Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | in social
กอล์ฟ-ปอ จูงมือเข้าวิวาห์ชื่นมื่น อายุเป็นเพียงตัวเลข
ASTVผู้จัดการออนไลน์
24 มีนาคม 2556 22:45 น.
กอล์ฟ-ปอ จูงมือเข้าวิวาห์ชื่นมื่น อายุเป็นเพียงตัวเลข
       

       


        หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานถึง 4ปี และยังไม่นับช่วงเวลาที่รู้จักกันมากว่า 10 ปี ในที่สุดคู่รักต่างวัยสุดแรงแห่งปี ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ สาวสังคมสุดมั่นวัย 31และกอล์ฟ-ณชนก รัตนทารส หนุ่มใหญ่วัย49 ก็ตัดสินใจสละชีวิตโสดจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์กันเมื่อเช้าวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่าน ท่ามกลางรอยยิ้มและความสุขของทั้งสองครอบครัว โดยเฉพาะ ม.ร.ว.ทินศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และศิริกาญจน์ ผู้เป็นพ่อแม่ของฝ่ายหญิงที่มารอต้อนรับแขกเหรื่อด้วยสีหน้าสดใส
       
       กระทั่งเวลา 09.30 ขบวนขันหมากเริ่มเคลื่อนจากห้อง R Bar ชั้น1 โรงแรมเรเนซองส์ของครอบครัวเจ้าสาว ท่ามกลางความเรียบง่ายของขบวนขันหมาก ตรงกันข้ามกับสินสอดที่ฝ่ายชายนำมาสู่ขอฝ่ายหญิงนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะประกอบไปด้วยแหวนเพชรน้ำงาม1วงหนักถึง 7.56 กะรัตและเงินสดอีกจำนวนหนึ่งที่ยังประเมินมูลค่าไม่ได้
       
       กระทั่งถึง 10.09 เป็นฤกษ์ดีที่กำหนดไว้ ขบวนขันหมากของเจ้าบ่าวฝ่าด่านประตูเงินประตูทองมาได้ทั้ง4ด่านแล้ว เจ้าบ่าวก็ต้องตะลึงในความสวยของเจ้าสาวที่ยืนรอต้อนรับในชุดราตรีสั้นประมาณเข่าสีโอลด์โรส หนุ่มกอล์ ฟค่อยๆบรรจงสวมแหวนให้ว่าที่เจ้าสาวอย่างช้าๆพร้อมกับห้อมแก้มเจ้าสาวด้วยความเขินอาย
       
       เมื่อได้เวลาสมควรทั้ง2ก็เข้าสู่การเป็นสามีภรรยาอย่างสมบูรณ์ตามกฏหมายด้วยการจดทะเบียนสมรสท่ามกลางความปลาบปลื้มของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายโดยเฉพาะ ม.ร.ว.ทินศักดิ์ บิดาของฝ่ายหญิงบอกว่ารักลูกสาวคนนี้เหมือนแก้วตาดวงใจและที่ยกปอให้เพราะคิดว่ากอล์ฟเหมาะสมกับลูกสาวมากที่สุดแล้ว
       
       ซาบซึ้งในช่วงเช้าเสร็จสิ้นลง ช่วงบ่ายจึงเป็นพิธีรดน้ำพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลของคู่บ่าวสาว บรรยากาศในห้องบอลรูมอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยแขกเหรื่อจากหลากหลายวงการที่มาร่วมอวยพรอาทิ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ,อานันท์ ปันยารชุน,ม.จ.จุลเจิม ยุคล,ม.ล.นันทิกา วรวรรณ,สันติ-อรุณี ภิรมย์ภักดี,ประวิทย์-อรัญญา มาลีนนท์,คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล,กรณ์-ณพาภรณ์ ณรงค์เดช ฯลฯ
       
       หลังจากรดน้ำสังข์เสร็จสิ้นแล้วคู่รักข้าวใหม่ปลามันก็ได้เปิดใจถึงช่วงเวลาที่ทั้งคู่มีความสุขจนถึงวาระที่ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน โดยฝ่ายชายเริ่มเผยความรู้สึกแบบเขินอายว่า เห็นสาวปอมาตั้งแต่ฝ่ายหญิงเรียนอยู่แค่ชั้น ป.3เท่านั้น แต่เมื่อ4ปีที่ผ่านมาที่ทั้งคู่เริ่มศึกษาดูใจกันอย่างจริงจังระหว่างเรียนรู้นิสัยซึ่งกันและกันทำให้หนุ่มใหญ่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้ทำให้เขากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
       
