Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | in social
กอล์ฟ-ปอ จูงมือเข้าวิวาห์ชื่นมื่น อายุเป็นเพียงตัวเลข
ASTVผู้จัดการออนไลน์
24 มีนาคม 2556 22:45 น.
กอล์ฟ-ปอ จูงมือเข้าวิวาห์ชื่นมื่น อายุเป็นเพียงตัวเลข
       

       


        หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานถึง 4ปี และยังไม่นับช่วงเวลาที่รู้จักกันมากว่า 10 ปี ในที่สุดคู่รักต่างวัยสุดแรงแห่งปี ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ สาวสังคมสุดมั่นวัย 31และกอล์ฟ-ณชนก รัตนทารส หนุ่มใหญ่วัย49 ก็ตัดสินใจสละชีวิตโสดจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์กันเมื่อเช้าวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่าน ท่ามกลางรอยยิ้มและความสุขของทั้งสองครอบครัว โดยเฉพาะ ม.ร.ว.ทินศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และศิริกาญจน์ ผู้เป็นพ่อแม่ของฝ่ายหญิงที่มารอต้อนรับแขกเหรื่อด้วยสีหน้าสดใส
       
       กระทั่งเวลา 09.30 ขบวนขันหมากเริ่มเคลื่อนจากห้อง R Bar ชั้น1 โรงแรมเรเนซองส์ของครอบครัวเจ้าสาว ท่ามกลางความเรียบง่ายของขบวนขันหมาก ตรงกันข้ามกับสินสอดที่ฝ่ายชายนำมาสู่ขอฝ่ายหญิงนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะประกอบไปด้วยแหวนเพชรน้ำงาม1วงหนักถึง 7.56 กะรัตและเงินสดอีกจำนวนหนึ่งที่ยังประเมินมูลค่าไม่ได้
       
       กระทั่งถึง 10.09 เป็นฤกษ์ดีที่กำหนดไว้ ขบวนขันหมากของเจ้าบ่าวฝ่าด่านประตูเงินประตูทองมาได้ทั้ง4ด่านแล้ว เจ้าบ่าวก็ต้องตะลึงในความสวยของเจ้าสาวที่ยืนรอต้อนรับในชุดราตรีสั้นประมาณเข่าสีโอลด์โรส หนุ่มกอล์ ฟค่อยๆบรรจงสวมแหวนให้ว่าที่เจ้าสาวอย่างช้าๆพร้อมกับห้อมแก้มเจ้าสาวด้วยความเขินอาย
       
       เมื่อได้เวลาสมควรทั้ง2ก็เข้าสู่การเป็นสามีภรรยาอย่างสมบูรณ์ตามกฏหมายด้วยการจดทะเบียนสมรสท่ามกลางความปลาบปลื้มของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายโดยเฉพาะ ม.ร.ว.ทินศักดิ์ บิดาของฝ่ายหญิงบอกว่ารักลูกสาวคนนี้เหมือนแก้วตาดวงใจและที่ยกปอให้เพราะคิดว่ากอล์ฟเหมาะสมกับลูกสาวมากที่สุดแล้ว
       
       ซาบซึ้งในช่วงเช้าเสร็จสิ้นลง ช่วงบ่ายจึงเป็นพิธีรดน้ำพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลของคู่บ่าวสาว บรรยากาศในห้องบอลรูมอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยแขกเหรื่อจากหลากหลายวงการที่มาร่วมอวยพรอาทิ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ,อานันท์ ปันยารชุน,ม.จ.จุลเจิม ยุคล,ม.ล.นันทิกา วรวรรณ,สันติ-อรุณี ภิรมย์ภักดี,ประวิทย์-อรัญญา มาลีนนท์,คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล,กรณ์-ณพาภรณ์ ณรงค์เดช ฯลฯ
       
       หลังจากรดน้ำสังข์เสร็จสิ้นแล้วคู่รักข้าวใหม่ปลามันก็ได้เปิดใจถึงช่วงเวลาที่ทั้งคู่มีความสุขจนถึงวาระที่ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน โดยฝ่ายชายเริ่มเผยความรู้สึกแบบเขินอายว่า เห็นสาวปอมาตั้งแต่ฝ่ายหญิงเรียนอยู่แค่ชั้น ป.3เท่านั้น แต่เมื่อ4ปีที่ผ่านมาที่ทั้งคู่เริ่มศึกษาดูใจกันอย่างจริงจังระหว่างเรียนรู้นิสัยซึ่งกันและกันทำให้หนุ่มใหญ่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้ทำให้เขากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
       
       "ปอมาช่วยชุบชีวิตที่อ่อนล้าของผมให้กลับมาสดใสอีกครั้ง เขาทำให้ผมมีแรงและอยากลุกขึ้นมาทำอะไรอีกมากมาย และพร้อมที่จะดูแลเขาไปตลอดชีวิตที่เหลือ"หนุ่มใหญ่วัย 49 เผยความรู้สึกที่มีต่อภรรยา
       
