Celeb Online
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | lifestyle & travel | hot on shelf !
เผยรักฝังใจที่ข้ามไม่พ้นของ ดัง พันกร & รักทุ่มเทของ เอ-ดวงพร บุณยะจินดา ณ บ้านกลางกรุง 5 ไร่
ASTVผู้จัดการออนไลน์
4 เมษายน 2558 00:26 น.
เผยรักฝังใจที่ข้ามไม่พ้นของ ดัง พันกร & รักทุ่มเทของ เอ-ดวงพร บุณยะจินดา ณ บ้านกลางกรุง 5 ไร่
        นิตยสาร Hello! ฉบับ 2 เมษายน 2558 พบกับ
       
       สองพี่น้องแชร์ความหลัง ความฝัน และเรื่องสนุกในครอบครัว ดวงพร และพันกร บุณยะจินดา - ครอบครัว 'บุณยะจินดา' พำนักอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในบ้านหลังใหญ่พื้นที่มากกว่า 5 ไร่ ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทมาตั้งแต่คุณดวงพร บุณยะจินดา (เอ) จำความได้ อบอุ่นไปด้วยคุณพ่อคุณแม่ พล.ต.อ.พจน์ และคุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา มีน้องสาว คุณพอฤทัย ณรงค์เดช (ดาว) และน้องชายคนเล็ก คุณพันกร บุณยะจินดา (ดัง) เป็นเพื่อนเล่นเพื่อนซน..
       
       นอกจากเรื่องความสำเร็จในด้านการงานแล้ว พี่น้องสองคนนี้ยังมีประสบการณ์การเดินทางของความรักที่แตกต่างกันไป "พี่เอมองความรักเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง" คุณดังบอกอย่างคนที่เข้าใจพี่สาว "พี่เขาอารมณ์อ่อนไหวในเรื่องความรัก เขามีความเปรี้ยว เฮฮา แต่เธอสวีต"
       
       คุณเอฟังคำน้องแล้วหัวเราะ กล่าวต่อว่า "เอเข้าใจแล้วที่เมื่อก่อนเขาพูดกันไงนะ 'สาวเปรี้ยวเข้าวัดทุกราย' จุดจบต้องเลี้ยวเข้าวัดทุกราย" "เอเป็นประเภทรักทุ่มเท รักแล้วตาบอด ไม่ใช่บอดสี บอดสนิท"..
       
       ลิขิตรัก พิลาสินี กิตติขจร & เบนจามิน ฟิงเกอร์เล - คุณไก่แก้ว เจ้าสาวนัยน์ตาคม สาวเก่งแสนมั่น เธอคือหลานปู่ของจอมพลถนอม กิตติขจร จอมพลคนสุดท้ายของประเทศไทย ส่วนคุณเบน เจ้าบ่าวอารมณ์ดีเป็นหนุ่มเยอรมันหัวใจเอเชียที่หลงรักเธอตั้งแต่แรกสนทนา ทั้งสองใช้ชีวิตครึ่งหนึ่งอยู่ต่างประเทศ หากอีกครึ่งพันผูกลึกซึ้งกับครอบครัวที่บ้านเกิด รากเหง้าความเป็นไทยและเยอรมันช่างแตกต่างและอยู่ห่างไกลกันคนละซีกโลก แต่ชะตารักก็เขยิบทุกอย่างเข้ามาใกล้กันอย่างน่าอัศจรรย์
       
       'บ้านกิตติขจร' เรือนไทยอันร่มรื่นไปด้วยหมู่แมกไม้ซ่อนตัวอยู่อย่างสงบเงียบริมแม่น้ำเจ้าพระยาย่าน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เรือนโบราณอายุกว่าศตวรรษหลังนี้ไม่เพียงมีคุณค่าทางจิตใจแก่ทายาททุกรุ่น หากยังเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศอีกด้วย

เผยรักฝังใจที่ข้ามไม่พ้นของ ดัง พันกร & รักทุ่มเทของ เอ-ดวงพร บุณยะจินดา ณ บ้านกลางกรุง 5 ไร่
       

เผยรักฝังใจที่ข้ามไม่พ้นของ ดัง พันกร & รักทุ่มเทของ เอ-ดวงพร บุณยะจินดา ณ บ้านกลางกรุง 5 ไร่
        นิตยสาร Volume ฉบับล่าสุด 202 : CREME DE LA CREME
       
       อีกครั้งกับการกลับมาเป็นนางแบบปก Volume ‘อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ’ นางเอกสาวผู้ครองบัลลังก์ซูเปอร์สตาร์หญิงอันดับ 1 ของเมืองไทย กับแฟชั่นที่การันตีความสวยแปลกตาที่เธอเองยังแปลกใจ พร้อมบทสัมภาษณ์เรื่องราวการเป็นผู้ให้เล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่สำหรับเพื่อนร่วมโลกที่เธอทำด้วยหัวใจและไม่เคยหยุดพัก
       
       Cover พัชราภา ไชยเชื้อ ALL TIME SUPERSTAR - แม้ทุกวันนี้จะมีนางเอกเกิดใหม่ตบเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงมากหน้าหลายตา แต่หากให้นึกถึงเพชรแท้สักเม็ดที่ผ่านการเจียระไนด้วยความสามารถจนจรัสแสงโดดเด่นอยู่ในวงการ ครองบัลลังก์ซูเปอร์สตาร์หญิงอันดับ 1 ของเมืองไทย คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เธอคนนั้นคือ ‘อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ’
       
