Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | consultant | ความงาม
“หญิงแย้” เคล็ดลับทำศัลย์ให้สวยไม่เน่าปลวก งานชุม รวยเละ!
ASTVผู้จัดการออนไลน์
18 มิถุนายน 2555 09:01 น.
       By Lady Manager

“หญิงแย้” เคล็ดลับทำศัลย์ให้สวยไม่เน่าปลวก งานชุม รวยเละ!
       ผู้หญิงรั่ว บ้า ต๊อง ที่กำลังครื้นเครงในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กขณะนี้ต้องยกให้นางเป็นที่หนึ่งเลย หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข ด้วยความที่เธอยืนยันว่า “ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต” มันพลิกชีวิตจากผู้หญิงหน้าตาบ้านๆ ได้ไงล่ะ แล้วพริตตี้มือวางอันดับหนึ่งกับชื่อ “แย้” ฟังแล้วมันดูทะแม่งมั้ย?
       
       
หญิงแย้บอกว่าไม่ได้ชื่อ “แย้” มาตั้งแต่กำเนิดหรอก แต่ด้วยเหตุที่นางเต้นเหมือนแย้ ในตอนรับน้องที่มหาวิทยาลัยศิลปากร จึงได้ชื่อ “แย้” มาแต่บัดนั้น

“หญิงแย้” เคล็ดลับทำศัลย์ให้สวยไม่เน่าปลวก งานชุม รวยเละ!
       “ชื่อแย้นี่ เป็นชื่อปัจจุบันที่ทุกคนเรียก จริงๆ แล้วชื่อ “นน” มาจากชื่อจริงว่า นนทพร
       
       
เราก็รู้สึกว่า ชื่อนี้น่ารักอ่ะ แต่เพิ่มหญิงเข้าไปเพราะเมื่อตอนไปถ่ายแบบของแบรนด์ Morning Kiss ซึ่งเป็นเสื้อผ้าแบรนด์ขายดีที่สุดใน Facebook หากนางแบบชื่อแย้คงจะไม่งาม เลยเพิ่มหญิงเข้าไป เป็นหญิงแย้ดีกว่า”
       
       
ปัจจุบันนี้งานเข้าหญิงแย้ตรึม ปรากฏตัวและโด่งดังยอดคลิกถล่มทลายใน Social Cam ด้วยการเป็นกูรูสอนแต่งหน้าแบบกระตุกต่อมฮาชาวเน็ต ทว่ารัศมีความเป็นดาราไม่หยุดนิ่งแค่นั้น นางยังขยับไปเล่นซิทคอมเรื่อง “สถานีบานฉ่ำ” ของช่องน้อยสี พร้อมทั้งงานพริตตี้ และถ่ายโฆษณา
       
       ว้าว! รับทรัพย์ทุกช่องทางเลยนะจ๊ะ

       
       ลงทุนยกเครื่อง เปลี่ยนเบ้าหน้า งานทะลักทะล้น!
       
       "ก่อนหน้านี้หน้าแย้ แย่มากคือ ไม่ใช่หมวยน่ารัก แต่เป็นหมวยอาซิ้ม เป็นผู้หญิงหน้าตาบ้านๆ คนหนึ่ง แต่โชคดีได้ขาว
       
       
แย้ทำจมูก ทำตา ทำปากบน ลักยิ้ม หน้าอก เมื่อก่อนปากแย้หนามาก หนากว่าด้านล่าง 2 เท่า แลดูเหมือนชะนีปากเยิน เวลาพูดจะไม่ค่อยสวย"
       
       
และสาเหตุที่หญิงแย้อยากมีนมเป็นของตัวเอง เพราะนางไม่สามารถใช้วิชาอาจารย์โกย(นม)ได้ แม้จะต้องโกยไล่เนื้อมาจากตาตุ่มก็ตาม แต่นางก็ยังเหมือนกะเทยอดอยากโดนยุงกัดนมอยู่ดี
       
       
เพราะด้วยสัดส่วน 27-24-35 นางจึงใช้ยกทรงได้แบบเดียวคือ ยกทรงแบบกะเปราะ เหมือนเอาถ้วยมาวางบนกระดาษ และด้วยปริมาณหน้าอกที่ไม่ไหวจะเคลียร์จริงๆ นางจึงจัดหนักด้วยการเสริมอึ๋ม ด้วยซิลิโคนจาก USA ยี่ห้อ Silimed ทรงกลมตามใจแฟนหนุ่ม (เป็นหมอศัลย์ผู้ผ่าตัดเสริมให้นางเอง)  

“หญิงแย้” เคล็ดลับทำศัลย์ให้สวยไม่เน่าปลวก งานชุม รวยเละ!
ต้องขอคารวะในความกล้า นางเปิดเผยโชว์หน้าอกก่อนทำศัลยกรรมที่เหมือนโดนยุงกัด นางให้สังเกตไฝ บริเวณหน้าท้องด้านขวาว่านี่คือตัวจริงเสียงจริง!
       "ถ้าเป็นสมัยก่อน แย้จะไม่กล้าให้ใครเห็นหน้าอกเลยนะ เพราะกลัวคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นกะเทย แย้ทำหน้าอก ประมาณเดือนสิงหาคม 2008 คือ หน้าอกแย้มันแบนมาก ทำให้มันขึ้นเป็นคัพC เลือกซิลิโคนทรงกลม ตอนเลือกทรงจะตามใจคุณหมอ เพราะไม่รู้จะไปตามใจใครแล้ว
       
       
สำคัญสุดคือ ต้องนวดต่อเนื่อง 6 เดือน นวดทุกวัน ถ้าวันละชั่วโมงได้ยิ่งดี เวลาเราทำศัลยกรรมแล้วรู้สึกว่าแต่งตัวได้ง่ายขึ้น ก่อนหน้านี้แย้มีงานถ่ายแบบเข้ามา แต่ปรากฏว่ามันมีชุดหนึ่งที่เหมือนใส่บิกินี่ข้างใน แล้วเป็นเสื้อคลุมให้เห็นร่องอก แล้วมันออกมาน่าเกลียดมาก เหมือนกระเทยอดอยาก เห็นซี่โครงขึ้น จึงอยากทำหน้าอก
       
       
จริงๆ แล้ว แนะนำว่า ถ้ามีแฟนจะดีมาก คือ เรานวดเองไม่ไหวนะ เพราะมือเราเล็ก เมื่อยและเหนื่อย ถ้าให้แฟนนวดจะดีมาก" แย้แนะให้พึ่งคุณแฟนช่วยนวดคลึงเต้านมหลังเสริมอึ๋มเพื่อมิให้พังพืดเกาะนมแข็งโป๊ก
       
       "All New หญิงแย้" โฉม 2012

“หญิงแย้” เคล็ดลับทำศัลย์ให้สวยไม่เน่าปลวก งานชุม รวยเละ!
ในปี 2012 นางทำศัลยกรรมรวดเดียว 3 อย่าง คือ ตา จมูก และปาก
       “เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ แย้เพิ่งทำจมูก ทำตา ทำปากบน พร้อมกันวันเดียวกันเลย ทำไปก็คุยกับแฟนไป
       
       ทำศัลยกรรมครั้งแรกเลยคือปี 2008 อายุประมาณ 20 ทำจมูกออกมาแล้วไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากเท่าไหร่ อาจจะรู้สึกว่าหน้าตาโอเคขึ้น แต่ไม่ได้มีคนทักมากเท่าไหร่ ตอนนั้นมีคนรู้จักเขาทำงานเป็นผู้ช่วยอยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แล้วมีส่วนลด 1,000 บาท เหลือ 8,000 บาท จึงไปทำเลย
       
       
หลังจากทำจมูกปุ้บ หลังจากนั้น 3 เดือนก็ทำหน้าอก
       
       ตอนที่ทำศัลยกรรม อยู่ปี 3 เป็นเด็กเนิร์ด เด็กเรียนมาโดยตลอด เกรดเฉลี่ยก็ประมาณ 3.8 และพอทำจมูก ชีวิตเรามันดูมีอะไรมากขึ้นเยอะเลย เรารู้สึกว่าหน้าตาเป็นปราการด่านแรก คือ คนรุมจีบตรึมเลย
       
       
ครั้งที่สองไปแก้เพราะอยากให้โด่งกว่าเดิม อยากให้ปลายแหลม เพราะตอนนั้นคือว่า เทรนด์ปลายแหลมกำลังมาแรง และแย้เป็นคนหน้ามน การที่เสริมจมูกให้ปลายแหลมจะช่วยให้หน้าเราคมขึ้น ซึ่งผลตอบรับดีมาก งานเข้ามาเยอะขึ้น และครั้งล่าสุดคือ ครั้งที่สาม เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2012
       
