หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

เบื้องหลังจับ “กำนันเป๊าะ” เกมลึกในยุทธจักรสีกากี

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม 30 มกราคม 2556 17:53 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เบื้องหลังจับ “กำนันเป๊าะ” เกมลึกในยุทธจักรสีกากี
พล.ต.ท.พงศพัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบช.ก. ออกโรงมาสอบสวน นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ "กำนันเป๊าะ" ด้วยตนเองโดยมีกระแสว่าเป็นการจับกุมหลังไม่ได้รับตำแหน่ง ผู้ช่วย ผบ.ตร.

รายงานพิเศษ/แสงตะวัน
       
       ฏิบัติการจู่โจมจับกุม “กำนันเป๊าะ” สมชาย คุณปลื้ม บิดานายสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ผู้กว้างขวางภาคตะวันออก จำเลยคดีจ้างฆ่านายประยูร สิทธิโชติ หรือกำนันยูร อดีตกำนันตำบลท่าเสม็ด จังหวัดชลบุรี และคดีบุกรุกเขาไม้แก้ว หลังจากหลบหนีคดีมานานกว่า 6 ปี
       
       กองกำลังตำรวจที่จับกุม “กำนันเป๊าะ” เป็นตำรวจกองปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.อาธิป แท่นนิล ผกก.ปพ.บก.ป. สร้างความฮือฮาให้แก่สังคมอย่างกว้างขวาง
       
       แต่ในความ “ฮือฮา” ก็เกิดข้อฉงนสงสัยตามมา ไม่ใช่ฉงนทำไมจับกุม “กำนันเป๊าะ” แต่สงสัยเหตุใดถึงมีการจับกุมช่วงนี้ และเกิดขึ้นอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ทั้งๆ ที่คนในแวดวงการเมืองและแวดวงตำรวจ ต่างรับรู้รับทราบมาตลอดว่า “กำนันเป๊าะ” ไม่ได้หลบหนีไปไหน
       
       แต่หลบซ่อนอยู่ในเขตอิทธิพลของตัวเอง คือ จ.ชลบุรี บ้านพักที่ ต.แสนสุข ชายหาดบางแสนนั่นเอง “กำนันเป๊าะ” ไม่ได้หลบอยู่เกาะกง ประเทศกัมพูชา หรือที่ไหนอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด
       
       เหตุที่ทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าไปตรวจค้น เพราะหากเข้าไปแล้วไม่เจออาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นตามมา และที่สำคัญตอนนี้ลูกชายก็เป็นถึงรัฐมนตรีในรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร
       
       “มีอะไรในกอไผ่” หรือไม่!!?
       
       ก่อนปฎิบัติการจู่โจมครั้งนี้จะเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามใช้เวลานับเดือนในการตรวจเช็กข้อมูล เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหว “กำนันเป๊าะ” มาตลอดเวลา
       
       กระทั่งช่วงสายขณะที่ “กำนันเป๊าะ” นั่งอยู่ภายในรถยนต์ส่วนตัวยี่ห้อเลกซัส สีดำ ทะเบียน ฎฎ 9519 กรุงเทพมหานคร พร้อมกับหลานสาวรวม 3 คน โดยมีหลานสาวกำนันเป๊าะเป็นผู้ขับขี่ มาจอดบริเวณด่านชำระค่าทางด่วนลาดกระบัง (ขาออก) เพื่อขึ้นทางด่วนมอเตอร์เวย์เดินทางกลับจังหวัดชลบุรี หลังช่วงเช้ามารักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลสมิติเวช ย่านพัฒนาการ โดยปลอมแปลงชื่อผู้ป่วยว่าชื่อ “กิม แซ่ตั้ง”
       
       สิ่งที่สร้างความฉงนสงสัยในการจับกุมครั้งนี้ว่าน่าจะมีอะไรในกอไผ่มากกว่าหน่อไม้ คือ ภาพการจับกุมที่มี พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) ลงมาคุมคดีด้วยตัวเอง ซึ่งดูจะไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นบ่อยนัก
       
       เพราะบุคลิก พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ จะเป็น “ผบช.ก.” ที่เก็บตัว หลายๆ คดีที่ตำรวจในสังกัดตำรวจสอบสวนกลางจับกุมได้ ส่วนใหญ่ก็จะให้ลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชาแถลงข่าวกันเอง
       
       แต่คดี “กำนันเป๊าะ” พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์กลับลงมาเล่นเอง
       
       มุมหนึ่งก็อาจมองได้ว่า ผู้ต้องหาเป็นถึงบิดาคนระดับรัฐมนตรีในรัฐบาลปัจจุบัน การจะปล่อยให้ลูกน้องทำงานแบบโดดเดี่ยว สุ่มเสี่ยงกับภาวะกดดันทางการเมืองก็ดูกระไรอยู่ คนที่เป็นหัวหน้าเป็นผู้บังคับบัญชาก็ควรที่จะลงมาดูแลคดีอย่างใกล้ชิดเองก็มองได้
       
       อีกมุมหนึ่งก็อาจมองได้ การปรากฏภาพ พล.ต.ท.พงศ์พัศในการจับกุม “กำนันเป๊าะ” มีนัยที่ต้องการส่งสัญญาณอะไรบางอย่างเพื่อให้ใครบางคนรับรู้ และรับทราบว่า ไม่ว่าหน้าอินทร์หน้าพรหม หากทำผิดกฎหมาย จะใหญ่หรือจะเล็กเพียงใด มีลูกเป็นรัฐมนตรี มีน้องบริหารประเทศชาติ หรือมีสิ่งใดก็ตาม กฎหมายก็ไม่มีข้อยกเว้น
       
       ต้องถูกจับกุมหมด!!!
       
       ในแวดวง “สีกากี” ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีการเมาท์กันมาตลอด ถึงเก้าอี้ “ผู้ช่วย ผบ.ตร.ด้านปราบปราม” ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเปิดขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ผู้บัญชาการรายหนึ่งพาสชั้นขึ้นมาเป็นตามความต้องการ เพื่อปูทางสู่อนาคตบนเก้าอี้ผู้นำสูงสุด ซึ่งผู้บัญชาการรายนั้นก็พยายามสร้างผลงานทั้งด้านการปราบปราม และด้านอื่นๆ เพื่อให้พร้อมในการแต่งตั้งโดยที่ไม่มีใครสามารถติฉินนินทาได้
       
       และมีการเจรจาต่อรองกันขึ้น โดยผู้มีอำนาจแดนไกลตกลงจะผลักดันให้ตำแหน่ง “ผู้ช่วย ผบ.ตร.ด้านปราบปราม” ได้ทันที แต่ต้องปล่อยมือจากเก้าอี้ “ผู้บัญชาการ” ซึ่งสวนทางความต้องการของผู้บัญชาการรายนั้น ที่ยังอยากให้พรรคพวกมาสานต่อการทำงานในตำแหน่ง “ผู้บัญชาการ”
       
       ทำให้ผู้มีอำนาจแดนไกลไม่พอใจ และเบรกการเปิดตำแหน่งผู้ช่วย ผบ.ตร.ด้านการปราบปราม จนเรื่องการเปิดตำแหน่งดังกล่าวค้างคาอยู่ในขั้นตอนการอนุมัติ
       
       แต่ข่าวเมาท์เรื่องนี้จะเชื่อมโยงกับการจับกุมกำนันเป๊าะครั้งนี้หรือไม่ ยังไม่มีใครออกมายืนยันชันเจน เพียงแต่ถ้า “ไม่มีมูล หมาไม่ขี้” หรอก

ข่าวล่าสุด ในหมวด
หนุ่มกิมจิคิดสั้นดิ่งชั้น 20 คอนโดหรูย่านบางนาดับอนาถ
เมียนายดาบแจ้งจับแม่เหยื่อสาว ให้การเท็จอ้างถูก ตร.ข่มขืน
จับกุ๊กเวียดนามก่อเหตุแทงเถ้าแก่ดับ อ้างชอบลวนลามแฟนสาว
ปปง.จ่อยึดทรัพย์โกงสร้างสนามฟุตซอล ยื่น ป.ป.ช.สอบ พบกว่า 10 คนมีเอี่ยว
กรมคุ้มครองสิทธิฯ ยันมีผู้ต้องขัง 100 รายได้รับสิทธิประกันตัวเพื่อถวายแด่ในหลวง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 163 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 150 คน
93 %
ไม่เห็นด้วย 13 คน
7 %
ความคิดเห็นที่ 61 +193 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณท่านพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ และตำรวจที่เกี่ยวข้องทุกท่าน อยากให้สิ่งนี้เป็นจุดเปลี่ยนของประเทศไทย พอเถอะครับที่บอกว่าเป็นคนดีช่วยพัฒนาท้องที่ ถ้ามีงบ 100 แล้วพัฒนาแค่ 10 บาทคุณก็มาชื่นชม ผมว่าตรรกะพวกเราผิดแล้วครับ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +85 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกมจับกำนันฯ เกิดขึ้น เพราะ นายห้างดูไบ ต้องการกำจัดหนามในภาคตะวันออก ให้สิ้นซาก เชือดครั้งนี้ พวกอิทธิพลทั้งหลาย ในภาคตะวันออก สะดุ้่งโหยง

ต่อไปนี้ภาคตะวันออก ก็ตกอยู่ในมือนายห้างฯ ผลประโยชน์มหาศาลกำลังเปลี่ยนมือ

ติดตามดูโปรเจกต์ยักษ์ๆ ได้เลย
น้องเฟรนด์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนเอาเรื่องกำนันเป๊าะ มาปกปิดข่าวล้มเหลวของรัฐบาล เช่นเขาพระวิหาร หรือเลือกตั้งผู้ว่า กทม และผลงานต่างๆ ว่าไหม
เกา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าแม้วโผ่มา จะจับไหม ตอบให้ชัดเจน
ต้องจับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่อ่าน เหมือนว่าเป็นการต่อรองเก้าอี้ แต่แม้ว ไม่ยอม
เลยมีการจับตัว กำนันเป๊าะ เพื่อเชือดไก่ให้ลิงดู ว่า ขนาดคนระดับกำนันเป๊าะที่หลบหนี 10 ปีด้วยข้อหาสั่งฆ่าคนและโกง ยังโดนจับ
คนไกลบ้านอย่างแม้ว มีหรือจะรอดพ้น ถ้าตำรวจเอากันจริงๆ...

