หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | สน.พระอาทิตย์
 

“เทวดาหนุ่ย” รปภ.ยิ่งลักษณ์ แหกกฎเข้า “โรงเรียน ผกก.”

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม 28 พฤษภาคม 2556 01:26 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“เทวดาหนุ่ย” รปภ.ยิ่งลักษณ์ แหกกฎเข้า “โรงเรียน ผกก.”
พ.ต.ท.วทัญญู วิทยผโลทัย (รูปจากอินเทอร์เน็ต)

สน.พระอาทิตย์ / สามยอด
       
       ดูท่า “เทวดาดวง” ร.ต.อ.ดวงเฉลิม อยู่บำรุง บุตรชายหัวแก้วหัวแหวน ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี ที่พยายามผลักดันให้เติบโตในราชการตำรวจ นั่งเก้าอี้สารวัตรอย่างเร็วที่สุด คงจะสู้ “เทวดาหนุ่ย” พ.ต.ท.วทัญญู วัชรผโลทัย ผู้ช่วยนายเวร (ผู้ช่วย นว.) ของ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รอง ผบ.ตร.และเลขาฯ ป.ป.ส.ไม่ได้เสียแล้ว เพราะตอนนี้เทวดาหนุ่ยกำลังแตะเก้าอี้ ผู้กำกับการ (ผกก.) อยู่วันสองวันนี้แล้ว
       
       พ.ต.ท.วทัญญู หากใครนึกหน้าไม่ออก ถ้าบอกให้นึกถึงตำรวจหล่อๆ หน้าขาวๆ มีใบหูเล็กๆ ลีบๆ ยืนอยู่ด้านหลังคอยติดตามรักษาความปลอดภัย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ไปทุกแห่งทุกหนคนนั่นละ และก็เป็นคนเดียวกับที่เคยเป็นตำรวจชุดรักษาความปลอดภัย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร สมัยดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร อดีตภรรยา พ.ต.ท.ทักษิณ รวมทั้งครอบครัว พ.ต.ท.ทักษิณ ก็น่าจะร้องอ๋อจำกันได้
       
       การเรียก พ.ต.ท.วทัญญู เป็นเทวดาไม่ใช่อุปโลกน์เรียกเอาสนุกปาก แต่เพราะเส้นทางการเติบโตชีวิตราชการสีกากีของ พ.ต.ท.วทัญญู หรือที่คุ้นๆ กันในชื่อสารวัตรหนุ่ยนับตั้งแต่ออกมาจากสำนักงาน พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ อดีต ผบ.ตร.มาอยู่ในทีมอารักขาพ.ต.ท.ทักษิณ สมัยที่ พล.ต.ต.อรรถกฤษ ธารีฉัตร ผู้อำนวยการกองสลากฯคนปัจจุบัน เป็นหัวหน้าทีมอารักษานายกฯทักษิณ ก้าวขยับดุจเทวดา
       
       แม้ช่วงที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ถูกยึดอำนาจใหม่ๆ เส้นทางชีวิตราชการ พ.ต.ท.วทัญญู ตกฮวบตามเจ้านาย ถูก พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ผบ.ตร.สมัยนั้นเซ็นคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ 91/2551 ลงวันที่ 6 ก.พ.2551 ให้ไปเป็น สว.สป.สภ.กรงปินัง จ.ยะลา แต่ก็ไม่ลงไปทำงานอย่างจริงจัง เพราะมีคำสั่งให้มาช่วยราชการสำนักงาน พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ช่วงที่เป็น รอง ผบ.ตร.และมาอยู่ที่บ้านจันทร์ส่องหล้า
       
       จนพรรคพลังประชาชนชนะการเลือกตั้งและเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ก็มีคำสั่งแต่งตั้ง พ.ต.ท.วทัญญู กลับมาอยู่สันติบาล เป็น สว.ฝขว.10 บก.ส.1 (บก.น.7) มีหน้าที่ดูแลเขตบ้านจันทร์ส่องหล้า ที่คุณหญิงอ้ออยู่ จากนั้นก็ขยับโยกย้ายอีกครั้งไปเป็น สว.(ร้อยเอ็ด) กก.2 บก.ส.1 ซึ่งถือว่าไม่ธรรมดาทีเดียว
       
       จากนั้นที่สร้างความฮือฮาและตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ก็ช่วงขยับขึ้น รอง ผกก.ในตำแหน่ง ผู้ช่วยนายเวร พล.ต.อ.พงศพัศ หลังจาก พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ขึ้นเป็น ผบ.ตร.ได้ลงนามคำสั่งแต่งตั้ง พ.ต.ท.วทัญญู จาก สว.(ร้อยเอ็ด) กก.2 บก.ส.1 เป็น ผู้ช่วยนายเวร โดยให้คำสั่งมีผลวันที่ 8 ก.พ.ในปีนั้น
       
