หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

พ่อแม่ร่ำไห้! พบเสื้อ-ชิ้นส่วนกระดูก “น้องการ์ตูน”

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม 15 ธันวาคม 2556 17:10 น.
พ่อแม่ร่ำไห้! พบเสื้อ-ชิ้นส่วนกระดูก “น้องการ์ตูน”
พ่อของน้องการ์ตูนเดินทางมายังจุดที่พบเสื้อผ้า ชิ้นส่วนกระดูกและกะโหลก
       ตำรวจระดมกำลังหาน้องการ์ตูน วัย 6 ขวบ ที่ถูกคนร้ายลักพาตัว ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง นานเกือบ 2 สัปดาห์ ล่าสุดพบกะโหลกศีรษะมนุษย์ และเสื้อยืด-กางเกงขาสั้น ตกอยู่ในป่าละเมาะ ขณะพ่อ-แม่เด็กมาถึงต่างร่ำไห้ ขอโทษที่ดูแลลูกไม่ดี! ขณะตำรวจหนองคายจับกุมชายต้องสงสัย เค้นสอบปากคำ เบื้องต้นรับสารภาพ รอแถลงข่าวพรุ่งนี้
       
       วันนี้ (15 ธ.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. พ.ต.อ.ธวัชเกียรติ จินดาควรสนอง ผกก.สน.บางนา พร้อมด้วย พ.ต.ท.ภาสกร รัตนปนัดดา รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ สว.สส.พ.ต.ท.ธีรยุทธ ใหม่แปลง สว.สส.พร้อมด้วยสุนัขตำรวจ เข้าตรวจค้นภายในพื้นที่รกร้างข้างซอยสุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) ถนนสุขุมวิท แขวงและเขตบางนา กทม.อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบหาชิ้นส่วนมนุษย์ กรณีสืบเนื่องจาก ด.ญ.อธิตยา เพ็ชรดอน หรือน้องการ์ตูน อายุ 6 ขวบ ถูกคนร้ายลักพาตัวไป ขณะไปเที่ยวกับพ่อที่คอนเสิร์ตลูกทุ่ง ย่านซอยลาซาล ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ตั้งแต่กลางดึกคืนวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ สน.บางนา ได้ลงพื้นที่สืบสวนติดตามจับกุมคนร้าย จนกระทั่งพบภาพวงจรปิดจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสแบริ่ง จับภาพคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อยืดสีดำ มีสกรีนที่บริเวณหน้าอกเสื้อ นุ่งกางเกงขาสามส่วน สูงประมาณ170-175 ซม.ศีรษะเถิก จูงน้องการ์ตูนเดินอยู่บนสถานีรถไฟฟ้า ก่อนที่กลางดึกที่ผ่านมา จะพบชิ้นส่วนกะโหลกมนุษย์ กับกางเกงขาสั้น ที่น้องการ์ตูนนุ่งในวันเกิดเหตุ
       
       จากการตรวจสอบโดยรอบพื้นที่อย่างละเอียด เจ้าหน้าที่พบเสื้อยืดสีเขียวสภาพเปื้อนคราบเลือด ถูกม้วนเป็นปม ตกอยู่ริมกำแพงห่างจากจุดที่พบกะโหลกศีรษะเล็กน้อย เมื่อคลี่ปมออกมาดูก็พบว่า เป็นลายภาพละคร “ป่านางเสือ” ที่น้องการ์ตูนใส่ในวันเกิดเหตุ และห่างออกไปประมาณ 5 เมตร เจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนกระดูก ยังมีคราบเลือดและกลิ่นคาวคละคลุ้ง จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวชจาก รพ.ตำรวจ เดินทางมาตรวจเก็บรายละเอียดที่พบทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชวิทยาต่อไป
       
       พ.ต.อ.ธวัชเกียรติ กล่าวว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนเตรียมขออนุมัติหมายจับบุคคลต้องสงสัยซึ่งเป็นชายตามภาพวงจรปิด ในข้อหาพรากผู้เยาว์ไว้ก่อน ส่วนข้อหาอื่นนั้น ต้องรอผลการชันสูตร รวมทั้งผลการตรวจดีเอ็นเอเปรียบเทียบกับพ่อแม่ของน้องการ์ตูนว่า กะโหลก และชิ้นส่วนกระดูกที่พบนั้น จะเป็นของน้องการ์ตูนหรือไม่ ส่วนการติดตามจับกุมคนร้ายนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามจับกุม หลังจากได้ภาพวงจรปิดแล้ว เบื้องต้นเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนไทย และไม่น่าจะทำเป็นขบวนการแต่อย่างใด ส่วนผู้ต้องสงสัยชาวต่างด้าวที่นำตัวไปสอบสวนเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น ไม่พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด แค่มานอนพักอาศัยอยู่ในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุเท่านั้น อีกทั้งตรวจเปรียบเทียบกับกล้องวงจรปิดแล้ว ก็ไม่ตรงกันแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามหาdมีใครพบเบาะแสของคนร้ายเพิ่มเติมก็สามารถแจ้งมาที่ สน.บางนา ได้ตลอด 24 ชม.
       
