หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

แจ้งจับ 18 มงกุฎอ้างชื่อพระเอก “อาเล็ก” หลอกขายตุ๊กตา “เฟอร์บี้” (ชมคลิป)

ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia
โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
7 กุมภาพันธ์ 2556 16:38 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
แจ้งจับ 18 มงกุฎอ้างชื่อพระเอก “อาเล็ก” หลอกขายตุ๊กตา “เฟอร์บี้” (ชมคลิป)
ผู้เสียหายนำตุ๊กตาที่ถูก แก๊ง 18 มงกุฎ หลอกขายผ่านโซเชียลเน็ตเวริค์

แจ้งจับ 18 มงกุฎอ้างชื่อพระเอก “อาเล็ก” หลอกขายตุ๊กตา “เฟอร์บี้” (ชมคลิป)

เหยื่อตุ๊กตา “เฟอร์บี้” ถูกหลอกตุ๋นเงินผ่านอินสตาแกรมมูลค่านับสิบล้าน ร้องกองปราบฯ ช่วยติดตามจับกุมแก๊งฉ้อโกง วัยรุ่นเจ้าของโปรแกรมโผล่มอบตัวอ้าง “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” พระเอกเรื่องคุณนายโฮ หลอกให้ช่วยขายอีกทอด
       

       
       วันนี้ (7 ก.พ.) ที่กองปราบปราม กลุ่มผู้เสียหายจากการถูกหลอกขายตุ๊กตา “เฟอร์บี้” ทางอินสตาแกรมกว่า 100 ราย เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.พงษ์ไสว แช่มลำเจียก พนักงานสอบ กก.1 บก.ป. เพื่อให้ดำเนินคดีต่อผู้ที่ใช้ชื่อว่า Ployy Smile ที่หลอกขายตุ๊กตา “เฟอร์บี้” ทางโปรแกรมอินสตาแกรม รวมมูลค่าความเสียหายหลายสิบล้านบาท
       
       โดย น.ส.ปุณฑิกา หงษ์พานิช อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง กล่าวว่า ก่อนหน้านี้มีเพื่อนแนะนำว่ามีร้านค้าซึ่งขายตุ๊กตาเฟอร์บี้ทางอินสตาแกรม โดยใช้ชื่อร้านว่า USA_ORDER มีราคาถูกกว่าร้านอื่นและได้รับสินค้าเร็วกว่า โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่ตัวละ 2,990 บาท จากราคาปกติตัวละ 3,950 บาท จึงสั่งซื้อจำนวน 3 ตัว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาจึงโอนเงินไปให้รวม 9,000 บาท นัดส่งมอบสินค้าเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่หลังจากถึงวันนัดหมายทางร้านกลับอ้างว่าสินค้าติดอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขอเลื่อนส่งของเป็นวันที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น.ที่ห้างสรรพสินค้าซีดีซี ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา
       
       น.ส.ปุณฑิกากล่าวต่อว่า จากนั้นตนพร้อมด้วยกลุ่มผู้เสียหายได้เดินทางไปรอรับสินค้าตามที่มีการนัดหมายไว้อีกครั้ง แต่เมื่อไปถึงแล้วทางร้านก็ยังอ้างอีกว่ายังไม่สามารถส่งสินค้าให้ได้ จึงเชื่อว่าน่าจะถูกหลอกลวง จากนั้นได้ปรึกษาหารือกันก่อนที่จะพากันเข้าแจ้งความดังกล่าว
       
       ต่อมา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้ที่ใช้โปรแกรมอินสตาแกรม ซึ่งเป็นผู้ลงประกาศขายตุ๊กตาเฟอร์บี้ จนมีผู้หลงเชื่อโอนเงินสั่งซื้อในครั้งนี้ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป.โดย น.ส.เอกล่าวว่า เมื่อประมาณ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาตนได้เข้าไปในเว็บไซต์ www.GetApple.com เนื่องจากต้องการจะหาซื้อโทรศัพท์ไอโฟน 4 เอส ต่อมาจึงได้รู้จักกับคนที่ชื่อ ชนนิกานต์ ไตรชิระสุนทร หรือแนท คุยกันทางโปรแกรมไลน์ โดยเขาอ้างว่าเป็นนางแบบ ซึ่งรู้จักกับอาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกเรื่องคุณนายโฮ ที่ตนชื่นชอบ และยังติดต่อกันอยู่ จากนั้นตนจึงแลกเบอร์โทรศัพท์กับคุณแนทเอาไว้
       