       ทั้งๆ ที่ในปีนั้นตำรวจระดับ รอง ผกก.-สว.ทั่วประเทศต่างตั้งหน้าตั้งตารอการแต่งตั้งโยกย้าย ที่ยืดเวลาจากวาระปกติออกไปถึงสิ้นเดือน มี.ค.แต่จู่ๆ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ กลับเซ็นคำสั่งตั้งนายเวร และผู้ช่วยนายเวร ให้กับ พล.ต.อ.พงศพัศ เพียงแค่ 2 ราย ทั้งๆ ที่อีกเพียงเดือนกว่าก็แต่งตั้งระดับ รอง ผกก.3 สว.แล้ว กลับรอไม่ได้
       
       ส่วนหนึ่งก็เป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่าการแต่งตั้งก่อนคนอื่นก็จะได้เปรียบเมื่อนับอายุราชการในลักษณะวันชนวัน เพราะกินอาวุโสเพื่อนในปีเดียวกันมาเกือบ 2 เดือน โดยการแต่งตั้งครั้งนั้น พล.ต.อ.พงศพัศ อ้างเหตุผลที่เสนอให้ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ อนุมัติแต่งตั้งลูกน้องให้ มาจากเรื่องของการบริหารราชการว่าต้องการแต่งตั้งนายเวรและผู้ช่วยนายเวร มาปฏิบัติหน้าที่ช่วยงาน
       
       และการแต่งตั้งก็เป็นไปด้วยความรวบรัดรีบเร่ง เพียงแค่ไม่กี่วันก็เสร็จสิ้น เมื่อ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ มอบหมายให้ พล.ต.อ.ปานศิริ ประภาวัต รอง ผบ.ตร.เป็นประธานประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองเมื่อวันจันทร์ที่ 6 ก.พ.2555 และ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ได้ลงนามคำสั่งวันที่ 7 ก.พ.2555 มีผลตั้งแต่วันที่ 8 ก.พ.2555
       
       แต่ตลอดห้วงเวลา 1 ปีที่ผ่านมา แม้ พ.ต.ท.วทัญญู ได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้ช่วยนายเวรพล.ต.อ.พงศพัศ ก็ไม่ได้เข้ามาทำงานในหน้าที่ผู้ช่วยนายเวร ตามที่ได้รับการแต่งตั้ง ถึงขนาดสำนักงาน พล.ต.อ.พงศพัศ อยู่ชั้นใด ห้องไหน ถาม “สารวัตรหนุ่ย” ก็คงไม่รู้ เพราะการทำหน้าที่ส่วนใหญ่จะเป็นหัวหน้าทีม รปภ.นายกฯยิ่งลักษณ์ ติดตามไปทุกหนทุกแห่งมากกว่า
       
       อย่างไรก็ดี ทุกเรื่องราวที่ผ่านมาคงไม่เพียงพอที่จะเรียก “เทวดาหนุ่ย” หากไม่ใช่เกิดกรณีล่าสุด ที่แวดวงสีกากีถึงขนาด “ตาค้าง” หลังจากเห็นรายชื่อผู้เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร ผกก.รุ่น 92 ที่มีกำหนดเรียนตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ.2556 เป็นต้นมา และสิ้นสุดหลักสูตรวันที่ 7 มิถุนายน 2556 ที่วิทยาลัยการตำรวจ ถนนวิภาวดีรังสิต ประกาศออกมาปรากฏมีชื่อ “พ.ต.ท.วทัญญู วิทยผโลทัย” เป็นนักเรียนเข้าอบรมโรงเรียน ผกก.ลำดับที่ 108 อยู่ด้วย
       
       การที่ พ.ต.ท.วทัญญู เข้าอบรมโรงเรียน ผกก.ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ที่แปลกและสร้างความฉงนสนเท่ห์ให้กับตำรวจ โดยเฉพาะบรรดารอง ผกก.ทั่วประเทศ ก็ตรงคุณสมบัติการเข้าเรียนของ “สารวัตรหนุ่ย” ครบ ตามกฎ ตามระเบียบ ตามกติกาแล้วหรือ เพราะตามกฎกติกาผู้ที่มีสิทธิเข้าเรียนอบรมโรงเรียน ผกก.ต้องครองตำแหน่ง รอง ผกก.มาไม่น้อยกว่า 2 ปี บวกคะแนน 21 แต้ม (เป็นอย่างน้อย) คะแนนมาจาก ความประพฤติ 10 แต้ม วุฒิ ป.ตรี 6 แต้ม ป.โท 7 แต้ม 2 ขั้น 1 แต้ม ครั้งขั้น ครั้งแต้ม
       