       ด้าน นางสุไพลี คงแสงบุตร หัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเพื่อการฟื้นฟู มูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว (ฟอร์เด็ก 6) ที่คอยดูแลน้องการ์ตูนอยู่ กล่าวว่า น้องการ์ตูนอยู่กับทางมูลนิธิมาเป็นปีที่ 3 แล้ว ปกติจะเป็นเด็กค่อนข้างเงียบเรียบร้อย ไม่ค่อยกล้าแสดงออก ซึ่งทางมูลนิธิเชื่อว่า น้องการ์ตูนน่าจะถูกคนร้ายข่มขู่ หรือหลอกว่าจะพาไปซื้อขนม หรืออาจจะหลอกว่าจะพาหาแม่ เพราะแม่ไม่ได้มาดูคอนเสิร์ดด้วย ซึ่งหลังจากน้องการ์ตูนหายไป ทางมูลนิธิก็ช่วยออกตามหาตลอด ไปขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากที่ต่างๆ ก็พบว่ากล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถพบว่า น้องการ์ตูนกำลังวิ่งผ่านกล้องไปเวลา 23.40 น.จากนั้นร้านเซเว่นฝั่่งตรงข้ามกับจุดเกิดเหตุก็จับภาพคนร้ายจูงน้องการ์ตูนผ่านไปเวลา 23.55 น.และกล้องตัวสุดท้ายของทาง กทม.จับภาพเอาไว้ได้ขณะลงจากสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ช่วงเที่ยงคืนเศษ
       
       นางสุไพลี กล่าวต่อว่า ช่วงที่ผ่านมาจากนั้นก็มีเบาะแสมาอีกหลายทางว่า น้องถูกพาไปขอทานที่ร้านหมูกระทะบ้าง ไปอยู่ย่านแพรกษา ปากน้ำบ้าง ก็ตามไปดู แต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด จนกระทั่งมาพบชิ้นส่วนกะโหลกกับเสื้อผ้าของน้องการ์ตูน จึงรีบมาดูทันที ทั้งนี้ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทางมูลนิธิจะสอนเด็กอยู่เป็นประจำว่าอย่าไปไหนกับคนแปลกหน้า หากถูกคนร้ายขู่บังคับก็ให้ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ หรือวิ่งหนีไปหาคนช่วยเหลือ เวลาผู้ปกครองมารับเด็กที่มูลนิธิก็จะถามเด็กตลอดว่ารู้จักคนที่มารับหรือไม่
       
       ต่อมานายสายันต์ เพ็ชรดอน อายุ 32 ปี พ่อของน้องการ์ตูนได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ ซึ่งเมื่อ นายสายันต์ เห็นเสื้อยืดของน้องการ์ตูน ก็ถึงกับทรุดไปกองกับพื้น ร่ำไห้โฮว่า “พ่อขอโทษ พ่อไม่น่าปล่อยลูกไว้เลย ลูกกูทำอะไรให้ ถึงต้องทำกับลูกกูขนาดนี้” ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะพาออกไปสงบสติอารมณ์
       
       นายสายันต์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ปกติลูกสาวเป็นเด็กร่าเริง แต่ไม่เคยตามคนแปลกหน้าไปไหนเลย ในคืนเกิดเหตุพาลูกสาวมาดูคอนเสิร์ตไหมไทย ที่บริเวณใกล้กับจุดเกิดเหตุ แต่ลูกสาวเกิดง่วงเลยพามานอนที่รถเพื่อน ก่อนที่ตนจะกลับเข้าไปดูคอนเสิร์ตต่อ จนกระทั่งช่วงเที่ยงคืนกลับมาที่รถก็ไม่เห็นลูกสาวแล้ว จึงช่วยกันออกตามหาลูก พร้อมทั้งไปขอดูกล้องวงจรปิดของลานจอดรถ แต่ทางเจ้าหน้าที่บอกว่าต้องรอวันจันทร์ ตนจึงไปแจ้งความไว้ที่ สน.บางนา หลังจากนั้นก็ออกตามหาลูกทุกวัน ไปหาทุกที่ที่มีคนแจ้งเบาะแส แต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งเมื่อคืนมาทราบว่าพบเสื้อผ้าของลูกสาว พร้อมกะโหลกมนุษย์ จึงรีบเดินทางมาทันที ทั้งนี้ ตนอยากให้กรณีของตนเป็นตัวอย่างว่าไม่ควรปล่อยลูกไว้คนเดียวตามลำพัง ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเสียใจอย่างที่ตนเป็นอยู่ในขณะนี้
       
       ต่อมา น.ส.ตุ๊กตา สว่างศรี อายุ 32 ปี มารดาของน้องการ์ตูน ได้ตามมายังจุดเกิดเหตุ ซึ่งเมื่อมาถึงก็เป็นลมล้มฟุบไป ญาติต้องช่วยกันปฐมพยาบาล จากนั้น น.ส.ตุ๊กตา ได้จุดธูป 1 ดอก ที่บริเวณจุดที่พบกางเกงของน้องการ์ตูน กับเส้นผม พร้อมร่ำไห้กล่าวว่า “การ์ตูนกลับบ้านนะลูก แม่ขอโทษที่ดูแลหนูไม่ดี ขอให้ลูกไปสู่สุคติ เราคงทำบุญมาด้วยกันแค่นี้ ชาติหน้าขอให้เราเกิดมาเป็นแม่ลูกกันอีก” ก่อนที่ญาติจะต้องช่วยกันพยุงออกจากจุดเกิดเหตุ
       
