หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

แดงเถื่อน! ซุ่มยิง “สุทิน ธราทิน” แกนนำ กปท.ดับ เจ็บ 11 ที่วัดศรีเอี่ยม (ชมคลิป)

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม 26 มกราคม 2557 16:07 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
แดงเถื่อน! ซุ่มยิง “สุทิน ธราทิน” แกนนำ กปท.ดับ เจ็บ 11 ที่วัดศรีเอี่ยม (ชมคลิป)
นายสุทิน ธราทิน ผู้ประสานงานกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ (แฟ้มภาพ)

แดงเถื่อน! ซุ่มยิง “สุทิน ธราทิน” แกนนำ กปท.ดับ เจ็บ 11 ที่วัดศรีเอี่ยม (ชมคลิป)

แดงเถื่อน! ซุ่มยิง “สุทิน ธราทิน” แกนนำ กปท.ดับ เจ็บ 11 ที่วัดศรีเอี่ยม (ชมคลิป)

แดงเถื่อน! ซุ่มยิง “สุทิน ธราทิน” แกนนำ กปท.ดับ เจ็บ 11 ที่วัดศรีเอี่ยม (ชมคลิป)

แดงเถื่อน! ซุ่มยิง “สุทิน ธราทิน” แกนนำ กปท.ดับ เจ็บ 11 ที่วัดศรีเอี่ยม (ชมคลิป)

แดงเถื่อน! ซุ่มยิง “สุทิน ธราทิน” แกนนำ กปท.ดับ เจ็บ 11 ที่วัดศรีเอี่ยม (ชมคลิป)

เกิดเหตุกลุ่มคนเสื้อแดงได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มผู้ชุมนุมกองทัพประชาชน ขณะที่ได้นำมวลชนไปรณรงค์ให้เลื่อนวันเลือกตั้ง ที่วัดศรีเอี่ยม บางนา “สุทิน ธราทิน” ผู้ประสานงาน กปท.ถูกยิงที่ศีรษะบนรถปราศรัย เสียชีวิต บาดเจ็บ 11 ราย
       
       
ชมคลิป Suthin ying dtaai - สุทินยิงตาย From Supalai park Srinakarin โดย Roy Nijland
       

       
       วันนี้(26 ม.ค.)เมื่อเวลา 11.30 น. ที่หน่วยเลือกตั้งล่วงหน้าเขตบางนา บริเวณวัดศรีเอี่ยม กลุ่มผู้ชุมนุมกปปส. นำโดย นพ.รวี มาศฉมาดล และนายสุทิน ธาราทิน แกนนำกลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ หรือ กปท. ได้นำมวลชนเคลื่อนขบวนเดินทางไปที่หน่วยเลือกตั้งล่วงหน้าเขตบางนา บริเวณวัดศรีเอี่ยม ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ เนื่องจากมีรายงานว่ายังมีการเปิดให้ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งล่วงหน้าได้อยู่
       
       เมื่อขบวนกปปส.ไปถึงที่หน่วยเลือกตั้ง แกนนำอาทิ นพ.รวี และนายสุทิน ได้เข้าไปเจรจากับผู้อำนวยการหน่วยเลือกตั้งและรองผู้อำนวยการเขตนางนา เพื่อขอให้ปิดหน่วยเลือกตั้งนี้ ซึ่งผลการเจรจานั้นปรากฎว่าเจ้าหน้าที่ได้ประกาศปิดการลงคะแนนเลือกตั้ง เนื่องจากเกรงว่าประชาชนที่มาใช้สิทธิลงคะแนนเสียงจะไม่ปลอดภัย กลุ่มมวลชน กปปส. จึงได้เดินทางกลับ โดยตั้งขบวนที่ด้านหน้าวัดศรีเอี่ยม เพื่อมุ่งหน้าออกถนนศรีนครินทร์
       
       เมื่อเวลา 13.45 น. ขณะที่กลุ่ม กปปส. ได้เคลื่อนขบวนออกจากวัดศรีเอี่ยม โดยมุ่งหน้าไปทางถ.ศรีนครินทร์ โดยทางแกนนำนายสุทิน ได้ปราศรัยอยู่บนรถบรรทุก 6 ล้อ ติดเครื่องขยายเสียง ขณะที่กำลังเคลื่อนขบวนออกจากวัดได้ประมาณ 200 เมตร ระหว่างนั้นพบกลุ่มคนเสื้อแดงจำนวนมาก เคลื่อนขบวนมาจากถนนศรีนครินทร์ ลงสะพานข้ามแยก มาปิดบริเวณหัวมุมถนนทางเข้าซอยวัดศรีเอี่ยม ก่อนที่ชายฉกรรจ์ดังกล่าวซึ่งมีเหล็กแป๊บ ไม้หน้าสามเป็นอาวุธ จะตรงเข้ามาทำร้ายมวลชนกปปส. นอกจากนี้ยังมีเสียงคล้ายระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง และเสียงปืนดังขึ้นอีกหลายนัด จนกระทั่งสิ้นเสียงปืนสงบลงพบว่า นายสุทิน แกนนำซึ่งอยู่บนรถปราศรัย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะ 1 นัด หน้าอกขวา 1 นัด และคอ 1 นัด จึงรีบนำตัวส่งรพ.วิภาราม แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนมาก
       
       ต่อมาเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.อาชวิน บุญธรรมเจริญ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.บางนา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธวัชเกียรติ จินดาควรสนอง ผกก.สน.บางนา พ.ต.ท.ภาสกร รัตนปนัดดา รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ธีรยุทธ ใหม่แปลง พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ สว.สส. พ.ต.ท.ภฤศ ฉายวัฒนะ สวป. เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ห่างจากวัดศรีเอี่ยมประมาณ 200 เมตร บริเวณหน้าร้านดอกไม้ยลตะวัน ช่วงหัวโค้งก่อนออกถ.ศรีนครินทร์ พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน ที่กระจกหน้าและกระจกข้างขวาถูกทุบด้วยของแข็งจนแตก ข้าวของภายในรถถูกรื้อค้นกระจุยกระจาย ตรวจสอบภายในรถพบเสื้อเกราะเหล็กกันกระสุน ฟิล์มเอ็กซ์เรย์สำหรับทำเสื้อเกราะอ่อนจำนวนหนึ่ง อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซอง จำนวน 2 นัด กระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวน 1 นัด มีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต จำนวน 1 เล่ม หนังสติ๊ก 1 อัน และลูกแก้วจำนวนหนึ่ง ใกล้เคียงประมาณ 200 เมตร บนฟุตปาธใกล้ตีนสะพานศรีเอียม พบกองเลือดขนาดใหญ่ ห่างกันเล็กน้อยพบกระสุนปืน 1 ปลอกตกอยู่ และเศษท่อนไม้หักตกอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ที่บริเวณสวมหย่อมเกาะกลางถนนพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่อีก 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน และลากรถคันดังกล่าวกลับมาที่ สน.บางนา เพื่อตรวจสอบ
       
       จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าที่ผ่านมาทางสำนักงานเขตบางนาได้มีการจัดการเลือกตั้งล่วงหน้า ภายในวัดศรีเอี่ยม โดยมีกลุ่มผู้ชุมนุม กปท. นำรถหกล้อและรถกระบะติดเครื่องขยายเสียงมาเป็นเวทีปราศรัยคัดค้านการเลือกตั้ง จากนั้นเมื่อช่วงบ่ายทาง กกต.มีมติให้งดการลงคะแนนเสียง ทางกลุ่มผู้ชุมนุมจึงเดินทางกลับโดยใช้เส้นทางถนนศรีนครินทร์มุ่งหน้าแยกศรีอุดม ปรากฏว่ามีกลุ่มคนเสื้อแดง กว่า 100 คน ทั้งหมดเป็นชายฉกรรจ์ ใส่เสื้อสีดำ ใช้รถจักรยานยนต์และรถยนต์กระบะกว่า 10 คัน เป็นพาหนะ มาที่จุดดังกล่าวจึงมีปากเสียงกันก่อนจะเข้าตะลุมบอนกัน ระหว่างนั้นมีเสียงคล้ายระเบิดดังสนั่น 1 ครั้ง และเสียงปืนดังขึ้นอีกจำนวนหลายนัด ทำให้มวลชนทั้งสองฝ่ายวิ่งหนีกระจัดกระจาย และชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวต่างวิ่งหนีตายหลบกระสุนปืนกันอย่างจ้าละหวั่น จนกระทั่งเสียงปืนสงบลงพบว่านายสุทิน ถูกกระสุนปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง รพ.วิภาราม พร้อมมวลฃนที่ถูกทำร้ายจนไดรับบาดเจ็บ
       
       เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและพยานแวดล้อม พร้อมทั้งประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และหาภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อรวบรวมหลักฐาน นำตัวผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
       
       ขณะเดียวกันศูนย์เอราวัณรายงานเหตุปะทะกันที่หน่วยเลือกตั้งเขตบางนา บริเวณวัดศรีเอี่ยม เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือนายสุทิน ธาราทิน อายุ 52 ปี ผู้ประสานงาน กปท. ถูกยิงที่ศีรษะ 1นัด ลำคอ 1 นัด และ หน้าอกขวา 1 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 11 ราย นำส่งโรงพยาบาลวิภาราม 9 ราย โรงพยาบาลบางนา 1 และโรงพยาบาลศรีนครินทร์ 1 ราย
       
       ต่อมาเวลา 16.30 น. พล.ต.อ.เอก เอกอังสนานนท์ รองผบ.ตร. พล.ต.ต.ชยุต ธนทวีรัชต์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ธวัชชัย เมฆประเสริฐสุข ผบก.พฐ.ก. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุปะทะกันที่บริเวณวัดศรีเอี่ยม โดยใช้เครื่องตรวจพิสูจน์โลหะ เพื่อตรวจสอบสะเก็ตระเบิดบริเวณโดยรอบทั้งหมด เนื่องจากมีพยานได้ยินเสียงระเบิด แต่จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบสะเก็ตระเบิดแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงคาดว่าเสียงดังกล่าวเป็นระเบิดปิงปอง ส่วนบริเวณเกาะกลางถนนเบื้องต้นพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 นัด จึงให้เจ้าหน้าที่พฐ.เก็บไปตรวจพิสูจน์ต่อไป
       
       พล.ต.อ.เอก กล่าวว่า ในวันนี้ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณใดบ้าง เพราะขณะนี้ยังไม่รู้ทิศทางว่าระหว่างกลุ่มมวลชนทั้งสองกลุ่มมีการปะทะกันที่จุดใดบ้าง โดยหลักจากนี้จะรวบรวมพยามหลักฐานทั้งหมด เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้าคดีต่อไป
       
       ขณะเดียวกันที่โรงพยาบาลวิภาราม นายสมศักดิ์ โกศัยสุข แกนนำ กปปส. พร้อมด้วยน้องสาวของนายสุทิน และมวลชนที่ทราบข่าว เดินทางมาที่รพ. เพื่อติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด ซึ่งภายหลังจากที่ทราบว่านายสุทิน ได้เสียชีวิตแล้ว นายสมศักดิ์ ถึงกับร่ำไห้และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก่อนจะเดินทางกลับโดยทันที
       
       ศูนย์เอรารัณ กรุงเทพมหานคร ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุคนปะทะกันที่หน่วยเลือกตั้งเขตบางนา บริเวณวัดศรีเอี่ยม เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น.เบื้องต้นได้รับข้อมูลว่ามีผู้บาดเจ็บ 9 คน และเสียชีวิต 1 คน รวม 10 คน แบ่งส่งโรงพยาบาลวิภาราม จำนวน 8 คน ส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จำนวน 1 คน และโรงพยาบาลบางนา 1 จำนวน 1 คน โดยมีรายงานจาก ผอ.รพ.วิภาราม ว่ามีผู้เสียชีวิต 1 คน
       
       ที่เวทีปทุมวัน นายเอกณัฐ พร้อมพันธุ์ โฆษก กปปส.ได้ออกแถลงข่าวกลุ่มผู้ชุมนุมกปปส.ได้เดินรณรงค์คัดค้านการเลือกตั้งล่วงหน้า ไปตามจุดต่างๆ อย่างสงบ ปราศจากอาวุธ ได้ถูกม็อบของรัฐบาลได้ทำร้ายทำลายทรัพย์สินของผู้ชุมนุมในหลายพื้นที่ ทั้ง วังทองหลาง ลาดกระบัง และล่าสุดเกิดเหตุร้ายขึ้นที่วัดศรีเอี่ยม บางนา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บอีก 9 ราย มีขบวนการจับมือกับระหว่างรัฐบาล ม็อบรัฐบาล และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำร้ายคุกคามชีวิตประชาชนผู้บริสุทธิ์ ท่ามกลางการประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เรียกร้อง ผอ.ศรส.และนายกรัฐมนตรี แสดงความรับผิดชอบและชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ไม่เช่นนั้นประชาชนจะลุกฮือขึ้นมาทั้งประเทศ
       
       นายสุริยะใส กตะศิลา อดีตแกนนำพันมิตรฯ ผู้ประสานงานกลุ่มกรีน กล่าวว่า ได้โทรศัพท์สอบถามกับการ์ด กปท.ซึ่งอยู่ที่โรงพยาบาลวิภาราม ทราบว่า นายสุทิน ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ขณะเดียวกันมีทีมงานถูกยิงด้วยกระสุนปืนบาดเจ็บอีก 4 คน ขณะอยู่บนรถ 6 ล้อปราศรัย และจุดถูกยิงอยู่ห่างจากวัดศรีเอี่ยมไม่มากนัก ซึ่งขณะนั้นนายสุทินได้นำมวลชนไปรณรงค์คัดค้านการเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งภายในวัดศรีเอี่ยม จนเสร็จแล้ว จากนั้นจึงนำมวลชนนั่งรถยนต์พากันกลับออกมา ระหว่างทางเจอกลุ่มคนเสื้อแดงประมาณ 100 คน มาดักรออยู่ และระหว่างนายสุทินขึ้นพูดบนรถเครื่องขยายเสียง เพื่อขอให้มวลชนหลีกเลี่ยงการปะทะ ก็ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะและลำคอ ถูกนำตัวส่ง รพ.วิภาราม ซึ่งแพทย์ได้ปั๊มหัวใจ แต่สุดท้ายก็เสียชีวิต ซึ่งขณะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวตำรวจปฏิบัติหน้าที่อย่างหละหลวม และไม่ตรวจค้นกลุ่มคนเสื้อแดง ซึ่งมีอาวุธ นอกจากนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่อาจปฏิเสธความรับผิดชอบได้ เพราะไม่ยอมให้เลื่อนการเลือกตั้ง ทั้ง กกต.ต้องการให้เลื่อนเลือกตั้งออกไปก่อน โดยน.ส.ยิ่งลักษณ์ เอง ก็สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดเหตุรุนแรงขึ้น
       
       นพ.รวี มาศฉมาดล กรรมการ กปปส.ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า หลังจากมวลชนเสร็จภารกิจที่หน่วยเลือกตั้งวัดศรีเอี่ยม กำลังจะกลับเพื่อแวะไปรับประทานอาหาร ขณะเคลื่อนที่ไปได้สัก 50 เมตร ก็ได้รับแจ้งว่ามีเสื้อแดงจำนวนหนึ่งพร้อมอาวุธอยู่ทางด้านขวาที่กำลังจะเคลื่อนไป จึงแจ้งนายสุทินให้ทราบ และแจ้งให้รถของมวลชนอย่าเลี้่ยวขวาไปทางซอยอุดมสุข 17 เพราะมีกลุ่มคนเสื้อแดงดักรออยู่ โดยขอให้ขบวนรถเลี้ยวซ้ายเพื่อเลี่ยงการปะทะและแจ้งให้ทุกคนระวังตัว จากนั้นก็ได้ยินเสียงอาวุธปืนรัวหลายสิบนัด และตามด้วยเสียงระเบิด 1 ครั้ง ส่วนคนเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลวิภาราม และใกล้เคียง ต่อมาทราบว่านายสุทินที่ถูกยิงสาหัส ได้เสียชีวิตดังกล่าว พอเสียงปืนเงียบตนก็ได้พามวลชนส่วนหนึ่งไปหลบที่วัดศรีเอี่ยม โดยขณะนั้นมีตำรวจยืนสังเกตการณ์อยู่เฉยๆ ประมาณ 20-30 คน
       
       ทั้งนี้มีรายงานว่า พ.ต.ท.กุลธร ประจวบเหมาะ ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางนา พรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นผู้กว้างขวาง ก็ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุด้วย
       
       ต่อมาศูนย์เอราวัณรายงานว่ามีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้รวม 10 ราย เสียชีวิต 1 ราย เข้ารับการรักษาที่ รพ.วิภาราม 8 ราย ที่ รพ.บางนา 1 ราย สำหรับรายชื่อผู้บาดเจ็บที่ รพ.วิภาราม มีดังนี้
       
