รวมใจไทยประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ส่งเสด็จพ่อหลวงรัชกาลที่ 9
เปิดตัว “ฟอว์น-ไปยดา มหิทธนันท์” ผู้กุมหัวใจ “พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์”
เซเลบมีวิธีรับมือกับ ตม.อย่างไรบ้าง?
เจาะลึกโซเชียลมีเดียของเซเลบ เปลี่ยนฟอลโลว์เป็นเงินเข้ากระเป๋า
อธิศีล ธัญญ์ ณ ป้อมเพชร หนุ่มช่างฝัน ผู้มีไอเดียเป็นอาวุธ
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | celebrity | interview
“หมอไอซ์” แห่ง MW Clinic รักษาโรคฮิตของสตรีแบบไม่ต้องใช้ยาและผ่าตัด
MGR Online
19 เมษายน 2560 03:41 น.
“หมอไอซ์” แห่ง MW Clinic รักษาโรคฮิตของสตรีแบบไม่ต้องใช้ยาและผ่าตัด
        >>เอ็มดับบลิว คลินิก (MW Clinic) มีคอนเซ็ปต์แตกต่างด้วยการรวบรวมเอานวัตกรรมใหม่ๆ ทางการรักษาจากทั่วโลก ที่มีผลการศึกษาและงานวิจัยรองรับมาผนวกกับการแพทย์แบบบูรณาการ เพื่อให้ได้ผลการปฏิบัติที่ดีที่สุดทั้งการป้องกันและรักษาสุขภาพ โดยมีหลักคิดที่ว่าแก้ไขที่ต้นเหตุการเจ็บป่วยดีกว่าการใช้ยาเพื่อกดระงับอาการปลายทางเท่านั้น ซึ่งก็จะมีผลข้างเคียงทำให้เกิดโรคอื่นๆ ตามมา
       
        ที่นี่เป็นทั้งศูนย์สุขภาพและความสวยงามจากภายในสู่ภายนอกด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่ฉีกกรอบแนวคิดการรักษาโรคภัยไข้เจ็บในแบบเดิมๆ โดยยึดเอาแนวทางการรักษาจากการค้นคว้างานวิจัยทางวิทยาศาสตร์พร้อมผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยกับองค์ความรู้จากหลายศาสตร์ ออกมาเป็นบริการที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ ตั้งแต่การช่วยดูแลป้องกันสุขภาพ การรักษาอาการเจ็บป่วย ไปจนถึงการดูแลความสวยงามด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ไม่ใช่เพียงดูแลแค่เปลือกภายนอกแต่ใช้วิธีสร้างความงามออกมาจากระดับเซลล์
       
        โดยมีวิธีหาแนวทางแก้ปัญหาด้วยผลการตรวจวินิจฉัยจากแล็บได้อย่างเป็นระบบ และมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด และเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยเสริมประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็กความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ เพื่อเตรียมป้องกันและชะลอความเสื่อมก่อนจะเกิดโรคด้วยเครื่องสแกน ES TECK, บริการล้างสารพิษแบบครบวงจร ทั้งการขจัดพิษและโลหะหนักในหลอดเลือด (Chelation) การดีท็อกซ์ลำไส้ใหญ่ (Colon Hydrotherapy) เพื่อกำจัดของเสียตกค้างในลำไส้ใหญ่ เพิ่มการดูดซึม ปรับสมดุลแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น รวมทั้งการทำ Liver Detoxification (ล้างพิษตับ) เพื่อขับสารเคมี สารพิษออกจากร่างกาย และการให้วิตามินบำรุงตับหรือวิตามินบำรุงร่างกาย และที่นี่ยังมีการให้วิตามินบำรุงทางหลอดเลือด เช่น วิตามินบำรุงตับ วิตามินบำรุงร่างกายสำหรับผู้ที่เครียด เหนื่อยเพลียเรื้อรัง ภูมิต้านทานตก วิตามินบำรุงผิว ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของคลินิก
       
