รู้จักบุหรี่ดีแค่ไหน เพราะภัยร้ายที่แท้ทรูไม่ใช่ “นิโคติน”
5 เรื่องเพลียๆ ประจำวันของมนุษย์ออฟฟิศ
BDMS ดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร รู้ก่อนป่วย … ตรวจเลือดป้องกันโรคที่ N Health
BDMS เป็นเลิศด้านรักษามะเร็ง ดูแลอย่างครบวงจร มาตรฐานระดับโลก
นันทินี อัมระนันทน์ เตรียมรับมือ “มะเร็ง” โรคยอดฮิตของคนยุคนี้
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | Lifestyle | Advice
5 อันดับชุดเจ้าสาว “ยอดเยอะ” เขย่าปีมะโรง
MGR Online
18 ธันวาคม 2555 12:40 น.
        By Lady Manager
       
       
มาตามนัดเป๊ะ!
       
       
มามะมามัดรวม ชุดเจ้าสาวยอดเยอะจนแย่ เขย่าปีมะโรงกัน
       
       
ว่าแต่…ใครติดโผกันบ้างนะ
       
       
อันดับ1 -> วุ้นเส้น

       เฟ้นแต่ละชุดตกม้าตาย..เจ้าสาวหรือนางโชว์!

5 อันดับชุดเจ้าสาว “ยอดเยอะ” เขย่าปีมะโรง
        ชุดแต่งงานวุ้นเส้น ก็เป็นอีกหนึ่งกระแสเม้าท์มอยสนั่นเมืองไม่แพ้กัน เพราะนางซุ่มเงียบไม่ยอมเผยให้สื่อล่วงรู้ถึงชุดแต่งงาน บอกแค่ว่า ให้รอดูวันงาน นางเลือกใช้ชุดแต่งงานทั้งหมด 3 ชุด 3 สไตล์ และจาก 3 ห้องเสื้อ
       
       
ในพิธีหมั้นและพิธีการช่วงเช้า วุ้นเส้นเลือกใช้บริการจากห้องเสื้อ CARISTA ของ ไดน่า นิมิตรวานิช เป็นชุดเดรสยาวผ่าหน้าสีงาช้าง สไตล์กรีกโบราณ เรียบ แต่หรูหรา และคลาสสิก เพิ่มลูกเล่นด้วยโบว์อันใหญ่แต่เก๋ไก๋บริเวณหัวไหล่ แต่….ฮาตรึม เพราะจุดเด่นของโบว์ช่วงไหล่ดูใหญ่โตเยอะเทอะทะมาก โบว์อันใหญ่สไตล์กรีกเป็นเส้นแนวขวาง ทำให้ดูเหมือนเสริมฟองน้ำให้ดูบึกบึน ยิ่งพอดูภาพถ่ายท่อนบนแล้ว ไม่สง่างามเลยจ๊ะวุ้น จุดเด่นจึงกลายเป็นจุดด้อยในบัดดล!
       
       
ส่วนชุดฉลองสมรสในช่วงเย็นนั้น วุ้นเส้นไว้วางใจห้องเสื้อ PRESENT ซึ่งเป็นห้องเสื้อชื่อดังของเมืองไทย โดยเป็นชุดเจ้าสาวสายเดี่ยว สีครีม กระโปรงสั้นด้านหน้าแต่ชายด้านหลังแอบยาวลากพื้น เพื่อโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ อีกทั้งยังเพิ่มความแวววับให้เป็นดีเทลของชุด ซึ่งเข้ากันดีกับผมเกล้า แต่….กำลังจะไปโชว์ที่ฟลอร์เวทีไหนจ๊ะ เสมือนนางโชว์มว๊ากก ระยิบระยับ กระโปรงสั้นจู๋ไม่มีความคล้ายเจ้าสาวซักกะจิ๊ด
       