       ส่วนภรรยาป้ายแดงที่ถึงแม้ว่าจะแอบปลื้ม “น้ากอล์ฟ”มาตั่งแต่วัยเด็ก จนถึงวันนี้ที่น้ากอล์ฟเปลี่ยนสถานะมาเป็นคุณสามีป้ายแดง แต่ทุกครั้งที่เห็นหน้าคุณน้ารูปหล่อก็ยังรู้สึกตื่นเต้น และอบอุ่นเสมอ
       
       "น้ากอล์ฟเป็นทุกอย่างในชีวิตปอ เป็นทั้งน้า ทั้งแฟน ทั้งที่ปรึกษา และตอนนี้มาเป็นสามีก็รู้สึกอบอุ่นและอยากใช้ชีวิตด้วยตลอดชีวิต"ปอเผยความรู้สึก
       
       เมื่อถามว่าจากนี้ต่อไปทั้งคู่วางแผนจะไปฮันนีมูลที่ไหนทั้งคู่ตอบด้วยน้ำเสียงสดใสว่า ยังไม่ได้วางแผนว่าจะไปที่ไหน แต่ทุกวันของเราก็ฮันนีมูลกันอยู่แล้วตลอดเวลา
       
       สำหรับของชำร่วยที่ทั้งคู่นำมามอบให้กับแขกเหรื่อมาร่วมงานทุกคนเป็นน้ำตาลแท่ง 4 อัน ซึ่งทั้งสองคนให้เหตุผลที่เลือกน้ำตาลแท่งมาเป็นของที่ระลึกว่า อยากเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่จากนี้มากขึ้นไปอีก
       
       เรียกว่าความรักของคู่นี้เป็นบทพิสูจน์ที่ทำให้ทุกคนรู้ว่า อายุ เป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น แต่การที่คนสองคนหัวใจตรงกันต่างหากจะนำมาซึ่งรักแท้ที่ยั่งยืนต่อไป
       
        
       >> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

ข่าวล่าสุดในหมวด
“สุทิน จิรมณีกุล” จัดงานฉลองการกลับมาของแบรนด์ดังจากเยอรมัน เซเลบริตี้วัยยังชวนเติมสีสันชีวิต...รับศักราชใหม่
“แวว-ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล” ชวนเพื่อนชมโปรเจกต์ริมน้ำสุดอลังการของสามีสุดที่รัก “เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช” แนะวิธีการแมตช์กระเป๋าให้เข้ากับเสื้อผ้า
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
ลีลาบนเตียงที่ผู้หญิงติดใจ/Dr.DEN Sexociety
“ร่วมแรงร่วมใจ ซ่อมแซมสะพานมอญสังขละบุรี” หนึ่งใน 4 ผลงานศิลปะเด็ก ชนะการประกวด “ศิลปกรรมยุวพัฒน์ ปี 57”
“สุทิน จิรมณีกุล” จัดงานฉลองการกลับมาของแบรนด์ดังจากเยอรมัน
เซเลบริตี้วัยยังชวนเติมสีสันชีวิต...รับศักราชใหม่
จับตา 10 ไอเดียตกแต่งบ้านแห่งปี 2015
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 4 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 3 คน
75 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
25 %
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าสาวน่ารักดีครับ
choayoxx1@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้เจ้าสาวมีความสุขมากๆนะคะ
สมกับที่คุณได้มอบความสุขให้ลูกค้ากระเป๋าของคุณ
ดิฉันไปสอยมาตั้งหลายใบ

ปีหน้า ฉลองครบรอบแต่งงาน อย่าลืมลดอีกนะ
ชอบจริงๆเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่า กอฟ อครา แต่ง ปอ ทฤษดี
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อเป็น ม.ร.ว.ลูกก็ต้องเป็น ม.ล.หรือเปล่า
ใช่เปล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปอ เป็นลูกติดมาจากสามีเก่าของคุณศิริกาญจน์ จึงไม่สามารถใช้คำนำหน้า มล.
ผ่านมา
 
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าสาวคนนี้เคยแต่งงานมาแล้ว ??
งงจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชาย...คนนี้ใช่สามีเก่าของปัญชนิตย์ เธียรประสิทธิ์หรือเปล่า?
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่สามีหรือเเฟนเก่าหน่องปัญชนิตย์,
ก้อล์ฟเคยเเฟนเก่าสินจัย,สามีเก่าอ้อยเดอะมอลล์
พ่อปอชื่อเล่นป้อม,นามสกุลสมุทรเสน.
ผ่านมา ณ.วันที่April,22,2013
 
ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานถึง 4ปี และยังไม่นับช่วงเวลาที่รู้จักกันมากว่า 10 ปี ในที่สุดคู่รักต่างวัยสุดแรงแห่งปี ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ สาวสังคมสุดมั่นวัย 31 ..."

เจ้าสาวอายุ 31
คบหา (4ปี) มาตั้งแต่อายุ 27
รู้จักกัน (10ปี) มาตั้งแต่อายุ 17

แม่จ้าวโว้ย
เจ้าบ่าวตาถึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเค้ารู้จักกันมานมนามกาเลแล้ว....อ่านเนื้อในข่าวแบบใช้สติหน่อยเซ่.....
มิสซิสเชน
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US