       น.ส.เอกล่าวต่อว่า ภายหลังติดต่อกันระยะหนึ่ง คุณแนทได้บอกกับตนว่าอาเล็ก ธีรเดช ขอร้องให้ช่วยประกาศขายสินค้าให้ โดยครั้งแรกจะเสนอขายโทรศัพท์ไอโฟน แต่ตนปฏิเสธ ต่อมาก็ยังติดต่อกลับมาอีกว่าดาราคนเดิมขอให้ช่วยประกาศขายตุ๊กตาเฟอร์บี้ ส่วนสาเหตุที่ไม่โพสต์ขายเองเพราะต้องการเลี่ยงภาษี ครั้งแรกตนก็ยังลังเลใจ แต่พอคิดว่าเป็นเรื่องที่น่าจะช่วยเหลือได้จึงประกาศขายไปในอินสตาแกรม โดยมีการเสนอขายในราคาขายตัวละ 2,990 บาท โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาบิ๊กซี มหาชัย ในชื่อ “ชนนิกานต์ ไตรชิระสุนทร” เลขที่บัญชี 730-2-80397-2 และบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในชื่อ กาญจนา จะบัง เลขที่บัญชี 393-0-06188-0 หลังจากประกาศได้ไม่นานก็มีผู้สนใจติดต่อสั่งซื้อเป็นจำนวน 44 ราย รวมเป็นเงินประมาณ 4.2 ล้านบาท
       
       น.ส.เอกล่าวอีกว่า ช่วงที่มีการนัดหมายเรื่องการจัดส่งสินค้านั้น ตนก็ไม่ทราบรายละเอียด เป็นเรื่องที่คุณแนทฝากข้อมูลมาให้เท่านั้น เมื่อตนสอบถามว่ามีผู้ที่สนใจซื้อสินค้า เมื่อถามหลายครั้ง เขาก็อ้างว่าสินค้ายังติดค้างอยู่ที่คาร์โกสนามบินสุวรรณภูมิ ยังถ่ายรูปมาให้ดูไม่ได้ แต่จะรีบนำไปส่งมอบให้ลูกค้า หลังจากนั้นก็ยังอ้างอีกว่ากำลังให้พนักงานส่งสินค้าขับจักรยานยนต์นำสินค้าไปส่งยังที่นัดหมาย แล้วมาแจ้งต่อมาว่ารถยางแตกไปส่งสินค้าไม่ทัน แล้วก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย
       
       “ที่ผ่านมาหนูถูกต่อว่าและคาดคั้นจากกลุ่มผู้เสียหาย รวมทั้งขู่ว่าจะแจ้งความดำเนินคดีหากไม่รีบนำสินค้ามาส่งหรือคืนเงินให้ หนูจึงพยายามติดต่อกับคุณแนท และแจ้งว่าขอให้รีบโอนเงินคืนผู้เสียหายให้หมดโดยเร็ว เพราะหนูไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ด้วย กระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็ขาดการติดต่อกันไป ก่อนที่ผู้เสียหายจะพากันเข้าแจ้งความที่ บก.ป. เมื่อหนูทราบเรื่องจึงเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจในกรณีที่เกิดขึ้นทั้งหมด นอกจากนี้ หนูยังพอทราบข้อมูลว่ามีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อถูกหลอกลวงให้ประกาศขายสินค้าเช่นเดียวกัน แต่ไม่ทราบว่าถูกแจ้งความดำเนินคดีด้วยหรือไม่” น.ส.เอกล่าว
       
       ด้าน พ.ต.ท.พงษ์ไสว ได้รับเรื่องและสอบปากคำผู้ร้องไว้ ส่วนกรณีของ น.ส.เอ ซึ่งเป็นเยาวชนอายุเพียง 16 ปีนั้น คงต้องรอการสอบปากคำแบบสหวิชาชีพต่อไป
       