       แค่คุณสมบัติแรก พ.ต.ท.วทัญญู ก็ไม่เข้าข่ายได้สิทธิเข้าเรียนแล้ว เพราะเพิ่งครองตำแหน่ง ผู้ช่วยนายเวร หรือเทียบเท่ารอง ผกก.เมื่อวันที่ 8 ก.พ.2555 นับถึงวันที่เริ่มเรียนวันที่ 18 ก.พ.2556 ก็ดำรงตำแหน่งไปเพียง 1 ปี 10 วัน ไม่ถึง 2 ปี ตามกฎ ระเบียบ กติกา ที่กำหนดไว้
       
       การแหกกฎ แหกระเบียบ แหกกติกา ที่กำหนดไว้ คงไม่ต้องบอกว่าทำเพื่ออะไร เพราะในแวดวงตำรวจต่างก็รู้อยู่ว่าการจะขึ้น ผกก.หรือตำแหน่งเทียบเท่าได้ เช่น นายเวร รอง ผบ.ตร.หรือ ผู้ช่วยนายเวร ผบ.ตร.ต้องแต่งตัวให้ครบก่อน การแต่งตั้งให้ครบขึ้น ผกก.ก็ต้องผ่านการอบรมโรงเรียน ผกก.รวมทั้งก็ไม่แปลกใจวิธีการใช้ “อภิสิทธิ์”เหนือคนอื่น เพราะเป็นเหมือนเจ้านายตระกูลเอ้ที่ไปอยู่ด้วย
       
       แต่คนที่เซ็นอนุมัติให้ “เทวดาหนุ่ย” แหกกฎ แหกระเบียบ แหกกติกา ทำลายวัฒนธรรมสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สร้างความระส่ำและความลักลั่นให้เกิดขึ้นกับคนในองค์กร ต้องหดหู่เสียความรู้สึกกับหน่วยงานที่มีหน้าที่ผดุงความยุติธรรมให้กับชาวบ้านนี่ซิ
       
       ผู้นำสีกากี ที่ชื่อพล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ต้องมีคำอธิบายให้กับลูกน้องและชี้แจงให้สังคมเข้าใจ

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ชำแหละเหตุเปลี่ยนตัวผู้พิพากษาคดีอัลรูไวลี - ลอกคราบตำรวจเก่า
จับ “โกตี๋” วัดใจ “อดุลย์ - ประยุทธ์” ทำคุณเพื่อชาติก่อนเกษียณ
“ไปป์บอมบ์” โยงคนเสื้อแดง “เป็ดเหลิม” รวบรัดชิงเป่าคดี
“เสื้อแดง” ระแวงตำรวจมะเขือเทศ กลายพันธุ์-ทรยศ
“ตำรวจข้าวโพดคั่ว” จัดฉากจับมือปืน “ป๊อปคอร์น” เก๊
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 124 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 23 คน
19 %
ไม่เห็นด้วย 101 คน
81 %
ความคิดเห็นที่ 6 +144 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้ว่า พล.ต.อ. อดุลย์ มือปราบม็อบเสธ.อ้าย จะว่าอย่างไร?

เพราะข้าราชการมันทำตัวกันอย่างนี้นี่แหละ ประชาชนเขาถึงเกลียดเข้าไส้

มหาดไทย มันทำกันยิ่งกว่านี้อีก มีทั้งข้ามหัว ขาดคุณสมบัติ ยัดเงินซื้อตำแหน่งนายอำเภอ ผู้ว่าฯ กันเป็นแสน เป็นล้าน จะไม่ให้พวกมันรับใช้นักการเมืองได้ยังไง

