หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

เผยแผนสังหารโหด “เอกยุทธ” ใบสั่งนักโทษหนีอาญาแผ่นดิน!

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
12 มิถุนายน 2556 11:52 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เผยแผนสังหารโหด “เอกยุทธ” ใบสั่งนักโทษหนีอาญาแผ่นดิน!
(แฟ้มภาพ)นายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจชื่อดัง

เผยแผนสังหารโหด “เอกยุทธ” ใบสั่งนักโทษหนีอาญาแผ่นดิน!
(แฟ้มภาพ)

เผยแผนอุ้มฆ่า! “เอกยุทธ” ใบสั่งนักโทษหนีอาญาแผ่นดิน สั่งเก็บเสี้ยนหนามตำใจน้องสาว ผ่านทีมงานเสธ.ผู้กว้างขวางถนนรัชดาภิเษก!
       
       วันนี้ (12 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือในชุดคลี่คลายคดีการหายตัวไปของนายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจชื่อดัง เปิดเผยว่า ภายหลังนายสันติภาพ หรือบอล เพ็งด้วง อายุ 25 ปี ยอมรับสารภาพว่าร่วมกับพวกฆ่านายเอกยุทธแล้วนำศพไปฝังอำพรางคดีที่ จ.พัทลุงบ้านเกิดโดยอ้างว่าต้องการชิงทรัพย์นั้น ล่าสุดเป็นที่ชัดเจนว่าคดีนี้มีเงื่อนงำไม่ใช่การฆ่าเพื่อชิงทรัพย์ตามคำกล่าวอ้างของผู้ต้องหาแน่นอน หลังตำรวจได้สอบเค้นนายสันติภาพอย่างหนักเกี่ยวกับขั้นตอนการสังหารโหดครั้งนี้ โดยคำให้การที่เชื่อมโยงทำให้เชื่อได้ว่ามีผู้บงการอยู่เบื้องหลังเป็นผู้มีอำนาจทางการเมืองที่มีปัญหากับนายเอกยุทธมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมานายเอกยุทธออกมาเปิดโปงจนเป็นประเด็นที่อื้อฉาว โดยการสังหารนายเอกยุทธครั้งนี้มีการวางแผนเป็นขั้นเป็นตอนมาก่อนล่วงหน้า โดยทีมสังหารของนายทหารระดับ “เสธ.คนหนึ่ง” ซึ่งกว้างขวางย่านถนนรัชดาภิเษก
       
       แหล่งข่าวเผยข้อมูลสำคัญที่นายสันติภาพให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ว่า ในคืนวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมาได้พานายเอกยุทธมาทานอาหารที่ร้านอาหารกระแต ย่านสะพานควาย แล้วนายสันติภาพได้ขับรถออกไปนอกร้าน โดยอ้างว่าจะไปหาอาหารรับประทานเนื่องอาหารในร้านไม่ถูกปากนั้น ตนได้ตั้งข้อสังเกตว่า จุดนี้เป็นจุดเริ่มต้นของแผนที่ทีมสังหารวางแผนลงมือก่อเหตุ ด้วยการให้นายสันติภาพขับรถตู้โฟล์คออกไปรับทีมสังหารลูกน้องของเสธ.คนดัง ประมาณ 3-4 คน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นทหารและตชด. ขึ้นมาหลบซ่อนตัวอยู่บนรถระหว่างรอนายเอกยุทธที่จะเดินทางกลับบ้านในเวลาประมาณ 22.00-23.00 น.ที่บริเวณหน้าร้านอาหารกระแต
       
       โดยเมื่อนายเอกยุทธขึ้นรถมา นายสันติภาพก็ปิดประตูรถทันที จากนั้นทีมสังหารพร้อมอาวุธครบมือก็เข้าล็อกตัวนายเอกยุทธ ก่อนจะขับรถออกจากร้านอาหารกระแตมุ่งหน้าไปที่บ้านพักย่านทาวน์อินทาวน์ในเวลาต่อมา เพื่อไปเก็บหลักฐานข้อมูลเครื่องบันทึกกล้องวงจรปิดทั้งหมด โดยขั้นตอนนี้นายเอกยุทธได้พยายามส่งสัญญาณถึงพี่สาวให้รู้แล้วว่าตนตกอยู่ในอันตรายด้วยการโทรศัพท์ไปถามหากุญแจ ซึ่งพี่สาวนายเอกยุทธไม่เข้าใจจึงต่อว่ากลับไปว่านายเอกยุทธรู้อยู่แล้วจะโทร.มาถามทำไมก่อนวางหูไป
       
