หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
9 พฤษภาคม 2555 19:24 น.
อธิบดีศาลอาญาแจง “อากง” ขอถอนอุทธรณ์ ทำให้คดีถึงที่สุดเพื่อหวังขอพระราชทานอภัยโทษ เพราะเห็นว่าคงไม่ได้ประกันตัวแล้ว ส่วนจะตั้งศพ รดน้ำศพบริเวณหน้าศาลสามารถทำได้ แต่อย่าเข้ามาภายในรั้ว ส่วนผลชันสูตรศพพบว่าเป็นมะเร็งตับและลุกลามไปยังลำไส้
       
       

       
       

       วันนี้ (9 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังญาตินายอำพล ตั้งนพกุล หรืออากง อายุ 61 ปี จำเลยในคดีดูหมิ่นเบื้องสูง ที่เสียชีวิตในเรือนจำ รวมทั้งกลุ่มคนเสื้อแดงได้แสดงความเคลื่อนไหวพร้อมชูป้ายมีข้อความทำนองเป็นการทวงถามว่าใครฆ่าอากง ที่ริมทางเท้าหน้าศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก
       
       นายทวี ประจวบลาภ อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา กล่าวว่า ขอชี้แจงว่าคดีนี้ศาลอาญามีคำพิพากษาไปแล้ว จำเลยได้ยื่นอุทธรณ์คำพิพากษาและยื่นขอประกันตัวชั้นศาลอุทธรณ์ ศาลอาญาส่งคำร้องขอประกันตัวให้ศาลอุทธรณ์พิจารณาสั่งว่าจะอนุญาตหรือไม่ แต่ระหว่างการพิจารณาในชั้นอุทธรณ์ดังกล่าว จำเลยได้ยื่นขอประกันตัวต่อศาลฎีกาอีก โดยศาลฎีกามีคำสั่งไม่อนุญาตให้ประกันตัวไปเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2555 จำเลยคงคิดว่าไม่มีโอกาสได้ประกันอีกแล้ว จำเลยจึงได้ยื่นคำร้องขอถอนอุทธรณ์เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2555 เนื่องจากจำเลยประสงค์จะใช้สิทธิยื่นถวายฎีกาขอพระราชทานอภัยโทษ เพราะจะยื่นถวายฎีกาขอพระราชทานอภัยโทษได้ต่อเมื่อคดีถึงที่สุดแล้ว ต่อมาศาลอาญาออกหมายคดีถึงที่สุดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2555 ดังนั้นเมื่อคดีถึงที่สุด จำเลยก็ไม่สามารถยื่นประกันตัวอีกได้
       
       อธิบดีศาลอาญากล่าวว่า ดังนั้นตัวนายอำพลจึงอยู่ในการควบคุมของกรมราชทัณฑ์ ซึ่งมีการให้การรักษาพยาบาลนักโทษของเขาอยู่แล้ว หากจะนำตัวมารักษาข้างนอกก็อาจทำได้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้ควบคุม ต่อมาเมื่อนายอำพลเสียชีวิตไม่ว่าด้วยสาเหตุใด ก็ถือว่าตายในระหว่างการควบคุมของเจ้าพนักงาน ซึ่งตามกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญามาตรา 150-156 กำหนดให้พนักงานอัยการยื่นคำร้องไต่สวนชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตาย ซึ่งอาจจะมีการพิจารณาคดีนี้ในศาลอาญาอีกครั้ง
       
       นายทวียังกล่าวถึงกรณีที่คนเสื้อแดงจะมาทำพิธีรดน้ำศพนายอำพล ที่ริมทางเท้าหน้าศาลอาญาว่า ได้ประสานงานกับกองบัญชาการตำรวจนครบาลให้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดูแลความสงบเรียบร้อยให้แล้ว โดยเห็นว่าการชุมนุมหน้าศาลอาญา หากจะกระทำก็ทำได้แต่ขอให้อยู่ในความสงบเรียบร้อย เพราะศาลเป็นสถานที่ราชการ ขอเพียงอย่านำศพเข้ามาในเขตศาล หากจะรดน้ำศพ สวดศพ ก็ขออย่าเกินวันนี้ (9 พ.ค.) เพราะวันรุ่งขึ้นศาลก็เปิดทำการ รถจะติด และถ้ายืดเยื้อก็อาจเกิดความไม่สงบหรือมีการแทรกแซง อาจทำให้สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไปได้ อย่างไรก็ตาม ได้ให้ผู้เกี่ยวข้องประสานไปยังนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นางธิดา ถาวรเศรษฐ์ ประธาน นปช. นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ให้ช่วยประสานงานในเรื่องนี้แล้ว
       
       ที่สถาบันนิติเวชวิทยา นางรสมาลิน ตั้งนพคุณ หรือป้าอุ๊ พร้อมด้วยลูกและญาติ รวมถึงคนเสื้อแดงจำนวนหนึ่งเดินทางมารับศพนายอำพล ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมาด้วยอาการปวดท้องอย่างรุนแรงและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลภายในเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ
       
       นางรสมาลินกล่าวว่า เดินทางมารับศพสามีเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดด่านสำโรง จ.สมุทรปราการ เนื่องจากสามีได้สั่งเสียไว้ก่อนเสียชีวิตว่าให้นำศพมาบำเพ็ญกุศลที่วัดนี้ เนื่องจากเป็นห่วงลูกหลาน และยังไม่ได้กำหนดวันฌาปนกิจศพ ส่วนถามว่าโกรธแค้นอะไรหรือไม่ โกรธที่โชคชะตาทำให้เป็นแบบนี้ แต่โดยส่วนตัวแล้วเห็นว่าเป็นอุทาหรณ์ที่ดีที่จะนำศพไปรดน้ำศพที่ศาลอาญา เพื่อให้เห็นความสำคัญของการแก้ไขกฎหมายอาญามาตรา 112 ว่าสมควรปล่อยนักโทษที่เจ็บป่วยหนักให้ออกมารักษาตัวนอกเรือนจำ
       
