หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

เงื่อนปมจับทีมฆ่า “ขวัญชัย” “ตำรวจ” จัดฉาก-ลวงโลก!?

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม 10 กุมภาพันธ์ 2557 18:48 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เงื่อนปมจับทีมฆ่า “ขวัญชัย” “ตำรวจ” จัดฉาก-ลวงโลก!?

เงื่อนปมจับทีมฆ่า “ขวัญชัย” “ตำรวจ” จัดฉาก-ลวงโลก!?

เก่งจริงๆ ไม่มีอะไรที่ตำรวจไทยทำไม่ได้การจับตัวมือสังหารลอบยิงนายขวัญชัย สาราคำ หรือ ขวัญชัย ไพรพนา แกนนำเสื้อแดงอุดรสำเร็จลุล่วง ค่อนข้างชัดหมดแล้วว่าผู้ร้ายเป็นใคร ลงมืออย่างไรมือยิงขวัญชัยให้การสารภาพแบบหมดเปลือก
       
       แต่ดูเหมือนมีเงื่อนงำ ไม่อยากปักใจเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง
       
       มูลเหตุจูงใจและคำสารภาพคนเบื้องหลังบงการ จะเป็นเช่นนั้นจริงหรือจากการเปิดเผยของ พล.ต.ท.อนุชัย เล็กบำรุง ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 4 (ผบช.ภ.4) ระบุว่านายมะดือนัง มะแซ อายุ 39 ปี อส.จังหวัดนราธิวาส 1 ในทีมมือปืนยอมรับว่าได้รับการว่าจ้างจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ และถือเป็นผู้มีพระคุณจ่ายค่าจ้างให้บางส่วน ประมาณ 8,000 บาท จึงรับทำงานนี้ด้วยความเกรงใจ
       
       จับใจความก็โยงเรื่องการเมืองชัดๆ และผู้ต้องหาเป็นคนภาคใต้ และผู้หลักผู้ใหญ่นักการเมืองในภาคใต้ เข้าอีหรอบเดิมเฉียดไปเฉียดมากับเครือข่ายพรรคประชาธิปัตย์ และ กปปส.เดี๋ยวสักพักก็จะมีการขมวดปมเข้ามา แล้วก็ซัดทอดไปกล่าวหาคนนั้นคนนี้
       
       คิดดูตามท้องเรื่อง ขวัญชัยกับนักการเมืองในภาคใต้ดูแล้วยังไงๆ มันก็ไม่น่าจะเกี่ยวข้องฆ่าแกงกันมากกว่าเท่าไหร่
       
       ปมที่น่าสงสัยคือ ทำไมการลงมือกระทำก่อเหตุครั้งนี้ผู้ลงมือสังหารจึงเป็นคนไกลถึงนราธิวาส รวมทั้งทีมฆ่าที่บอกว่าออกหมายจับแล้วอีกหลายคนเป็นทหารเมืองกาญจน์ ก็ยิ่งชวนฉงนจะเป็นตัวละครที่ถูกวางบทบาทไว้หรือเปล่า
       
       เพราะถ้าจะฆ่าคนในภาคอีสานก็ไปจ้างมือปืนแถวอีสานด้วยกันง่ายกว่าเยอะ แถวโคราชมือรับจ้างฆ่าระดับพระกาฬมีตั้งเยอะแยะ ทั้งคนมีสีและมือปืนรับจ้างทั่วไปตามซุ้มต่างๆ ในเขตอีสาน ทำไมไม่จ้าง
       
       คนอีสานด้วยกันย่อมรู้จักพื้นที่ทางหนีทีไล่ดีกว่าเป็นไหนๆ ไปเอาคนจากพื้นที่ภาคใต้มา เดินผิดซอยก็หลงแล้ว ไม่ต้องไปถึงอีสานแค่มากรุงเทพยังลำบาก ฉะนั้นจึงเป็นเงื่อนงำที่น่าสงสัยมาก
       
