หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

“เอกยุทธ” หายตัว! น้องสาว-ทนายร้อง ตร.ช่วยตาม

ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia
โดย ทีมข่าวอาชญากรรม 9 มิถุนายน 2556 17:08 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“เอกยุทธ” หายตัว! น้องสาว-ทนายร้อง ตร.ช่วยตาม
นายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจการเงินและอสังหาริมทรัพย์ เป็นเจ้าของเว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์

“เอกยุทธ” หายตัว! น้องสาว-ทนายร้อง ตร.ช่วยตาม

“เอกยุทธ” หายตัว! น้องสาว-ทนายร้อง ตร.ช่วยตาม

“เอกยุทธ” หายตัว! น้องสาว-ทนายร้อง ตร.ช่วยตาม

น้องสาวควงทนายความรุดแจ้งความกองปราบฯ “เอกยุทธ อัญชันบุตร” หายตัวลึกลับตั้งแต่วันศุกร์ พร้อมนำภาพผู้ต้องสงสัยให้ฝ่ายสืบสวนกองปราบปราม เผยติดต่อทางโทรศัพท์ได้ครั้งสุดท้ายเมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิ.ย.เวลา 20.00 น. พบประตูหลังบ้านถูกเปิดทิ้ง เซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิดถูกขโมย
       

       
       วันนี้ (9 มิ.ย.) เมื่อเวลา 13.00 น. ที่กองบังคับการปราบปราม นางอรุณี สุรทรภัทร อายุ 51 ปี น้องสาวของนายเอกยุทธ อัญชันบุตร พร้อมด้วยนายสุวัตร อภัยภักดิ์ และ น.ส.วิรัลพัชร เวชทาวริทธิ์ธร ทนายความ นำหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนและภาพถ่ายของผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของนายเอกยุทธ เข้ามอบให้กับฝ่ายสืบสวน บก.ป.เพื่อช่วยติดตามหาตัวนายเอกยุทธ หลังจากขาดการติดต่อไปในคืนวันศุกร์ที่ 7 มิ.ย.เวลาประมาณ 20.00 น.
       
       นางอรุณีเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. เวลา 09.00 น. นายเอกยุทธได้ติดต่อทางโทรศัพท์ถึงนางสุภากรณ์ แหวนหล่อ พี่สาวคนโต ว่าให้นำสมุดเช็คของธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาทาวน์อินทาวน์ ส่งมอบให้พนักงานขับรถของบริษัท เพื่อนำไปให้นายเอกยุทธที่ประตู 8 สนามบินสุวรรณภูมิ แต่เมื่อเดินทางไปถึงจุดนัดพบ ไม่พบนายเอกยุทธแต่อย่างใด พบเพียงรถยนต์ตู้ยี่ห้อโฟล์ค สีดำ ทะเบียน ฮพ 9304 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ที่ประตู 7 และเมื่อเดินทางไปถึงจุดนัดพบก็พบนายสันติภาพ เพ็งด้วง อายุประมาณ 25 ปี เป็นผู้มารับเช็ค และนายสันติภาพได้กล่าวกับพนักงานขับรถที่นำสมุดเช็คไปให้ว่า ให้จอดรอที่จุดดังกล่าวเป็นเวลา 45 นาที เพื่อรอนายเอกยุทธเซ็นสมุดเช็ค
       
       ต่อมาทางพนักงานขับรถคนดังกล่าวก็รับเช็คที่นายเอกยุทธเซ็นแล้วไปขึ้นเงินที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาทาวน์อินทาวน์ เป็นจำนวนเงิน 5 ล้านบาท แต่เมื่อไปถึงธนาคารไม่สามารถขึ้นเงินได้ เนื่องจากเซ็นข้อมูลในเช็คผิด แต่เวลาต่อมาทางธนาคารได้ติดต่อทางโทรศัพท์ถึงนายเอกยุทธ จึงสามารถเบิกเงินจำนวน 5 ล้านบาทได้ จากนั้นพนักงานขับรถจึงนำเงินไปที่จุดนัดหมายที่ประตู 8 สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อถึงจุดนัดก็ไม่พบนายเอกยุทธ แต่มีนายสันติภาพซึ่งเป็นคนขับรถประจำตัวของนายเอกยุทธมารับเงินดังกล่าวไป พร้อมขับรถตู้คันดังกล่าวออกจากสนามบินสุวรรณภูมิไป
       