สรุป เรื่องนี้บอกให้เรารู้ว่า
" โจรจับโจร นั่นมันส์จริงๆ ขออีก 2 โจรนะครับ"
คุณเอจครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากกำนันไม่ยอมให้จับหน้าไหนจะจับแกได้ เด็กอมมือที่ชลบุรีก็รู้กันทั่ว งานนี้ไอ้เหลี่ยมสั่งมาแหงๆ เพราะอะไรไปถามเอาเอง5555..
กรูว่าห่ะเหลิมน่ะรู้ดี ใช่มั้ยห่ะเหลิม..
ห่ะเหลิม ระยัมตำบอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่คือรัฐบาลในฝันของคนไทยที่มีนายกที่มีพี่ชายหนีคดีคอรับชั่น รัฐมนตรีก็มีพ่อต้องคดีคอรับชั่นและจ้างวานฆ่า รองนายกก็มีลูกต้องคดีฆ่าตำรวจ ค้าเสือเถื่อน หัวโจกเผาบ้านเผาเมือง ขายที่ดินวัด ฆ่าตัดตอน 2500 ศพ หมิ่นสถาบัน เปิดบ่อนการพนัน และอีกหลายคนที่ต้องคดีอยู่ในปปช ทำไมคนพวกนี้ถึงได้มีอำนาจ เข้ามาบริหารราชการแผ่นดิน หรือว่าคนไทยชอบให้โจรปกครอง แสดงว่าคนไทยส่วนใหญ่เป็นคนโกง เป็นคนชั่ว ถึงได้เลือกคนชั่วมาบริหารประเทศ หรือว่าคนไทยโดนคนชั่วหลอก ทำไมคนไทยเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เห็นคนชั่วเป็นพระเจ้า อยากทราบว่ามีประเทศใหนไนโลกนี้ที่คณะรัฐมนตรีและนายกที่น่าอับอายกว่าประเทศไทย นักการเมืองไทย น่าอาย น่าทุเรศ โกงกระทั่งข้าวห่อแจกน้ำท่วม อมเรือน้ำท่วม ส้วมยังอม ทำไมทักษิณถึงเลือกใช้แต่คนชั่ว คนมีคดีคนโกง ขัดกับพระบรมราโชวาท ที่ให้สนับสนุนคนดีให้เข้ามามีอำนาจ ทำไมคนไทยถึงได้ตาบอด เมืองไทยไม่มีคนดีแล้วหรือไร ถ้าเป็นอย่างนี้เมืองไทยไม่จำเป็นต้องมีนักการเมืองดีกว่า ร่วมกันถวายฎีกาขอพระราชทานนายก และรัฐบาลที่ไม่มีมนทิลมัวหมอง รัฐบาลของคนดี ช่วยกันกำจัดระบอบชั่วนี้ออกจากแผ่นดินไทย ใครรับใช้โจร ช่วยโจร ต้องกำจัดให้หมด ทั้งนักการเมืองและข้าราชการ คนดี นักการเมืองดี ตำรวจดี ทหารดี ข้าราชการดี ช่วยกันร่วมมือกันกำจัดคนชั่วไม่กี่คนให้หมดสิ้นจากแผ่นดินไทย
คนหน้าบาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้สันดาน ไอ้แม้วหรือยัง..คนเมืองชล.......
รู้สันดาน ไอ้แม้วหรีอยังฮิ... นักเลงเมืองชล>>>>

รู้สันดาน ไอ้แม้วหรือยัง.ฮิ..ฮิ คนเมืองชล-----
ค่นเมืองเพช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จับทักสินด้วย
111
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าแต่แกป่วยเป็นอะไร ลูกชายมีหน้ามาบอกว่าไม่รู้ว่าพ่ออยู่เมืองไทย หน้าด้านอย่างหนา
กิจจา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 191 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครสั่งจับพี่กำนันต้องเจอกุแน่
ลำพังพวกตำรวจกะเลวกะราดมันไม่มีจินตนาการหรอก
แล้วเจอกันพวกจอมหักหลัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 190 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม่ไม่เห็นจับ คนอื่นเลยครับ ที่ให้ที่หลบซ่อนพักพิง
คนที่ขับรถพามาหาหมอ ลูกชายที่อ้างว่าไม่รู้
ตำรวจไทยปฏิบัติ หลายมาตรฐานอีกแล้ว

ที่นักโทษอื่นไล่จับหมด สอบสวนหมด ทุกคนในครอบครับ

สงสัยคงจะเปลี่ยนที่ให้มารักษาตัวได้ง่ายขึ้น มีพยาบาลดูแลใกล้ชิด ลูกๆๆ มาเยื่ยมได้โดยไม่ผิดกฏหมายอีกต่อไป เรียกว่า บ้านพักคนชรา ดีกว่าเรียกคุก คับ
Voooly
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุเทพแห่งประชาธิปัตย์ แดรก ไปบานยังเดินสบายใจในเมืองไทยอยู่เล้ย ล่าสุดแดรก งบโครงการโรงพักตำรวจไปเป็นพันๆล้าน ยังอยู่สบายเลย ไม่เห็นมีใครไปยกขบวนขับไล่เลย พวกใครก็พวกมันทั้งนั้นแหละ ประเทศไทยเราตอนนี้
พวกใคร ก็ พวกมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก่งกว่า เหลิมอีก มั่นใจก็ไปจับเขาเลย
อย่าดีแต่เห่า
 
ความคิดเห็นที่ 188 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แผนดูดพลังชลเข้าเพื่อไท
สายลับเมืองชล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก้าอี้รมต.ท่องเที่ยวว่างอยู่ สุพรรณอยากได้ เลยสั่งเก็บชลบุรีไปก่อน
6969
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำนักงานตำรวจคือซ่องโจร แล้วตำรวจเป็นอะไร คิดดูเอาเอง
xxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดจะเก็บ เสี่ยแม้ว ไม่ง่าย นอกจากยอมตายไปด้วยกันเลย หรือ ซุ่มยิงด้วยไรเฟิลระยะไกล นอกนั้นไม่หมูให้เชือดกันง่ายๆ เพราะ ทีมรักษาความปลอดภัย ใช้ระดับมือโปรรอบตัว ไปไหนทีบอดี้การ์ดเพียบ ไม่ใช่มือปืนขี้ไก่ เพราะทีมนี้ถนัดการการสังหารด้วยมือเปล่าและอาวุธทุกชนิด ดังนั้น ใครสั่งเก็บแม้วคงไม่ง่ายมั๊ง
อย่าคิดว่าจะง่ายๆ แม้วน่ะตายยากส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระเบิดพลีชีพ ก็ไปทั้งเป้าหมาย ทั้งบอดี้การ์ด
จ้าง อัลกออิดะห์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องไปเก้บมันหรอกเด๋วมันก้ตายห๊าเองแระอีกไม่นานนช.ทักษิณมันใกล้หลุดทุกทีแล้ว รออีกแป้ปเดว
ผู้ใหญ่ลี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งรางวัลนำจับสักสิบล้านร้อยล้านซี
เดี๋ยวคนใกล้ตัวมันก็จัดการให้เอง
ก็ล้วนแต่มีคนโลภคนเลวทั้งนั้นที่อยู่กับมัน
อย่างไอ้ขวัญชัยแดงอุดร
ฟาดกระบาลมันสักห้าสิบล้าน
ถ้ามีโอกาสมันเอาแน่ เชื่อม๊ะ
เอ้า. ใครจะไปแอบลงขันกันกรีบจัดการละกัน
จ้างพวกใกล้ตัวมันไง
 
ความคิดเห็นที่ 184 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลืออีก 1 ที่ยังไม่ถูกจับ แถม รมต + นายก + ตร ยังเรียงคิวเข้าไปไหว้มันอีก มันคือเฮี่ยแม้ว
เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้แมร่งเปิดศึกสาดดดกระสุนกันจริงจังเลยย

