หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

ผกก.ดินแดงสั่งสอบข้อเท็จจริงคลิป ด.ต.พาสาวเข้าโรงแรม(ชมคลิป)

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
28 เมษายน 2556 15:33 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ผกก.ดินแดงสั่งสอบข้อเท็จจริงคลิป ด.ต.พาสาวเข้าโรงแรม(ชมคลิป)
ภาพจากคลิป

ผกก.ดินแดงสั่งสอบข้อเท็จจริงคลิป ด.ต.พาสาวเข้าโรงแรม(ชมคลิป)
ด.ต.วรวิทย์ นุกูลกิจ อายุ 42 ปี ผบ.หมู่ ป. สน.ดินแดง

ผกก.ดินแดง เผยดูคลิปชาวบ้านไล่จับตำรวจพาสาวเข้าโรงแรม ภายในซอยประชาสงเคราะห์ 25 แล้ว ระบุเป็นดาบตำรวจ สน.ดินแดง เบื้องต้นจะตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง วอนผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย
       
       

       
       เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาได้มีคนเข้าไปโพสต์คลิปในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “ชุมชนโชคดี” โดยตั้งหัวข้อว่า “ตำรวจวิ่งหนีทำไม” จนมีการส่งต่อกันในโซเชียลเน็ตเวิร์กกันอย่างแพร่หลายและกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากว่าเป็นตำรวจจริงหรือไม่ และทำไมต้องวิ่งหนี
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า คลิปดังกล่าวเป็นภาพขณะที่ชายคนหนึ่งแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ อายุประมาณ 40-45 ปี เดินออกมาจากอพาร์ตเมนต์ให้เช่ารายวัน-รายเดือนแห่งหนึ่ง (บ้านเพชรศิริ) โดยอ้างว่าอยู่ภายในซอยประชาสงเคราะห์ 25/1 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง กทม. แล้วมีเสียงชายคนหนึ่งตะโกนว่า “ลื้อๆ ลื้อมาคุยกับอั๊วก่อน จะหนีไปไหน” จากนั้นชายแต่งกายคล้ายตำรวจก็รีบวิ่งหนีออกมาทางปากซอย ผ่านหน้าอาคารเดอะลีฟวิ่งรูม เลี้ยวไปทางปากซอยประชาสงเคราะห์ 23 โดยมีผู้ชายลักษณะตัวใหญ่สวมเสื้อยืดสีส้มวิ่งไล่ตามไป แล้วมีผู้ชายอีกคนหนึ่งวิ่งตามหลังพร้อมกับถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าวไปด้วย แล้วชายคนที่ถ่ายคลิปวิดีโอก็ตะโกนบอกชายเสื้อส้มว่า “ตี้ๆ ไล่จับมันเลย ตี้อย่าไปกลัว” ชายเสื้อส้มก็วิ่งไล่ตามไปแล้วตะโกนว่า “โจร โจร ตำรวจเป็นโจร” ตลอดทาง กระทั่งวิ่งผ่านมาถึงหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่นปากซอยประชาสงเคราะห์ 23 ชายแต่งกายคล้ายตำรวจได้วิ่งเข้าไปในซอยประชาสงเคราะห์ 23 ชายเสื้อส้มเลยตะโกนว่า “มึงพาน้องกูเข้าโรงแรมทำไม จับเลยครับ จับเลยครับ มันพาน้องกูเข้าโรงแรม มึงไม่ต้องหนี” เพื่อให้ชาวบ้านละแวกนั้นช่วยกันจับตัว
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า เมื่อชายแต่งกายคล้ายตำรวจวิ่งเข้าไปในซอยได้เกือบ 100 เมตร จากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายใส่เสื้อสะท้อนแสงมีคำว่าตำรวจนครบาล ขี่จักรยานยนต์สายตรวจ ทะเบียนตราโล่ 48336 มาถึงที่เกิดเหตุ แล้วคนซ้อนท้ายได้ลงจากรถมาพูดกับชายที่วิ่งไล่ตามมาว่า “เดี๋ยวๆๆ ใจเย็น ใจเย็น” พอชายแต่งกายคล้ายตำรวจเห็นตำรวจ 2 นายก็รีบวิ่งไปที่จักรยานยนต์แล้วตะโกนเรียกให้ตำรวจที่เข้ามาห้าม กลับไปที่จักรยานยนต์ ก่อนที่ทั้งตำรวจและชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจจะขึ้นจักรยานยนต์สายตรวจออกจากจุดเกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว
       
       ภายหลังคลิปดังกล่าวได้แพร่หลายออกไป ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ส่วนใหญ่เข้าไปโพสต์แสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา ว่าตำรวจพยายามจะพาผู้หญิงคนหนึ่งเข้าไปในอพาร์ตเมนต์รายวัน แต่ญาติๆ ของผู้หญิงดังกล่าวตามมาเจอเลยเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น และจากการลงพื้นที่ตรวจสอบภายในซอยประชาสงเคราะห์ 25/1 ปรากฏว่าในซอยดังกล่าวก็คล้ายกับซอยที่เกิดเหตุที่อยู่ในคลิปวิดีโอ
       