       “หลังจากนี้เมื่อทราบผลชันสูตรเสร็จเรียบร้อยจะนำศพออกจากสถาบันนิติเวชพร้อมกับกลุ่มคนเสื้อแดง ซึ่งนำโดย รศ.ดร.สุดา รังกุพันธุ์ อาจารย์ประจำคณะวิชาอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นักวิชาการเคลื่อนไหวให้แก้กฎหมายอาญามาตรา 112 เพื่อแห่ศพจากสถาบันนิติเวช ตำรวจ เพื่อไปทำพิธีรดน้ำศพที่หน้าศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษกต่อไป” นางรสมาลินกล่าว
       
       สำหรับการชันสูตรศพนายอำพล พ.ต.อ.พรชัย สุธีรคุณ รรท.ผบก.นต. ได้มีคำสั่งการตั้งคณะกรรมการชันสูตรพลิกศพ ประกอบด้วย พล.ต.ต.นพ.ณรงศักดิ์ เสาวคนธ์ รองนายแพทย์ใหญ่ (สบ 7) เป็นที่ปรึกษา พ.ต.อ.ภวัต ประทีปวิศรุต นายแพทย์ (สบ 5) พ.ต.อ.สุพิไชย ลิ่มศิวะวงศ์ นายแพทย์ (สบ 4) และพ.ต.ต.เอกสิทธิ์ หงส์แก้ว นายแพทย์ (สบ 2) เป็นกรรมการและผู้ผ่าชันสูตร โดยมี นพ.เชิดชัย ตันติศิรินทร์ ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย นพ.พงษ์ศักดิ์ ภูสิทธิ์สกุล และนพ.กิติภูมิ จุฑาสมิต ผู้ร่วมสังเกตการณ์การชันสูตรศพ
       
       ทั้งนี้ พ.ต.อ.สุพล จงพาณิชย์กุลธร นพ.(สบ 5) ในฐานะโฆษก รพ.ตำรวจ เปิดเผยผลการชันสูตรศพว่า ผู้เสียชีวิตเป็นมะเร็งที่ตับ และกระจายไปทั่วร่างกาย ทำให้มีภาวะการหายใจที่ล้มเหลว อย่างไรก็ตาม หลังการผ่าชันสูตรศพต้องรอผลการตรวจชิ้นเนื้อประกอบด้วย
       
       นพ.เชิดชัยกล่าวภายหลังการชันสูตรศพว่า จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ขณะที่การผ่าชันสูตรศพภายในช่องท้องพบเนื้องอกบริเวณตับ ซึ่งได้ลุกลามยังลำไส้และปอดด้านขวา มีน้ำในช่องท้องจำนวนมาก มีอาการสมองตายเล็กน้อย ซึ่งอาจพอสรุปสาเหตุการเสียชีวิตของนายอำพลได้ว่าน่าจะมาจากมะเร็งระยะสุดท้าย แต่จะเป็นสาเหตุให้เสียชีวิตในทันทีคงไม่สมารถบอกได้ อย่างไรก็ตาม การสรุปสาเหตุการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการต้องรอแพทย์นิติเวชเป็นผู้สรุป ทั้งนี้ ได้มีการส่งตัวอย่างชิ้นเนื้อ เลือด อาหารในกระเพาะอาหาร น้ำในช่องท้อง และปัสสาวะ ไปตรวจทางพิษวิทยาว่ามีสารพิษหรือไม่ซึ่งคาดว่าจะรู้ผลภายใน 1 สัปดาห์
       
       นพ.เชิดชัยกล่าวต่อไปว่า ได้ตั้งข้อสังเกตว่า อาการป่วยของนายอำพลน่าจะเป็นมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน แพทย์ของ รพ.ราชทัณฑ์น่าจะมีการตรวจรักษา ไม่น่าจะปล่อยให้เป็นเรื้อรังจนลุกลาม ซึ่งเป็นเรื่องของมนุษยธรรม เพราะนักโทษก็เป็นมนุษย์ควรได้รับการดูแลที่ดีกว่านี้ กรณีของนายอำพลนั้นมองว่าเป็นความบกพร่องในระบบการทำงาน ซึ่งแพทย์ต้องรักษาตามหลักวิชาการ หากเห็นว่ารักษาไม่ได้ หรือต้องใช้เครื่องมือตรวจพิเศษต้องส่งตัวผู้ป่วยไปรักษาภายนอก ส่วนประเด็นที่ว่ากลัวผู้ต้องขังจะหลบหนีเรื่องนี้สามารถควบคุมได้ ซึ่งเรื่องนี้จะยื่นกระทู้ถาม รมว.กระทรวงยุติธรรม เพื่อให้มีการปรับปรุงต่อไป
       
       “เราต้องแยกกันให้ออกระหว่างมนุษยธรรมกับเรื่องคดี หากผู้ต้องขังถูกตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งก็ควรได้รับการประกันตัวเพื่อมารักษาภายนอก นอกจากนี้ กรณีของนายอำพลเท่าที่ดูไม่พบร่องรอยการดำเนินการใดๆ ของแพทย์ที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามในการกู้ชีพ หรือช่วยเหลือ เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นปัญหาในหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะการดูแลผู้ต้องขังที่จะต้องปรับปรุง”
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น.ได้มีการเคลื่อนศพนายอำพลออกจากสถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อไปทำพิธีรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรมศพที่ด้านหน้าศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก เป็นเวลา 1 คืน จากนั้นจะเคลื่อนศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลต่อที่วัดด่านสำโรง อ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการต่อไป
       
       สำหรับบรรยากาศการที่หน้าศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก กลุ่มคนเสื้อแดงกว่า 200 คน ได้มาร่วมไว้ทุกข์และรดน้ำศพอากง ซึ่งมีการตั้งศพภายในเต็นท์ริมถนน หน้าศาลอาญา โดยเมื่อช่วงเวลา 16.00 น.มีการสวดพระอภิธรรมศพ โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดลาดพร้าว 4 รูป มาสวดอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิต ทั้งนี้จะมีการสวดอภิธรรมศพอีกครั้ง เมื่อเวลา 19.00 น.
       