       สำหรับวิธีการลงมือยิงที่สารภาพออกมา ดูแล้วไม่เนียนไม่มีความเป็นมืออาชีพเลยถ้าใช้ทหารรบพิเศษแถวลพบุรีคงดีกว่านี้เยอะ ถ้าใช้มืออาชีพป่านนี้ ขวัญชัยไปนอนคุยกับรากมะม่วงแล้ว และค่าจ้างเก็บขยะเสื้อแดงน่าจะถูกกว่านี้ด้วย
       
       ไม่รู้ว่าเป็นเกมลวงโลกตอแหลตบตาใส่ไคล้ทางการเมืองหรือเปล่า อาจเป็นตัวละครของ “สายความมั่นคง” ให้ออกมาปั้นเรื่องสร้างนิยายเพื่อหวังผลบางอย่าง
       
       เท่าที่ดูความขัดแย้งของ ขวัญชัย ขี้ข้านักโทษหนีคดีทักษิณ ชินวัตร ก็ไม่เห็นมีใครที่ไหนนอกจากคนกันเองอย่าง “ไอ้คางคกตู่” จตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำพันธุ์หมาบ้าของนปช.
       
       ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวทะเลาะกัน ระหองระแหงมาตลอดแย่งมวลชน แย่งผลประโยชน์ แย่งกันเลียขาเลียไข่นายใหญ่ หมางใจจนบัดนี้ถ้าจะมีใครสักคนไปเก็บขวัญชัยแกนนำเสื้อแดงด้วยกันนี่แหละ น่าสงสัยที่สุด เรื่องผลประโยชน์แย่งการนำคุมหัวจ่ายท่อน้ำเลี้ยง เงินมันเยอะ ของแบบนี้ไม่เข้าใครออกมาใคร
       
       ข้อสังเกตอีกอย่างคือคนที่ดูแลคดีนี้ อนุชัย เล็กบำรุง ที่โด่งดังได้ดิบได้ดีขึ้นเป็น ผบช.ภ.4 จากคดีสืบสวนการตายของเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจชื่อดังผู้คร่ำหวอดวงการตลาดหุ้นที่สรุปจบไปแบบคาใจคนดู คนยังไม่เชื่อโดยสนิทใจว่าทีมสังหารจะมีเท่านั้นเหมือนมีใบสั่งตายที่ถูกปิดลับไว้อยู่
       
       คดีนี้ก็เช่นเดียวกัน อาจมีพล็อตเรื่องแบบเดิมๆ ร้อยเรื่องทำนองเดียวกัน แล้วก็เอาอนุชัย เล็กบำรุง มาปิดจ๊อบตามแนวทางเดิมๆ รีบปฏิเสธทันทีว่ามือปืนไม่มีจากภาคตะวันตกมาเกี่ยวข้องด้วยแน่ๆ กะโยงในไปที่ภาคใต้อย่างเดียวจากนี้ไปก็จับตาดูเอาเถอะว่าเรื่องราวจะถูกซัดทอดไปถึงใคร
       
       เชื่อเหลือเกินว่า ไม่ใครก็ใครที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับรัฐบาลเดือดร้อนแน่ ยิ่งภาวะแบบนี้รัฐบาลยิ่งต้องการข่าวเบี่ยงกระแส ตัดตอนการชุมนุมอาจมีการโยนขี้ใส่ กปปส.ให้รู้แล้วรู้รอด ก็รู้อยู่แล้วว่าตำรวจของใคร
       
       เขาเรียกกันมานานแล้ว “รัฐตำรวจ” รัฐบาลนี้ไม่มีใครเอาด้วยแล้วนอกจากตำรวจเท่านั้น
       
       การทำงานของตำรวจภายใต้รัฐบาลชุดนี้ก็ชัดเจนเหลือเกิน มีวันนี้เพราะพี่ให้กลายเป็นโจรในคราบผู้ถือกฎหมายบ้าง เป็นสุนัขรับใช้บ้าง เป็นปีศาจคาบคัมภีร์มีกฎหมายแต่ใช้แบบตาชั่งเอียง 2 มาตรฐาน
       