       
สำหรับชุดที่ 3 คือ ชุด After Party จากห้องเสื้อขวัญข้าว ของ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล เพื่อนสนิทสุดเลิฟของเจ้าสาว โดยชุดนี้เป็นเดรสสั้น ซึ่งขอบอกว่าเปรี้ยว เก๋ และโชว์สัดส่วนสุดๆ ซึ่งเป็นเสมือนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเจ้าสาว แต่….ชุดนี้ทำให้เพลียตับอย่างแรง หัวโตตัวเล็ก ราวกับถั่วงอก นางทำผมทรงอะไรเนี้ย หัวโตๆ เหมือนหัววุ้นของปลาทองเลยทีเดียวเชียว แถมชุดก็โป๊ได้ใจ คงคอนเซ็ปต์ของวุ้นทุกกระเบียดนิ้ว ถ้าไม่โป๊ไม่สั้นจะไม่ยอมใส่ใช่มั้ยค้า ชุดนี้พยายามโชว์เกินเหตุ มีการเจาะอก เว้านู้นเว้านี่ จนแทบจะไม่ต้องใส่เสื้อผ้าอยู่แล้ว
       
       
เรียกว่าทุกชุดของนาง มีแต่วิจารณ์ด้านลบเยอะมว๊ากก!
       
       
อันดับ 2 -> ลูกสาวเศรษฐีเยาวราช
       เน้นทำลายสถิติเพื่อนเจ้าสาวมากสุดในโลก เจ้าสาว"ด้อย"ไปเลยอ่ะ!

5 อันดับชุดเจ้าสาว “ยอดเยอะ” เขย่าปีมะโรง
        กินเนสส์บุ๊กบันทึกงานแต่งไทยสุดอลังการ เพื่อนเจ้าสาวมากที่สุดในโลกถึง 96 คน ทุบสถิติโลกจากสถิติเดิม 79 คนของเจ้าสาวชาวแคนาดาเชื้อสายศรีลังกา อย่างราบคราบ ด้านเจ้าบ่าวเผย ตอนยกขั้นหมากต้องผ่านประตูเงินประตูทองถึง 60 ด่าน หรือเท่ากับ 120 คน
       
       
โดยงานแต่งงานดังกล่าว เป็นงานของคู่รักระหว่าง เกรียงไกร กิตติธเนศวร เลขานุการของชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รมช.คมนาคม และเป็นบุตรชายของสิทธิชัย กิตติธเนศวร หรือ "เสี่ยเหมาะ" อดีต ส.ส.นครนายก สมรสกับ เกยูร โชคล้ำเลิศ นักธุรกิจสาวทายาท “ยู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช” และเจ้าของอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ ซึ่งในงานดังกล่าวก็จัดได้ยิ่งใหญ่อลังการ แถมยังมีเพื่อนเจ้าสาวมากที่สุดในโลกถึง 96 คน
       
       
งานนี้เพื่อนเจ้าสาวเยอะเว่อร์ ยืนยั๊วเยี้ยเรียงกันเป็นตับ ล้นทะลักงาน แย่งช่อดอกไม้กันชุลมุน เยอะจริงรัยจริง ขอบอก!
       
       
เอ่อ ว่าแต่เจ้าสาวอยู่ไหน? หน้าตาเป็นอย่างไร??
       
       
อันดับ 3 -> แอน-อลิชา
       ชุดเพียบ จัดเต็มงานเลี้ยงฉลองหลายรอบหลากคอนเซ็ปต์

5 อันดับชุดเจ้าสาว “ยอดเยอะ” เขย่าปีมะโรง
        งานแต่งงาน แอน อลิชา มีด้วยกันทั้งหมด 4 ชุด
       
       
เริ่มกันที่ชุดแรก เป็นชุดในพิธีหมั้นแบบไทยๆ ของเมื่อวันที่ 11 ต.ค. แอน อลิชา สวมชุดไทยสไบเฉียง สีชมพูอ่อนสุดหวาน ส่วนการทำผมก็มาในรูปแบบเรียบๆ แต่ดูงดงามแบบไทย ด้วยการมวยผมและประดับประดาด้วยดอกไม้สีขาวแบบไทยๆ ที่เรียกความสนใจได้มาก เพราะถึงแม้เจ้าสาวจะมีหน้าตาฝรั่ง แต่ก็ยังคงความเป็นผู้หญิงไทยได้อย่างลงตัว
       
       
ต่อกันที่ชุดที่สอง ในวันเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทั้งจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 26 ต.ค.ที่ผ่านมา สาวแอนสวยสง่าในชุดไทยบรมพิมาน ดูเข้ารูป สมส่วน มีความเรียบร้อยเป็นทางการ ที่สำคัญ ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบหรู
       