       ล่าสุด วันนี้ (28 เม.ย.) พ.ต.อ.ภานพ วรธนัชชากุล ผกก.สน.ดินแดง กล่าวว่า ตนทราบเรื่องและได้ดูคลิปดังกล่าวแล้ว เบื้องต้นทราบว่าเหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา และยอมรับว่าชายที่วิ่งหนีเป็นลูกน้องจริงคือ ด.ต.วรวิทย์ นุกูลกิจ อายุ 42 ปี ผบ.หมู่ ป.สน.ดินแดง ส่วนรายละเอียดและข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นยังไม่ทราบ เพราะยังไม่ได้คุยกับ ด.ต.วรวิทย์ เนื่องจากลาไปสอบเลื่อนเป็นชั้นสัญญาบัตรที่จังหวัดสงขลา จนถึงวันที่ 30 เม.ย. และกำลังตรวจสอบว่าในคืนเกิดเหตุ ด.ต.วรวิทย์ได้เข้าเวรอยู่หรือไม่ แต่จากในคลิป ด.ต.วรวิทย์แต่งเครื่องแบบตำรวจก็คาดว่าน่าจะเข้าเวรอยู่
       
       พ.ต.อ.ภานพกล่าวว่า ส่วนตำรวจที่ขี่จักรยานยนต์ไปรับ ด.ต.วรวิทย์ ทั้งคู่ก็ได้ลาไปสอบเหมือนกันแต่ไม่ทราบว่าที่จังหวัดอะไร แต่ได้คุยเบื้องต้นแล้วไม่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ ด.ต.วรวิทย์ โดยขณะนั้นทั้งคู่เข้าเวรอยู่แล้วได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือที่ปั้มน้ำมันเอสโซ่ ตรงข้ามปากซอยประชาสงเคราะห์ 25 เลยไปตรวจสอบ ปรากฏว่าไม่พบเหตุ พอวนรถกลับก็มาประสบเหตุเห็นชาวบ้านกว่า 10 คนวิ่งไล่ ด.ต.วรวิทย์อยู่ในซอยประชาสงเคราะห์ 23 จึงเข้าไปตรวจสอบ ก่อนจะพา ด.ต.วรวิทย์ออกมาจากที่เกิดเหตุ เพราะไม่อยากให้ตำรวจมีเรื่องกับประชาชน และก่อนขี่จักรยานยนต์ออกมาตำรวจทั้งสองคนได้บอกว่าให้คู่กรณีตามมาแจ้งความที่ สน.ดินแดง จากนั้นทั้งคู่จะสอบถาม ด.ต.วรวิทย์ ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ด.ต.วรวิทย์ก็รีบออกไปจาก สน.ดินแดงก่อน ทำให้ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องอะไร และคู่กรณีก็ไม่มาแจ้งความที่ สน.ดินแดงด้วย อย่างไรก็ตามจะได้เรียก ด.ต.วรวิทย์ให้มาที่ สน.ดินแดงทันทีหลังสอบเสร็จ เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยมี พ.ต.ท.ประพจน์ อนุศิริ รอง ผกก.สส.สน.ดินแดง เป็นประธานการสอบสวน จะเร่งตรวจสอบให้เร็วที่สุด และจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย หากผิดก็ต้องดำเนินคดีทั้งกฎหมายและวินัย
       
       ผกก.สน.ดินแดง กล่าวอีกว่า ตอนนี้ยังไม่อยากรีบสรุปว่าเป็นเรื่องอะไร เพราะยังไม่มีผู้เสียหายมาให้ข้อมูล ต้องรอ ด.ต.วรวิทย์กลับมาก่อน ทั้งนี้อยากขอให้ผู้เสียหายเข้ามาให้ข้อมูลกับตนโดยตรง พร้อมให้ความเป็นธรรม อย่างไรก็ตาม ได้ให้ฝ่ายสืบสวนออกหาข่าวและตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวมทั้งให้หาพยานหลักฐาน กล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ และติดตามผู้เสียหายให้มาแจ้งความ เพื่อเรื่องต่างๆ จะได้คลี่คลายโดยเร็ว ส่วนทางผู้บังคับบัญชาได้รายงานให้ทราบแล้วทั้งระดับ ตร., บช.น.และ บก.โดยผู้บังคับบัญชากำชับให้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวให้เร็วที่สุด
       
       ต่อมา เมื่อเวลา 15.20 น. พล.ต.ต.วิชาญญ์วัชร์ บริรักษ์กุล ผบก.น.1 เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับรายงานจากทาง ผกก.สน.ดินแดงแล้ว ทราบว่า ด.ต.ทั้ง 2 นายที่ขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจเข้าไปพาตัว ด.ต.วรวิทย์ นุกูลกิจ อายุ 42 ปี ผบ.หมู่ ป. สน.ดินแดง ออกมานั้น คือ ด.ต.ยุทธพงษ์ ลัทธิธรรม และ ด.ต.สมบูรณ์ ศรีแก้วพันธ์ ผบ.หมู่ ป.สน.ดินแดงเช่นกัน โดยวันเกิดเหตุ ตำรวจดังกล่าวทั้ง 3 ราย อยู่ระหว่างเข้าเวรปฏิบัติงานสายตรวจ ตั้งแต่ เวลา 16.00-24.00 น. เนื่องจากจะเห็นว่ายังแต่งกายชุดตำรวจ ส่วนตำรวจที่เข้าคู่กับ ด.ต.วรวิทย์ นุกูลกิจนั้น ยังไม่ทราบชื่อ เพราะขณะนั้นตำรวจคนดังกล่าว ได้รับ ว.8 ให้ไปรับเอกสาร ที่ บก.น.1 อย่างไรก็ตามเชื่อว่า ด.ต.ยุทธพงษ์และ ด.ต.สมบูรณ์ น่าจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะขณะเกิดเหตุปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ปั้มเชลล์ บริเวณใกล้เคียง ก็ได้รับแจ้งเหตุภายในซอยประชาสงเคราะห์ 25 และขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจไปดูก็ไม่เห็น จึงวนรถดูและเห็นชาวบ้านกำลังไล่กวด ด.ต.วรวิทย์มา จึงรับขึ้นรถสายตรวจกลับมา ซึ่งตามระเบียบของตำรวจคงตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงไว้ก่อน อย่างไรก็ตาม ทราบว่า ด.ต.ยุทธพงษ์และด.ต.สมบูรณ์ อยู่ระหว่างสอบเลื่อนตำแหน่ง ร.ต.ต.ในสนามสอบ กทม. ดังนั้นหลังสอบเสร็จแล้ว ก็จะเรียกมาให้ข้อมูล ส่วน ด.ต.วรวิทย์ที่ก่อเหตุนั้น ได้โทรศัพท์ติดต่อไปแล้ว แจ้งว่าอยู่ระหว่างสอบเลื่อนตำแหน่ง ร.ต.ต.ที่สนามสอบภาคใต้ และให้โทรมารายงานอีกครั้งหลังสอบเสร็จ คาดว่าจะกลับมาถึงกทม.ในวันพรุ่งนี้
       