       พ.ต.อ.สมชาย สงวนศักดิ์ภักดี ผกก.สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย เปิดเผยว่า ล่าสุดได้รับการประสานงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ให้ติดตามชายต้องสงสัยในภาพ และสามารถจับกุมชายคนดังกล่าวได้ เบื้องต้นทราบว่าเป็นคนงานในคณะดนตรีชื่อดังที่จัดการแสดงในวันนั้น พร้อมทั้งผู้ต้องสงสัยไม่พกบัตรประจำตัวประชาชน ทราบเพียงชื่อเล่น คือ นายหนุ่ย อายุ 32 ปี เป็นชาวขอนแก่น
       
       จากการสอบปากคำเบื้องต้น ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นชายในภาพดังกล่าวจริง และได้พาน้องมาฝากไว้ที่ร้านคาร์แคร์ใกล้ ๆ และปฏิเสธว่า ไม่ได้กระทำอย่างอื่นใดอีก พร้อมกันนี้ ยังพบประวัติ เคยถูกจับกุมในข้อหาพรากผู้เยาว์ ซึ่งถูกลงโทษจำคุก เมื่อปี 2551 และพ้นโทษเมื่อ วันที่ 23 ส.ค. 2555 ขณะนี้เจ้าหน้าที่ สภ.ท่าบ่อ อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องสงสัย และจะดำเนินการประสานกับ สน.บางนา อีกครั้ง
       
       อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดผู้ต้องหายอมรับสารภาพแล้ว อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ดื่มเหล้าขาวไป 1 ขวด ตามด้วยเบียร์ แต่ยังไม่เมาเลยเดินไปซื้อเบียร์เพิ่ม ระหว่างนั้น เดินผ่านงานคอนเสิร์ต เห็นน้องการ์ตูนนั่งอยู่ในรถคนเดียว เลยออกอุบายชวนไปซื้อขนม พอพาเดินข้ามสะพานลอยบีทีเอสแบริ่ง เห็นซอยเปลี่ยว ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุข้างร้านสะดวกซื้อ เลยลวงเด็กเข้าไป จากนั้นได้บีบคอจนหมดสติ และลงมือกระทำชำเราก่อนทิ้งเด็กเอาไว้ ไม่คิดว่าเด็กจะเสียชีวิต จากนั้นหนีไปกบดานที่บ้านญาติ กระทั่งถูกจับกุม โดยตำรวจนครบาลจะนำตัวมาแถลงข่าวอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

พ่อแม่ร่ำไห้! พบเสื้อ-ชิ้นส่วนกระดูก “น้องการ์ตูน”
       

พ่อแม่ร่ำไห้! พบเสื้อ-ชิ้นส่วนกระดูก “น้องการ์ตูน”
       

พ่อแม่ร่ำไห้! พบเสื้อ-ชิ้นส่วนกระดูก “น้องการ์ตูน”
แม่ของน้องการ์ตูน ร่ำไห้และจุดธูปขอขมา
       

พ่อแม่ร่ำไห้! พบเสื้อ-ชิ้นส่วนกระดูก “น้องการ์ตูน”
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเสื้อที่คาดว่าเป็นของน้องการ์ตูน
       

พ่อแม่ร่ำไห้! พบเสื้อ-ชิ้นส่วนกระดูก “น้องการ์ตูน”
       

พ่อแม่ร่ำไห้! พบเสื้อ-ชิ้นส่วนกระดูก “น้องการ์ตูน”
ภาพจากกล้องวงจรปิดในคืนเกิดเหตุ พบนายหนุ่ย อายุ 32 ปี กำลังเดินจูงมือน้องการ์ตูนลงมาจากสถานีรถไฟฟ้า
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
คืบ! คดีแทง นศ.ไทยวิจิตรศิลป ดับ CCTV จับภาพคนร้าย 20 คนซิ่ง จยย.หนี
จับ 2 สาว สึกชีพราหมณ์ ค้ายาบ้าเมืองทองฯ
“แจ๊ด” ตีมึน! ปาระเบิดบ้าน “ตั้ง อาชีวะ”
น.1 มอบรางวัลออร์แกไนเซอร์ชี้เบาะแสจับไอ้ติ๊งต่าง
บช.น.โอนคดี “ไอ้ติ๊งต่าง” ให้ ป.สาง ต่อ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 21 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 6 คน
29 %
ไม่เห็นด้วย 15 คน
71 %
ความคิดเห็นที่ 11 +656 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนร้ายสมควรถูกประหาร

ได้เวลาปฏิรูปกฏหมายแล้ว

สส.แทนที่จะทำงานเพื่อประชาชน กลับเอาเวลาไปรับใช้ทักสินและครอบครัวตระกูลชิน

ถ้าท่านเห็นด้วยช่วยกดบวก
รักกำนัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +227 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้คนร้ายสารภาพแล้วครับ ว่าบีบคอ และกระทำชำเรา น้องการ์ตูน ก่อนหลบหนี

ผมอยากให้กระบวนการยุติธรรมของไทย มันแข็งแรงกว่านี้ กรณีแบบนี้ ควรตัดสินประหารเลย ไม่ว่าจะรับสารภาพเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีหรือไม่

เพื่อไม่ให้บุคคลอื่นๆ เอามาเป็นเยี่ยงอย่าง หรือ คิดจะทำอีก

ขอบคุณสื่อมวลชน ที่ช่วยนำเสนอภาพคนร้าย จนเป็นเบาะแสให้พลเมืองดีให้ข้อมูลเข้ามา จนสู่การนำจับได้ในที่สุด