       
ส่วนตานั้น เมื่อก่อนแย้จะเป็นคนตาตี่มาก แต่รูปทรงตาดีอยู่แล้ว คือ แย้ไม่ได้จะเปลี่ยนทรงตามาก เพราะแย้เข้าใจว่าหน้าแย้ไม่เหมาะกับการมีตาสองชั้นชัดๆ แย้ตาชั้นเดียวจะสวยกว่า จึงเน้นให้ตาอาจเท่าเดิมแต่เอาไขมันใต้ตาบนออก
       
       
ส่วนลักยิ้มก็แค่ เอาเข็มนำร่องแทงเข้าไป จากนั้นเอาไหมสอดแล้วเย็บ เวลายิ้มมันจะกระตุก อยากยิ้มแล้วหน้าหวาน เรารู้สึกว่าใครก็ตามที่มีลักยิ้มจะดูน่ารักขึ้นเลย
       
       
เมื่อก่อนแย้หนักแค่ 44 กิโลกรัมเองนะ แต่หน้ากลม บานมาก จึงไปฉีดโบท็อกซ์ ปกติฉีดโบท็อกซ์ต้องฉีดซ้ำ 6-8 เดือน มันเป็นที่สรีระของหน้าคนว่าคนๆ นั้นหน้าบานเพราะอะไร หนึ่ง-ไขมัน สอง-กระดูก สาม-กล้ามเนื้อ แต่แย้โชคดีที่บานเพราะกล้ามเนื้อจึงฉีดโบท็อกซ์" ลดความบานของหน้าได้ผล นางเล่าต่อว่า
       
       "เคี้ยวแล้วเมื่อยเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้รุนแรงอะไร แต่เรื่องที่สะเทือนใจคือดื่มแอลกอฮอล์ไม่ได้ 7 วัน (ฮากันเข้าไป)
       
       
ครอบครัวแย้ตอนแรกแอนตี้นะ ตอนแรกดีใจมากลูกสาวอยากจะเป็นอาจารย์ประวัติศาสตร์ พอเริ่มทำศัลยกรรมเขาก็ไม่ชอบ แต่พอทำปั้บงานก็มา เงินก็มา เขาก็เริ่มยอมรับมากขึ้น”

“หญิงแย้” เคล็ดลับทำศัลย์ให้สวยไม่เน่าปลวก งานชุม รวยเละ!
       ไม่เสพติดศัลยกรรม No ฉีดกลูต้าฯ เข้าเส้น!
       
       
“ถ้าถามว่าตอนนี้อยากทำอะไรเพิ่ม อยากทำคางมาก แต่คุณหมอไม่ยอมทำให้ หมอบอกแย้ว่า “นี่ ตัวเองจะเสพติดศัลยกรรมแล้วนะเนี้ย” แย้ว่าแย้ไม่ได้เสพติดศัลยกรรม ไม่งั้นแย้ฉีดฟิลเลอร์ (Filler) ไปแล้ว
       
       
นอกจากอยากทำคาง แย้ยังอยากจะมีแก้มส้ม หน้าผากโหนกนูน อยากจะมีปลายจมูกเชิดกว่านี้ อยากมากมายแต่ก็ไม่ได้ทำ เพราะเรารู้สึกว่ามันไม่ได้ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์
       
       
ไม่ได้ฉีดกลูต้าไธโอน (Glutathione) หมอห้ามเลย แย้ไม่กล้าเลยนะเอาเข็มมาจิ้มนู้นนี่นั่นเข้าไป เพราะตอนนี้ในเมืองไทยกลูต้าฯไม่ได้ถูกกฎหมายนะ ดังนั้นใครที่ฉีดกลูต้าฯให้ เท่ากับว่าทำผิดกฎหมายแล้ว เคล็ดลับคือ ครีมตัวขาว มันเป็นวิธีที่ปลอดภัยมากที่สุด ถึงแม้ว่าจะล้างปุ้บชั้นจะตัวดำก็ตาม แต่มันปลอดภัย
       
       จริงๆ แล้ว พวกพริตตี้เค้าไม่ค่อยฉีดกลูต้าฯหรอกนะ เขาใช้ครีมตัวขาวกัน อย่างขาแย้ที่ใส่ถุงน่องเพื่อประหยัดครีมตัวขาว นึกดูถ้าแย้ต้องทาครีมตัวขาวทั้งตัวมันจะหมดไวมาก และอีกอย่างนั่งไขว้ห้างปุ้บจะเป็นคราบเลย เหมือนเป็นขี้เกลือ ขึ้นรถเบาะเจ๊งหมด เพราะมันคือครีม’
       
       
สูญเม็ดเงินทำสวยไปเท่าไหร่!
       
       หญิงแย้ลองให้พวกเราบวกลบคูณหารกันดู ว่านางสูญเงินไปกับการทำศัลยกรรมไปเท่าไหร่ และถอนทุนคืนได้หรือยัง
       
       
“หน้าอก 95,000 บาท จมูกแบบใช้กระดูกอ่อนหลังหูต่อปลายจมูก 50,000 บาท กรีดตา 21,000 บาท ปาก 15,000 บาท และโบท็อกซ์ครั้งละ 5,000-12,000 บาท รายได้ตอนนี้ถือว่าถอนทุนได้สบาย”
       
       
แม้จะเป็น 1 ใน 3 ของพริตตี้ค่าตัวสูงที่สุดแต่นางก็ยังแอบเค็ม ประหยัดโหนรถเมล์ ส่วนร้านเสริมสวยอย่าหวังได้แอ้มเงินจากหญิงแย้

“หญิงแย้” เคล็ดลับทำศัลย์ให้สวยไม่เน่าปลวก งานชุม รวยเละ!
       "แย้ไม่เข้าร้านเสริมสวยเลย เพราะแย้เป็นกูรูด้านการแต่งหน้านะ เป็นแขกรับเชิญประจำรายการนุสบา ทางเคเบิ้ล แต่งหน้าเองทำผมเอง เพราะเสียดายตังค์ แย้ประหยัดมาก
       
       
รถเมล์ตอนนี้ก็ยังขึ้นอยู่ เสีย 8 บาท กับเสีย 40-50 บาท เสีย 8 บาทดีกว่า เสื้อผ้าก็ฟรีเพราะเป็นพรีเซนเตอร์อยู่”
       
       หากใครได้ดูรีวิวแต่งหน้าของหญิงแย้ใน social cam จะพบว่าเครื่องสำอางแย้จะใช้แต่ของราคาถูก ไม่เน้นแบรนด์เนมดัง แม้แป้งตกแตกแพกเกจเยินยังไม่วายใช้อยู่
       
       เรา
แอบเหลือบไปเห็นกระเป๋าหลุยส์ วิคตอง อันหรูหราไฮโซ นางก็ใช้อย่างสมบุกสมบันสมค่าสมราคามาก แย้เล่าว่าใช้มากว่า 3 ปี แล้ว หากสภาพยังไม่เยิน คาดว่านางก็ยังคงใช้ต่อไป
       
       
หญิงแย้ยืนยันว่า นางมาถูกทางกับเส้นทางศัลย์สายนี้
       
       
“เป็นพริตตี้กลางปี 2009 ถ้าเรายังหน้าเอ๊าะๆ อาซิ้มเหมือนเมื่อก่อน อาจจะเป็นได้ยากถ้าไม่ทำศัลยกรรม สมัยนี้พริตตี้เขาไม่ได้ต้องการแค่ความหมวยอย่างเดียว เขาต้องการความคม ถ่ายรูปขึ้น แต่แย้จะเข้าวงการมาด้วยการถ่ายโฆษณาก่อน จากนั้นประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สก่อน จากนั้นก็พริตตี้
       
       
จะเรียกว่าพริตตี้ค่าตัวสูงสุดก็ไม่ได้หรอก ไม่ใช่ว่าทำงานครั้งเดียวได้ล้าน เราทำแล้วเราเก็บ เราออมมากว่า ตอนแรกอยากเป็นอาจารย์ประวัติศาสตร์ ชอบอ่านประวัติศาสตร์มาก ไปๆ มาๆ พอสวยขึ้นเป็นแอร์โฮสเตสดีกว่า จากนั้นดันจับผลัดจับผลูได้เข้ารอบการประกวด เลยประกวดขำขำ จึงได้เข้ามาอยู่ในวงการนี้ แย้ว่าเดินทางมาถูกนะ รู้สึกตัดสินใจถูก แต่เป็นนางเอกไม่ได้เพราะน้ำเสียงไม่ได้เลย ไปแคสบทนางเอกไม่ได้
       
       
ส่วนเรื่องคอมเม้นท์ เราอย่าไปสนใจมาก เรานึกสภาพเราไปคอมเม้นท์คนอื่นดู อย่างเราไปวิจารณ์ดารา แต่สรุปเค้าก็สวย”

“หญิงแย้” เคล็ดลับทำศัลย์ให้สวยไม่เน่าปลวก งานชุม รวยเละ!
       ลิกอ่าน หญิงแย้ พริตตี้มหานิยมแนะข้อปฏิบัติก่อน-หลังทำศัลย์ เตรียมแจ่ม รับเจ็บยังไง?!