       นอกจากนี้ยังได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เพื่อพาผู้เสียหายมาแจ้งความและสอบปากคำ เพื่อเรื่องราวจะได้กระจ่าง และยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ปูนบำเหน็จ 3 ขั้น 3 ชั้นยศ "ร.ต.ต.สันติภาพ" ตร.จราจรน้ำดี
อัยการฟ้อง"พงศ์พัฒน์"พ่วงลูกน้อง รับส่วยน้ำมันเถื่อน!
โจรสะเดาะกุญแจมือ หนีรถกรงขัง ไม่รอด
โจ๋แทงคู่อริดับกลางซ.จรัญฯ 25 จนมุม
รวบแก๊งกีบหมู กร่าง พกเอ็ม 16 ค้ายาบ้ากลางกรุง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 24 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 22 คน
92 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
8 %
ความคิดเห็นที่ 2 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุดูแล้วฮาดี ตำรวจวิ่งยังกับหมา
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกวันนี้แยกไม่ออกจิงๆๆ ไหนตะกวด ไหนโจร อยู่ยากขึ้นทุกวัน
ที่นี่ประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมร่ง ผกก.มันพูดตามสูตร จริงๆๆ ให้ความเป็นธรรม กูก็เห็นธรรมแบบพวกเมิงนั่นแหละ..คือเงียบหายไปเลย..
เริ่มคดีมันก็พูดแบบนี้แหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตร.วิ่งเหมือนหมาถูกตี หมดศักดิ์ศรีจริงๆ ถ้าปฎิบัติหน้าที่ถูกต้องไม่ได้ทำผิดอะไรทำไมต้องวิ่งหนีแบบนั้น ตร.เอาตัวออกไปโดยไม่มีการสอบถามสาเหตุซึ่งหน้าขณะเกิดเหตุ ไม่มีการรายงานหรือบันทึก ก็ส่อบกพร่องการทำงาน ผู้บังคับบัญชาเลยใบ้ตอบอะไรไม่ได้ไม่มีข้อมูล ต้องรอ ตร.ทั้ง3นายกลับมาก่อน รับไม่ได้จริงๆ น่าสั่งย้าย ผกก.ท้องที่
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Fastest 100 metres runners In The World
Usain Bolt 9.58 sec 16 August 2009 Berlin
Fastest 100 metres runners In Thailand
Pol.Sen.Sgt.Maj. Worawit Nukulkit 9.59 sec 26 April 2013 Bangkok
6895
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจสน นี้หละ เพื่อนผมกำลังรอรถเมล์เพื่อไปเรียน ระหว่างรอไปซื้อหนังสือพิมกีฬามานั่งอ่านรอที่ป้ายรถ นิสัยมันจะมีแทงบอลบ้างเป็นครั้งคราว หน้าตารูปร่างมันก็กุ๊ยหน่อยเพราะมันผอม ระหว่างนั่งรอ มาเลยประทวน1สัญญาบัตร1 มาตรวจและพยามใช้มือปลาหมึกล้วงกระเป๋ากางเกง ด้วยรู้สันดานตำรวจไทย มันดันออกไปแล้วล้วงให้ดูเอง จากนั้นก็กวนตีนจะพาไปตรวจฉี่มันก็เลยบอกว่าตรวจเลือดเลยมั้ยเพราะมันรู้ว่าผลฉี่จริงๆแล้วมันเป็นหลักฐานที่ไม่รัดกุม ตร ไม่พอใจยังจะเปิดแฟ้มหนังสือ ไอเพื่อนผมเห็นท่าไม่ดี ก็เลยขว้างลงพื้นเพื่อให้เป็นจุดสนใจจากชาวบ้าน เท่านั้นหละตรหน้าถอดสี บอกไปตรวจฉี่ที่โรงพักเพื่อนเรามันยังกวนต่อมันรีบไปเรียนถ้าไม่เจอไปส่งมันที่มหาลัยมั้ย ตร รับปาก ตรสัญญาบัตรเป็นคนเก็นของที่พื้นขึ้นมาให้ พอไปถึงมันนั่งรอฉี่แบบใจเย็น จนตรหญิงบ่น มันก็เลยบอกว่าฉี่นี่ก่อนออกจากห้องมันฉี่แล้วจะให้ฉี่ตอนนี้ใครจะบังคับได้ อยากให้เร็วก็ไปเอานำ้มาให้มันกินสิ แล้วก็นังอ่านนสพกีฬาต่อ สักพักคงรู้ตัวว่ากวนตรีน ตร อยู่ ชมครึ่งจนพอใจแล้วจึงไปฉี่ ฉี่เสร็จเดินออกจากห้องนำ้เอาแก้วฉี่มาตั้งบนโต๊ะที่ ตรหญิง กำลังเริ่มกินข้าว ตรหญิงก็หยุดกิน เอานำ้ยามาตรวจฉี่ ระหว่างนั้นมันจ้องอยู่ตลอดจนโดนถามว่าทำไมกลัวเหรอ กลัวมรึง จะเปลี่ยนแก้วเป็นของคนอื่นน่ะสิ
รวจจนเสร็จ ปรากฏว่าไอสองคนแรกหายจ๋อย เพราะฉิ้งไปก่อนแล้ว มันก็เลยไหนบอกจะไปส่งมัน จนตรต้องใช้กุ๋ยที่คอยเป็นสายให้มาส่งที่ป้ายรถ