ขอแสดงความเสียใจครับ ชีวิตใคร ใครก็รัก
นัท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จับได้แล้วครับ ที่อ.ท่าบอ หนองคายโน่น
สารภาพ เมาเบียร์ บีบคอ แล้ว...
เคยมีประวัติเข้าคุกมาแล้ว

สู่สุขตินะน้อง
ภพหน้าขอให้หนูสวย เรียนเก่ง เป็นอะไรทุกอย่างในทางที่หนูชอบ อย่างสร้างสรร ไม่ว่าจะเกิดที่ใดในโลกใบนี้
ภพหน้าต้องดีกว่านี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +93 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากซ้ำเติมพ่อเด็กนะ......รู้ว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้

แต่คุณประมาทมากๆ ทิ้งลูกใว้ในรถ แล้วไปดูคอนเสิร์ตไหมไทย ต่อ......พ่อคนอื่นที่ห่วงลูกจริงๆเขาไม่ทำแบบนี้
สลดใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประหารชีวิตสถานเดียว
หรือว่าไอ้พวกสิทธิฯอยากออกมารับแทนไม่ว่าจะได้จัดให้
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงติดคุกไม่ถึง 15 ปี

เก็บเห็ดแมร่งติดคุก 15 ปี

ปฏิรูปซักทีเถอะ
กำลังใจให้ลุงกำนัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นที่นี่ฟลอริด้าสหรัฐ พ่อแม่ถือว่ามีความผิดติดคุกด้วย ถ้าเด็กไม่ตาย ก็จะโดนพรากไปอยู่กับพ่อแม่บุญธรรมที่มีความรับผิดชอบพอที่จะเป็นพ่อแม่ที่ดีได้ เมืองไทยทำไมไม่มีกฎหมายคุ้มครองเด็กๆเลย
p
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเสนอให้พวกที่ทำทารุณกรรมกับเด็กไม่ต้องติดคุก

แต่หากสอบสวนแล้วมีความผิดตามหลักฐานจริง

ให้ประหารชีวิตมันเลย ไม่รู้จะเลี้ยงไว้ในคุกเพื่ออะไร

พอพ้นโทษปล่อยตัวออกมา ก็ไม่แคล้วทำเรื่องชั่วๆ อย่างเดิมอีก กี่ครั้งแล้วที่มีเหยื่อรายใหม่เกิดขึ้นแบบนี้