       พอคดีของ ขวัญชัย ไพรพนา เครือข่ายพรรคพวกรัฐบาลกุลีกุจอตามจับกุมคนร้ายมาสอบสวนมาได้รวดเร็วทันใจดีเหลือเกินซึ่งก็ไม่รู้ว่าบางคดีจับไม่ได้ ก็เลยไปจับแพะ จับแกะ มาสร้างสตอรี่เพื่อปิดจ็อบซัดทอดไปยังฝ่ายตรงข้ามกันดื้อๆ หวังโยนขี้ให้ศัตรูทางการเมืองของนายใหญ่ดูไบ
       
       เมื่อมองอีกด้านคดีของเครือข่ายฝ่ายตรงข้ามรัฐบาล ปรากฏว่าเงียบเป็นเป่าสาก ตำรวจเหมือนมึนๆ งงๆ สืบสวนวืดวาดไปมาไม่ว่าจะเป็นคดียิงนักศึกษารามคำแหงเสียชีวิต ที่บริเวณสนามราชมังคลากีฬาสถานจนบัดนี้เวลาผ่านมาเนิ่นนาน แต่คดีล่าช้ายิ่งกว่าเรือเกลือ เต่าป่วยความรวดเร็วต่างจากของขวัญชัยลิบลับ
       
       คดีขว้างระเบิดใส่เต็นท์นักข่าว เวทีการชุมนุมของ กปปส.ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เห็นตัวเห็นหน้าคนร้ายชัดเจน ก็ยังตามจับกุมมาเค้นความจริงไม่ได้เช่นเดียวกับคดีสังหาร “สุทิน ธราทิน” กลางวันแสกๆ มีพยานในที่เกิดเหตุเห็นกันชัดเจนคนร้ายต้องสงสัยชูปืนยิงสนั่นเมืองแต่คดียังไม่มีความคืบหน้าเลย จับมือใครดมไม่ได้ยิ่งนานก็ยิ่งสิ้นหวังที่จะเอาคนชั่วฆ่าคนดีรายนี้มาชดใช้กรรม
       
       มันน่าสงสัยว่ามีอะไรอยู่เบื้องหลังหรือไม่ถ้าเป็นคดีอื่นๆ เห็นภาพหลักฐานชัดๆ แบบนี้แล้ว แป๊บเดียวก็ล็อกตัวได้ แต่นี่ไม่ใช่รึว่าคนลงมือมันเป็นเด็กใคร รับงานพรรคพวกกันมาสร้างความปั่นป่วนหรือเปล่า
       
       และกรณีล่าสุดที่เกิดเหตุการณ์ซ้ำซากแทบทุกวันเอ็ม 79 อาวุธยอดฮิตเมื่อสมัยเสื้อแดงเผาเมืองเอามาใช้ก่อสงครามในเมืองหลวงมันส์มือยิงถล่มแจ้งวัฒนะ ที่มีกลุ่มผู้ชุมนุมนำโดยพระหลวงปู่พุทธะอิสระจากข่มขู่ก็หนักข้อขึ้นๆ กลายเป็นของจริง โดนคนเจ็บสาหัสไปแล้วเหิมเกริมปฏิบัติการต่อเนื่องแบบนี้ตำรวจหายหัวไปไหน ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินประชาชนไม่มีแล้ว
       
       ตำรวจกำลังเป็นตัวกลไกสร้างอาณาจักรแห่งความกลัว!!
       