       จนกระทั่งเวลา 03.00 น. นายสันติภาพพร้อมทีมสังหารได้ขับรถพานายเอกยุทธไปกักตัวไว้ที่บ้านพี่สาวย่านลาดกระบัง ก่อนจะนำตัวนายเอกยุทธออกมาในวันศุกร์ที่ 7 มิ.ย. เพื่อจะนำตัวไปถอนเช็คเงินสดจำนวน 5 ล้านบาท ซึ่งในครั้งนี้นายเอกยุทธได้ส่งสัญญาณให้รู้อีกครั้งว่าตนตกอยู่ในอันตรายโดยถูกบังคับให้เขียนเช็คเบิกเงินสด นายเอกยุทธได้ลงปี พ.ศ.ผิดเป็นปี 53 เพื่อต้องการให้ทางธนาคารติดต่อกลับ ซึ่งก็ได้ผล ธนาคารติดต่อกลับมาทางโทรศัพท์ แต่นายเอกยุทธถูกบังคับให้บอกอนุญาตให้ถอนเงินมาได้เดี๋ยวจะเข้าไปแก้ไขให้ในภายหลัง ซึ่งทางธนาคารก็ตอบตกลงยอมให้ถอนเงินสดออกมาได้
       
       ทั้งนี้ นายสันติภาพให้การกับตำรวจว่า ได้กักตัวนายเอกยุทธไว้จนกระทั่งเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 7 มิ.ย. ขณะขับรถแล่นผ่านมาบนถนนลาดพร้าว ขณะที่รถติดอยู่ นายเอกยุทธได้หนีลงมาจากรถทั้งๆ ที่ถูกจับใส่กุญแจมืออยู่ ทีมสังหารได้ตามลงไปจับตัวขึ้นมาบนรถได้ พร้อมกับบีบคอจนเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งตรงจุดนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องรอดูศพนายเอกยุทธก่อนว่าเสียชีวิตด้วยเหตุใด ก่อนที่ทีมสังหารจะนำศพของนายเอกยุทธมาฝังอำพรางคดีที่จังหวัดพัทลุง
       
       อย่างไรก็ตาม เป็นที่แน่นอนแล้วว่า คดีนี้มีการจ้างวานฆ่านายเอกยุทธอย่างแน่นอน เนื่องจากพ่อของนายสันติภาพยอมรับว่าได้รับการว่างจ้างเป็นเงินสด 2 ล้านบาท ซึ่งได้ติดต่อขอคืนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ตร.จัด "บิ๊กคลีนนิ่ง" แฟลตตำรวจทุ่งสองห้อง
หนุ่มสวีดิชเที่ยวสมุยหมดตัว เกิดคลุ้มคลั่งกระโดดตึกย่านสุขุมวิทดับ
“มูลนิธิปวีณาฯ”เตือนหญิงไทยถูกหลอกไปนวดสปา-ขายตัวที่เกาหลีใต้
ผบ.ตร.สั่งกำชับปราบไกด์เถื่อน สร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว
สำนวนคดี "พงศ์พัฒน์" ถึงสตช.แล้ว! ชงเข้าบอร์ดคดีหมิ่นฯ คาดสัปดาห์หน้าส่งอัยการฟ้องคดี
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 382 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 334 คน
88 %
ไม่เห็นด้วย 48 คน
12 %
ความคิดเห็นที่ 4 +648 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ตำรวจทำงานแบบมีเลศนัย เลวจริงๆตำรวจไทย ประเทศนี้อยู่กันยากแล้ว ต้องตาต่อตาฟันต่อฟัน ล้มล้างระบบไอ้เหลี่ยมได้แล้ว ถึงเวลาแล้วพี่น้องช่วยกันเถอะคับออกมาขับไล่มัน
กรรมตามทันแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +559 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้คนชั่วร้ายตระกูล ชินวัตร จงชิบหาย อายุสั้น ตายอย่างทรมานทุกตัวคน .....สาธุ
โดยมนด์ดำเขมร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +263 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันแผนสูง ใช้เงินเอกยุทธจ้างฆ่าโดยตัวมันเองอาจไม่จ่ายสักบาท
แถมวางแผนอย่างนี้ไม่มีใครรู้เห็นทีมฆ่าตัวจริง
ก่อนลงมือ วางแผนย้ายคุณหมอหญิงออกก่อนจะได้ไม่เป็นก้างขวางคอหาร่องรอยหลักฐานเจอทีหลัง
คนจ้างฆ่าคงไม่ตายดี
ทำกับมนุษย์ร่วมโลกด้วยกันได้ลงคอ
ทุกคนต้องตายอยู่แล้ว และกฏแห่งกรรมก็ยังใช้ได้ผลดีอยู่
ไม่น่าจะสร้างกรรมหนักให้ตัวเองเพื่อสนองกิเลสไม่มีที่สิ้นสุด
ได้เกิดเป็นคนน่าจะรีบเร่งสร้างกรรมดี กลับสะสมกรรมชั่ว
พวกนี้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว จิตใจมืดบอดไม่เชื่อกฏแห่งกรรม
นรกรอลงโทษพวกมันอยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +132 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนื้อข่าวสั้นแต่เห็นภาพ คุณเอกยุทธน่าสงสารมาก ถึงแม้มีโจษย์ก็ไม่ควรโดนฆ่า ขอให้คนบงการและคนฆ่าได้รับกรรมที่ก่อไว้
หน้ากากขาวคนที่ 1,000,0001
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้นรกดูไบ มันเริ่มทนไม่ได้กับความล้มเหลวของน้องสาวมัน ที่เผยความห่วยแตกออกมาเรื่อย ๆ เพราะมันหมายถึงเวลาของระบอบชั่วของพวกมัน ใกล้หมดลงแล้ว