พวกจิตใจวิปริตแบบนี้ เอาไปขังคุกมันไม่หายหรอก พอสบโอกาสมันก็ทำอีก

ประหารมันให้ตายๆ ไปซะ จะได้ไม่มีเด็กคนอื่นต้องตกเป็นเหยื่ออีก
ขอให้ไปสู่สุคตินะหนูนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทำไมวงจรปิดต้องรอถึงวันจันทร์
น่าจะเอาผิดด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันทำแผนประกอบ เอาตำรวจมาสัก2-3คนก็พอนะอย่าเอามาเยอะ เปลืองกำลังพลเปล่าๆนะ ขอร้องละ
jiwery@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 115 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อน้องการ์ตูนคะ คุณติดเพลง ติดหางเครื่อง
ฉันว่าคุณก็มึนๆเหล้าเหมือนกัน ถึงได้ขาดสติ ขาดความรับผิดชอบ จนเอาลูกไปไว้ในรถ เพราะคุณไม่มีแรงกลับบ้าน
พ่อแม่รังแกลูก ไอ้บ้ากามสมควรตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งที่ควรคำนึงถึงที่สุดคือความปลอดภัยของลูกค่ะ
คุณแม่ลูกสอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำแผนแล้ว ช่วยกันจัดหนักเลยพี่น้อง
ประชาทัณฑ์ มาลีนล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวแบบนี้ถ้าประหารก็ถือว่ามันไปสบาย ต้องให้มันติดคุกตลอดชีวิต กระบวนการยุติธรรมไทยมันอ่อนแอ คนกระทำผิดในคดีที่มีโทษสูงๆติดจริงๆ ไม่กี่ปีออกมากลับตัวได้สังคมก็โชคดีแต่ถ้าไม่ก็เดือดร้อนกัน ไอ้พวกทำผิดโทษ1-2ปีพวกนี้ติดกันเต็มเหยียด แต่งานนี้พ่อเด็กก็ถือว่าประมาทมากนะปล่อยลูกสาวไว้จนมาเจอไอ้โรคจิต
คนไม่มีลูกคงไม่เข้าใจหรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอกันวันทำแผนคับ มากันเยอะๆนะ รุมแ ม่รงเลย
KRL
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แขวนคอ หรือ ๕ ม้าแยกสังขาร
แป๊ะช้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรติดคุก ครับ แต่ต้อง ตอนอวัยวะเพศ ให้เรียบร้อย พร้อมตัดมือหนึ่งข้าง ก่อนครับ จะได้ไม่ไป สร้างคดี อีก
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจมีคนร้ายอีกคนมาซ้ำด้วยหรือเปล่า สอบสวน ให้ ละเอียดๆก็จะดีนะ
thawee123@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โทษประหารชีวิตของไทยปัจจุบันคือฉีดยาพิษ นักโทษตายอย่างสบายเกินไป ไม่ได้รับรู้ถึงความเจ็บปวด
บุญเจน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นข่าวเศร้ามาก สะเทือนสังคม อย่าให้ฆาตกรได้ออกมาทำอีก (ประหารเถอะครับ มันเคยทำ ติดคุกมาแล้วไม่สำนึก รับเพราะจำนนต่อหลักฐาน)
อย่าให้เป็นเยี่ยงอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กฏหมายถ้ารับสารภาพ ได้ตายอย่างสบาย ไม่ทรมาร ถ้าจำนนต่อหลักฐาน ให้โดนอัดตูดจนตาย
อะไรงี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปล่าประโยชน์
เปล่าประโยชน์
เปล่าประโยชน์
ดิโอ บรันโด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าไอ้โจรเหมื่อนสัตว์นรกต้องยิงเป้ากางเกงอย่างเดียวให้มันตายทั้งเป็น กรรมของเด็ก พ่อแม่ไม่ใส่ใจแล้วมีลูกทำไม
เจ้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนคดีฆาตกรรม แต่ติดคุกแค่ 3 ปีกว่าๆ
แล้วก็ออกจากคุกมาได้ไม่กี่เดือน ก็มาก่อคดีอีกแล้ว
นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับขบวนการยุติธรรมของไทย
อาฮุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอามันไปทำเขวี้ยอะไรที่ชายแดนใต้
คิดแบบคุณนี่แหละ ปัญหาชายแดนใต้มันถึงได้ไม่จบครับ
ตอบคุณ prettynote@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุการณ์นี้สะท้อนว่า สังคมเสือมมาก
พ่อติด หมอรํา อาญากรติดเหล้าและกามรม
ถ้าไม่รีบแก้ไขก็จะมีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึนอีก
พันธมิตร47
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างนี้มันยิ่งกว่าอินเดียอีก ถึงเวลาหรือยังที่จะต้องออกมาปฏิรูปกฎหมาย ลงโทษให้มันแรงกว่านี้ ผมในฐานะคนจ่ายภาษี ทำไมต้องเอาเงินมาเลี้ยงไอ้เห..พวกนี้ไว้ให้เปลืองงบประมาณชาติ เอามันไปเลี้ยงในคุกไว้ทำไม ประหารเลยทันที รับสารภาพแล้ว เอาวิธีแบบให้มันทรมานก่อนตายด้วย ยิงเป้า ฉีดยา มันตายสบายไปหน่อย จะได้กลัวกันบ้างบ้านเมืองนี้
ดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อกับแม่แหละ ทำไมปล่อยลูกไว้คนเดียวคุณนั้นแหละผิดเป็นคนผิดในฝั่งที่เร่มทำให้คนเลวมันคิดที่จะทำความชั่วได้
ส่วนไอ้เลวนั้นเป็นคนทำให้ความชั่วสำเร็จ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โทษประหารชีวิต สารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่ง
ติดคุกไปสักพัก ลดโทษให้เรื่อยๆ รับรองไม่เกินยี่สิบปี ได้ออกมาอีก
ประเทศไทยจงเจริญมั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มืงจะเหงี่ยนอะไรนักหนาไอ้สัส พอมืงเยสเค้าน้ำแตกแล้วก็หายเหงี่ยนแล้วเป็นไง น้องเค้าตาย มืงติดคุก พวกมืงเกิดมาเนี้ยะ เป็นขยะสังคมมั่กๆนะ ขอให้เค้่าประหารชีวิตของมืง ออก่อนได้ขอให้นักโทษรุมเยสตูดมืงก่อน แล้วจับมืงยิงเป้าหรือว่าตัดคอ หรือว่าเอาระบิดยัดปาก แล้วถอดสลัก หรือตัดครวยมืงสดๆแล้วยัดตูดมืงอีกทีดีไหม
กูโมโหแทนน้องเค้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันเลวขนาดไม่มีนามสกุลเลยเหรอ
ประยุทธ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำเลยรับสารภาพ ศาลจึงลดโทษให้กึ่งหนึ่ง เหลือติดคุก.... ปี

จบ กระบวนการยุติธรรมสยามประเทศ
เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนร้ายก็คือคนร้าย พอมันเห็นสถานที่ไหนเปลี่ยวๆ มันจะหาโอกาสทำเลวเสมอ มันคิดไว้แล้ว ถ้าเจอเหยื่อจะพามาตรงนี้ เป็นที่ลงมือ

ประหารเถอะครับ
frank
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ถูกจับไม่ได้ชื่อปี๊ดใช่ป้ะ
มั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประหารไปซะเถอะ ถ้าคิดว่าเด็กในภาพเป็นลูกสาวตัวเอง รู้สึกใจสลายแทน
คนทีมีลูกสาวยังเล็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่อ่านยังใจสั่น เรามีลูกสาววัย 6 ขวบเช่นกัน รู้สึกแค้นแทนพ่อแม่เด็กมากๆ อยากฆ่ามันกับมือทีเดียว เลวจริงๆ ไม่น่าอยู่รกโลกต่อไปนะคนชั่วแบบนี้