       ก็ชอบแล้ว จากปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความเกลียดชัง ความเคลือบแคลงสงสัยต่อวงการตำรวจเป็นอย่างยิ่งวิกฤติศรัทธาความน่าเชื่อถือตำรวจไทยหายไปเรื่อยๆ ภายใต้การกำกับครอบงำของระบอบทักษิณ
       
       ไม่รู้ว่าเป็นเกมลวงโลกตอแหลตบตาใส่ไคล้ทางการเมืองหรือเปล่า อาจเป็นตัวละครของ “สายความมั่นคง” ให้ออกมาปั้นเรื่องสร้างนิยายเพื่อหวังผลบางอย่าง เท่าที่ดูความขัดแย้งของ ขวัญชัย ขี้ข้านักโทษหนีคดีทักษิณชินวัตร ก็ไม่เห็นมีใครที่ไหนนอกจากคนกันเองอย่าง “ไอ้คางคกตู่” จตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำพันธุ์หมาบ้าของ นปช.

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ศาลประหารชีวิตสามีภรรยา รับจ้างขนยาบ้า-ไอซ์ล็อตใหญ่ ‏
โจ๋ต่างสถาบันย่านบางกะปิ ไล่ยิงคู่อริดับ 1 เจ็บ 1
สมภารแจ้งจับ “อ.หนู กันภัย” ยักยอก-โกงที่วัดแม่ตะไคร้
ตร.เล็งขังต่อ “สนธิญาณ” อีก 30 วัน อ้าง พ.ร.ก.ฉุกแฉิน
โจรลักรถ จยย.เหิมปาระเบิดเปิดทางหนีใส่หนุ่มวิศวะไล่จับดับคาที่
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 147 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 139 คน
95 %
ไม่เห็นด้วย 8 คน
5 %
ความคิดเห็นที่ 2 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำจนเคยชิน..เรื่องแบบนี้
จะทำต่อไป ละครห่วยห่วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จตุพรขัดกับเสธแดง เสธแดงตาย
จตุพรขัดกับขวัญชัย ขวัญชัยเฉียดตาย
ฮ่าๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทยยุคนี้ทำอยู่อย่างเดียว สร้างเรื่องเท็จไว้ป้ายสีคนอื่นเขา ทำจนคนรู้กันหมดทั่วประเทศแล้ว ไม่ว่ามันจะทำอะไร ไม่ว่าเรื่องอะไร มันโกหกทั้งนั้น 100% ชั่วชัวร์ มันทำไปก้อไม่มีผลอะไร ไม่มีใครมันไปฟังตำรวจชั่วอีกแล้ว แล้วถึงที่สุด สิ่งที่มันโกหกก้อวกเข้าหาตัวมันเอง แล้วก้อตีหน้าเซ่อโง่ๆอีกตามเคย แบบฉบับโจรผู้ร้าย ฉันไม่รู้เรื่องเลยน่ะจ้าาาาาา อิอิ ......นี่ละคือ ตำรวจไทย...........เอวังด้วยประการละทีนี้ อิอิ
โกหก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอขวัญชัย มันก็คงรู้อยู่เต็มอกอยู่แล้วว่าใครจ้างวานมาฆ่ามัน เพียงแต่มันคงไม่กล้ายอมรับความจริงว่า นายใหญ่กำลังสั่งเก็บมันเหมือน คนอื่นๆ หรือเปล่า 55
คงตามน้ำแต่ในใจคงแทบกระอักแล้วขวัญชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่สงสัยก่อนหน้านี้ น่าจะเป็นความจริงนะ เพราะ ช่วงหลัง คางคก นกแสก เรียกระดมควายแดง ปรากฏว่า ขวัญควาย เกี่ยงอย่างนั้น อย่างนี้ ไม่มาร่วม ทำให้ฝูงควายแดงที่เคยเป็นฝูงใหญ่ ตอนนี้เริ่มไม่ร่วมกันอยู่แล้ว ฝูงบางลงไปทุกวันทุกวัน ยิ่งทำให้เบาบางขึ้นไปอีก
เกิดปัญหาในหมู่สัตว์ร้ายด้วยกันเอง ทั้งจิ้งจก กิ้งกือ คางคก นกแสก ป่าช้าโหวงเหวง ขวัญควาย ตะกวด และควายแดงตัวอื่นๆ ฟัดกันฝุ่นตลบ