        
       
       >>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
        

ข่าวล่าสุดในหมวด
10 เทคนิคเมกอัพ ทำให้แต่งหน้าง่ายเว่อร์! เทรนด์ก้นใหญ่ไซส์เฮฟวี่เวท มาแว้ววว!
Beauty Test: บอดี้ครีมเข้มข้น ลดเครียด "หมอภูปากบาง" มือศัลย์ปากกระจับ ปีกนก ทุกเพศแห่ผ่าเสริมรวย!
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
รัชทายาทใหม่องค์น้อยของราชวงศ์สวีเดน
6 ของกินใกล้ตัว แก้หิวชะงัด ลดพุงชัดเจน
พี่น้องสองเมือง ‘เมืองไทย & เมืองธีร์’  ที่เชียงคาน 
"ทยา ทีปสุวรรณ" พักม็อบชั่วคราว นำเพื่อนๆ วิ่งหาทุนช่วยเด็ก !
สะบัดพู่กันสีน้ำ ช่วยชาวนาไทย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 181 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 129 คน
72 %
ไม่เห็นด้วย 52 คน
28 %
ความคิดเห็นที่ 49 +277 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แย้เองนะคะ แย้อึ้งมากคะกับพี่ๆ ในเวปไซต์ เมเนเจอร์ ออนไลน์นี้ ตั้งแต่แย้ให้สัมภาษณ์ไม่ว่าจะสื่อใดก็ตาม ก็ไม่เคยโดนด่า ว่า เหน็บแนมมากขนาดนี้มาก่อนคะ แย้ขอบอกทุกท่านในที่นี้ว่าแย้มีตัวตน มีหัวจิตหัวใจ มีพ่อมีแม่ แย้ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน แย้ขอนะคะ ไม่ว่าจะเป็นคอลัมน์ใด ในสื่อไหนๆก็ตาม ได้โปรดอย่า ด่าว่าคนในภาพ เพราะมันเสียความรู้สึกและเสียใจมากจริงๆ คะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์เพียงไม่กี่คอมเม้นท์ที่ยังทำให้แย้ยิ้มได้
Uunws@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +91 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมมองในมุมที่ เราเสียอาจารย์ประวัติศาสตร์ที่รักวิชาประวัติศาสตร์ไป

ซ้ำยังเรียนเก่งด้วยนะ

น่าเสียดายที่บ้านเราให้คุณค่าอาจารย์น้อยกว่าพริตตี้ ...... ผมวัดที่เงินนะ สังคมให้เงินพริตตี้มากกว่าอาจารย์ ......
มองอีกมุม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบหนูมาก...ตรงที่เป็นคนเปิดเผย มั่นใจในตนเอง และสิ่งที่ทำ..หนูสวยมาแต่ต้นก่อนศัลยกรรมแล้วล่ะ ...ทั้งยังรับผิดชอบหน้าที่ในการศึกษาจนสำเร็จขั้น standard...อย่างอื่นหนูเลือกตามใจตนเองได้บนพื้นฐานของความรับผิดชอบ-ไม่เดือดร้อนใคร..ซ้ำยังทำวิทยาทาน เอาตัวเป็นsubjectให้คนได้ข้อมูลเผื่อจะช่วยเขาคลายสับสนหากเขาจะเดินตามหนู..การทำศัลยกรรมเพื่อสวย-ไม่เป็นไรเลย หนูก็ทำแบบมีสติเช่นไม่ฉีดกลูต้าฯ..ความงามกายเป็นที่ปรารถนาของปุถุชนแน่นอน...แต่เหนือกว่านั้นคือ"งามที่ใจ" ขอให้หนูเจริญความงามใจในตนให้มากๆด้วยนะคะ
ป้าหมอผู้ชื่นชม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 +41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะด่าว่าไม่สวย หรือสวยได้แค่นี้ แย้ไม่เคยโกรธนะคะ
แต่ขออย่า ด่าอะไรที่เป็นการดูถูกคุณค่าในตัวแย้และคนที่แย้รักค่ะ
ปล.ผิดหวังมากกับ "นักเลงคีย์บอร์ด" ในเว็ปนี้
แย้เองคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังขารไม่เที่ยง

มีเติบโต ย่อมมีเสื่อมถอย

มีเกิด ย่อมมีดับ

มีเงิน ใช่ว่าจะมีสุขเสมอไป

มีแต่ความดีที่ทรงคุณค่าไปตลอดกาล
รักคนงามที่ใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงจะปรากฏ เมื่อเธอมีลูกให้คุณ

ไม่ได้บอกว่าเธอผิด เธอทำดีให้กับตัวเอง ไม่โกหกเหมือนดาราอีกหลายร้อยคน นับถือ ๆๆๆ
สวยด้วยมีดตัวจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหมอที่เป็นแฟนแย้เค้าอาศัยคุณแย้หากินโปรโมตให้ ระวังด้วยนะครับ เห็นในเฟสบุ๊คหมอแกถ่ายแต่รถสปอร์ตแต่ไม่มีรูปคุณแย้เลย แต่เฟสของแย้มีแต่รูปที่ถ่ายคู่กันตลอด หรือว่า win win ด้วยกันทั้งคู่ก็ขออภัย
หวังดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม ผจกก็พูดเกินไป เค้าไม่ได้เน่าปลวกซะหน่อย ก่อนทำก็น่ารักอยู่แล้ว แต่หลังทำคมขึ้น สวยขึ้น
กา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วฮาดี พูดตรง เปิดเผย จริงใจ ไม่สร้างภาพ
ชอบค่ะ ชอบ
ปอกอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็สัมภาษณ์เพื่อโปรโมทให้แฟนตัวเองที่้เป็นหมอศัลย์ฯนี่ึคะ
จะไม่ให้ไม่รวยเละไ้ด้ยังไง ตั้งแต่สมัยที่เพื่อน(นก ตีสิบ) ไปออกรายการละ
ดีค่ะ ช่วยกันทำมาหากิน ทำการตลาดกันเก่งดีนะึคะ
อยากโลกสวยก็ไปพันทิปดิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 149 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราเกิดมาได้แค่ครั้งเดียวเนอะ อะไรที่เราทำแล้วมีความสุขก็ทำไปเนอะ คุณหญิงแย้เค้าทำแล้วสวยก็จริง แต่การที่เค้าจะเป็นพริตตี้ที่มีงานชุมได้ก็เพราะเค้าเก่ง แล้วก็ฉลาดดวยนะคะ เป็นกำลังให้หญิงแย้ค่ะ สู้ๆๆๆ ^^
kataynarak@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วฮาดี พูดตรง เปิดเผย จริงใจ ไม่สร้างภาพ
ชอบค่ะ ชอบ
ปอกอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้อิจฉาพูดจริง
เบล
 
ความคิดเห็นที่ 145 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องใส่ใจกะพวกที่เห็นคนอื่นได้ดี ไม่ได้ ขี้อิจฉา อยากทำมั่ง ไม่มีเงินไปทำอ้ะดิ หรือ ทำไปแล้ว หนังหน้าสู้เค้าไม่ได้ คนเรามีสิทธิ์ที่จะทำอะไร ไม่หนักหัวใคร เค้าเอาเงินในกระเป๋า คุณไปทำงัย ถึงเดือดร้อนกันจริง ทำแล้วดี ทำแล้วรวย แถมเป็นคนไม่ลวงโลก ทำก็บอกว่าทำ มีรัยน่าแฉนักหนา อาชีพก็สุจริต ไม่ได้ไปปล้นฆ่า ข่มขืน หรือยิงใครตายซะหน่อย ประสาทอ่ะ คนว่าก็กลับไปส่องกระจกดูตัวเองนะ ว่าที่พูดมาอ่ะได้ครึ่งเค้าแล้วยัง
rabbit_su@yahoo.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกบ้าศัลยกรรมล่ะสิ คืออ่านดูกู้รู้ว่าเป็นคนยังไง คงทำศัลยกรรมมาล่ะสิ หาพวกพ้อง พอคนอื่นเค้าพูดความจริงก็ไปว่าเค้าอิจฉาซะงั้น เป็นพวกไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่น มั่นเกินไปก็ไม่ดีนะน้อง
ไม่มีใครเค้าอิจฉาคุณหรอก
 
