Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | in social
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
ASTVผู้จัดการออนไลน์
1 เมษายน 2555 22:58 น.
>> ซัมเมอร์นี้มาคลายร้อนกับไอศกรีมแสนอร่อยกว่า 100 รสชาติ ในงาน “Ice Cream Festival 2012 @ CentralPlaza” พบสุดยอดไอศกรีมชื่อดังจากที่ต่างๆ ทั่วประเทศกว่า 100 รสชาติ ทั้งแบรนด์ระดับพรีเมียม ไอศกรีมหาทานยาก ไอศกรีมแปลก พร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับคนรักไอศกรีม ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค.-24 พ.ค.55 ณ เซ็นทรัลพลาซา ทั้ง 7 สาขา พร้อมกันนี้เหล่าคนดังผู้หลงใหลในรสชาติของไอศกรีมต่างมาร่วมชิมแถมแนะวิธีคลายร้อนในแบบของตนเอง
       
       เริ่มที่ สาวหน้าหวาน บัว-อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ บอกว่า ชอบทานขนมหวาน และไอศครีมมาก โดยเฉพาะ รสสตรอเบอรี่ วานิลลา โยเกิร์ต ล่าสุด ที่ได้ทานแล้วชอบก็คือรสนมสด ของฮอกไกโด ซอฟต์ เสิร์ฟ เมื่อก่อนก็จะทานแบบเบสิกธรรมดา แต่ตอนนี้มีไอศกรีมรสชาติใหม่ๆ มาให้ลองเยอะแยะ เลยต้องขอลองของใหม่บ้าง อย่างในงานนี้ ก็มีไอศกรีมรสชาติใหม่ ที่ได้ลองแล้วรู้สึกชอบก็คือไอศกรีมรสซากุระ เซนต์ ของฮอกไกโด ซอฟต์ เสิร์ฟ กลิ่นหอมหวานมาก แค่ได้ยินชื่อตอนแรกก็อยากลองแล้ว เพราะปกติก็มีแต่ครีมบำรุงผิวหรือน้ำหอมกลิ่นดอกซากุระ แต่นี่เขามาทำเป็นไอศกรีม ก็เลยรู้สึกว่ามันแปลกดี ทางร้านบอกว่าเป็นการนำเอาวัตถุดิบของกลีบดอกซากุระ และความหอมมันของนมฮอกไกโด มาผสมผสานให้เข้ากันได้อย่างลงตัว กลายเป็นไอศกรีมดอกซากุระที่มีรสชาติหอมกลิ่นดอกซากุระ และมีความหวานได้อย่างลงตัว
       ช่วงหน้าร้อนอย่างนี้มีวิธีคลายร้อนคือ ต้องไปทะเลเท่านั้น ล่าสุด ไปพักที่เกาะเต่า ไปดำน้ำดูประการัง หรือถ้าไม่มีเวลาไปทะเลแค่ทานไอศกรีมอร่อยๆ ก็ช่วยได้เยอะแล้ว
       
       ด้านสาวสวยอย่าง หมูแดง-ชนินธิดา จันทรุเบกษา บอกว่า ชอบทานรสคาราเมล ของฮาเกนดาซ สำหรับไอศกรีมรสชาติแปลกที่สุดที่เคยทานมาก็คือ รสป๊อปคอร์น จะมีความหอมมันของรสเนยข้าวโพดคั่วมาก แต่พอวันนี้มางานแล้วเจอไอศกรีมแปลกและมหัศจรรย์ที่สุดคือ ไอศกรีมไม่ละลาย-ฟิฟทีน อิช โมชิ ครีม บาย ไอมารุ ทางร้านบอกว่า ตัวไอศกรีมทำจากข้าวที่สามารถเอาฮอตช็อกโกแลตเทใส่ในไอศกรีมได้โดยไม่ละลาย ตัวไอศกรีมสามารถกดให้สูงได้ถึง 15 นิ้ว และยังเจ๋งตรงที่เป็นนวัตกรรมที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับอุตสาหกรรม จากการประกวดสุดยอดนวัตกรรมข้าวไทย จัดขึ้นโดย มูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ สนง.นวัตกรรมแห่งชาติ เป็นครั้งที่ 5 แล้ว พอชิมแล้วรู้สึกว่าหอมละมุนมาก ถ้าทำไอศกรีมเป็นอยากลองทำไอศกรีมรสแครมบูเล่ดู เพราะชอบทานอยู่แล้ว รสชาติน่าจะอร่อยถูกใจ ส่วนวิธีคลายร้อนช่วงซัมเมอร์แบบเห็นผลทันทีก็คือ การทานไอศกรีมอร่อยๆ รับรองหายร้อนชัวร์
       
