หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

“ร็อกซี่ แม็กซิม” อ้างโดนกลั่นแกล้ง ชี้ผงขาวเป็นแป้ง

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
5 พฤษภาคม 2556 12:11 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ร็อกซี่ แม็กซิม” อ้างโดนกลั่นแกล้ง ชี้ผงขาวเป็นแป้ง
น.ส.ขวัญใจ เข็มประดับ หรือ “ร็อกซี่ แม็กซิม” อายุ 19 ปี เข้าพบพล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ เลขาธิการป.ป.ส.

“ร็อกซี่ แม็กซิม” เข้าพบเลขาฯ ป.ป.ส. ชี้โดนกลั่นแกล้งจนถูกตัดจากการประกวดมิสแม็กซิม 2013 ที่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย อ้างผงสีขาวเป็นแป้ง จนท.ยังไม่ปักใจเชื่อ เตรียมสอบผู้เกี่ยวข้อง
       
       วันนี้ (4 พ.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ เลขาธิการ ป.ป.ส. พร้อมด้วย นายสุขุม โอภาสนิพัทธ์ รองเลขาธิการ ป.ป.ส. พล.ต.ต.พิสิษฐ์ เปาอินทร์ ผบก.ปอท. นพ.อังกูร ภัทรากร รองผู้อำนวยการสถาบันธัญญารักษ์ ผู้แทนจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ น.ส.ขวัญใจ เข็มประดับ หรือ “ร็อกซี่ แม็กซิม” อายุ 19 ปี ร่วมกันแถลงข่าวกรณี ร็อกซี่ แม็กซิม สอนเด็กชายวัย 3 ขวบ เสพยาเค ลงในเว็บไซต์ยูทิวบ์ โดยใช้ชื่อคลิปว่า “สอนเด็กดมเค” ความยาว 1.17 นาที จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ถึงความไม่เหมาะสมดังกล่าว
       
       พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าวว่า ในวันนี้ได้เชิญ น.ส.ขวัญใจ เข้าพูดคุยเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว พร้อมทั้งได้ประสานกับนายแพทย์อังกูร เพื่อนำ น.ส.ขวัญใจ เข้าสู่กระบวนการบำบัดรักษา และฟื้นฟูฯ ในฐานะผู้ป่วย ซึ่งจากการสอบถาม น.ส.ขวัญใจ ในเบื้องต้นเจ้าตัวก็ให้การยืนยันว่า ผงสีขาวในคลิปเป็นแป้งไม่ใช่ยาเสพติด และเลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดนานแล้ว แต่ถึงแม้ว่า น.ส.ขวัญใจ จะอ้างว่าเป็นแป้งก็ตาม แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ตัดประเด็นว่าผงสีขาวในภาพว่าเป็นยาเสพติดจริงหรือไม่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบห้องเกิดเหตุที่อยู่ในคลิปแล้ว พร้อมทั้งจะทำการสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม และรวบรวมหลักฐานต่างๆ ซึ่งทาง ป.ป.ส. จะดำเนินการกับทุกคนที่เกี่ยวข้องในกลุ่ม น.ส.ขวัญใจ ถ้าหากใครเข้าพบให้ข้อมูลก็ยินดีที่จะช่วยเข้าสู่กระบวนการบำบัด แต่ถ้าพบว่า น.ส.ขวัญใจ โกหก พบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย หรือในตัวเด็กชายในคลิปมีสารเสพติดในร่างกายจริง น.ส.ขวัญใจ ก็จะต้องถูกดำเนินตามกฎหมายต่อไป
       
       พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าวอีกว่า สำหรับกรณีของเด็กชายวัย 3 ขวบที่ปรากฏในคลิป สำนักงาน ป.ป.ส. ได้ประสานกับผู้แทนจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อดูแลเยียวยาเด็กด้านสภาพจิตใจ และต้องตรวจสอบในรายละเอียดว่าเด็กเป็นผู้เสพ และผู้ติดยาเสพติดหรือไม่ หากพบว่ามีการเสพยาเสพติดจริง ก็จะนำเด็กชายเข้าสู่กระบวนการบำบัดรักษา และฟื้นฟูฯ ต่อไป
       
