หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกมุมจีน | บันเทิงจีน
บันเทิงจีน หมิงซิงคลับ
ชีวิตรัก "กวน จือหลิน" นางเอกฮ่องกงในความทรงจำ
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 1 กันยายน 2556 18:25 น.
       ทศวรรษที่ 80-90 หากถามว่านางเอกที่สวยที่สุดในฮ่องกงคือใคร? หลายคนอาจตอบว่า จัง มั่นอี้ว์, โจว ไห่เม่ย หรือ หลิว จยาหลิง แต่ยังคงเป็นคำตอบที่ไม่ถูกต้องนัก เพราะนางเอกที่ได้ฉายาว่าสวยที่สุดในเกาะ คือเธอคนนี้ "กวน จือหลิน"
       
       พ.ศ. 2541 นิตยสาร People ยกให้กวน จือหลิน เป็น 1 ใน 50 สตรีที่สวยที่สุด นอกจากนี้เมื่อปีที่แล้ว หลิว เต๋อหัว ยังเคยให้สัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์เมื่อถูกถามว่าผู้หญิงที่สวยที่สุดในความคิดของเขาคือใคร ซึ่งพระเอกตลอดกาล ตอบโดยไม่ต้องคิดว่า "แน่นอนว่าคือ กวน จือหลิน"

กวน ซาน(บิดา) - จัง ปิงเชี่ยน (มารดา)
       กวน จือหลิน เกิดในครอบครัวผู้มีชื่อเสียง อาจกล่าวได้ว่าความงดงามของเธอได้มาจากบุพการี เพราะบิดาคือนักแสดงชอว์ บราเดอส์ ชื่อดัง กวน ซาน เจ้าของรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโลคาร์โน(สวิตเซอร์แลนด์) ครั้งที่ 11 ขณะที่ จัง ปิงเชี่ยน มารดาของเธอก็เป็นนักแสดงในแวดวงภาพยนตร์ฮ่องกง ข่าวคราวความรักของบิดา - มารดาของเธอในสมัยนั้นถือว่าฮือฮาไม่แพ้อดีตคู่รักอย่างเซี่ย ถิงเฟิง กับ จัง ปั๋วจือ ในยุคนี้เลยทีเดียว จึงไม่แปลกที่ผลผลิตของทั้งคู่จะออกมาเป็นสาวน้อยตากลมโต จมูกโด่ง เรียวปากได้รูป จนได้รับฉายาในวัยเด็กว่า "เจ้าหญิงแสนสวย" ทว่าเมื่อ กวน จือหลิน อายุได้ 13 ปี บิดา - มารดาแยกทางกัน เธอจึงใช้ชีวิตอยู่กับมารดาและน้องชายตั้งแต่นั้นมา

คำกล่าวที่ว่า หญิงงามในวัยเด็กมักขี้เหร่ อาจใช้ไม่ได้กับ กวน จือหลิน
       เนื่องจากความงามที่โดดเด่น กวน จือหลิน เข้าวงการบันเทิงอย่างง่ายดายตั้งแต่อายุเพียง 17 ปี ส่วนหนึ่งเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ครั้งหนึ่งเธอเล่าว่า "นับตั้งแต่ที่ฉันเริ่มทำงานในวงการ พ่อย้ายไปอยู่ไต้หวัน ส่วนแม่และน้องเดินทางไปอยู่อเมริกา แต่ฉันก็ยังคงทำงานเพื่อหาเลี้ยงพ่อ แม่ และน้องเรื่อยมา"