แล้วจะโทษใครต่อไปหละครับ คุณตะกวด
เก่งจริงๆ ..... ตะกวดไทย
ทำเชี้ยอะไรไม่เป็น ตะกวดไทย ได้แต่แลบลิ้นเลียแพลบๆไปวันๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขวัญชัยระยะหลังๆ มานี้แทบไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการระดมพลคนเสื้อแดงเลย จนมองว่าตีตัวออกห่างกับพวกนรกป่วนชาติ นปช
ถ้าหากจะมองสาเหตุจูงใจในการฆ่าแล้ว ฝ่ายตรงข้ามรัฐบาล ไม่ว่าจะทาง ปชป หรือทาง กปปส แทบจะไม่มีเหตุจูงใจอะไรจะต้องเสียเวลาไปจ้างฆ่าขวัญชัยเลยสักนิด
ถ้าจะฆ่าใครสักคนในตอนนี้น่าจะเป็นไอ้โกตี๋มากกว่า เพราะรู้กันทั่วประเทศแล้วว่า ไอ้พวกนรกป่วนกรุงยิงปืนปาระเบิดอยู่ทุกวันนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็ไอ้พวกแก๊งค์นรกของไอ้โกตี๋ ภายใต้บงการของไอ้แจ๊ด โดยมีไอ้เหลี่ยมเป็นนายทุนใหญ่ เงินที่อิปูเอาให้ไอ้แจ๊ดแล้วมีคนถ่ายคลิปไว้ได้นั่นคือค่าจ้าง แล้วยังอีกกี่ครั้งที่อิปูเรียกประชุม ศรส จะแอบจ่ายค่าจ้างกันลับหลังอีกไม่รู้เท่าไหร่
ถ้าใครจำได้ ก่อนเอกยุทธตาย ไอ้เหลี่ยมให้เงินไอ้แจ๊ด 20 ล้านบาท
ก่อนขวัญชัยโดนยิงไอ้เหลี่ยมก็ประกาศให้เงินอีกสิบล้าน อ้างว่าค่าจับคนปาระเบิดกลางกรุง แต่ที่ไหนได้ค่าจ้างฆ่าไอ้ขวัญชัย ฐานไม่ระดมพลเสื้อแดงอีสานตามคำสั่ง
จุดจบแกนนำเสื้อแดงรับใช้คนเลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถาม ผบ.เหล่าทัพ
บ้านเมืองมีตํารวจดูแล
ตํารวจ จัดฉาก-ลวงโลกมากมาย
ตํารวจ สองมาตราฐาน
ตํารวจ ข่มขู่
ตํารวจ เป็นผู้ร้ายเอง
ตํารวจ ยิงผู้ชุมนุม
ฯลฯ ฯลฯ ฯลฯ
เข้าขั้นบ้านเมืองไม่มีขื่อ ไม่มีแปแล้ว
ท่านผบ.เหล่าทัพทั้งหลายพอใจสภาพบ้านเมืองเช่นนี้หรือ
ได้โปรดทําอะไรให้บ้านเมืองเถิดครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขายตำแหน่งตำรวจ แต่ไม่ได้ตำแหน่ง เขาขอเงินคืนไม่ให้ มันก็ธรรมดาในวงการนี้
รายการนี้หาแพะทหาร ได้ 2เด้งเลย ดีสเครดิตทหารไปในตัว น่ากลัวครับรายการนี้
ครั้งต่อไป ขวัญชัย เอ้ย ทหารจริงๆ และเขาจะไม่ยิงนอกระยะกระสุน ถึง 200 ม.แน่นอน
เด็กอาชีวะเขายังรู้เลยว่า จะเอาชีวิตโดยใช้อาก้า ใครจะบ้ายิงไกลขนาดนั้นโดยผ่านรั้วอีกต่างหาก
สั่งสอนเท่านั้น เด็กๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมขอเสนอ กปปส คปท ว่าเราควรระดมทุนจ้างนักสืบเอกชนมืออาชีพไทย หรือต่างประเทศมาสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดี ที่ คปท กปปส ถูกทำร้าย หวังพึ่งตำรวจไม่ได้แล้วครับ ผมว่ามวลมหาชนยินดีให้ทุนแน่นอน