ความคิดเห็นที่ 141 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นของข่าวนี้ เธอศัลย์ เธอสวย เธองามชุม เธอรวยมาก
แซบเว่อร์เพื่อนฉาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณแย้ จงสู้ๆ ต่อสู่คำสบประมาท คำว่าร้าย ด้วยการพิสูจน์ความสามารถ ให้เห็นกันไปเลย พวกใส่ร้ายจะได้ หงอย
ความจริงวันนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้โอกาศที่มีอยู่ให้ดีที่สุดนะค่ะคุณแย้ พวกคนไม่มีโอกาส ขี้อิจฉา จ้องจะทำลายมีเยอะค่ะ แต่อย่าได้แคร์คนพวกนี้ ถ้าเราทำดี สิ่งดีๆก็จะได้มาค่ะ
Sugar mim
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ๆนะเธอ ... สวยและชนะเลิศ
พวกที่แย่ๆ อย่าไปจำ
ความคิดของคนแย่ๆ ปล่อยให้คำด่าว่าสะท้อนเข้าตัวเขา
แย้จงเข้มแข็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นหน้าอกเดิมๆของน้องเเย้ พี่ก็เชียร์ให้ทำนมนะ
พี่ก็อยากสวยด้วยศัลยกรรมเหมือนกัน เเต่กลัวเจ็บอ่ะ
เจน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครอยากทำศัลยกรรมเราไม่ได้ว่า แต่อยากเตือนจริงๆ ว่าการทำศัลยกรรมมีความเสี่ยง คนที่ทำออกมาแล้วสวยก็มี แต่คนที่มาแล้วแย่กว่าเดิมก็มาก

ตอนนี้น้องแย้อาจโชคดีที่ทำแล้วสวยขึ้น แต่ระยะยาวใครจะรู้ น้องอาจต้องแก้อีกหลายรอบอย่างเพื่อนพี่ก็ได้ ตอนเพื่อนพี่ทำจมูกแรกๆ ก็สวยนะ แต่ผ่านไปก็มีปัญหา เช่น ดั้งเบี้ยว หรือซิลิโคนเกือบทะลุปลาย ต้องไปแก้ 3 - 4 รอบแล้ว ยิ่งทำยิ่งแย่

ใครจะทำศัลยกรรมลองนึกถึงคุณปรียานุช คุณชไมพร หรือนุ่น ก่อนเถอะนะ
อีกด้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเสพติดหรือเปล่าครับ. ทำเท่าไหร่ก็ไม่พอใจ ซักที
อมตะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเห็นอยู่เคสนึงค่ะ ปัญหาเกิด อย่างที่ว่า เกือบจะทะลุปลาย เห็นมีเรื่องราวกันใหญ่โต. แต่สุดท้าย เรื่องก็จบลงที่ว่า...คนไข้ต้องออกมาขอโทษหมอ แล้วหมอก็แสดงความรับผิดชอบอย่างเต็มที่แล้ว
เรื่องของเรื่อง เธอน่าจะนอยไปเอง...(ความจริงก็คือเธอนอย ที่ไม่ได้รับคิวแรกในการแก้ไข และไม่พอใจอะไรหลายๆอย่าง ) แล้วก็ทำกริยามารยาท ไม่ค่อยสมควร เอา หมอไปด่า เอาคนอื่นมาด่า ...เธอออกตัวแรงเหลือเกิน
เห็นทำครั้งล่าสุด ก็ไม่เห็นได้หยดน้ำอย่างคำพูด ...
การออกมาขอโทษของเธอ แสดงออกชัดเจนว่าเธอยอมรับผิดทุกอย่าง ...
และน่าจะพูดรู้เรื่องกับตัวเองว่าควรยุติทุกอย่าง แบบต่างคนต่างอยู่
แต่การกระทำของเธอ ก็ยังจองเวรไม่สิ้นสุด ทุกข์เวทนา อยู่ที่ตัวเธอ..
ทั้งที่เธอก็ก็ได้รับการแก้ไขใบหน้าใหม่กับหมอที่เธอพอใจแล้ว สวยแล้ว(ในความคิดเธอ)
แต่พฤติกรรมของเธอก็ยังไม่หยุด ตามจิกกัดตามเว็บบอด รวมถึงในเฟสบุคของเธอ ...
แถลงการของคุณหมอก็อยู่ครบทุกคำพูดชี้ชัดเจนว่า รับทราบถึงปัญหา (แต่จมูกเธอก็ยังไม่ได้ทะลุจริง) และหมอก็ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง....
แต่พฤติกรรมของเธอผู้นี้ ยังไม่หยุดการทำลายล้าง ทั้งที่เรื่องมันก็นานแล้ว เธอควรจะสวยถึงดวงดาวได้แล้ว... แต่เธอเลือกที่จะอยู่กับอะไรเดิมๆ (โดยเฉพาะความคิดเธอ หุหุ)
ลองคิดเอาแล้วกัน ในขนาดที่คนอื่นไปใช้ชีวิตทำชีวิตตัวเองให้ก้าวหน้า... แต่เธอผู้นี้ ก็ยังเป็น "สาวศัลยกรรมโรคจิตตัวแม่"

พฤติกรรม ลอบกัดแบบนี้ มีแต่คนโรคจิตเท่านั้นที่ทำ ยิ่งทำยิ่งบานปลาย ...
ดิฉันคิดว่า เธอทำให้สวยแล้วอย่าดีแต่ด่าว่าผู้อื่น เอาความสามารถออกมาดีกว่า ... แค่นี้ก็รู้แล้ว สมองมีแค่นี้
เอาเรื่องจริงมาพูดดีกว่า อย่าเพ้อเจ้้อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีแบบนี้ด้วยหรอค่ะ ... น่ากลัวอ่ะ คนแบบนี้ ไปผ่าตัดสมองก่อนดีกว่ามั้ย
ปิก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่า ถ้าคิดจะทำก็ต้องยอมรับความเสี่ยง แบบเจ้าของกระทู้ว่าแหละครับ... อยากทำอยากสวย เดินไปเอง ไม่มีใครบังคับ สวยไม่สวย ดีไม่ดีก็ต้องรับผิดชอบตัวเองครับ ไม่สวยก็หาที่ทำใหม่ ผมไม่เห็นว่าผู้หญิงจะหยุดทำโน่นนี่. ชอบบ่นตัวเอง เยอะ น่ารำคาน. ผมว่าสิ้นเปลือง น่าเบื่อครับ
ไม่เข้าใจผู้หญิง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูก็เคย ทำจมูกนะค่ะ ทำไม่ดีก็แก้อีก2 ครั้ง แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ มีทำออกมาทั้งดีและไม่ดี
จะโทษใครละค่ะ โทษตัวเองดีกว่า ...เพราะหมอทุกคนก็คงอยากทำออกมาให้ดีที่สุด
ดีที่ว่า หนูแก้ได้สวยแล้ว
Miko norimaki
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล่อยชี ไปเถอะค่ะ รู้กันอยู่ ว่าเธอคือใคร???
ฟังคนโรคจิต ก็จิตตามกัน
เธอไม่เหนื่อยก็ปล่อยไปค่ะ
อยากเสกข้าวสารใส่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าฟาดพื้น สามีทำร้าย ดั้งเบี้ยวได้ครับ
Hong min
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยไปหลงเชื่อผู้หญิงคนนึงค่่ะ อ่านกระทู้ศัลยกรรมของเธอ เลยตามไปทำจมูก ทำแบบโอเพ่น เสียเงิน 50000 บาท ทำออกมาก็เบี้ยว เนื้อก็เขียวช้ำดำ อยู่3 เดือน
มันนานเกินไป แถมจมูกก็ใหญ่แข็งทื่อ ...หมอก็พูดจาไม่รู้เรื่อง
คิดซะว่าเสียค่าโง่ไป
ไม่ได้ดีจริงอย่างที่เธอช่วยโปรโมทเลย มาแก้ใหม่2 หมื่น
สบายใจและได้สวยกว่าเก่าเยอะ
คนเคยโง่ เพราะเชื่อคนที่ชื่อดรีม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วงการนี้ มีแต่คนคิดว่าตัวเองสวยกว่า มีแต่คนไม่จริงใจขี้อิจฉากัน
ปล่อยวางเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยว่า คุณแย้ จะโดน สาวโรคจิต ตามล่า
จับส่ง รพ ประสาทเลยค่ะ
อยากรู้ อยากเห็น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีรายการของต่างประเทศฉายทาง True Visions เมื่อ 2 ปีก่อน ถึงผลด้านลบของการทำศัลยกรรม เราได้ดูหลายตอน ขนาดฝรั่งต่างประเทศทำออกมาก็มีปัญหาเยอะ ใครที่ได้ดูคงขยาดเหมือนกัน

