หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

ครอบครัวโหดตบหัวเจ้าสัวห่านคู่ปางตาย มอบตัว! ยังกร่างจัด ส.ต.ท.พกปืนคุ้มกัน

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
7 เมษายน 2554 17:08 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ครอบครัวโหดตบหัวเจ้าสัวห่านคู่ปางตาย มอบตัว! ยังกร่างจัด ส.ต.ท.พกปืนคุ้มกัน
นายวิกิจ ธนสารสมบัติ อายุ 81 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัท หลังถูกตบจนเลือดคั่งในสมองอาการสาหัส

ครอบครัวโหดตบหัวเจ้าสัวห่านคู่ปางตาย มอบตัว! ยังกร่างจัด ส.ต.ท.พกปืนคุ้มกัน
นายวุทธา ชนินทราวนิช (เสื้อสูทดำ) นายธีระศักดิ์ ชนินทราวนิช อายุ 65 ปี (เสื้อโปโลดำ) นายชาวิญญ์ ชนินทราวนิช (ใส่แว่น)

ครอบครัวโหดตบหัวเจ้าสัวห่านคู่ปางตาย มอบตัว! ยังกร่างจัด ส.ต.ท.พกปืนคุ้มกัน
นางอัชชุลี ชนินทราวนิช อายุ 64 ปี (เสื้อเทา)

ครอบครัวโหดตบหัวเจ้าสัวห่านคู่ปางตาย มอบตัว! ยังกร่างจัด ส.ต.ท.พกปืนคุ้มกัน
นายธีระศักดิ์ ชนินทราวนิช อายุ 65 ปี หุ้นส่วนบริษัทไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตเสื้อยืดตราห่านคู่ กำลังให้การกับตำรวจ

ครอบครัวโหดตบหัวเจ้าสัวห่านคู่ปางตาย มอบตัว! ยังกร่างจัด ส.ต.ท.พกปืนคุ้มกัน
ส.ต.ท.เฉลิมพล ไข่ทอง ถูกจับหลังพกอาวุธปืนในโรงพัก

ลูกหุ้นส่วนพาชายฉกรรจ์บุกตบหัวเจ้าสัวเสื้อยืดตราห่านคู่ คาห้องประชุมจนเลือดคั่งในสมอง อาการยังโคม่า ได้เข้ามอบตัวพร้อมพ่อกับแม่ พร้อมเจอประวัติเคยติดคุกคดีฆ่าคนตาย และเพิ่งพ้นโทษเมื่อปีที่แล้ว ขณะที่ตำรวจควบคุมตัวฝากขัง จะให้ประกันหรือไม่ขึ้นอยู่ที่ศาลพิจารณา ส่วน “ส.ต.ท.” สาวกที่พกปืนมาคุ้มกันด้วย โดนแจ้งข้อหาพกปืนไม่ได้รับอนุญาต หลังโวยไม่ยอมให้ตำรวจค้นตัว
       
       วันนี้ (7 เม.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. นายธีระศักดิ์ ชนินทราวนิช อายุ 65 ปี หุ้นส่วนบริษัท ไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตเสื้อยืดตราห่านคู่ พร้อมด้วย นางอัชชุลี ชนินทราวนิช อายุ 64 ปี ภรรยา นายวุทธา ชนินทราวนิช อายุ 33 ปี และนายชาวิญญ์ ชนินทราวนิช อายุ 32 ปี ลูกชายทั้งสองคน ทั้งหมดเป็นผู้ต้องหาความผิดฐานทำร้ายร่างกายทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และร่วมกันบุกรุก เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.ภาสกร มณีรัตน์ พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.หัวหมาก โดยมี พล.ต.ต.สุเมธ เรืองสวัสดิ์ รองผบช.น. พ.ต.อ.อาณัติ เกล็ดมณี รองผบก.น.4 พ.ต.อ.สรรค์หกิจ บำรุงสุขสวัสติ ผกก.สน.หัวหมาก พ.ต.ท.หัสดินทร์ นพวงศ์ ณ อยุธยา พ.ต.ท.ธารา เครือละม้าย สว.สส.ร่วมทำการสอบปากคำ
       