จบเรื่องนีิ้มันบอกว่า จริงอยู่ตามกฎหมายตำรวจสามารถใช้ดุลยพินิจขอตรวจค้นได้ แต่ดุลยพินิจคนพวกนี้เหรอ? และมันสงสารพวกกุ๊ยสายตำรวจซึิ่งก็เคยเป็นพวกที่เคยโดนเหมือนมันนี่แหละ ถ้าจับได้แล้วถ้าที่บ้านมีเงินแต่ไม่ยอมจ่ายใต้โต๊ะก็เข้าสู่ศาลและบำบัด ถ้ามีเงินและยอมจ่ายก็รอด และถ้าไม่มีปัญญาจ่ายจะโดนเลี้ยงไว้เป็นสาย ชีวิตไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดมัน คนพวกนี้แค่เคยพลาด
ปัจจุบันเพื่อนผมคงนี้เป็น ปลัดใหม่ ตำรวจดีๆก็มีเยอะก็มีแต่เติบโตยาก ข้าราชการสายอื่นก็มีคนเลวๆ พอๆกับตำรวจเลวนี่หละ แต่เราไม่ได้พบเห็นเอง จะมีสักวันไหมที่ประเทศเราจะมีข้าราชการมีอุดมการ และรู้หน้าที่ เป็นส่วนมาก
จากเหตุการจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ผมพักอยู่แฟีตข้างๆโรงพักนั้นแหละ...แถวๆนั้นผู้ค้า/คนติดยาเสพติดเยอะมาก..ขโมยพวกงัดแงะ..ร้านอาหารตามสั่งข้างโรงพักเตาแก๊ส.หม้อ.จานยังหายเลย..
หม่อน แม่เนี้ยว
 
ความคิดเห็นที่ 87 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอแล้วดาวรุ่ง ดวงใหม่ วิ่งเร็ว กีฬากองทัพไทย
ดาบวิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวร้อยตรีเพิ่งข่มขืนสาวลาว

ความคาวยังไม่หาย ด.ตเอามั่ง
ทำไมเสี้ยนจังพวกนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นมีใครพูดถึงผู้หญิง
ไปขัดความสุขเขาหรือเปล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจนั้นส่วนใหญ่มีแต่คนขี้ขลาดกับขี้เบ่งเท่านั้นที่อยากเป็น
เสล่อสุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เหลือศักด์ศรีของตำรวจแล้วหรอครับ ตำรวจเป็นอาชีพที่ควรจะมีเกียรตินะครับ
bebill79@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อหรือไม่ เรื่องเงียบงานนี้ กฎอะไรก้อทำอะไรไม่ได้นอกจากกฎแห่งกรรม ที่ว่าจะลงใต้ อย่าไปเลยครับไอ้หน้าตัวเมียพวกนี้ไปก้อไปทำงานที่ไม่ได้ลงสนามจริง ไปทำให้คนที่ทำงานด้วยศักดิืศรีเสียสละจริงๆเขาหมองไปด้วย หลักฐานชัดขนาดนี้ ประชาชนเวลานี้มีอาวุธแค่แชร์ข่าว พอเงียบก้อเงียบไปแต่ผมจะคอยแชร์ถ้าเห็นว่าเงียบ กำปืน กฎหมายก้อถือ แล้ว ยังมีผุ้ใหญ่หนุนหลัง เอาเถอะประชาชนคนไทย โดนรังแกกัน่ต่อไป
yo.koso@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ชายคนหนึ่งแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ" ปัญญาอ่อน...จะตำรวจก็ตำรวจไปเลย..!!!
พธม.Thai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปรียบเทียบกาหรี่กับตำรวจไทย

กาหรี่ : ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน ทำงานได้บรรลุผลแล้วจึงรับเงินค่าจ้าง

ตำรวจไทย : วันๆไม่ทำหร่าอะไร จ้องจะรีดไถงเงิน ปี้ลูกเมียชาวบ้าน เลี้ยงเสียข้าวสุก

ดังนั้นตำรวจไทยจึงเลวกว่ากาหรี่ด้วยประการทั้งปวง เอวัง
มือปราบดงกาหรี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 [Android Mobile] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรวะ ลาไปสอบนายร้อย คนแชนี้ ได้เป็นนายร้อยด้วย ผกก ก็เฮงซวย ไม่รู้หรือ ช่วยกัน กตมของตำรวจไทย
d
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยว่าไอ้ตะกวด 2 ตัว ที่ขับมอไซด์มารับได้ทันท่วงที มันคงแอบซุ่มรอเข้าคิว ในลำดับต่อไปมากกว่า
ไอ้พวกบัดซบยุบหน่วยงานมันไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งามหน้าตำรวจวิ่งหนีประชาชน
กูละอายแทน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ทำออกคดีเด็ดจุงเบย
หมาต๋าทำไปได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจจริงหรือเปล่าไม่รุ้
รู้แต่ว่าตะโกนสั่งให้ตำรวจอีกคนขึ้นรถได้ ก็แล้วกัน
ทุเรศว่ะ
ไปไกลๆ ส้น ต-ีนเลยวะตำรวจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนในเครื่องแบบที่ไหนกัน ชุดแบบนี้ เห็นทีไรกรูคิดทุกทีว่า
คน ห่ม หนัง หมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟันไม่เลี้ยง.... ตำรวจในคลิป ก็ทำแบบท่านว่าอยู่แล้ว ญาติเขาถึงตามมาหา

ผิดอีก 2 กระทง
1. ซ้อน 3
2. ไม่ใสหมวกกันน๊อค
อย่ามาอ้าง.... เวลาจับพวกมอร์ไซด์ กางพรบ. กางกฎหมาย มาจับ เวลาตำรวจทำเอง จะจับเองหรือเปล่า ?

