Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | flirt  
เซ็กซ์ทอยของเล่นสาวโสด เพิ่มสุขส่วนตัววี้ดวิ้ว ไม่ต้องพึ่งใคร!/@Bitchy
ASTVผู้จัดการออนไลน์
30 มีนาคม 2555 09:57 น.
       By Lady Manager @Bitchy
       
       สาวโสดจ๋าเหงามั้ยจ๊ะยามไร้คนรัก ยามกลางวันมันก็คงไม่เท่าไหร่ แต่พอตกดึกนี่ซิ อยากเพรียกหาคนรักมาเล่นจ้ำจี้ด้วยขึ้นมาเชียว!
       
       แต่ไม่ต้องกลัวเหงา หรือถึงขั้นลงแดงเรียกแท็กซี่ไปสีลมพึ่งหนุ่ม Bar Host หน้าตาเครื่องเคราล่ำดี แต่โคตะระสูบเงินให้เปลืองตังค์ เพราะเพียงแค่ 1 ดริ้งค์ ก็ล่อไปสามร้อยกว่าบาทแล้วนะ เจียดเงินสักแค่พันนิดๆ แต่มีความสุขในชีวิตเซ็กซ์อย่างปลอดภัยไร้โรค แถมไม่ต้องเปลืองตัวเปลืองใจ
       
       ร้ายกว่านั้น อาจโดนหลอกฟันฟรี! เพราะสมัยนี้การมีเซ็กซ์เป็นเรื่องง่ายซะเหลือเกิน แม่เจ้า! ก้อสโลแกนของผู้ชายบางนายมันคือ "มีสุขร่วมเซ็กซ์ มีทุกข์กลับบ้าน" ซะงั้น เจอแบบนี้รีบพาน้องหนูที่รักของเราหนีกลับบ้านพึ่งเซ็กซ์ทอยเหอะ!
       
       
อ๊ะ…เพื่อสร้างความวี้ดวิ้วให้กับชีวิตเซ็กซ์แบบไม่ต้องง้อผู้ชาย หรือเพื่อเติมเต็มให้กับชีวิตคู่เพิ่มความสนุกสนานทุกยามค่ำคืนอันจิ๊จ๊ะ ขอนำเสนออุปกรณ์ของเล่นแสนซนให้สาวโสดดังนี้จ้า
       
       ของเล่นแรก

       ->แท่งนวดอัจฉริยะ

เซ็กซ์ทอยของเล่นสาวโสด เพิ่มสุขส่วนตัววี้ดวิ้ว ไม่ต้องพึ่งใคร!/@Bitchy
       หากสาวๆ ท่านใดเบื่อดิลโด้ (Dildo) ทรงตรงพุ่งหลาว แต่อยากได้ความโค้งมน ดีไซน์จับถนัดมือ จัดไปกับอุปกรณ์แสนวิเศษอันนี้ ด้วยตัวบอดี้สีชมพู แต่ปลายหัวอันกลมมนสีบลอนด์เงิน ไฮโซจริงจริ๊ง ออกแบบมาเพื่อให้คุณสาวๆ ที่ชอบนวดน้องสาวแบบไม่อยากเสียของให้สึกหรอ ไม่หลงใหลการกระแทกแบบกระโชกโฮกฮาก ปรับระดับและควบคุมน้ำหนักได้ดี ไม่เมื่อยมือ เพราะโค้งงอได้ดั่งของจริง!
       
       
รูปทรงแลดูเหมือนเครื่องนวดไหล่ หรือจุดเมื่อยตามร่างกาย อ๊ะ! เป็นข้อดีซะอีก เผื่อว่า สาวท่านใดขี้อาย กลัวใส่กระเป๋าแล้วเผลอทำตกหล่นอายเพื่อนฝูง จะได้บอกว่า อ๋อ ชั้นมักเมื่อยไหล่อ่ะเธอ เครื่องนี้ช่วยได้นะ ลองม๊ะ อิอิ
       
       
เพราะออกแบบความโค้งมาให้จับถนัดเหมาะแก่การใช้นวดคลึงน้องสาวของคุณ แถมขนาดไม่ใหญ่โตเว่อร์แต่ก็ไม่เล็กกระจิดให้เพลียใจ คุณต้องการนวดขยี้จุดไหนที่ทำให้เสียวซ่านเป็นพิเศษ เซ็กซ์ทอยตัวนี้จัดให้น้องรัก!
       