คงที่ออกมาปกป้องน้องแย้ช่วยมีเหตุผลด้วย ยังไงซะก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำศัลยกรรมมีความเสี่ยงจริงๆ ลองเดินตามห้างหรือตามโรงพยาบาลสิ จะเจอคนที่ทำมาแล้วน่าเกลียดอยู่จริงๆ ใครทำแล้วสวย ไม่มีปัญหา ไม่ต้องแก้ ก็โชคดีไป แต่ใครที่ทำมาแล้วแย่ ทำแล้วมีปัญหา ต้องแก้หลายรอบ ยิ่งทำยิ่งแย่ยิ่งแก้ยิ่งเยินก็มีไม่น้อย
เสี่ยงเอา
 
ความคิดเห็นที่ 129 +41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะด่าว่าไม่สวย หรือสวยได้แค่นี้ แย้ไม่เคยโกรธนะคะ
แต่ขออย่า ด่าอะไรที่เป็นการดูถูกคุณค่าในตัวแย้และคนที่แย้รักค่ะ
ปล.ผิดหวังมากกับ "นักเลงคีย์บอร์ด" ในเว็ปนี้
แย้เองคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีทุกที่แหละครับ พวกนี้. ก็แค่เม้นๆ
ไม่มีเหตุผลของการด่าหรอกครับ
คนอ่านเขาดูรู้ครับ
คุณแย้สู้ๆนะครับ
เสียใจ แต่ไม่แคร์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนเลยจะสู้นักเลงคีบอร์ดตามเวบเล่นกล้อง ชิมิ
ยกย่องจนเกินงาม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^^^^^
^^^^^
พูดจาไม่รู้เรื่อง มาแนวพูดจาชักใบให้เรือเสีย
ประเภท บัวใต้ตมจริงๆ
ว๊ายกรี๊ด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนวิพากษ์วิจารย์เป็นเรื่องธรรมดาครับ มีทั้งคนรักและคนเกลียด
สังคมที่ยกย่องกัน พูดแต่สิ่งดีๆให้แก่กัน แม้นผิดก็ให้อภัยกัน เป็นสังคมของคนที่พัฒนาแล้ว ...สูงแล้ว
ส่วนสังคมที่ชอบจับกลุ่ม ด่าว่า ตำหนิติเตียน ใส่ร้าย... เป็นของคนที่ยังไม่เจริญ... มีแต่จะต่ำลง...
ผมเห็นว่า คนส่วนมากเข้ามาให้กำลังใจ ยกย่อง ไม่เป็นการทำเกินไป
แต่เป็นสิ่งที่เพื่อนมนุษย์ จิตใจดีแสดงน้ำใจต่อกัน...
คนที่ว่ากล่าว คุณแย้ ผมว่าเป็นคนส่วนน้อยมาก เมื่อเทียบกับคนชม...
อย่าไปเอาแก่นสารอะไร กับคอมเม้นที่ไม่ดี และเป็นคอมเม้นที่ไม่ได้ช่วยให้เราพัฒนาแก้ไขอะไรได้เลย
คงไม่มีใครหรอกครับ ที่จะทำให้ถูกใจทุกคนได้.
สู้ๆนะครับ
ผมขอยกย่องคุณแย้ จนเกินงามอีกหนึ่งคนครับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปสนใจ พวกพร่อยๆ ค่ะ
พวกพูดจาไม่ใช่ภาษาคน
อย่าไปใส่ใจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดซะว่า มันคือฝุ่น ! เรามองไม่เห็น
มิว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้อง นิสัยก็ พร่ อยๆ ด้วย คนพวกนี้
จริงที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม๊ว แม๊ว ขอให้ได้เห็นผลงานคุณแย้ออกมาเยอะๆนะค่ะ
แมวเหมียว เฟี้ยวๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยแบบนี้ โดนอิจฉาเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ
ผู้หญิง ชอบอิจฉากัน เบื่อมาก พวกขี้อิจฉา
ไม่มีงานการ ทำกันรึไง
คนไม่รู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารแย้จังเลยคะมีความตั้งใจมาให้ความรู้เรื่องศัลย์สวยๆดีๆแท้ๆกลับเจอพวกจิตไม่ปกติเอามาเม้นไปแบบตัวเองเก่งคนเดียวซะอย่างงั้นแย่จริงๆคนกลุ้มนี้พวกขวางโลกนะคะแบบนี้แล้วจะเจอความเจริญไม๊คะชีวิตนี้แย่จริงๆน่าจะยอมรับและให้การยอมรับความคิดเห็นของแย้นะคะที่เสียสละมาเปิดอกให้ความรู้ดีๆกับคนที่คิดจะทำศัลย์เราขอให้กำลังใจแย้นะคะไม่ต้องใส่ไปใส่ใจกะพวกจิตไม่ปกติเลยนะจ๊ะ
Yoo
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารแย้จังคะเจอพวกจิตไม่ปกติเข้ามาเม้นเลวซะแย่เลยแต่ก็ไม่น่าสนใจเพราะความคิดผิดปกติจริงๆสู้ๆคะแย้
Yoo
 
ความคิดเห็นที่ 117 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านไปอ่านมาแล้วเคืองคำว่า "ผัวเป็นหมอศัลยกรรมเนี้ย"
ไม่ทราบว่ามีการศึกษาหรือเปล่าถึงได้ใช้คำแบบนี้ ?

ไม่มีผัวเป็นหมอศัลยกรรม ตูก็ทำค่ะ
ทำแล้วสวย ทำออกมาแล้วดูดี หนักหัวใครคะ?
ทำแล้วมีงานมีเงินเข้ามา แล้วไม่ต้องมีใครมาเลี้ยงด้วย
ipanwad
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีผั๋วเป็นหมอศัลย์ ดีกว่า แต่มีปั๋ว ไว้ ขอเงินศัลยกรรม ...
ว๊ายกรี๊ด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมคุณว๊ายกรี๊ดคะ ถ้าขอได้ก็ดีซิคะ 55555
ipanwad
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายค่ะ อาย ... ขอแต่ตังค์ทำสวย ... งี่เง่าไปวันๆค่ะ
ไม่พูดแล้วนะค่ะ เดี๋ยวอยากผ่าครั้งที่ 6
ว๊ายกรี๊ด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณว๊ายกรี๊ดส์คะ ทำเยอะไปมั้ยคะ แก้ไข หรือว่า ทำจุดใหม่คะ ครั้งที่ 6 เนี้ยค่ะ
เจ็บแทนนะคะ ^^
ipanwad
 
ความคิดเห็นที่ 116 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอโทษนะคะพวกที่เข้ามาด่ามาว่าเนี้ย
ไม่ทราบว่าดูสังขารกันบ้างหรือเปล่าคะ?
และอาชีพพริตตี้...เป็นแล้วมันเสียหายตรงไหนหรอคะ?
เลี้ยงตัวเองได้ค่ะ รับผิดชอบตัวเองได้ค่ะ ไม่ชอบพริตตี้ก็เก็บไว้ในใจค่ะไม่จำเป็นต้องมาออกป่าวประกาศให้ชาวบ้านเค้ารู้
ถ้าใครรู้จักแย้ จะรู้ว่าแย้เป็นคนยังไง ไม่ใช่สวยแค่ภายนอก แต่คำว่า "น้ำใจ" มันสวยจากภายในออกมาภายนอกได้อย่างสวยงาม
ยกเว้นตอนนาง "ขำ" นางอาจจะกลายเป็นสาวประเภท 2 โดยไม่รู้ตัว แต่นี่คือชีวิตของนาง นางไม่ได้เฟคใคร?

