2 โมเดลผิวสีที่ฮอตสุดในยุคนี้
“ไคลี่ เจนเนอร์” ขึ้นแท่นรวยสุดในตระกูลคาร์ดาเชียน
"งานในฝัน" เซอร์ ริชาร์ด แบรนด์สัน ประกาศรับสมัครคนดูแลเกาะส่วนตัว
ลูกสาวทรัมป์เปย์เบาๆ 190 ล้าน ซื้อบ้านในวอชิงตัน
“เจสสิกา เวอร์สตีก” กัญชากับชีวิตที่พลิกผัน
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | world celeb
เจ้าสาวป้ายแดง “ ซาร่า ฟิลลิปส์” เริ่มงานใหม่-ไร้ฮันนีมูน
MGR Online
8 สิงหาคม 2554 11:34 น.
เจ้าสาวป้ายแดง “ ซาร่า ฟิลลิปส์” เริ่มงานใหม่-ไร้ฮันนีมูน
ซาร่า ฟิลลิปส์ เข้าพิธีสมรสกับนักรักบี้ทีมชาติอังกฤษ
        ช่างเป็นการแต่งงานของสมาชิกราชวงศ์ ที่สมถะอย่างสมบูรณ์แบบ เพราะไม่ว่าพิธีการหมั้นอย่างเรียบง่าย ไม่ต้องมีพิธีรีตรองในโบสถ์สุดอลังการแบบในเทพนิยาย และสุดท้าย ไม่จำเป็นต้องมีช่วงเวลาสวีทดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ แม้จะเป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่ ซาร่า ฟิลลิปส์ แห่งอังกฤษ กับ ไมค์ ทินดัล ก็มีหน้าที่รัดตัวมากเสียจนไม่มีเวลาไปฮันนีมูนในช่วงนี้เลย
       พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ต้องรีบกลับมาทำงานของตัวเองทันที กับภารกิจเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดกีฬาขี่ม้าสำหรับเด็ก หลังจากที่เพิ่งเข้าพิธีสมรสกับคู่รักนักรักบี้ทีมชาติอังกฤษ ที่สก๊อตแลนด์ ส่วน ไมค์ ทินดัล เอง ก็ต้องรีบกลับไปที่ค่ายฝึกซ้อมนักกีฬารักบี้ทีมชาติทันทีเช่นกัน

เจ้าสาวป้ายแดง “ ซาร่า ฟิลลิปส์” เริ่มงานใหม่-ไร้ฮันนีมูน
ซาร่า ฟิลลิปส์ กลับมาเปิดตัวคอลเลกชันเสื้อผ้าต่อทันทีหลังผ่านพิธีสมรสได้ไม่กี่วัน
        ซาร่า พูดถึง พิธีสมรสที่เพิ่งผ่านไปว่า “มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น และสำหรับเราทั้งสองคนมีความสุขมาก ที่เห็นผู้คนที่รักคุณทุกคน มาอยู่ร่วมกันในสถานที่เดียว”
       แม้ทั้งคู่จะยอมรับถึงความสุขที่หาคำเปรียบมิได้ แต่โชคไม่ดีนัก ที่คู่บ่าวสาวมือใหม่ ต่างก็มีภารกิจที่รัดตัว เสียจนไม่สามารถสละเวลาไปดื่มดำน้ำผึ้งพระจันทร์กันแบบสองต่อสองได้
       “เราทั้งคู่ต่างรู้ดีว่า จะไม่ได้มีช่วงเวลาส่วนตัวสำหรับการฮันนีมูน ช่วงเวลาเดียวที่เป็นส่วนตัวมากที่สุดคือ ช่วงเวลาที่เราทั้งคู่นอนหลับพักผ่อน เพื่อให้หายเหนื่อยจากพิธีสมรสที่เพิ่งผ่านไป จากนั้นเราก็กลับไปทำงานกันต่อ”
       แม้ ซาร่า ฟิลลิปส์ จะรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่ได้เป็น คุณนายทินดัล แต่ก็ยังคงสงวนใช้ชื่อ ซาร่า ฟิลลิปส์ ไว้สำหรับการแข่งขันขี่ม้าเช่นเดิม “ฉันตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมาก กับการได้ใช้นามสกุลทินดัล แต่ด้วยเหตุผลทางอาชีพ อย่างที่ทุกคนทราบ ไม่ว่าจะเป็นบรรดาสปอนเซอร์ที่สนับสนุน ฉันก็ยังต้องคงนามสกุล “ฟิลลิปส์” เอาไว้ และฉันจะเก็บมันไว้อย่างดีทั้งสองนามสกุลเลย”

