หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | สน.พระอาทิตย์
 

สะพัดเขย่าเก้าอี้ “ผบ.ตร.” ข้อหาหัวแข็งกับนักโทษ...?

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
28 เมษายน 2556 17:31 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
สะพัดเขย่าเก้าอี้ “ผบ.ตร.” ข้อหาหัวแข็งกับนักโทษ...?
(แฟ้มภาพ)พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร.

สน.พระอาทิตย์ / สามยอด
       
       ก้าวขึ้นมานั่งเก้าอี้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หรือ ผบ.ตร.แค่เพียง 7 เดือน และยังเหลืออายุราชการอีกถึง 17 เดือน หรือเกือบปีครึ่ง จะครบเกษียณราชการวันที่ 30 กันยายน 2557 แต่ตอนนี้ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว กำลังต้องเผชิญกับการลุ้นระทึกเสียแล้ว หลังจากมีข่าวสะพัดความไม่มั่นคงบนเก้าอี้ผู้นำสีกากี
       
       ตลอดช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เกิดกระแสลือดังกระหึ่มปล่อยออกมาถึงการเปลี่ยนการทำหน้าที่ “ผบ.ตร.”ของพล.ต.อ.อดุลย์ เลยเถิดเป็นขั้นเป็นตอนเป็นเรื่องเป็นราวถึงขนาดพูดกันว่า
       หาก พล.ต.อ.อดุลย์ ถูกพักงาน ก็จะมีชื่อ พล.ต.อ.ปานศิริ ประภาวัต รอง ผบ.ตร.อาวุโสลำดับ 1 ขึ้นมารักษาการแทนจนเกษียณวันที่ 30 ก.ย.2556 แล้วค่อยมาพิจารณากันใหม่จะให้ พล.ต.อ.อดุลย์ กลับมาสู่ตำแหน่งเดิมเลยหรือไม่
       
       เหตุผลแรงระส่ำการเลื่อยขาเก้าอี้ ผบ.ตร.ครั้งนี้ รองรับให้มีความน่าเชื่อถือด้วยเหตุความไม่พอใจจากนักโทษหนีคดี ทักษิณ ชินวัตร ผู้มีอำนาจตัวจริง!!!
       
       สาเหตุความไม่พอใจของทักษิณต่อ พล.ต.อ.อดุลย์ มีการหยิบยกอ้างอิงกันหลายเรื่องหลายราวผสมปนเปกันไป ตั้งแต่เรื่องการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร(ผู้ว่าฯ กทม.) ที่ว่ากันว่าทักษิณมองว่า พล.ต.อ.อดุลย์ ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเท่าที่ควร จนทำให้คนที่ตัวเองหมายมั่นปั้นมือส่งลงไปชนิดมั่นใจว่าน่าจะได้รับการเลือกตั้งกลับพ่ายแพ้ ทั้งๆ ที่เป็นคนสีกากีด้วยกันเองแท้ๆ
       
       โครงการก่อสร้างสถานีตำรวจ (ทดแทน) 396 แห่ง ก็เป็นอีกหนึ่งชนวนเหตุ เพราะมีความพยายามที่จะหยิบมาใช้ให้กลายเป็นประเด็นทางการเมือง พุ่งเป้าไปยังนักการเมืองฝ่ายตรงข้าม เนื่องจากมองเห็นลู่ทางการเอาผิดในการทำหน้าที่ ในฐานะผู้กำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งแม้กฎหมายอาจจะถึงขั้นเอาผิดจนถึงที่สุดหรือไม่ก็ไม่สำคัญ เพราะเมื่อถึงจุดนั้นภาพการร่วมทุจริตก็จะติดตัวคู่อริไปแล้ว
       
       แต่ว่ากันว่าในมุม พล.ต.อ.อดุลย์ ในฐานะที่เป็นผู้บริหารสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มองว่าความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในโครงการก่อสร้างสถานีตำรวจทดแทน จนทำให้เกิดความเสียหายกับหน่วยงาน และสร้างความเดือดร้อนให้กับตำรวจไม่มีสถานที่ทำงาน สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนไม่มีสถานที่แจ้งความร้องทุกข์ ถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องมีผู้รับผิดชอบ
       