มันจึงออกอาการก้าวร้าว เห็นใครวิจารณ์อะไร ก็ขวางหูขวางตาไปหมด เหมือนพวกเผด็จการที่ทนฟังคำวิจารณ์ การตรวจสอบไม่ได้ ก็ไล่ฆ่าทุกคน แล้วมันก็มีตำรวจเป็นลูกสมุนชั้นดี คอยสนองเอาใจนายทำเรื่องนอกกฎหมายเป็นรัฐตำรวจ เหมือนที่ยุคเผด็จการจอมพล ป. มีมือขวาคือ พลตำรวจเอกเผ่า ศรียานนท์ ใช้ความรุนแรงเหิ้ยมโหดปราบปรามฝ่ายตรงข้าม เช่น กรณี นายเตียง ศิริขันธ์ และอดีตรัฐมนตรี 4 คน ซึ่งถูกฆ่ารัดคออย่างเหิ้ยมโหด นอกจากนี้ยังมีทหารนอกแถว ที่พยายามเชลียร์ เอาใจไอ้โจรชั่วกระเป๋าหนักคนนี้
ไอ้ชั่วดูไบ บงการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +101 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายสันติภาพ ไม่น่าจะใช่คนลงมือสังหาร

เพราะตลอดเวลา มีสีหน้าเรียบเฉยมาก เหมือนไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร

แล้ววันที่ตำรวจจับตัวได้ นำมาแถลงข่าว ก็เดินตาม คำรณวิทย์ อย่างเท่ ๆ เหมือนไม่ใช่ผู้กระทำผิด

นายคนนี้ เหมือนไม่รู้สึกกดดันอะไร คงจะเล่นไปตามบทบาท
ตลกดีตำรวจไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีม ฆ่า เตรียมตัวตามไปอยู่กับเอกยุทธได้เลย
รออยู่แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังครอบครัวของ คนขับรถ จะเจอ กรรมเข้าไปทั้งครอบครัว
คนชั่วครองเมืองจริงๆ เว้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 234 +56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากทักษิณ ตายวันใด แผ่นดินไทยจะสูงขึ้น
เพราะเขาชั่วบริสุทธิ์ (ชั่วที่ไม่ต้องพิสูจน์) และชั่วทุกเรื่อง
ขอให้พวกบริวารคนชั่วกลุ่มนี้จงวินาศสาบสูญ