       หลังจากนั้นได้มีการขึ้นกล่าวปราศัยของนักวิชาการของกลุ่ม ครก.112 ,กลุ่ม24มิถุนายนรวมทั้ง ส.ส.เสื้อแดง รวมทั้งสื่อมวลชน จาก วอยส์ทีวี ที่ทยอยมาร่วมงาน เช่น นาง พวงทอง ภวัครพันธุ์ อ.คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ นายจรัล ดิษฐาอภิชัย แกนนำนปช. จ.ส.ต. ประสิทธิ์ ไชยศรีษะ ส.ส. สุรินทร์เพื่อไทย และนางลักขณา ปันวิชัย หรือคำผกา นักเขียนคอลัมภ์ชื่อดัง
       
       กระทั่งเวลาประมาณ 17.30 น. นางพวงทอง ขึ้นกล่าว เวทีปราศรัยว่า เรื่องการเสียชีวิตของอากงนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้เหนือความคาดหมาย เพราะอายุเยอะแล้วและมีโรคประจำตัว และตนก็เคยลงชื่อร่วมประกันตัวอากง แต่ไม่ได้รับความเมตตา ชี้ให้เห็นว่า เมื่อระบบความยุติธรรมของไทยมาเจอกับคดีการเมืองก็หมดค่า และก่อนหน้านี้ตนได้เปิดล่ารายชื่อประชาชนในการเสนอยื่นขอแก้กฏหมาย มาตรา112 และตอนนี้ครบตามจำนวนขั้นต่ำที่กฏหมายระบุไว้แล้ว ซึ่งจะมีการนัดประชุมตอนสิ้นเดือนนี้ จากนั้นจะนำรายชื่อไปยื่นที่รัฐสภาอีกที
       
       ขณะที่สำนักงานศาลยุติธรรมออกประกาศ "เนื่องจากมีการชุมนุมที่บริเวณ​ริมถนนด้านหน้าอาคารศาลอาญา สำนักงานศาลยุติธรรมจึงขอความร่​วมมือจากประชาชนที่มาติดต่อราชก​ารศาลยุติธรรมบริเวณถนนรัชดาภิเ​ษก ได้แก่ ศาลอาญา ศาลแพ่ง ศาลอุทธรณ์ ศาลภาาษีอากรกลาง ศาลแขวงพระนครเหนือ และสถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุล​าการศาลยุติธรรม ให้ใช้ประตูเข้าออกด้านหน้าอาคา​รศถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุลาก​ารศาลยุติธรรมเพียงประตูเดียว จนกว่าสถานการณ์การชุมนุมจะคลี่​คลาย"
       
       

       
            
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
ญาติไปรับศพที่สถาบันนิติเวช
     
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
     
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
     
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
     
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
     
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
รดน้ำศพ-สวด “อากง” ริมถนนหน้าศาล!
     
ข่าวล่าสุด ในหมวด
ผบ.ตร.งดรับของขวัญปีใหม่ กำชับ ตร.ดูแล ปชช.อย่างดีที่สุด
ดีเอสไอสรุปผลสอบ จนท.เอี่ยวรับส่วยน้ำมันเถื่อนสัปดาห์หน้า
ครีเอทีฟ รายการ 2 สาวเล่าเรื่อง หกล้อชนดับหน้าแกรมมี่
ดีเอสไอยันปี 58 กอบกู้ภาพลักษณ์ ล้างภาพรับใช้ฝ่ายการเมือง
“บิ๊กอ๊อด” จ่อฟันอดีต ผบช.น.ใช้อำนาจเซ็นติดตั้งป้ายบนป้อมจราจร
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 290 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 33 คน
12 %
ไม่เห็นด้วย 257 คน
88 %
ความคิดเห็นที่ 13 +657 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ตายไปพร้อมกับความโง่งม...

....แม้แต่ศพก็ถูกมันเอามาย่ำยี

...เป็นผีแล้วจะรู้หรือเปล่าว่าพวกมันไม่ได้รักอาลัยอาวรณ์

...แค่เอาศพมาเป็นเครื่องมือของพวกมัน...
ภูตบูรพา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +371 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้อีทุกตัวที่เห็นในรูปน่ะ กรูอยากแค่ถามว่า ตอนที่ตาแก่คนนี้อยู่ในคุก มีไครซื้อข้าวซักห่อ นํ้าซักถุง นมซักกล่อง ไปเยี่ยมแก หรือตามติดเพื่อคอยสอบถามทุกข์สุขและพยายามสุดชีวิตในการดิ้นรนช่วยเหลือแกและครอบครัวของแกอย่างจริงใจจริงจังบ้าง มีไครบ้างกรูอยากรู้จริงๆ กรูเห็นตอนมันตายไอ้ตัวโน้นก็ร้อง ไอ้ตัวนั้นก็เศร้า ไอ้ฝูงนี้ก็เห่าหอนกันเกรียวจะเป็นจะตายกันทุกตัว มันเป็นมะเร็งตายก็โทษม.112 พวกมรึงเป็นเชี่ยอะไรกันนักหนา ออกมาดราม่าจะขาดใจตายกันให้ได้กับไอ้กงเหยื่อล้มเจ้าคนนี้กันจัง ทีคดีของพวกที่โดนล่วงละเมิดชีวิตที่ตากใบกรือเซะ หรือฆ่าหมู่ตัดตอนยาเสพติดของตัวเหิ้ยแม้วนะ ไม่มีหมาตัวไหนติดใจมั่งเลยหรือ กรูล่ะอึ้งกับพวกมรึงจริงๆ ขอให้ตามไอ้กงไปเร็วๆทุกตัวนะสัตว์นรกแดงผู้โง่เขลาตกเป็นเหยื่อของหมู่มาร
ถรุย ชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +238 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึง นพ.เชิดชัย
ถ้าไม่มีเรื่องการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง ถามว่ามะเร็งระยะสุดท้ายสามารถรักษาได้จริงหรือ...การตรวจพบว่าเป็นมะเร็งมันเกี่ยวข้องอะไรกับการประกันตัว..อย่าพยายามบิดเบือนข้อกฎหมายเพื่อให้พวกตนได้ประโยชน์เลย..แค่นี้บ้านเมืองก็แย่พอแล้ว
.
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +147 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอยากบอกตระกูลตั้งนพกุล ว่าทำไมตระกูลของพวกคุณถึงได้ตกต่ำขนาดนี้ ยอมให้คนเสื้อแดงเอาศพคนตายไปเป็นเครื่องมือทางการเมือง เพื่อปลุกระดมมวลชนเสื้อแดงที่ปัญญาอ่อนเพื่อหวังจะแก้ ม . 112 ไม่สำเร็จหรอกครับ พวกผมรู้พฤติกรรมของพวกคุณดี แก้เมื่อไหร่ก็เจอกัน ญาติอากงน่าจะสำนึกได้ว่าอากงทำอะไรลงไปก่อนตาย ขนาดตายแล้วยังไม่สำนึก ให้คนเสื้อแดงเอาศพมาเล่น ไม่ต่างอะไรกับศพสัดตัวหนึ่ง ศพสุนัขยังมีเกียรติมากกว่าศพอ้ายกงหลายร้อยเท่าเพราะลูกหลานและเมียไม่มีความคิด น่าสมเพชตระกูลตั้งนพกุลจริงๆๆ
ผีผ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +130 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อำพลตายเพราะ ตับบวม
ตับบวมเพราะ โรค หรือ โดนกระทืบในคุก อันนี้ยังไม่ทราบ
ถ้าเป็นโรค มะเร็งก็เพราะ ความเครียด