       สำหรับการหายตัวไปของนายเอกยุทธ ทางญาติพบว่านายเอกยุทธได้นัดรับประทานอาหารกับเพื่อนที่ร้านอาหารชื่อร้านกระแต ย่านสะพานควาย ในคืนวันพุธที่ 6 มิ.ย.เวลาประมาณ 22.00 น.กับเพื่อนสนิท หลังจากนั้นช่วงเวลาประมาณ 23.00 น.ได้เดินทางออกจากร้านดังกล่าวพร้อมคนขับรถ และสามารถติดต่อกับนายเอกยุทธทางโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายได้เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิ.ย.เวลา 20.00 น. โดยหลังจากนั้นทางญาติจึงเดินทางไปบ้านพักนายเอกยุทธย่านทาวน์อินทาวน์ พบว่า ประตูไม้ด้านหลังบ้านพักถูกเปิดทิ้งไว้ และเซิร์ฟเวอร์ของกล้องวงจรปิดถูกขโมยไป จึงเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สน.วังทองหลาง เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (8 มิ.ย) เพื่อให้ช่วยติดตามหาตัวนายเอกยุทธ พร้อมทรัพย์สินที่ติดตัวไป ซึ่งมีมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท
       
       ทางด้านนายสุวัตรกล่าวว่า สำหรับสาเหตุที่คาดว่าเกี่ยวกับการหายตัวไปของนายเอกยุทธมีหลายประเด็น ซึ่งก่อนหน้านี้นายเอกยุทธได้ไล่พนักงานของบริษัทจำนวน 3 คนออกจากงาน เนื่องจากจับได้ว่าร่วมกันยักยอกเงินบริษัทไปจำนวนกว่า 1 ล้านบาท ประเด็นต่อมาคาดว่าจะเป็นเรื่องความขัดแย้งระหว่างนายเอกยุทธกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันพุธที่ 6 มิ.ย.ได้มีหมายเรียกนายเอกยุทธให้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ในกรณีที่ พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รอง ผบช.น.ให้การเท็จ กรณีทะเลาะวิวาทในร้านอาหารคาราโอเกะซิตี้ ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา เมื่อช่วงเดือน ธ.ค.ปี 2555
       
       ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่พนักงานสืบสวน บก.ป.กล่าวว่า สำหรับการนำหลักฐานมามอบให้พนักงานสืบสวนกองบังคับการปราบปรามในครั้งนี้ กรณีดังกล่าวไม่สามารถรับแจ้งความได้ เนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นหน้าที่รับผิดชอบของ สน.วังทองหลาง แต่ทางกองบังคับการปราบปรามจะส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปช่วยทำการสืบสวนคลี่คลายคดี โดยเบื้องต้นจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดของสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อหาเบาะแสการหายตัวต่อไป
       
       พ.ต.ท.นิคม ชัยเจริญ สว.กก.1 บก.ป.สั่งการให้ชุดสืบสวนประสานข้อมูลร่วมกับทาง สน.วังทองหลาง และชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.4 เพื่อเร่งสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ในการติดตามตัวนายเอกยุทธ อย่างไรก็ดี ทาง บก.ป.ไม่ได้รับแจ้งความ หรือลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแต่อย่างใด เนื่องจากญาติของนายเอกยุทธได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.วังทองหลางไปแล้ว
       
       อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา10.00น. วันเดียวกัน นางสุภากร แหวนหล่อ อายุ 56 ปีพี่สาวนายเอกยุทธ อัญชันบุตร ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สำรวย แสนสม พงส. สน.วังทองหลาง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม หลังจากที่เข้าแจ้งความเมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ว่านายเอกยุทธ น้องชายได้หายตัวออกจากบ้านไปพร้อมกับคนขับรถจากบ้านย่านทาวน์ อิน ทาวน์ และติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ จึงเดินทางเข้ามาแจ้งความเอาไว้ พนักงานสอบสวนจึงได้เรียกคนที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ มีพี่สาว หลานชายและเสมียนของบริษัทของ นายเอกยุทธ
       