นักการเมืองชั่วแดรกชาติ จะได้ตายไวไว
กากเกรียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยากตั้งคำถามกับ ผบ.ตร.และเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ว่าการปฏิบัติการของ พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบช.ก.และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดนี้ ขอให้ถือเป็นหน้าที่ตาม ก.ม.อาญาของเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกระดับชั้น ตั้งแต่ ผบ.ตร.ลงมาทุกนายว่า หากพบเห็นนักการเมืองที่กระทำการผิดกฎหมาย โดยเฉพาะที่ควรต้องกระทำคือ บุคคลที่ถูกศาลฎีกามีคำพิพากษาตัดสินคดีถึงที่สุด ว่ามีความผิดให้ได้รับโทษจำคุกและหลบหนี ศาลออกหมายจับ รวมตลอดจนถึงหมายจับกุมของศาลหรือหน่วยงานอำนวยการด้านยุติธรรมทุกระดับชั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายหากพบเห็นบุคคลดังกล่าวต้องดำเนินการตามหน้าที่ให้ถึงที่สุด จะได้สมกับคำขวัญของตำรวจว่า ยอมตายเสียดีกว่าที่จะละทิ้งหน้าที่ หากไม่ดำเนินการให้ดำเนินคดีอาญา ตาม ป.อ.มาตรา 157 โดยไม่มีข้อยกเว้น หากยากเป็นขี้ข้าให้ลาออกไปเลยโดยทันทีไม่ต้องอ้างว่าหากการเมืองเปลี่ยนขั้วจะลาออก
piwun
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 181 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ๊ะ แล้วข่าวที่เราเคยรู้มาว่ากำนันเป๊าะเคยสั่งฆ่าทักษิณ (แต่ไม่สำเร้็จ)
เป็นข่าวโคมลอยหรือนี่
1234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 [Ipad] -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านทักษิณขำกลิ้ง พวกหน้าโง่คิคไปต่างๆนาๆ กระบือastvยังวิเคราะห์ แบบไร้สมองบอกว่าท่านทักษิณไม่เปิดตำแหน่งในสนชตำรวจบางค่อยพอ ใจ บอกซิว่าประเทศไทยอยู่ในมือใคร พวกกระบือทำอะไรใด้หรือไม่
แดงชลฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มลึงเรียกไอ้เอี่ยแม้ว ว่าท่านทักษิณเหรอ
เรียกดีกว่าพ่อมลึงเองอีก
เอี้ยแม้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักโทษชายนายทักษิณ
ruchwe@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สัตนรกหน้าเหลี่ยม
ทหารขะแมร์
 
ความคิดเห็นที่ 179 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำนันเป๊าะ - นักเลง..ที่เลี้ยงลูกให้เป็น รัฐมนตรี..
ไอ้เหลิม - รัฐมนตรี..ที่เลี้ยงลูกให้เป็น โจร..
ชาติชั่ว ช.ชินวัดร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ยึดหลักการนี้ไว้ อย่าให้ใครชื้อตัวไปได้
stochomrone324@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"วัฒนา" ดูไว้น่ะถ้ามีโอกาสให้รีบเก็บแม้ว ช้าอยู่อาจจะโดนมันเก็บแบบนี้แหละ
ท็อป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกมการเมือง หักเหลี่ยม หักคม ไม่มีอะไรในกอไผ่ แค่ ละครการเมือง
อย่าเชื่อนักเลย ว่า กระบวนยุติธรรม จะสุจริต ล้วนมีผลประโยชน์
มีทรัพย์ ก็ ทำอะไรไม่น่าเกลียด
คนโกง คอร์รัปชั่น มีเกลื่อนกลาด มีอำนาจก็จะมีการคอร์รัปชั่น
แม้แต่ ในหลวงเคย สาบแช่งคนโกง
นายโกง คอร์รัปชั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าด๊อกฯเหลิมต้องมีส่วนรู้เห็นในเรื่องการจับกำนันเป๊าะด้วยอย่างแน่นอน เพราะตัวเองคุม สตช.อยู่ งานนี้ต้องมีการหักหลังกันอย่างรุนแรง ทั้งๆที่กำนันเป๊าะกลับเข้ามาอยู่ในเมืองไทยนานแล้ว ตอนนี้ด๊อกฯเหลิมคงต้องระวัวหัวตัวเองอย่างที่สุดเพราะอาจเกิดการแก้แค้นของผู้ที่จงรักภักดีกำนันเป๊าะ แต่คนอย่างด๊อกฯเหลิมหมดไปจากโลกนี้แผ่นดินคงจะสูงขึ้นอีกเยอะ
ด๊อกฯเหลิมเหิมเกริม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการเหนือเมฆ จริง ๆ สั่งตรงจากดูไบ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
------------ กำนัน จะตาย ขอให้ตายในคุกทีเถอะ ใครช่วยให้รอด ขอให้พ่อมันตาย ------------
ปู หยิ่งรัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนนึงมีเงินมาก มีอิทธิพลทางการเมือง

อีกคนนึงมีเงินน้อยกว่า แต่มีลูกปืน มีความเถื่อนมากกว่า

ต่อไปนี้ลูกหลานและครอบครัวนายห้างดูไบอยู่ไม่สุขแน่ เจ้าพ่อเมืองชลไม่ยอมให้ใครมาหยามง่ายๆ
งานนี้มีการเอาคืนแน่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นทางคุณอัญชลีบอกว่า ครั้งหนึ่ง กำนันเป๊าะเคยสั่งฆ่าทักษิณ แต่ผักกาดหอม (คอลัมน์ เปลว สีเงิน) บอกว่า ตำรวจทำเองเพื่อประกาศว่า ฉันก็ไม่เอาทักษิณ
อืม....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงตำรวจชุดที่จับนายกิม แซ่ตั้ง

หากการจับกุมครั้งนี้ทำไปด้วยความสัตย์ในหน้าที่และยึดมั่นในอุดมการณ์ของผู็พิทักษ์สันติราษฐ์ผมขอคารวะหนึ่งจอก หากคุณจับกุมเพียงเพื่อระบายอารมณ์ที่ข้อตกลงของคุณกับดูไบไม่ได้ตามใจ หรือมีใบสั่งเพียงเพื่อบีบให้พลังชลเข้ามุมอับแบบเดียวกับที่บีบเขาเมื่อตอนให้ย้ายจากไอ้เตี้ยมาสวามิภักดิ์เผาไทย ทำไมคุณคิดสั้นและไม่คิดต่อ จับนายกิมต่อรองได้ระดับหนึ่งซึ่งผมเชื่อว่าพวกคุณรู้มานานแล้วว่าเขาพำนักอยู่ที่บ้าน ทำไมคุณไม่ไปดูไบแล้วจับไอ้ตัวที่เหลี่ยมกว่า ลองหลับตาแล้วนึกดูนะว่าหากคุณเอาปีนจ่อกะโหลกเหลี่ยมๆของมันอยู่แล้วให้มันโทรสั่งนังน้องสมองกลวงแต่งตั้งคุณเป็นสุดยอดตำหนวดไทยแล้วเอาคำรวยวิทย์ลงมา(แม้วบอกว่าหนูไม่มีวันนี้อีกแล้วเพราะพี่เลิกให้ 555) คุณก็ได้สิ่งที่คุณต้องการแล้ว สุดท้ายแกล้งทำปีนลั่นแบบดาราที่เป็นข่าว คนตายก็พูดไม่ได้แล้ว ถ้าทำได้แบบนี้นอกจากคุณจะเป็นสุดยอดตำหนวดไทยแล้ว ประชาชนที่เหลือจาก 15 ล้านคน(ก็ราวๆ 50 ล้านคน)จะสรรเสริญคุณและร่วมกันบริจาคทรัพย์สินสิ่งของมากมายเพื่อตกรางวัลแก่คุณูปการที่ท่านทำ
ตำหนวดน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรุณาตามจับนายทักษิณและนายจักรภพด้วยนะครับ
412
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้า กรมตำรวจไทยเก่งจริง ไม่ใช่ของปลอม
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 168 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมลงสาปสมองวิเคราะห์เป็นอยู่เรื่องเดียว ตัดคะแนน ตัดคะแนน หรือไม่ก็กลบข่าว ชีวิตวนเวียนอยู่แค่นี้ มิน่าถึงได้แพ้ไอ้เหลี่ยมซ้ำซาก