       "ปอมาช่วยชุบชีวิตที่อ่อนล้าของผมให้กลับมาสดใสอีกครั้ง เขาทำให้ผมมีแรงและอยากลุกขึ้นมาทำอะไรอีกมากมาย และพร้อมที่จะดูแลเขาไปตลอดชีวิตที่เหลือ"หนุ่มใหญ่วัย 49 เผยความรู้สึกที่มีต่อภรรยา
       
       ส่วนภรรยาป้ายแดงที่ถึงแม้ว่าจะแอบปลื้ม “น้ากอล์ฟ”มาตั่งแต่วัยเด็ก จนถึงวันนี้ที่น้ากอล์ฟเปลี่ยนสถานะมาเป็นคุณสามีป้ายแดง แต่ทุกครั้งที่เห็นหน้าคุณน้ารูปหล่อก็ยังรู้สึกตื่นเต้น และอบอุ่นเสมอ
       
       "น้ากอล์ฟเป็นทุกอย่างในชีวิตปอ เป็นทั้งน้า ทั้งแฟน ทั้งที่ปรึกษา และตอนนี้มาเป็นสามีก็รู้สึกอบอุ่นและอยากใช้ชีวิตด้วยตลอดชีวิต"ปอเผยความรู้สึก
       
       เมื่อถามว่าจากนี้ต่อไปทั้งคู่วางแผนจะไปฮันนีมูลที่ไหนทั้งคู่ตอบด้วยน้ำเสียงสดใสว่า ยังไม่ได้วางแผนว่าจะไปที่ไหน แต่ทุกวันของเราก็ฮันนีมูลกันอยู่แล้วตลอดเวลา
       
       สำหรับของชำร่วยที่ทั้งคู่นำมามอบให้กับแขกเหรื่อมาร่วมงานทุกคนเป็นน้ำตาลแท่ง 4 อัน ซึ่งทั้งสองคนให้เหตุผลที่เลือกน้ำตาลแท่งมาเป็นของที่ระลึกว่า อยากเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่จากนี้มากขึ้นไปอีก
       
       เรียกว่าความรักของคู่นี้เป็นบทพิสูจน์ที่ทำให้ทุกคนรู้ว่า อายุ เป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น แต่การที่คนสองคนหัวใจตรงกันต่างหากจะนำมาซึ่งรักแท้ที่ยั่งยืนต่อไป
       
        
       >> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

ข่าวล่าสุดในหมวด
สมเด็จพระเทพฯ ทรงขับร้องเพลงลูกทุ่ง งานเลี้ยงวันเกิดพระสหาย ที่วังสระปทุมฯ เซเลบโหวตให้ Ducati Scrambler เป็นของเล่นกิ๊บเก๋
ภริยาทูตชวนชอปของขวัญในเทศกาลแห่งความสุข อาจารย์ช้างแนะเคล็ดลับความเฮงจากกระเช้าของขวัญรับปีใหม่
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
จาก "กำแพงแห่งความหวัง" สู่ "คามาอิชิที่ฉันรัก" เคียวโกะ อาเบะ
โมนาโกเตรียมฉลองยิ่งใหญ่ต้อนรับรัชทายาทแฝด
Infographic: DO & DON’T กับรองเท้าคู่โปรด
ตำแหน่งใหม่ ชาย-อานันทวีป "องครักษ์พิทักษ์นางเอก"
สมเด็จพระเทพฯ ทรงขับร้องเพลงลูกทุ่ง งานเลี้ยงวันเกิดพระสหาย ที่วังสระปทุมฯ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 4 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 3 คน
75 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
25 %
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าสาวน่ารักดีครับ
choayoxx1@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้เจ้าสาวมีความสุขมากๆนะคะ
สมกับที่คุณได้มอบความสุขให้ลูกค้ากระเป๋าของคุณ
ดิฉันไปสอยมาตั้งหลายใบ

ปีหน้า ฉลองครบรอบแต่งงาน อย่าลืมลดอีกนะ
ชอบจริงๆเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานถึง 4ปี และยังไม่นับช่วงเวลาที่รู้จักกันมากว่า 10 ปี ในที่สุดคู่รักต่างวัยสุดแรงแห่งปี ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ สาวสังคมสุดมั่นวัย 31 ..."

เจ้าสาวอายุ 31
คบหา (4ปี) มาตั้งแต่อายุ 27
รู้จักกัน (10ปี) มาตั้งแต่อายุ 17

แม่จ้าวโว้ย
เจ้าบ่าวตาถึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US