เจ้าสาวป้ายแดง “ ซาร่า ฟิลลิปส์” เริ่มงานใหม่-ไร้ฮันนีมูน
ซาร่าใสนชุดนักกีฬาขี่ม้า ในมาดงามสง่า
        และแน่นอน หลังจากพักผ่อนสองวันเต็มๆ ซาร่า ฟิลลิปส์ ก็กลับมาทำงานเฉกเช่นสามัญชนธรรมดา โดยในวันพิธีเปิดการแข่งขันขี่ม้านานาชาติ จะเป็นวันที่เธอได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดขี่ม้าสำหรับเด็ก ที่ฟาร์มขี่ม้า “มาเนอร์” ในแคว้นเกลาเชสเตอร์ไชร์
       คอลเลกชันสำหรับเด็กนี้มีชื่อว่า “ZP176 kids” เป็นคอลเลกชันที่ ซาร่า ฟิลลิปส์ ร่วมออกแบบกับแบรนด์แฟชั่นชื่อ “Musto” ในคอลเลกชันชุดสำหรับขี่ม้าสำหรับผู้ใหญ่ มาก่อนหน้านี้แล้ว
       สำหรับ ซาร่า ฟิลลิปส์ เอง ก็มีคิวที่จะลงแข่งขันขี่ม้าข้ามเครื่องกีดขวาง ในอีกหนึ่งสัปดาห์หลังจากนี้ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่เธอจะสวมชุดที่ตัวเองร่วมออกแบบลงแข่งขัน ร่วมกับสมาชิกสโมสรแข่งม้า ที่จะมาเป็นนายแบบและนางแบบกิตติมศักดิ์ และแน่นอนสำหรับคอลเลกชัน “ZP176 kids” ก็จะได้ลูกบุญธรรมของ ซาร่า ฟิลลิปส์ ทั้งสองคน “เนล โมลด์ วัย 11ปี” และ แจซ โจซีลิน วัย 8ปี” มาร่วมแสดงแบบด้วย
       คอลเลกชันชุดขี่ม้าสำหรับเด็กนี้ ซาร่า ฟิลลิปส์ ออกแบบมาเพื่อสำหรับเด็กวัย 7 ถึง 13 ปี ที่มีทั้งเสื้อแจ็กเกต, เสื้อยืด, เสื้อแบบมีหมวกคลุมหัว, หมวก และถุงเท้า โดย เสื้อผ้าทุกชิ้น ซาร่า ฟิลลิปส์ เลือกใช้สีสันสดใสทั้งหมด โดย ซ่าร่า กล่าวว่า เธอต้องการที่จะเห็นเด็กๆ หันมาเล่นกีฬาขี่ม้ากันมากขึ้น โดยมีเสื้อผ้าของเธอเป็นสิ่งที่เพิ่มความสุขให้กับเด็กๆ เหล่านั้น ในระหว่างกำลังขี่ม้า
       นอกจากนี้ ซาร่า ฟิลลิปส์ ยังบอกถึงแผนธุรกิจในอนาคตว่า เธอกำลังที่จะผลิตคอลเลกชันชุดกีฬาขี่ม้าสำหรับกลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะ “ฉันเป็นคนที่โตมากับชุดแข่งม้าของ Musto และฉันสังเกตเห็นว่า ในแต่ละช่วงอายุมักจะมีความต้องการในชุดกีฬาที่แตกต่างกันไป ฉันจึงเตรียมแผนสำหรับคอลเลกชันใหม่สำหรับวัยรุ่นที่เรียกว่า “Mini Me” ซึ่งจะถ่ายทอดความต้องการ ทั้งในเรื่องเทคนิค คุณภาพ ที่ฉันต้องการในช่วงอายุนั้น นั่นหมายความว่า เราคงจะยังไม่ได้เห็น ซาร่า ฟิลลิปส์ ไปฮันนีมูน กับ ไมค์ ทินดัล ในระยะเวลาอันใกล้นี้อย่างแน่นอน
       
        
       >> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

 
SEARCH ::
 
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
2 โมเดลผิวสีที่ฮอตสุดในยุคนี้ “ไคลี่ เจนเนอร์” ขึ้นแท่นรวยสุดในตระกูลคาร์ดาเชียน "งานในฝัน" เซอร์ ริชาร์ด แบรนด์สัน ประกาศรับสมัครคนดูแลเกาะส่วนตัว ลูกสาวทรัมป์เปย์เบาๆ 190 ล้าน ซื้อบ้านในวอชิงตัน
จำนวนคนโหวต 10 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 8 คน
80 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
20 %
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!


CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US