แล้วที่มรึงลงเลือกตั้ง มรึงไม่ไปตัดคะแนนคนอื่นเขาหรือไง ไอ้ประสาท ถ้ากลัวคะแนนไม่พอ ก็ให้หมอเสกปลุกผีแม่มรึงขึ้นมาจากหลุม ให้มาลงคะแนนให้ด้วยไปซะสิ จะได้ได้คะแนนเยอะๆ ทำตัวน่ารำคาญ ตื๊อยิ่งกว่าขอทานซะอีก น่าสมเพช
A
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่ทักษิณมันก็เคยเข้ามานอนในกรุงเทพ ทำมั๊ยไอ่คำรนวินมันไม่จับว่ะ..ถุย
บางแสน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้ท่าน พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบช.ก. ครับ จะได้รู้กันเสียทีว่า มีวันนี้เพราะพี่ให้ หรือว่ามีวันนี้เพราะผลงาน ใครจะแน่กว่ากัน ขอเป็นกำลังใจให้ตำรวจน้ำดีทุกท่านครับ ...
คนไทยรักแผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจน้ำดีมีด้วยหรือครับ เท่าที่ผมรู้ดูเหมือนว่าจะมีอยู่คนเดียวนะ ที่ชื่อจ่าเพียรน่ะ
นอกนั้นเลวมากหรือน้อยเท่านั้นแหละ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเวลา อย่าไปแจ้งความกับตำรวจแล้วกัน ไอ้พวกกลืนน้ำลายตัวเอง ไปแจ้งโจรโน่น ด่าตำรวจได้ทุกวัน ถึงเวลาก็ไปให้เค้าช่วยจับโจร ไอ้พวกนี้ น่าจับมาระเบิดถังขี้ให้ร้อง งอแง เค้าเกลียดเค้าด่าตำรวจก็กูร่วมด่าด้วย เค้าด่าแม้วกูด่าด้วย เค้าด่าประยุทธ์กูด่าด้วย แน่จริงก็ไปด่าตำรวจหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แน่หรือเปล่าหละ พวกกระจอกเก่งแต่ในเวบนี่แหละ
น่าเบื่อพวก กระแดะ
 
ความคิดเห็นที่ 165 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้น้ำมันขึ้นราคา หมู ไก่ ของกินในตลาด ข้าวของเครื่องใช้ ขึ้นราคา รับกับ 300 บาท จะเอาอะไรมาดึงความสนใจของชาวบ้านล่ะ ถ้าไม่ใช่ข่าวนี้ ยิงปืนนัดเดียว ได้นกตั้งหลายตัว
รักบ้าน/sawasdee258@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ตระกูลเหิ้ยในเมืองไทยมีเยอะจัง...
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 [Ipad] +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ฟังญาติของกำนันยูรเขาอโหสิกรรมให้ นี้แหละคนเมืองชลจริง
ชลบุรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่คือรัฐบาลในฝันของคนไทยที่มีนายกที่มีพี่ชายหนีคดีคอรับชั่น รัฐมนตรีก็มีพ่อต้องคดีคอรับชั่นและจ้างวานฆ่า รองนายกก็มีลูกต้องคดีฆ่าตำรวจ ค้าเสือเถื่อน หัวโจกเผาบ้านเผาเมือง ขายที่ดินวัด ฆ่าตัดตอน 2500 ศพ หมิ่นสถาบัน เปิดบ่อนการพนัน และอีกหลายคนที่ต้องคดีอยู่ในปปช ทำไมคนพวกนี้ถึงได้มีอำนาจ เข้ามาบริหารราชการแผ่นดิน หรือว่าคนไทยชอบให้โจรปกครอง แสดงว่าคนไทยส่วนใหญ่เป็นคนโกง เป็นคนชั่ว ถึงได้เลือกคนชั่วมาบริหารประเทศ หรือว่าคนไทยโดนคนชั่วหลอก ทำไมคนไทยเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เห็นคนชั่วเป็นพระเจ้า อยากทราบว่ามีประเทศใหนไนโลกนี้ที่คณะรัฐมนตรีและนายกที่น่าอับอายกว่าประเทศไทย นักการเมืองไทย น่าอาย น่าทุเรศ โกงกระทั่งข้าวห่อแจกน้ำท่วม อมเรือน้ำท่วม ส้วมยังอม ทำไมทักษิณถึงเลือกใช้แต่คนชั่ว คนมีคดีคนโกง ขัดกับพระบรมราโชวาท ที่ให้สนับสนุนคนดีให้เข้ามามีอำนาจ ทำไมคนไทยถึงได้ตาบอด เมืองไทยไม่มีคนดีแล้วหรือไร ถ้าเป็นอย่างนี้เมืองไทยไม่จำเป็นต้องมีนักการเมืองดีกว่า ร่วมกันถวายฎีกาขอพระราชทานนายก และรัฐบาลที่ไม่มีมนทิลมัวหมอง รัฐบาลของคนดี ช่วยกันกำจัดระบอบชั่วนี้ออกจากแผ่นดินไทย ใครรับใช้โจร ช่วยโจร ต้องกำจัดให้หมด ทั้งนักการเมืองและข้าราชการ คนดี นักการเมืองดี ตำรวจดี ทหารดี ข้าราชการดี ช่วยกันร่วมมือกันกำจัดคนชั่วไม่กี่คนให้หมดสิ้นจากแผ่นดินไทย
คนหน้าบาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องตำแหน่งคงไม่ใช่มั้ง ปี ๕๙ ก็เกษียณแล้ว
pad7box
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็อีกตั้ง 3 ปี เชียวนะ
พอมีเวลา
 
ความคิดเห็นที่ 160 [Android Mobile] +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขณะนี้รัฐตำรวจภายใต้อำนาจทักษิณ หรือทักษิณก็หลบๆซ่อนๆเข้ามาอยู่อย่างกำนันเปาะ แต่อย่างไรเสียผลสุดท้ายก็ขอใหลงเอยแบบเดียวกันนี้เถิด สาธุ
สวัสดิ์ พงศ์เกษตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายดี ลูกน้องก็ดี
นายอับปรี ลูกน้องก็บรรลัย
โวหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.)

อัศวินขี่ม้าขาวหรือม้าดำ

คิดได้ 2 มุมมอง สั่นสั่น

1. โดนกลั่นแกล้ง จนทนไม่ไหว
2. รับใบสั่งมาทำ
เท่านั้นแหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลับลมคมในชัว
100 เปอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แย้งความเห็นที่ 112

ผมฟังคุณเล่า แต่ยังชั่งใจอยู่ เพราะไม่เห็นด้วยหลายข้อ

1. เรื่องที่ว่า คุณประพันธ์ คูณมี ออกจาก ASTV ไปช่วย พล. ต. อ. เสรี นั้น ไม่มีอะไรรับประกันเลยว่า ชาวพันธมิตรจะเทคะแนนให้ เพราะหลังจากที่แกนนำไม่ได้ประกาศแนวทางใด ๆ ของกลุ่มอย่างชัดเจน ในการเลือกตั้ง ผู้ว่า ฯ คราวนี้ เสียงของพันธมิตรจึงกระจัดกระจายมาก บางกลุ่มของชาวพันธมิตร ไม่เลือกคุณเสรีอย่างแน่นอน เพราะความคลางแคลงใจหลายข้อ เช่น ยังติดใจเรื่องรีสอร์ทที่กาญจนบุรี การพูดหมิ่นเหม่ต่อสถาบันที่ถึงแม้จะมีหนังสือจากอัยการว่าไม่เป็นความผิดแล้วก็ตาม นอกจากนี้ยังมีเรื่อง การเข้าไปเกี่ยวข้องกับ ปตท. ฯลฯ

2. พล.ต.อ. เสรี ให้สัมภาษณ์ตอนที่ไปหาเสียงที่ธนาคารกรุงเทพ เมื่อวานว่า วันนี้ (31 มกราคม 2556) จะแถลงข่าวเรื่องจับกำนันเป๊าะ เกิดคำถามทันทีว่า พล. ต. อ. เสรี ไปเกี่ยวอะไรในเรื่องนี้ด้วย ทั้งที่คุณเสรี พ้นตำแหน่ง ผบ.ตร. ไปแล้ว และทำไมต้องแถลงในขณะที่ตัวเองเป็นผู้สมัครผู้ว่า กทม. ซึ่งประเด็นนี้ ต้องรอฟังคุณเสรีต่อไป ว่าจะว่าอย่างไร

3. สมมติฐานข้อหนึ่งในการจับกำนันเป๊าะ ที่ ASTV เสนอคือ งานนี้เป็นเกมที่ตำรวจใช้เป็นเครื่องมือต่อรองกับทักษิณ ซึ่งถ้าหากเป็นตามนั้นจริง เรื่องที่ว่า คุณเสรี จะงัดไม้นี้มาใช้เพื่อดึงคะแนนในการเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ก็จะกลายเป็นคนละเรื่องเดียวกันไปทันที

นอกจากนี้แล้วยังคาดหวังไม่ได้จริง ๆ ว่าแผนนี้จะตัดคะแนนให้ จูดี้ ได้สำเร็จ ในทางตรงกันข้าม หากเพื่อไทยหวังจะทำแบบนั้นจริง ทำไมไม่ให้ตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ที่เป็นคนของพรรค ออกมารับว่าเป็นผลงานของตัวเองซะเองอย่างเต็มตัว เพราะจะว่าไปถ้าจะบีบพรรคพลังชล ก็สามารถทำได้โดยตรง โดยที่ไม่ต้องไปยืมมือ พล. ต. อ. เสรีเพื่อตัดคะแนนจูดี้ ทั้งที่พลังชลจะไม่พอใจอย่างแน่นอนที่กำนันเป๊าะถูกจับ ลองเป็นแบบนี้แล้ว ถือว่าไม่ว่าใครจะออกตัวรับเอาผลงาน เพื่อไทยก็ต้องเสียความสัมพันธ์กับพลังชลไปทั้งสองทาง สู้เพื่อไทยทำเสียเอง ไม่ต้องไปยืมมือใคร ไม่ดีกว่าหรือ