กวน จือหลิน สมัยเข้าวงการใหม่ๆ
       แต่ในระหว่างที่กำลังเป็นดาวรุ่ง ความฉาบฉวยที่งดงามของโลกมายาทำให้สาวน้อยยากต้านทาน ปี พ.ศ. 2525 ขณะที่เธออายุครบ 20 ปี กวน จือหลิน มีโอกาสรู้จักกับ หวัง กั๋วจิง(Chris) เจ้าของบริษัทไฟแนนซ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ หลังจากคบหากับเพียง 2 เดือนสาวน้อยอย่างเธอคิดว่าจะหยุดผู้ชายที่อายุมากกว่าถึง 16 ปีคนนี้ได้ กวน จือหลิน จึงตัดสินใจแต่งงาน โดยไม่สนคำทัดทานของครอบครัว ออกจากวงการพักหนึ่งเพื่อไปช่วยธุรกิจสามี ไม่นานฝ่ายชายเริ่มออกลายความเจ้าชู้ ทั้งสองจึงเลิกรากันหลังจากแต่งงานเพียง 3 เดือน กวน จือหลิน เคยให้สัมภาษณ์ถึงอดีตในครั้งนั้นด้วยรอยยิ้มว่า "ชีวิตการแต่งงานของฉันดำเนินไปเพียง 3 เดือนก็เกิดปัญหา แต่ก็ไม่ได้ทำให้ฉันเจ็บปวดมากนัก แม้แต่ชื่อแซ่ของผู้ชายคนนั้นฉันก็ลืมไปหมดแล้ว" ไม่มีใครทราบว่าเธอทำใจได้จริงอย่างที่พูดหรือไม่ ทว่าชีวิตยังคงต้องดำเนินต่อไป

ฉากวาบหวิว จากภาพยนตร์ที่เคยเล่น
       ความรักล่มสลายแต่ไม่ได้ทำลายความสามารถทางการแสดง กวน จือหลิน กลับเข้าวงการบันเทิงอีกครั้ง ผลงานเด่นของเธอมี อาทิ 7 เพชฌฆาตสัญชาติฮ้อ2 (Twinkle, Twinkle, Lucky Stars) ที่ฉากวาบหวิวโชว์อกรำไรในอ่างอาบน้ำยังเป็นที่จดจำมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนั้นยังมี ฟัดข้ามโลกล่าสุดแผ่นดิน (Armour Of God) , เอไก๋หว่า ภาค2 (Project A II), Three Against the World แสดงนำร่วมกับ หลิว เต๋อหัว (เรื่องนี้เธอใจกล้าโชว์อกอีกครั้งในชุดแดง), ตายกี่ชาติก็ขาดเธอไม่ได้ 2 (Saviour of the Soul II ), ภาพยนตร์ หวงเฟยหง(Once Upon A Time In China), เดชคัมภีร์เทวดาภาค 2(Swordsman II) เป็นต้น

       

       ฉากหนึ่งในภาพยนตร์ หวงเฟยหง(Once Upon A Time In China)


       กวน จือหลิน บอกว่าสำหรับเธอแล้วสิ่งที่แสวงหาคือความรักไม่ใช่คนรัก หากเมื่อใดรู้สึกว่าคนที่กำลังคบอยู่ไม่มีความรักให้กันแล้วเธอก็จะหยุดทันทีเพื่อที่จะไม่ต้องทำร้ายกันและกัน พื้นฐานครอบครัวและความผิดหวังจากความรักอาจเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้นางเอกดังไม่ศรัทธาในการแต่งงานและไม่ปรารถนาจะมีทายาทสืบสกุล
       
       "ทะเบียนสมรสไม่ได้ช่วยรับประกันความมั่นคงในความรัก สมัยฉันอายุ 9 ขวบ แม่กำลังอุ้มท้องน้องชาย ฉันได้ยินแม่ปรับทุกข์กับเพื่อนเรื่องพ่อของฉัน โดยที่แม่คิดว่าฉันยังเด็กไม่เข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ในตอนนั้นฉันเข้าใจทุกเรื่อง แม่คิดว่าการคลอดลูกชายจะทำให้พ่อหันกลับมาอยู่กับครอบครัว แต่ฉันรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ถ้าเป็นฉัน เมื่อรู้ว่าผลสุดท้ายมันไม่ใช่เรื่องดี ฉันจะจากไปก่อน ฉันไม่ทน และไม่เชื่อในปาฏิหาริย์"
       