       เบื้องต้นทราบว่า นายเอกยุทธพร้อมคนขับไปกินอาหารที่ร้านกระแต ย่านสะพานควายเมื่อวันที่ 6 ประมาณ 4 ทุ่ม หลังจากนั้นก็ออกจากร้านประมาณ 5 ทุ่มพร้อมคนขับรถโดยใช้รถโฟลคประจำตัวสีดำ จากนั้นก็เดินทางกลับมาที่บ้านที่อยู่ตรงข้ามบริษัทย่านทาวน์ อิน ทาวน์ จากนั้นวันรุ่งขึ้นก็ได้มีการติดต่อให้หลานไปเบิกเงินสดจำนวน 5 ล้านบาท แล้วให้เสมียนนำเงินมาให้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ จากนั้นก็ไม่สามมารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ทั้งคู่ เมื่อทางญาติติดต่อไม่ได้และพบความผิดปกติว่าเซิฟเวอร์กล้องวงจรปิดภายในบ้านหายไป จึงเดินทางมาแจ้งความที่ สน.วังทองหลาง
       
       จากนั้นพ.ต.อ.สาโรช ซุ่นทรัพย์ รอง ผบก.น.4 จึงได้เรียกประชุมฝ่ายสืบสวนและชุดพนักงานสอบสวน โดยมี พ.ต.อ.นพศิล พูนสวัสดิ์ ผกก.3 กก.สส.บชน. พ.ต.อ.สง่า กรรภิรมย์ ผกก.สส.บก.น.4 พ.ต.ท.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ เข้าร่วมประชุม โดยมีบรรดาญาติ และคนใกล้ชิดของนายเอกยุทธเข้าร่วมประชุมด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“เอกยุทธ อัญชันบุตร” หายตัวลึกลับ ญาติโร่แจ้งความ ตร.
ข่าวล่าสุด ในหมวด
สาวใหญ่พิการกล้ามเนื้อลีบ ซิ่งจยย.ตกคูน้ำดับ
บริษัทหนังแจ้งจับ “ภาม รังสี” ผกก.ฉาว อ้างชื่อละเมิดสิทธิ์ภาพยนตร์
ตร.ล็อกตัว 3 นศ.ชู 3 นิ้ว ระหว่างแจกตั๋วหนังหน้าโรงภาพยนตร์
สตช.เปิดสอบ ตร.เทียบเท่าสัญญาบัตร 450 อัตรา เตือนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ
จับไกด์เถื่อนหน้าวัดพระวัดมหาธาตุ ติดสินบน จนท.แลกการจับกุม
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 17 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 12 คน
71 %
ไม่เห็นด้วย 5 คน
29 %
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันจะใคร ก็ไอ้คนขับรถนั่นไง ธนาคารก็หลักหลวมเหลือเกิน
จะเจอมั้ยนั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เซ็นเช็คด้วยลายมือไม่เหมือนตัวเอง แสดงว่าคุณเอกยุทธตั้งใจเซ็นหลอก ไม่ให้เบิกเงินได้
เขาน่าจะถูกควบคุมตัวด้วยอาวุธ ถูกบังคับให้เซ็นเช็ค และบังคับให้พูดโทรศัพท์กับธนาคารให้จ่ายเงิน
คนเอาเช๊คมาให้พนักงานขึ้นเงินคือกุญแจ ถ้าไม่ใช่หนึ่งในคนร้าย เขาก็ต้องโดนคนร้ายตัดตอนไปด้วย
สืยสวนสอดเสรือก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่อง 4seasom หรือเปล่า
เพราะ
ศาลรับฟ้อง“ชวนนท์-มัลลิกา” หมิ่น “นายกฯ ปู”
ทีนี้น่าจะมีการเรียกเอกยุทธมาเป็นพยาน
ปิดปาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งงว่า ทำไม ไว้ใจลูกน้องกัน แล้วลูกน้อง 2 คน เอาเงินให้กันง่ายๆ แล้วก็ไปเบิกที่ธนาคารกันได้ง่ายๆ เงินเยอะขนดานี้ แค่โทร.ศัพท์ไปหาเอกยุทธก็เบิกได้แล้วเหรอ ?? แล้วทำไมเอกยุทธไม่มาเบิกเิอง ทั้งๆที่อ่านจากข่าวแล้วน่าจะอยู่แถวๆนั้น เงินมันเยอะนะ
นน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องเฮี้ยๆแบบนี้ ไปถามตระกูลชินวัตร