4. สมมติว่าถ้า พล. ต. อ. เสรี รับว่าการจับกุมเป็นผลงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเอง เพื่อหวังตัดคะแนนคุณชาย ไปให้จูดี้จริง แล้วที่ผ่านมา พล. ต. อ. เสรี พยายามแก้ต่างความคลางแคลงใจที่ประชาชนมีต่อตัวเองในกรณีต่าง ๆ ไปทำไม ก็ไม่ใช่เพราะจะสลัดให้หลุดจากข้อครหาว่าเป็นนอมินี เพื่อตัดคะแนนคุณชายไม่ใช่หรือ

5. ในเกมการเมือง พลังชล ก็พยายามจะดึง กระทรวงกีฬาและการท่องเที่ยว มาร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม เพราะเป็นกระทรวงที่นายสนธยา เคยนั่งอยู่ก่อนถูกเว้นวรรคทางการเมือง 5 ปี พอพ้นจากบ้านเลขที่ 111 ก็กลับมาเป็นรัฐมนตรีแทนภรรยา แล้วเสนอแนวคิดการรวม 2 กระทรวงทันที ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับพรรคชาติไทยพัฒนาของบรรหาร ซึ่งเรื่องพวกนี้ไม่เกี่ยวกับการพัฒนาแต่อย่างใด อย่างไรเสียคนตระกูล คุณปลื้ม ก็ยึดครองตำแหน่งนักการเมืองท้องถิ่นเต็มพื้นที่อยู่แล้ว ทั้ง อบจ. และ เทศบาล ซึ่งไม่เกี่ยวกับคนภาคตะวันออกทั้งภาคแต่อย่างใด
ตรองดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำนันฮะ รบกวนช่วยทำความดีอย่างนึงสิ
กำจัดไอ้เหลี่ยม ให้หน่อยฮะ
เอามัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Everything connects to
Ghost father thugsin
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาชีพนี้ น่ายกย่องจัง รักพวกพ้องกันน่าดู ดีนะ ไม่มีวาสนาได้เป็นตำรวจบ้าง คงมีแต่คนรัก ทำเลวทำชั่ว ก้อพวกกัน สีเีดียวกัน สบายเลย โอ้ เมืองไทย
kingkillerQueen
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถาม ตำรวยหัวขวด หน่อย ทักษิณ พ่อหวกเมิง เมื่อไรจะจับมัน ตอบได้ให้ร้อยบาท
คนไทย ชลบุรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรา มีคำถามถึงท่าน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส เรื่องที่มีการเกี่ยวโยงท่านกับคดี กำนันเปาะ. ซึ่งไดรับคำตอบดังนี้. สะใจมาก. กับคำว่า ตำรวจประชาสัมพันธ์. ก้าก. ก้าก. ก้าก

คำตอบที่ได้ : ขอบคุณนะครับ ที่กรุณาเขียนมายาวมาก สิ่งที่คุณเขียนมาอ้างอิงจากสิ่งใดครับ อ้างอิงมาจากข่าวลือ เค้าเล่าว่า มีคนบอกมา ข่าววงใน เพื่อนเล่ามาหรือครับ ถ้าเป็นสิ่งเหล่านี้ผมขอถือว่า เป็นการกล่าวอ้างลอยๆ คำว่าศักดิ์ศรี สำหรับผมเสรีพิศุทธ์ ไม่เคยมีประวัติเรื่องนี้ครับ ลองอ่านประวัติผมดูนะครับ ผมเป็นตำรวจมือปราบ ไม่ใช่ตำรวจประชาสัมพันธ์ อย่าเอาผมไปเกี่ยวข้องกับมวยคนละรุ่นนะครับ มันคนละศักดิ์ศรีและคนละจุดยืน
เชียร์ พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. เรื่องที่ว่า คุณประพันธ์ คูณมี ออกจาก ASTV ไปช่วย พล. ต. อ. เสรี นั้น ไม่มีอะไรรับประกันเลยว่า ชาวพันธมิตรจะเทคะแนนให้ เพราะหลังจากที่แกนนำไม่ได้ประกาศแนวทางใด ๆ ของกลุ่มอย่างชัดเจน ในการเลือกตั้ง ผู้ว่า ฯ คราวนี้ เสียงของพันธมิตรจึงกระจัดกระจายมาก บางกลุ่มของชาวพันธมิตร ไม่เลือกคุณเสรีอย่างแน่นอน เพราะความคลางแคลงใจหลายข้อ เช่น ยังติดใจเรื่องรีสอร์ทที่กาญจนบุรี การพูดหมิ่นเหม่ต่อสถาบันที่ถึงแม้จะมีหนังสือจากอัยการว่าไม่เป็นความผิดแล้วก็ตาม นอกจากนี้ยังมีเรื่อง การเข้าไปเกี่ยวข้องกับ ปตท. ฯลฯ

2. พล.ต.อ. เสรี ให้สัมภาษณ์ตอนที่ไปหาเสียงที่ธนาคารกรุงเทพ เมื่อวานว่า วันนี้ (31 มกราคม 2556) จะแถลงข่าวเรื่องจับกำนันเป๊าะ เกิดคำถามทันทีว่า พล. ต. อ. เสรี ไปเกี่ยวอะไรในเรื่องนี้ด้วย ทั้งที่คุณเสรี พ้นตำแหน่ง ผบ.ตร. ไปแล้ว และทำไมต้องแถลงในขณะที่ตัวเองเป็นผู้สมัครผู้ว่า กทม. ซึ่งประเด็นนี้ ต้องรอฟังคุณเสรีต่อไป ว่าจะว่าอย่างไร

3. สมมติฐานข้อหนึ่งในการจับกำนันเป๊าะ ที่ ASTV เสนอคือ งานนี้เป็นเกมที่ตำรวจใช้เป็นเครื่องมือต่อรองกับทักษิณ ซึ่งถ้าหากเป็นตามนั้นจริง เรื่องที่ว่า คุณเสรี จะงัดไม้นี้มาใช้เพื่อดึงคะแนนในการเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ก็จะกลายเป็นคนละเรื่องเดียวกันไปทันที

นอกจากนี้แล้วยังคาดหวังไม่ได้จริง ๆ ว่าแผนนี้จะตัดคะแนนให้ จูดี้ ได้สำเร็จ ในทางตรงกันข้าม หากเพื่อไทยหวังจะทำแบบนั้นจริง ทำไมไม่ให้ตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ที่เป็นคนของพรรค ออกมารับว่าเป็นผลงานของตัวเองซะเองอย่างเต็มตัว เพราะจะว่าไปถ้าจะบีบพรรคพลังชล ก็สามารถทำได้โดยตรง โดยที่ไม่ต้องไปยืมมือ พล. ต. อ. เสรีเพื่อตัดคะแนนจูดี้ ทั้งที่พลังชลจะไม่พอใจอย่างแน่นอนที่กำนันเป๊าะถูกจับ ลองเป็นแบบนี้แล้ว ถือว่าไม่ว่าใครจะออกตัวรับเอาผลงาน เพื่อไทยก็ต้องเสียความสัมพันธ์กับพลังชลไปทั้งสองทาง สู้เพื่อไทยทำเสียเอง ไม่ต้องไปยืมมือใคร ไม่ดีกว่าหรือ

4. สมมติว่าถ้า พล. ต. อ. เสรี รับว่าการจับกุมเป็นผลงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเอง เพื่อหวังตัดคะแนนคุณชาย ไปให้จูดี้จริง แล้วที่ผ่านมา พล. ต. อ. เสรี พยายามแก้ต่างความคลางแคลงใจที่ประชาชนมีต่อตัวเองในกรณีต่าง ๆ ไปทำไม ก็ไม่ใช่เพราะจะสลัดให้หลุดจากข้อครหาว่าเป็นนอมินี เพื่อตัดคะแนนคุณชายไม่ใช่หรือ

5. ในเกมการเมือง พลังชล ก็พยายามจะดึง กระทรวงกีฬาและการท่องเที่ยว มาร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม เพราะเป็นกระทรวงที่นายสนธยา เคยนั่งอยู่ก่อนถูกเว้นวรรคทางการเมือง 5 ปี พอพ้นจากบ้านเลขที่ 111 ก็กลับมาเป็นรัฐมนตรีแทนภรรยา แล้วเสนอแนวคิดการรวม 2 กระทรวงทันที ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับพรรคชาติไทยพัฒนาของบรรหาร ซึ่งเรื่องพวกนี้ไม่เกี่ยวกับการพัฒนาแต่อย่างใด อย่างไรเสียคนตระกูล คุณปลื้ม ก็ยึดครองตำแหน่งนักการเมืองท้องถิ่นเต็มพื้นที่อยู่แล้ว ทั้ง อบจ. และ เทศบาล ซึ่งไม่เกี่ยวกับคนภาคตะวันออกทั้งภาคแต่อย่างใด
ตรองดู
 
