2 ปี “อิมเมจินี คลินิก” เปิดเทรนด์สวยด้วยนวัตกรรมแห่งปี 2017
แบรนด์เครื่องหนังไทยโชว์หรู ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์
เซเลบริตีพร้อมใจใส่ผ้าไทย ชมแฟชั่นโชว์สุดเลอค่า
เก็บตกความไฮโซจากงานพรมแดง ลุยไร่องุ่นเมืองฝรั่งเศส
“Saramanda” ชวนคนดังรังสรรค์รองเท้าวินเทจคู่เดียวในโลก
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | in social
ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
MGR Online
18 มีนาคม 2560 11:09 น.
ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
        >>เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล ล่าสุด ห้างเซ็นทรัล เปิดกลยุทธ์ “เซ็นทรัล 4.0” (Central 4.0) ภายใต้แนวคิด “Central The Innovative Department Store” สร้างประสบการณ์ห้างฯ รูปแบบใหม่ ที่เป็นมากกว่าแค่การชอปปิ้ง แต่มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ทั้งยังมุ่งเสริมความแข็งแกร่งของช่องทางออนไลน์ ด้วยการแนะนำ Central Line Official ช่องทางเปิดสู่โลกของอีคอมเมิร์ซ พร้อมปรับโฉมเว็บไซต์ www.central.co.th ให้ใช้งานได้ง่ายกว่าเคย ปูทางไปสู่ความเป็น Omnichannel การผสมผสานออนไลน์และออฟไลน์อย่างไร้รอยต่อ และไม่มีที่สิ้นสุด ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ในใจลูกค้าทั้งออนไลน์และออฟไลน์
       
       ภายในงานเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ ห้องพรีเมียร์เลานจ์ ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร นำโดย ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ ปาวา นาคาศัย, รัสวดี ควรทรงธรรม, พิชชา ธนาลงกรณ์ และ ม.ล.เอวิตา ยุคล ตลอดจนสื่อมวลชน ร่วมงานจำนวนมาก

ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
        สำหรับช่องทางออนไลน์นั้น ห้างเซ็นทรัลได้เปิดตัว “Central Line Official Account” ที่เปรียบเหมือนประตูสู่การชอปปิ้งออนไลน์ และเพื่อสร้างคอมมูนิตี้สำหรับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ โดยมีสติกเกอร์ไลน์ “Central and The Gang” ที่มีคาแรกเตอร์หลักเป็นหมีขาวที่น่ารัก สื่อถึงบุคลิกของห้างเซ็นทรัลที่มีความพิเศษในตัวเอง และให้ความรู้สึกอบอุ่นคุ้นเคยเหมือนบ้านหลังที่สอง มาพร้อมผองเพื่อนคือ กวาง (deer) สื่อถึงการเป็นที่รัก (dear) และกระต่ายน้อย แทนความคล่องแคล่วฉับไว
       
       ทั้งนี้ แค่เป็นสมาชิกของ Central Line Official Account ยังไม่พอ แต่ต้องคอนเน็กซ์ด้วย Central Connect วิธีการก็ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่เชื่อมกับบัตร The 1 Card ของห้างเซ็นทรัล หรือหมายเลขบัตร The 1 Card ก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึงข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชัน และในอนาคตอันใกล้นี้ ห้างเซ็นทรัลยังจะนำเสนอข่าวสาร และบริการพิเศษเฉพาะบุคคลอีกด้วย

ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
        นอกจากนี้ เหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน ยังได้ร่วมแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ชอปฯ ออนไลน์ด้วย โดย กุ๊กกุ๊ก-รัสวดี ควรทรงธรรม เล่าให้ฟังว่า “ยุคนี้เป็นยุคดิจิตอล เชื่อมต่อคนทั้งโลกเข้าด้วยกันอย่างไร้พรมแดน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ ทุกอย่างรวดเร็วและดีสำหรับการทำอะไรหลายๆ อย่าง ที่เราสามารถค้นหาได้ด้วยตัวเอง สิ่งที่ กุ๊กกุ๊กชอบมากที่สุดคือ ได้อัปเดตข้อมูลต่างๆ อยู่ตลอด ทั้งแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์”
       
       “กุ๊กกุ๊กเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชอปปิ้งออนไลน์กันอยู่แล้ว พอรู้ว่าห้างเซ็นทรัลจะเปิดชอปปิ้งออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ยิ่งทำให้ง่ายต่อการใช้ชีวิตเลยค่ะ เป็นอีกช่องทางที่ดีและสะดวก ที่สำคัญมีความเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้า และการบริการของทางเซ็นทรัลอยู่แล้ว จากที่เคยช้อปฯ ในห้างฯถ้ายังไม่จุใจก็เข้าไปเป็นชอปฯ ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนยกห้างฯ มาไว้ที่บ้านเลยค่ะ”

ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
        ขณะที่ เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย เผยว่า “ทุกวันนี้หลายคนใช้ชีวิตผูกติดอยู่กับสมาร์ทโฟนทั้งติดต่อสื่อสาร ทำธุรกิจ ทำธุรกรรม จนถึงอัปเดตไลฟ์สไตล์ผ่าน Instagram หรือ facebook โดยเฉพาะการชอปปิ้งออนไลน์ เป็นสิ่งที่ไร้ขอบเขต สามารถชอปฯ ได้ตลอด ไม่ว่าจะเวลาไหนหรืออยู่ที่ไหน เชื่อมั่นว่าเซ็นทรัลออนไลน์จะมีสินค้าครบ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปเลือกหาเอง
       
       แถมยังมีโปรโมชันดีๆ มาให้ชอปฯ ได้สนุกยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเบอร์ดี้ด้วย เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลา แถมบางวันเลิกงาน ห้างปิดแล้ว แต่เบอร์ดี้ก็ยังสามารถชอปฯ ต่อได้”

ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
        ด้าน เม-พิชชา ธนาลงกรณ์ เล่าถึงไลฟ์สไตล์บนไลน์ แอปพลิเคชั่นยอดฮิตของตนเองให้ฟังว่า “นอกจากการทำงานในออฟฟิศแล้ว เมยังชอบทำงานผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ด้วยค่ะ เพราะช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น หรือติดตามงานต่างๆ ได้รวดเร็ว ไม่ว่าจะอยู่ในหรือต่างประเทศก็ติดต่อผ่านช่องทางนี้ได้ตลอด เรียกว่าใช้ชีวิตแบบเรียลไทม์มาก การแชตไลน์ยังสร้างสีสันความสนุกเพราะมีสติกเกอร์น่ารักๆ ให้ส่งผ่านแทนการพิมพ์ข้อความซึ่งก็มีหลายแบรนด์ออกแบบสติกเกอร์ไลน์มาเพื่อให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น ล่าสุดเมโหลดสติกเกอร์ไลน์ของห้างเซ็นทรัลแล้ว ชอบ
       
       คาแรกเตอร์หมีขาวดุ๊กดิ๊กน่ารักมาก และพอได้คอนเน็กเข้าไปแล้ว ยังได้รับสิทธิประโยชน์ และโปรโมชันน่าสนใจมากมาย อย่างเช่นวันแรกที่คอนเน็กซ์ก็ได้คูปอง 30% วันก่อนก็มีแจกกระเป๋าด้วย ก็สนุกดีนะคะ มีเรื่องให้ลุ้นได้ทุกวัน ถ้าใครยังไม่ได้โหลดอาจจะพลาดโปรโมชันดีๆ นะคะ”

ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
        ปิดท้ายที่ ชะเอม-ม.ล.เอวิตา ยุคล กล่าวว่า “ทุกวันนี้การสื่อสารผ่านไลน์ทำให้ชีวิตชะเอมง่ายมากขึ้นค่ะ ทั้งพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนที่เรียนด้วยกัน ได้รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ทั้งยังสามารถแชร์เรื่องราวต่างๆ ผ่านไทม์ไลน์ด้วย แต่ที่ชอบมากที่สุดคือความน่ารักของสติกเกอร์ไลน์
       
       ที่สื่ออารมณ์ต่างๆ ซึ่งจะโหลดอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุดคือสติกเกอร์ไลน์ของห้างเซ็นทรัลดูอบอุ่นและน่ารักมาก มีให้เลือกตั้ง 16 คาแรกเตอร์ แต่ที่ชอบเป็นพิเศษคือสติกเกอร์ตัว HaHaHa มันได้อารมณ์มากเลยค่ะ นอกจากได้สติกเกอร์มาใช้แล้ว พอคอนเน็กก็จะได้รับสิทธิประโยชน์และข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของห้างเซ็นทรัลส่งตรงถึงมือถือ รวดเร็วและสะดวกดีค่ะ”
       
       ขนาดห้างยักษ์ใหญ่ยังต้องปรับตัวให้ทันยุคดิจิตอลกันขนาดนี้ คราวนี้เสียเงินกันง่ายกว่าเดิมแล้วค่ะ ทุกท่าน

ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
       

ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
       

ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
       

ก้าวสู่ “ยุค 4.0” เซเลบหัดชอปปิ้งออนไลน์สนองไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล
       

 
SEARCH ::
 
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
2 ปี “อิมเมจินี คลินิก” เปิดเทรนด์สวยด้วยนวัตกรรมแห่งปี 2017 แบรนด์เครื่องหนังไทยโชว์หรู ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ เซเลบริตีพร้อมใจใส่ผ้าไทย ชมแฟชั่นโชว์สุดเลอค่า เก็บตกความไฮโซจากงานพรมแดง ลุยไร่องุ่นเมืองฝรั่งเศส
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US