       1.นายสมคิด ไชยคชเดช อายุ 56 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ถูกยิงต้นแขนขวา
       2.นายคัมภีอานัญชัย สิริอาภรณ์ อายุ 60 ปี จ.นครปฐม ถูกตีศีรษะ
       3.นายบุญเหลือ งามพินิจ อายุ 30 ปี ชาว จ.ระนอง ถูกยิงต้นขาขวาด้านใน
       4.นายเฉื่อย แคลนกระโทก อายุ 75 ปี จ.นครราชสีมา ถูกตีหัวและลำตัว
       5.นายวิชาญ สุขบางนพ อายุ 54 ปี จ.นครศรีธรรมราช ถูกยิงข้อมือซ้าย
       6.นายสุทิน ธราทิน อายุ 52 ปี ถูกยิงศีรษะ ลำคอและหน้าอกขวา เสียชีวิต
       
       ความคืบหน้า ASTVผู้จัดการ จะรายงานให้ทราบต่อไป
ภาพเหตุการณ์จาก youtube
       


       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ธาริต” หน้าแหกซ้ำ! ศาลยกคำร้องขอหมายจับแกนนำ กปปส.
ผบ.ตร.สั่งทำแผนเผชิญเหตุรับเลือกตั้ง 2 ก.พ ย้ำอยู่ขั้นตอนการเจรจา ไม่ใช้กำลัง
ศาลจำคุก 12 ปี แท็กซี่โหดทุบเพื่อนสาวชิงทองมูลค่าเฉียดล้าน
คนร้ายลอบปาระเบิด M67 บ้าน “สำราญ รอดเพชร” พิธีกรสายล่อฟ้าเสียหาย
พรรคพลังสหกรณ์ร้อง ป.ถูกมือดีโพสต์หมิ่นรับจ้างแม้วลงเลือกตั้ง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 233 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 39 คน
17 %
ไม่เห็นด้วย 194 คน
83 %
ความคิดเห็นที่ 2 +625 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่สุทินด้วยค่ะ เห็นท่านบ่อยมากในเวทีปราศรัย ของกองทัพธรรม
nat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +285 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละผลของการเลือกผู้ปกครองบ้านเมืองที่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัวและพวกพ้อง ไร้คุณธรรม ไร้จริยธรรม ทำให้บ้านเมืองแตกแยก ประชาชนทำร้ายและฆ่ากันเอง
ผลของการเลือกผู้ปกครองบ้านเมืองชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +218 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป่าเถื่อนที่สุด ไอ้ควาย สถุนเสื้อแดง..ไอ้หมาลอบกัด ขอสาปแช่งพวกเองให้ตายโหงทั้งโคตร..
คนรักชาติ กาฬสินธุ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +176 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เศร้า เสียใจ อย่างสุดซึ้ง ขอไว้อาลัยต่อการจากไปของวีรชนคนกล้า ของประเทศไทย

ขอให้ท่านสู่สุคติ ท่านจะอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป
เสียใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาจุดเทียนเลย อย่าช้า
พวกโลกสวย
พวกเสื้อขาว
พวกเสื้อขาวกางเกงในแดง
พวกโลโก้เบนซ์
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความความเสียใจกับ ครอบครัว คุณ สุทิน ธาราทิน ด้วยครับ
demon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +96 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจเหื้ยไม่ดูแลประชาชน ประยุุทธว่างัยงานนีัถ้ามรึงเฉยแสดงว่ามรึงอยู่ใต้กระโปรงอีปูตามคำเล่าลือ
มือสั่นเลยเม่อได้ข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียใจกับครอบครัวพี่สุทินด้วยนะครับ
พี่ใจดี พูดไปยิ้มไป ดูอบอุ่นมาก
ขอให้คนที่ทำกับพี่ หรือคนบงการ
ให้ชีวิตนี้อยู่อย่างไม่มีความสุขไปตลอดชีวิตครับ
พี่เฟย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายอีกแล้วหรือ..ทำไมเราต้องสูยเสียคนดีๆ แบบนี้ด้วย..พวกเราตั้งรับมากไปหรือเปล่า..ปล่อยให้มันยิงใส่เราฝ่ายเดียว..แกนนำไม่คิดที่จะหาทางป้องกันพวกเราบ้างหรืออย่างไร..ขอฝากถามหน่อย..
คนสกลนคร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไปคงไม่ได้ยินเสียงท่านอีกแล้ว ที่อ่านข่าวไป หัวเราะไป ขอความดีที่ท่านทำกับประเทศชาติ ได้ส่งดวงวิญญาณของท่านสู่ภพภูมิที่ดีตลอดไป ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อครอบครัว
น่าเศร้ามาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 6 จากทั้งหมด 6 หน้า
หน้าที่แล้ว
6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 332 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครฆ่าใครทำไมไม่รอตำรวจทำตามกฎหมายก่อนละและธงสีชมพูยังบอกว่าธงแดงมันดึงจากที่วัดปักไว้และใช้ธงชาติตบตีคนอื่นทุกๆคนที่ยังเห็นว่าทำถูกต้องหรือธงชาติคืออะไรหาดูความชั่วใช้ด้ามธงและปิดหน้าปิดตาถ้ามันเริ่มปิดเมื่อไหร่ให้สังเกตุมันจะก่อการร้ายทุกทีไม่รู้ฝั่งไหนใช้ธงชาติทำร้ายคนอื่น รักจังประเทศไทยสถานที่มีให้อยู่ พระไม่มีสิทธิเลือกตั้งยังมาอยู่ในม๊อบเป็นตัวการรักชาติแล้วประเทศจะเหลืออะไร????????????????????????
saree.490@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 331 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ควายมันดันไปเลือกปลิงมาดูดเลือดตัวเอง ดูจำนำข้าวสิ
พอเลือกมันเข้ามานะ มันก็ดูดเลือดกูด้วย ทั้งๆที่กรูไม่ได้เลือกมันหน่ะสิ (ภาษีกูถูกมันสูบเหมือนกัน)
ประเทศเจ๊ง ทุกคนก็เดือดร้อน
ยกเว้นคนโง่ เกินกว่าที่จะรู้ ว่าตนถูกโกง
มรึงเลือกตั้งแล้วได้ปลิง กูไม่ต้องการปลิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 330 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอถามคนที่อยากเลือกตั้งเร็ว ๆว่า....ทำไมถึงกลัวการปฏิรูปประเทศทั้ง ๆทีึ่การปฏิรรูปจะทำให้ประเทศไทยดีขึ้น ทำไมถึงกลัวนักกลัวหนา
คนดีย่อมต้องการให้ประเทศปฏิรูปไปในทางที่ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 329 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไปนี้เลิกถือว่าตระกูลชิงหมาวัด และเสื้อแดงทุกตัวเป็นคน
อย่าทำกับมันแบบคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 328 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินไม่มากาไม่ถูกเบอร์
ใกล้แล้วได้เวลาเลือกคนเ_ว มีแต่เ_วมาก
หรือเ_วน้อย เสียดายขาดคนเ_ว หายไปหนึ่งเพราะบอยคอต
เลือกตั้งคราวนี้มีคนใช้สิทธิ์น้อยที่สุดแน่นอน
ทุกคนล้วนมีความเ_วในตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 327 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ตายคือคนชั่ว คนที่อยู่คือคนดี อย่ามัวแต่โทษกันไปกันมาเลย คนที่ทำตามคนอื่นไม่เป็นตัวของตัวเองคือคนโง่จำไว้ เราต้องเป็นตัวของตัวเอง ทำรัยก็แล้วแต่อย่าให้คนอื่นเดือดร้อน นั่นแหล่ะคือคนดี
เด็กห้วยขวาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นช ทักษิณ ชินวัตร มันดีนักเหรอ มันขายปตท ทำให้น้ำมันแพง ข้าวของแพง มันคนเดือนร้อนมากมายไม่เห็นมรึงบ่น ถ้าไม่มีทักษิณ วันนี้ก็ไม่มีม๊อบหรอก ฉลาดหน่อยเหอะ
ถ้าคนตายเป็นคนเลว ปู่ทวด ญาติพี่น้องมรึงที่ตายไปแล้วคงโครตเลว
...
 