ห้ามพ่อแม่ทิ้งเด็กไว้ตามลำพังเป็นอันขาด คลาดสายตาไม่ได้เลยทีเดียว กรณีนี้พ่อเด็กผิดเช่นกัน ลูกง่วงนอนแทนที่จะพากลับบ้าน ดันทิ้งลูกไว้ในรถเพื่อนแล้วไปดูคอนเสิร์ตต่อ สิ้นคิดสุดๆ เด็กแค่ 6 ขวบกลับปล่อยไว้ตามลำพัง
ใจสั่นด้วยความโกรธ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นลูกน้องคณะลูกแพรไหมไทย คนงานตั้งเวที เป็นพวกเสื้อแดง แบบนี้ต้องประหารชีวิตอย่างเดียว เพราะมันพึ่งออกจากคุกคดีข่มขืน ก็มาก่อคดีอีก
สายข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อห่วงความบันเทิงของตัวเองมากกว่าลูก
เฮ้อ..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมน้องเสียไม่กี่วันถึงได้มีแต่หัวกระโหลก งง
เสียใจด้วยนะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียตั้งแต่วันที่หกแล้วนะคะ
กระโหลกยังไม่แห้งดีด้วย มีเนื้อ เลือด ปน
และสรีระเด็กผอม ๆ คงเนื้อบางค่ะ
โซ
 
ความคิดเห็นที่ 86 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คดีข่มขืนเด็ก ห้ามขออภัยโทษได้ไหม?????
ฟหกด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โทษสูงสุดคือ ติดคุกตลอดชีวิต แต่ติดไม่กี่ปีก็ออกมาแล้ว
ไม่มีการประหารชีวิต เพราะมันทำให้พวก สาน มีเวรกรรม
ต่อกัน เขาไม่โง่ที่จะไปผูกเวรผูกกรรมด้วยหรอก
ใครทำอะไรก็ได้ผลกรรมอย่างนั้น
He
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ลงโทษสถานหนัก เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง
Diamondtree@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจับขังแล้วอีก 4-5 ปีปล่อยออกมาอีก มันก็จะทำเรื่องชั่วช้าเลวทรามอีก กฎหมายไทยทำให้คนดีอยู่อย่างไม่เป็นสุข มันทำผิดเป็นครั้งที่ 2 แล้ว อย่าให้คนชั่วลอยนวล
อย่าปล่อยคนเลวไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารเด็ก

ตัวพ่อก็นะ ไม่อยากซ้ำเติม แต่คิดได้อย่างไร ทิ้งลูกไว้คนเดียว
เพื่อไปดูคอนเสิร์ต

ส่วนไอ้จิตทรามนั่น เหมือนเคย...มีประวัติพรากผู้เยาว์มาก่อน
เมื่อไหร่จะมีบทลงโทษรุนแรงกับคนเลวพวกนี้ อ่านข่าวแล้วแค้นมากๆ
เป้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังดีที่คนร้ายเป็น "คนจน"

ถ้าคนร้ายเป็น "ลูกคนรวยๆ หรือ ลูกคนใหญ่คนโต" คงไม่ต้องติดคุกค่ะ

ตำรวจคงช่วยหาแพะให้ หรือถ้าโดนจับจริงๆ ก็คงโดนแค่รอลงอาญา แล้วใช้ชีวิตตามปกติ
ว่านน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปรดอย่าเอาเรื่องฐานะ รวยจน เข้ามาเกี่ยว

ต้องยอมรับว่า อาชญากรข่มขืนเด็กส่วนใหญ่ร้อยละเก้าสิบเก้า มาจากกรรมกร คนเพิ่งออกจากคุกบ้างทั้งนั้น นอกจากนั้นก็มี พ่อ ตา ลุงที่เมาเหล้าแล้วล่วงละเมิดลูกหลานสาว

ไม่ใช่เรื่องรวยเรื่องฐานะหรอก

เป็นเรื่องคนชั่วใจทรามที่พอเมาแล้วก็กลายเป็นเดรัจฉานมากกว่า
...
 
ความคิดเห็นที่ 80 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละทำไมจึงต้องแก้ รธน. ก่อนเลือกตั้ง
นี่แหละทำไมจึงต้องแก้ รธน. ก่อนเลือกตั้ง
นี่แหละทำไมจึงต้องแก้ รธน. ก่อนเลือกตั้ง
นี่แหละทำไมจึงต้องแก้ รธน. ก่อนเลือกตั้ง
ขับไล่เหลี่ยมและโคตรเหง้าไปให้พ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่านนนน! โยงเข้าหาจนได้นะมรึง 5555555555555+
อดีต พธม.
 