เสียดายภาษี
ที่นี่ประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชื่นชมเขานะ เพราะเห็นภาพในหลายเหตการณ์
ทำหน้าที่เป็นองคชาต พิทักษ์นายได้สุดตรีนจริงๆ
ขี้ข้าสมบูรณ์แบบ
จำหน้ามันได้ตั้งแต้นั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับวัน ประเทศไทยยิ่งเพี็ยนขึ้นทุกวัน
- เอาน้องสาวติ๊งต๋องเป็นนายยก.
- เอาตลกสภาโจ๊กสั่งเผาเมืองเป็นรัฐมนตรี
- เอาไอ้ปื๊ดเข้าเป็นตำรวจ ถามดาบยิ้มหรือยัง
- เอาผู้ว่าสอบตกเป็นรองผบตร.อีก
- อื่นๆ จำไม่หมด
กูละบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วทัญญู เป็น นรต.รุ่น 49 เข้า รร.นรต.ตามโครงการช้างเผือกรุ่นแรก โดยวทัญญูเป็นนักบอลทีมสโมสรกสิกรไทย จำได้ว่าคนนี้เตะบอลไม่ใส่กางเกงใน ส่วนเส้นทางอาชีพตำรวจนั้นคงไม่ใช่ตำรวจอาชีพหรอก เพราะเดินตามนักการเมืองตลอด ส่วนชื่อตำแหน่งจะเป็นอะไรก็เป็นไปตามเส้นทางที่เจ้านายกำหนดให้อยู่แล้ว สรุป เขามีเส้นเป็นอะไรก็เป็นไปเหอะ ไม่แน่นะดึก ๆ ตอนออกทัวร์ต่างจังหวัด เจ๊แกเหงา ๆ อาจเรียกวทัญญูไปแก้เหงาก็ได้นะ ปล่อยแกเถอะ...
รุ่นพี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ๋อ เจ้ารปภ.คนนี้เอง ที่ยืนเท้าเอวด่ากับแม่ค้าซ.ละลายทรัพย์สีลม วันที่ไอ้เหลี่ยมไปกินเตี๋ยว แล้วโดนผู้คนโห่ คงแดรกไม่เป็นสุขหรอก
ทักษิณตายทุกอย่างจบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายคนนี้เป็นข้าราชการกินเงินเดือนจากภาษีปชช.ด้วยเหรอ นึกว่าเป็น บอดี้การ์ด ของพวกตระกูลชิน
นก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่อู๋ครับ ถ้าปล่อยให้ทำกันได้ขนาดนี้ ก็ตั้งน้องหนุ่ยคนนี้เป็น ผบ.ตร. แทนพี่ไปเถอะครับ...
คนเหนืออยู่ใต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว มียศด้วย นึกว่าเป็น รปภ
//
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นมานานแล้วเขาตามติดตระกูลชินเท่านั้นไม่เคยเห็นทำหน้าที่ตำรวจเหมือนคนอื่นเครื่องแบบก็ไม่เคยเห็นมันใส่ อารักขาเฉพาะะตระกูลชินก็สมควรไปเป็นรปภตระกูลชินไม่ควรเป็นตำรวจผู้พิทักษ์สันติราษฎร์
ไม่น่าเรียกตำรวจไร้สำนึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...เอาเหิ้ยเข้าเรียน ออกมาจะมีดีออกมาเหรอครับ...เอาหัวแม่ตรีนคิดยังได้...
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนชื่นชมอาชีพและเครื่องแบบตำรวจมาก
รู้สึกว่าเป็นอาชีพที่มีเกียรติมาก มองดูน่าเกรงขาม
แต่เดี๋ยวนี้ รู้สึกว่าอาชีพตำรวจเครื่องแบบตำรวจน่ารังเกียจ
เพราะส่วนมาก โดยเฉพาะตำแหน่่งใหญ่ ๆ มักใช้เครื่องแบบหากินกับประชาชนและรับใช้นักการเมืองซะมากกว่า แทบจะเช็ดรองเท้าให้ใส่เลย
ประชาชนธรรมดา พวกท่านมองเหมือนหมา
แต่ก็นั่นแหละ ในสายตาประชาชนท่านก็คือหมาเช่นกัน
ผู้หญิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประธานบอร์ด รสก.มันส่งคนไปยึดหมดแล้ว อสมท. ทอท ปตท กฟผ บินไทย เอย แต่ละตัวที่ไปเป็น แมร่งดูไม่จืด ความรู้มีแค่ไหนก็ไม่รู้ วิเชษฐ์ เกษมทองศรี งี้ ส่งไปคุม ปตท.มันจบอะไรมารู้ๆๆกัน ช่าวว่า กค.นี้ กรรมการ ผจญ. ปตท.เตรียมหางานใหม่ด้วย..
รอมันยึดให้หมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม...ก็มันทำโอฯไม่รู้กันหรือไง รุ่น30ยังเป็นผกก.ก็เยอะ นี่รุ่น49จะเป็นผกก.ไม่เห็นแปลกเลย คนเรามีความสามารถต่างกัน แต่วงการนี้มันอยู่ที่ลิ้นกับมือและตีนกับตัง 4อย่างนี้เอง กล่าวคือ-
1/ลิ้นก็ต้องเลียเก่ง
2/มือก็ต้องมีกาวจะได้เกาะ(เก้าอี้)แน่น
3/ ตีนก็ต้องวิ่งเก่ง,กระโดดค้ำถ่อเก่ง
4/ตังมีไว้จ่าย
มีตังแต่ไม่มีตั๋ว มันก็แห้ว
มีตั๋วแต่ไม่มีตัง มันก็แห้ว
วงการอุบาทนี้ ถึงฤดูการวิ่งนะ แม้นแต่นักวิ่งเหรียญทองทีมชาติยังอายเลย เพราะมันทั้งวิ่งทั้งกระโดดค้ำถ่อข้ามหัวรุ่นพี่ได้อย่างหน้าตาเฉยไง555555555
วงการนักวิ่ง!!!!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นนายร้อยก็ใช้เส้นเข้า ทำงานเลียไข่นายมาตลอด
ควาวนี้ได้ดีเพราะกาหรี่ให้ ไร้ศํกดิ์ศรียิ่งนัก
ตำรวจแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อภิสิทธิ์ชนครองเมือง มวลชนเสื้อแดงคงเป็นได้แค่ไพร่ไปทั้งชาติ
เบื่อหน่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมผมในฐานะผู้เสียภาษี ต้องเอาเงินภาษีมาสนับสนุนทุนการศึกษาของคนที่เข้าไปรับใช้นักโทษหนีคดี ในขณะที่ตัวเองถือยศตำรวจอยู่ในขณะนั้น