ขอกล่าวโทษร้องทุกข์กับตำรวจ สน.ดินแดง เอาไว้เลย มีคลิปเป็นหลักฐาน
คนไทยคนหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจ ทการแมร่งhere พอกัน ไม่จำเป็นอย่าเข้าใกล้พวกมัน
หน้าที่หลักคือรีดไถ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไถเก่ง วิ่งเก่ง ปี้เก่ง
ดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งไปออกคดีเด็ดน่าจะดีนะ
หมา ต่๋า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผกก ให้ไปเปลี่ยนชื่อ นามสกุลด้วย เป็น ดต.โกยก่อน นามสกุล ณดินแดง
ตะกวดวิ่งหนี คน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โครตฮาเลย??
nicjo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย ที่ขี่รถจักรยานยนต์
ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่
มาตรา157
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอย่างนี้ พท ชอบรีบรับไปทำงานด่วน เป็นแกนนำได้เลยนะเนี่ย
ฮา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาผมเป็นใหญ่ที่ดินแดง(ตำรวจเลยกลัวไปตั้งหลักก่อน)
sit252509@hotmail,com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิ่งหนีครั้งนี้มรึงหนีทัน
แต่ชื่อนามสกุลเป็นข่าวไปแล้ว
มรึงหนีความจริงจากเมียที่บ้านให้ได้ก็แล้วกัน
รับรอบสอบมรึงแทบตาย..........
กรรมตามทัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนที่มันออกมาจากมุมมืดมาหาพวกมันที่มอไซค์
มันเดินมาพร้อมกับเก็บปืนใส่ซองใช่ป่ะ ?
เห้..จริงๆตำหนวดไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าเรียกว่ารูดซิบเก็บปืนฮับ มะช่ายซอง
อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายสืบหน้าตี๊ รวยผิดปกติ สายสืบดินแดง
tuktukja_988@msn
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Fastest 100 metres runners In The World
Usain Bolt 9.58 sec 16 August 2009 Berlin
Fastest 100 metres runners In Thailand
Pol.Sen.Sgt.Maj. Worawit Nukulkit 9.59 sec 26 April 2013 Bangkok
6895
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจอีก 2นายพาคนร้ายหนี คำอ้างไม่อยากให้ตำรวจมีเรื่องกับประชาชนฟังไม่ขึ้น ตำรวจมีเรื่องก็ต้องสอบสวนแล้วจัดการตามกฏหมาย
เป็นตำรวจอ้างแต่ตัวมีกฏหมายในมือจะทำอะไรก็ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมีย - แหมพี่วิ่งเร็วจังใจรไล่พี่ไม่ทันเลย
ลูก - ภูมิใจมีพ่อเป็นยอดนักวิ่ง
เจ้านาย - ภูมิใจที่ลูกน้องสร้างชื่อให้หน่วยงาน
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกียรติตำรวจของไทย

55555555555555555555555555555
vp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ ไอ้ วิทย์ มันได้รับ ว. ปี้ (ที่โรงแรม) แต่ มันทำไม่สำเร็จ แล้วพวกมันก็ได้ ว.8 ให้ไปรับเอกสาร
กากี ชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตีกระหลี่ ฟรี ยังไม่ชอบอีกหราาาา เห็นตีสองทีไร เข้าไปแถวอาบอบนวดกันเป็นกอง
หรือจะเถียง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจติดสัดกันเยอะมากเพราะทำงานใกล้ชิดอบายมุข ชาวบ้านรู้กันทั่ว พวกนี้ชอบตีหม้อฟรีๆ ดูหน้าแต่ละตัวสิ
ขนาดปิดห้องทำงานติ้ดชึ่ง ลูกน้องทำงานนอกห้องมันทำได้ดดดด ....รู้กันแบบเปรตๆ

ไม่เว้นแม้แต่พวกเจ้านาย โดยเฉพาะอ้ายเป็ดหื่นบางบอน
จิ๊กโก๋เบียร์เย็น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยบางคนยังไม่รู้จัก นี้คือโจรตัวจริง
ค...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องสาวคนในคลิปอายุเท่าไหร่ หากอายุเกิน 20 ปี พี่ชายก็ไม่มีสิทธิแจ้งความเพราะไม่ใช่ผู้เสียหาย รอผู้เสียหายที่แท้จริงแจ้งความก่อนดีกว่าครับ อย่าด่าเอามันอย่างเดียว ไม่มีเจ้าทุกข์ ตำรวจก็หลุดล่ะครับ
แต่ถ้าเด็กต่ำกว่ายี่สิบ ก็พรากผู้เยาว์ แม้เด็กเต็มใจไปด้วยก็ตามและยิ่งอายุกว่าสิบห้า คุกครับคุก
ไม่ต้องตะดนกหรอกครับ สมัยนี้เค้าเห็นตำรวจก้นึกว่าโจรทุกที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ถูกครับ แต่เอาเรื่องที่ตำรวจพาสาวไปปี้ในเวลางานและในเครื่องแบบได้ และถ้าน้องคนนั้นมีสามีอยู่แล้วก้อาจจะโดนทรีนสามีอีกเด้ง เดินถนนลำบากครับถ้าสร้างความคับแค้นให้คนอื่นแบบนี้
มันวิ่งหนีทำไมถ้ามันไม่ได้ทำผิด
 