       ด้าน น.ส.ขวัญใจ กล่าวยอมรับว่า ตนเป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวจริง แต่ยืนยันว่าผงสีขาวที่ปรากฏในคลิปเป็นเพียงผงแป้ง ไม่ใช่ยาเคแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่ทำไปด้วยความคึกคะนองเล่นสนุก และไม่ได้ตั้งใจโพสต์ลงในอินเทอร์เต แต่เนื่องจากตนใช้โปรแกรมโซเชียลแคมในการบันทึกภาพ ซึ่งเวลาเซฟคลิปมันก็จะเผยแพร่ลงในเฟซบุ๊กไปโดยอัตโนมัติ ซึ่งตนไม่ได้ตั้งใจเป็นผู้เผยแพร่ โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ถ่ายไว้ในโทรศัพท์มือถือตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว และตัวเองไม่ได้เป็นผู้โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊ก หรือยูทิวบ์ แต่อย่างใด คาดว่าน่าจะมีบุคคลอื่นเป็นผู้นำคลิปมาโพสต์ แต่คิดว่าคงไม่ใช่แฟนเก่าตน เพราะว่าแฟนเก่าตนไม่เล่นพวกโซเชียลเน็ตเวิร์ก อีกทั้งตนก็ได้ลบคลิปดังกล่าวในโทรศัพท์ไปหมดแล้ว จึงไม่รู้ว่าคลิปดังกล่าวมาได้อย่างไร ซึ่งตนเชื่อว่าน่าถูกกลั่นแกล้งมากกว่า ส่วนเด็กที่ปรากฏในคลิปเป็นลูกของเพื่อน ซึ่งตอนเกิดเหตุที่ถ่ายคลิปแม่เด็กก็อยู่ในห้องด้วย ส่วนเรื่องที่ชูนิ้วก้อยนั้น เป็นสัญลักษณ์ประจำกลุ่มของตนเอง โดยเวลาพบกันจะชูนิ้วก้อยใส่กัน ไม่ได้เป็นการสอนเสพยาแต่อย่างใด
       
       น.ส.ขวัญใจ กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนยอมรับว่าเคยเสพยาบ้าจริง แต่เลิกไปนานกว่า 6 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากที่ปรากฏเป็นข่าวรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะส่งผลกระทบต่อชีวิต และหน้าที่การงานของตัวเอง จนทำให้ถูกตัดสินให้ออกจากการประกวดมิสแม็กซิม 2013 ที่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ส่วนกรณีที่ถ่ายรูปคู่กับแอลโอรส นั้น เป็นเพราะความชอบส่วนตัว ซึ่งบ้านแม่ของเด็กในคลิปอยู่แถวบ้านแอลโอรส และตนบังเอิญไปเจอกัน ซึ่งช่วงขณะนั้นแอลโอรส กำลังโด่งดังจึงอยากขอถ่ายรูปคู่ด้วย ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับแก๊งโอรสแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ตนอยากฝากขออย่าทุกคนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เพราะมันเป็นสิ่งที่ไม่ดี
       
       “รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะว่ามันทำให้เสียโอกาสในหน้าที่การงาน และยังโดนตัดสิทธิในการประกวดสาวแม็กซิม ทั้งที่เข้าไปสู่รอบ 20 คนสุดท้ายแล้ว ส่วนคลิปดังกล่าวขอยืนยันว่าไม่ใช่ยาเค เป็นเพียงแค่แป้งธรมดาจริงๆ ซึ่งมีอีกคลิปหนึ่งที่จะเห็นว่ามีการเทแป้งลงไป แต่คนโพสต์กลับตัดต่อเจาะจงนำมาเฉพาะส่วนนี้เท่านั้น เหมือนกับต้องการจะแกล้งตน และน่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องการประกวดสาวแม็กซิมด้วย แต่หากตรวจสอบแล้วพบว่าตนมีสารเสพติดในร่างกายจริงก็ยินดีที่จะรับโทษต่อไป”
       
       พล.ต.ต.พิสิษฐ์ เปาอินทร์ ผบก.ปอท. กล่าวว่า สำหรับกรณีการกระทำผิดในการเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยืนว่ายืนยันว่าไม่ได้เป็นผู้โพสต์คลิปลงในโซเชียลเน็ตเวิร์ก แต่เจ้าตัวยังคงมีภาพปรากฏในคลิปด้วย ทาง ปอท.จึงต้องทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงว่าคลิปดังกล่าวใครเป็นผู้นำมาโพสต์ ซึ่งจะมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ มาตรา 14 ซึ่งมีโทษจำคุก 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท นอกจากนี้ ยังได้ประสานกระทรวงไอซีทีในการบล็อกคลิปดังกล่าวแล้ว ซึ่งถ้าหากตรวจสอบพบว่าใครเป็นผู้โพสต์คลิปดังกล่าวอีกครั้ง หรือมีการแชร์ต่อๆ กันไปก็จะมีความผิดด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะทำการนัด น.ส.ขวัญใจ มาสอบปากคำในฐานะพยาน ในวันที่ 6 พ.ค. นี้ เวลา 10.00 น. ที่ บก.ปอท.
       