       ต่อมาเวลา 18.30 น.ของวันเดียวกัน พ.ต.ท.มารุต กาญจนขันธกุล รอง ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ท.บุญสนอง เบ้าตุ่น สว.กก.1 บก.ป.ได้เชิญตัว น.ส.ชนนิกานต์ ไตรชิรสุนทร หรือติ๊บ เจ้าของบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทย ที่ได้รับโอนเงินจากกลุ่มผู้เสียหายที่ได้สั่งซื้อตุ๊กตาเฟอร์บี้ จาก น.ส.เอ มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป เบื้องต้น น.ส.ชนนิกานต์ ให้การอ้างว่า รู้จักกับ น.ส.เอ มาได้ไม่นาน ส่วนใหญ่จะคุยกันผ่านทางอินเตอร์เน็ต แต่ก็ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อน ส่วนน.ส.แนท นั้นรู้จักกันมาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะเคยทำธุรกิจขายสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ตมาด้วยกัน
       
       น.ส.ชนนิกานต์ อ้างต่อไปอีกว่าสำหรับธุรกิจขายตุ๊กตาเฟอร์บี้ นั้น ตนก็เหมือนเป็นคนกลาง เพราะเป็นคนประสานงาน ระหว่างแนทกับเอ ซึ่งข้อเท็จจริงนั้นก็ไม่ทราบว่ามีสินค้าอยู่หรือไม่ แต่หลังจากมีการประกาศขายผ่านทางอินสตาร์แกรมของ น.ส.เอ ไปได้ไม่นาน ก็มีผู้สนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก และมีการโอนเงินผ่านมายังบัญชีธนาคารของตน ซึ่งเงินทั้งหมดก็ได้โอนไปให้ น.ส.แนท ไปหมดแล้ว เรื่องทั้งหมดตนก็ไม่ทราบว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร
       
       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา และเชื่อว่าน.ส.ชนนิกานต์ น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้อง ก่อนพิจารณาแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีต่อไป
       
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
อนุมัติหมายจับเพิ่มก๊วน “พงศ์พัฒน์” คดีพนันบอลออนไลน์ช่วงฟุตบอลโลก
กทม.-บช.น.เงียบปัดรับผิด กรณีสาวแกรมมี่ตายคาม้าลาย จัดฉากเอาดังยก “อโศกมนตรีโมเดล” แล้วชิ่ง
สมาคมผู้สื่อข่าวฯอาชญากรรม ตั้งฉายา 11 บิ๊ก ตร.และ 1 วลีเด็ดในปี 2557 “สมยศ-ผบ.ขายฝัน”
ตร.สเกตช์ภาพโจรชิง จยย.หนุ่มส่งหนังสือพิมพ์ให้ช่อง 3
ตร.จัด “บิ๊กคลีนนิง” แฟลตตำรวจทุ่งสองห้อง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 5 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 3 คน
60 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
40 %
ความคิดเห็นที่ 23 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตุ๊กตาบ้าไร แพงมากๆ เห็นร้องๆเต้นๆซ้ำๆ ทำได้ไม่กี่ท่า พูดมากน่ารำคาญ ชีวิตตอนนี้ขาดเพื่อนขาดความอบอุ่นกันขนาดนั้นเลยหรือไง ออกไปเล่นกีฬา สังสรรกับเพื่อน หรือรับอุปการะสัตว์ดีกว่าไหม ฝึกความรับผิดชอบด้วย
เศร้าใจประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเงินไปหาความรู้ใส่สมองดีกว่านะน้อง
หาเช้ากินเที่ยง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาก็ดีไม่น่าถูกหลอก มัวแต่หลงความหล่อล่ะสิท่า คิดว่าเค้าจะมาชอบเรารึไง ปญอ
เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเงินแต่ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรก็เอาไปบริจาคให้หมาแมวจรจัดก็ได้นะ
เหนื่อยหน่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองเสริจชื่อ บัญชีดูนะคะ พวกนี้น่าจะเป็นสิบแปดมงกุฎหลอกใช้เด็ก http://bit.ly/TPaAZG ตำรวจควรสืบทางเน็ตด้วย น่าจะเอาผู้ต้องหาที่หลอกเด็กมาลงรูปด้วย
เรื่องพวกนี้ได้ยินบ่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ให้สัมภาษณ์เป็นผู้เสียหาย ชื่อ น.ส.ปุณฑิกา หงษ์พานิช อายุ 21 ปี ... เข้าใจป่าวว่าเป็นผู้เสียหาย ได้รวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ มา แจ้งความ ...
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารพ่อแม่น้องมากเลยละมีลูกปันยาอ่อน
เจือกบอก รร.อีก เอาเข้าไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามจริงๆ จะมีสักกี่คนที่ซื้อเพราะชอบและคิดว่าเป็นของเล่นที่น่าสนใจ เห็นแต่ซื้อมาอวดกันในเฟซบุ๊ค
จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากกระเด้าแตกในน้องเค้าเหลือเกิน
อยากกระเด้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดานหมาจริงๆเลยมรึ ง เด้าตรอด
ไอ้หมาติดสัตว์เอ้ยยย
 