ความคิดเห็นที่ 52 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูเอาเองก็แล้วกัน ผมชอบความเห็นนี้ ลองอ่านดู

ความคิดเห็นที่ 14

" แมร่ง ผกก.มันพูดตามสูตร จริงๆๆ ให้ความเป็นธรรม กูก็เห็นธรรมแบบพวกเมิงนั่นแหละ..คือเงียบหายไปเลย..
เริ่มคดีมันก็พูดแบบนี้แหละ"
SOMBAT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาหญิงเข้าโรงแรม ใครก็ทำ ผมก็ทำ เรื่องธรรมดาเพราะมนุษย์ปุถุชนมีความอยากทุกคนครับ เพียงแต่ไม่มีข้าราชการคนไหนเขาใส่เครื่องแบบพาหญิงอื่นเข้าโรงแรมกันครับ(ยกเว้นลูกเมีย) เพราะสายตาคนอื่นมองมันไม่ได้เสียหายคุณคนเดียว แต่มันเสียหายถึงหน่วยงานองค์กรนั้นด้วยครับ สงสารเพื่อนร่วมองค์กรคุณจัง
chaiyan@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย มรึงจะลงโทษลูกน้องมรึงจริงๆหรอ มันเป็นคนไปเก็บเงินให้มรึงทุกเดือนนะ มรึงทำมันจริงเดี๋ยวมันก็ออกมาแฉหรอกไม่ก็ยิงมรึงตายคาโรงพักเพราะแค้นที่มรึงไม่ปกป้องมัน
คิดดีๆนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ว่าสมัยก่อนไม่มีคลิป ไม่มีกล้องวงจรปิด ไม่มีมือถือ ตำรวจจะทำเฮี่ยๆไว้มากกมายแค่ไหน จับแพะ ซ้อม คนบริสุทธิ์ติดคุกฟรีไปไม่รู้เท่าไร ทีตำรวจทำชั่ว แมร่งปกป้องกันชิบหาย สัดเอ๊ย
แพมเพิ่้ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องให้ประชาชนไฟฟ้องในเมื่อหลักฐานมี แล้วไปสอบเลื่อนยศแล้วมันจะเลวไปกว่านี้ไหม ยศใหญ่ยิ่งเบ่ง
timered
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอสักพักครับ ขณะ ผมกำลังเตรียมเรื่องโกหก อ้า อ้า ตอนนี้คืดไม่ออก
รอสักครู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจก็เลว เด็กที่ถูกจับก็เลว(ติดยา)
ตำรวจทำไม่ดี อันไม่ใหญ่ ทำไม่ถูกใจ
เด็กเลยบีบีแกล้งให้พี่เอาพวกมารุมกระทืบ

เหม่...อพาร์ทเม้นท์มันก็อยู่ในชุมชนนะ
เข้าไปพนักงานเฝ้าอพาร์ทเม้นท์ก็มี
ตำรวจยังอยู่ในเครื่องแบบ
ถ้าเด็กไม่ยอมขนาดนั้น คงไม่ได้เดินเข้าไปง่าย ๆ

ลองมองมุมต่างดูสักนิด
แถวดินแดงใช่ย่อยซะที่ไหน
DD
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงอยู่ในเหตุการณ์เหรอ? คดียัดยามีให้เห็นเป็นเรื่องธรรมดา ตำรวจเป็นมาเฟียถ้าคนไม่มีทางสู้ ในชั่วโมงนั้นมันก็ต้องยอมไว้ก่อน
อิโครก
 
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปหวังอะไรกับตำรวจไทยในยุคปัจจุบัน

การกระทำไม่ต่างอะไรกับโจรในเครื่องแบบ
1
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 [Android Mobile] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตำตำโจน!เลวว..ประชาชนต้องพึ่งตัวเอง.
ต้อ..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกเมียท่านจะคิดยังไงครับ
zzz
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อัปรีจริงๆ!
ต้องไล่ออกและดำเนินคดีทั้ง3ตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นความสมยอมทั้งสองฝ่ายไม่ผิดกฏหมายครับ มนุษย์เกิดมาจากการร่วมเพศ แต่ต้องอายุเกิน20ปี วิ่งหนีก็ไม่ผิดครับ
ป.โทกฎหมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกตำรวยหัวขวด พวกเมิงมันเฮี่ยบริสุทธิ์จริงๆ เอาเปรียบประชาชนทุกอย่าง ไม่มีความละอายต่อบาป
ไว้เจอกรู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่มันอยากเป็นตำรวจเพราะมันทำอย่างนี้ได้หรือป่าว ช่วยกันสอดส่องกันครับทุกวันนี้แยกไม่ออกแล้วใครตำรวจใครโจร เข้าใจแล้วเงินเดือนตำรวจก้อน้อยทำไมถึงอยากเป็นกันนัก
www
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจเลวช่วยตำรวจเลว แล้วกรูอยู่แถวนี้จะให้ตำรวจช่วยได้ไหม
kiva
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบบการเข้าเวรมันห่วยขนาดนั้นเลยหรอ จนไม่สามารถให้ข้อมูลได้ทันทีว่าใครเข้าเวรวันไหน ตอนไหน ห่วยคับ
เปลี่ยนระบบเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบบคงไม่ห่วยขนาดนั้น แต่ไอัคนพูดที่แถไปแถมามันเอี้ย จะช่วยกันต่างหาก
ฟังแล้วทุเรศ เอวังเลย
เอีย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบบมันไม่ห่วยมากขนาดนั้นหรอก
แต่ไอ้คนที่พูด มันเอี้ย แถไปแถมาจะช่วยกัน
ืททึม
 