คนไทยรักในหลวง
เกลียดโคตรหน้าเหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 255 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดี ชั่ว คนไม่รู้ ฟ้าดินรู้ แล้วฟ้าดินจะพิพากษาเอง
เชื่อเหอะ ไม่นานเกินรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 5 จากทั้งหมด 5 หน้า
หน้าที่แล้ว
5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 278 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจด้วยนะ ที่ตายแบบหมา. ดีใจดีใจ น่าจะตายชะตั้งนาน.
กูเกลียดมมื.....รง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 275 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม คุณเอกยุทธ จึงลง ปีพ.ศ ในเช็คผิด หรือว่า ปี พศ นั้น จะเป็นปริศนา ว่าใครเป็นคนบงการฆ่า ในปี 53 คุณเอกยุทธ มีปัญหากับใคร ต้องไปดู เป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าชิงทรัพย์ คุณเอกยุทธเป็นนักธุรกิจ อันดับต้นๆๆ ของเมืองไทย มีการเจรจาต่อรองและไหวพริบที่ดีมากเลยทีเดียว ก็น่าจะเจรจาต่อรองกับคนขับรถของเค้าได้ อาจจะเสนอเงินให้มากกว่านั้น เพื่อแรกกับชีวิตตัวเอง แล้วคนขับรถที่ใหนจะไม่เอาเงินที่มากกว่า 5 ล้าน เงินที่มากกว่า 5 ล้านแรกกับการปล่อยตัวและไม่แจ้งความ และครอบครัวจะสุขสบาย ทำไมคนขับรถถึงจะไม่รับ น่าคิดนะ
สันนิฐาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 274 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันจะทำหรือไม่ไม่สำคัญเท่ากับ ทีม ที่สนับสนุนคนเลวๆอย่างตระกูลชิน อย่างมันที่ลงมือทำเอง เมื่อไหร่ ทักษินมันจะเจอ อัปวิบากกรรม ไอ้ความเลวที่มันทำไว้กับประเทศชาติ อย่างมากมายเหลือคณานับจะโถมทับมันอย่างสาสม ในวันที่มันหมดลม หมดอำนาจ ลูกน้อง ลูกเมีย ขี้ข้าม้าใช้ ก็ไม่สามารถตามไปช่วยมันได้ แม้แต่เสียงร้องโหยหวลขอความช่วยเหลือ ก็หามีใครได้ยินไม่ กรุขอให้มรึงถึงวันนั้นเร็วพลัน ไอ้ตระกูลทรราช
รังเกียจ ตระกูลทักษิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 270 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ญาติไม่ควรเผาศพเก็บไว้ตลอดไป จ้างนิติเวชต่างประเทศพิสูจน์และควรให้หมอนิติเวชเของฝ่ายผู้ตายร่วมพิสูจน์ด้วย อย่าเชื่อนิติเวชของตำรวจเพระมันเขียนรายงานอย่างไรก็ได้และเป็นหลักฐานของพยานผู้เชี่ยวชาญ ผู้ตัดสินเขียนหักล้างยาก
คดีนี้สนุกน่าติดตาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 269 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ญาติพี่น้องผู้ตายควรจัดเต็มกับญาติพี่น้องมันที่อยู่ในประเทศและมันกลับมาควรจัดเต็มแบบแลกชีวิตต่อชีวิต
รอกรรมเวรไม่ไหว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 268 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับมาเมื่อไหร จะส่งคนไป...บ้าง
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 266 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วเมื่อไหร่จะถึงเวลาตายของไอ้ทักษิณเสี้ยนหนามของแผ่นดินไทย ???????????????????????????????????????????????????????????????????????????? ขอให้กรรมที่มันทำกับคนไทยหลายๆคนที่ต้องสังเวยชีวิตไปกลับไปหามันโดยเร็วที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 265 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายเอกยุทธน่าจะเป็นคนที่รู้ความลับของการโคตรโกงของตระกูลชินวัตรมาก ถ้าเปิดเผยออกมาทั้งหมดเมื่อไร คนจะต้องตะลึงไปทั้งแผ่นดิน ดังนั้น คนที่เสียประโยชน์จึงต้องทำการปิดปากอย่างรวดเร็ว

การฆ่าคนอื่นโดยการจ้างวานให้คนอื่นทำนั้น บาปไม่ได้น้อยไปกว่าผู้ลงมือกระทำ คอยดูว่าครอบครัวของตระกูล มหาทรราชย์แห่งประเทศไทยจะประสบชะตากรรมเช่นใด ดู ฮุสเซ็น และ กัดดาฟี ไว้เป็นตัวอย่าง