       ของเล่นสอง
       ->เบาะเสริมเสียว

เซ็กซ์ทอยของเล่นสาวโสด เพิ่มสุขส่วนตัววี้ดวิ้ว ไม่ต้องพึ่งใคร!/@Bitchy
       เตียงหรรษาพาเสียว เหมาะมากสำหรับคู่รักที่ชอบการมีเพศสัมพันธ์ในสถานที่อื่น ที่ไม่ใช่เตียงนอนในบ้าน! สามารถพกพา เก็บพับใส่รถได้ จัดวางเบาะได้ตามอัธยาศัย เพราะปรับระดับได้ทุกมุมมอง
       
       
อ้อ! คุณผู้หญิงไม่ต้องกลัวเข่าด้าน ก้นดำ ตาตุ่มสึกกร่อน อีกต่อไปค่ะ เนื่องจากเตียงหรรษานี้ปรับระดับให้ถนัดเสมือนมีหมอนหนุนหลัง อ้าขาให้อ้าซ่าได้อย่างไม่ต้องกลัวเจ็บก้นเพราะพื้นปูนเเข็ง!
       
       
เหมาะเหลือเกินสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบท่าน้องหมาโฮ่งๆ ในแบบด็อกกี้สไตล์ (Doggy Style) หรือแม้กระทั่งท่าเบสิกของฝ่ายหญิงในแบบมิชชันนารี (Missionary) เพราะไม่ต้องเจ็บหลัง ก้นระบม เพราะเบาะนุ่ม แถมเด้งรับสอดคล้องรับจังหวะ โยกเอวดึ๋งดั๋งได้เป็นอย่างดี
       
       
รวมถึงการออรัลเซ็กซ์ (Oral Sex) ทั้งฝ่ายชายฝ่ายหญิงได้อย่างเข้าเหลี่ยมเข้ามุม ไม่ต้องก้มหน้ามากจนแทบหายใจไม่ออก และไม่ต้องเงยคอจนเอ็นเคล็ดอีกต่อไป สนุกเสียวกันจนลืมเวลากินเลยทีเดียว
       
       ของเล่นสาม
       ->เรือน้อย เสียวคูณสาม

เซ็กซ์ทอยของเล่นสาวโสด เพิ่มสุขส่วนตัววี้ดวิ้ว ไม่ต้องพึ่งใคร!/@Bitchy
       เรือลำน้อยสีม่วงซิลิโคนเนื้อดี ไร้การเสียดสีจนน้องหนูเจ็บ ไม่ต้องกลัวช่องถ้ำดำคล้ำน่าเกลียด เพราะแพ้ซิลิโคนเสียดสี ซิลิโคนนุ่มนิ่มใช้วัสดุชั้นเลิศ
       
       รูปทรงอาจดูน่ากลัวฮาร์ดคอร์ คุณหนูไม่กล้าใช้ แต่เด็กแว๊นกล้าลอง เพราะมีกระโดงเรือโด่เด่แถมมีจงอย เอ๊ะ! ใช้จิกอะไรหนอ ทว่าช็อตเด็ดมันอยู่ตรงจงอยนี่แหล่ะค่าา! มีเพื่อเป็นตัวกระตุ้นจีสปอต (G-Spot) เพื่อระเบิดความมันส์ทะลักความสุขนั่นเอง
       
       รูปทรงโค้งมนโยกเยกไปมาได้เปรียบดั่งการควงสว่าน สุขแคมในสบายแคมนอก แถมบริเวณซ้ายขวาฐานมีปุ่มขรุขระพื้นผิวไม่เรียบให้แคมนอกได้เสียวสะท้าน มากไปกว่านั้น เรียกว่า 3 in 1 ยัง
เสียวสนุกพร้อมกัน 3 ทาง ทั้งประตูหน้า ประตูหลัง แถมขยี้ปุ่มคริตอริส (Clitoris) ให้อิ่มหนำสำราญสุขสนุกสนานด้วยเสร็จสรรพ
       
       
ใช้ถ่าน AA 2 ก้อน สามารถปรับการสั่นแรงเบาได้ เป็นความเสียวรูปแบบใหม่วัสดุดีมาก แข็งแรงที่สุด ยาว 4.5 นิ้ว ขนาดกำลังดี ทำความสะอาดง่าย พกพาสะดวก และเสียงเงียบไม่ดังรบกวนข้างห้อง
       