แล้วเรื่องมาโปรโมทเรื่องคุณหมอ อันนี้คงไม่ต้องแล้วมั้งคะ ลองถามคนไข้คุณหมอหลายๆคนที่ทำกับคุณหมอไปได้ค่ะว่า ทำออกมาแล้วเป็นอย่างไร
ไม่ต้องโปรโมท ตอนนี้คิวก็ยาวจนถึงปีหน้าแล้วค่ะ เรื่องจ้างมาโปรโมทออกสื่อเนี้ย จบประเด็นไปได้เลย เพราะดิฉัน ได้คิว "กุมภาพันธ์ ปีหน้า" ซึ่งยังไงก็ต้องรอค่ะ ทำสวยไปเลยทีเดียว ดีกว่าทำสากๆแล้วไปแก้ใหม่
เราเป็นกำลังใจให้แย้เสมอ สู้ๆนะ
เราทำอะไรอยู่เรารู้ตัวเราดี ซึ้งดีกว่าคนที่ไม่รู้จักตัวเอง เป็นผีหน้าคอมฯ คอมเมนท์ด่าชาวบ้านไปวันๆ
พวกด่าตัวเองนี่ต้องชะโง่กดูเงาบ้างนะคะ

ลองคิดกลับกันดูว่า ถ้าคุณทำแล้วชีวิตคุณดีขึ้นกว่าเดิม คุณจะทำหรือเปล่า?

แล้วก่อนทำ โปรดพิจารณาตัวเองด้วย....ว่าเป็นเหมือนกันหรือเปล่า?
อย่าสับแต่ด่าชาวบ้านไปวันๆ
ipanwad
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เห็นหลายคอมเม้นท์มาก เกรงใจมากคะ -- แต่แย้จะเลิกอ่านคอมเมนท์ในเว็ปนี้แล้วคะ เพราะรู้สึกว่าชีวิตจริงของแย้มีความสุขดีอยู่แล้ว จะมาใส่ใจอะไรกับบรรดานักเลงคีบอร์ด ----แย้ไม่เห็นเลยว่าใครจะแสดงตัวชัดเจนโดยการ login facebook ของตนเอง เข้ามาด่าแย้สักคน --- มาวันนี้แย้เข้าใจและสงสารทุกคนที่ถูกกล่าวว่าร้ายในโลกไซเบอร์ที่คนด่า ... ขอให้เวรกรรมอะไรที่ก่อไว้จงกลับมาสนองชีวิตตนเองเข้าสักวัน ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง
แย้เองคะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แย้ขอคอมเม้นท์อันสุดท้ายนะคะ ยังไงก็ขอขอบพระคุณหลายๆท่านมากที่กล่าวถึงแย้ในแง่บวก ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
-- แต่แย้จะเลิกอ่านคอมเมนท์ในเว็ปนี้แล้วคะ เพราะรู้สึกว่าชีวิตจริงของแย้มีความสุขดีอยู่แล้ว จะมาใส่ใจอะไรกับบรรดานักเลงคีบอร์ด ----แย้ไม่เห็นเลยว่าใครจะแสดงตัวชัดเจนโดยการ login facebook ของตนเอง เข้ามาด่าแย้สักคน ---
------ถ้าแน่จริงนัดเจอกันผ่านเบอร์คุณหมอแล้วมา "ด่าต่อหน้า" กันเลยดีกว่า เบื่อกับพวกขี้ขลาดตาขาว พวกนายอาจจะมีปมด้อยในชีวิตเยอะมากไปหน่อย แย้ก็ขออโหสิและให้อภัย แต่ขอว่าถ้าชาตินี้ไม่สามารถเปลี่ยนนิสัยได้ชาติหน้าก็ยังพอจะทันคะ -- ขอโทษที่ต้องใช้คำพูดรุนแรงนิดนึงนะคะ เพราะถ้าพูดจาภาษาดอกไม้ พวกนายคงไม่เข้าใจ

มาวันนี้แย้เข้าใจและสงสารทุกคนที่ถูกกล่าวว่าร้ายในโลกไซเบอร์ที่คนด่า ... ขอให้เวรกรรมอะไรที่ก่อไว้จงกลับมาสนองชีวิตตนเองเข้าสักวัน ไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง
แย้เองคะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไม่มีดี ย่อมด่าคนอื่นว่าไม่ดี
ส่วนคนที่เขาดีแล้วเจริญแล้ว
เขาจะไม่ด่าว่าผู้อื่นเสียๆหายๆ
คำพูด และการกระทำแสดงออกถึง ความคิด
เท่าที่ดู พูดแรงๆ ด่าแรงๆ ใครก็ทำได้
เป็นกำลังใจให้ค่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 114 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำแล้ว สวยรวย ทำเถอะครับ อาชีพอื่นที่ไม่ใช่พริตตี้ ก็ทำกัน ทำแล้วไม่เดือดร้อนใคร ทำไปเถอะครับ
การเวก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล่อยให้พวกปากหอยปากปู มันด่าๆว่าไปเถอะค่ะ มันโง่ เอง. ... มาช่วยตีเหล็กให้ร้อน. ทำให้คนยิ่งเข้ามาอ่านบล็อก เยอะเลยจ้า หลายพัน ...
ใครจะว่ายังไงก็ช่าง เราไม่ได้ไปได้ดี หรือไปเลว บนหัวพวกปากเสีย ... อย่าไปแคร์ค่ะ. คิดซะว่า มีตัวอะไรมาไถนา... ให้เราดู
การันตรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านๆดูแล้ว น่าจะเป็นคนที่ เคยออกมาขอโทษคุณหมอนพรัตน์ และคุณแย้ ที่เว็บโดดเด่น(เว็บศัลยกรรมรึเปล่านะ) เอ ... ทำไมยัง ไม่จบซักที ...
เท่าที่รู้ เป็นประเภท รำไม่ดีโทษปี่โทษกลอง...
จุกกรู๊ เมโลดี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปล่านะค๊ะ ไม่ใช่พวกเรา อุ๊ย!!!
โดดเด่นดูดี ไม่ต้องมีไอดอล
มิกนี่เม้าส์ เป่าสาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าพูดชื่อเว็บนะ เดี๋ยวโดนด่าว่าโปรโมท
อย่ามาว่า
 
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งข้อความน้องสำหรับน้องแย้คนเดียว ค่ะ ถ้าใครอ่านแล้วไม่พอใจทำความเข้าใจด้วยค่ะสำหรับน้องแย้คนเดียวค่ะ ใ ห้กำลังใจค่ะน้อง ถ้าทำแล้วชีวิตดีขึ้นเพราะมันเป็นเส้นทางหารหาเงินที่ดูแลชีวิตเราเอง ครอบครับ ถ้าไม่ทำผิดกฏหมาย ผิดศีลธรรม สังคมในวงการทำงานของน้องก็ต้องการแบบนี้ทั้งนั้น แต่อยากให้รักษาความคิดที่จะเป็นอาจารย์ไว้บ้างค่ะ เผื่อลูกศิกษ์จะได้มีอาจารย์ที่หน้าตาน่ารักไว้ชื่นชมนะค่ะ หลานพี่ตอนเล็ก ๆ ก็โดนล้อว่าจมูกแบน ร้องไห้เสียความมั่นใจ ต้องอธิบายกันว่าเราเลือกไม่ได้แต่ใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยจิตใจ ส่วนหน้าตาถ้าจำใจไปเสริมเอา โตแล้วให้ไปทำค่ะ แต่ตอนนี้สอนเรื่องคุณธรรมทุกวันค่ะ ดีใจด้วยที่ชีวิตดีขึ้นมาก ๆ
timm.pk@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจ ให้น้องแย้ อีกท่านนะค่ะ. ปล่อยให้พวกมาร ใช้ความคิดแบบตกต่ำ ตกต่ำ ไปเถอะจ้า ยังไงเขาก็ไม่มีวันดังเท่าคุณแย้
สุดยอด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณคุณพี่มากๆนะคะ แต่ต้องยอมรับจริงว่าเส้นทางชีวิตแย้คงยากที่จะมาเป็นอาจารย์ปวศ ดังที่เคยคาดหวังไว้ในอดีตคะ ตอนนี่แย้เรียน MBA อยู่ค่า น่าจะต้องเตรียมตัวเปิดคลินิก และบริหารคะ แย้เลยเลือกเรียนสาขาที่แย้ต้องใช้งาน -- ยังไงก็ขอบคุณคุณพี่มากๆนะคะ ที่เป็นกำลังใจให้ ^^
แย้เองคะ
 
ความคิดเห็นที่ 107 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากบอกน้องแย้จังว่าตอนน้องยังไม่ศัลยกรรมน้องน่ารักมากเลย พี่ว่าน่ารักกว่าตอนศัลยกรรมอีก มันดูธรรมชาติ น่ารักๆ แต่เมื่อทำมาแล้วก็ไม่เป็นไร น้องก็สวยเหมือนกัน แต่น้องคิดถูกจริงๆ ที่ไปทำหน้าอกมา เพราะในชีวิตพี่ไม่เคยเห็นผู้หญิงที่นมเล็กกว่าผู้ชายอย่างนี้มาก่อน พี่ว่าถึงน้องจะไม่ได้เป็นพริตตี้ก็ควรจะไปทำนมนั่นล่ะ เพราะมันเล็กกระจิดริดจริงๆ
นมเล็กติดตาเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าหญิงแย้มตัวจริงเข้ามาอ่าน ผมว่าอ่านความเห็นจอเหลืองดีกว่า เอาที่เขาโหวตเยอะๆ

... สังคมเรามันใหญ่ มันก็ต้องมีคนโรคจิตปนมาบ้างเป็นธรรมดา....