ความคิดเห็นที่ 40 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเอาเลยเฟอร์บี้ เอาเบอร์พี่ดีกว่า
0845923179
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเลี้ยงตุ๊กตาเลย เอาผมไปเลี้ยงดีกว่า ออเซาะเก่ง พูดเก่ง อ้อล้อได้ ปรี็ได้ สบายบรื๋อ
สนไหมจ๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...เรื่องมันทะแปลกๆนะ...น.ส เอ กับน.ส.แนทรู้จักกันทางไลน์...เอ ยอมขายของของพระเอก โดยผ่าน แนท ...พอคนโอนเงินเข้า บ/ช เอ..เอก็ส่งต่อให้กับแนท หลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่าส่งมอบกันอย่างไร.....
....หากินกันง่ายๆ เนอะ....ไม่อยากจะคิดว่า เอ สมรู้ร่วมคิดกับแนท...แต่ก็อดคิดไม่ได้
ป้าแจ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับไปอ่านใหม่อีกรอบไป สงสัยตอนเด็ก ๆ คงจะไม่ได้เรียนหนังสือ
ไอ้กล้วย
 
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นที่ 25 ได้อ่านละเอียดป่าวว้าาาา คนที่อยู่ในคลิปคือผู้เสียหาย
ปตท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องทำดั้งที่ไหนคะ. ดั้งเบี้ยวค่ะ.แก้ด่วนนะคะ. พี่ไม่ได้ทำยังดั้งสวยกว่าเลยคะ. อิ อิ
ผู้หญิงอย่าหยุดสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเงินไม่พอ ต้อง....ด้วย นะครับ
คุณเอจครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โตเป็นควาย ยังให้ความอยากซื้อของเล่นเด็กๆทำให้ถูกหลอก

ของราคา 3000 บาท ไปหาความรู้ใส่สมองมั่งเถอะ
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าขอเงินโคดพ่องโคดแม่คุณมาซื้อเหรอครับ ถึงได้เดือดร้อนกับเงินที่เค้าเอามาซื้อเนี่ย
หรือจะเถียง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าไปออกความเห็นบนหัวโคดพ่องโคดแม่คุณเหรอครับ ถึงได้เดือดร้อนกับความเห็นของเค้าเนี่ย
หรือจะเถียง
 
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มิน่าเค้าถึงพูดว่า คนสวยจะโง่ ไร้สมอง
ตี๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ารักจริงๆคนถือตุ๊กตา
loveๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตลกกับคนไทยเห่อเฟอร์บี้ที่ฝรั่งเขาเห่อกันมาชาตินึง เปนของโละๆมาให้ประเทศโลกที่สามได้เล่นบ้าง ของเล่นแบบนี้ สำหรับผมมีไว้พัฒนาน้องๆที่เปนโรคทางออทิสติกเท่านั้น !!!
นัท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็จริง แต่ทำไมต้องตามฝรั่งด้วยล่ะเออ
เอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ใช่อยู่ เรามีลูกเป็นออทิสติกที่สหรัฐ ของเล่นในลักษณะแบบนี้ใช่สำหรับกระตุ้นการโต้ตอบสื่อสารเพื่อการพัฒนา

แต่ไม่ทราบว่าทำไมที่เมืองไทยถึงซื้อกันมากจัง

ยังไม่หมด เดียวจะมีพวกเครื่องแต่งตัวอีก ที่นี้ 6 อัน เหรียญเดียว หาซื้อตามร้านทอยดังๆ
แต่เห็นไปขายเมืองไทย พวกแว่นตา อันละ 800 บาท