ความคิดเห็นที่ 36 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคโจรครองเมืองอะไรๆก็ชั่วช้าทุกวงการ
ปวดใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไปทำมา กลายเป็นว่าตำรวจโดนประชาชน ไล่กระทืบระหว่างปฏิบัติหน้าที่
เออ เอาซิวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ตัวต้องประชาทันครับบอกแล้วว่ายิ่งเลวหนักยุคอดุลคำรนวิดนี่ภายใต้กำกับดูแลเฉลิมเด็กเลี้ยงแกะโวไปวันๆตลอดเวลาการเมืองไม่เคยสร้างสรรค์สังคมมีแค่ผลเลวทั้งหมดไปตายซะ
ควรล้างบางกรมชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตร.วิ่งเหมือนหมาถูกตี หมดศักดิ์ศรีจริงๆ ถ้าปฎิบัติหน้าที่ถูกต้องไม่ได้ทำผิดอะไรทำไมต้องวิ่งหนีแบบนั้น ตร.เอาตัวออกไปโดยไม่มีการสอบถามสาเหตุซึ่งหน้าขณะเกิดเหตุ ไม่มีการรายงานหรือบันทึก ก็ส่อบกพร่องการทำงาน ผู้บังคับบัญชาเลยใบ้ตอบอะไรไม่ได้ไม่มีข้อมูล ต้องรอ ตร.ทั้ง3นายกลับมาก่อน รับไม่ได้จริงๆ น่าสั่งย้าย ผกก.ท้องที่
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผกก.บอกมันไปสอบที่ สงขลา คงสอบเป็นสัญญาบัตร เป็น รตต. ถ้ามันสอบได้จริงก็สงสารคนสงฃลาจัง จะได้ ตร.สัญญาบัตร พฤติกรรมเลวๆๆไป 1 ตัว....
ให้มันติดคุกเถอะ..
 
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร้องสำนักงานตำรวจแห่งชาติครับ ถ้าผิดจริงรับร้อง ไปทั้ง สน. แน่ครับ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หอยเสบยาจริงป่ะล่ะ
CC
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ.ต.อ.ภานพกล่าวว่า ส่วนตำรวจที่ขี่จักรยานยนต์ไปรับ ด.ต.วรวิทย์ ทั้งคู่ก็ได้ลาไปสอบเหมือนกัน

ลาไปสอบ แต่เข้าเวรอยู่ สรุปท่านนั่นแหละน่าสงสัยที่สุด
โจรใช่มั๊ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีวันนี้เพราะพี่ให้ เฮ่อ ๆ ๆ ๆ
vinaikl
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกียรติตำรวจของไทย ยิงปืนแม่น วิ่งเก่ง
วิ่งหัวซุกหัวซุน หนีเจ้าทุกข์
สุดยอดเอเชีย ตอนนี้ดังไปทั่วโลก
สมควรเอาเป็นแบบอย่าง ตำรวจในฝัน
สิ้นปีอย่างลืมทวงรางวัล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งง เข้าดรงแรมมันแปลกตรงไหน ถ้าผู้หญิงบรรลุนิติภาวะ และไม่ได้ข่มขืนใจ
หรือพวกเอ็งไม่เคย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นน้องคุณหรือแม่คุณ
จะแปลกไม๊
ผ่านไป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องความต้องการทางเพศ หรือการร่วมประเวณี ทางกฎหมายถือเป็นเรื่องส่วนตัว ถ้าอายุเลย 18 ปีแล้ว หากหญิงสมัครใจหรือยินยอมไปกับใคร เอาผิดผู้ชายหรือคนที่พาไปไม่ได้ครับ แม้ว่าผู้หญิงคนนั้นจะเป็น เมียเรา ลูกเรา หรือแม่เรา
ตาเฒ่า ๔๐
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจใส่ชุดสายตรวจพาหญิงเข้าโรงแรมจะไม่ให้งง กุไม่งงก็ได้ แต่ตอนวิ่งหนีประชาชนยังกะหมานี่ดิ กุงง
ขำดี
 
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตะกวดเมืองไทยช่วงนี้คิดว่ามีอาวุธ อยู่ในมือ คิดจะยัดข้อหาหรือข่มขืนใครก็ได้ คิดเอาเองละกันว่ามันเลวกว่าโจรหรือเปล่า?
บอกประโยชน์ของมันมาว่ามีอะไรบ้าง?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแล้วเรื่องคงเงียบ เพราะปกป้องกันตั้งแต่เริ่มจนถึงตอนนี้
นาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาชีพชั่วๆ ต้องกระทืบให้จมส้นตีน เลวรา..ยำ
โตงเตง คนตาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ไม่มีสิ่งใดที่ตำรวจไทยทำไม่ได้ ในทางที่ไม่ขัดต่อศีลธรรม...วาทะของพล.ต.อ.เผ่า ศรียานนท์
แต่เดี๋ยวนี้ตำรวจไทยมันทำลายศีลธรรม จริยธรรมซะเอง
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวัง ผลสอบสวนออกมา กลายเป็น มีคนแอบเอาชุดตำรวจ และ รถจักรยานไป ก่อเหตุ เพื่อสร้างความเสียหาย ใส่ร้ายตำรวจ +++
9999999
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามันไม่ผิด มันจะหนีทำไม ว.เรียก กำลังมาสมทบดิ
เข้าเวร มีวิทยุกับอาวุธติดตัวอยู่แล้ว เรียกศูนย์นารายณ์ก็ได้ ปืนก็มี ที่หนีเพราะกลัว คนรู้ความจริง กลับบ้านโดนหมีด่า อีก แสดงว่า เคยทำมาหลายครั้งแล้ว แน่ ๆ พาไปค้นในโรงแรม มันส่อเจตนาอยู่แล้ว ปกติ ต้องให้ตำรวจหญิงค้นตัว
xx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันวันมีแต่เรื่องตำรวจชั่วออกข่าวเป้นระยะเลยช่วงนี้ ไม่รู้เป้ฯไรหรือพวกมันมีนายกโง้ ของไทยคอยให้ท้ายตำรวจ เลยมีแต่เรื่องชั่วๆไม่เว้นแต่ละวัน สังคมไทยทุกวันนี้คดีตำรวจที่โดนแจ้งความและไม่โดนแจ้งความถ้าเอามารวมๆกัน ดีไม่ดีน่าจะมากกว่าประชาชนด้วยซ้ำ เพราะประเทศไทยรับโจรมาเป็นตำรวจ ไม่เคยเอาคนดีมาเป้นตำรวจ
ตำรวจชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจ กะ โจรในเครื่องแบบ เดี๋ยวนี้แยกกันยาก