       พล.ต.อ.อดุลย์ จึงส่งสัญญาณไปยังผู้มีอำนาจจะขอปรับเปลี่ยน พล.ต.ท.สุพร พันธุ์เสือ ผู้บัญชาการสำนักงานส่งกำลังบำรุง (ผบช.สกบ) นรต.รุ่น 30 รุ่นเดียวกับ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ อดีตผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.พรรคเพื่อไทย ออกจากตำแหน่ง เพื่อให้การดำเนินการเอาผิดโครงการก่อสร้างสถานีตำรวจครั้งนี้ไม่มีข้อครหาว่าพุ่งเป้าเล่นงานเฉพาะฝ่ายการเมืองอย่างเดียว ซึ่งเบื้องแรกก็ได้รับสัญญาณไฟเขียว แต่พอเรื่องการเปลี่ยนตัวดังขึ้นก็มีการวิ่งเข้าหานักโทษแดนไกลมากขึ้น ก็ทำให้สัญญาณไฟเขียวถูกเปลี่ยนเป็นไฟแดง
       
       โดยเฉพาะมีการกระซิบข้างหูถึงการเปลี่ยนตัว พล.ต.ท.สุพร ครั้งนี้ พล.ต.อ.อดุลย์ ยังเสนอชื่อเพื่อนร่วมรุ่น พล.ต.ท.สุชีพ หนูนาง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจสอบภายใน (สตส.) ไปคุมงานสำนักงานส่งกำลังบำรุงแทน ยิ่งทำให้ขาปั่นสุ่มไฟวาดภาพอนาคตให้นักโทษเห็น หากปล่อยเป็นเช่นนี้อาจจะเกิดปัญหาในอนาคต เพราะงาน สกบ.เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการงบประมาณมหาศาลในโครงการต่างๆ ถ้าคนที่มานั่งเป็นหัวแล้วคุมไม่ได้ ก็อาจส่งผลกระทบต่อการบริหารจัดการ
       
       การใส่ไคร้กล่าวหา พล.ต.อ.อดุลย์ จะส่งคนมาป้องกัน การสวาปามสูบเลือดสูบเนื้อคนสีกากีจึงถูกปลุกปั่นขึ้น ยาวไปถึงเรื่องการแต่งตั้งโยกย้ายระดับนายพลนอกฤดู ที่ พล.ต.อ.อดุลย์ ต้องการแต่งตั้งเพียงเฉพาะตำแหน่งที่เปิดใหม่ หรือตำแหน่งที่ว่างจากผู้ที่ลาออกหรือเสียชีวิต เพื่อไม่ให้องค์กรเกิดแรงระส่ำจนการทำงานสะดุด แต่ก็ดูจะตรงข้ามกับแนวคิดของผู้มีอำนาจที่ต้องการให้มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งยกกระบิ จนมีวลีหนึ่งที่หลุดออกมาในทำนองที่ว่า จะให้ผู้นำแต่ละหน่วยมีเฉพาะพวกคนแก่ๆ หรือไร และยิ่งถูกหยิบมาตอกย้ำกล่าวหา พล.ต.อ.อดุลย์ ไม่จริงใจตามคำอ้าง เมื่อจะมีการยัดไส้มติ นรต.29 รุ่นของ พล.ต.อ.อดุลย์ เอง ที่จะให้ พล.ต.ท.พจน์ ไทยกล้า จเรตำรวจ (สบ8) เทียบเท่า ผบช.ลาออกจากตำแหน่ง แล้วให้เพื่อนร่วมรุ่น พล.ต.ต.โกศล พัวเวส รอง ผบช.ภ.2 ขึ้นติดยศ พล.ต.ท.ก่อนเกษียณราชการปลายกันยายน 2556 นี้
       
       จนมีสายการเมืองวิ่งเต้นที่จะเสนอชื่อ “รอง ผบช.”รายหนึ่ง เข้ามาขึ้น พล.ต.ท.แทนตำแหน่งว่างหาก พล.ต.ท.พจน์ ลาออก ซึ่งเมื่อ พล.ต.อ.อดุลย์ เห็นท่าไม่ดีเก้าอี้ที่เพื่อนๆ คุยกันไว้จะให้ พล.ต.ท.พจน์ เสียสละให้เพื่อนไม่เป็นดังคิด อาจมีรายการหมาคาบไปรับประทาน จึงมีการส่งสัญญาณยังไม่ให้ พล.ต.ท.พจน์ ลาออกจากตำแหน่ง ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้ฝ่ายการเมืองอย่างมาก
       
