่องนอนแบบผู้หญิงๆ รวมถึงกิจกรรมที่ชอบทำก่อนนอนแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว

เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่อง “รัก” บนเตียง
บรรดาสาวๆมาอัปเดทเรื่องส่วนตัวบนเตียง
       

เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่อง “รัก” บนเตียง
       

ข่าวล่าสุดในหมวด
นวลพรรณ โอสถานนท์ ร่วมสัมผัสบัตรเติมความสุข “Areeya & You Card” “สุทิน จิรมณีกุล” จัดงานฉลองการกลับมาของแบรนด์ดังจากเยอรมัน
เซเลบริตี้วัยยังชวนเติมสีสันชีวิต...รับศักราชใหม่ “แวว-ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล” ชวนเพื่อนชมโปรเจกต์ริมน้ำสุดอลังการของสามีสุดที่รัก
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
ทรงผมสุดเฟลของเหล่าเจ้าหญิง ไม่ได้สวยงามเหมือนในการ์ตูน!
เมทัลลิกแวววาวไอเท็มสุดชิกรับวันหยุด
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 3 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 2 คน
67 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
33 %
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทำไมไม่คิดเรื่อง "รักบนเตียง" กับลูกๆหรือกับคุณปู่คุณย่าบ้างล่ะครับ
คิดแต่ในทางลามก
คิดบวกหน่ะ เป็นไหม
detN
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าให้พวกที่เรียกว่า "เซเลบ" หรือ "ไฮโซ" พวกนี้มาอัพเดทเรื่องรักบนเตียงเลยครับ เพราะมันจะแซ่บไม่แพ้วงการบันเทิงเลยทีเดียว...
ภาพสวยๆงามๆ แต่งตัวดี ยกตนขึ้นสูง สร้างลำดับชั้นให้ตัวเองแต่พฤติกรรมในที่ลับไม่ได้ดีไปกว่าชาวบ้านทั่วไป บางทีน่าจะยิ่งกว่าด้วยซ้ำ เพราะ คนพวกนี้ขัดใจเค้าไม่ได้นะครับ จะเอาอะไรต้องเอาให้้ได้...555
"ความหงี่" ไม่เคยปราณีใคร..
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีถุงปุ๋ยท่าทางจะเวอร์มากๆ
พี่เอ
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
55555
55555
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US