เครียดเพราะ เรื่องการเมือง
สนใจการเมืองแบบตามืดมัว ไม่ใช้ปัญญา
ลูกและเมียก็ ตามืดมัวเหมือนกัน

ถ้าทักสินรักคุณจริง ๆ เขาจะต้องส่งหมอเข้าไปรักษาในคุกแล้วครับ เพราะ พรรคเพื่อไทยดูแลกรมราชฑัณท์

ทักสินต้องการให้ผัวคุณตายในคุก
jack
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +121 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาศพมาไว้ข้างถนนเหมือนหมาเลยนะ...พวกมืงทำกันเองนะ คนอื่นไม่เกี่ยว
กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +115 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อแดงเฮ รับขวัญได้ศพอากงแดง แห่ทำมาหาแด๊กอีกครั้ง
เอื้ยแดงหาแด๊กกับศพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. นี่ศพ หรือขนมหวาน สำหรับเสื้อแดง

2. ความจริงของประเทศไทย ก็คือ คนชั่ว คนโกงกิน คนทำร้ายทำลายชาติ คนคิดไม่ดีต่อสถาบัน เป็นมะเร็งตายเกือบทุกตัว
george_the old one
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณ ฆ่า อากง
ถ้า อากง ไม่เทอดทูน คนชั่ว
บั้นปลายชีวิต คงไม่สิ้นสุดในเรือนจำ
และอาจจะอายุยืนยาวกว่านี้ ถ้าสนับสนุนสิ่งที่ถูกต้อง
สัดแดงโง่จนประเทศพัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 302 +65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รดน้ำศพที่ศาลอาญา
สวดศพที่รัฐสภา
เผาศพที่บ้านจันทร์ส่องหล้า
nui
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 8 จากทั้งหมด 8 หน้า
หน้าที่แล้ว
8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 425 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยบอกแล้วถีงหน้าที่คนไทย ตนดี ครอบครัวดี ลงสมัครผู้ใหญ่บ้าน ทำให้หมู่บ้านดีลงสมัคร กำนันหรือ อบต ทำให้ตำบลดี สมัคร สจ ทำให้จังหวัดดี ลงสมัคร สส ทำให้พรรคดี แล้วเสนอตัวเป็นกรรมการบริหารพรรคเผื่อจะได้เป็น รมต ที่ดี อำนาจอยู่ในมือเขาแค่สี่ปี ไม่ดีไม่ต้องเลือก อย่าดูถูกความคิดคน แค่คุณดูถูกคนอื่น คุณก็เป็นคนไม่มีศีลธรรมแล้ว ดูแลซอยบ้านเราให้ไฟฟ้าสว่าง ปลอดภัย ต่อคนในชุมชน เป็นการเริ่มต้นที่ดีต่อประเทศแล้ว
nathakorn2506@h0tmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 417 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกได้คำเดียว อากง เละก่อนเผา
ยาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 416 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
7 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ "อากง" ที่ทุกคนควรรู้

1.อากงไม่ใช่คนเสื้อแดง
2.อากงใส่เสื้อเหลือง พาหลาน ๆ ไปลงนามถวายพระพรที่ ร.พ.ศิริราช
3.บ้านอากงปักธงเหลืองจนเก่า ซีดแล้ว ซีดอีก
4.อากงไม่เคยเข้าร่วมการชุมนุมกับเสื้อแดงแม้แต่ครั้งเดียว
5.แต่อากงโชคร้าย เลขอีมี่ของอากงไปโชว์อยู่บนมือถือเลขาอดีตนายกฯ พร้อมกับข้อความที่คนทั่วไปไม่ทราบรายละเอียด
และยังเป็นข้อกังขา ว่าใครเป็นคนส่งข้อความนั้น เพราะดูจากความสามารถของอากงแล้วไม่น่าจะทำอะไรกับโทรศัพท์ได้มากไปกว่าการรับสายเข้า และโทรออก
6.อากงเคยส่งโทรศัพท์ซ่อมที่ร้านมือถือนานเป็นเดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ปรากฎข้อความที่ถูกกล่าวหา
7.'อากง'ถูกตั้งข้อหาและนำไปสู่การตัดสินของศาลว่ามีความผิด ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112
และ พ.ร.บ.การกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ในการส่งข้อความหมิ่นเบื้องสูง

สงสารคนไทย

เขาพูดอ่ะไร เชื่อหมด
wantedfast
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 415 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อแดงอนาถจริงหนอ
ตายก็ริมถนน
ตั้งศพก็ริมถนน
รดน้ำก็ริมถนน
สวดก็ริมถนน
ก็เผาหรือฝังริมถนนด้วยนะ