        บริการ วิเคราะห์เซลล์เม็ดเลือด (Live Blood Analysis) ที่สามารถรู้ผลการวิเคราะห์และวิธีแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว, การนวดกระตุ้นการไหลเวียนระบบน้ำเหลือง (Lymphatic drainage) ร่วมกับอบโอโซนและคลื่นอินฟราเรด (Ozone Massage and Infrared Wavelength) ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในผิวหนัง ฟื้นฟูผิวพรรณ, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกรานอัตโนมัติ (Pelvi Center) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเยอรมัน เหมาะสำหรับสตรีที่ต้องการกระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด หรือมีปัญหาปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ มดลูกหย่อน และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศในสุภาพบุรุษรวมทั้งผู้ที่มีต่อมลูกหมากโต

“หมอไอซ์” แห่ง MW Clinic รักษาโรคฮิตของสตรีแบบไม่ต้องใช้ยาและผ่าตัด
        รวมไปถึงศาสตร์การแพทย์ทางเลือกต่างๆ อย่างการนวดบำบัด จับเส้น ศาสตร์การแพทย์จีน การแช่ออนเซน ซาลอนที่ใช้น้ำคาร์บอนิกเข้มข้นสระผมเพื่อช่วยขับสารพิษจากเส้นผมและหนังศีรษะชะล้างทำความสะอาดรากผม+กระตุ้นการไหลเวียนผมให้มีอาหารไปหล่อเลี้ยงรากผมและรากผมดูดซึมอาหารได้มากขึ้น ไปจนถึงการรักษาด้วยเซลล์บำบัดเพื่อซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ และนอกจากนี้ยังมีเวชศาสตร์ชะลอวัยซึ่งไม่เพียงแต่ดูแลสุขภาพและยังรวมไปถึงความงาม ที่เลือกวิถีการสร้างความสวยงามในระดับเซลล์แทนการยับยั้งด้วยความฉาบฉวยแต่เพียงภายนอก ซึ่งบริการเหล่านี้สามารถช่วยบำบัดปัญหาสุขภาพหลักๆ ของคนไทยส่วนใหญ่ได้อย่างครอบคลุม
       
        เหมือนอย่างเช่นที่ “หมอไอซ์-พญ.ภัทรลดา ปราโมช ณ อยุธยา” ผู้จัดการสุขภาพของเอ็มดับบลิว คลินิก เองที่ประสบปัญหาสุขภาพโรคยอดฮิตของสุภาพสตรี ก็ได้สัมผัสประสบการณ์ตรงมาถ่ายทอดให้เราฟัง
       
        “หมอมีปัญหามดลูกเกี่ยวกับช็อกโกแลตซีสต์ โดยจะทรมานทุกครั้งที่มีประจำเดือน เป็นมานานแล้วค่ะ ตั้งแต่สมัยเรียน ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติเพราะปวดเป็นประจำทุกเดือนอยู่แล้ว พอมีโอกาสช่วงที่เรียนอยู่ก็เลยไปตรวจอัลตราซาวด์เจอว่ามีช็อกโกแลตซีสต์อยู่ด้านหลังมดลูกตรงลำไส้ใหญ่ ทำให้ทุกครั้งที่มีประจำเดือนเราจะปวดท้องหน่วงๆ ปวดหลัง เพราะช่วงเวลามีประจำเดือนฮอร์โมนจะทำให้ก้อนช็อกโกแลตซีสต์มันโป่งโต พอหมดประจำเดือนมันก็จะยุบและหายปวด ก็เป็นอย่างนี้อยู่ตลอด
       
        เราเคยแก้ปัญหาด้วยการกินยาแก้ปวด เคยคิดที่จะลองทานยาคุมเพื่อปรับฮอร์โมน แต่ไม่ค่อยอยากแก้ปัญหาด้วยวิธีนั้น เพราะเรารู้ว่าการกินยาคุมก็มีความเสี่ยงหลายอย่าง เช่นการเกิดมะเร็ง หรือเกิดการแข็งตัวของเลือดผิดปกติ เพราะคือการทานฮอร์โมนอย่างหนึ่ง ตอนนั้นเลยไม่ได้รักษาอย่างจริงจัง
       
        จนกระทั่งวันหนึ่ง ที่ปวดท้องหนักจนเป็นลมในห้องน้ำขณะอาบน้ำ ซึ่งวันนั้นเป็นแพทย์ที่ต้องเข้าเวรห้องฉุกเฉินพอดี แล้วเราเป็นแพทย์เวรคนเดียวในวันนั้น ต้องฉีดยาระงับปวดเพื่อให้ทำงานต่อได้ วันนั้นคือกลัวมาก เพราะมันปวดมากจนคิดว่า ปีกมดลูกบิด ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นต้องผ่าตัดอย่างเดียว ช่วงที่นอนปวดนี่คิดไปกระทั่งว่าถ้าผ่าตัดหาใครมาอยู่เวรแทน จะต้องโทรศัพท์หารุ่นพี่แพทย์ที่สนิทกันให้มาผ่าตัดให้”