       ของเล่นสี่
       ->แท่งจิ๋วสั่น+กกน.ยั่วน้ำลาย

เซ็กซ์ทอยของเล่นสาวโสด เพิ่มสุขส่วนตัววี้ดวิ้ว ไม่ต้องพึ่งใคร!/@Bitchy
       อุบ๊ะ! แท่งจิ๋วสั่น หรือไข่สั่นหรรษาสุดฮิตติดลมบนของสาวๆ ไม่ได้มาเดี่ยว แต่มาแพ็กคู่พร้อมกับกางเกงในลูกไม้ซีทรูสีดำสุดเซ็กซ์ซี่เร่าร้อนปิดอะไรแทบไม่มิด ยึดสะโพกด้วยผ้าแพรผูกโบว์สีชมพู สะกิดปมนิดเดียว กนน.ตัวจิ๋วหลุดระวังเผยน้องหนูนะจ๊ะ
       
       
ไข่สั่นหรรษาเสียวที่สุดในสามโลกสุดหรูสีดำมาพร้อมกับรีโมทหน้าจอเรืองแสงได้ในที่มืด ไม่ต้องกลัวจิ้มผิดจิ้มถูก ตัวรีโมทปรับระดับการทำงานของการสั่นได้ถึง 10 จังหวะ ชอบหนักชอบเบาบอกกันได้นะจ๊ะ หรืออยากจะนำมาขยี้บดบี้จุดไหนของร่างกายก็สุดแล้วแต่ และไม่ต้องกลัวจะต้องอยู่ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ตลอดนะสำหรับคู่รัก เพราะรีโมทควบคุมระยะไกลได้ถึง 20 ฟุต ระหว่างปฏิบัติกามกิจฝ่ายชายอาจปวดหนักปวดเบาขออนุญาตเข้าห้องน้ำได้ แต่อย่าลืมถือรีโมทไว้ปรับระดับความเสียวให้สาวที่รักให้มันส์ทั่วถึงด้วยล่ะ
       
       
รับประกันความมันส์สะท้านหยดติ๋ง เสียงเงียบกริบ ไม่ดังลั่นทุ่งเหมือนรุ่นเก่า จนชาวบ้านเอามาเม้ามอยสนุกปากยามเช้า
       
       
ดีไซน์จับถนัดมือ แพ็กเกจชนะเลิศ ทำความสะอาดง่าย ใช้ในน้ำได้ดี ไม่เกิดอาการช็อตน้องสาวจนเจ็บจี๊ดแทบหมดสนุก
       
       ของเล่นสุดท้าย
       ->ดิลโด้ซี้ปึ๊ก “สหายร่วมเดินทาง”

เซ็กซ์ทอยของเล่นสาวโสด เพิ่มสุขส่วนตัววี้ดวิ้ว ไม่ต้องพึ่งใคร!/@Bitchy
       แท่งดิลโด้ (Dildo) สีชมพูสุดน่ารักเหมาะกับคุณหนูไฮโซ รูปทรงสวยหรูตัวแท่งเรียวยาวผิวสัมผัสเรียบไร้ผิวขรุขระ น่าจับต้องและครอบครอง พกพาเพื่อความเพลิดเพลินในหลากหลายทริปได้โดยไร้คนรัก หรือเหมาะกับเบื่อกับการใช้นิ้วเขี่ยเกี่ยวสอย แถมการใช้นิ้วยังเสี่ยงต่อสิ่งสกปรกและเลือดออกเพราะเล็บยาวเฟี้ยวเกี่ยวเครื่องในได้ มีสหายสีชมพูแท่งนี้จะได้ไม่ต้องกังวลปัญหาดังกล่าว และไม่เหงายามดึก เรียกว่าเป็นสหายร่วมเดินทางแห่งเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี
       
       
เหมาะมากสำหรับน้องสาวสุดที่รักที่ sensitive เพราะลำตัวไม่ใหญ่มากแอบเรียวยาว รับรอง! ตัวนี้กระตุ้นกระทุ้งจิกคลิตอริสได้เป็นอย่างดี นอกจากจะสั่นได้แล้ว ยังกันน้ำได้อีกด้วยแน่ะ นำพาลงอ่างอาบน้ำได้ แข็งแรงทนทานมาก รับรองใช้ได้นาน สั่นแรงสะใจ ปรับระดับการสั่นได้..เบาแรงตามรสนิยม วัสดุเกรดเอ
       
       
ตัวแท่งสามารถนำปลอกหรือห่วง มาสวมทับเพิ่มความสนุกได้อีกเสต็บอีกด้วย สำหรับสาวคนไหนอยากมองหาผู้ร่วมเดินทางไปกับคุณแบบที่ไม่ทรยศหักหลังนอกใจ ขอเชิญพบกับ “แท่งดีโด้ สหายร่วมเดินทาง” เลยจ้า
       