และทำไมคนที่สมรู้ร่วมคิดพานักโทษหนีอาญาแผ่นดินถึงไม่ถูกลงโทษ
ทำไม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิกขยายรูปแล้วสยองคะ ปลวกชัดๆ
หล่อตรงไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งไปอยู่สามจังหวัดชายแดนใต้สัก 1 ปีก่อนติดยศผู้กำกับ
seamilar@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเก่งไม่ได้ดี
คนดีไม่โต
คนของกูถึงจะเก่งและดี
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกไอ้เหลิมกับน้องมันเปิดบ่อนบาคาร่าที่ ร้านนิวเฟรนด์ มหาชัย ซึ่งดัดแปลงเป็นบ่อนขนาดใหญ่ และก็เส้นใหญ่ ไม่มีใครกล้าจับ......พี่กิ๊กช่วยด้วยครับ...
พธม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้พิทักษ์ ทรราช
ลิ้นกระดาษทราย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อนกูจบ นายร้อยสามพราน จะเกษียรอีก 2ปี ยังเป็น พตท อยู่เลย มันเลียไม่เป็นว่ะ
อนาจ ตำรวยไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ!คิดว่าเป็นปัญหาของเพื่อนคุณแล้วแหละ อย่าโทษคนอื่นเลย
จริงอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องจริงถ้าไม่มีเงินซื้อตำแหน่งผกก.ก็เกษียณที่พ.ต.ท.จ้า
เรื่องจริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงไม่ใช่ปลิงมั้งเลยไม่โต
ปลิง
 
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเด็ดหัวไอ้ลิ่วล้อนี้ก่อน
TKO
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นหน้าเห็นตา เห็นการกระทำก็รู้แล้วว่า "เลียเก่ง" นังปูชอบอ่ะ ขอบอก
เกลียดทรราชย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้จังไปเปนแคมข้างใหนหละ
ชาติ
 
ความคิดเห็นที่ 54 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุแหม เพิ่งถึงบางอ้อ สงสัยมานานแล้วเกี่่ยวกับไอ้ตี๋คนนี้ ทำไมถึงสนิทชิดเชื้อกับแซ่ชินเหลือเกิน ต้องใช้งานทั้งพี่ทั้งน้อง ผลงานคงประทับใจเพราะท่าทางมันเหมือนขี้ข้าในบ้าน นึกว่าเป็นรปภ.เฝ้าหน้าบ้าน เคยสงสัยท่าทีของมันว่าหลังๆ นี่ชักกร่างขึ้น เลยแอบคิดว่านางยกหญิงคงประทับใจหลงใหลในบทบาท จึงให้ท้ายมันจนเละเทะไปหมด ไม่บอกไม่รู้นะนี่ว่าเป็นตั้งพันตำรวจโท นึกว่าเป็นรปภ.
ไล่นางยิ่งลักษณ์ออกไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยศนายพัน ทำงานเสี่ยงตายวันละ 24 ชม. เงินเดือนแค่หลักหมื่น อย่าไปตามรังควานเขาเลยครับ
รายได้น้อยกว่า บก.ข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้คนนี้แหละที่นางยก ปูกี้ มันต่อว่าเป็นประจำ
"อะไรกัน ไม่มีน้ำอดน้ำทนเลย แค่นี้ก็แตกแล้ว
ไปฝึกมาใหม่นะ จะอยู่กับชั้นได้ต้องอึดกว่านี้
เอ้าคนต่อไปเข้ามา
มันว่างั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลนี้มีแต่ข่าวอุบาทว์
ฅนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาก็ผัวคนนึง.....แค่นี้ยังน้อยไป
ใช่ผัวร่วมกันระหว่างคุณนายกับท่านรอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ๋อ เจ้ารปภ.คนนี้เอง ที่ยืนเท้าเอวด่ากับแม่ค้าซ.ละลายทรัพย์สีลม วันที่ไอ้เหลี่ยมไปกินเตี๋ยว แล้วโดนผู้คนโห่ คงแดรกไม่เป็นสุขหรอก
ทักษิณตายทุกอย่างจบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็เจอเหมือนกัน ถูกกีดกันอ้างการ รปภ.ทั้งที่ผมเป็นข้าราชการ ซี7 มีบัตรเข้าออกติดหน้าอก จะเข้าไปหา ผอ.(มีเรื่องด่วนมากๆ)ในห้องสัมมนาที่ ร.ร.รามาการ์เดน ซึ่งมีข้าราชการกว่า 300 คนแบ่งกลุ่มเสวนา ที่มีไอ้แม้วนั่งอยู่บนเวที ผอ.ผมก็อยู่ท้ายห้องแท้ ๆ ผมยังจำเหตุการณ์ได้ มันไม่ให้เกียรติกันเลย
sk.
 