       ECHO เราไม่ใช่ฮิปสเตอร์ - เรื่องทั้งหมดเริ่มจากเราเลี้ยงแมว เพราะเห็นว่าเป็นสัตว์ที่น่ารักและขี้อ้อน ต่อมาเราไปเดินเล่นตลาดนัดจตุจักร บังเอิญเจอกระบองเพชรถูกใจ จึงซื้อมาปลูก เพลินกับการเพาะพันธุ์จนงอกเพิ่มเกือบ 20 ต้น ส่วนไลฟ์สไตล์ชีวิต เราเลือกเสพแต่เพลงอินดี้กับหนังนอกกระแส ว่างเมื่อไหร่ต้องไปจิบกาแฟตามร้านเก๋ๆ พร้อมครุ่นคิดเรื่องราวต่างๆ เรารักสุขภาพมากจึงกินแต่อาหารออแกนิก ออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานทรงวินเทจ ชอบถ่ายภาพแล้วต้องแต่งด้วยแอปฯ VSCO Cam ก่อนอัปลงไอจี เรามีรูปแบบชีวิตอย่างที่เล่ามา ซึ่งไม่เคยเห็นว่าแปลกและแตกต่างจากคนอื่นอย่างไร เราไม่เคยสร้างนิยามให้สิ่งที่ทำและเป็น กระทั่งวันหนึ่งเพื่อนทักว่าเราเป็น “ฮิปสเตอร์”

เผยรักฝังใจที่ข้ามไม่พ้นของ ดัง พันกร & รักทุ่มเทของ เอ-ดวงพร บุณยะจินดา ณ บ้านกลางกรุง 5 ไร่
       

เผยรักฝังใจที่ข้ามไม่พ้นของ ดัง พันกร & รักทุ่มเทของ เอ-ดวงพร บุณยะจินดา ณ บ้านกลางกรุง 5 ไร่
        นิตยสาร LIPS ฉบับล่าสุด พบกับ แฟชั่นเซต BEAUTIFUL STRENGTH proving is believing โดย Mi Xue-Michelle Yim Wai-ling และญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์
       
       ขยับปาก : INNER AWARENESS การเดินทางกลับสู่ภายในสู่ความเข้าใจใหม่ของชีวิต ทิพย์นิภา (ไกรฤกษ์) สมะลาภา - ย้อนไปเมื่อกว่าสิบปีก่อน หนูแดง-ทิพยนิภา (ไกรฤกษ์) สมะลาภา บุตรสาวคนโตของศักดิ์ทิพย์-ม.ร.ว.เบญจาภา ไกรฤกษ์ และภรรยาของพัชร สมะลาภา พบว่าตนเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 หลังจากคลอดลูกคนแรกได้เพียง 20 วัน
       
       Catch Up : A MUSICAL SHOWDOWN - โหมโรง เดอะ มิวสิคัล การประชันระนาดในตำนานจะกลับมาอีกครั้ง เคยสร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการภาพยนตร์ไทย และดนตรีไทยอย่างไม่คาดฝัน ล่าสุด “โหมโรง” ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้งในเวอร์ชั่นละครเวที ร้อง เล่น และประชันกันแบบสดๆ แว่วว่าการหาผู้ที่จะมารับบทเป็น 'ศร ศิลปบรรเลง' ครั้งนี้ไม่ง่ายเลย เพราะเขาคนนี้ต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งสามข้อ คือ มีฝีมือการตีระนาดในระดับที่สามารถจะประชันได้ มีทักษะการร้องเพลงที่สะกดทุกหู และทักษะการแสดงที่สะกดทุกสายตา
       
       LIPS DE LUXE : ICH BIN EIN BERLINER เรื่องเล่าของระบบการสัญจรในนครเบอร์ลิน - นครเบอร์ลินถิ่นแห่ง All free men ที่ประชากรเมืองต่างเปี่ยมไปด้วยความสุข และดำเนินชีวิตอย่างอิสระแทบจะเรียกว่าไร้ขอบเขตจำกัด หากเปรียบกับเมืองหลวงอื่นๆ ที่นี่มีปัจจัยจำเป็นที่ครบถ้วนเช่นเดียวกับที่เมืองอื่นในยุโรปมี และสิ่งหนึ่งที่เห็นว่าควรนำมาอัปเดตกัน นั่นก็คือหัวเรื่องของระบบการเดินทางภายในเมือง ที่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้เหล่าประชากรทั้งหลายนั้นมีวิถีดุจ free men อย่างแท้จริง :: Text by FLASH

 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
แม่ลูกอ่อน “แอฟ-ทักษอร” นำทีมสาวเก๋สวยรับลมร้อน
3 กิจกรรมสร้างสรรค์ ช่วงปิดเทอม สำหรับเด็กๆ กับครูศิลปินมืออาชีพ
อุณหภูมิทะลุ 40'C หน้าแหล่มได้! เรามีเคล็ดลับเมกอัพยังไงก็ไม่ละลายมาบอก
ฉลอง 16 ปี นิตยสาร LIPS พร้อมก้าวที่ใหญ่ขึ้น
เชฟเทเบิ้ลอาหารไทย by เชฟวิชิต
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
เผยรักฝังใจที่ข้ามไม่พ้นของดัง พันกร & รักทุ่มเทของเอ ดวงพร บุณยะจินดา ณ บ้านกลางกรุง 5 ไร่ ย้อนชม 3 หนังสือพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพฯ ฮอตปรอทแตก! น้ำชา-ชีรณัฐ ถ่ายแบบสุดซี้ดด ขึ้นปก LIPS สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ผุด QR Code สแกนแผนผังบูทเป็นครั้งแรก ลดการใช้กระดาษในสัปดาห์หนังสือแห่งชาติฯ
จำนวนคนโหวต 1 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US