Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | in social
เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู
ASTVผู้จัดการออนไลน์
19 มกราคม 2557 21:56 น.
เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู
       >>ต้อนรับปี 2557 สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของเมืองไทย กับการปล่อยลูกบอลฉลองปีใหม่ที่สูงที่สุดในโลกสัญลักษณ์ใหม่ในการเคานต์ดาวน์ของกรุงเทพมหานคร ด้วยการปล่อยลูกบอลยักษ์ บนยอดตึกสูง โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว
       โดยงานนี้โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับสัญลักษณ์ใหม่ในการเคานต์ดาวน์สู่ปี 2557 ด้วยการปล่อยลูกบอลยักษ์ฉลองปีใหม่กรุงเทพมหานคร (Bangkok Ball Drop at lebua) ครั้งแรกของเมืองไทย บนชั้น 64 ที่มีความสูงจากพื้นดิน 266 เมตร สุดอลังการ พร้อมขนานนามให้เป็นการปล่อยลูกบอลฉลองปีใหม่ที่สูงที่สุดในโลก
       
       การปล่อยลูกบอลฉลองปีใหม่ในครั้งนี้ จะดึงดูดความสนใจจากนานาประเทศ ที่นอกเหนือจากพลุไฟฉลองปีใหม่รอบเมือง พร้อมทั้งนำเสนอสัญลักษณ์การเคานต์ดาวน์แห่งใหม่ให้กับเมืองไทย ด้วยลูกบอลยักษ์ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.1 เมตร ติดตั้งบนเสาสูง 15 เมตร บนชั้น 64 ของยอดตึกโรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว สร้างสีสันอันโดดเด่นและแปลกใหม่ในค่ำคืนส่งท้ายปี ผสานแนวพลุไฟเฉลิมฉลองสุดตระการตาทั่วท้องฟ้ากรุงเทพมหานครและโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา
       
       มร.ดีภัค โอหริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “นี่คือช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับประเทศไทย ในการสร้างสัญลักษณ์ใหม่ในการเฉลิมฉลองปีใหม่ ซึ่งเดอะโดม นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่คู่กับท้องฟ้าของกรุงเทพมหานครมาเป็นเวลานาน ผมมุ่งมั่นที่จะทำให้การปล่อยลูกบอลฉลองปีใหม่ครั้งนี้ประสบความสำเร็จ และเป็นหนึ่งในสถานที่เคานต์ดาวน์ของกรุงเทพมหานครทุกปีต่อไป”
       
       ลูกบอลยักษ์ฉลองปีใหม่กรุงเทพมหานคร สร้างขึ้นจากความสำเร็จกว่า 100 ปี ของการปล่อยลูกบอลฉลองปีใหม่ไทม์ สแควร์ ซึ่งนับเป็นสัญลักษณ์สำคัญในการเคานต์ดาวน์แห่งมหานครนิวยอร์ก ที่มีผู้ชมมากถึง 1.5-2 ล้านคนต่อปี อย่างไรก็ตาม การปล่อยลูกบอลยักษ์ฉลองปีใหม่กรุงเทพมหานคร ถือเป็นการปล่อยลูกบอลสู่ยอดตึกที่สูงที่สุดในโลก ด้วยความสูง 266 เมตรจากพื้นดิน (รวมระยะความสูงของเสา) ซึ่งการปล่อยลูกบอลฉลองปีใหม่ไทม์ สแควร์ นั้นมีความสูงจากพื้นดินเพียง 145 เมตร
       
       ลูกบอลยักษ์มีลักษณะคล้ายลูกฟุตบอล ประกอบขึ้นด้วยรูปทรง 6 เหลี่ยมจำนวน 20 ชิ้น และรูปทรง 5 เหลี่ยมจำนวน 12 ชิ้น หุ้มด้วยผ้าแฟบริกโปร่งแสง ภายในลูกบอลยักษ์มีไฟแอลอีดีจำนวน 2,950 ดวง และมีไฟกะพริบจำนวน 50 ดวง พร้อมกันนี้ยังมีการติดตั้งไฟส่องสว่างเพื่อส่องแสงให้ลูกบอลมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น สะท้อนเอกลักษณ์ของสัญลักษณ์ใหม่ในการเคานต์ดาวน์และการเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีของเมืองไทย
       
       เมื่อเริ่มการนับถอยหลัง 10 วินาทีสุดท้ายก่อนเข้าสู่ปีใหม่ ลูกบอลยักษ์จะถูกปล่อยลงจากเสาสูง 15 เมตร และเมื่อลูกบอลสัมผัสลงสู่พื้นห้องอาหารซีรอคโค ดวงไฟสัญลักษณ์ ‘2014’ ขนาดใหญ่จะปรากฏขึ้นเพื่อเป็นการเริ่มต้นต้อนรับปีใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมพลุไฟเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขตลอดแนวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและทั่วท้องฟ้ากรุงเทพมหานคร
       
       โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว ได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในสถานที่ฉลองปีใหม่ที่สุดเอ็กซ์คลูชีฟ ด้วยการบริการระดับเวิลด์คลาสจากห้องอาหารและบาร์ที่การันตีด้วยหลากหลายรางวัลระดับโลก ทั้งนี้ แพกเกจดินเนอร์ฉลองคืนส่งท้ายปีของห้องอาหารเมซซาลูน่า ยังถือว่าเป็นแพกเกจที่มีราคาสูงและเอ็กซ์คลูซีฟที่สุดในกรุงเทพมหานคร ขณะที่ห้องอาหารซีรอคโค มอบแพกเกจดินเนอร์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่สร้างความประทับใจด้วยการเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดังเรื่อง เดอะ แฮงค์โอเวอร์ 2 สำหรับห้องอาหารบรีซ คงเอกลักษณ์ด้วยสะพานแก้วประดับไฟนีออนหลากหลายสี พร้อมเพลิดเพลินดินเนอร์ส่งท้ายปีด้วยอาหารสไตล์เอเชี่ยน ::Text by FLASH

เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู
       

เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู
       

เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู
       

เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู
       

เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู
       

เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู
       

เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู
       >> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

ข่าวล่าสุดในหมวด
ลาแมร์จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริปชวนคนดังร่วมกระชับผิว “โยคะ ความคิด ชีวิต ชลิตา” หนังสือโยคะเล่มแรกของแนน
3 เซเลบสาวร่วมพิสูจน์ “สเตลธ์ ทู เซลล์” ฟื้นฟูผิว 11 เซเลบริตี้สร้างสรรค์เสื้อยืดลิมิเต็ด อิดิชั่นมอบรายได้ช่วยเหลือด้านผ่าตัดหัวใจ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ
 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
6 ทรงผมเจิดแจ่มฟรุ้งฟริ้งในงานออสการ์ 2014
ART GO GREEN จาก “เปลือกหอยแมลงภู่ไร้ค่า” สู่ “สีเกล็ดมุก และดินจุฬา”
ถ่ายเถาจับมือเปรมิกา ทำเสื้อยืด "หลังสู้ฟ้า หน้าสู้ดิน" ช่วยชาวนา !
ลาแมร์จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริปชวนคนดังร่วมกระชับผิว
เลือกหลอดไฟที่ส่องแสงสว่างเผื่อแผ่เพื่อนร่วมโลก
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
hermes paketshop gelsenkirchen buer เก็บตก…วันเคานต์ดาวน์ปล่อยลูกบอลยักษ์บนตึกหรู - Celeb Online - Manager Online
hermes bag prices http://bionordic.dk/hermes-bag-prices-birkin-can-win-the-heart-of-any-female.asp
hermes bag prices
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบโดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ
2. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
4. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US