ความคิดเห็นที่ 326 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้เหลวอีกตามเคย ไม่มีทางจับคนยิงได้ ไม่ต้องมาทวงถามถึงเกียรติและศักดิ์ศรีตำรวจหรอก ผลการทำงานจะเป็นตัวบ่งบอกเอง
ครูค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 325 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้แต่สิทธิการปกป้องตนเองจากอันตรายซึ่งหน้ายังไม่มี การต่อสู้ในแนวทางนี้จะต้องจบชีวิตอีกกี่ศพ หรือต้องให้ถูกฆ่าไปเรื่อยๆ หากเห็นภาพตะกวดฆ่า หน่วยงานของตะกวดก็เกิดภาพพจน์ไม่ดี การใช้กองกำลังหางแดงออกมาทำ มันก็จะอ้างได้ว่า เป็นการทะเลาะกันทางการเมือง ผู้กระทำหนีลอยนวลได้สบาย และอหังการ์ได้เสมอ เพราะในความเป็นจริง ไม่มีตะกวดตัวไหนอยากไปยุ่ง มันเปลืองตัว เพราะมีหางแดงพวกเดียวกันช่วยจัดการแทนอยู่แล้ว..
แค่เห็นต่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 324 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้พวกแดงพบภัยพิบัติทุกคนไม่ช้าก็เร็ว
ขอให้พวกแดงพบภัยพิบัติทุกคนไม่ช้าก็เร็ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 323 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"รวบ ต่างด้าวตีนแมว ฉกของผู้ชุมนุมคปท. -เปิดปากได้ค่าจ้างวันละ 500 คอยดูต้นทาง"
ผมเด็กยะลาขอออกความคิดเห็นด้วยคนครับ
กรณีด้านบนแนะนำให้ทุกวันต้องมีการร้องเพลงชาติไทยทุกวัน(เช็คเป็นระยะ)ไม่เป็นเวลา และให้พี่น้องชุมนุมให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตาทุกคนต้องออกเสียงร้องทุกคนถ้าผู้ใดไม่ออกเสียงร้อง สงสัยได้เลยต่างด้าวลากตัวมาสอบครับผมคิดว่าน่าจะช่วยเหตุการณ์ดั่งกล่าวได้ครับ คุณลุงสู้ๆครับ
เด็กยะลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 322 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเสื้อแดงคือพวกชิงหมาเกิด
หนักแผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 321 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพูดถูกต้องที่สุด แต่ถ้าใครถือหางกปปส.คุณโดนด่าแน่มันไม่ลืมหูลืมตาคำเตือนหรอกครับคุณไม่อยู่ฝ่ายมันอยู่ตรงกลางก็เถอะคุณชั่วมีแค่นั้น
บ้ากันไปแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 320 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
@สิ้นเสียงปืนล่วงร่างลงบนรถ
สุทินหมดสิ้นลมที่ตรงนี้
ด้วยควายแดงแรงชั่วเข้าราวี
ดับชีวีเอนกายให้วายปราณ

@สุทิน ธารทินเค้าคือผู้กล้า
ต่อสู้มายาวนานตามเล่าขาน
เป็นหัวหอกแนวหน้าเกือบทุกงาน
ทิ้งตำนานนักสู้กู้แผ่นดิน

@ขอให้พี่ไปดีที่พี่ชอบ
จนสุดขอบสวรรค์วรรณศิล
จะสานต่ออุดมการณ์ผลาญโคตรชิน
ให้ม้วยสิ้นหมดหายล่มสลายไป

“ขอไว้อาลัย คุณสุทิน ธารทิน นักต่อสู้ผู้กล้า เพื่อสังคมมายาวนาน จงไปสู่สุขคติ”
~@@ศรีเปียก@@~
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 319 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิอิอิ ตายอีกแล้วอหิงสา ตายรายวัน ตายทุกวัน อยากรู้จะชนะยังไงเพราะไม่เชื่อว่าชนะได้หากไม่มีทหารหรือคนถืออาวุธมาคุ้มกัน มีแต่พวกเล่นลิ้นออกสื่อว่าจะมาดูแล แลดู ประชาชนตลอด ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปประชาชนเชื่อว่าไปลำบาก อาจต้องลากยาวไปสิ้นปีแหง๋มๆ ตังค์หมดกันพอดี แต่พวกโกงชาติอยู่สบายๆ แ้ล้วกำนันก็ไม่คิดจะปฏิรูปจริงๆจังๆหรอก แค่อยากให้พรรคพวกปชป.ได้เข้ามามีอำนาจบ้างก็เท่านั้น ไม่งั้นกำนันทำไมไม่คิดปฏิรูปพลังงานหล่ะ ทำลายหัวใจสำคัญของรากเหง้าการคอรับชั่นของเหล่านักกินเมืองที่มีผลประโยชน์อยู่ในพลังงานทุกคน ปีนึงกำไรเป็นแสนล้าน เงินจำนวนนี้ป่วนประเทศได้สบายๆสำหรับพวกมาเฟียโจรการเมืองเหล่านี้บวกกับการคอรับชั่นโครงการสร้างอะไรๆและก็จำนำข้าว ชาวนาตอนนี้ลำบากแต่ไม่นานหรอกตายลูกเดียวทำอะไรรัฐบาลคอรับชั่นไม่ได้หรอก
แก้มยุ้ยตาวาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สับสนหลายประเด็น ลากไปเรื่องนั้น เรื่องนี้ แต่ละเรื่องก็ไม่รู้จริง ลองไปฟังการวิเคราะห์ของคุณสนธิก่อนดีกว่า ความเห็นแบบนี้มันห่วยมาก ใจคุณมันไปอยู่กับหางแดงแล้ว คุณภาพของกปปส.+กปท.+คปท.+มวลมหาประชาชน ไม่มีแบบนี้ ขอยืนยัน หากทำใจไม่ได้กับวิธีการแบบนี้ก็ออกมา แล้วนอนอยู่กับบ้าน ทำเสียขบวนไปหมด อยู่เฉยๆก็ไม่มีใครว่าคุณไม่รู้เรื่องหรอก
ลุกลี้ลุกลน
 
ความคิดเห็นที่ 318 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิธีป้องกันชีวิตปลอดภัยที่สุดคือ
*1.เลิกหน่อมแน้มเมตตา *2.เจอขบวนเหรี้ยแดงที่ไหนยิงมันให้ตายให้หมด..ก่อนที่มันจะยิงเราตายหมู่.. สถานการณ์มันมาถึงจุดนี้แล้ว *3.ล่าล้างโครตชินวัตร ดามาพง วงสวัส อยู่บำรุง แกนนำควายแดง (สืบหา)สมุนตะกวดมือปืน สสแดงทุกตัว..หยุดการโดนมันล่าหัว..ไม่งั้นตายหมดแน่ครับ คอนเฟริม!!
เลิกชุนุมตายฟรีเถอะถ้าไม่ลงใต้ดินด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 317 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็น รบ.เถื่อน ทำไมมันถึงมีอำนาจสั่ง
ข้าราชการฯ และคนในเครื่องแบบได้
และทำไมต้องฟังมัน และทำไมไม่กำจัด
พวกมันเหมือนที่มันทำกับ ปชช.
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 316 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
My deepest sympathy to Khun Sutin's family and friends. We won't forget Khun Sutin. He gave his life for Thailand.
Khon Thai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 315 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Unacceptable lawlessness in BKK Thailand, police and the government must hold accountable, we blame Yingluck and govt.
Thai LA
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 314 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัคร ตายเพราะทักษิณ มืงก็จำไว้
ในวันโหวตเลือกนายกอีกครั้ง สมัครมาสภาคนเดียว โดน สส.ในพรรคตนเองหักหลัง มืงจำไว้ ไอ้โง่
พวกมืงโง่มาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งใจตอบไอ้ความเห็นติดลบข้างล่าง(311)
ขออภัย โพสต์ผิดที่
 
ความคิดเห็นที่ 313 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลิมไปไหน ออกมาให้ข่าว ด่วน

กปปส แกล้งสร้างสถานการณ์ ยิงตัวตาย แล้วโยนความผิดให้กับ นปช กับ ตำรวจ
สร้างสถานการณ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหลิมนกรู้ เดี๋ยวมันก็อ้างไม่สบายต้องเข้า รพ พวเเฮี่ยฝูงนี้ มันทำได้แต่ตามไล่กัดลับหลัง แล้วรีบหลบลงรู หน้าเนื้อใจสัตว์ทั้งนั้น
กรูขอให้ทุกตัวพบแต่ความเสื่อม
 
ความคิดเห็นที่ 312 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมดสิ้นตระกูลชินวัตร
ประเทศไทยเจริญ
ตระกูลเหรี้ยตัวพ่อตาย ลูกเหรี้ยเงินหมดอดซ่าส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 311 -12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5555 ตายซะได้ก็ดี

กูจะเยาะเย้ยความตายของพวกมรึง
เหมือนที่พวกมรึงเยาะเย้ยการตายของท่านสมัคร อาแดง และที่พี่ขวัญชัยโดนยิง

พวกมรึงหัวเราะเยาะเย้ยกันสนุกสนาน

กูจะให้พวกมรึงรู้สึก!!