       ตอกย้ำด้วยมาตรการแข็งกร้าวที่ พล.ต.อ.อดุลย์ หยิบยื่นดาบส่งต่อไปให้ชุดเฉพาะกิจกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ดำเนินการเด็ดขาดกับแหล่งอบายมุขต่างๆ ชนิดห้ามขยับ จนทำให้น้ำเลี้ยงทางการเมืองของบางกลุ่มบางคนต้องสะดุด
       ทั้งหมดทั้งมวลจึงถูกนำมาผูกเป็นเรื่องเป็นราว ปล่อยข่าวเขย่า “เก้าอี้ ผบ.ตร.”ให้ระส่ำ ตามสไตล์สายเลือดสีกากีเก่า ทุบให้น่วมแล้วก็จะอ่อนไปเอง
       
       หาก พล.ต.อ.อดุลย์ ถูกพักงาน ก็จะมีชื่อ พล.ต.อ.ปานศิริ ประภาวัต รอง ผบ.ตร.อาวุโสลำดับ 1 ขึ้นมารักษาการแทนจนเกษียณวันที่ 30 ก.ย.2556 แล้วค่อยมาพิจารณากันใหม่จะให้ พล.ต.อ.อดุลย์ กลับมาสู่ตำแหน่งเดิมเลยหรือไม่

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ฐิติราช” ยึดเก้าอี้ “ผบช.ก.” เตรียมประเดิม “รักษาการ”
เขย่าขวัญเครือข่าย “พงศ์พัฒน์” เลือดสาดถึงคราวโดนเชือด
ฉวยโอกาส “ซ้ำยามดวงตก”สลายขั้วอำนาจ “พงศ์พัฒน์”
แต่งตั้ง "นายพันสีกากี"ฉาว!หลังบ้านอดีตบิ๊กตร.เซ้งลี้เก้าอี้
บนแนวทางเศรษฐี "สมยศ" ทุ่มใช้ "เงิน"ซื้อใจคนสีกากี
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 33 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 17 คน
52 %
ไม่เห็นด้วย 16 คน
48 %
ความคิดเห็นที่ 36 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยได้ฟังลูกน้องท่านอดุลย์เล่าว่า ท่าน ผบ.ตร.คนนี้บ้างานมาก ทำงานหนักและไม่ค่อยยอมกุมเป้ารับใช้กลุ่มขี้ข้าของนายใหญ่ ตรงไปตรงมามากเกินไป นายใหญ่จะโดนขี้ข้าเป่าหูบ่อยๆ นานไปนายใหญ่ต้องไม่ชอบแน่..นี่คงพิสูจน์แล้วนะว่าคงจะจริง
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพชรแท้ อยู่ท่ามกลางเปลวไฟ ยิ่งร้อนแรงเท่าใด ประกายของเพชร จะสุกใสมากเป็นทวีคูณ ขอให้กำลังใจ ตำรวจน้ำดีของแผ่นดินไทย ครับ
manowtad333@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าให้เสียชื่อ ศิษย์เก่าดีเด่น ปิยะมหาราชาลัย..เป็นอันขาด.
ครูหวังไว้นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นคุณมาตั้งแต่คุณอยู่ นาแก... ทำงานกับ เสรี...ชีวิตคุณมาถึงจุดนี้แล้ว อะไรจะเกิดให้มันเกิด เพราะ คนไทยหลายสิบล้านคน เขารู้ว่าคุณเป็นตำรวจน้ำดี.....
ถ้าคุณทำตามที่เขาสั่ง....ชีวิตของคุณ จะไม่ต่างอะไรกับ ไอ้เลว คนหนึ่ง......
แยกให้ออก คิดให้ออก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครทำสิ่งใด เจ้าตัวก็รู้อยู่แล้ว อีกไม่นานเวรกรรมจะตามสนอง คนที่ทำน่าจะรู้ตัวอยู่แล้ว สันดานคนพวกนี้ อ่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า
Death
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าตำรวจ ทหาร ข้าราชการปฎิบัติหน้าที่จริงไม่คอรัปชั่นโกงกินรับสินบนรับใช้นักการเมืองเลวและนายทุน ประเทศไทยไม่เดินมาถึงจุดเสื่อมที่สุดในวันนี้หรอก
โกงทั้งหน่วยงาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมรู้จักกับท่านผบ.ตร.อดุลย์ฯมานานทั้งแต่ท่านเป็น ร.ค.อ.คุมสถานีตำบลหว้านใหญ่ แอบชื่นชมท่านมาตลอดว่า เป็นคนที่ตรงไปตรงมาโดยภาพรวมเป็นคนสุภาพอ่อนน้อม
เคยจัดตำรวจนอกแถวที่หว้านใหญ่ จนเข้าที่เข้าทางประชาชนอยู่เย็นเป็นสุข และได้รับรางวัลพระราฃทาน"คนไทยตัวอย่าง" ตามรอยท่านเสรีพิสุทธิฯเป๊ะ แต่นุ่มนวลกว่า
การที่จะรัฐบาลจะไปบีบบังคับท่านให้ทำในสื่งที่ขัดต่อกฏหมาย และความเป็นธรรมท่านคงไม่เอาด้วย ผมเชื่อของผมว่าท่านคงเลือกการถูกปลดมากกว่าการที่จะเสียศักดิ์ศรี และความเป็นธรรมลงไป
สท.ทหารแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าราชการประจำที่มีตำแหน่งที่พอจะให้คุณให้โทษตระกูลชินวัตรได้ ขอท่านไดปฏิบัติหน้าที่ให้ถูกต้องตามกฎหมายเถอะครับ อย่าเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัวที่จะได้รับ ประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศคอยให้กำลังใจท่านอยู่ โปรดคิดถึงลูกหลานในอนาคตเมื่อไม่มีพวกท่านแล้วเค้าจะอยู่อย่างไรในระบอบที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน
จ่าเฉย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลุงดุลย์ของหลานๆ..นรต 29..พวกเราลูกหลาน..ห่วงท่านนะ..
นับตั้งแต่ท่านก้าวมาเป็น ผบ.ตร ยุคอาชญกรการเมืองกลุ่มนี้ แต่งตั้งท่านเข้ามา เราสังหรณ์แล้วว่า ท่านจะต้องรับเผือกร้อนที่มันโยนมาให้ท่าน
เมื่อใดที่ท่าน ไม่ทำตามที่มันต้องการ ท่านจะสาหัส และที่ทำเพื่อไอ้โจรการเมืองกลุ่มนี้มาแล้ว อนาคตท่านจะลำบากจริงๆ ประกอบคุณงามความดีมาสาหัสจากภาคใต้ จะไม่เหลืออะไรเลย แถมมีคดีตามมาอีก...ท่านคงรู้อยู่แก่ใจ..
ห่วงคนดี..ของพวกเรา นรต 29
ครอบครัว นรต.29
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุบ สตช. เถอะ
สา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าน ผบ ตร. อดุลย์ แสงสิงแก้ว ขอให้ท่านทำในสิ่งที่ถูกต้องครับ ทำให้เต็มที่ ประชาชนจะอยู่ข้างท่านครับ ไม่ต้องไปเกรงกลัวพวกนักการเมือง ขนาดมีท่านเป็น ผบ ตร. ยังสู้กับพวกทักษิณไม่ได้ ถ้าเป็นคนอื่น สงสัยว่าจะแย่นะครับ
สู้ให้เต็มที่เพื่อประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่พูดว่าตำรวจดียังมีอยู่เยอะ ถามจริง ๆ เถอะพูดเพราะกลอนพาไป (เป็นชุดคำพูดมาตรฐาน) หรือว่าคิดอย่างนั้นจริง ๆ ครับ