ความคิดเห็นที่ 150 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าววงในกระซิบมาว่า
.....งานนี้นายใหญ่สั่งการผ่านสไก๊ป์ด้วยปากตัวเองเลยนะ

ปล.
***พวกลูกน้อง หรือคนที่รักกำนันฯ ไปตามเช็คบิลกันเอาเองเด้อ
กุมารทอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอโฮ คิดได้ไงขำจังเลยอ่ะ จะให้พูดอย่างนี้ใช่ไหม
รู้ทันมรึง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายใหญ่สั่งมาจิงๆ เป็นเรื่องการเมืองแต่ไม่อยากโพสว่าเกี่ยวกะอะไร แต่ที่เดากันไปต่างๆนานา ขอบอกว่า ไม่ใช่เลย
วงในจริง
 
ความคิดเห็นที่ 149 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่แค่ไหน ก็แพ้สังขาร ร่างกาย และกฎแห่งกรรม
อาเมน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสรี ไม่ใช่เหลืองแก่ แต่เป็นตำรวจฝั่ง ปชป ที่ อกหัก ทางหน้าที่การงาน แล้วอยากกู้ชื่อให้ตัวเอง

ตอนมันเป็บ ผบ สตช เห็นมันให้สัมภาษ ไม่พอใจที่ต้องปิดถนน ให้เจ้าเดินทาง กรูก็งงกะมัน เหลืองตรงไหนวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีีมข่าว ไร้เดียงสาเจงๆ พัฒนาการวิเคราะห์หน่อยนะ

ชั่วโมงนี้ใครกล้า งัดข้อกับทักสินบ้าง ขนาด รัฐมนตรี มันยังเปลี่ยนตามใจชอบ นับปะสาอะไรกับ ตำรวจระดับ พล ต ท ทำเป็นเก๋าไม่เข้าเรื่องเด๋วก็โดนมันย้ายเข้ากรุ ตำแหน่ง ผบ ตช ไอ้อดุล ยังต้องคลานเข่าเข้าไปขอทักสินเลย

งานนี้ ตำรวจมันจะสร้างผลงานให้ทักสินดู หวังปูนบำเน็จต่างหาก

ทักสินอยากได้ผลประโยชน์ด้านท่าเรือแหลมฉบัง และผลประโยชน์ ทางภาคตะวันออก ทั้งต้องการทำลายอำนาจกลุ่มพลังชล ตีกำนันเป๊าะ สยบ ทายาทคุณปลื้ม กินรวบ ชลบุรี ระยอง

เหมือนที่มันโอนเสื้อแดงบ้านนอก 3-4แสนคะแนน กระจายเข้าทะเบียนบ้าน เสื้อแดงใน กทม เพื่อเป็นคะแนนจัดตั้งในการ ชิงเก้าอี้ผู้ว่า กทม และกิน รวบ เก้าอี้ สส กทม

เลือกตั้ง ผู้ว่าครั้งที่แล้ว เพื่อไทยแพ้ 2 แสนกว่าคะแนน ต่อมา เลือก สส กทม ในหลายเขต เพื่อไทยแพ้นิดหน่อย นั่นคือสิ่งที่ทำให้เห็นว่า แผนโอนคะแนนจัดตั้งจากบ้านนอกมาเข้ากรุงเป็นผลขึ้นมาได้จริง

เลือกตั้งผู้ว่าคราวนี้. สุขุมพัน แพ้ คะแนนจัดตั้งแน่นอน จากนั้น สส กทม ก็จะถูก เพื่อไทย กินรวบอย่างเบ็ดเสร็จ

เพื่อไท เตรียมการล่วงหน้ามาเป็นแรมปี ปชป พธม ยังคิดว่าหาเสียงจากคน กทม จะช่วยได้ ตอนนีี้คะแนนจัดตั้งนับแสนของเพื่อไทย เก็บเงียบอยู่นานแล้ว รอแค่วันเลือกตั้งก็รับคำสั่งแล้วไปกา

นี่คือที่มาของ ประกาศิตทักสิน. เอาเสาไฟฟ้าลงก็ชนะ
R
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณรู้ไหมว่าพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ เค้าไม่ได้มาจากการเมืองและไม่คิดเกลือกกลั้วกับการเมือง
แย่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับความคิดเห็นนี้ครับ ขณะที่เราๆท่านๆ ประชาชนหาเช้ากินค่ำ ทักษิณคิดเรื่องอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว เป้าหมายทักษิณมันไปไกลเกินกว่าที่พวกอย่างเราจะคาดคิด คนที่เคยมีประวัติไม่ดีอย่างพงศพัฒน์ ก่อนหน้านี้หลายปีทำไมถึงสร้างภาพต่างๆนาๆ ว่าเป็นตำรวจที่เอาใจใส่ประชาชน ขนาดที่มีอยู่ครั้งหนึ่งช่วยเหลือแม่ที่เข้าไปขโมยของในร้านสะดวกซื้อ มาถึงวันนี้ถึงได้ถึงบางอ้อว่า เขาคิดกันมาหลายปี จุดสุดท้ายของ ปชป. คือเมืองหลวง หลังจากทักษิณยึดเมืองหลวงได้แล้ว เป้าหมายต่อไปคือภาคใต้
หมากโก๊ะ
 
ความคิดเห็นที่ 146 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่ากำนันเป๊าะแท้จริงก็ไม่ได้หนีไปไหนยังวนเวียนอยู่ในเมืองไทยนี่เอง ประเทศไทยในยุคนี้สมกับเป้นรัฐตำรวจอย่างแท้จริง อยากจับผู้ร้ายก็จับไม่อยากจับก็บอกว่าหนีไปต่างประเทศ
ไม่รู้ว่ากำนันเป๊าะไปขี้รถหน้าทำเนียบรัฐบาลมากี่กองแล้ว
55555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิเคราะห์เป็นตุเป็นตะเรื่องการเมืองเข้าป่าเข้าดงไปโน่น กำนันแกเข้ามาพึ่งใบบุญใต้ร่มพระบรมโพธิสมภารขอรับทั่น
งานใหญ่ใกล้มาแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 144 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังไอ้ปื้ดหลบหนีจากการยิงดาบยิ้ม ตาย

ตักขี้เรียกพ่อไอ้ปื้ดเจรจาเดี่ยวๆตอนเริ่มจัดตั้งรัฐบาล พ่อไอ้ปื้ดปิดปากไม่โวอะไรเลย ทั้งๆเคยปรามาสคนหน้าเหมือนกรณีที่ผูกเชือกเกือกที่หลุดให้ตนเองตอนขอสัมปทานเคเบิ้ลทีวี

หากพ่อไอ้ปื้ดไม่ยอมก็คงมีการล่าไอ้ปื้ดมาประหาร

ตังแต่นั้นมาพ่อไอ้ปื้ดมานก็ปิดปากตนเองหลายปีเกี่ยวกันคนหน้าเหมือน จนไอ้ปื้ดหลุดเพราะมีการจงใจหลวมจนอ่อน

ปัจจุบันก็เห็นไอ้ปื้ดลอยอยู่
เป็นมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณท่านพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์
deejing
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณท่านพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ และตำรวจที่เกี่ยวข้องทุกท่าน
mademak@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าให้ดีช่วยจับไอ๊วัฒนา อัศวเหม มาด้วยจะเจ๋งมาก มันตั้งพรรคเพื่อแผ่นดิน แต่มันดันหนีแผ่นดินซะนี่
เพื่อแผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จับ อัยแม้วด้วย จะถือว่าเก่ง
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 141 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทย ได้ตำรวจมาเป็นนายกรัฐมนตรี สิบกว่าปียังป่วนไม่เลิก
มาคราวนี้ คนกรุงเทพฯกำลังจะมีผู้ว่าฯ เป็นตะกวด เอ้ย ตำรวจ อีกเหรอ ?
แน่ใจนะ ?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แน่ใจ
ที่สุด
 
ความคิดเห็นที่ 140 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเราเป็นบ้านป่าเมืองเถื่อนจริงๆ เขาอยู่ในประเทศกลับไม่กล้าจับ แต่ด้วยมีผู้ยิ่งใหญ่ระดับโครตเจ้าพ่อสั่งให้จับ เมื่อดูชื่อวายร้ายไล่แล้วบางชื่อตรงกับรายชื่อบางขุนพรหมก็มี มันบอกอะไรแก่เราก็บ้านป่าเมืองเถื่อนพูดความจริงภัยถึงตัว รักชาติรักอะไรหลอกลวงทั้งนั้นผลประโยชน์ของเขาเหล่านักการเมืองกับข้าราชการโดยแอบอ้างสิ่งเคารพแล้วแอบโกยลงตัวก็โอเคไม่ลงตัวก็โนเวตีกัน โดยมีชาวบ้านถูกหลอกให้ไปตายติดคุก กรณีนี้ติดไม่นานเดี่ยวก็ออก..คอยติดตามต่อไป
คนบ้านป่าเมืองเถื่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ใหญ่ในวงการเคยบอกผม" เลี้ยงนกกระจอกให้เชื่องซะก่อน ค่อยคิดจะเลี้ยงตำรวจ"
กำนันโดนแล้วครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าคุกก็จริงครับแต่พอเรื่องเงียบให้กลับบ้านได้
ต่อไปก็ไม่ต้องหนีคุกแล้ว ชื่ออยู่คุกตัวอยู่บ้าน
ไม่ต้องตามจับอีกให้ยุ่งยาก
ตำรวจได้หน้าอีกไปเต็มๆ กล้าจับพ่อนักการเมือง
คิดกันให้ลึกๆนะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่พี่วิเคราะห์มานี่ก็เป็นไปได้แฮะ เพราะบ้านเมืองนี้มันเต็มไปด้วยโจร ทั้งโจรกระจอก ทั้งโจรในคราบของตำรวจ ในคราบของนักการเมือง ในคราบของอัยการ ในคราบของผู้คุมคุก ในคราบของ CEO เป็นต้น