ความคิดเห็นที่ 79 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้บ้านเมืองเรามีศาลประชาชน
ในเมื่อการปกปรองทุกระบบล้มเหลวแล้้ว
ไอ้นรกตัวนี้มันเพิ่มพ้นโทษเมื่อสิงหาคม 56
ไม่รู้มันเมาเบียร์ทุกวันหรือเปล่า ?
ขอให้น้องการ์ตูนไปสุคติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอนเสริต์์นั่นแหละตัวดีักร้องหางเครื่องแต่งตัวทุเรศมากๆแทบจะใส่กางเกงในยกทรงตัวเดียวพ่อเด็กก็เลยดูเพลิไอ้สารเลวนี่ดูแล้วก็คงมีอารมณ์ทำใครไม่ได้ก็ไปทำกับเด็กนักร้องพวกนี้ไม่มียางอายเลยหน้า.งงงงงไม่รู้จะด่าว่ายังไงเดี๋ยวนี้ร้องกันกลางเมืองงานวัดงานห้างทำลานเบียร์ทุเรศมากๆๆ
ดกด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดาได้ว่า... ระหว่างก่อเหตุ กำลังเมา ขาดสติ ไม่ได้เป็นการไตร่ตรองไว้ก่อน จึงให้จำคุกคลอดชีวิต จำเลยให้การเป็นประโยชน์จึงลดโทษลงกึ่งหนึ่ง... ที่เหลือไม่ต้องพูดถึง
อีกไม่นาน ออกมาใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กฏหมายบ้านเรามัน ปัญญาอ่อน ครับ คนดีอยู่ในสังคมทุกวันนี้ยากมาก อบายมุข บ่อน สิ่งเสพติดมีให้กลาดเกลื่อน ส่วนมากเกิดจาก นกม ข้าราชการ ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนอะไรหรือยัง หรือปล่อยแมร่งไปเถอะ อย่างนี้เก็บไว้ทำไมครับ นี่โลกมนุษย์ ไม่ใช่ นรก คนประเภทนี้สมควรอยู่ที่ไหน
ปฏิรูปซะใหม่เหอะกระบวนการยุติธรรมไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 [Ipad] +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โบยประจานก่อนแล้วประหาร กรณีหลักฐานชัดไม่ผิดตัวแน่แบบนี้ ใครมาเรียกร้องสิทธิให้ไอ้พันธุ์นรกแบบนี้ให้มารับโทษแทนจะได้ไม่ต้องมาเห่ารำคาญ
โลกมืด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะ อิปูคนเดียว ที่เอาตำรวจมาคุมผู้ชุมนุม มาปิดล้อมดูแลทำเนียบ จนคนร้ายเต็มบ้านเต็มเมือง เพราะตำรวจไม่ทำหน้าที่ดูแลคนดี
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กฏหมายที่ทำให้ประชาชนมีความมั่นคงในชีวิตทรัพย์สินมันไม่ยอมแก้ มุ่งแต่จะแก้กฏหมายให้คุณพ่อมันกลับบ้าน
รอปฏิรูป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังดูแล้วหดหู่สุดๆ
คนหรือเดรัจฉาน
ทำผิดติดคุกแล้ว
ออกมาซ้ำอีก
พ่อคุณลูกสาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอ กฎหมายนิรโทษที่แช่แข็งเอาไว้ออกก่อน หลังเลือกตั้งปีหน้า(ถ้ามี) ก็ให้มันนิรโทษไอ้ที่ฆ่าน้องการ์ตูนด้วยนะ
ตะกวดไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้เวลาขุดโทสประหารกลับมายัง
สังคมยู่ยาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่าผู้เป็นพ่อ..ร้องตะโกนอยู่ในหัวของพ่อเองอยู่แล้วว่า..พ่อขอโทษ พ่อผิดไปแล้ว
มันเจ็บปวดจริงๆ..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครรู้ วัน/เวลา ทำแผนกรุณาแจ้งให้ทราบในเน็ทด้วย...
ช่วงนี้ว่าง..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แขวนคอ ถ่ายทอดสดทั้งประเทศ
ฉีดยาตายสบายไป
อย่าบอกว่าจำคุกตลอดชีวิต
รอฟังจากศาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วน้ำตาไหล เราก็เป็นแม่มีลูกสาวเหมือนกันสังคมไทยสมัยนี้อยู่ลำบาก กฎหมายบ้านเรามันเฮงซวย อย่าอ้างความเป็นเมืองพุทธนะ ไอ้ทำผิดซ้ำซากสมควรตายสถานเดียว แก้กฎหมายนี้ซะทีเถอะท่านผู้ทรงเกียรติในสภาทั้งหลาย ขอโทษแรงๆ แบบต่างประเทศบ้างมันจะได้เข็ดหลาบดีกว่ามัวแก้กฎหมายนิรโทษกรรมบ้าๆนั่นไม่เข้าท่าเลย
สภากาแฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประหารไม่ได้หรอก นักสิทธิกับพวกโลกสวยมันจะออกมาเต้นๆๆ ต้องเก็บไอ้นี่ใส่คุกเอาภาษีมาเลี้ยง

แล้วก็รอวันมันออกมาหาเหยื่อคนใหม่ น้องคนนี้ก็ถือว่าซวยไปโดนขโมยอนาคตอีก 60-70 ปีข้างหน้า แต่โลกสวยไม่สนใจอนาคตฆาตรกรต้องมาก่อน
โลกสวย สันติๆ ถุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกนักสิทธมนุดหาเหวไปไหนหมด ขี้คุกเดินเผ่นผ่าน
ยุคเข็ญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประหารชีวิต ประหารชีวิต ประหารชีวิต
นัตติมา เมฆวัฒนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันทำแผนประกอบ เอาตำรวจมาสัก2-3คนก็พอนะอย่าเอามาเยอะ เปลืองกำลังพลเปล่าๆนะ ขอร้องละ
jiwery@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมวะ เมิงจะทำอะไรเค้า ไอ่ตุ๊ด!
เก่งแต่ปาก ตุ๊ดว่ะ! เหม็นขรี้โว้ย กร๊ากกกก
 
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอลงอาญา 2 ปี จบ

กดหมาไทย
01พี่ใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นที่นี่ฟลอริด้าสหรัฐ พ่อแม่ถือว่ามีความผิดติดคุกด้วย ถ้าเด็กไม่ตาย ก็จะโดนพรากไปอยู่กับพ่อแม่บุญธรรมที่มีความรับผิดชอบพอที่จะเป็นพ่อแม่ที่ดีได้ เมืองไทยทำไมไม่มีกฎหมายคุ้มครองเด็กๆเลย
p
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเห็นด้วย ว่า พ่อแม่ ก็ มีความผิด ที่ ปล่อยปละละเลย
ทำให้ เด็กถูกทำร้าย จนเสียชีวิต