       เส้นทางรัก
       
       คงเป็นเรื่องธรรมดาที่หญิงสาวสวยระดับนี้จะมีความรักผ่านเข้ามาทายทักนับไม่ถ้วน หลังจากผิดหวังในรักแรก ปี พ.ศ. 2528 มีข่าวลือสะพัดทั่วเกาะฮ่องกงว่าเธอลักลอบคบหากับ หม่า ชิงเหว่ย มหาเศรษฐีทายาทธุรกิจธนาคารผู้ร่ำรวยติด 1 ใน 5 ของฮ่องกง ที่สำคัญเขาคือสามีของดาราสาว เฉิน เหม่ยฉี ซึ่งขณะนั้นกำลังตั้งครรภ์ ความแรงของข่าวดังกล่าวทำให้คู่สามี-ภรรยาต้องหย่ากันในที่สุด
       
       หลังจากนั้น 2 ปี กวน จือหลิน ร่วมงานกับ ซูเปอร์สตาร์ เฉินหลง ใน เอไก๋หว่า ภาค2 (Project A II) ก็มีข่าวแว่วว่าเธอคือหญิงสาวที่แทรกกลางระหว่างความสัมพันธ์ของเฉินหลง กับหลิน เฟิ่งเจียว แฟนสาว ถัดจากนั้นเธอมีข่าวคบกับ หลิว หลวนสยง มหาเศรษฐีในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ได้ชื่อว่าเป็นคาสโนว่าล่าแต้มสาวๆ ในวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วน ก่อนที่ปี 2544 ดาราสาวจะมาสานสัมพันธ์กับ จิมมี หว่อง(หวง จยานั่ว) นายแบบหนุ่มชื่อดังที่อายุน้อยกว่า 8 ปี ความรักครั้งนี้ยืนยาวกว่า 3 ปี (2544 - 2547) โดยฝ่ายหญิงเองเคยออกมายอมรับว่าคบหากันจริง

ชายที่ตกเป็นข่าวกับกวน จือหลิน(บางส่วน) เฉิน หลง - จิมมี หว่อง - ฮั่ว เจี้ยนหวา
       ในปีเดียวกันกับที่เลิกรากับนายแบบหนุ่มรุ่นน้อง กวน จือหลิน มีผลงานแสดงเรื่อง Hands In The Hair รับบทสาวสวยมีอายุที่ไปรักกับเด็กวัยรุ่น ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้เธอต้องเข้าฉากเลิฟซีนที่เร่าร้อนกับ ฮั่ว เจี้ยนหวา(Wallace Huo) นักแสดงหนุ่มหล่อที่เด็กกว่าถึง 17 ปี ความใกล้ชิดทำให้เธอตกเป็นข่าวลือว่าสปาร์กกับหนุ่มรุ่นลูกจนมีการสานสัมพันธ์นอกจอขึ้น
       
       ส่วนอีกคนหนึ่งที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้ คือ พระเอกตลอดกาล หลิว เต๋อหัว ที่มีผลงานร่วมกับกวน จือหลิน มาหลายต่อหลายเรื่อง จนถูกจับคู่ให้เป็นคู่รักดารา ซึ่งคนใกล้ชิดในวงการหลายคนออกมาเล่าว่า ในช่วงหนึ่งทั้งคู่น่าจะเคยมีความรู้สึกที่ดีให้กัน เพียงแต่ต่างก็เป็นคนที่ระมัดระวังตัวทั้งคู่ ความสัมพันธ์จึงไม่คืบหน้า นอกจากนี้หลิว เต๋อหัว ยังให้สัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์เมื่อปี 2555 ถึงเรื่องในอดีตว่า กวน จือหลิน เป็นผู้หญิงที่สวยมากแต่ตอนนั้นเขาเองก็มีแฟนอยู่แล้วจึงต้องหักห้ามใจ

