Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | world celeb
การได้ "อึ๊บ” สาวๆ คือยาแก้ปวดไมเกรนของเจเอฟเค
ASTVผู้จัดการออนไลน์
21 ตุลาคม 2556 22:03 น.
การได้ อึ๊บ” สาวๆ คือยาแก้ปวดไมเกรนของเจเอฟเค
แจ๊คกี้สวยสง่าขนาดนี้ยังเอาสามีเจ้าชู้ไม่อยู่
       เสียงปืนจากไรเฟิลของ ลี อาร์วีย์ ออสวอลด์ มือปืนผู้เด็ดชีพ อดีตประธานาธิบดีเคนเนดี้ จากช่องหน้าต่างบนชั้นหกของห้องเก็บหนังสือ โรงเรียนเท็กซัส ดังก้องไปทั่วโลก จบชีวิตที่รุ่งโรจน์ของประธานาธิบดีคนที่ 35 ของสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 1963
        ท่ามกลางสายตาของชาวอเมริกัน ที่ชมการถ่ายทอดสด พิธีฝังศพของประธานาธิบดีแห่งสหรัฐฯ ภาพที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของทุกคนที่ได้เห็นวันนั้น คือ ภาพของภริยาหม้ายในชุดดำ มือทั้งสองข้างจูงลูกหญิงชายไว้คนละข้าง และจากนั้นมา แจ๊คกี้ เคนเนดี้ ได้กลายเป็นไอคอนของคนทั้งโลกไปแล้ว จากภาพๆ นั้น

การได้ อึ๊บ” สาวๆ คือยาแก้ปวดไมเกรนของเจเอฟเค
จอห์นท่ามกลางสาวน้อยสาวใหญ่
       ภาพที่เธอกลายเป็นผู้รับภาระของลูกทั้งสอง ตั้งแต่วินาทีนั้นจนถึงวันสุดท้ายของเธอที่จากโลกไป กลายเป็นความชื่นชมของคนทั้งโลก ที่ส่งผ่านไปยัง แจ๊คกี้ เคนเนดี้ แม้กระทั่งจากคนที่เธอไม่เคยรู้จัก
        จากภาพของการเยือนกรุงปารีสอย่างเป็นทางการ ของ ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ เคนเนดี้ และ แจ๊คเกอลีน เมื่อปี 1961 เธอกลายเป็นดาวดวงเด่นของโลกไปในทันที จากการแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร ความสง่างาม เยือกเย็นและยิ้มแย้ม เมื่ออยู่เคียงข้างสามีผู้เป็นบุรุษผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของโลกเสรีในขณะนั้น ภาพของเธอถูกตีพิมพ์และเป็นที่กล่าวขวัญ แม้บนปกหน้าของนิตยสารแฟชั่นหลังม่านเหล็ก เช่น เลนินกราด แม็กกาซีน ในรัสเซียและ Swait อันเป็นนิตยสารในโปแลนด์ ที่ต่างกล่าวชื่นชมว่า แจ๊คเกอลีนคือสตรีผู้นำแฟชั่นของโลกไปแล้ว โดยมีคนกล่าวเปรียนเทียบว่า "ในขณะที่จอห์นเปรียบเหมือนดวงอาทิตย์ แจ็คเกอลีนก็คือราชินีแห่งอเมริกา"

การได้ อึ๊บ” สาวๆ คือยาแก้ปวดไมเกรนของเจเอฟเค
.แองจี้ ดิกคินสัน และ มาริลิน มอนโร คู่ขาประจำ
       แต่เบื้องหลังภาพคู่ที่ชื่นมื่นนั้น น้อยคนที่จะรู้ว่า อีกด้านของเหรียญนั้นเป็นอย่างไร ภาพรอยยิ้มที่ฉาบบนใบหน้าของสามีภรรยาคู่นี้ สำหรับคนใกล้ชิดต่างรู้ดีว่า มีอะไรที่ซ่อนอยู่ข้างหลังบ้าง โดยเฉพาะ เรื่อง "ชู้สาว" ของฝ่ายชายที่ฟุ่มเฟือยจนน่าตกใจ พฤติกรรมของฝ่ายชายที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่ภรรยาไม่อยู่ในทำเนียบขาว กับหญิงสาวมากหน้าหลายตา ในช่วงที่แจ๊คเกอลีนไปใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่วอชิงตัน กับช่วงสุดสัปดาห์ที่ฟาร์มเฮ้าส์ในเวอร์จิเนีย หรือที่ไฮยานนิส พอร์ท ที่แหลมค็อด โดยฝ่ายภรรยาและลูกจะเดินทางไปก่อน ส่วนจอห์นจะตามไปในวันเสาร์