ออ ตัวเล็ก ราคา 19.99 ลดเหลือ 8.99 เอง
แล้วเดียว ฤดูใบไม้ผลิ ออก เวอร์ชั่น ใหม่อีก
แค่มาบอก
 
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนสิบแปดมงกุฏแก็งค์ไอ้เหลี่ยมแก็งค์ใหญ่ ยังลอยนวลหลอกกระบือไทยตามภาคอีสานภาคเหนือต่อไป
จั๊บโป๊ยเฮียบ-ไอ้เหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขยะ
ขยะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากตือสยาม สู่..สู่.. และการมาถึงของยุค "ควาย" จากควายแดง สู่ควายทัวร์เกาหลีเมื่อไม่นานนี้ มาสู่ควายฟอร์บี้ แล้วก็จะนำไปสู่ ควาย... ควาย... ควาย... อะไรต่อมิอะไร และอะไรกัน มันจะเป็นควายกันฮ่ายๆแบบนี้นะ.. โห.คนไทย มันแสดงถึงดัชนีชี้ถึงแต้มสะสมปัญญาอ่อนของคนไทยจำนวนมาก โดยเฉพาะสตรี อย่างนี้มูลนิธิช่วยสตรี จึงมีงานล้นมือยิ่ง ดังนั้นหอยไทยจึงแพร่ไปสูอัฟฟริกา-บราซิลฯลฯในหมู่พวกนิโกร จึงเป็นเครื่องมือชิ้นหนึ่งในการลำเลียงยาเสพติด เพราะมักง่าย ใจง่าย ท้องง่าย เสพติดความฟุ้งเฟ้อ ไม่มุ่งงาน หนักไม่เอา เบาไม่สู้ ไม่สะสมปัญญา พอมีลูกก็สอนไม่เป็น ดูจากเด็กประถมมัธยมที่คุ้นเคย .. อย่างไรก็ตามยังดีกว่าเด็กผู้ชายมากนัก สรุปคุณภาพทุกเพศเด็กไทยโดยรวม"น่าห่วง"ม๊าก
ฟายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตุ๊กตา คนซื้อปัญญาอ่อน
***
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนออกความเห็นขี้อิจฉา จนแล้วไม่มีปัญญาซื้อ
กิจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าใครคิดว่ามันปัญญาอ่อนก็เท่ากับอิจฉาและไม่มีปัญญารึไง งั้นก็ขอคืดว่าไอ้คนที่ชอบหาว่าเขาอิฉาไม่มีปัญญาซื้ออะ ก็โค-ต-รโง่เลยว่ะ ตอบมาได้อายุเท่าไหร่วะ
idiot
 
ความคิดเห็นที่ 25 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูน้องเค้าไม่รู้สึกสลดหรือสะทกสะท้านเลย ขนาดโดนเจ้าทุกข์ฟ้องฉ้อโกง ออกสื่อ เธอยังยิ้มรื่นถ่ายรูปโชว์กับตุ๊กตาอีก
คิดยังไงเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องร้องไห้ ฟูมฟายเหรอครับท่าน
กิจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผมไม่เข้าใจผิด น้องที่ออก Clip คือผู้เสียหาย ไม่ใช่นางสาวเอที่เป็นคนโดนฟ้องนะครับ เพราะ บรรทัดสุดท้าย เค้าก็เขียนไว้ว่า

"ด้าน พ.ต.ท.พงษ์ไสว ได้รับเรื่องและสอบปากคำผู้ร้องไว้ ส่วนกรณีของ น.ส.เอ ซึ่งเป็นเยาวชนอายุเพียง 16 ปีนั้น คงต้องรอการสอบปากคำแบบสหวิชาชีพต่อไป"

แสดงว่ายังไม่มีการสอบปากคำ น.ส.เอ ฉะนั้นคนในคลิปไม่น่าใช่
คนไทยอ่านข่าวไม่เกิน 3 บรรทัด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอคนโง่อีกคนละ คงจะอ่านข่าวไม่ถึง7บรรทัดละสิเนี่ย
สะเออะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อมา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้ที่ใช้โปรแกรมอินสตาแกรม ซึ่งเป็นผู้ลงประกาศขายตุ๊กตาเฟอร์บี้ จนมีผู้หลงเชื่อโอนเงินสั่งซื้อในครั้งนี้ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป.โดย น.ส.เอกล่าวว่า เมื่อประมาณ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาตนได้เข้าไปในเว็บไซต์ www.GetApple.com ....
น.ส.เอกล่าวต่อว่า ภายหลังติดต่อกันระยะหนึ่ง ...