ตำรวจ ควร ดำเนินคดี พ่อแม่ ด้วยนะครับ
159
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะไปหวังกฏหมายคุ้มครองเด็ก หรือคุ้มครองอะไรเลย ประเทศสาระขัณฑ์ ทำใจกันไป
เรื่องจริง
 
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประหารไปเลยทักษิณ
เพื่อเขมร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรมราชทัณฑ์ เปลี่ยนชื่อในภาษาอังกฤษได้แล้ว

Dept. of correction ไม่เคยแก้ไขปรับพฤติกรรมคนติดคุกได้เลย
เกรียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อแม่คงรู้สึกผิดน่าดู
ใครจะคิดว่า จะพบ animal นรกในคืนนั้น
จำไว้เป็นบทเรียนนะประชาชนคนไทย
แม้ไม่ใช่เด็กก็เถอะ ถ้าอยู่ในที่เปลี่ยวๆยามวิกาลก็อาจจะโดน animal พวกนี้ก็ได้
สู่สุคตินะน้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอพวกสัดนรก
ช่วยซ้ำ
 
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารคนเป็นพ่อแม่ที่สุด
อยากให้คนไทยส่วนใหญ่ของประเทศได้ทราบว่า
ผู้แทนที่พวกท่านเลือกมามันไม่ได้ทำหน้าที่ที่ดีพอ
ถ้าท่านเลือกพวกมันเข้ามาอีก
ก็อย่ามาเสียใจเหตุการณ์อย่างนี้อีกเลยนะ
ผู้แทนน้ำเน่านั่งเต็มสภา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยไม่เคยสนใจเรื่องพวก pedophilia มันมีเยอะมาก เมืองนอกแค่คุณไปแตะลูกคนอื่นเข้าก็อาจให้คุณเข้าคุกได้ แม้เจตนาดีก็ตาม เพราะคนสมัยนี้จิตใจดีดี กันทั้งนั้น ครูประถม พวกที่ทำงานใก้ชิดกับเด็กนั่นแหละตัวดี สังคมไทยควรตื่นได้ละ อย่ามัวแต่คิดว่าเป็นสังคมคนดีกันอยู่เลย เพราะทุกวันนี้คนดีเยอะจริงๆๆ สังคมสงบสุขมาก โจรไทย โจรฝรั่งที่คนไทยนับถือว่าเป็นเทวดาเยอะจริงๆ
เอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สัตวนรกเดรัจฉาน!!!!
ต้องไปจับพ่อแม่ญาติพี่น้องมันมาทั้งโคตเหง้า
เอาพ่อแม่ญาติมันมามัดห้อยหัวเอาท่อนไม้ฟาดโบยเช้าเที้ยงเย็น
แล้วจับไอ้สัตวนรกเดรัจฉานตัวนี้มามัดกับเสาเอามีดค่อยๆเฉือนเนื้อมันออกมา
เอาชิ้นเนื้อไปให้พ่อแม่ญาติมันกินสดๆ เอาเหล็กแหลมค่อยๆเจาะท้องมัน ควักเอาใส้มันออกมาปล่อยให้แร้งกาลงมากิน
แล้วเอาเหล็กแหลมเผาไฟควักลูกตามันออกมา ตัดหู ตัดลิ้น ตัดจมูกมันโยนให้หมาข้างถนนกิน
ทรมาณมันเจ็ดวันเจ็ดคืนถ่ายทอดสดทั่วประเทศ แล้วเอาเลื้อยไฟฟ้าเลื้อยผ่าร่างมันตั้งแต่หัวลงมาแยกร่างมันเป็นสองซีก
จับพ่อแม่ญาติพี่น้องมันมาดูตอนมันโดนแยกร่างตายอย่างทรมาณต่อหน้าสดๆ

เสร็จแล้วเลาะเอากระดูกมันออกมา
เอาแส้ฟาดโบยบังคับพ่อแม่มันเดินถือกระดูก ชูหัวกระโหลกลูกของมันรอบเมืองเจ็ดวันเจ็ดคืน
ให้ประชาชนเอาขี้เอาเยี่ยวขว้างปาพ่อแม่มันตลอดทาง!!!!!
ทำได้ตามนี้บ้านเมืองจะสงบสุข
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โหดไปนะครับ
แต่เห็นด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 53 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นเรื่องของไอ่นรกส่งมาเกิด ที่ถูกคนเฮงซวยและกฎหมายเฮงซวยตัดสิน ก็เลยมีคนซวยตลอดเวลาในประเทศนี้
I'm no 8
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประหารเถอะ
ขอสั่ง(ไม่ขอร้อง)ถ้าประหารได้จะดีมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยถูกจับกุมในข้อหาพรากผู้เยาว์ ซึ่งถูกลงโทษจำคุก เมื่อปี 2551 และพ้นโทษเมื่อ วันที่ 23 ส.ค. 2555

อ่าว คดีพรากผู้เยาว์ต้องติดคุกด้วยเหรอ ลูกไอ่แอ๊ด คาราควาย ไม่เห็นติดคุกเลย

ถ้าคุกยังมีไว้ขังแต่คนจนแบบนี้ คนเลวก็ยิ่งทำเลวเพื่อให้ได้เงินได้อำนาจ อย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้
กระบวนการอยุติธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013