แต่ความเห็นที่โหวตกันเยอะๆ นั่นแสดงว่า คนปรกติเยอะกว่าไง
-*-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมากนะคะ
แย้เองคะ
 
ความคิดเห็นที่ 105 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็สัมภาษณ์เพื่อโปรโมทให้แฟนตัวเองที่้เป็นหมอศัลย์ฯนี่ึคะ
จะไม่ให้ไม่รวยเละไ้ด้ยังไง ตั้งแต่สมัยที่เพื่อน(นก ตีสิบ) ไปออกรายการละ
ดีค่ะ ช่วยกันทำมาหากิน ทำการตลาดกันเก่งดีนะึคะ
อยากโลกสวยก็ไปพันทิปดิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่า วงการสวยงามๆโปรโมทกัน เยอะอยู่แล้วครับ หมอสิวยังโปรโมท การตลาดแบบน้องแย้ สวยๆแบบนี้ ผมว่าเป็นวิธีการนำเสนออย่างตรงไปตรงมามากกว่า. คนสวยทำอะไรก็ไม่ผิดครับ
คมเอก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอตอบซ้ำนะคะ แย้ไม่เข้าใจว่าทำไมบุคคลเหล่านี้ถึงได้อิจฉา หมั่นไส้ และต้องเข้ามาดิสเครดิตกันมากมาย ---
แย้ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินให้กับสื่อต่างๆ เพื่อมาโปรโมตแฟนของแย้เองหรอกคะ ทางพี่ๆทีมงาน ผู้จัดการเองก็มิได้รับผลประโยชน์อะไรทั้งสิ้นจากการสัมภาษณ์แย้ ---และแย้เองก็ไม่เคยเชียร์ ออกสื่อให้ใครไปทำศัลยกรรมกับแฟนแย้ ---- และเนื่องจาก มีคนไข้จำนวนมากที่ให้ความไว้วางใจคุณหมอ จึงไม่จำเป็นต้องทำการตลาดแต่อย่างใด ---- ดังนั้นหากท่านใดที่มีความคิดแง่ลบกับแย้ และแฟนของแย้แบบนี้ กรุณาลบความคิดแบบนั้นออกไปจากสมองค่ะ---- ช่วยให้เกียรติกันด้วยนะคะ สังคมไทยจะได้ไม่มีแต่คนมานั่งวิพากษ์วิจารณ์คนในแง่ร้ายทั้งๆที่ไม่มีข้อมูล
แย้เองนะคะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกสัตว์ประหลาดหรือเปล่าค่ะ. ที่พูดจาใส่ร้าย แต่ไม่รู้เรื่ิอง.
อ่าแฮ่
 
ความคิดเห็นที่ 103 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
(ข่าวทุกข่าวล้วนบิดเบือนมาแล้วทั้งนั้น) สู้ๆค่ะพี่แย้ คนที่ชื่นชอบผลงานของพี่ยังมีอยู่เยอะมว๊ากอ่ะ^0^
takky_linsay@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมะว้ากค่าา
แย้เองนะคะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเป็นคนดัง ต้องเขียนภาษไทยให้ถูกต้องด้วย
อย่าเอาภาษาเวบกล้องมาใช้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไม่ดัง ไม่มีตัวตนอย่าสอน. ทำตัวเองให้ดังก่อนเหอะ
อย่าสอน
 
ความคิดเห็นที่ 99 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สื่อมวลชนกำลังนำเสนอ หรือชี้แนะสังคมไปในทิศทางใด
ไม่ทราบว่าได้ใช้วิจารณญาณของสื่อมวลชนก่อนการนำเสนอหรือไม่ ว่าผลกระทบต่อสังคมจะเป็นอย่างไร
อยากให้ทบทวน สิ่งที่จะนำเสนอ และเพิ่มคำว่าความรับผิดชอบต่อสังคมให้มากกว่านี้
ป้าแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดซะว่า คนที่ด่า คือคนไม่รู้จริงค่ะ มีทั้งดีและไม่ดี ขอเป็นกำลังใจให้คุณแย้นะค่ะ
สู้นะค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมากจริงๆค่ะ ^^
แย้เองนะคะ
 
ความคิดเห็นที่ 86 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูสถานีบานฉ่ำ คุณแย้ ตลกดีค่ะ ขอให้ ดังเร็วนะค่ะ
Vuijg
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาธู๊ น้าค้าาา
แย้คะ
 
ความคิดเห็นที่ 85 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นมเล็ก แต่ไม่แคร์
เอกกี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิฉันปลื้ม ญ.แย้ มานานแล้วตั้งแต่ MTW ยิ่งพอมาติดตามผลงานแล้วยิ่งนชอบเข้าไปอีก มีไม่กี่คนน่ะค่ะที่จะคนเปิดเผยกล้าบอกความจริงกันขนาดนี้

หลายๆคนที่เม้นว่าคนอื่นเขายังเป็นคนที่กล้าเปิดเผยได้เท่าครึ่งหนึ่งของ ญ.แย้ด้วยซ้ำ

น่ารักแบบนี้ต่อไปน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้จร้าาาา
hijjp@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมากๆๆนะคะ
แย้เองคะ
 
ความคิดเห็นที่ 71 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงนะค่ะคุณแย้เค้าทำศัลยกรรมส่วนไหน ตรงไหนก็คงจะเป็นร่างกายของเค้าล่ะค่ะ ถ้าคนโพสรู้จักมีมารยาทสักนิด น่าจะโพสให้เกียจกว่านี้นะ ดูจากคำพูดแล้วเหมือนอิจฉา แล้วอีกอย่างคุณแย้เค้าทำเค้าก็ยอมรับว่าทำจริง ไม่เหมือนดาราหลายคนทำมายังหน้าด้านบอกว่าไม่ทำ จริงไหมค่ะ?
likefilmmy@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมากๆนะค้าที่เข้าใจแย้ ^^
แย้ค่า
 
ความคิดเห็นที่ 66 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลีนิกศัลยกรรมแฟนคุณแย้ตั้งอยู่ที่ไหนค่ะพอดีสนใจค่ะ!
Natjiraasavaso@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แย้ แกทำได้แคนี้เหรอโถ อีนมแบนราบ ควาย
เบล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบอะ
กด like
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดเผยดีชอบ ทำแล้วดีอย่าได้แคร์สื่อ
o
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราไม่รู้ว่าใครคิดไง ถ้าความคิดเราไปโดนใครขอโทษด้วยค่ะ แต่ความคิดคุณได้ตัดสินคนโดยที่ไม่รู้จัก เราเป็นคนนึงที่ติดตามคุณแย้ เราว่าเค้าเป็นคนเปิดเผย ทำก็บอกว่าทำ ไม่สร้างภาพ ไม่ปกปิดแบบดาราบางคน ถ้าอ่านให้ดีก็รู้ว่าเธอไม่ได้บ้าวัตถุแบรนด์เนม อ่านให้ละเอียดค่ะ ถ้าบ้าคงไม่ใช้กระเป๋ามาสามปี รายได้ขนาดนี้ซื้อใบใหม่ได้สบาย เครื่องสำอางค์ก็ไม่ได้แพงค่ะ และขอบอกค่ะว่าหญิงแย้ไม่ใช่สีใหน แค่มีคนบอกเธอหน้าคล้ายนายก เราคนนึงที่ติดตามเธอ ไม่เคยมีที่เธอแนะให้ใช้ของเว่อร์ ถึงเธอจะศัยกรรม แต่เราขอยืนยันว่าเธอจริงใจ เธอไล่ตอบทุกคนทุกคอมเม้นต์ ไม่ใช่เลือกตอบ " อย่าตัดสินคนที่จิตใจและความคิด "คุณค่ะ เพราะมันแสดงถึงความเป็นตัวคุณ ขอโทษทุกคอมเม้นต์ทุกคำวิจารณ์ค่ะ
kade
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงด้วยค่ะ คิดซะว่าเป็นพวกกะโหลกกะลา หนังหน้าไม่ดี ปากไม่ดี ไม่มีอะไรดี เลยชอบพูดให้คนอื่นดูแย่ คุณแย้ อย่าแคร์สื่อนะค่ะ
สุนิตตา
 