ส่วนพวกที่ยังไม่ตาย อีกหน่อยคงคลอดริมถนน
เลี้ยงริมถนน
แต่งงานริมถนน
สมสู่ริมถนน
เฮ้ย! เหมือนหมาเข้าไปทุกที
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 412 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้โปรดพระเจ้าส่งฟ้าผ่ามาลงศพ"กาอง"เผาไหม้จบ
เก่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 406 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอกตัญญูแผ่นดินที่ให้อาศัยก็ต้องได้รับผลกรรมเยี่ยงนี้ ส่วนญาติและพรรคพวกที่ยังไม่สำนึกก็คงตามไปติดๆ
สมน้ำหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 405 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถแสนเศ้รา น่าจะเอาศพแห่ แล้วก็ไปเผา ที่หน้าบ้าน จันส่องหะมา ให้ไอ้ ตู่คางคกแบกโลงด้านขวา ให้ไอ้เต้น แบกโลง ข้างช้าย ให้อีแร้ง ธิดาที่แสนอัปลักษ์เดินนำศพ พร้อมไอ้หมอ รักษาหะมา เหวงเดินร่วม แล้วก็จ้างคณะร้องไห้เดิน ให้รอบบ้าน จันส่องหะมาซัก10 รอบแล้วก็เชิญ นักสวดแถวๆดอนเมืองที่เคยยอ อีcrab Idiot แบบสุดน่าเกลียด ปนจะอาเจียน ว่าจะส่งไปประกวด Miss world ในด้านความโข่ง+ อีถึก จะได้ครบบท ที่แสนจะโศ๊ก โสกแบบ โครกโครก ครบวงจรน่าจะทำนะ ท่านผู้ อำนวยการศพทั้งหลาย!!
แหมเศร้า ผสมเสียว มรึงอย่าได้กลับมาเกิดในเมืองอีกเลยชั่วกัลป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 404 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่รู้จริงๆหรือแกล้งโง่กันแน่ ว่าใครฆ่าอากง แต่ที่แน่ๆ อากง ฆ่าตัวเอง โดย การยุยงของเสื้อแดง พวกนี้มันไม่เคยมองหัวแม่เท้าตัวเองเลย มันมัวแต่เดินแหงนดูก้อนเมฆแล้วจินตนาการ เลยสะดุดหัวทิ่ม
ทำตัวเองแล้วโทษคนอื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 403 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อแดงครับทหารตายเกือบทุกวันที่ชายแดนใต้เพื่อปกปักรักษาชาติบ้านเมืองดูแลทุกข์สุขให้ประชาชน พวกท่านเคยไปแสดงความอาลัยบ้่งไหม?? นายคนนี้เขาเป็นโรคมะเร็งตายเป็นเรื่องปกติของคนเป็นโรคนี้ซึ่งก็มีตายกันทุกวัน
อย่าพยายามเผาบ้านเผาเมืองอีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 402 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่างน่าสมเพส ทุเรศ คนตายไปแล้วแม้แต่วัดยังไม่มีให้ตั้งสวดศพ ต้องนอนกลางถนน อย่างกับหมาจรจัด

เวรกรรมที่ทำเอาไว้ ก็ดูกันไว้เป็นเยี่ยง คนเนรคุณแผ่นดิน จาบจ้วงพ่อหลวงผู้มีพระคุณอันประเสริฐมีบารมีดุจพระอรหันต์ แม้อากงตายไปก็คงต้องไปตกนรกขุมที่ลึกที่สุด ไม่ได้ผุดได้เกิด
กรรมมีจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 400 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื้องหลังงานศพ แต่ละตัวต่างลุ้นตัวเลขในบัญชีนรกแมร่งทุกตัว
สัตว์แท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 399 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวรกรรมมีจริง ที่เห็นอยู่กับศพนายอำพล ก็ทำให้เรารู้ได้ว่า กรรมเวรที่ทำไว้
มันเป็นกรรมหนัก ขนาดตายไปแล้ว ก็ไม่อาจไปสู่สุคติได้ ต้องไปแห่รอบ
เมืองตากแดด ให้ผู้คนสาปแช่ง แม้แต่ลูกหลานก็ไม่อาจทำอย่างไรได้ ต้อง
ปล่อยให้เป็นศพข้างถนนไปอย่างนั้น ศพเสื้อแดงศพแล้วศพเล่าต้อง
ทำพิธีกรรมต่างๆนานา เป็นเครื่องมือหากินให้นักการเมืองชั่วๆ แต่ญาติ
มิตรหารู้ไม่ว่า วันหนึ่งอาจเป็นตัวเองที่ต้องเป็น ศพ ให้พวกนักการเมืองชั่วอีก

สร้างเวรสร้างกรรมหนักมันก็จะบดบังสติปัญญา มองเป็นกงจักรเป็นดอกบัว
ตายไปแล้วก็หาสงบไม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 398 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ.เชิดชัย ครับ กลับไปเป็นอ.สอน นศพ. เหมือนเดิมเถอะ จะเป็นคุณูปการแก่ประชาชนคนไทยมากกว่ามาบ้าๆบอๆกับ พท.และพวกไพร่แดง มันหาประโยชน์อะไรไม่ได้ มีแต่โทษ
อ. อายุขนาดนี้ก็น่าจะมองออกว่าพวกนั้นมันต้องการอะไร แต่ถ้าหาก อ. มุ่งมั่นที่จะไปเป็นหัวโขนทางการเมืองขนาดนั้น อ. ก็น่าจะลองไปคุยกับ หมอเปรมศักดิ์ บ้างนะครับ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 397 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกหน่อยมีใครตายไม่อยากเอาเข้าวัดให้มีค่าใช้จ่าย ก็มาตั้งศพที่หน้าศาลอาญาได้เลยใช่ไหม เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ลงรถเมล์มาเดิน 3 ก้าวก็ถึงหน้าโลงเลย ดีจริงๆประเทศไทย
ไอ้อึ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 396 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จิตที่ตั้งไว้ผิดย่อมทำให้เขาเลวยิ่งกว่า ตกนรก
แป๊ะกงโกงเป็นทุบุรุษ
เสื้อแดงโง่ฉุดเป็นฮีโร่โอ้เป็นไปได้
หมิ่นในหลวงผู้ทรงคุณอันเกริกไกร
สมควรตายกรรมตามทันของมันเอง ฯ
ลุงเชย ดอกกัญชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 395 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายฮ่าแล้วแทนที่จะไปวัดให้เป็นเรื่องราว ก็ยังอยู่ข้างถนนเหมือนเดิม
เลวแล้วไม่สำนึกจริงพวกเนรคุณชาตินี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 393 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พระพุทธเจ้า ท่านสอนไว้ว่า ทำร้าย(ใส่ร้าย) ผู้บริสุทธิ์ เหมือนกับ ซัดทรายทวนลม