       
ว่าเรื่องของเซ็กซ์ทอยกับสังคมบ้านเรา ยังถูกมองเป็นเรื่องน่าอับอายขายขี้หน้า และต้องหลบๆ ซ่อนๆ ใช้กันในวงจำกัด จะหาซื้อที ต้องถ่อไปคลองถม ขายกันลับๆ ล่อๆ สั่งผ่านทางไปรษณีย์ลึกลับที่ลงโฆษณาแฝงไว้ในหนังสือปลุกใจ หรือสั่งซื้อผ่านทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น
       
       
ดังนั้นหากจะหามาไว้ครอบครอง แนะนำให้เลือกวัสดุเกรดดี สินค้าน่าเชื่อถือ พลาสติกไม่หลุดกร่อน วัสดุทนทาน
       
       ที่สำคัญ ชีวิตเซ็กซ์เป็นเรื่องส่วนตัว อะไรมีความสุขก็ทำไปเถิด อย่าคิดว่าการมีความสุขทางเพศได้ด้วยตนเองเป็นเรื่องน่าอาย ตรงกันข้าม หากคุณหาทางออกให้กับเซ็กซ์แบบผิดๆ กับผู้ชายรู้หน้าไม่รู้ใจ นั่นน่ะทั้งน่าอาย น่ากลัว และน่าหวาดสารพัดเสี่ยง...ยิ่งกว่า
!!
       
        

        
       
       
       >>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
        

ข่าวล่าสุดในหมวด
7 ความลับที่ผู้ชายซ่อนไว้/@Bitchy กินกันเสร็จ ก็แชะโชว์! กระแสเซลฟี่รูปคู่หลังร่วมรัก ระบาด IG /@Bitchy
5 กฎเหล็กท่องจำขึ้นใจ! อย่ายอมในเรื่องเซ็กซ์ งานเข้าแน่! Infographic: เซ็กซ์ซั่มยามเช้า มีดียังไง?
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
เซเลบชวนมอบของขวัญผู้มีพระคุณ
เด็กวัยรุ่นบนท้องถนนในกรุงมอสโก
ฉีก 5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซลลูไลท์
คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 21 – 27 เมษายน 2557 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ
อัปเดต 6 เล่มใหม่ แนะนำให้อ่าน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 49 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 48 คน
98 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
2 %
ความคิดเห็นที่ 35 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้..อยากเสียว...
ซิ้อที่ไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกนี้ตกรุ่นหมดเเระ กิ้วๆ ดิลโด้ว์ มีรุ่นใหม่เเว้ว ขยับได้เเบบเสมือนมีชีวิต เหมือนจริงมว๊าก
ตัวเเทนจำหน่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอามาลงแล้วจะมีความหมายอะไร ในเมื่อของพวกนี้เมืองไทยยังเป็นสิ่งผิดกฏหมาย ???
ขายเซ็กทอย ติดคุก เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัก Bitchy ตลอดกาล แต่จะซื้อสากกระเบือให้แทน
แค ทองท้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บรรยายซะเห็นภาพเลยแม่คูณเอ้ย
บอยศักดิ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีขายที่ไหน
อย่าหลอกให้อยาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากอะ ทำไงดี ช่วยด้วยดี
เงี่ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้ จะสั่งได้ยังไง
234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรี๊ดดดด บัดสี บัดเถลิง
เค้าซื้อกันที่ไหนอ่ะเธอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้ามาลงให้รู้หนทางก็ดีแล้ว

ดีกว่าเงี่ยนแล้วไปแย่งผัวชาวบ้าน
เห็นต่างนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกมือถือสาก ปากถือศีล กรุณา อย่าคลิกเข้ามาดู
มาเนเจอร์มันเวบวาไรตี้ อ่านดูข่าวก้าวทันโลกบ้าง
อย่าซีเรียส
LG Life's Good
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันยุติธรรมไหมนี่
ทีผู้หญิงของเล่นตรึม
ผู้ชายได้แต่มือ
จำเจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าขำคำบรรยายมากกว่าว่ะ
ถึกถึงว่าพูดออกไมค์ที่ขายของตามห้าง
มันคงขำกันกิ้งเลยว่ะ
เร่เข้ามา ๆ ผู้ใดอยากเสียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจริญเนอะ...ผู้จัดการ ขอให้เจริญฮวบฮวบฮวบเถอะ
แต่ไม่ยักบอกซื้อที่ไหน? เกรดเอของเธออะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบอันสีม่วง
หุหุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US