คนที่ใช้่อำนาจเถื่อนกับผู้อื่นนั้น จะต้องโดนสนองกลับอย่างรุนแรง
ปิดปาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 264 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กล่าวไว้ตรงไหนจำไม่ได้ ค่าจ้าง 2ล้านที่มากองบนโต๊ะและออกข่าวค่าจ้างเผาห้างไงละ
เอกบุรุษ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 261 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียไอ้เฮี่ยคนขับรถโกงเงิน1ล้านบาท ถุ้าคุณเอกยุทธไหวตัวต้องรู้ว่ามันก็ชั่วช้าทั้งผัวเมียมันต้องสมรู้ร่วมคิดแน่นอน คุณเอกยุทธทำไมไม่ไล่ออกทั้งคู่ทันที เลี้ยงงูเห่าผัวเมียไว้ในบ้านคงไม่มีวันนี้ เพศแม่มันก็เฮี่ยเป็นเหมือนกัน อย่าไปใจอ่อนกับเพศแม่ สมัยนี้ชะนีสาวไม่สาวร่านเพศบ้ากาม ตอแหลแม่เต็มบ้านเต็มเมือง ผู้ชายหลงกลตายมาแล้วนักต่อนัก กับคำว่าเพศแม่ ..อ้วก...ถุยส์
โคตรเกลียดชะนีร้ายอ้างเพศแม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 259 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่างๆพวกเราหลายๆคน ก็มาลงขันจ้างทีม ฆ่า ตามล่า ไอ้เฮี้ยสัตนรกแม้ว กันดีกว่า
ไอ้สัตแม้ว ขี้ขลาดตาขาว อย่างมัน
แค่เจอปืนจ่อกาโปก ก็ขี้เยี่ยวราด แล้วหล่ะมัน
ไอ้เฮี้ยสัตนรกแม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 258 [Ipad] +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
?ä??? ??? ???? ? ??? ??????µ?
pavalee1956@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 257 [Ipad] +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
?ä??? ??? ???? ? ??? ??????µ?
pavalee1956@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 256 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครคุมตำรวจ ใครคุมทหารนอกแถวได้ คนคนนั้นแหละที่บงการสั่งฆ่าเอกยุทธิ์ เพราะลักษณะการตายอย่างนี้ แม้คนไม่เคยเรียนสืบสวนสอบสวนอย่างตำรวจ เป็นประชาชนธรรมดาๆ ยังมองออกเลยว่านี่เป็น "ฆาตกรรมอำพราง" จัดฉาก วางแผน สร้างสถานการณ์ สร้างเรื่องซ้อนเรื่องให้ปิดคดีว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ธรรมดา อย่างที่ผู้บงการและผู้ว่างแผนต้องการ แล้วตำรวจที่เรียนมาทำอาชีพสืบเสาะค้นหาความจริงโดยตรง จะไม่รู้เลยหรือ???? ถ้าตำรวจคนไหนเชื่ออย่างเป็ดเหลิมพูดว่าฆ่าชิงทรัพย์ธรรมดา ก็ลาออกจากอาชีพตำรวจไปเลยดีกว่า เรื่องอย่างนี้ใครๆ ก็มองออก มีแต่คนหูหนวกตาบอดหลอกง่ายเท่านั้นแหละที่จะเชื่อเป็ดเหลิม ดังนั้นหากยังมีตำรวจดีๆ หลงเหลืออยู่บ้าง ขอให้เค้นความจริงออกมาตีแผ่ให้ได้ อย่าให้วงการตำรวจไทยต้องตกต่ำไปกว่านี้เลย
แผนไม่เนียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 255 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดี ชั่ว คนไม่รู้ ฟ้าดินรู้ แล้วฟ้าดินจะพิพากษาเอง
เชื่อเหอะ ไม่นานเกินรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 254 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดความจริงเถอะ สันติภาพ มันไม่เหลืออะไรอีกแล้วเขายิงนัดเดียวได้นกอื้อเลย สันติภาพทั้งครอบครัว และคุณเอกยุทธ อย่างน้อย สันติภาพยังได้สารภาพบาบ และสำนึกผิดรู้ชอบ ชั่ว ดี บ้างก็ยังดี อย่าไปช่วยคนเลวตัวจริง
คนที่เขาเลวกว่า สันติภาพ เดี๋ยวเขาก็ฆ่าตัดตอนในคุก
manatphon@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 253 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวดี
เมื่อหนังใกล้จบ...แล้วมันจะฆ่ากันเอง...ตามกันมาอีกหลายศพ.