เฉลิม อยู่บำรุง รู้ดีกว่าใคร
85
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอกยุทธเป็นเสี้ยนใครก็คนนั้นเด่...
ใช้นักสืบนอกสังกัดเถอะอย่าใช้ตำรวจอย่างเดียวขอบอกๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบานพี่สมชาย รัฐบานน้องเอกยุทธ
ท่านยมบานเจ้าขาคนชั่วช้าทำไมไม่ตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลิมน่าจะรู้ เพราะแกมีหน่วยข่าวส่วนตัว
kjo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายสันติภาพหายไปด้วยหรือเปล่า ทำไมไม่ถามว่าเอาเงินห้าล้านไปให้ใครที่ไหนอย่างไร
งงๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงจะเป็นแผนของนางปูเน่าอย่างแน่นอนกับอ้ายพวกที่ชอบเลียก้นนางปูจัดการอย่างแน่นอน และคงจะเหมือนกับทนายสมชายที่หายตัว แล้วไม่สามารถตามหาได้ (สาบสูญ) เดี๋ยวนี้มีตำรวจบางนายชอบเอาใจนักการเมืองไม่ทำงานเพื่อประชาชน

ชอบความถูกต้อง....
thalan55@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ไม่เป็นไรนะ
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่อุ้มก็ตำรวจนั่นล่ะครับ เร่ืองแบบนี้ผมเห็นพวกตำรวจนี่ล่ะถนัด
อาชีพหลักเลยแหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวรกรรม โร่วิ่งหาตำรวจ แล้วจะได้เรื่องยังไงเนี่ย ก็ตำรวจมันเป็นคน
ลงมืออุ้มเอง
ร้องผิดที่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมชาย นิละไพจิตร ยังหาไม่เจอ หายในรัศมีโรงแรมแดง
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฟร์ซีซั่น ชั้นห้า
พาไสวรรค์ แล้ว ฐานรู้มากเกิน
กำลังจะปูดเลยโดนเก็บ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่ได้หายไปไหนหรอกครับ แค่ออกไปต่างจังหวัดไปเก็บดอกเบี้ยที่ปล่อยกู้ไว้จากเงินของพวกโลภแต่อยากรวยเร็วจากแชร์ชาร์เตอร์มูลค่าหลายพันล้าน จนผมหลบไปต่างประเทศจนคดีหมดอายุความงัยครับ ไม่มีใครกล้าแตะผมหรอกครับขนาดป๋ากับรัฐบาลสมัยนั้นผมยังเคยฟ้องเป็นคดีมาแล้ว 555
ไม่ต้องห่วงฉัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญหาการหายตัวที่สำคัญ คือ คุณเอกยุทธ จะเป็นพยานสำคัญกรณี ว 5 โฟร์ซีซั่น ที่มีการฟ้องร้อง ของ นางยก ยิ่งลักษณ์ คนที่อุ้มก็ไม่แคล้ว โจรในเครื่องแบบ
กรณีโฟร์ซีซั่น เป็นไปได้มาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากจริง คงดี
หายย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังว่าคงไม่มีขบวนการใต้ดินอะไรมาทำร้ายนะ ไม่ได้นับถืออะไรแต่ไม่อยากเห็นคนที่สู้กับพวกชั่วๆต้องเป็นอะไรไป ขอให้โชคดีครับ
aroma
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนีอีกละ
ชัวร์ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุ้มตัวเองอะป่าว
หนักนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนเคยโกง แล้วหนีไปต่างประเทศสันดานไม่ต่างกับแม้ว กรรมตามทันแล้ว
ก็สมควรแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 5
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014