..... ทรายจะปลิวกลับมาหา คนซัด นั่นเอง
ลูกศิษย์ ลป. ทวด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 392 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถติดชิบหายเพราะพวกควายนี้ล่ะ จะกลับบ้านจะไปทำงานผ่านพวกแมง รู้ไว้นะ กรูด่าสาบแช่งทุกครั้งที่ผ่านควายแดงอย่างพวกแก ตายๆไปตามๆกันเลยนะ
ติดชิบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 391 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พระที่ทำพิธีก็ไม่ได้ให้ปัญญาเลย ไร้ปัญญาเช่นกัน เพราะถ้ามีปัญญาต้องรู้ว่ามันเหมาะสมหรือไม่
412
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 383 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.. บริหารประเทศจนข้าวของแพง เลยต้องหาเหตุอื่นมาเบี่ยงประเด็น .. ง่ายที่สุดที่คิดได้สำหรับไอ้พวกนี้คือ... หากินกับศพ !!!
คนโคราชใน กทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 382 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละมั๊งที่เค้าบอกว่าถ้าไม่ทำความดี ตายไปจะเป็นผีข้างถนน
เบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 381 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
*Sad But True,...สำหรับอากงที่รับจ้างมาตายฟรี..].. ไร้ทั้งศักดิ์ศรีและวิญญาณของความเป็นคน แม้กระทั่งตายไปแล้ว ยังไม่รู้ตัวเลยว่า ชีวิตมีค่าเพียงหนูทดลอง ทางการเมืองให้ขบวนการ คอมมิวนิสต์หลงยุค อย่างอีธิดาแดงนำไปเป็นเครื่องมือ โจมตีสถาบันหลักของชาติ และศาลสถิตยุติธรรมต่อไปเท่านั้น... ใช่ครับมันเศร้าแต่ก็เป็นเรื่องจริง ที่ชายเชื้อสายจีนคนหนึ่ง (ได้เข้ามาพึ่งโพธิสมภารแผ่นดินไทย แต่หารู้คุณ-แผ่นดินไม่).. และโดนหลอกใช้ให้เป็นเครื่องมือจาบจ้วงสถาบันฯ.. ทั้งๆที่ตลอดชีวิตตนเองนั้น ไม่เคยได้ใกล้คิด ไม่เคยได้รู้จักสัมผัสใดๆ "ถูกเขาหลอกใช้ให้จาบจ้วง - และได้ค่าจ้างก็หลงทำ".. พอศาลตัดสินให้รับกรรม ก็ตายไวกว่าที่ควรจะเป็น ยามเจ็บไข้ได้ป่วยนั้น ผมกล้ารับประกันว่า ไอ้กลุ่มที่แห่ศพหากินอยู่นี้ละครับ ที่มันสาปแช่งให้ตายไวๆ (จิตใจมันอำมหิตมหาโหด - มิต่างจากพ่อมันที่ดูไบ) เพียงเพื่อจะได้แห่ศพมาประจาน สร้างสถานการณ์ กันต่อไปสะใจเขาละครับ... และก็มีแต่ไพร่ที่ไร้สมองไม่กี่คนเท่านั้นที่จะหลงเชื่ออีกต่อไป /... คนเหล่านี้ทั้งน่าสมเพซและน่าสงสารจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นอากง และ นางอะไรที่ผมไม่อยากจะจำชื่อนักที่มาต่อสู้ เพื่อจะให้รัฐบาลนี้จับอตีดท่านนายกอภิสิทธิ์ (ข้อหาสั่งฆ่าประชาชน) สาเหตุจากลูกสาวตัวเองถูกยิงตาย เมื่อคราวครั้งชุมนุมเผาบ้านเผาเมืองที่ผ่านมา และคุณทักษิณ ขอร้องให้เธอเป็นผู้เสียสละนั้น.. เธอมาชุมนุมด้วยความไม่รู้.. และความไม่รู้จริงๆ แต่ทำตามเขาไปนั้น จึงทำให้ลูกตายฟรีๆ... เสียสละไปเถิดครับ ทั้งอากงและหลายศพ ที่ออกมาต่อสู้เพื่อทักษิณ... รู้ว่าเขาหลอกยังเต็มใจให้หลอก แลัวจะคร่ำครวญหาอะไร / จำไม่ได้หรือว่า ขณะที่ท่านตากแดดตากฝนนั้น ตัวทักษิณและลูกเมียเขา เดินชอปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลินที่ดูไบ / จำไม่ได้หรือว่าขณะที่ท่านวิ่งหนีลูกปืน และแก๊สน้ำตาไอ้แกนนำไพร่มันหลบไปนับเงินบริจาค กันอยู่ที่โรงแรมไหน? เมื่อ 4-5ปีก่อนมันยังต้มมาม่า กินกันอยู่สลัมห้องเช่าเลย / บัดเดี๋ยวนี้ไม่ทันไร ได้เป็นอำมาตย์บ้านช่องใหญ่โต ทรัพย์สินเป็นล้านๆกันแล้ว /... เสียสละต่อไปเถิด ไพร่ผู้โง่เขลาไร้ปัญญา นับตั้งแต่มันได้เป็นรัฐบาลมา เคยมีสัญญาใดที่มันเคยทำสำเร็จบ้าง? *หยุดอยู่กับบ้าน แล้วเปิดทีวีฟังการประชุมสภาสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าไอ้งั่งที่ท่านเลือกมันไปเป็นสส.นั้น มันไม่เคยทำอะไรเลย นอกจากวันๆพยายามที่จะแก้กฏหมาย ให้ไอ้คนหนีคดีให้ได้กลับมาปล้นประเทศต่อไปอีกเท่านั้น /...
*** หูตาสว่างกันได้แล้วครับพี่น้อง หรือจะรอให้ท่านและคนในครอบครัว เป็นศพต่อไปที่จะให้รัฐบาลไพร่ ใช้สมุนแดงแห่หากิน - ล้มเจ้าพลิกแผ่นดิน เพื่อให้ระบอบทักษิณได้เป็นใหญ่ครองเมือง? ///...
ฺBoon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 380 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช้าก่อน!! อย่าเพิ่งเผา เก็บศพให้เน่าอืดก่อน ใว้รอเผาพร้อมกัน
ทักษิณ/aom.2006@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 379 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนตายเพราะน้ำท่วมจากฝีมืออีดอกปูเป็นร้อย ไม่เห็นมีหมาตัวไหนสนใจเลย พวกที่ไปร่วมเป็นเพราะอยากโหนกระแส
โฮ่งๆๆเอ๋งๆๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 378 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ผู้ทีรักความถูกต้องหรือไม่เห็นด้วยกับการเอาศพไอ้กงแห่ประจาน(ตัวเอง)
ที่สัญจรไปในเส้นทางนั้น ช่วยแสดงออกถึงการไม่ยอมรับการกระทำของพวกสัดแดงล้มเจ้าพวกนี้ด้วย
โดยการ :
- Unlike ยกมือคว่ำหัวแม่โป้งลง
- บีบแตรยาว ไล่ อย่าเปิดไฟหน้า
- เปิดกระจกรถลงแล้วขาก ถุยลงไปตรงที่พวกมัน
- ตะโกนด่า ไอ้ฟายโง่ๆๆๆ
- ฯลฯ
อย่าไปกลัวมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 375 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายเหวงและเมียไม่ลองให้อ้ายกงมันโฟนอินมาบอกพวกสมุนแดงหน่อยละว่าตอนนี้อยู่นรกขุมไหนและพบกับอ้านยหมักแล้วยัง
ไทยไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 374 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อากง เป็นเหยื่อกลบ “แพงทั้งแผ่นดิน” ใช่หรือไม่ ???