เพราะภูมิคุ้มกันใกล้จะหมด....ความลับจากความชั่วช้า
กำลังจะถูกเปิดโปงกันเอง...จึงต้องฆ่าตัดตอนกันอุตลุด
เอกยุทธ.....แค่จุดเริ่มต้น....และจะตามมาอีกหลายๆศพ

แปลกหรือไม่....การตายของเอกยุทธ.......แต่ทำไม..?
ไอ้พรรคเหิ้ยแมงสาบ.....ถึงได้เงียบกริบเป็นเป่าสากกันทั้งพรรค..
เพราะต้นกำเนิด...ความชั่วร้ายทั้งปวง...อยู่ที่ไอ้พรรคเหิ้ยนี้...ใช่ไหม..?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 252 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องหน้ากากขาวอาทิตย์ที่16นี้ไปกันใป้มากๆพื่อคุณเอกยุทธ ให้เอาผู้บงการมลงโทษถ้าไม่ไอ้ไล่มันเลยรัฐบาล
ปิดตาประชาชนหรือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 249 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ที่ทีมฆ่าเลือกใช้วิธีบีบคอให้ตายเพราะไม่ต้องการ
ให้เหลือหลักฐาน ทุกอย่างถูกจัดฉากไว้เรียบร้อยแล้ว!
แม้กระทั่งคนที่ให้พี่ได้ทุกอย่าง! และท่านเป็ด อาจเป็นคน
รู้เรื่องที่สุด! ฉายาแต่ละท่านที่ได้มาไม่มั่วนะท่าน
ปลวกแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 248 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากรูปร่างของนายสันติภาพแล้วเปรียบเทียบ กับคุณ เอกยุทธ
แล้ว เป็นไปไม่ได้ที่มันจะบีบคอคุณเอกยุทธจนตาย เผลอๆมันนั่แหละ
ที่จะเป็นคนถูกบีบ คนที่บีบคอคนตัวใหญ่ขนาดนั้นได้! ต้องมืออาชีพครับ! ผ่านการฝึกมาอย่างดี 100% งานนี้จับแมวครับ.
ปลวกแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 247 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อ เกินร้อย ว่ามีใบสั่งจากนักโทษหนีคุกหน้าเหลี่ยม
แต่ปัญหาคือทำอย่างไรจึงจะเอาคนบงการมาลงโทษได้

สงสารคุณเอกยุทธ ในฐานะเพื่อนร่วมอุดมการณ์คนเกลียดทักษิณด้วยกันมาแต่แรกจนวันสุดท้าย

แต่น่าเสียใจที่ความตายของเขาก็คงเป็นเพียงสถิติของคน"ตายฟรี" ที่ไม่สามารถสาวถึงต้นตอผู้สั่งการให้มารับโทษได้

คดีของเอกยุทธ์ก็คงไม่ต่างอะไรกับชิปปิ้งหมู ทนายสมชาย และคนอื่นๆอีกมากมายที่เป็นเหยื่อความอำมหิตและโหดร้ายของไอ้หน้าเหลี่ยม

แต่แม้ว่าเอกยุทธ์ตาย อุดมการณ์ คนเกลียดทักษิณ จะต้องอยู่ต่อไป และขยายตัวมากขึ้น

พวกเราเท่านั้นที่จะทำมันให้เป็นจริงได้
V.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 245 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นสมควร ให้ย้าย หมอพรทิพย์ กลับ สถาบันนิติเวช เหมือนเดิมครับ
moto
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 241 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอประณามและสาปแช่งคนฆ่าและผู้บงการ
ถึงผู้จัดการจะไม่เขียนว่าตักขี้เป็นคนบงการก็ตาม เราก็คิดว่าต้องเป็นตักขี้และครอบครัวมันแน่นอน

ก่อนหน้าไอ้วรนุชก็ออกเฟซบุคว่าไม่คิดฆ่าใคร มันก็แปลกๆ พูดดักหน้ามาก่อนมีคดีนี้ไม่นาน
ขอให้มัน....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 238 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจำการโดนทุบรถของโสภณ องค์การณ์ได้บ้างครับ!!!