“ที่ผ่านมาหนูถูกต่อว่าและคาดคั้นจากกลุ่มผู้เสียหาย รวมทั้งขู่ว่าจะแจ้งความดำเนินคดีหากไม่รีบนำสินค้ามาส่งหรือคืนเงินให้ หนูจึงพยายามติดต่อกับคุณแนท และแจ้งว่าขอให้รีบโอนเงินคืนผู้เสียหายให้หมดโดยเร็ว เพราะหนูไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ด้วย กระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็ขาดการติดต่อกันไป ก่อนที่ผู้เสียหายจะพากันเข้าแจ้งความที่ บก.ป. เมื่อหนูทราบเรื่องจึงเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจในกรณีที่เกิดขึ้นทั้งหมด นอกจากนี้ หนูยังพอทราบข้อมูลว่ามีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อถูกหลอกลวงให้ประกาศขายสินค้าเช่นเดียวกัน แต่ไม่ทราบว่าถูกแจ้งความดำเนินคดีด้วยหรือไม่” น.ส.เอกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.พงษ์ไสว ได้รับเรื่องและสอบปากคำผู้ร้องไว้ ส่วนกรณีของ น.ส.เอ ซึ่งเป็นเยาวชนอายุเพียง 16 ปีนั้น คงต้องรอการสอบปากคำแบบสหวิชาชีพต่อไป

น.ส.ชนนิกานต์ อ้างต่อไปอีกว่าสำหรับธุรกิจขายตุ๊กตาเฟอร์บี้ นั้น ตนก็เหมือนเป็นคนกลาง เพราะเป็นคนประสานงาน ระหว่างแนทกับเอ ซึ่งข้อเท็จจริงนั้นก็ไม่ทราบว่ามีสินค้าอยู่หรือไม่ แต่หลังจากมีการประกาศขายผ่านทางอินสตาร์แกรมของ น.ส.เอ ไปได้ไม่นาน ก็มีผู้สนใจสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก และมีการโอนเงินผ่านมายังบัญชีธนาคารของตน ซึ่งเงินทั้งหมดก็ได้โอนไปให้ น.ส.แนท ไปหมดแล้ว เรื่องทั้งหมดตนก็ไม่ทราบว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา และเชื่อว่าน.ส.ชนนิกานต์ น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้อง ก่อนพิจารณาแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ลองอ่านอีกทีดูนะ
อ่านไม่ถึง3บรรทัด แต่เข้าใจกว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น.ส.ชนนิกานต์ อ้างต่อไปอีกว่าสำหรับธุรกิจขายตุ๊กตาเฟอร์บี้ นั้น ตนก็เหมือนเป็นคนกลาง เพราะเป็นคนประสานงาน ระหว่างแนทกับเอ
เข้าใจว่าไง
 
ความคิดเห็นที่ 24 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องนักศึกษา อ่อยร้อยเวร ร้อยเวรอยากล่อนักศึกษา
ปิ๊ล็อค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนที่คุณแม่คุณอ่อยพ่อคุณรึเปล่าครับ
น่าจะใช่
 
ความคิดเห็นที่ 23 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตุ๊กตาบ้าไร แพงมากๆ เห็นร้องๆเต้นๆซ้ำๆ ทำได้ไม่กี่ท่า พูดมากน่ารำคาญ ชีวิตตอนนี้ขาดเพื่อนขาดความอบอุ่นกันขนาดนั้นเลยหรือไง ออกไปเล่นกีฬา สังสรรกับเพื่อน หรือรับอุปการะสัตว์ดีกว่าไหม ฝึกความรับผิดชอบด้วย
เศร้าใจประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกกว่า Hot Toys เยอะครับ
DX11+12
 