แล้วเราจะเชื่อถืออะไรได้ครับ อะไรคือความจริง
Taxpayer
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องนี้ คนอย่างเราๆยากที่จะเข้าใจ เพราะคนธรรมดามีหรือจะรู้ใจพวกโจร เกมนี้มันเป็นเกมของพวกโจรแท้ๆ โจรในคราบของนักการเมือง โจรในคราบของตำรวจ โจรในคราบของ....นั่นไง เพราะบ้านเมืองนี้และในเวลานี้มีโจรเป็นประธาน มีโจรครองเมืองครับ
Taxpayer
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นไปได้เพราะอธิบดีราชทัณฑ์ก็ทักษิณส่งมาเอง พวกผู้คุมยิ่งไม่ต้องห่วงให้ตังค์ก็เงียบ ค้ายาในคุกยังทำได้เลย
เห็นแก่เงินทั้งประเทศ
 
ความคิดเห็นที่ 137 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจมาถูกทางแล้ว
ที่สำคัญที่สุด ตามตัว ทักษิณ ชินวัตร เอากลับมา
ดำเนินคดีีให้เร็วที่สุด
ขอเชียร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้ว ไม่รอดแน่ ดันมาเล่นกับเปาะ นักเลงของจริง รอดูข่าวได้เลย
เปาะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาคะแนนทางอ้อมหรือเปล่า

1.ชื่อคล้ายกับผู้สมัครผู้ว่า คนไม่รู้รายละเอียดคงคิดว่าเป็นผลงาน
2.ทำคะแนนให้เสรี เสรีแถลงพรุ่งนี้
3.กลบข่าวหาเสียง ปชป.

ยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัว
guluna
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปาะนี่ใครวะ
ม่ายรูจัก
 
ความคิดเห็นที่ 135 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทยทำไมเก่งจัง สามารถจับกำนันเป๊าะได้คาหนังคาเขา ทั้งๆก็รู้มาตั้งนาน รู้กันทั่วเมืองชล ว่ากำนันก็อยู่ในบ้านตลอด ทำไมเลือกจับกันตอนนี้ ตอนนี้กำลังสร้างข่าวปกปิดความชั่วของรัฐบาลอยู่ทุกวัน แต่รู้ไหมว่า ไอ้หน้าเหลี่ยมดอดเข้าหลบอยู่ในเมืองไทยบางครั้งบางคราว ตำรวจไทยอำนวยความสะดวกให้เสร็จสรรพ นี่หรือเมืองไทย ความยุติธรรมและกฎหมายไม่ศักดิ์สิทธิ์ รอวันสิ้นชาติกันหรือ....พี่น้อง
คนไทยรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 134 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผม คห. ที่ 20 ไม่ใช่แมลงสาบ แต่ผมอยากถามว่าเรื่องจับกำนันเปาะ มันเกี่ยวอะไรกับพลเอกเสรีพิสุทธ์ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่า กทม. ถึงต้องไปแถลงข่าวด้วยตัวเองในวันพรุ่งนี้ เวลา 13.30 ทั้งๆๆที่ตัวเองพ้นจากตำแหน่งมาตั้งนานแล้ว คนที่ต้องแถลงข่าวคือพล.ต.ท.พงศ์พัฒน์และรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยคือรองเฉลิม อยู่บำรุง ไม่ใช่เสรีพิศุท ถ้ามาอ้างว่าเป็นคดีของตัวเองตอนที่เป็นนายตำรวจ ตอนที่ตำรวจจับยาบ้าทำไมพลเอกเสรีไม่ไปนั่งแถลงข่าวด้วยละครับเห็นจับยาบ้ากันทุกวัน แต่พอจับกำนันเปาะได้ รีบตีกิน เฉลิม ก็เงียบ ยิ่งลัก ก็เงียบและอีกอย่างพลเอกเสรีสนิทกับโกวิท และเกือบจะได้เป็นรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยในสมัยยิ่งลัก 2 ใครๆๆก็รู้
สรย้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสรีก็เหลืองแก่
คราวนี้คงเข้าใจสนธิดีขึ้นแล้วนะเหล่าพันธมิตร
ก็เหมือนตอนรณรงค์โหวตโนจำกันได้มั้ย
แต่พูดไปก็เท่านั้นเพราะตอนนี้เมืองไทยมีควายสองสี
แดงกับเหลือง เหอ เหอ
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
To #134

Khun Sonthi will definitely analyze this case this Friday for sure.

Khun Praphun Khunmee seems to have no chance to return to PAD as พล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ motifs are now becoming clearer as one of Tugsin's puppets.

Khun Sonthi might have suspected that Praphun is not a real PAD since he has been trying to enter politics.
Waits till Friday!!!
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าของความเห็นนี้ คงลืมหรือไม่ได้รับรู้ข่าว
ว่า เสรี เป็นคนที่เกือบจะได้เป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยแล้วนะครับ
เมื่อ 2 ปีก่อน
แต่เกิดแอกซิเดนท์อะไรจำไม่ได้ที่ ยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ได้เป็น
ผมไม่ลืม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบกลับชื่อ ตามนั้น

แสดงว่าไม่เข้าใจพันธมิตรจริงๆ เพราะสนธิไม่เคยสนับสนุน เสรีพิศุทธิ์ ถ้าสนับสนุนจริง ต้องบอกให้ช่วยเลือก เสรีพิศุทธิ์

อีกอย่างยังให้ พัน คี มูน ลาออกจากงานที่ ผู้จัดการ ก็เพื่อไม่ให้ถูกมองว่า พันธมิตรสนับสนุน เสรีพิศุทธิ์
คิดอีกนิด
 
ความคิดเห็นที่ 133 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไงๆ ผมก็ไม่เลือกตำรวจเป็นผู้ว่าอยู่ดีครับ
Gt
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เลือกตำรวจก็อย่าไปเลือกหัวขโมยด้วยน่ะ
ยิ่งรก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเลือกไอ้ตัวขี้ขโมยเขาก็จ่าย 2 เด้ง เพราะหนึ่งคือขี้ขโมย สองเป็น ตร. รับเละเลย
จ่ายเยอะ
 
ความคิดเห็นที่ 132 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ยืมตัวจบซีซั่น"
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมดลายเจ้าพ่อไปแล้วไม่รู้อยู่ในคุกจะปลงได้หรือเปล่าคนเราก็เท่านี้หาเงินหาอำนาจมาทั้งชีวิต แต่ตอนแก่ต้องมากินข้าวแดงในคุกเห็นแล้วปลงแล้วจะมีเงินไปทำไมครอบครัวก็ไม่ได้ยากจนมากมายซักเท่าไหร่
อดีตเจ้าพ่อป็อกเด้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากว่าจับได้แล้ว ก็ควรจะขยายผลด้วยว่าใครเป็นผู้ให้ที่พักพิง และเอาผิดด้วย
อุเทน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเกี่ยวข้องกับบ่อน้ำมันที่อ่าวไทยไหมครับ คนที่เมืองนอกต้องการฮุบภาคตะวันออกแบบเบ็ดเสร็จ จึงต้องการฮุบพรรคพลังชล เพื่อขจัดเสี้ยนหนาม ........ มั้ง
ก็ว่าไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลือ ไอ้ฟั..แม้ว
แม้ว ที่ ไอ้กากี ไม่กล้าแม้แต่เอ่ยชื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าแต่แกป่วยเป็นอะไร ลูกชายมีหน้ามาบอกว่าไม่รู้ว่าพ่ออยู่เมืองไทย หน้าด้านอย่างหนา
กิจจา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบานนนน ชุดนี้...มีแต่ รมต แบบนี้
ชุด รวมตัวชั่วขมังเวท
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระทรวงวัฒนธรรมด้วย แบบนี้เรียกว่า วัฒนธรรมพ่องเมิงดิ
guluna
 