       ทั้งนี้ คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา บริษัท ไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด ได้เรียกประชุมผู้ถือหุ้นของบริษัท ในเรื่องจะขายโรงงานฟอกย้อมที่ จ.ราชบุรี แต่ระหว่างที่มีการประชุมอยู่นั้น นายธีระศักดิ์ ซึ่งถือหุ้นบริษัทเพียง 2 เปอร์เซนต์ และไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมประชุม ได้เดินทางมาที่บริษัท โดยมีภรรยาและลูกชายทั้ง 2 คน กับพวกชายฉกรรจ์อีก 8 คน เดินทางมาด้วย จากนั้นทั้งหมดได้เข้าไปห้องประชุม ก่อนจะบอกให้นายวิกิจ ธนสารสมบัติ อายุ 81 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัท ให้ออกจากตำแหน่งไป
       
       จากนั้นนายชาวิญญ์ได้ควักปืนออกมาวางไว้บนโต๊ะตรงหน้านายวิกิจเพื่อข่มขู่ ระหว่างนั้นกลุ่มชายฉกรรจ์ที่มาพร้อมกับนายธีระศักดิ์ได้ตบศีรษะนายวิกิจจนแว่นตากระเด็นหลุดออกไป และทำให้นายวิกิจซึ่งเคยป่วยมีอาการป่วยมีน้ำในสมองเยอะเกิน ต้องเจาะศีรษะดูดน้ำออกถึง 2 ครั้ง เกิดอาเจียนออกมาทันทีและถูกนำตัวส่งห้องไอซียูของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง เนื่องจากมีอาการเลือดคั่งในสมองและต้องรักษาเข้ารับการผ่าตัดถึง 3 ครั้ง รวมทั้งต้องเจาะคอ และต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลมาตลอดจนถึงปัจจุบัน ซึ่งหลังเกิดเหตุ น.ส.ประภาพร ธนสารสมบัติ อายุ 30 ปี ลูกสาวนายวิกิจได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก
       
       หลังสอบปากคำนานประมาณ 1 ชั่วโมง กลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 4 คนปฏิเสธและขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงทำการพิมพ์ลายนิ้วมือ พร้อมทั้งให้กลุ่มผู้เสียหายซึ่งประกอบด้วย น.ส.ประภาพร และพนักงานของบริษัททำการชี้ตัวผู้ต้องหา ก็ปรากฏว่า กลุ่มผู้เสียหายสามารถชี้ตัวได้อย่างถูกต้อง
       
       ด้าน พ.ต.อ.อาณัติ เกล็ดมณี กล่าวว่า คดีนี้หลังจากให้ผู้เสียหายชี้ตัวเรียบร้อยแล้ว จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งฝากขังศาลอาญารัชดา โดยให้ศาลพิจารณาเรื่องการให้ประกันตัวต่อไป
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเดินทางเข้ามอบตัวในวันนี้ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์แต่งกายชุดซาฟารี สีดำ จำนวนหลายคน เดินทางมาพร้อมกับกลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 4 คนด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ลักษณะท่าทางดูมีพิรุธ ทาง พ.ต.อ.อาณัติ เกล็ดมณี จึงได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าขอทำการตรวจค้นตัวกลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหมดทำให้นายชาวิญญ์ ออกอาการโวยวาย ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเข้าไปทำความทำเข้าใจจนทั้งหมดยอมให้เจ้าหน้าที่ตรวจค้นตัว
       