       สำหรับ จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร บอกว่า ชอบทานไอศกรีมรสโยเกิร์ต และยาคูลต์ผสมปีโป้ ส่วนไอศกรีมรสชาติที่แปลกที่สุดที่เคยกินคือ รสทุเรียน ตนชอบทานทุเรียนอยู่แล้วด้วย พอทานแล้วก็รู้สึกเหมือนกินทุเรียนเย็นๆ กลิ่นก็จะซอฟต์กว่าของจริงและออกหอมหวานมากกว่า ส่วนใครที่กำลังหาวิธีคลายร้อน ขอแนะนำให้มาทานไอศกรีมกว่า 100 รสชาติที่งานนี้เลยค่ะ ถ้าใครอยากเห็นไอศกรีมไม่ละลายให้ไปลองที่ร้านฟิฟทีน อิช โมชิ ครีม บาย ไอมารุ เนื้อไอศกรีมจะออกเหนียวคล้ายโมจิ สามารถใส่ท็อปปิ้งอะไรก็ได้ และชอบตรงที่ไม่ต้องรีบทาน สามารถละเลียดที่ละนิดได้นานๆ
       
       สุดท้ายที่หนุ่มมาดเข้ม ร.ท.ปิยภัทร ปัญจมานนท์ บอกว่า จะชอบทานไอศกรีมรสสตรอเบอรี่ ถึงแม้ว่าอาจจะดูไม่เข้ากับหน้าตาเข้มๆ แบบนี้ก็ตาม ไอศกรีมรสแปลกที่สุดที่เคยกินก็คือ ฝรั่งพริกกะเกลือ เหมือนเรากินฝรั่งจิ้มพริกเกลือจริงๆ แต่อยู่ในรูปแบบของไอศกรีม ซึ่งหน้าร้อนแบบนี้ต้องหาวิธีคลายร้อนแบบง่ายๆ คือ หาไอศกรีมทาน อย่างเวลาเดินชอปปิงเหนื่อยๆ ก็ต้องหาร้านไอศกรีมนั่งทาน ก็จะชาร์จพลังความสดชื่นกลับมาได้ งส่วนในงานนี้ที่เห็นแล้วชอบคือ ไอศกรีมจากร้าน Melt me ของคุณตัน ภาสกรนที ซึ่งปกติจะเห็นไอติมเป็นสกู๊ปกลมๆ แต่ที่นี่เขาสามารถทำไอศกรีมเป็นรูปดอกกุหลาบใส่ในโคนได้ นั่นคือ ไอศกรีมฟลาวเวอร์ เจลลาโต้ ทางร้านได้เนรมิตไอศกรีมเป็นดอกไม้นานาพรรณ และไอศกรีมกระถางต้นไม้ได้อย่างลงตัวและมหัศจรรย์ สร้างความสวยงามให้กับไอศกรีมรูปแบบเดิมๆ ได้ไม่น้อย
       
       คนรักไอศครีมและน้องๆ ที่หยุดในช่วงปิดเทอม รวมถึงทุกคนในครอบครัว ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น วันนี้-24 พ.ค.55 ที่ เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ วันที่ 29 มี.ค.-4 เม.ย.55,เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 วันที่ 10-18 เม.ย.55,เซ็นทรัล พระราม 3 วันที่ 20-26 เม.ย.55, เซ็นทรัล รามอินทรา วันที่ 27 เม.ย.-7 พ.ค.55, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ วันที่ 11-17 พ.ค.55 และ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า วันที่ 18-24 พ.ค.55
       
        
       >> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net


     
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ เขริกา โชติวิจิตร ร.ท.ปิยภัทร ปัญจมานนท์
     
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
ชนินธิดา กับไอศกรีมไม่ละลาย พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช ตัน กับภริยา ชิมไอศกรีมฟลาวเวอร์ เจลาโต้
     
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
ขวัญ-อุษามณี-หมอโอ๊ค-สมิทธิ์
     
คนดังชวนคลายร้อนกับไอศกรีมหลากรส
     
ข่าวล่าสุดในหมวด
ป้อม-ด้วง ชวนปาร์ตี้ปีใหม่ “ร้อง เล่น เต้น กิน” “นอนอย่างไรให้สุขภาพดี” สไตล์เซเลบ !?
นวลพรรณ โอสถานนท์ ร่วมสัมผัสบัตรเติมความสุข “Areeya & You Card” “สุทิน จิรมณีกุล” จัดงานฉลองการกลับมาของแบรนด์ดังจากเยอรมัน
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
ทรงผมสุดเฟลของเหล่าเจ้าหญิง ไม่ได้สวยงามเหมือนในการ์ตูน!
ปอ-ศีกัญญา ว้าวแซ่บ ! เป็นอาหมวยอ้อนสามี
เจ๊ชูให้ของขวัญตัวเองเป็นแหวนเพชรเม็ดเป้ง แค่ 30 กะรัต
เปิดตัว เปิดใจ แท๊ป-ศรีล สุขุม หนุ่มสหภาพดนตรี อีกหนึ่งทายาทภิรมย์ภักดี
ป้อม-ด้วง ชวนปาร์ตี้ปีใหม่ “ร้อง เล่น เต้น กิน”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US