การได้ อึ๊บ” สาวๆ คือยาแก้ปวดไมเกรนของเจเอฟเค
มาริออน นศ.สาวที่เชื่อว่าโดนจอห์น “เปิดซิง” บนเตียงของแจ๊คกี้
       และนั่นคือโอกาสที่เขาจะทำอะไรต่อมิอะไร กับสตรีอื่นที่เป็นทั้งสาวนักศึกษาฝึกงาน ไปจนถึง "โสเภณี” ซึ่งจอห์นจะมีวาทศิลป์ในการเชื้อเชิญและชักชวน เหล่าสาว ๆ ที่เขาพึงใจเข้ามาที่ทำเนียบขาวได้อย่างเนียนๆ โดยการ "จัดการ" ของคนใกล้ชิดและเพื่อนสนิท จากนั้นหญิงเหล่านั้นก็จะถูกปล่อยให้อยู่กับจอห์นเพียงลำพัง ทั้งในห้องที่มิดชิด หรือแม้กระทั่งที่สระว่ายน้ำภายในทำเนียบขาว
        หนึ่งในแขกยามภรรยาเผลอ ซึ่งกลาเยป็นขาประจำของจอห์น อาทิ แองจี้ ดิกคินสัน และ มาริลิน มอนโร ที่กลายเป็นคู่ขาประจำในเวลาต่อมา
        แต่บางครั้งขนาดเมียไม่เผลอ ก็ทำให้เห็นตำตาแจ๊คกี้ก็มีไม่น้อย โดยหนึ่งในจำนวนผู้ที่ถูกเปิดเผยออกมานั้นคือ "มาริออน เบียร์ดสลีย์" นักศึกษาสาวผู้ทำจดหมายขอสัมภาษณ์ประธานาธิบดี เพื่อนำมาลงในนิตยสารของโรงเรียนเมื่อเธออายุ 19 ปี และในปีถัดมาเมื่ออายุครบ20ปีเต็ม เธอก็ถูกเชื้อเชิญให้เข้าพบประธานาธิบดีเพื่อให้สัมภาษณ์ และเธอก็ถูก "ฟัน” บนเตียงที่ประธานาธิบดีใช้นอนคู่กับศรีภริยา หลังจากงานค็อกเทลในคืนนั้น
        จากปากของประธานาธิบดีเจเอฟเค ที่สารภาพกับ บ๊อบบี้ เบเคอร์ เลขานุการของวุฒสมาชิกคนหนึ่งว่า "ผมจะมีอาการไมเกรนทุกวัน ถ้าไม่ได้ "อึ๊บ” ใครสักคนในวันนั้น” ซึ่งความจริงแล้ว อาการนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับเฉพาะจอห์นเพียงคนเดียว เพราะแจ๊คเกอลีนมักรำพึงกับ โจน ภรรยาของ เท็ด เคนเนดี้ ว่า “พวกเคนเนดี้เป็นอย่างนี้ทุกคนแหละ”

ข่าวล่าสุดในหมวด
หล่อไม่ทิ้งแถว ... “แจ็ก ชลอสเบิร์ก” ทายาทหนุ่มเจเนอเรชันใหม่ของตระกูลเคนเนดี เจ้าชายแฮร์รีพร้อมตะลุยขั้วโลกใต้
“ หลิว ฉงหวา” มหาเศรษฐีจีนสุดเพี้ยน ทุ่มเงินสร้างปราสาทในเทพนิยาย สื่อผู้ดีแฉ “เบคแฮม” เตรียมรับทรัพย์หลังได้ยศ “ท่านเซอร์”
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
หล่อไม่ทิ้งแถว ... “แจ็ก ชลอสเบิร์ก” ทายาทหนุ่มเจเนอเรชันใหม่ของตระกูลเคนเนดี
5 หนังสือภาพถ่าย ระดับทอง ของเยอรมัน
พักสายตา ชมคอลเลกชันสุดเซ็กซี่จาก วิกตอเรีย ซีเคร็ต
“อีก 50 ปี กรุงเทพฯ จะจมน้ำ” สกู๊ปพิเศษที่คนกรุงเทพฯ ต้องอ่าน
4 เมกอัพอาร์ทิสต์คลิกไลค์สุดยอดรองพื้นเนื้อแน่น มีออร่า..
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 6 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 2 คน
34 %
ไม่เห็นด้วย 4 คน
66 %
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลชินก็เป็นเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ไมเกรนนะ
ต่อมตัณหากลับมันขึ้นสมองอ่ะ
ต.เต๋อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจเอ็ดการ์ฮูเวอร์ รู้ดีว่าใครยิงเจเอฟเค แต่ก็เฉยๆทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเพราะไม่ชอบนโยบายเรื่องเปิดกว้างทางสีผิวของอัยการสูงสุดโรเบริต์เคนนาดี้น้องชายเจเอฟเค สรุปแล้วประเทศนี้เป็นมาเฟียตัวจริง
เอาเข้าใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่าแจ๊คกี้นี่ไม่ถึงขั้นสวยนะถ้าเทียบกับผู้หญิงคนอื่น ๆ แค่บุคลิกดี profile ดีเฉย ๆ แล้วลองคิดดูว่าดาราสมัยนั้นสวยกว่า ธรรมชาติกว่าสมัยนี้เยอะ และไม่สวยแบบดาษดื่น คือสวยแบบมีเอกลักษณ์

มันคือสัจธรรมทั่วไปตามประสาผู้ชายนิสัยเจ้าชู้ ตัณหาจัด ถึงคู่ตัวเองจะแจ่มกว่า ดีกว่ายังไงมันก็แอบไปมีกิ๊กอยู่ดี โดยเฉพาะผู้ชายที่มีตัวเลือกเยอะ มีเงิน มีอำนาจ แทบไม่ต้องไปหา ผู้หญิงง่าย ๆ เห็นแก่เงินก็แทบจะต่อคิวให้เลือกอยู่แล้ว
Cedile
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Federal reserve ก็ยังรักษาอาการแก้ไมเกรนของจอห์นอย่างถาวร ด้วยการส่งคนมายิงสมองทิ้งซะ
ส่วนเงินดอลล่าห์ที่จอห์นสั่งพิมพ์ FED ก็เรียกเก็บคืนหมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US