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วอลเปเปอร์ตระกูลชิน
ผลุบๆโผล่ๆ
อย่ามาว่ากรู เพราะกรูรู้มุมกล้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วงนี้ใครพอมีเวลา ก็เก็บรายละเอียดทั้งหมดไว้ ตั้งแต่ผู้ที่มีส่วนต้องรับผิดชอบกับการแต่งตั้ง การอนุมัติตำแหน่งการรับรองความถูกต้อง ทั้งๆที่ไม่มีความสมบูรณ์ในคุณสมบัติของผู้รับการแต่งตั้ง เมื่อบ้านเมืองเปลี่ยนแปลง อำนาจกระชับมาตกอยู่ในฝ่ายธรรมะเมื่อไหร่ ก็ตามเช็คบิลไอ้พวกฝ่ายอธรรมกับไอ้เสาไฟฟ้าให้แมร่งรู้สึกว่านรกในชาตินี้มีจริง
กงกำกงเกวียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจน้ำดีแต่ไม่มีนายดัน อ่านข่าวนี้ คงเหนื่อยใจ ทำดีให้ตายห่-า ยศไม่ไป ตำเหน่งไม่ก้าว บางคนคงท้อ เลิกทำดีแต่หานายคอยช่วยดัน เจอนายเหรี้ยๆก็พากันเหรี้ยเสียผู้เสียคน เวรกรรม สังคมวิปริต
ยูวาโตเนี่ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับวัน ประเทศไทยยิ่งเพี็ยนขึ้นทุกวัน
- เอาน้องสาวติ๊งต๋องเป็นนายยก.
- เอาตลกสภาโจ๊กสั่งเผาเมืองเป็นรัฐมนตรี
- เอาไอ้ปื๊ดเข้าเป็นตำรวจ ถามดาบยิ้มหรือยัง
- เอาผู้ว่าสอบตกเป็นรองผบตร.อีก
- อื่นๆ จำไม่หมด
กูละบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยีไม่แดรกเนื้อหมู เป็นนายกสมาคมบอล
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลาออกจาก สส มาลง สส
wa
 
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำแหน่งเทวดาใช่ได้มาง่าย ๆ กฏทุกกฏต้องยกเว้นให้เทวดา นี่ไม่ใช่ 2 มาตราฐาน แต่มันไม่มีมาตราฐาน ต้องผ่านตลอด
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำงานด้วยลิ้นสัมผัสจะก้าวหน้ากว่าผลงาน
ช เชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้เป็นเทวดา แต่จะรู้ไหมว่าอนาคตเบื้องหน้า ที่รออยู่ คืออเวจี ความเลวที่เกิดจากการสนับสนุน เกื้อกูลคนชั่วอย่างตระกูลชินวัตร
ขอแช่งพวกที่มีส่วนทำลายเมืองไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วทัญญู เป็น นรต.รุ่น 49 เข้า รร.นรต.ตามโครงการช้างเผือกรุ่นแรก โดยวทัญญูเป็นนักบอลทีมสโมสรกสิกรไทย จำได้ว่าคนนี้เตะบอลไม่ใส่กางเกงใน ส่วนเส้นทางอาชีพตำรวจนั้นคงไม่ใช่ตำรวจอาชีพหรอก เพราะเดินตามนักการเมืองตลอด ส่วนชื่อตำแหน่งจะเป็นอะไรก็เป็นไปตามเส้นทางที่เจ้านายกำหนดให้อยู่แล้ว สรุป เขามีเส้นเป็นอะไรก็เป็นไปเหอะ ไม่แน่นะดึก ๆ ตอนออกทัวร์ต่างจังหวัด เจ๊แกเหงา ๆ อาจเรียกวทัญญูไปแก้เหงาก็ได้นะ ปล่อยแกเถอะ...
รุ่นพี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ไม่แน่นะดึก ๆ ตอนออกทัวร์ต่างจังหวัด เจ๊แกเหงา ๆ อาจเรียกวทัญญูไปแก้เหงาก็ได้นะ ปล่อยแกเถอะ.."