ความคิดเห็นที่ 61 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราชอบคิดแทนคนอื่น ชอบว่าคนอื่นโดยไม่รู้ว่าจริงไม่จริง อ่านให้ดีค่่ะ ถ้าติดแบรนคงไม่ใช้มาสามปีค่่ะ ถ้าอ่านไม่ละเอียดแล้วด่ามันแย่ค่่ะ คนเราเปิดเผยก็ว่า ปิดก็ด่าก็ขุดคุ้ย ทีบางคนทำแทบทั้งตัวปกปิดไม่ว่า ทุกสังคมมีหมดค่่ะแบบที่ทุกคนกล่าว เพียงแต่กล้าเปิดไหม กล้าบอกใครแบบนี้ไหม ขอโทษทุกคอมเมนต์ค่่ะ ถ้าแรงส์ ยอมรับว่าชอบหญิงแย้ และติดตาม ลองอ่านให้ดีค่่ะ จะรู้ว่าเธอน่ารัก
kade
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอชื่ออะไรคะ
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอคิวทอง ยาว8 เดือน ของเขาดีจริง นายแพทย์ นพรัตน์ รัตนวราห
อัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากซมซาน ไปหาน้องแย้
เสกโลโซ
 
ความคิดเห็นที่ 60 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหมอที่เป็นแฟนแย้เค้าอาศัยคุณแย้หากินโปรโมตให้ ระวังด้วยนะครับ เห็นในเฟสบุ๊คหมอแกถ่ายแต่รถสปอร์ตแต่ไม่มีรูปคุณแย้เลย แต่เฟสของแย้มีแต่รูปที่ถ่ายคู่กันตลอด หรือว่า win win ด้วยกันทั้งคู่ก็ขออภัย
หวังดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่ชอบให้แฟนผม ทำศัลยกรรมครับ ผมกลัวว่าจะทำออกมาแล้ว ดีไม่เท่าของเดิม เห็นทำกันแล้วมีปัญญหาก็เยอะครับ เห็นคุณแย้ แล้วความคิดเปลี่ยนเลยครับ
เชษ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่ชอบให้แฟนผม ทำศัลยกรรมครับ ผมกลัวว่าจะทำออกมาแล้ว ดีไม่เท่าของเดิม เห็นทำกันแล้วมีปัญญหาก็เยอะครับ เห็นคุณแย้ แล้วความคิดเปลี่ยนเลยครับ
เชษ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอคิวทอง รวยมาก ... อิจฉา
หมอนพรัตน์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันเล่า มันฟ้อง หรือว่ามันพยายามสร้างเรื่อง หรือว่ามันพยายามใส่ร้าย...ดูพยายามสร้างเรื่องให้เข้าใจผิดยังไงไม่รู้
คิดลบนะเรา
ความคิดเห็นที่60 กล่าวหาลอยๆ
 
ความคิดเห็นที่ 58 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมคนเม้นกันหยาบคายมาก ศัลยกรรมแล้วไง คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่ถ้าเกิดมาแล้วมีทางเลือกที่ทำให้ชีวิตดูดีมันผิดตรงไหน? เราว่าถึงพี่เค้าจะทำอะไรมามันก็อยู่บนตัวพี่เค้า เค้าก็ทำงานสุจริต แล้วก็ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เหมือนบางคนที่หน้าธรรมชาติ แล้วมาพูดจาทำให้คนอํื่นเสียความรู้สึกหรอกนะ ถ้าพีแย้จะได้อ่าน หนูเป็นกำลังใจให้พี่นะคะ
Rakittar
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกศัลย์กรรม แต่ไม่ เปลี่ยน สัน ด าน มั้งค่ะ
คำคม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอคิวทอง ... การตลาดโปรโมท ... แฟนสวย ... รถสปอต สุดยอด!!!
มินนี่
 
ความคิดเห็นที่ 57 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่แย้ค่ะ เป็นอีกคนที่อยู่ในวงการเอ็มซี พริตตี้ ทำจมูกมาค่ะ ทำแค่อย่างเดียว เนื่องจากพรีเซนเก่ง ขายสินค้าได้ ก่อนทำจมูกค่าตัวแค่ 4 หลัก พอทำจมูก ค่าตัวอัพ 5 หลักเลยค่ะ ภูมิใจนะคะที่หาเงินได้เอง ทุกวันนี้เรียนจบมหาวิทยาลัยของรัฐมาด้วยเงินตัวเอง มีรถให้แม่ใช้ซื้อเงินสดด้วยตัวเอง มีรถของตัวเอง ใครๆจะว่าศัลยกรรมมา อย่างนั้น อย่างนี้ไม่ใช่ของจริง ก็เลยอยากจะถามว่า แล้วจมูกฉันมันไปทำอะไรให้คุณเดือดร้อน คนที่ทำศัลยกรรมใช่ว่าเป็นคนไม่ดี พี่แย้อย่าคิดมากค่ะ เอาแค่คนที่เรารักเค้าเข้าใจเราก็พอค่ะ
ก็ทำมาเหมือนกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่เนี๊ยะอ่ะนะ ไม่เห็นว่าจะวิเศษวิโสกว่าชาวบ้านเขาตรงไหนเลยอ่ะ
เฮ้อ กลวงจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงด้วย พี่แย้มาตอบเองแน่เลย สวยกว่านายกเยอะเลยค่ะ
เบล
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงด้วย พวกชักใบให้เรือเสีย คอมเม้นปลวกๆ
แน่แท้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ 3 คนข้างบนอ่ะค่ะ ขอยืนยันนะคะว่าดิฉันไม่ใช่คุณพี่แย้ ดิฉันมีตัวตน some.in.love@hotmail.com เมลล์ดิฉันค่ะ ที่ว่าไม่ได้วิเศษกว่าคนอื่นแล้วยังไงคะ ดิฉันภูิมใจ ครอบครัวดิฉันภูมิใจ ตอนนี้เพิ่งอายุ 22 ปี เพิ่งเรียนจบแต่มีทุกอย่างที่คนบางคนต้อง้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตไขว่คว้า ที่สำคัญคือดิฉันมีความสุขที่ได้ทำให้ภูมิใจได้ ทำศัลยกรรมนะคะไม่ได้เป็นผู้ก่อการร้ายจะได้เป็นที่รังเกียจของสังคม อีกอย่างดิฉันชักใบให้เรือเสียตรงไหนคะ ดิฉันให้กำลังใจคนที่น่าดูเป็นตัวอย่าง ถ้าพวกคุณคิดว่าตัวเองวิเศษยิ่งนัก ก็อยู่บนแท่นอันสูงส่งไปเถอะค่ะ
ก็ทำมาเหมือนกัน
 
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่แย้เรียนที่ศิลปากร น้องมองตลอดเลย พี่แย้น่ารักที่สุดเป็นกำลังใจให้นะค่ะ สวยก็สวยเรียนก็เก่ง ได้เกียรตินิยมด้วยนะ พี่แย้เป็นไอดอลของหนูเลย ใครบ้างไม่อยากสวย อิอิ
รุ่นน้องพี่แย้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศัลยกรรมแล้วไง เค้าทำแล้วได้ทุนคืนแถมรายได้ก็เพิ่มอีกด้วย พี่เค้าศัลยกรรมหน้าตาร่างกาย แต่จิตใจพี่เค้าดีนะ ไม่เหมือนเว็บเน่าๆเว็บนี้ จิตใจคับแคบมองคนในมุมเดียว แล้วทำไม พี่แย้เค้าจะเสื้อสีอะไรมันหนักหัวใคร เกรียนคีบอร์ดชัดๆ วันๆเอาแต่ด่าคนอื่น
คนๆนึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานชุม รวยเละ! ก็อย่าลืมจ่ายภาษีซะบ้างล่ะ ไม่ใช่เอาไปช้อปวัตถุแบรนด์เนมสนองกิเลสซะจนเพลิน
อย่าเอาเปรียบสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิจฉา ชัวร์
ดิวตี้ ฟรี
 
ความคิดเห็นที่ 52 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้หญิงแย้นะคะ เราทำไรไม่เดือดร้อนใคร ก้ออย่าไปแคร์คนจิตอคติเลยคะ น้อยคนจะกล้าเปิดเผยข้อมูลขนาดนี้ สู้ๆๆ
Nui
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US