“หมอไอซ์” แห่ง MW Clinic รักษาโรคฮิตของสตรีแบบไม่ต้องใช้ยาและผ่าตัด
        วันนั้นคือจุดเปลี่ยนที่หมอไอซ์ตัดสินใจลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง โดยเธอเริ่มศึกษาอย่างจริงจังถึงเรื่องการปรับสมดุลฮอร์โมน และหาศาสตร์การแพทย์ทุกทางที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้
       
        “เรียนรู้ว่าการทำให้ร่างกายเราสมดุล คือทางออกที่ดีที่สุด มันไม่ใช่แค่การกินยาเพื่อให้หายปวด แล้วเราก็ต้องกินยาทุกเดือนๆ ซึ่งไม่มีทางหาย เราต้องกินตลอดไปจนกว่าจะหมดประจำเดือน นั่นมันคือปลายเหตุแล้ว แต่เราต้องใช้หลายศาสตร์มาช่วย ซึ่งที่ เอ็มดับบลิว คลินิก มีครบหมด โดยทุกวันนี้หมอเริ่มจากใช้วิตามินปรับสมดุลฮอร์โมนและร่างกาย มีทั้งให้ทางหลอดเลือด หมอล้างลำไส้ระบบปิด เพื่อเสริมสร้างการดูดซึมวิตามินและระบบภูมิต้านทานของร่างกายให้ดีขึ้น และทำ Customized วิตามิน คือ ไม่ต้องมากินเป็นกำมือแล้ว ใช้วิธีปรุงวิตามินขึ้นมาสำหรับบุคคลโดยเฉพาะ เพราะการตรวจละเอียดระดับแล็บของ เอ็มดับบลิว คลินิก จะบอกได้ว่า ร่างกายแต่ละคนขาดอะไร ต้องเสริมอะไรในปริมาณเท่าไร เราก็ทำให้เหมาะกับแต่ละคนเลย ไม่เหมือนแต่ก่อนที่จัดวิตามินเสริมแต่ละชนิดแบบเป็นเม็ดๆ บางอันก็มากเกินต้องการ บางเม็ดก็ไม่เพียงพอต้องกินหลายเม็ด ทำให้ต้องกินเป็นจำนวนมาก”
       
        นอกจากนี้ยังมีการดูแลสุขภาพในแบบองค์รวมในการช่วยสร้างสมดุลของร่างกาย ทั้งเรื่องออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร การพักผ่อน การล้างสารพิษ การทำคีเรชั่นทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ซึ่งถ้าร่างกายเราสมดุลแล้ว มันไม่ใช่เพียงแค่ช่วยแก้ปัญหาช็อกโกแลตซีสต์เรื่องการปวดประจำเดือนเพียงเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้อารมณ์แปรปรวนช่วงมีประจำเดือนลดน้อยลง ลดสิวที่เกิดจากฮอร์โมนได้ด้วย ทุกวันนี้นอกจากหมอจะปวดท้องน้อยลงแล้ว ช่วงมีประจำเดือนก็ยังอารมณ์ดี ไม่ค่อยหงุดหงิดหรือเพลียร่างกายเหมือนแต่ก่อน”

“หมอไอซ์” แห่ง MW Clinic รักษาโรคฮิตของสตรีแบบไม่ต้องใช้ยาและผ่าตัด
        ปัญหาสุขภาพของผู้หญิงส่วนใหญ่ นอกจากเรื่องการปวดประจำเดือนแล้ว ยังมีอีก 3 ประเด็นหลักที่ทุกคนให้ความสำคัญนั่นคือ “ผม ผิว หุ่น” อันเป็นที่มาของความสวยที่ผู้หญิงใฝ่ฝัน ซึ่งบริการของเอ็มดับบลิว คลินิก ก็ตอบโจทย์สาวๆ ได้อย่างครบถ้วน
       