เรื่องนี้พวกมรึงเริ่มก่อน จำไว้!!
i
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่พรุ่งนี้ฝันร้ายของมรึงอาจจะกลายเป็นจริง
เหรอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห.311 ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ ขี้ข้าทักษิณ
ตายหยังเขียด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วกรูต้องดีใจมั๊ย ที่ปี52-53 พวกแกตายไปเกือบร้อย
เหอเหอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555
สงสัยคห 311 จะหัวเราะเยาะตัวเอง ที่ถูกทักษิณหลอกใช้ หลอกไปตาย หลอกไปทำความผิด หลอกให้หมิ่นเจ้า

แล้วสุดท้ายอยู่ที่คุก

ท่านทักษิณของคุณช่วยอะไรไหม เงินซักบาทช่วยครอบครัวเขา พรบ. ล้างผิดฉบับเฉพาะคนเสื้อแดงก็ถูกชักกลับหมด ทำให้เสื้อแดงต้องนอนคุกต่อ เอาเสื้อแดงเป็นตัวประกันต่อไป แทนที่ทักษิณจะเห็นอกเห็นใจคนที่เสียสละทำเพื่อตัวเอง แต่กลับเห็นแต่ตัวเอง

ยังไม่สำนึกอีกหรือ ก็ไปตายเพื่อทักษิณเลย
...
 
ความคิดเห็นที่ 310 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองเหตุการณ์อย่ามองที่"ผล"ต้องมองกลับไปที่"เหตุ"ด้วยนะครับแล้วจะเข้าใจ
อย่าชัตดาวน์สมองครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุคือ ทักษิณคนเดียว
เหตุ ที่มาของ ผล
 
ความคิดเห็นที่ 309 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลิง ปึ้งต้องออกมารับผิดชอบเพราะมันพูดขู่ประชาชนทุกวันแล้วเป็นตามที่พวกมันขู่
ยิ่งลักนั่งบนกองเลือดประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 308 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกอันธพาลที่มากับฆาตรกรมันไม่ได้ปิดหน้าปิดตาเลย แล้วมันทำเสร็จก็ไม่ได้รีบหนีไปไหน แต่ตำรวจจับไม่ได้สักตัว อย่างนี้จะมีสนบางนาไว้ทำไม
สังเกตไหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาไว้สมสู่ไง พันธ์เดียวกันจ้ะ
ตร บางนาไม่จับเสื้อแดง
 
ความคิดเห็นที่ 307 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮิตเลอร์ อาชญากรโลก ก็มาจากการเลือกตั้ง
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกวันนี้เยอรมันก็มีการเลือกตั้ง
ไม่ดีทำไมไม่เลิก
จิตตอนาถ อัณฑะอิสระ
 
ความคิดเห็นที่ 306 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกยิ่งลักษณ์ ใกล้เลือกตั้งแล้วไม่เห็นเดินหาเสียง ตั้งเวที่ปราศัยเลย เรารอท่านอยู่นะ จูบุจูบุ
อัลกออิดะห์ แห่งประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ทันนะ .... จะล่านกหวีดทองคำ จากลุงกำนันใช่ไหม ?
ใจตรงกัน
 
ความคิดเห็นที่ 305 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเลวจริงๆไอ้พวกใจร้าย. ตำรวจไทยสมัยนี้พึ่งพาอะไรไม่ได้จริงๆ. ดีแต่รังแกประชาชนทั้งที่เงินเดือนตำรวจไทยได้รับทุกเดือนมันคือเงินภาษีประชาชนทั้ง
Jtk@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 304 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้พี่สุทินไปสู่สุคตินะค๊ะ เกิดชาติใหม่ก็ขอให้พบแต่ความสุข..ชาตินี้น้อยนัก แต่ก็ได้ทำหน้าที่พลเมืองดี ที่ดีที่สุดแล้ว ... ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว พี่สุทินด้วยนะจ๊ะ ... ชีวิตยังต้องดำเนินต่อไปค่ะ ใจต้องสู้ๆๆไว้นะค๊ะ
กาขาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 303 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กปปสจำไว้ ไม่มีทางชนะได้ ถ้าทักษินไม่มีการสูญเสีย ดังนั้นจัดหน่วยใต้ดินเด็ดหัวนังปูได้แล้วและเครือญาติมัน รับรองว่าทักษินจะคิดว่าไม่คุ้มที่ต้องเสียญาติพ่ีน้อง ยิ่งโดยเฉพาะหากจัดการลูกมันทั้ง 3 คนให้หมดสิ้นทาญาติที่จะรับมรดกมัน คราวนี้มันจะคิดขึ้นมาได้ว่าโลภไปเอาไปให้ใคร อยากกำจัดตระกูลนี้ให้สิ้นซากต้องตามล่าสถานเดียว จำไว้สุเทพ อายุจะ 80 แล้วอยู่ได้อีกไม่กี่ปีก็ตายจากไป ก่อนากไปช่วยกำัจัดพวกมันให้สิ้นซากก่อน หากถูกจับก็สุ้ 3 ศาล 10 ปี ตายก่อนแล้วไม่ต้องติดคุกแน่นอน แต่ได้ใจประชาชน มีเงินก็จัดการเลย มุสลิมประเทศอื่นยังกล้าพลีชีพ แล้วจะมีคนไทยคนไหนบ้างที่กล้าพลีชีพเพื่อชาติ จะรอดูพวกตัวเองตายอีกสักกี่ราย
รีบจบเกม ตาต่อตา ฟันต่อฟัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย
ผมสูญเสียคนในครอบครัวไปยังปล่อยวาง เลิกโลภ เลิกแสวงหา ทำเพื่อส่วนรวม สร้างกุศล งดบาป ทำดี ดีกว่า ตายๆปเอาไปไม่ได้
มันควรทีบทเรียนเน้อ พี่น้อง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลชินวัตรมีไม่กี่คน แลก 1:1
มันยิงเรา เราเผาบ้านมัน บ้านน้องมัน คอนโดลูกมัน ตึกธุรกิจมัน
กล้าๆลุย เลือดล้างเลือด ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ล้มระบอบทักษิณได้ มืงป่าเถื่อนจนกุรับไม่ได้ จัดหนักมืงจนจบได้ถือว่าคุ้มมาก
ผมพร้อมระเบิดพลีชีพมันทั้งตระกูล หาอุปกรณ์ไห้ผมสิ
 
ความคิดเห็นที่ 302 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อมรึงไม่เคยตายรึงัยไอ้สัด ไอ้ขี้ข้าทากสิน
sldkao@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 301 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สถุนเสื้อแดง ไอ้หมาลอบกัด
wodkfpq@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 300 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1 x 10
ไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 299 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิธีป้องกันชีวิตปลอดภัยที่สุดคือ
*1.เลิกหน่อมแน้ม!!!!เมตตา *2.เจอขบวนเหรี้ยแดงที่ไหนยิงมันให้ตายให้หมด..ก่อนที่มันจะยิงเราตายหมู่แบบคุณสุทิน.. สถานการณ์มันมาถึงจุดนี้แล้ว *3.ล่าล้างโครตชินวัตร ดามาพง วงสวัส อยู่บำรุง แกนนำควายแดง สมุนตะกวดมือปืน(สืบหา), สสแดงทุกตัว..หยุดการโดนมันล่าหัว..ไม่งั้นตายหมดแน่ครับ Conferm!!! (และทายาทชั่วชินวัตรจะกลับมาทำลายชาติเช่นเดิมไม่จบสิ้น)..
ทำด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 298 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเวลาแล้วต้องแปรสภาพเป็นกองโจร เป้าหมายแรกไอ้ตะกวดทั่วประเทศ เผาโรงพักให้หมด
เท่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 297 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5555 ตายซะได้ก็ดี

กูจะเยาะเย้ยความตายของพวกมรึง
เหมือนที่พวกมรึงเยาะเย้ยการตายของท่านสมัคร อาแดง และที่พี่ขวัญชัยโดนยิง

พวกมรึงหัวเราะเยาะเย้ยกันสนุกสนาน

กูจะให้พวกมรึงรู้สึก!!