ส่วนผม ผมคิดว่าส่วนน้อย(โคตรน้อย)ที่ดี และที่ดีนั้น ก็ไม่มีอำนาจอะไรครับ
george_the old one
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผบ ตร เอาไอ้แม้วกลับมาติดคุกได้
คุณจะได้เป็น ผบ ตร ไป จนเกษียณ
ไม่ต้องกลัวมันมาเขย่าเก้าอี้จนนอนไม่หลับ

*คนไทย
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้วเอ๊ย น่าสงสาร ชั่วช้าต่ำทรามขนาดใครต่อใครยังทำตามใจเมิงไม่ไหว เมิงนี่เกิดมาเพื่อสร้างเวรสร้างกรรมแท้ๆเลยหนอ
ตายสักทีเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นามสกุลแสงสิงแก้ว เค้ามีชื่อเสียงทำคุณประโยชน์แก่ชาติมานาน นานตั้งแต่ชินนะวัดยังเป็นเมือกขาวข้นอยู่ในซอกกลีบมาตุคามอยู่เลย ... อย่ามาบังอาจข่มขู่คนสกุลนี้เด็ดขาด อยากเอี้ย อยากชั่ว ไปเอี้ยไปชั่วกับสกุลอื่นๆ ทีโง่เง่า ละโมบโลภมาก มีเยอะแยะ
งืด?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +81 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้มีหน้าที่รักษากฎหมายบ้านเมือง แต่อยู่ภายใต้อำนาจอาชญากร ความวิบัติหายนะไม่เพียงจะเกิดขึ้นกับสำนักงานตำรวจฯ ยังจะเกิดขึ้นกับประเทศชาติโดยรวมอีกด้วย
xxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014