       ด้าน นพ.อังกูร กล่าวว่า หลังจากนี้จะนำตัว น.ส.ขวัญใจ ไปทำการตรวจปัสสาวะ และตรวจร่างกาย เพื่อตรวจสอบว่ามีสารเสพติดในร่างกายหรือไม่ โดยจะทำการสุ่มนัดหมายเพื่อมาตรวจ ใช้เวลาประมาณ 4-6 เดือน ถ้าหากพบว่าไม่มีสารเสพติดก็จะตัดปัญหาตรงนี้ได้ แต่หากพบว่า น.ส.ขวัญใจ มีการผิดนัด หรือไม่ยอมมาตรวจตามที่นัดหมาย ก็อาจเข้าข่ายว่าอาจมีสารเสพติดจึงไม่ยอมมาพบเจ้าหน้าที่ ส่วนเด็กชายในคลิปนั้นหากมีการเสพยาจริงสารเสพติดจะอยู่ในร่างกายประมาณ 3-4 วัน แต่การตรวจสอบว่าเคยเสพยาหรือไม่นั้นสามารถตรวจสอบได้จากเส้นผม

ข่าวล่าสุด ในหมวด
จำเลยคดีอุ้มฆ่าอัลรูไวลีแจ้งจับอัยการ ตร. ดีเอสไอ ปล่อยพยานหนี
พ่วง 18 ล้อประสานงามอเตอร์ไซค์ ด.ต.จราจรกลางดับคาที่
พบศพ ด.ต.ลาดกระบัง มือยิงอดีตแฟนสาว ยิงตัวตายในรถที่ จ.น่าน
5 คนร้ายอุกอาจปืนยิง-ระเบิดซ้ำ จี้ชิง จยย.เด็กส่ง นสพ.กลางรัชดาฯ
ผบ.ตร.งดรับของขวัญปีใหม่ กำชับ ตร.ดูแล ปชช.อย่างดีที่สุด
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 20 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 3 คน
15 %
ไม่เห็นด้วย 17 คน
85 %
ความคิดเห็นที่ 19 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่เป็นของปลอม(แป้ง) มันอยุ่ตรงที่การที่ไปสอนเด็ก ให้ทำแบบนี้ แค่นี้ก็แยกถูกผิดไม่ได้เร้อะ
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครไม่เชื่อว่าแป้ง กด+
บวก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอจะฟันธงได้ว่าอีพวกไปประกวดแม๊กซิมเป็นพวกสก๊อยอัพหน้าทั้งนั้น
แพมเพิ่ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น.ส.ขวัญใจ เข็มประดับ หรือ “ร็อกซี่ แม็กซิม” อายุ 19 ปี
กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนยอมรับว่าเคยเสพยาบ้าจริง แต่เลิกไปนานกว่า 6 ปีแล้ว

ติดยาตอนอายุ 13 ปี เหรอ( 19-6=13) หรือเริ่มก่อนอายุ 13 ปี

ส่วนสาเหตุที่ทำไปด้วยความคึกคะนองเล่นสนุก และไม่ได้ตั้งใจโพสต์ลงในอินเทอร์เต แต่เนื่องจากตนใช้โปรแกรมโซเชียลแคมในการบันทึกภาพ ซึ่งเวลาเซฟคลิปมันก็จะเผยแพร่ลงในเฟซบุ๊กไปโดยอัตโนมัติ ซึ่งตนไม่ได้ตั้งใจเป็นผู้เผยแพร่ โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ถ่ายไว้ในโทรศัพท์มือถือตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว

ส่วนกรณีที่ถ่ายรูปคู่กับแอลโอรส นั้น เป็นเพราะความชอบส่วนตัว ซึ่งบ้านแม่ของเด็กในคลิปอยู่แถวบ้านแอลโอรส และตนบังเอิญไปเจอกัน ซึ่งช่วงขณะนั้นแอลโอรส กำลังโด่งดังจึงอยากขอถ่ายรูปคู่ด้วย

แม่ของเด็กเดินผ่านหน้าบ้านแล้วขอถ่ายรูปด้วยกัน มันแปลกตรงที่ว่า ขณะนั้นกำลัง พี้ยาอยู่ จริงหรือเปล่า ถ้าเลิกเล่ยยาแล้ว มันอยู่ในมือได้อย่างไร แล้วยังยกนิ้วก้อยแสดงเชิงสัญญาลักษณ์ ให้พักพวกรู้อีก