แสดงว่าคุณรู้จริง
Confirmed !!!!
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จิ้งจกบอกว่า "เห็นบ่อย"
กลางวันก็ยังเคย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดเหมือนกันครับว่ามันคงเอากันแน่
ขาดไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมพี่รู้ว่าเขาไม่นุ่งลิง
หรือพี่มองตลอด ขอคลิปด้วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณรุ่นพี่ รู้ได้ไงอ่ะว่าไม่ใส่กางเกงเวลาเตะบอล ยิ่งสงสัยใหญ่เลยว่า งั้นเวลาที่อารักษ์ขานังปูทั้งในทั้งนอกประเทศ เวลางานราษฎร์งานหลวง มันจะใส่กางเกงในด้วยเปล่าอ่ะ
ตระกูลชินต้องสูญสิ้นจากประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มีคลิปกับรูป
เจ๊จะถือว่าคุณตอแหล
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดหรือนั่น
เฮ้อ
 
ความคิดเห็นที่ 27 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุตส่าห์จบนายร้อย แต่ทำได้แค่หน้าที่ รปภ. 555 ไม่อายผีสางเทวดาเลยเนอะ
หลักสูตรเชี่ยวชาญเดินตามคุณนาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินนํ้าปูได้ดีทุกคน
คาวนิดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปูชอบคนนี้คร่ะ สนองนโยบายพี่เเม้ว" ดันจนสุดซอย ซอยกัยสุดๆ" โอ๊ว! สวดยวด
ปูกิ๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุติธรรม เสมอภาค แค่ลมปาก จะใหญ่ได้โตได้มีตำแหน่งได้ต้อง มีตั๋วดูไบ ตั๋วเจ้แดง ตั๋วยิ่งรัก ถึงจะผ่าน รัฐบาลกำลังทำลายระบบความเป็นธรรมในระบบราชการ เลวร้ายกว่ารัฐบาลที่ผ่านมาเสียอีก
ประชาธิปไตยแค่ลมปาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำแหน่งขึ้นเร็วขนาดนี้มรึงเป็น รปภ หรือเป็น รปผัว กันแน่ว๊ะไอ้ตำรวจสถุนรุนช่อง
คนนครปฐม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ใหญ่ช่วยผู้น้อยที่ทำคุณงามความดี การส่งเสริมสนับสนุนผู้น้อย จากผู้ใหญ่ไม่ใช่เรื่องผิดหรือกระทำไม่ได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของความมีคุณธรรม และยุติธรรม ตามระเบียบราชการ การปกครองอันเท่าเทียม สำหรับทุกคน

อย่าให้กลายเป็นการเล่นพวกพ้อง อันซึ่งจะก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่พอใจและแตกแยก (ซึ่งรัฐบาลชุดนี้ถนัดเหลือเกิด ในเรื่องการกระทำที่สร้างความแตกแยกของประชาชน พลเมือง)

อย่าขาดคุณธรรม
และผู้รับของขวัญ ก็พึงสำนึกในตนไว้บ้างว่า ตนเองสมควรเหมาะสมต่อหน้าที่ ต่อบทบาท ต่อความสามารถ ของสิ่งที่จะรับมาหรือไม่อย่างไร ไว้ด้วย!

เพราะที่นี่ไม่ใช่บ้านส่วนตัวคุณ
ตำแหน่ง หน้าที่ บทบาทต่างๆ ที่ต้องกระทำต่อบ้านเมือง ต่อพลเมืองของประเทศนี้ ไม่ใช่สมบัติส่วนตัวของใคร?