       จากการตรวจค้นตัวกลุ่มชายฉกรรจ์พบอาวุธปืนขนาดลูกโม่ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และขนาด 11 มม.อีก 1 กระบอก อยู่ในตัว ส.ต.ท.เฉลิมพล ไข่ทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัด บก.สปพ. โดยเบื้องต้นเจ้าตัวอ้างว่าเป็นอาวุธปืนของตัวเอง แต่ภายหลังกลับบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า อาวุธปืนทั้งสองกระบอกนั้นอยู่ในรถและไม่ทราบว่าเป็นปืนของใคร เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาพกพาอาวุธปืน โดยมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร
       
       ด้าน น.ส.ประภาพรกล่าวว่า วันเกิดเหตุนายวุทธาได้อ้างตัวเองว่าเป็นหน้าห้องของนายมั่น พัธโนทัย รมช.คลัง ซึ่งเมื่อตนได้โทรไปสอบถาม ทราบว่านายวุทธาไม่ได้เป็นหน้าของนายมั่น อย่างที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบประวัติของนายชาวิญญ์นั้น พบว่าเคยถูกศาลพิพากษาจำคุกนาน 9 ปี 10 เดือน 3 วัน ในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา เหตุเกิดท้องที่สน.โชคชัย เมื่อปี 42 เพิ่งพ้นโทษมาเมื่อเดือน มิ.ย.53 หลังจากนั้นในวันที่ 9 ก.ค.53 ก็ถูกตำรวจ สน.ห้วยขวาง จับกุมข้อหามีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตที่บริเวณถนนเลียบรฟม.แขวงและเขตห้วยขวาง และในวันที่ 21 ก.ย.53 ตำรวจ สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต จับกุมพร้อมพวกในข้อหาบุกรุกเข้าไปในเคหสถาน
       
       ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลได้พิจารณาให้ประกันตัวครอบครัวชนินทราวนิชทั้ง 4 คน ประกอบด้วยนายธีระศักดิ์ ชนินทราวนิช อายุ 65 ปี หุ้นส่วนบริษัทไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตเสื้อยืดตราห่านคู่ นางอัชชุลี ชนินทราวนิช อายุ 64 ปี ภรรยา นายวุทธา ชนินทราวนิช อายุ 33 ปี และนายชาวิญญ์ ชนินทราวนิช อายุ 32 ปี ลูกชายทั้งสองคน โดยตีราคาประกันคนละ 3 แสนบาท

ข่าวล่าสุด ในหมวด
รวบหนุ่มวินจยย.รับจ้าง ฉุดสาวหวังขยี้กามหน้าม.หอการค้า
จับนายพันตำรวจลูกชาย"จำลอง เอี่ยมแจ้งพันธุ์"อดีต รมช.สธ. ครอบครองยาไอซ์
ผบ.ตร.กำชับทุกท้องที่เพิ่มความเข้มจับกุมสถานบริการแฝงค้าประเวณี
คอมมานโดกองปราบร่วม 191 ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมทั่วกรุง
“อำนวย” สั่งหาข่าว “แกนนำเสื้อแดง” หวั่นเคลื่อนไหวทางการเมือง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 154 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 11 คน
8 %
ไม่เห็นด้วย 143 คน
92 %
 
ความคิดเห็นที่ 1 +414 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามความจริงควรตัดสินโทษดังนี้

คนตบหัว ข้อหาพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองแล้ว โทษประหารหรือจำคุกตลอดชีวิต เว้นการอภัยโทษ