กวน จือหลิน กับ เฉิน ไท่หมิง ที่ว่ากันว่าเป็นตัวจริงของเธอ
       หลังจาก กวน จื่อหลิน รับงานแสดงเรื่องสุดท้ายเมื่อ 9 ปีก่อน นางเอกชาวฮ่องกงวัย 50 ปี ได้เบนเข็มไปหาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกลายเป็นเศรษฐีนีพันล้านคนหนึ่ง ขณะเดียวกันเธอก็คบกับ เฉิน ไท่หมิง นักธุรกิจใหญ่วัย 53 ปีประธานของกลุ่ม Yageo Group ที่ถูกจัดอันดับความร่ำรวยติด 10 อันดับแรกของไต้หวัน ซึ่งมีข่าวแว่วว่าทั้งคู่ได้แต่งงานกันถูกต้องตามกฎหมายเรียบร้อยไปแล้วตั้งแต่ปี 2551
       
       ไม่มีใครรู้ว่า นี่จะเป็นความรักครั้งสุดท้ายของอดีตสาวงามอันดับหนึ่งของฮ่องกงหรือไม่ แต่คงไม่ใช่ปัญหาสำหรับผู้หญิงที่กล้ารัก กล้าเลิก และกล้าที่จะเริ่มต้นใหม่ ชื่อ "กวน จือหลิน" ผู้นี้

       

       
       

       
       

       
       

       
       

       
       

       
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
ชีวิตรัก "กวน จือหลิน" นางเอกฮ่องกงในความทรงจำ
รวมฮิตเน็ตไอดอลสุดจี๊ดกระแทกใจ
"อู๋ เชี่ยนเหลียน" - "โจโจ้" แห่ง "ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ"
หมวยซูปเปอร์โมเดล "ตู้ จวน" นางเอกใหม่หนัง ปีเตอร์ ชาน
เวิน เจ้าหลุน “อาคัง” สุดโฉดจากคู่แค้นสายโลหิต
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
โปรดระวังของแท้! สุดยอดแบรนด์ขวัญใจชาวก๊อปฯ จีน
โลกมันอยู่ยาก พ่อจีนฝึกลูกแกร่ง! 5 ขวบ ขับเครื่องบินไร้ผู้ช่วยฯ
ผลสำรวจราคาบ้านในจีน เดือน ส.ค. เพิ่มสูงขึ้น ขณะที่ปักกิ่งคว้าแชมป์ค่าที่แพงสุด
ปักกิ่งปล่อยมาตรการขจัดอากาศเสียชุดใหม่ … คุมเข้มยิ่งขึ้น
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 10 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 10 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วเจ้าหย่าจือ ล่ะ แต่กวนจือหลิน ขนาดไม่แต่งหน้าเลยก็ยังสวย
้นี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มิน่า เธอถึงสวยขนาดนี้
เพิ่งรู้ว่าเธอเป็นลูกสาวของกวน ซาน พระเอกรุ่นเก่าที่หน้าตาหล่อมากๆๆ
ดูหนังเพลงเรื่องเพลงรักลมสวาท ที่เขาเล่นประทับใจมาก
เราดูซ้ำไปทั้งหมด 4 รอบ คงเป็นหนังเพลงอมตะเรื่องหนึ่งในใจของหลายคนด้วย

ทุกวันนี้เพื่อรำลึกถึงความหลังเรายังได้ซื้อหา CD มาเก็บไว้
60 เป็นเลขสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อมตะตลอดกาลในหัวใจฉัน
นักแสดงมากฝีมือ ขวัญใจฉัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนโปรดเลยคนนี้... สวยมากกกก เคยเจอตัวจริงที่ผับQBarสุขุมวิทซอย11 ตอนนั้นชอบอยู่กับนายแบบ สวยมากๆ ชอบเรื่องที่เล่นกับกัวฟู่เฉิง ที่นางแสดงเป็นดาราดังแล้วมาตกหลุมรักกับคนทำงานที่ท่าจอดเรือยอร์ช
ผู้หญิงไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนนี้แฟนผมครับ
จากสุดที่รัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในยุคนั้นถือว่าสวยล้ำสมัยมาก
หน้าเหมือนสวยสมัยนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบเรื่องที่เธอดีดพิณสู้กับเหมยเยี่ยนฟาง มันส์มาก
คัมภีร์กระเรียนเซียนเหยียบฟ้า
สวยเนอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมืองไทยเราก็มีน้องเดียร์ไงลูกเสธแดงเป็นดาวค้างฟ้าไปอีก20-30ปีสวย ใสไปตลอดกาล
m
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555555 ฮาครับ (เข้าใจนะว่าประชด)
โคตรสวย 5555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยแบบหักๆ เป็นอีหักไปตลอดกาล
ไปเกิดใหม่จะดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ น้องเดียร์ขา ที่บ้านไม่มีกระจกเหรอคะ
ลีน่า จัง
 