กรณีอากงตกเป็นเครื่องมือของกลุ่มคนที่ไม่หวังดีต่อสถาบันอันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย ด้วยการพุ่งเป้าแก้ไขหรือยกเลิกกฏหมายอาญามาตรา 112 เพื่อล้มเจ้าได้ถนัดมือยิ่งขึ้น

แม้แต่วาทะกรรมคำว่า “อากง” ได้ถูกบัญญัติขึ้นมาเพื่อปลุกกระแสให้ผู้คนเข้าใจว่า “คนแก่ถูกรังแก” แต่แท้ที่จริง “อากง” น่าจะตกเป็น “เหยื่อ” โดยกลุ่มคนมุ่งหวังล้มเจ้า ด้วยการล้างสมองให้มุ่งร้ายต่อสถาบันฯ เสียมากกว่า

ยิ่งอากงถูกศาลตัดสินนานมากเท่าใดยิ่งเป็นการดีแก่กลุ่มคนต้องการล้มเจ้า และกลุ่มคนเสื้อแดง ดังข้อความดังต่อไปนี้

“อากงซวยโคตร...ทนายที่ว่าความให้เป็นแดง มีฉายาว่า "ทนายดราม่า" ไม่รู้ว่าอากงรู้ว่าโดนหลอกหรือเปล่า แต่ทนายคนนี้กะสังเวยอากงเพื่อเอาไปปลุกกระแสเหยื่อ ม.112 แน่

เพราะถ้าอากงรับสารภาพ 1. จะมีโทษ 4 วาระ ๆ ละ 3 ปี = 12 ปี 2. สารภาพรับโทษกึ่งหนึ่งเหลือ 6 ปี 3. ไม่มีประวัติต้องโทษมาก่อนเหลือ 3 ปี 4. มีผู้เยาว์ในความดูแลและมีปัญหาสุขภาพ...ศาลอาจสั่งให้รอลงอาญา กลับบ้านไปเลี้ยงหลาน....”

การเสียชีวิตของอากงเป็นปริศนาจนกระทั้งบัดนี้ ความชัดเจนสาเหตุที่อากงถึงแก่ความตายในคุก ซึ่งกลุ่มคนเสื้อแดงและกลุ่มคนที่ต้องการล้มเจ้าแก้ไขกฏหมายอาญามาตรา 112 ไม่สนใจแต่ประการใด แต่ฉกฉวยโอกาสที่จะแห่ศพอากง เพียงเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกตัวเองเท่านั้น โดยไม่ให้ความเคารพและให้เกียรติแก่ผู้เสียชีวิต อันเป็นวาระสุดท้ายของชีวิตคน ๆ หนึ่ง

และประชาชนคนไทยที่สนใจกรณีอากง ต้องไม่ลืมว่าอากงเสียชีวิตในคุก ซึ่งเป็นความรับผิดชอบของกรมราชทัณฑ์ อันเป็นคนของพรรคเพื่อนักโทษหนีคุก ที่ถูกโยกย้ายแต่งตั้งให้เข้าไปควบคุมดูแลกรมนี้ ดังนั้น ความรับผิดชอบการเสียชีวิตของอากง รัฐบาลจะต้องรับผิดชอบด้วยเช่นกัน ถ้าการเสียชีวิตนั้นผิดปกติ

และที่น่าสงสัยการเสียชีวิตอย่างกระทันหันของอากง ตกเป็นเหยื่อเพื่อกลบเรื่อง “แพงทั้งแผ่นดิน” อันเนื่องจากนโยบายประชานิยมและความไม่มีประสิทธิภาพไม่มีกึ๋นของรัฐบาลชุดปัจจุบันนี้หรือไม่ ???

เพราะพฤติกรรมของนักโทษหนีคุกที่ผ่านมาทุกครั้งเมื่อเกิดการเพรียงพร่ำเสียท่าเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จะสร้างเรื่องใหม่ให้เป็นข่าวใหญ่ขึ้นมาเพื่อกลบเกลื่อนกลบกระแสความผิดพลาดของตัวเองและของพวกตัวเองทุกครั้ง

ในเรื่องอากงก็เช่นเดียวกัน ประชาชนคนไทยกลุ่มหนึ่งเริ่มสงสัยว่าการเสียชีวิตของอากง เป็นการเสียชีวิตแบบปกติหรือผิดปกติ เพราะถ้าผิดปกติจะเป็นส่วนหนึ่งการสร้างเรื่องใหม่และข่าวใหญ่กลบเกลื่อนการบริหารงานไร้ประสิทธิภาพไม่มีกึ๋นในเรื่อง “ข้าวยากหมากแพง และแพงทั้งแผ่นดิน” หรือไม่ ???

ถ้าเป็นดังที่ผู้คนสงสัยดังกล่าวข้างต้น คนวางแผนหมากเกมนี้ต้องถือว่า “โหดและอำมหิต” ต่ออากงและครอบครัวอากงเป็นอย่างยิ่ง

แต่ทุกสิ่งย่อมเกิดขึ้นได้ในยุคนี้ เพราะขนาดวางแผนเผาบ้านเผาเมือง เข่นฆ่าทหาร ประชาชน และสื่อมวลชน มีการทำมาแล้ว เพียงเพื่อต้องการอำนาจยึอครองประเทศไทย กอบโกย เสวยสุข ของคนกลุ่มหนึ่ง จากไพร่เป็นอำมาตย์ ซึ่งประชาชนคนไทยได้เห็นกันถ้วนทั่วหน้าทั้งแผ่นดินแล้วมิใช่หรือ

ถ้าจะมีเรื่องการเสียชีวิตของอากงอีกเรื่องหนึ่ง เพื่อรักษาอำนาจให้ยาวนาน ย่อมมิใช้เรื่องแปลกในยุคนี้ ใช่หรือไม่ ???