เรื่องนี้พวกมรึงเริ่มก่อน จำไว้!!
555 แค้นมั้ย!! สมน้ำหน้า ไอ้พวกผู้ดีจอมปลอม!! บัดซบเอ๊ยย!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 296 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปลับที่ถูกถ่ายไว้
mediafire.com/download/36td15yy8tq59gv/Secret+Clip.rar
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 295 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนล่ะ ไอ้พวกเหรี้ย จุดเทียน เมริงไม่ต้องการเห็นความรุนแรง ออกมาจุดเทียนกันอีกเร็ว

สัตว์เอ้ย กูอยากฆ่าไอ้พวกควายแดง เห็นแดงที่ไหน ฆ่าแมร่งเลย ขนาดแดงยกพวกมาฆ่าคนยังมีความชอบธรรมได้ เผาบ้านเผาเมืองไม่ผิดใช่ไหม

ต่อไปนี้ใครเป็นพวกควายแดง ฆ่ามันเลยครับพีน้อง
สัตว์เอ้ย กูอยากฆ่าไอ้พวกควายแดง เห็นแดงที่ไหน ฆ่าแมร่งเลย ข
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 294 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นคลิปแล้วโกรธแค้นพวกสัตว์แดง
เราต้องการเอาคืนครับ
ใครเห็นด้วยบ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 293 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลประโยชน์ชาติเป็นฉากบังหน้าสามารถหลอกประชาชนมาเป็นแนวร่วมเพื่อให้บรรลุนำไปนำไปสู่ผลประโยชน์ตน ผมว่านะพวกคุณเลวพอๆกันนั่นแหล่ะ พอมีมอ๊บที่กรุงเทพระเบิดที่ใต้ไม่ค่อยมีพอเปลี่ยนขั้วรัฐบาลก็ผลัดกันสร้างสถานการณ์เพื่อผลาญงบประมาณชาติแล้วเมื่ไหร่มันจะพ้นวิกริตชะที
paggerm_2030@hotmailcom
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 292 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความเห็นทีให้ไปทำรุนแรงเหมือนเสื้อแดงอันธพาลที่รัฐเลี้ยงดูไว้
1.ถ้าเราทำกลับด้วยความรุนแรงเราก็จะกลายเป็นเหมือนพวกฟายแดงทันที
2.ใครที่ยุให้ก่อความรุนแรงเราจะถือว่าเป็นพวกฟายแดงปลอมเข้ามาออกความเห็น ขอให้managerช่วยลบความเห็นนั้นด้วย
3.การชุมนุมของมวลมหาประชาชนใช้เวลาเพราะเราให้ความรู้กับคนที่ยังไม่รู้ว่าระบอบทักษิณสามานย์
4.เราจะชนะเมื่อประชาชนทั้งประเทศเข้าใจร่วมใจที่จะช่วยกันปฎิรูปก่อนการเลือกตั้ง
5.ตาต่อตาฟันต่อฟันประเทศไทยจะเหลืออะไรนอกจากซากปรักหักพัง
6.ขอให้พี่น้องยึดแนวทางสันติฟังกำนันเป็นหลักอย่าไปฟังพวกบ่างช่างยุ
7.นอกจากออกความเห็นแล้วได้โปรดช่วยกันออกมาให้มากๆ
8.ทุกครั้งที่เกิดเรื่องเราไปกันน้อย ถ้าจำนวนมากพวกขี้ขลาดมันไม่กล้าออกมา

9.ที่สำคัญตอนนี้มันกลายเป็นรัฐตำรวจแล้วพวกโจรห้าร้อยที่ยิงคนกลางวันแสกๆอย่างไม่กลัวเกรงกฎหมาย

10.เราควรจะกดดันรัฐบาลตำรวจให้จับฆาตรกรฆ่าคนให้ได้ ถ้าจับไม่ได้เราจะถือว่ารัฐตำรวจฆาตรกรเป็นพวกเดียวกัน
11.เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้โลกรู้ว่ารัฐบาลที่เรียกตัวเองว่าเป็นรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งแต่ทำตัวยิ่งกว่าเผด็จการ
12.ยิ่งลักษณ์เป็นนายกมือเปื้นเลือดสั่งฆ่าประชาชน
13.เราต้องช่วยกันประณามการกระทำอันป่าเถื่อนของรัฐบาล ไม่ใช่ไปก่อความรุนแรงเสียเอง

สุดท้ายใครที่ยุให้ทำรุนแรงกลับขอให้คิดว่าเป็นคนของรัฐบาลมือเปื้อนเลือดที่ปลอมเข้ามาออกความเห็น
ขอให้managerช่วยควบคุม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 291 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่จ่ายภาษีครับ ตำรวจทำเอี้ยอารายอยู่ครับเจอแดงที่ไหนจะเล่นให้ ยกมือกราบตีนก็ไม่สนไอ้รายำซ่ำแม่
ตัวๆใจเมิงเอาเปล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 290 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พักนี้ไม่อยากดูข่าว ไม่ค่อยเชื่อข่าวทั้งสองฝ่าย บางทีการทำร้ายพวกเดียวกันเอง ของทั้งสองฝ่าย ก็เป็นการแสดงละคร เรียกความเห็นใจจากพวกเดียวกัน โยนความผิดให้อีกฝ่าย ไม่รู้ข่าวอันไหนจริงอันไหนปลอม ขอหลักฐานจะ จะ ว่าใครยิงถึงจะเชื่อ ไม่งั้น ไม่เชื่อทั้งสองฝ่าย ไม่รู้จะเชื่อใคร
bunsong_chalawan@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 289 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายเพื่อขัดขวางการเลือกตั้ง 55555555555555
ใข่นุ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 288 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรุ่งนี้ ตำรวจจะขอคืนพื้นที่ ศูนย์ราชการ
แหม่มเอ๋ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 287 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกติ ต้องมีการลงบันทึกว่า
ตำรวจนายใหน เข้าเวร อยู่ดูแลท้องที่ใหน

เหตุเพราะมันไม่ปฏิบัติหน้าที่
ซ้ำร้าย ยังอำนวยความสะดวก
ให้ใอ้พวกควายเสื้อแดง อาละวาด
จนทำให้ต้องสูบเสียคนดีๆ คนปกติ ที่รักชาติ

ขอให้จับ ทั้งพวกตะกวดกับพวกเชี่ยให้ได้ครบ ทุกตัว ในเร็ววัน

ประหารมันด้วยเลย อย่าให้อยู่หนักแผ่นดินอีกต่อไป
พวกมันจะไม่มีวัน ตายแบบดีๆ แน่นอน
ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และ บุญ ปกป้องรักษาคนไทยที่รักชาติทุกท่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 286 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารควรจะทำอย่างไร? ถ้าบ้านเมืองไม่สงบเกิดความวุ่นวายมีคนเข่นฆ่าผู้ชุมนุมทางการเมืองสองมือปล่าวปราศจากอาวุธโดยที่ตำรวจสมรู้ร่วมคิดปล่อยให้กระทำการนั้น

ถ้าทหารเป็นกลางไม่เอนเอียงเข้าข้างนักการเมืองฝ่ายใดทหารต้องทำหน้าที่รักษาความสงบอย่างตรงไปตรงมาไม่เลือกปฏิบัติ เมื่อตำรวจไม่ทำหน้าที่อย่างที่ควรทำก็ต้องเป็นทหารทำ ถ้ารัฐบาลขัดขวางไม่ให้ทหารทำสิ่งถูกต้องที่ควรทำรัฐบาลนั้นก็ไม่ใช่รัฐบาลที่ชอบธรรมที่ควรอยู่ในอำนาจอีกต่อไป

รัฐบาลที่สมคบคิดกับตำรวจระดับสั่งการฆ่าหรือปล่อยให้พวกพ้องของตนฆ่าคนที่มีแต่สองมือปล่าวปราศจากอาวุธอย่างนี้ไม่ใช่รัฐบาลฆาตกรมือเปื้อนเลือดหรือ? และมีเหตุผลสมควรอันใดที่ทหารควรให้รัฐบาลชั่วร้ายแแบนี้ครองอำนาจต่อไปเพื่ออะไร?