มันคือใบสั่งทางการเมืองแน่นอน เพราะถ้าจ้างวานฆ่าจากคนอื่นๆ ที่ไม่ใช่นักโทษหน้าเหลี่ยม ต้องใช้การจ้างมือปืนไปเก็บนายเอกยุทธเท่านั้น เพราะเขาไม่สามารถอ่านใจนายสันติภาพได้ ในการไปติดต่อจ้างวาน เกิดนายคนนี้ เอาเรื่องที่มีคนจ้างวานให้ไปฆ่านายเอกยุทธ ไปเล่าให้นายเอกยุทธฟัง แล้วผลจะเป็นอย่างไรล่ะทีนี้

ประการต่อมา การฆ่าในลักษณะนี้ ต้องพัวพันกับคนหลายคน ต้องใช้หลายชุด แล้วผู้บงการมั่นใจได้อย่างไร ว่าจะควบคุม "ปาก" ได้ทุก"ปาก" ถ้าเลือกฆาตกรรมแบบนี้แสดงว่าลูกน้องบริวารต้องเยอะ ซึ่งก็มีแต่ทหาร ตำรวจ เท่านั้น ที่มีผู้ใต้บังคับบัญชาที่ตัวเองสั่งให้ไปอุ้มฆ่าได้

ประการที่สาม ผู้บงการพยายามทำให้เห็นว่าเป็นการชิงทรัพย์เพื่อเบี่ยงเบนอำพรางคดี อยากถามว่า ถ้าเลือกวิธีฆ่าแบบนี้แล้วมั่นใจได้อย่างไรว่าตำรวจจะไม่รู้ทันแผนการ รู้ได้อย่างไรว่าตำรวจจะต้องมองว่ามันเป็นการฆ่าชิงทรัพย์อย่างแน่นอนตามที่ตัวเองต้องการ ซึ่งในความเป็นจริงถ้าผู้บงการไม่มั่นใจว่าตัวเองจะคอนโทรลการสืบสวนสอบสวนของตำรวจได้ ไม่มีทางจะเลือกใช้วิธีนี้เป็นอันขาด ถ้าจะใช้มันต้องมั่นใจว่ามันควบคุมการทำคดีของตำรวจได้เท่านั้น ซึ่งมาเฟียอื่นๆ ไม่มีคุณสมบัติข้อนี้ ตรงนี้อยากให้สังเกตว่านายเฉลิมจะออกมาบอกอยู่ตลอดเวลาว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ ก็เพราะได้รับคำสั่งจากนักโทษหน้าเหลี่ยมนั่นเอง

มันยิ่งอำพรางคดี ทุกอย่างก็ยิ่งรัดตัวมัน มันยิ่งทำให้ลึกลับซับซ้อน ก็ยิ่งเผยโฉมหน้ามันออกมา มันต้องการทำให้ทุกคนเข้าใจว่า"ไม่ใช่มัน"ด้วยแผนที่มันคิดว่าแยบยลและเหนือเมฆ แต่กลับกลายเป็นว่าความแยบยลอันนั้นกลายเป็นสปอทไลท์ ชี้มาที่ตัวมัน เพราะไม่มีใครที่จะมี"คุณสมบัติ"ที่จะวางพล็อตและเดินเรื่องตามพล็อตแบบนี้ได้ นอกจากมันคนเดียว
A
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 237 [Android Mobile] +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เวรทักษิไอ้ชั่วไอ้ชิงนรกมาเกิด
น้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 236 [Android Mobile] +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เศรษฐีบางครอบครัวเขาเป็นคนดีมีศีลธรรมรวยทั้งทรัพย์รวยทั้งบุญบารมี แต่เศรษฐีบางครอบครัวมันเป็นชาวพุทธแค่ในบัตรประชาชน ควรระวัง "บุญเก่า" หมดแล้ว "กรรมเก่ากรรมใหม่" มันจะตามมาทันมันจะพากัน "ฉิบหายหายนะ" กันทั้งครอบครัววงศ์ตระกูลอับอายจนแทบจะไม่มีแผ่นดินไทยให้เหยียบให้ซุกหน้าซุกหัวนอน "นรกบนดิน"
ใบบัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 235 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องหาตัวเลข3 เช็ค3ใบปี53. ว่ามันมีอะไรแน่ๆ
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 234 +56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากทักษิณ ตายวันใด แผ่นดินไทยจะสูงขึ้น
เพราะเขาชั่วบริสุทธิ์ (ชั่วที่ไม่ต้องพิสูจน์) และชั่วทุกเรื่อง
ขอให้พวกบริวารคนชั่วกลุ่มนี้จงวินาศสาบสูญ

คนไทยรักในหลวง
เกลียดโคตรหน้าเหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 232 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเห็นฝั่งเอกยุทธเอาคืนบ้าง ไม่รู้หวยจะไปออกที่ใคร
อีโอ๊คก่อนเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 230 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยี่สิบล้านเป็นค่าอะไร
อย่าทิ้งประเด็น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 227 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กเลี้ยงแกะเล่าเรื่อง