อย่าสร้าง อย่าเพิ่ม ความขุ่นเคือง การทำลาย หรือกดดันความรู้สึก เรื่องความถูกต้องของประชาชนคนไทย ให้มากขึ้นไปกว่านี้ .... อย่าทำ!
choayoxx1@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มอบความสุขกาย ช่วยให้เราได้ปลดปล่อย.ตัวเบาหวิวได้..เราก็ขอมอบตำแหน่งให้เป็นรางวัล เหมาะสมดีแล้ว
cattum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...อ๋อ เหิ้ยทั้งนั้น...(สุภาพที่สุดแล้ว)
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัจจุบันทำหน้าที่เป็น องคชาTิ คอยพิทักษ์และบำเRอ นาย ก
เกฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มือขวานิ้วด้วน 3 นิ้ว ยังจะดันให้เป็นตำรวจได้เลย
กฎมีไว้แหก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นธรรมดามันแปลกตรงไหน
จริงมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชื่นชมเขานะ เพราะเห็นภาพในหลายเหตการณ์
ทำหน้าที่เป็นองคชาต พิทักษ์นายได้สุดตรีนจริงๆ
ขี้ข้าสมบูรณ์แบบ
จำหน้ามันได้ตั้งแต้นั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นจิ๋มนางปูก็ได้
NYC
 
ความคิดเห็นที่ 12 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มัน ยูอีเป๊ด นะสิ
พี่ชายส่งมาเป็นตัวผ่อนคลาย
จัดหนัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะรอดูวันที่ ไอ้ดวง มือฆ่าดาบยิ้ม ณ Twenty Pub ได้ขึ้นมาเป็น ผบ ตร สังคมไทยจะว่าอย่างไร
เอาให้สุดซอยไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว๊าย เสียว
ไม่เอา
 
ความคิดเห็นที่ 10 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เป็นไร ปีนี้กุว่าจะหนีภาษีซะปี เอาเงินภาษีที่จะให้พวกมัน ไปแต่งบัญชีซะดีกว่า อย่างน้อยคนทำมันยังเป็นเพื่อนกุ ทีนี้พอกุไม่เสียภาษีแล้วก็จะได้เลิกด่าพวกเมิงซะที จบ!!

คนไม่เสียภาษี อ่านหนังสือไม่ออก เลือกตั้งได้ ประชาธิปไตยหัวขวด โลกสวยไปไกลๆตรีน ไปประท้วงคำว่าประเทศพัฒนา ประเทศด้อยพัฒนาก่อนนะ สัด!!
.................
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เส้นเขาใหญ่ .....คงเป็นประเภทเดียวกับ มีวันนี้เพราะพี่ให้ นี่แหละคือระบบการปกครองแบบประชาธิปไตยของไอ้ทักษิณ
อิปู ขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่จริงจร้าาาา

คอนเฟิร์ม
ปู
 
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่แปลกหรอกที่เค้าเรียกทั่นผบ.อับดุลย์
เอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกเหลิมนอกจากนิสัยเลวตอนเรียนรามก็ไม่เคยไปเรียน จบมาก็เป็นนายร้อย แล้วพ่อก็ยังตามมาสงเสริมให้เป็นใหญ่ นักเรียนนายร้อยตำรวจได้แต่นักมองตาพริบๆ ทำอะไรไม่ได้ เอาคนโง่มาสั่งงานคนเก่ง จะทำงานให้ได้มั้ฯเนี่ย นี่แหละระนนการเมืองไทยให้อำนาจนักการเมืองมากเกินไป
ee@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +144 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้ว่า พล.ต.อ. อดุลย์ มือปราบม็อบเสธ.อ้าย จะว่าอย่างไร?

เพราะข้าราชการมันทำตัวกันอย่างนี้นี่แหละ ประชาชนเขาถึงเกลียดเข้าไส้

มหาดไทย มันทำกันยิ่งกว่านี้อีก มีทั้งข้ามหัว ขาดคุณสมบัติ ยัดเงินซื้อตำแหน่งนายอำเภอ ผู้ว่าฯ กันเป็นแสน เป็นล้าน จะไม่ให้พวกมันรับใช้นักการเมืองได้ยังไง

เสียดายภาษี
ที่นี่ประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าววว
ถามถูกคนซะแหล่ววว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุภาพบุรุษสามพรานเขาสอนไว้
คนคอนถม
 
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่หละนะเป็นขี้ข้าตระกูลชินได้ดีแน่ๆ ไอ่แม้วมันคงไว้ใจ ตร.คนนี้มาก
ไม่ยอมเปลี่ยน คนเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแลโจร มันก็แค่ตำรวจโจรล่ะว๊า
555+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครได้กินปูผัดผงกาหรี่ ได้ดีทุกคน คร๊า
(^^)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกมันทำอะไรก็ไม่ผิดดอกในขณะนี้ เพราะพวกเราไม่รู้จักรักสามมัคคีกันพวกมันจึงใหญ่คับฟ้า
ราชบุรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014