โดยเฉพาะการเสียชีวิตอย่างกระทันหันของอากงในช่วงนี้ “เป็นการยิงนกนัดเดียวได้นกหลายตัว” คือได้ใจกลุ่มแดงล้มเจ้า ได้ใจกลุ่มมวลชนคนเสื้อแดง (ที่เริ่มจะลดน้อยลงเพราะรู้ความจริงมากขึ้นและรู้สึกจนมากขึ้น) และได้ตีวัวกระทบคราดถึงสถาบันฯ ตลอดจนได้กลบเรื่องของแพงทั้งแผ่นดิน ใช่หรือไม่ ???

ประชาชน
10 พฤษภาคม 2555
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 370 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทุกข์เวทนา อย่าได้ผุดได้เกิด ตกนรกชัวกัปชั่วกัลป์ เพราะถูกรบกวนศพ
123456
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 369 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากน้ำเยี่ยวไปรดศพมันที
เรย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 363 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม่ไม่ตั้งศบทีบ้านแม้ว คนชั่วอย่างนี้ต้องทิ้งข้างถนนให้หมาเยี่ยวรดน้ำศพหรือควายแดงรดน้ำข้างถนน
แกงโง้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 362 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มะเร็งตับแด๊กตาย555555ทักษิณมะเร็งตุ้มแด๊กคือคนต่อไป5555.....ไชโย
อย่าลืมทำบุญนะไอ่พวกแห่ศพข้างถนนนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 361 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดคำเดียว "พวกเลว" แม้แต่คนตายก็เอามาหาเรื่อง จะล้มสถาบันสูงใช่ใหม? เลวๆๆๆ
คนไทยรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 360 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายอีกหมื่นครั้งลงนรกด้วยยังต้องสมควรอย่างยิ่ง พวกอกตัญญููบังอาจกล่าวร้ายให้ร้ายกับอริยเจ้าที่ประชาชนเคารพกราบไหว้
เสื้อแดงงี่เง่ากลุ่มนี้น่าจะตายตามนายกงไปซะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 359 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าศพนี้ ชื่อ ทักษิณ ชินวัตร นะ
จะไปร่วมงานด้วยเลย
ไชโย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 358 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีคนยอมพูดตรงประเด็นเลย
การที่อากงยอมส่ง หมิ่นนั้น อากงคงไปรับจ๊อบจากพวกสัตว์เดรัจฉานบางคน เพราะอากงรู้อยู่เต็มอกแล้วว่า การที่เขาเป็นมะเร็ง โอกาสรอดน้อย และต้องใช้เงินมากมายในการรักษา

สุดท้ายดูจากสภาพทางบ้านแล้ว ขายบ้านหรือทรัพย์สมบัติหมดตัวก็รักษาไม่หาย แต่ที่อากงยอมรับจ๊อบส่งเอสเอ็มเอส ก็เพื่อหวังว่าเงินที่ได้ และอาจได้เงินพิเศษจากอั้ยแม้วบ้างเพื่อเอาไปจุนเจือครอบครัว แต่ผลลัพท์คืออีแม้วมันไม่ควักเงินให้ แต่มันต้องการสร้างข่าวให้กว้างโดยทำเป็นให้ทนายไปช่วย สรุปทนายทำเป็นพิธีรับเงินเสร็จ มุดหัวหนี

เชื่อว่าครอบครัวอากงเขาดีใจที่อากงเสียชีวิต เพราะค่าใช้จ่ายในการรักษามะเร็งครอบครัวเขาไม่มีปัญญาหรอก (ไม่ได้ดูถูก)

สำหรับคนอย่างเราๆ ถ้าเป็นมะเร็ง ทุกคนก็อยากให้มันตายๆไปให้เร็วที่สุดอยู่แล้ว เพราะไม่อยากให้ลูกหลานมาลำบาก
ยอมรับความจริงเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 357 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่เหยื่อ ม.112 หรอก
แต่เป็นเหยื่อของขบวนการล้มเจ้า ที่สร้างภาพลวง ข่าวเท็จ ใส่
หัวคนแก่ๆ คนหนึ่ง ให้เกลียดชัง.....
เขาแสดงออกไปตามความเชื่อและข้อมูลเท็จที่ได้รับ
สุดท้ายจึงพบจุดจบเช่นนี้.....
จะให้มาตรา 112 แผลงฤทธิ์ไม่ได้ ง่ายนิดเดียว
แค่......หยุด......
*-*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 356 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนอยู่ จังไร พอตาย(ห่า)ไป ก้อ เป็นผีข้างถนน
jkklii
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 355 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วต่อไป จะทำพิธีเผาศพกลางถนนด้วยหรือเปล่านะ
naphasrat สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 354 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดิมก่อนตายแค่สมเพช ความโง่ไร้เหตุผล พอตายกลับเปลี่ยนเป็นสมควรตาย7รอบทั้งตระกูล
นอกจากไม่ได้รับความเห็นใจแล้ว ยังจะเพิ่มความเกลียดชังอยากยิงเป้าพวกมันทุกตัว
นอกจากไม่สำนึก ยังโอหังบังอาจ เพิ่มความเกลียดชังให้กับสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 353 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ม.112 มันหนักหัวกะบาลพ่อเมิงเหรอ คนที่ทำคือคนที่ตายเพราะปากเอง เวรกรรมตามทัน
Hyper
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 352 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งศพกลางถนนเลย เอาให้ยิ่งใหญ่ คนเดือดร้อนเยอะๆ ดีๆ ชอบๆๆๆๆ ดูซิ ใครจะสรรเสริญ แมร่งบ้าง
พวกชิบหาย ตาบห่าซะให้หมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 351 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรุ่งนี้ ถ้าว่าง ๆ จะแวะไปฉี่รดนะ
คงให้ได้แค่นี้จริง ๆ สำหรับซากควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 8 จากทั้งหมด 8 หน้า
หน้าที่แล้ว
8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014