โลกนี้ไม่มีความเป็นกลางถ้าคุณไมหยุดยั้งคนที่ทำชั่วทั้งที่สามารถหยุดยั้งได้คุณก็คือผู้สมรู้ร่วมคิดให้ความสะดวกแก่คนร้ายและมีความเลวร้ายเท่าตัวการที่กระทำชั่วไม่ต่างกัน ความขัดแย้งทางความคิดเห็นนั้นเกิดขึ้นได้เป็นเรื่องธรรมดาแต่ต้องใช้กฎหมายและให้ศาลเป็นผู้ตัดสินว่าใครผิดใครถูก ไม่ใช่ไม่พอใจใครก็เอาปืนไปยิงไปฆ่าพฤติกรรมแบบนี้เป็นพติกรรมของโจรไม่ใช่สุจริตชน

และทหารมีหน้าที่รักษาความสงบของบ้านเมืองเมื่อมีใครใช้ความรุนแรงทหารต้องหยุดยั้งพวกมันไม่ว่าใครจะผิดจะถูกอย่างไรก็ไปคุยกันที่ศาลต้องไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอาอาวุธออกมาเข่นฆ่าฝ่ายตรงข้าม นั่นคือสิ่งที่ทหารควรทำถ้าตำรวจไม่ทำ

ตำรวจไม่ทำเพราะอะไร? เพราะสมรู้ร่วมคิดกับรัฐบาลชั่วเพื่อรักษาอำนาจโดยไม่สนใจว่าจะต้องฆ่าคนมือปล่าวปราศจากอาวุธอีกมากมายเท่าไรก็ได้ขอให้ตนได้ครองอำนาจต่อไปนานที่สุด ถ้าสาเหตุดังนี้ทหารก็ต้องทำให้ตำรวจกลุ่มนี้และรัฐบาลชั่วหมดอำนาจไปโดยเร็วและต้องให้คนกลุ่มนี้ถูกขึ้นศาลพิจารณาความผิดต่างๆที่ทำไว้มากมายโดยจัดหน่วยงานสืบสวนและหาหลักฐานที่มีอยู่มากมายขึ้นส่งฟ้องศาลให้พิจารณาโทษ

ส่วนอำนาจที่ทหารได้มาให้ถวายคืนแก่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้ท่านพิจารณหาคนที่เหมาะสมมาจัดตั้งรัฐบาล ครั้งนี้จำเป็นต้องรบกวนท่านเพราะว่าถ้าให้ทหารหรือกปปส.หาคนมาจัดตั้งรัฐบาลเองย่อมมีแรงต่อต้านจากฝ่ายเสียผลประโยชน์ที่เพิ่งโดนโค่นอำนาจไป แต่ถ้ามาจากเบื้องบนย่อมมีแรงต่อต้านน้อยกว่า แต่ถ้าแรงต่อต้านมาจากกลุ่มโจรที่เสียอำนาจไปก้ไม่มีความหมายใดแต่ควรให้มีแรงต้านน้อยที่สุดเพื่อลดความยุ่งยากต่อการปฏิรูปการเมือง

เมื่อเบื้องบนพระราชทานรัฐบาลชั่วคราวลงมาก็ให้ประชาชนเสนอแนวคิดปฏิรูปการเมืองโดยการแก้กฎหมายแก้กติกาโดยยึดหลักความสะอาดโปร่งใสยุติธรรมเพื่อประโยชน์ของประชาชนทุกคนไม่ใช่เพื่อประโยชน์ของคนบางกลุ่มเท่านั้น นั่นจึงจะเป็นการปฏิรูปเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนอย่างแท้จริงจึงค่อยจัดการเลือกตั้งใหม่

ถ้าทหารต้องการรักษาความสงบของบ้านเมืองตามหน้าที่ทหารควรทำอย่างไรในสถานะการณ์บ้านเมืองในปัจจุบันนี้ที่ตำรวจไม่ทำหน้าที่อย่างที่ควรทำ?

ถ้าประชาชนเขามีอาวุธและสามารถใช้อาวุธได้โดยชอบธรรมถูกกฎหมายเหมือนทหารล่ะก็พวกเขาไม่รอการตัดสินใจของทหารหรอกพวกเขายึดอำนาจรัฐบาลชั่วเองไปนานแล้ว แล้วถ้าทหารไม่ทำล่ะทหารก็จะได้ชื่อว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดมีผลประโยชน์ร่วมกับรัฐบาลชั่วช้าฉ้อฉลฆ่าคนเหมือนผักปลาไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

"และเมื่อนั้นทหารก็ต้องเป็นศัตรูกับประชาชนเหมือนรัฐบาลชั่วเช่นกัน"
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 285 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ผู้สื่อข่าวไปถามผบ ทุกกองทัพว่าสิ่งที่รัฐกำลังเดินหน้าเลือกตั้งให้ได้ขนาดวันนี้ยังรุนแรงอย่างนี้ แล้วถึงวันที่2กพ.วันจริงเนี่ยพวกท่านคิดว่าเหตุการณ์มันจะลุกลามไปขนาดไหน แล้วท่านสามารถอดทนต่อเหตุการณ์เลวร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามาทุกขณะ ท่านรับได้ใช่มั๊ย สิ่งที่ท่านนิ่งเฉยเป็นตุ๊กตา เนี่ยคือสิ่งที่ท่านคิดว่าทำถูกใช่มั๊ย
คำว่ารักชาติควรแสดงออกมาให้ชัดเจน!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 284 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดง..ครวย
ไอ้เฮี้!ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 283 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกม็อบกบฎ สร้างสถานการณ์อีกแล้วครับ กลยุทธ์ขัดขวางการเลือกตั้ง รู้ ทั้งรู้ ปชช ทั่วประเทศเขาสนับสนุนการเลือกตั้ง เท่ากับพาคนไปตายอีกรอบแล้วครับพี่น้อง วันที่ 2 ก.พ. หากยังไม่เลิกขัดขวางการเลือกตั้ง มีโดนจัดหนักอีกรอบ นีแค่ตัวอย่าง
01
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 282 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเสื่้อเหลืองออกมาปิดสถานที่ราชการ คือรุนแรง
คน กปปส. ออกมาปิดสถานที่ราชการ คือรุนแรง
คน เสื้อแดงไล่ทำร้ายเสื้อเหลือง คือการกระทบกระทั่ง
คนเสื้อแดงเผาบ้านเผาเมืองล่ะ คือการต่อต้านรัฐบาล
แล้วนี่ล่ะครับ คนเสื้อแดงยิง กปปส. ตาย อย่างนี้รุนแรงหรือยัง...
จอมมารขาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 281 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวมาก........!!!!
ใครก็ใด้ จากเบื้องสูง
ช่วยออกคำสั่งเอา น.ส. ยิ่งลักษณ์ ออกเดี๋ยวนี้!!!
ประชาชนคนไทย ฆ่ากันเอง หลงผิดตามผู้นำผิดๆ
www.thaicommunity.org
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 280 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปะเทศถึงเวลาต้องปฎิรูปในทุกๆด้าน
คดีอาชญากรรมทางการเมืองต้องประหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 279 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
- ควรจะมีชุดคุ้มครองในเขตที่เสี่ยงๆ ได้แล้วครับ เอาทหาร หรือมือปืน อาชีพ มาเลยก็ได้ครับ ถ้าต้องการใช้งบ พวกเรายินดีจ้างพิเศษ ครับ
- ชุดคุ้มครอง ควรเป็นชุดที่ไม่เปิดเผย ไว้คุ้มครอง ไม่ได้ให้ไปไล่ยิง แต่ถ้าโอยทำร้ายก่อน ก็ตอบโต้เต็มกำลังครับ แบบนี้อารยะชนสุดๆ แล้ว
ตี๋เล็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 278 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่เบาะๆๆนะ ต่อไปตาต่อตา ฟันต่อฟันแน่นอนครับ ทางใครทางมัน ตำรวจทำหน้าที่ของเขา นักเลงก้อทำหน้าที่ของเขา เป้าหมายเหมือนกัน คือคนที่ยิงคุณสุทิน เอวัง
เอวัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 277 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แกเป็นพวกเดียวกับคนยิง เลว เลว เลว ที่เกิดเหตุทำไมไม่ช่วย
ไม่ใช่คน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 276 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารแก่แห่งกปท.พวกคุณมีลูกน้องบ้างมั๊ยถ้ามีช่วยเอามาจัดการไอ้พวกสัตว์นรกที่มันฆ่าพวกคุณได้แล้ว ขอร้องละ
ไทยทน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 275 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยคิดต่างถึงต้องฆ่ากัน...คิดว่าหัวใจมันไม่ใช่คนไทย..เก่งเฉพาะกะคนที่เขาไม่เอาจริงเอาจัง..จับได้ส่งมันไป3 จังหวัดภาคใต้ไป๊ป...
ตระกูลทักษิณและอีปูมันอำมหิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 274 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจจับไม่ได้ซักคดี ประเทศไทยจะมีตำรวจไว้ทำ......อะไร
ยิ่งเล็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 273 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผบ.เหล่าทัพ ท่านยังจะปล่อย มองดูพวกกุ๊ย