       
ชุดที่สาม เป็นชุดงานเลี้ยงฉลองสมรสพระราชทานที่เจ้าสาว แอน อลิชา ดูเป็นเจ้าหญิงสุดๆ นางมาในชุดราตรียาวเกาะอกสีขาวครีม ช่วงบนเข้ารูป ส่วนด้านล่างค่อยๆ ยาวบานออก ช่วยเสริมลุคให้เจ้าสาวดูสูงเพรียวยิ่งขึ้น เป็นชุดแต่งงานที่เรียบ สง่างาม แต่แฝงไปด้วยความอลังการ มีกลิ่นอายความโรแมนติค แบบแฟชั่นยุคเก่าผสมอยู่ ส่วนการแต่งหน้าและทำผมไม่ต้องพูดถึงค่ะ เรียกว่าเป๊ะสุดๆ

5 อันดับชุดเจ้าสาว “ยอดเยอะ” เขย่าปีมะโรง
        ยังไม่จบเพียงแค่นี้ ล่าสุดทั้งแอน-ภูริ เชื้อเชิญเพื่อนพ้องคนสนิทในวงการและนอกวงการลงเรือยอร์ช มุ่งหน้าสู่เกาะนาคาน้อย ฉลองงานแต่งอีกโดยมีการจัดปาร์ตี้ ฉลองงานแต่งแอน- ภูริ ตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงเช้า ซึ่งเวดดิ้งปาร์ตี้นี้ เจ้าสาวแอนใส่ชุดโชว์แผ่นหลังอันแข็งแร็งล่ำอย่างเต็มที่
       
       
เฮ้อ! ปริมาณงานเลี้ยงฉลองเยอะจนเพื่อนฝูงหาชุดกันอุตลุดสนุกสนาน เอาน่ะ แต่งทั้งทีจัดหนักไปเล้ย ก็แหมเจ้าบ่าวมี “เกาะ” เป็นของตัวเอง ขนหน้าแข้งไม่ร่วงหร๊อก!
       
       
อันดับ 4 -> วิกกี้-สุนิสา
       ซ้อมแต่งงานไทย พิธีหมั้นหัวหิน ฉลองแต่งเมืองกรุง

5 อันดับชุดเจ้าสาว “ยอดเยอะ” เขย่าปีมะโรง
        หลังจาก ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ แอบหมั้นเงียบกับ วิกกี้-สุนิสา เจทท์ ปเรียบร้อยเมื่อปีที่แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็จับมือกันออกมาประกาศเรื่องวิวาห์ว่า พิธีหมั้นอย่างเป็นทางการและจดทะเบียนสมรสจะจัดในวันที่ 4 พฤษภาคม ที่หัวหิน จากนั้นจะเลี้ยงฉลองในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ
       
       
ในพิธีหมั้น วิกกี้มาในชุดราตรีไหล่เดียวสีขาวดูเรียบหรู ในมือถือช่อกุหลาบเล็ก ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังมีการแอบศึกษางานแต่งแบบไทยในโครงการ สลักรักที่สลักคอก ที่ อ.เกาะช้าง จัดขึ้นในวันวาเลนไทน์มาแล้วอีกนะ
       
       
ท่ามกลางสายลม แสงแดด ที่หัวหิน ในช่วงเช้าเป็นพิธีแบบไทยๆ แห่ขันหมากสู่ขอ และรดน้ำสังข์ และในช่วงค่ำได้มีงานเลี้ยงฉลองสมรสริมทะเล
       
       
งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา แต่ทั้งคู่ไม่เลิก ยังมีต่อที่งานฉลองสมรสที่กรุงเทพฯ อีกครั้งที่โอเรียลเต็ล
       
       โดยงานนี้เจ้าบ่าวบอกว่า “ที่อยากจัดในเมืองเพราะอยากให้เกียรติทั้งสองครอบครัวและอยากขอบคุณผู้ใหญ่ที่ทำให้เราสองคนมีโอกาสทุกวันนี้ ส่วนที่เลือกจัดงานที่หัวหิน เพราะชอบทะเล เลยอยากมีงานที่ทะเลด้วย”
       
       เรียกว่า ชอบเยอะทั้งคู่!