นายสันติภาพให้การกับตำรวจว่า ได้กักตัวนายเอกยุทธไว้จนกระทั่งเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 7 มิ.ย. ขณะขับรถแล่นผ่านมาบนถนนลาดพร้าว ขณะที่รถติดอยู่ นายเอกยุทธได้หนีลงมาจากรถทั้งๆ ที่ถูกจับใส่กุญแจมืออยู่ ทีมสังหารได้ตามลงไปจับตัวขึ้นมาบนรถได้

ไม่มีประชาชนคนไทยเห็นเลย แ้ม้แต่คนเดียว
ตอนอยู่บนถนนลาดพร้าว
ไม่มีจริงๆๆนะจ๊ะ
ปั้นน้ำเป็นตัว เบิกเนตรซะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 225 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าทางจะจับแพะได้หลายฝูง อีกไม่นานคงมีข่าวใหญ่เรื่องอื่นมากลบข่าวนี้
เชื่อปะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 224 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ว server หลักฐานสำคัญหายไปไหน ถ้าคนขับเป็นคนวางแผนจัดการก็ต้องรู้ว่าเอาไปทิ้งไว้ที่ไหน ทำไมตำรวจไม่สอบสวนต่อ
สีกากีไร้ค่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 221 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่จะใช้มือเปล่าบีบคอคนตายได้ต้อง แข็งแรงมาก แรงบีบมือต้องมากกว่า ห้าสิบปอนด์ ผมขนาดแข็งแรงมากยังไม่ผ่าน ถ้าใช้ือกรัดคอมีการทุ่นแรง พอจะได้ แต่ก็ต่้องอำมหิตมากๆ ถึงทำได้

อยากทราบความจริง
ประหารเลยครับพ่อลูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 215 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุบกรมตำรวจ สอบคุณธรรม จริยธรรมใหม่ ทำงานให้แม้วซะแร้ว ไม่ทำงานให้ ปชช บ้าไปแร้ว
ฆ่าทีระคนจนกว่าจะยกประเทศให้ อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 214 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงไม่ใช่ญาติก็เศร้าที่เห็นข่าวนี้ คุณเอกยุทธจะดีหรือไม่ เขาก็เป็นคนไทยอยู่ในแผ่นดินนี้การที่ถูกฆ่าตายแบบโหด...และโดยวิธีเถื่อนๆ ... มันก็ไม่รู้จะพูดยังไง?...
drama
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 213 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเขาจะเป็นคนไม่ดี แต่เขาก็ไม่ขายชาติขายแผ่นดิน เขาก็ไม่ใช่คนสั่งเผาบ้านเผาเมือง
xxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 207 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่ามันแผนสูงใช้เงินเอกยุทธแค่5ล้านเองน่ะเหรอ? ไอ้5ล้านน่ะแค่ให้คนขับกับพ่อมัน ส่วนค่าจ้างจริงๆต้องจำนวนไม่น้อยรวมทั้งผลประโยชน์ที่ผู้รับงานจะได้รับอีกเพียบ
เมื่อประชาชนถูกปลดอาวุธก็เท่ากับหมูในอวยเท่านั้นเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 205 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้คนขับรถ ต้องถูกฆ่าตัดตอนแน่นอน อาจถูกจัดฉากแขวนคอตายในห้องขัง เพื่อไม่ให้โยงใยถึงจอมบงการนักโทษหนีคุก
คนรู้ทัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 204 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกไม่นาน คนขับรถจะผูกคอตายในห้องขัง (โดนแขวนคอ)
ควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 203 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครทำ ใครรุ้ ใครก่อ ใครทำกรรมใดได้ย่อมได้อย่างนั้น มนุษย์เอยหมั่นทำความดีกันบ้างนะครับ เรื่องนี้สอนคนได้เยอะเลย ตายไปเอาอะไรไปไม่ได้ แต่ความดีนั้นไซร้จะติดตัวไปนิรันดร์
ลุงยาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 201 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแนะนำให้ตระกูลชินวัตรสร้างยานอวกาศหนีไปนอกโลก ก่อนที่ประชาชนจะลุกขึ้นทำรัฐประหาร เพราะแค่หนีไปดูไบคงไม่พ้น วาระสุดท้ายของรัฐบาลชุดนี้ใกล้จะมาถึงแล้ว
นับถอยหลังรัฐบาลปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 5 จากทั้งหมด 5 หน้า
หน้าที่แล้ว
5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014