สรุป โกหกทังนั้น
โกหก จับได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีเลว!
มีแต่บ้านเมิงนั่นแหละที่พี้ยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาตรฐานสาว maxim แต่ละคน ...เฮ้อ
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหล..มาก
ยิ่งแหล ยิ่งเละ..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยายนี่....พยายามแหล แข่งกับหญิงชั่วเร่ขายชาติอีกแระ!
ขี้หกทั้งเพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลกดีนะ..คดีนี้ ตอนแรกระดับ ผกก.ออกมาแถลงข่าวเตือน แต่ตอนมอบตัว อดีตคนระดับสอบตก.เลือกตั้งแล้ว(หน้าด้าน)กลับเป็น ตำรวจ ออกมานั่งเกาะกระแสคดีกิ๊กก๊อก นี้เองเลยนะ.. สงสัยจะค่อยๆออกมาเปิดตัว เล่นลิเก แล้ว หน้าาด้านหนน้าทนได้สุดๆๆ เพพราะสงสัยไปบอก ผกก.หรือลูกน้อง ว่างานนี้ ขอข้าฯแสดงเองนะ ผกก.ไม่ต้อง ไม่งั้นมันคงไม่ลงทุนออกมานั่งเสนอหน้าแบบนี้ ในวันหยุด..
แสดงได้ทุเรศส้นดี..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คดีนี้จะมีการตรวจฉี่ ตำกวดต้องคึกคักหน่อย
ไม่มีคลิป
 
ความคิดเห็นที่ 46 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำตัวให้ให้มีค่า ดีกว่าทำหน้าให้ดูดี จะกว่านะ
Bee_za_1122@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
karee jing na
pop
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโง่ อีเลว คงพอๆกับอีโง่เร่ขายชาติ
ร้อกซี่ เศษสเปิร์มโง่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อEโง่นี่จริงๆสามัญสำนึก ผิดชอปชั่วดีมีบ้างไหม
ถูกผิดเขาดูที่การกระทำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมกับที่ไม่เลือกพงศพัฒน์ เพราะพี่แกทำได้แค่คดีแบบนี้เท่านั้น ไม่รู้ผลงานแบบนี้เข้าตายัยปูได้ไง หรือเพราะโง่เหมือนกันนะ
ฟาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จมูก บั้งไฟพญานาค คางเเหลมเหมือนเเม่มดเลย นิสัยก็ต่ำเหมือนสัตย์ไร้สมอง
e wane narok
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปรดเข้าใจ กระหรี่ไม่ใช่หญิงชั่ว กระหรี่แค่เร่ขายตัว แต่หญิงชั่วเร่สอนเด็กให้ติดยา
ชัย ราชภัฏ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่เมิง 19 เองเหรอ ตูนึกว่า 39 ทำไมสมองไม่เกินกว่าอายุเหมือนหน้าเมิงน่ะ
ไม่รู้จะด่าว่าอะไรดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายุ 19 หิบานยิ่งกว่าปากอีกนะ นังแรด
หุหุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มานเสบยาตั้งเเต่นมยังไม่ขึ้นเห่อเดกสมัยนี้เลวได้ไจ
พี่สอนน้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ไทยวันนี้
กระหร่องกระแหร่ง สิงห์อิสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซึ่งช่วงขณะนั้นแอลโอรส กำลังโด่งดังจึงอยากขอถ่ายรูปคู่ด้วย

