Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | in social
ดีว่าตัวแม่ “ตู่-นันทิดา” โชว์สเต็ปเปิดตัว DDML+ เหล่าเซเลบฟิน! โยกหัว ส่ายเอวแทบเคล็ด!!
ASTVผู้จัดการออนไลน์
17 กรกฎาคม 2556 07:32 น.
       กว่า 45 ปีของความสำเร็จของ Dramatically Different Moisturizing Lotion จากรุ่นสู่รุ่น ส่งต่อความเชื่อมั่นที่ทดลองใช้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น แม่บอกลูก พี่บอกน้อง เพื่อนบอกเพื่อน จนกลายเป็นที่รู้จักและแพร่หลายไปทั่ว นับเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ขายดีที่สุด ขายได้ 1 ขวด ทุกๆ 4 วินาทีทั่วโลก จนมียอดจำหน่ายอันดับ 1 ของคลีนิกข์

       วันนี้คลีนิกข์จัดงานฉลองความสำเร็จมอยส์เจอไรเซอร์สูตรแรก พร้อมเปิดตัวแนะนำสูตรใหม่ล่าสุด Dramatically Different Moisturizing Lotion+ (DDML+) เพื่ออนาคตใหม่สำหรับผิวทุกประเภทที่ปกป้องผิวคุณทุกๆ วัน

       นันทวัลย์ เหล่าสินชัย ผู้จัดการทั่วไป คลีนิกข์ กล่าวว่า ถึงเวลาแล้วที่ควรจะปรับเปลี่ยนสูตร Dramatically Different Moisturizing Lotion ผลิตภัณฑ์อันเป็นที่รักและได้รับความนิยมทั่วโลก โดยยังคงรักษาคุณสมบัติพื้นฐานที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ชื่นชอบและกลายเป็นสิ่งจำเป็นต่อผู้คนหลายล้านคนไว้ได้ทุกประการ
       
       “ทำให้วงการความงามตื่นตัวอีกครั้งเมื่อได้รับการปรับเปลี่ยนสูตรส่วนผสม เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจยิ่งกว่าเดิม โดยเสริมระดับความชุ่มชื่นระหว่างวัน และเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติมากขึ้น โดยไม่เพิ่มความมัน และคงเนื้อสัมผัสนุ่มเนียน และซึมซับสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี

       
       ...และด้วยการเสริมประสิทธิภาพในการทำงานทั้งสองอย่างดังกล่าว จะช่วยให้ดูมีสุขภาพผิวดีและรับมือกับปัจจัยสภาวะภายนอกได้ดีขึ้น”

       
       คลีนิกข์ได้ผสานเทคโนโลยีของสูตรส่วนผสมใหม่เข้ากับส่วนผสมที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิว ว่ามีประสิทธิภาพและช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย ด้วยการใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว และทรงประสิทธิภาพ ได้แก่ ส่วนผสมของเมล็ดทานตะวัน สารสกัดจากบาร์ลีย์ สารสกัดจากแตงกวา จะช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และสามารถรับมือต่อการทำร้ายจากสภาพแวดล้อมภายนอก เพื่อการบำรุงให้ผิวดูมีสุขภาพดี
       
       ในค่ำคืนนั้นแขกรับเชิญพิเศษหลายท่านได้ให้เกียรติมาร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ในรูปแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น คุณตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย, คุณฟอร์ด-กุลวิทย์ เลาสุขศรี รวมถึง คู่แซเลบริตี้ แม่ลูกคู่สวย คุณฮอลลี่ และ คุณแนน-นันทินี อัมระนันทน์ 


       คุณตู่ บอกเล่าว่า “แน่นอนที่สุดในปี 1968 เป็นปีแห่งประวัติศาสตร์ของเรา ที่เราได้มาร่วมเฉลิมฉลองในค่ำคืนนี้ที่ได้ถือกำเนิด CLINIQUE DDML ขึ้นเป็น ครั้งแรก ซึ่งถือเป็น Hero Product ที่สุดในใจของดิฉัน และทุกคน ณ ที่นี้ พร้อมกันนี้ขอมอบบทเพลง Tie A Yellow Ribbon Round The Old Oak Tree ให้เป็นตัวแทนของการส่งมอบคุณค่าพิเศษเหนือกาลเวลาของ DDML Yellow Genius อย่างไม่มีที่สิ้นสุดค่ะ”
       
        สำหรับ คุณฟอร์ด เล่าว่า รู้สึกดีใจที่ Vogue ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายที่มาของแบรนด์คลีนิกข์ และผลิตภัณฑ์ในตำนานอย่าง DDML ในปี 1968 ที่ได้พลิกโฉมหน้าของวงการเครื่องสำอาง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในยุคนั้นที่เน้นความหรูหรา สีทองวูบวาบ เนื้อครีมค่อนข้างหนาหนัก แต่คลีนิกข์ได้สร้างมุมมองและประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้หญิง