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นสวยๆอย่างนี้ข้างในดูไม่ได้เลย
wattaud
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่เธอไม่ให้ดู
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปเสรือกไรข้างในเขา
ดูแลแม่คุณให้ดีเถอะ
 
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โห ทำไมดาราฮ่องกงถึงสวยค้างฟ้ากันขนาดนี้
หมีเซียะก็ 50 กว่า
เจ้าหย่าจือก็ 50 กว่า
กวนจือหลินก็ 50 กว่า

อะไรเนี้ย????
สวยสุดๆเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยไปทั้งฮ่องกงและสิงคโปร์ ยอมรับว่าสาวๆฮ่องกงหน้าตาดีๆ หุ่นงามๆเยอะ ต่างกับสิงคโปร์หาคนสวยๆไม่ค่อยเจอ หน้าตาเขาออกไปทางคนภูเก็ตเทือกนั้น
สาวสะตอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องศัลยกรรมเลย เธอคนนี้สวยตลอดกาลลล
สวยจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกในฝันเลย ชอบมากครับเรื่อง(จำชื่อเรื่องไม่ได้) ที่เธอแสดงเป็นหญิงตาบอดอ่ะ
ตกหลุมรัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยมาก ในความทรงจำ
Nuii
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้า 13 ดูท่าจะแฮปปี้ ก็ยินดีด้วย
ผมเคยถามถึง เจินเจิน-หลี่ชิง ผจก.ลงประวัติทั้งสองไว้เมือ่ 23 ก.ค.54 ผมไม่อยู่ออกต่างประเทศกลับมา 9 ส.ค.54 เข้าไปหาใน google ถึงได้เจอ ตอนเป็นวัยรุ่นผมดู หลี่ชิงแสดงหลายเรื่อง ผมดูว่าดาราคนนี้หงิมๆเรียบร้อย ไม่อยากจะเชื่อว่าบั้นปลายติดการพนันมีหนี้สินล้นต้ว ต้องขอบคุณ ผจก.ทีมมุมจีน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ
wor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดท้ายผู้หญิงสวย ก็ต้องเลือกคนรวยสินะ มิใช่เลือกคนดี
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาอาจจะเป็นคนดีก็ได้นะครับ แต่คห.1 คงไม่ใช่คนดีแน่นอน
เพราะปากเปราะเรื่องชาวบ้านขนาดนี้ พ่อแม่รู้เข้าคงเสียใจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนรวยต้องเป็นคนไม่ดีหรือคะ
555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนรวยใช่ว่าจะเป็นคนไม่ดีเพียงแต่คนรวยจะมีความเสี่ยงสูงมากกว่าคนจน เปรียบเหมือนแม่เหล็กแท่งใหญ่คอยดึงดูดผู้หญิงสวยๆให้เข้ามาหา
โอกาสมีมากกว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนดีมันก็มีทั้งคนรวย และคนจนแหละ เช่นกันคนเลวมันก็มีทั้งราย และจนเหมือนกัน สำคัญคือ คุณต้องปรับโหมดความคิดคุณให้ทันนะ แล้วจะได้ด่าถูกคน
ปรับความคิดหน่อย
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013