        “อย่างเรื่องผม บริการในส่วนของซาลอนที่มีการสระผมด้วยน้ำโซดา หรือ กรดคาร์บอนิกประกอบกับการนวดศีรษะ ทั้งดีท็อกซ์เส้นผมและช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดทำให้ผมและหนังศีรษะสุขภาพดีขึ้น ลดการเกิดผมร่วง ผมขาว หรือเรื่องผิวก็มีทำคีเรชั่น ให้วิตามิน ดีท็อกซ์ตับเอาสารพิษที่ตกค้างอยู่ออก ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสเหมือนมีออรา รวมถึงการทำโอโซนเทอราพี (OZONE therapy) คือการใส่แก๊สโอโซนเข้ามาในเลือด ทำให้เซลล์แลกเปลี่ยนออกซิเจน แถมยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายด้วย สำหรับด้านหุ่น มีการวางแผนการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายที่เหมาะสม การดูแลรักษาหรือให้วิตามินที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญและควบคุมอาหาร+บริการนวดแบบกระชับ รวมถึงนวดกระตุ้นการทำงานของน้ำเหลือง กลไกที่ช่วยทำให้การขับของเสียในร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

“หมอไอซ์” แห่ง MW Clinic รักษาโรคฮิตของสตรีแบบไม่ต้องใช้ยาและผ่าตัด
        รวมถึงการดีท็อกซ์ลำไส้ใหญ่นับเป็นบริการยอดฮิตของที่นี่ แก้ปัญหาท้องผูกและให้ประโยชน์อีกหลายอย่าง ทั้งกำจัดของเสียตกค้าง ขจัดสารพิษในลำไส้ใหญ่ ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากอาหารทั้งหลายที่เรารับประทานเข้าไปจะกลายเป็นของเสียรอการระบายอยู่ในลำไส้ แม้เราจะขับถ่ายทุกวันแต่ด้วยขนาดลำไส้ที่ยาว ทำให้มีส่วนที่ตกค้างอยู่และเกาะติดตามผนังลำไส้ให้ร่างกายเราดูดซึมของเสียและสารพิษกลับเข้าไป”
       
        การใช้บริการเครื่อง Colon Hydrotherapy สุดทันสมัย เป็นการล้างลำไส้ด้วยระบบปิด ซึ่งมีการนวดลำไส้ประกอบด้วย เพราะปกติในลำไส้จะมีของเสียติดอยู่ตามร่องๆ การนวดช่วยให้ลำไส้ได้ออกกำลังกาย มีการแอ่นตัวเปิดโอกาสให้น้ำอุ่นเข้าไปละลายของเสียต่างๆ ได้ง่ายดายขึ้น โดยเครื่องทำงานในระบบปิด โดยจะใช้น้ำมากถึง 60 ลิตรให้การหมุนเวียนเข้าออกตลอด 1 ชั่วโมง ซึ่งนอกจากจะขจัดของเสียตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว การทำให้ลำไส้สะอาด จะช่วยสร้างสมดุล ระบบไหลเวียนเลือดดี ระบบภูมิต้านทานต่างๆ ดี จนในเวชศาสตร์ชะลอวัยมีคำกล่าวที่ว่า “สุขภาพดีเริ่มต้นที่ลำไส้”
       
        ไม่ว่าจะเป็นโรคสุขภาพยอดฮิตของหญิงสาว อย่างการปวดประจำเดือน หรือการดูแลร่างกายให้สวยสดใส ครบทั้ง 3 องค์ประกอบอย่าง “ผม ผิว หุ่น” คุณสามารถหาคำตอบของปัญหาเหล่านี้ได้ที่ เอ็มดับบลิว คลินิก ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรมแกรนด์อยุธยา โดยจะเปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น. สำหรับใครที่จะแวะเวียนไปแนะนำนัดหมายล่วงหน้าที่โทรศัพท์ 0-2276-5093-4 หรือ 09-6081-2533

 
SEARCH ::
 
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
รวมใจไทยประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ส่งเสด็จพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 เปิดตัว “ฟอว์น-ไปยดา มหิทธนันท์” ผู้กุมหัวใจ “พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์” เซเลบมีวิธีรับมือกับ ตม.อย่างไรบ้าง? เจาะลึกโซเชียลมีเดียของเซเลบ เปลี่ยนฟอลโลว์เป็นเงินเข้ากระเป๋า
จำนวนคนโหวต 4 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 3 คน
75 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
25 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US