ความคิดเห็นที่ 126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่าป่วยเป็นโรคร้ายแรง และต้องการนอนรักษา หรือรักษาที่ใช้เวลานาน จึงหลบซ่อนไม่ได้ แล้วมีแผนให้ถูกจับ เมื่อป่วยก็พาไปรักษาได้ นาน ๆ ไป เมื่อคนลืมก็ ......
นิติรัฐ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นก็คือ สนธยา กับพวกจะทำยึกยักไม่ได้ในเรื่องนี้ ( พ.ร.บ.นิรโทษกรรม) ไง ต้องเห็นชอบ เพราะพ่อตัวเองคาคุก จะได้ประโยชน์ด้วยไง ก็แค่นั้น หมาทั้งฝูง ส้นตีน
หมูๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
เบิร์ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก
เบิร์ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกสีกากี ถ้ามีปัญหากันก็ยิงกันเลย คาโต๊ะทำงานเลย
ตายๆไปซะเปลืองภาษีกุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำนันถูกลากเข้าวังวนการเมืองเวทีใหญ่
นี่แหละคบกับนักการเมืองต้องเปลืองตัว และถูกหยามศักดิ์ศรี
ลูกบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้กุนซือพรรคแดงวางแผนเหนือเมฆหลายชั้น
เซียนการเมืองคิดลึกๆกันหน่อย
คนกทม. รวมทั้งคนภาคตะวันออกด้วย โปรดใช้สมอง
ซือเจ๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้ท่าน พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบช.ก. เพื่อประเทศไทยของเราจะได้น่าอยู่ขึ้นครับ
ชายไม่ประสงค์ออกนาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาเหตุที่กำนันถูกจับเพราะ
หลานรักเศือกโพสในเฟสบุ๊คบอกว่า
"พาอากงมารักษาที่ รพ.......
เสร็จแล้วกำลังจะพาอากงกลับ......
ตอนนี้อากงอยู่ที่........เรือนจำ
สายสมร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณมันต้องการผู้ว่า กทม ทำทุกอย่าง เพื่อให้ 9 ได้
มันล่อให้คนเลือกเบอร์ 16 ไปเทให้เบอร็ 11 บ้าง เพื่อจะำได้แพ้มันทั้งคู่ ชัดมาก
แต่เบอร์ 16 จะไม่หลงกลมันเด็ดขาด
นโยบายดีแค่ไหนเบอร์ 9 กรูก็ไม่เลือก เพราะ มันต้องการให้ทักษิณ ไม่ต้องติดคุก อย่าหลงกลมัน
kkkkk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....คนกรุงเทพ..อย่าเต็มใจให้เขาเอาควายมาเรี้ยงเต็มกรุงเทพก็แร้วกัน.....เรือกใครก็เรือก..อย่าเรือก ชาวอิรัก-อียิบก็แร้วกัน
กัววิดยุหาย
 
ความคิดเห็นที่ 116 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสมชายเปลี่ยนชื่อได้
แล้วเต๋านัยตากระพริบไม่หยุดจะเปลี่ยนชื่อไม่ได้เชียวหรือ

ในเมื่อมอบอำนาจให้น้องสาวรับคำสั่งบังคับวัวควายไถนาได้

เมื่อวานเห็นรถกะบะบรรทุกวัว1ตัว
คนที่ยืนอยู่กับวัวใช้มือลูบหลังวัวและตบเบาๆไปตลอดลักษณะวัวอ้วนพีแข็งแรงขนเป็นมันขลับส่วนเขาก็สวยมากและเหลมคม

คงเป็นวัวหัวโจกที่เอาไว้สู้กับฝ่ายตรงข้าม ต้องคอยดูแลเลี้ยงดูหาหญ้ามาป้อนคอยประคบประหมไว้เดิมพันครั้งต่อไป

เพราะถ้าเลี้ยงดี...วัวขวิดชนะ...เจ้าของอาจได้ผลประโยชน์ก้อนโต

ขับผ่านไป30กิโลมีรถสิบล้อบรรทุกวัวมา4ตัว
ดูสภาพผิวพรรณไม่สวยงามมีเนื้อพอประมาณขนหยาบกระด้าง

คงเป็นวัวใช้แรงงาน...ตามฤดูการที่ต้องการ....เมื่อไม่ต้องการใช้ก็ปล่อยให้เล็มหญ้าตามริมทุ่ง...หรือขายทอดตลาดเข้าโรงฆ่าสัตว์...ไม่ต้องเลี้ยงดู....แค่โปรยปุ๋ยกองทุนหมู่บ้าน...เดี๋ยวก็วิ่งเฮไปแย่งกันเอง
.
คนจร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจแย่งกันสร้างผลงาน ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อประเทศครับ สนับสนุนเต็มที่ ตำรวจจริงแบบนี้ เยี่ยมครับ ซึ่งเรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นเลยในสมัยมาร์ค มีแต่อยากแต่งตั้ง ผบ.ตร. ดัมมี่ ไปอนุมัติ โรงพักดัมมี่เท่านั้น
ดีแต่พูดจริงๆ พรรคแมงสาป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จับแม้วด้วยหนีอยู่เหมือนกัน มีปัญญาจับบ่คับ
จับแม้วด้วยคราบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จรกาหน้าดำกับมาร์คหน้าหล่อ เชื่อว่าไม่เคยรู้เรื่องพวกนี้เลย เป็นคนแสนดีและบริสุทธิ์ไร้เดียงสา ทำทุกอย่างเพื่อการเมือง ไม่เคยจับคนชั่วมาลงโทษเลย เสนาะสนั่นบรรหารล้วนเคยร่วมเป็นรัฐบาลกับประชาวิบัติมาแล้ว
dvds
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จับผู้เกี่ยวข้องให้หมด หลาน ๆ ลูก ๆ หัวหน้า สตช. และตำรวจอื่น ๆ ทุกคนรู้หมดว่า นักโทษคนนี้อยู่ ในเมืองไทยเป็นส่วนใหญ ไปจีน และเขมรเป็นส่วนน้อย เจ้าหน้าดำอัมหิตรู้เรื่องดี สงสารเมืองไทยจังโว้ย
oiaaaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกชาย กำนันที่เป็นรัฐมนตรี จะบอกว่าไม่รู้ว่าพ่อตัวเองอยู่ในไทยเหรอ จะแสดงความรับผิดชอบ ด้านจริยธรรมให้เห็นไหมหนอ นี่แหละรัฐมนตรีประเทศไทย เศร้าจริงๆ
ws
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลิมต้องการกลบข่าวที่ตัวเองหน้าแหกท่ามกลางกลุ่มแดงเมื่อวานนี้
ฅ ฅน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไงก็ห่วยแตก ตำรวจไทย ขอให้คนชั่วมีอันเป็นไป โดยเฉพาะตำรวจชั่วๆ
เห็นตำรวจเหมือนเห็นซอมบี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เย้...
จับกำนันเป๊าะได้แล้ว
ต่อไปนี้บ้านเราเมืองเราจะเป็นประชาธิปไตยซ่ะที
คนรากหญ้าจะได้รักษาฟรี ด้วยมาตรฐานต่ำๆ ยาห่วยๆ แล้วก็ตายไปหมด
คนชั้นกลางก็จะได้จ่ายภาษี ไปโปะเงินกู้และสนับสนุนนโยบายประชานิยมของรัฐบาลโง่ๆ เงาๆ เหลี่ยมๆ
คนรวยก็จะกอบโกย โกยเป็นกอบเป็นกำ
ร่ำรวยมหาศาล แล้วลูกหลานก็แย่งมรดกกัน
เมาขริงๆวันนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนจับทั้งที มีเหรอที่คนจับจะไม่รายงานผู้บังคับบัญชา เป็ดเหลิม แต่คงกระซิบไห้จับเองมากกว่า
กํานัน ก็อายุมากแล้ว มาโดนหักหลัง ตอนบั้นปลายชีวิตขนาดเพื่อน ก็ทํามาแล้ว จะทําอีกซักครั้ง ก่อนจาก เพื่อบ้านเมือง และความปลอดภัย ของลูกหลานตัวเอง และ อาจได้รับการ สรรเสริญ จากชาวบ้าน ได้นะ
เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรรคเพื่อไทย พรรคเพื่อทรราชย์ วางแผนเหนือส้วมอีกแล้ว..กรูละเบื่อ
V for Vendetta ต่อต้านทรราชย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นเกมที่ต้องหากระแสใหม่ๆมากลบข่าวเรื่องราวฉาวโฉ่สารพัดของพวกพรรคเดรัจฉานครองเมืองมากกว่า เพื่อเบนความสนใจของผู้คนในบ้านเมือง ให้งับแต่ข่าวจับเป๊าะเป็นประเด็นใหญ่แทน แผนของพวกชั่วที่มันจุดขึ้นมา
แค่เบนความสนใจของคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ต้องชมความกล้า และความใจถึงของเดอะกิ๊ก และทีมงาน สุดยอดนายตำรวจที่หาได้ยากยิ่งในปัจจุบัน (ที่วิเคราะห์กันว่ารัฐบาล ฝ่ายค้าน เสรีพิศุทธ์ หรือใครต่อใคร ไม่เกี่ยวเลยครับ พวกเขาเหล่านั้นก็รู้พร้อมกันกับเราแม้กระทั่งสื่อก็รู้ตอนเขาจับเสร็จแล้ว)
V
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แน่จริงจับแม้วซิจะยอมเลือก พท. เลย
คนจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารกำนันเป๊าะ. แกแก่แล้วแต่คนไทยต้องอยู่ภายใต้กฎหมายเดียวกัน.........
นิติธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014