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ารักแบบนี้ เด๋ยวลุงซื้อให้สิบตัวเลย
แก่ สปอต ใจดี กทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่ายุคสมัยใด คนซื่อ คนโง่ มักเป็นเหยื่อของคนฉลาดแกมโกงเสมอ(คนที่ชอบเอาแว่นใส่บนหัว..สมควรโดน555)
แม้ว มูลเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้อง นศ.น่าปี้
จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่คนสอบสวนเจอผู้เสียหายแบบนี้ ทำยิ้มแย้มกะลิ้มกะเหลี่ย มือไม้อยู่ไม่สุขเชียว สาดดดดดดด
งูบนหัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้สนใจข่าวเท่าไร เข้ามาดูน้องผู้เสียหายมากก่า น่ารักดีอิอิ
เดี๋ยวป๋าซื้อให้โหลนึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเงินไปหาความรู้ใส่สมองดีกว่านะน้อง
หาเช้ากินเที่ยง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูว่าเค้าฉลาดกว่าเมิงอีกที่ไม่ต้องมีศาสดามาต้มน้ำโกเต๊กให้กิน
กากถุย
 
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมติดตามผลงาน ของ "อาเล็ก" มาโดยตลอดครับ
ตั้งแต่นำทีมไำด้แชมป์พรีเมียร์ลีก จนกระทั่งมีเรื่องกับรูนีย์
ทุกวันนี้ผมยังนึกถึงวันที่ป๋าอาเล็กมี ซุปตาร์อยู่เต็มทีมเลยครับ
เหวง เฟอร์กูสัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอ้างชื่ออากังฟูประจำ อาเล็กน้องเค้าไม่รู้จัก
ไม่รู้จริงๆ นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงไม่ได้จำผิดเป็นอาเล็ก เซอร์กูสันใช่มะ
เด็กม.รังสิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แก้ผิดเป็นเฟอร์กูสัน
เด็กม.รังสิต
 
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนถือตุ๊กตาน่ารัก แฮ่กๆ
MEC
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในเวปยังมีอีกกรณีนึงซึ่งดังพอสมควรคือ หลอกขายยีนส์ nudie ของปลอม เกรดเหมือนมาก แต่ก็ดูออกอยู่ดี

ขายมา 2 ปี ใน fb และเวปใหญ่หลายเวป ขายไปหลายร้อยตัว แต่เพิ่งมีคนจับได้ เชื่อเขาเลย

exclusive denim คนขายชื่อ เอก ใครเคยซื้อกับเจ้านี้รีบเข้าเวปที่ซื้อมา ไปดูแนวทางแจ้งความด่วนเลย
แจ้งข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. เห่อตามกระแส
2. โลภเห็นแก่ของถูก
3. โง่ไว้ใจคนง่าย

คุณสมบัติครบ 3 ข้อคุณได้สิทธิ์โดนโกง เดี๋ยวนี้
จอมโจร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่คนที่ชื่อ อาเล็ก เออกูสั้น ที่หายไปจากบอร์ดหรือป่าวครับ
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องน่ารักจุงเบย
สุดหล่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ้มอย่างไม่ทุกข์
เห็นแล้วมีความสุข
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าล่อมากน้องคนนี้
หื่น หื้น หื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องเพ้อฝัน ที่ รู้ทั้งรู้
แต่ ก็ยัง ถลำ ทำ ไป

ทั้งคนขาย ทั้งซื้อ
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันคือ ตุ๊กตาเทวดา แดรกได้แทนข้าวเหรือ อยากได้กันจัง

คนไทยบ้าเหอตามดารา จนขาดสติ๊กให้ถูกหลอกกันได้ง่ายๆ

อย่าให้ความยากมาบังสติ แล้วจะไม่สะเทือนใจกับเงินที่เสียไป
สติมา ปัญญาเกิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจครับ คุณ เอ เคยเจอตัวแสดงว่ามีคนเคยเห็นหน้า มีชื่อในบัญชี หวังว่าการทำงานคงไม่ล่าช้านะครับ
คดีดัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับปรึกษานักศึกษาสาว (อายุไม่เกิน 22) ที่มีปัญหาหน่วยกิต โทร. 0819696969
ป๋าใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป๋ามาเองเลย
w3
 
ความคิดเห็นที่ 1 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาก็ดีไม่น่าถูกหลอก มัวแต่หลงความหล่อล่ะสิท่า คิดว่าเค้าจะมาชอบเรารึไง ปญอ
เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 19
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014