นี่ถ้าผมเป็นดาราหนังโป๊พิกาจู้ใหญ่ เค้าก็คงมาขอถ่ายรูปพิกาจู้ผมวางคู่กับหน้าเค้า แล้วโพสลง IG มั้ง
ไม่ดังแต่ใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ อายุ 19 ปี...... เลิกไปนานกว่า 6 ปีแล้ว
นี่มันหมายความว่ายังไง...
เด็กใจแตกชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระแสการทำอะไรเลวๆ แล้วมาโพสเพื่อจะได้เป็นข่าวนี้เรื่องเยอะขึ้นเรื่อยๆ
เรื่องดีมีไม่ทำ หรือทำไม่เป็น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องครับ ตัวอะไรอยู่ข้างๆๆน้องอ่ะครับ น่าตามันคุ้นๆๆนะ ใช้ หมาจู หรือเปล่าครับ
ชินนอนวัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นแป้งเด็กต้องระคายจมูกแล้วอีง่าวเอ๊ย
ช่างกลแห่งแรกของประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พงพัศ พาไปจัดหนักแล้วแน่ๆ
8195
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จูดี้กลับมาทำงาน(เอาหน้า)แล้วเหรอ
แถซะเลือดซิบเลยนะน้องร็อกซี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ่องตรง น้องก็ได้แค่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย นั่นแหละ
ใจบ๊อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยเพราะศัลยกรรม แต่ก็ยังไร้สมอง
@@@
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเสพ
ชอบเสพ
สอนเด็กเสพ
ชอบแอล
ถ่ายรูปกับแอล
รู้ปลายทางเธอแระ...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก่งจังน้อง ต่อไปก็คลิป สอนเด็กอม K ใช่มะ ท่าทางช่ำชองนี่
นางขวัญจิ๋ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่นะเมิง
Vigilante
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอคนข้างๆนีใช่คนที่เคยขโมยวิทยุที่เมืองนอกและพอไปสมัครเป็นผู้ว่าไม่ได้รับเลือกก็ยังหน้าด้านกลับมาเป็นตำรวจป่ะครับ
หน้าคุ้นไ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมองเล็กกว่านม
ทำไปได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยใสแต่ไร้สมองนะเมิง
Vigilante
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หญิงร้าย กับ ชายชั่ว

ภาพแห่งปีเลยทีเดียว
f
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่เป็นของปลอม(แป้ง) มันอยุ่ตรงที่การที่ไปสอนเด็ก ให้ทำแบบนี้ แค่นี้ก็แยกถูกผิดไม่ได้เร้อะ
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครไม่เชื่อว่าแป้ง กด+
บวก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอจะฟันธงได้ว่าอีพวกไปประกวดแม๊กซิมเป็นพวกสก๊อยอัพหน้าทั้งนั้น
แพมเพิ่ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนดีๆำไม่มีใครอยากไปใกล้ชิดสนิทสนมกับไอ่เห่แอลโอรสหรอก อีดรอกเอ๊ย
แพมเพิ่ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายุ 19 เลิกมา 6 ปี แสดงว่าเสพยาตั้งแต่อายุ 13

อายุ 13 เสพยา คบกับแก๊งส์กวนเมือง
ฮ่าฮ่า ไม่อยากจะคิด
ด่ามรึงได้ เพราะกรูไม่เสพยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนี่ กะ อีปู ใครโง่กว่า กัน โหวตหน่อย ..
88
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอแหล
เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้อ่านข่าว นะ แต่รู้สึก ว่า ไอ พงศพัศ ควายแดง เสรือก อารัย ด้วย เนี่ย กะไอข่าว มะโน สาเร่ ถนัดนักก..
ควายแดง ไปให้พ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทีไอ้เสก ล่ามโซ่ ทำไมพวกตำรวจถึงประคบประหงมดีจัง มันสูบยิ่งกว่า สอนอีกนิ หรือว่า เป็นเพราะไอ้เสก มันเป็นลูกเขยตำรวจ
เทพสายลับแห่งยุติธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายุ 19 บอกว่าเลิกยาบ้ามากว่า 6 ปีแล้ว แสดงว่าเล่นยาตั้งแต่อายุ 12-13 เลยเหรอ เข้าท่าแฮะ
อือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จมูกหรือนั่น เป็นสันนึกว่าไม้บรรทัด
ของปลอม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาก็บ่งบอกอยุ่แลัวเหมือนคนติดยา ยิ่งนั่งใกล้กันกับเสาไฟฟ้ายิ่งเห็นชัด
dan
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกคุณเชยจัง
ใคร ๆ ก็ใช้กัน
จบแล้ว ประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี้คือตัวอย่างของคำว่า "สวยแต่โง่"
777
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจตนากระทำโชว์ให้เข้าใจเป็นอย่างนั้นก็ผิดแล้วน้อง....และผิดอย่างไม่น่าให้อภัยที่กระทำต่อผู้เยาว์เยี่ยงนี้
อย่าแถในสิ่งที่ได้ทำลงไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
i-สันทีนข้างมานั่งทำเข้รัยวะ
fck a police
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีเลว!
มีแต่บ้านเมิงนั่นแหละที่พี้ยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเป็นแป้งก็เถอะ แล้วเธอทำทำไม รู้นะคิดอะไรอยู่
เรื่องดีๆมีให้ทำตั้งเยอะ ไม่รู้จักทำ ทำแต่เรื่องเลวๆนะ
คนมันจะเลวนี่ ช่วยไม่ได้จริงๆ
อย่ามาแก้ตัว ไม่ได้ผลหรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014