โจรปล้นชาติ มาฆ่าคนไทย ท่านยังไม่สงสาร

คนไทยที่โดนฆ่า รักสงบ รักความถูกต้อง
ทหารของพระราชา ออกมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 272 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อขาวออกมาจุดเทียนเร็ว มาฉลองที่พวกคุณฆ่าคนไทยกลางถนน
viri100pp@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 271 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัตว์นรกนี่ มีเหตุผลเลวๆ คนที่แสดงออกทางการเมือง คนต่อต้านรัฐบาลชั่ว ปราศจากอาวุทธไม่ใช้ความรุนแรง พวกเอ็งไม่มีสิทธิ์ใช้อาวุทธฆ่า เอาชีวิต หรือ ทำร้ายเค้า
ขอให้ตาย ตาม คุณสุทินไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 270 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว ไหนใครบอกว่าทหารจะอยู่ข้างประชาชน และคอยปกป้องประชาชนงัย ที่แท้ก็โดนซื้อไปเรียบร้อยแล้ว
ประยุตมันเลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 269 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้สึกเศร้าเสียใจอย่างบอกไม่ถูก ประชาชนที่สู้ด้วยสันติที่สู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นผู้ร่วมมือและจัดหาคนร้ายมาทำร้ายเข่นฆ่าประชาชนตามใบสั่งของผู้มีอำนาจ ที่ตัองการรักษาอำนาจของตนไว้ โดยไม่คำนึงถึงชีวิตของประชาชนคนแล้วคนเล่า อยากบอกว่าถึงเวลาที่ตำรวจดีต้องทำอะไรสักอย่าง และทหารดีต้องร่วมมือกันในหมู่ทหารดีต้องจัดการทำอะไรสักอย่าง เส็นแบ่งระหว่างคนดีและคนชั่วได้ชัดเจนแล้ว. จัดการเตรี ยมการไว้ได้เลย ถึงเวลาแล้ว
Cu la
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 268 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเป็นคนในตระกูลชินสักคนที่ถูกฆ่าตาย ตระกูลชินฯ จะได้รู้จักการสูญเสียคนอันเป็นที่รัก...
kdoe@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 267 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุผลใช้ได้แต่กับคนที่พูดความจริงเท่านั้น
เหตุผลใช้กับคนที่พูดแต่คำโกหกไม่ได้
เหตุผลใช้กับคนที่โลภมากเกินไปไม่ได้
เหตุผลใช้กับคนที่เห็นแก่ตัวเอาแต่ได้มากเกินไปไม่ได้
เหตุผลใช้กับคนที่เกลียดความยุติธรรมไม่ได้
เหตุผลใช้กับคนที่เกลียดความจริงไม่ได้
เหตุผลใช้กับคนที่ชอบหลอกตัวเองไม่ได้
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 266 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอดีวันนี้ไปทำธุระเพิ่งทราบข่าวตอนเย็นนี้เอง อึ้งจนถึงตอนนี้พูดไม่ออก เสียดายชีวิตที่มีคุณค่า และคิดว่าเมื่อไหร่ยิ่งลักษณ์และพรรคพวกจะถูกนำตัวขึ้นสู่แดนประหารเสียที
ดีดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 265 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่างยังไงกับควายเหลือง มรึงก็เจี๊ย
ไม่พอใจ จะทำไม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 264 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่อยู่เบื้องหลัง งานนี้ มันจงใจและตั้งใจว่าจ้างพวกกุ๊ย อันธพาล ประเภทกากเดนสังคมมาเพื่อดัก กลุ้มรุมทำร้าย อย่างชัดเจน เป็นการเตรียมการมาเพื่อปะทะเลยมีอาวุธครบมือ ตำรวจถ้าเป็นคนดีจับไม่ยากเลย เบาะแสพยานบุคคลเยอะแยะ ขยายผลจริงจังได้ตัวแน่นอน ผบทบ.พูดออกโต้งๆว่าไอ้ความรายำที่ทำกันอยู่เนี่ยะก็รู้ๆกันอยู่ทั้งนั้นผบตร.ต้องเอาจริงจับจริง
หนักใจกับตำรวจยุคได้ดีเพราะเหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 263 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันอะไรกันครับ บ้านป่าเมืองเถื่อน สุด ๆ ใครอยากฆ่า คนที่เห็นต่างจากตน ก็ลงมือฆ่า อย่างเลือดเย็น เหมือนไม่ใช่ คนด้วยกัน กลางวันแสก ๆ ต่อหน้า คนขับรถกลางถนน คันแล้ว คันเล่า ....ไอ้พวก "ส้นตีน 2 เอา 2 ไม่เอา" พวกมรึงว่าไง ไหนบอกไม่เอา ความรุนแรงไง เหตุเกิด ตั้งแต่ตอนกลางวัน ผ่านมามากกว่า 10 ชั่วโมงแล้ว ไม่เห็น พวกมรึงเป็นเดือด เป็นร้อน ก็รอดูอยู่ว่า พวกมรึงจะออกมาประณาม หรือไม่ ก็พวกมรึงนั่นแหละ ออกมาแสดงตัว ให้ท้ายไอ้ทักษิณ มันก็เลยย่ามใจ กันใหญ่ ถ้าพวกมรึงอยู่เฉย ๆ ฟังสิ่งที่พวกเขาพูด ช่วยกันคิดหาทางแก้สิ มันจะเป็นไรไป ...
sombat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 262 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุดก่อน..สังเกตูฃุว่าคุณสุทินถูกยอง 3 นัดที่จุกตายทั้งสิ้น..เป็นปืน 3 กระบอก จากชาย 3 คนที่เตรียมการไว้.หรือยิงระยะใกล้แบบจ่อยิงทิ้ง 3 ครั้ง เป็นไปไม่ได้ที่จะถูกยิงโดยปืนกระบอกเดียวที่คอพร้อมศีรษะถ้าไม่จ่อยิง
ตรวจสอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 261 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเป็นแก๊งแดงที่รวมตัวกันอยู่แถวอิมพีเรียลเวิล์ดสำโรง ที่นี่มีการสะสมอาวุธสงครามมากมายโดยมีตำรวจรู้เห็นเป็นใจด้วย
Oho
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 259 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกการ์ดทำไมไม่มีอะไรไปต่อสู้กับพวกเอี้ยบ้าง
ปล่อยให้ตายวันละคนสองคน
ตาต่อตา ฟันต่อฟัน
พวกเ เ ม่ ง จะได้เข็ดบ้าง
อย่าไปกลัว เกิดหนเดียว ตายหนเดียว
มรึงแรงมา พวกเราแรงไป

ไอ้ชาติเอี้ย
สัดนรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 258 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยเป็นเถื่อนเมืองเถือนไปแล้วใช่ไหม
ทหารไทยยังอยู่สบายดีหรือเปล่า
เจ็บใจผู้นำทหารมากเลย
มันไม่มีสำนึกความเป็นทหารหาญของประเทศเลย
เสื้อแดงมันฆ่าคนไทยโดยไม่มีความผิดอีกแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 257 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อแดงต้องถูกทำลายทุกตัว
universalsoldier
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 256 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อแดงเป็นสัญญลักษณ์อันทพาล แท้ๆ
เกลียดอันทพาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 255 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลับเถิดทหารกล้า ปวงประชาจะคุ้มภัย
สมพร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 254 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อลุงกำนัน ก็เซ่นลุงกำนันเถอะ
ชอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 253 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องไปขัดขวางการเลือกตั้งละ
ชอบความยุติธรรม และถูกต้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อธิบายให้สัตว์อย่างมรึงเข้าใจหรอก
.
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลือกตั้งไม่ได้แล้วหน้าที่มะรึงที่มาฆ่าคนหรือไง
นรกมาเกิด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ควาย เขาโต้เเย้ง เขาไม่ได้ขัดขวาง เมิงเเยกออกไม๊ สงสัยจะยากเกินไป สำหรับคนสติปัญญาน้อยอย่างเมิง
ควาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทำไมตำรวจไม่ทำหน้าที่ล่ะ แล้วทำไมอ้ายแจ๊ด ไปรับยศจากนักโทษล่ะ มองโลกให้ตรงไปตรงมาหน่อยนะ อย่าเอาแต่หน้ามืดไปวันๆ
Momo
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุป ไม่มีใครตอบ

ทำไมต้องไปขัดขวางการเลือกตั้งละ ?
จิตตอนาถ อัณฑะอิสระ
 
ความคิดเห็นที่ 252 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เศร้าเกิน คิดอะไรๆในสมองไม่ออกเลย
ทำไมต้องถึงกับฆ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 251 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อหิงสากับคนพวกนี้ไม่ไหวละครับ
Susu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 6 จากทั้งหมด 6 หน้า
หน้าที่แล้ว
6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014