คนพกปืน สมควรโดนให้ออกจากราชการทันที และโทษปรับหรือจำคุกเพิ่ม

แต่ตามความจริงในเมืองไทย

คนตบหัว โดนปล่อยให้ประกันตัว

คนพกปืน ก็โดนตักเตือน และให้กลับประจำหน้าที่ดังเดิมต่อไป
ศาลไทยสาละวันเตี้ยๆๆๆ ลง
ความคิดเห็นที่ 50 +265 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามหน่อยครับท่าน ผบ.ตร. กรณีแบบนี้ สตท. เฉลิมพล ไข่ทอง ลูกน้องของท่าน ไม่ต้องทำงานหรือครับ .. เอาเวลาราชการมาทำงานส่วนตัว พวกผมจ่ายภาษี ให้มันเอาเวลามาทำงานให้พวกมาเฟียเหรอ....
ตอบหน่อยได้ไหม
ความคิดเห็นที่ 63 +205 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แค่ถือหุ้น 2% น่ะครับ ถ้าเป็น 3% พี่ไม่ยิงไปแล้วรึครับ พี่ย้ายมาอยู่แถวอำเภอผมดิ แล้วพี่จะรู้ค่าของชีวิตคน ถ้าพี่ไม่กลัวพี่ต้องมา เคยอยู่คุกมาก็ไม่เท่ห์หรอกพี่ พี่ตบคนแก่อายุ 81 พี่คิดได้งัยว่ะ อย่าเก่งแถวบ้าน ต้องเก่งนอกบ้านด้วย
ทุ่งสง
ความคิดเห็นที่ 84 +145 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. อาวุธปืนหาได้ง่ายในเมืองไทย = ของเด็กเล่น

2. ตำรวจชั้นผู้น้อย ทำตัวกร่างเมื่อมีปืน = ฝึกโจรไปเป็นตำรวจ

3. ฆ่าคนตายโดยเจตนา ติดคุกแค่ 10 ปี = ความเมตตาของศาลไม่ใช่ของญาติ พี่น้องผู้ตาย

4. 1 + 2 + 3 = ที่นี่ประเทศไทย ......
หมาและคนจนอยู่ในคุก
ความคิดเห็นที่ 58 +112 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวทั้งตระกูล
สส
ความคิดเห็นที่ 4 +100 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"จากการตรวจสอบประวัติของนายชาวิญญ์นั้น พบว่าเคยถูกศาลพิพากษาจำคุกนาน 9 ปี 10 เดือน 3 วัน ในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา"

ให้มันได้อย่างนี้ สิคะ
ชั้นนึกว่า ฆ่าคนตายโดยเจตนา จะติดคุกนานกว่า 20 ปี ซะอีก
เบื่อ
ความคิดเห็นที่ 42 +74 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องของหน้าตัวเมีย .. ทั้งตระกูลมัน

เอาง่าย ๆ ชายฉกรร่จ์ 8 คน มีตำรวจ พกปืน ... โห..แมร่งโครดแมนเลย

ส่วนนังแก่ตัวเมีย ก็อย่างกับคางคกขึ้นอืด แมร่งทำร้ายคน อายุ 81 .. แมนโครด ๆ

ส่วนลูกชายของมันก็คงไม่ต้องพูดถึง คงนุ่งกระโปรงเดินในบ้าน เป็นประจำ

ตระกูลนี้ .. เด็ก ผู้หญิง คนชรา ข้ากล้าหมด...
ไม่มีปืน มันจะกล้าไหมเนี่ย
ความคิดเห็นที่ 141 +73 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายชาวิญญ์ ชนินทราวนิช

ศาลฎีกาพิพากษายืนจำคุก 33 ปี 19 เดือน หนุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนยิง น.ศ.มหาวิทยาลัยชื่อดังลูกนายทหารอากาศดับคาที่

http://www.atriumtech.com/cgi-bin/hilightcgi?Home=/home/InterWeb2000&File=/home2/searchdata/Forums/http/www.pantip.com/cafe/ratchada/topic/V1834743/V1834743.html
ประวัติ
ความคิดเห็นที่ 66 +72 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนแก่อายุ 81 มรึงยังตบได้ ไอ้ครอบครัวหัวค*ย
ไปตายทั้งโคดเถอะ
ความคิดเห็นที่ 79 +67 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดาน คล้ายครอบครัว ตระกูลอยู่บำรุง
เหลิม
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเลวก็คือคนเลว. ลองทายกันดูสิว่า ไอรัฐบาล นี้จะมีปัญญาจัดการเด็ดขาดแบบไหน. ผมทายเลยไม่มีปัญญาหรอก ใครทำแบบไหนขอให้มันได้แบบนั้น
แค้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015