       “ผมเป็นคนที่ดูแลตัวเองพอสมควร แม้ว่าจะมีชีวิตประจำวันที่ค่อนข้างรีบ จะไม่ค่อยชอบใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีเนื้อหนา แต่จะชอบเนื้อครีมที่ซึมซาบเร็วและไม่ทำให้ใบหน้ามันระหว่างวัน เพราะเป็นคนที่มีผิวผสม ช่วงทีโซนจะค่อนข้างมัน แต่ช่วงแก้มจะแห้ง ผมชอบ DDML และใช้มานานแล้ว เพราะตรงกับความต้องการพื้นฐานของผมทุกอย่าง
       
       ...สำหรับสูตรใหม่ล่าสุด ตอนแรกคิดว่าของเดิมก็ดีอยู่แล้ว แต่พอได้ลองใช้ DDML+ รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ผมเดินทางผิวจะแห้งมาก พอได้ลองใช้ รู้สึกได้เลยว่า ผิวชุ่มชื้นได้เร็วขึ้น ผิวดูสุขภาพดีขึ้น”


       และสองแม่ลูกคู่สวย คุณฮอลลี่ กล่าวว่า เป็นคนที่เดินทางบ่อยและชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ทำให้มีปัญหาผิวค่อนข้างแห้ง เลยต้องเน้นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวจากภายใน ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
       
       “ขอสารภาพว่าเริ่มดูแลตัวเองอย่างจริงจังเมื่อเข้าสู่วัย35 ปี แต่ก็โชคดีมากที่มาเจอกับคลีนิกข์ใช้มาตลอด และรู้สึกว่าเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่สมบูรณ์แบบมาก ยิ่งได้ปรับปรุงสูตรใหม่ก็ยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นโดยที่ไม่มัน ผิวมีสุขภาพดีแบบรู้สึกได้เลยค่ะ”

       
       ส่วนลูกสาว แนน ดีใจที่คุณแม่แนะนำให้ใช้ พอใช้แล้วก็ถูกใจ

       
       “แนนจะมีปัญหาคล้ายๆ คุณแม่ค่ะ เพราะสภาพผิวใกล้เคียงกัน เป็นลักษณะผิวผสม จะค่อนข้างมันช่วงทีโซน เวลาหลังล้างหน้า ผิวหน้าจะตึงค่ะ เคยทดลองใช้เซรั่มหลายตัวแล้วไม่ดีขึ้นเลย พอมาใช้ DDML+ ก็ถูกใจ ใช่เลยค่ะ

       
       ...สิ่งแรกเลยที่รู้สึกคือ สูตรใหม่มีเนื้อที่เบาบางขึ้น และซึมซาบเร็วมากขึ้นค่ะ แต่ก็ทำให้ผิวชุ่มชื้น สังเกตได้ชัดเจนเลยตอนตื่นนอน แนนรู้สึกว่าผิวเด้งขึ้นจริงๆ”


       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวล่าสุดในหมวด
พิพิธภัณฑ์ผ้าฯ เปิดห้องกิจกรรมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมผ่านกิจกรรมสาระบันเทิง ดีว่าตัวแม่ “ตู่-นันทิดา” โชว์สเต็ปเปิดตัว DDML+ เหล่าเซเลบฟิน! โยกหัว ส่ายเอวแทบเคล็ด!!
“เปิดกรุรถคลาสสิก” เผยโฉมรถพระที่นั่งพระนางเจ้ารำไพพรรณี “พิชัย จิราธิวัฒน์” นำทัพฉลอง3ทศวรรษ “จี ช็อค”
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
“ป็อป-วราวุธ” พร้อมครอบครัวเปิดบ้านให้ถ่าย-สัมภาษณ์ทุกซอกทุกมุม
กรรมวิธีทำความสะอาดเก็บรักษา รองเท้าคู่โปรดของคุณ!
“นาตาลี เกลโบวา” สต็อปปาร์ตี้! มุ่งช่วยเหลือสตรีใต้
รู้ทันโรคแพกคู่ “อาหารไม่ย่อย+กรดไหลย้อน”
ฝันถึงบ้านบนดอย : องุ่น เกณิกา สุขเกษม
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนโหวต 4 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 3 คน
75 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
25 %
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตู่นันทิดามัวแต่ออกงานโชว์ ลืมดูผัว จนผัวไปหาดาราคนใหม่อีกแล้ว เฮ้อ น่าหนักใจแทน ผัวแสนซนคนนี้
คนไม่มีผัวค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยๆ
milany.1375@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ๊ตู่มัวแต่ไปร้องเพลง ผัวเจ๊เลยไปคั่วดารา สบายใจเอ๋
ตู่ตุ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US