ดูกันไม่ออก เพราะบางทีไอ้พวกที่เป็นตำรวจมันก็เพื่อนของโจรในเครื่องแบบ

ใครมันจะมาป้องสถาบัน
พวกเดียวกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดาย...ไม่น่าพลาด!!!

.
ลงแขกคนละเข็มสองเข็ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Rayum
จักรดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูโหงวเฮี่ย เอ๊ยโหงวเฮ้ง แล้ว ไม่น่าใช่คนดี บ่องตง
m&m
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตรรกะเสื้อแดง
- ตำรวจควายแดงเสี้ยนพาสาวเข้าโรงแรมผิดไรวะก็แค่เสี้ยน
- สมัครทำรายการอาหารชิมไปบ่นไปผิดไรวะกะอีแค่ทำอาหาร
- พ่อเหลี่ยมเซ็นยินยอมให้เมียซื้อที่ดินผิดไรวะกะอีกแค่เซ็นยินยอมให้เมียซื้อที่ดิน
ไปดูที่บอร์ดพันทิปห้องราชดำเนิน จะเห็นตรรกะแบบนี้เพียบ
อ้ายเวรแอดมินเอาลงให้ด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมร่ง ผกก.มันพูดตามสูตร จริงๆๆ ให้ความเป็นธรรม กูก็เห็นธรรมแบบพวกเมิงนั่นแหละ..คือเงียบหายไปเลย..
เริ่มคดีมันก็พูดแบบนี้แหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผกก.ก็ไถๆๆไป..จับมันมายัดคุกอย่าให้มันไปมีอนาคต ตวจ.เลย สันดานแบบนี้
ยัดคุกอย่างเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจเป็นโจรเสียเอง เรื่องธรรมดาของเมืองไทย
ชินชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจเป็นผู้ร้ายสะเอง ผบตร .ท่านจะว่าไง ส่งไป3จังหวัดชายแดนใต้ ทั้งโรงพัก
ผบ.ตชต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภายใต้ดวงอาทิตย์ไม่มีเรื่องเอี้ยๆใดที่ตำรวจไทยทำไม่ได้
คำขวัญตำรวจยุคปัจจุบัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกวันนี้แยกไม่ออกจิงๆๆ ไหนตะกวด ไหนโจร อยู่ยากขึ้นทุกวัน
ที่นี่ประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนขี่รถจยย.ออกมา ตำรวจทั้งสองคนได้บอกว่าให้คู่กรณีตามมาแจ้งความที่ สน. ดินแดง ในคลิปไม่เห็นมีเพราะไม่มีเวลาต้องรีบพาโจรในเครื่องแบบหนี ท่านอดุลย์ช่วยดุคลิปด้วย
ช่วยตามเคย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วน้องเมิงเข้าโรงแรมไปกับเขาทำไม...
ช่วยไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยท่านนี้จะไม่เห็นอย่างชัดเจน ต้องให้ชมคริปมากๆ

และจะได้เห็นว่าตำรวจนั้นถือปืนอยู่ในมือ
1
 
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชายแต่งกายคล้ายตำรวจ

มันคือ ตำรวจ
ฟาย เขียน ข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งามใส้มาก ทำไงดีประเทศชาติ
ควาย ตู้ ด่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจโดนไล่ตื้บอะ
เหนือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุดูแล้วฮาดี ตำรวจวิ่งยังกับหมา
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไปต้องเพิ่มการฝึกประจำปี
วิ่งหนีประชาชน 100 เมตร
**--*-
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั้นมันตำรวจหรอที่วิ่งหนี กูนึกว่าหมาวิ่งหนีคนเอาน้ำร้อนลาดมันซะอีก
ตำรวจเลว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ ถ้ามันอยู่คนเีดียวและไม่มีอาวุธ มันก็คือหมาตัวหนึ่งเท่านั้น จะตบหัวมันเ่ล่น หรือจะให้มันกราบตีน ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

ผมยังจำวันที่มันสลายการชุมนุมของ เสธ.อ้าย และวันที่ 7 ตุลาคม ได้ดี ไม่เคยลืมเลือน ผมรอวันเอาคืนเหมือนทุกท่านอยู่ครับ
george_the old one
 
ความคิดเห็นที่ 1 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิ่งหนีประชาชนนี้เก่งนัก ทีวิ่งจับโจรล่ะช้าจริง
เหอะๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015