       
       อันดับ 5 ->ตั๊ก-บงกช
       เสื้อผ้าหน้าผมว่าที่เจ้าสาวมูลค่านับล้าน แต่ออกมา “ป้า” มาก

5 อันดับชุดเจ้าสาว “ยอดเยอะ” เขย่าปีมะโรง
        อื้อหือ! พิธีหมั้นดารากับเศรษฐีหมื่นล้าน ตั๊ก-บงกช คงมาลัย กับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล คนรวยอันดับที่ 13 ของประเทศไทย
       
       
ตั๊กตื่นตั้งแต่ตี่สี่เพื่อแต่งตัวจัดเต็ม นางอยู่ในชุดไทยจักรี ท่อนบนเป็นผ้าสไบยาวสีชมพู-ทอง ปักด้วยลูกไม้สีขาวของแบรนด์ดัง “ชาแนล” ชุบทองคำแท้ ส่วนผ้านุ่งเป็นผ้าไหมยกทอลำพูนสีชมพู-เขียว ชายผ้าปักดิ้นเป็นลายไทย ฝีมือของโจ้ เซอร์เฟซ (Surface) โดยระดมทีมงานกว่าสิบคน
       
       
พร้อมกันนี้ยังมีติดผมด้านหลังทำจากเงินชุบทองคำแท้ ลายดอกไม้ต่างประเทศบนลายกนก มูลค่าประมาณ 1 แสนบาท นอกจากนี้ยังสวมสร้อยคอ, กำไลข้อมือ, ต่างหู, และที่รัดต้นแขน ทำจากทองคำแท้โบราณประดับเพชรซีก และหัวเข็มขัดฝังด้วยพลอยนพรัตน์ 9 สี ของพีรมณฑ์ ชมธวัช จากคณะละครอาภรณ์งาม
       
       
ส่วนรองเท้าก็สั่งทำพิเศษโดยใช้ผ้าไหมยกลำพูนนี่แหละปักๆ เป็นรองเท้าชื่อร้านเซเรน่า ซึ่งเป็นร้านที่ทำรองเท้าเจ้าสาวโดยเฉพาะ ข้างในจะบุด้วยทองลูกแกะ ซึ่งมันจะนิ่มมากไม่กัด!
       
       
เรื่องเมกอัพ ตั๊กให้ความไว้วางใจเลือกอาจารย์ขวด-มนตรี วัดละเอียด เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังแห่งสถาบันเอ็มทีไอ ซึ่งเป็นผู้แต่งหน้าให้ตั๊กในเรื่องจันดารานั่นเอง
       
       
ส่วนผมได้ช่างระดับฮอลลีวูดอ.ประเสริฐศักดิ์ อาณากร ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก เคยผ่านการทำผมให้กับนางงามจักรวาล และดาราฮอลลีวู้ดมาแล้ว และงานนี้ก็ต้องมารับหน้าที่เป็นช่างทำผมในงานหมั้นของตั๊ก
       
       
แต่ยังไม่วายมีคอมเม้นท์จิกกัดว่า "ทรงผมตั๊กแถวบ้าน 500 เองค่ะ"
       
       
แถมไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การแต่งหน้า และทรงผม ที่มีมูลค่าเป็นล้านๆ กลับออกมาแล้วตั๊กดูเหมือน "ป้า" มาก
       
       ถ้าไม่รู้อายุนึกว่าตั๊กอายุเฉียดๆเสี่ยบุญชัยเลยล่ะ สงสัยกลัวเสี่ยเขิน จึงได้แต่งให้อายุอานามดูวัยใกล้เคียงกัน!
       
       
อันที่จริงมูลค่าเยอะขนาดนี้ น่าจะเนรมิตว่าที่เจ้าสาวตั๊กให้ออกมาเริ่ดกว่านี้นะค้า ^_^

         
       
       
       >>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
        

 
SEARCH ::
 
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
รู้จักบุหรี่ดีแค่ไหน เพราะภัยร้ายที่แท้ทรูไม่ใช่ “นิโคติน” 5 เรื่องเพลียๆ ประจำวันของมนุษย์ออฟฟิศ BDMS ดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร รู้ก่อนป่วย … ตรวจเลือดป้องกันโรคที่ N Health BDMS เป็นเลิศด้านรักษามะเร็ง ดูแลอย่างครบวงจร มาตรฐานระดับโลก
จำนวนคนโหวต 42 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 40 คน
96 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
4 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US