จ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่อยากให้เสนอข่าว
ผมอับอาย เสียหน้า
หารกันแล้ว มือปืน 5-6 คน ได้คนละพันเศษๆ
ขวัญชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 100 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิงด้วยอาก้า ใครเขาพาดกระบอกปืนกันอย่างนั้น แค่พาดกับกระบะรถก็ผิดแล้ว มือปืนอะไรวะ น่าอายจริง ไม่มีใครเขาทำกันหรอกแบบเนี้ย อยู่ในกะบะรถ แต่มีปลอกกระสุนปืนตก กลับไปอ่านบทไหม่ แล้วสร้างเรื่องให้ถูก และสมจริงหน่อย
มป.รบ.งง.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีการสัมมนาระหว่าตำรวจจากประเทศต่างๆ ซึ่งมีการทำเวิร์คช๊อปในช่วงหนึ่งของการสัมมนาโดยปล่อยกระต่ายตัวหนึ่งเข้าไปในป่า ตำรวจจากสหรัฐอเมริกาเป็นชุดแรกที่เข้าไปจับกระต่ายพร้อมเครื่องมือติดตามที่ทันสมัย ตำรวจจากสหภาพโซเวียดเป็นชุดที่สองที่เข้าไปจับกระต่ายด้วยอุปกรณ์ตัดถางป่า ตำรวจจากประเทศไทยเป็นชุดที่สามที่เข้าไปจับกระต่ายโดยไม่ได้ใช้เครื่องมืออะไรเลย แต่ก็ออกมาจากป่าพร้อมกับแพะตัวหนึ่งที่ร้องออกมาตลอดเวลาว่า ผมเป็นกระต่าย ผมเป็นกระต่าย
cfgvd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเป็นรับไม่ได้
กระบือแขวนนกหวีด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิสเครดิต ทบ.ก็แค่นั้นเอง
ตนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิเคราะห์ข่าวแบบเด็กๆ คนทางอีสานเขารู้เรื่องราวนี้ดีอยู่แล้วนี่ถ้าคนอีสานเขาเห็นการวิเคราะห์ของผู้จดการคงนึกว่าเป็นเวบของลาวหรือเขมรไปโน่น ไปอยู่ที่ไหนมาล่ะพ่อคุณถึงได้หลังเขาขนาดนี้
คนอีสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยมันต้องการให้กรมตำรวยถูกเผาด้วยความเกลียดชัง หลักฐานเหื้ยต่าง ๆ จะได้หายไป จึงระดมยั่วยุให้คนทั้งประเทศอยากปิดมันทั้งกรม
แผนรวยหัวขวด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุบสถิตลงกินเนสบุ๊คได้เลย สถิติ ละครห่วยที่สุดในสามโลก
YKK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอนเฟิร์มจัดฉากยิงตัวเอง เหมือนที่มันว่า อ.สนธิ
คอนเฟิร์มจัดฉาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าน้ำมันรถไป กลับจากปักษ์ใต้ไปอุดรก็เกิน 8000 แล้ว นี่ยังไม่รวมค่าลูกปืนนะ จะเขียนบททั้งที็ให้เนียนๆหน่อย ไอ้พวกตำรวจโง่ ฉลาดแต่เรื่องโง่ๆ
ตักขี้ ชิงหมาวัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอกับกำนันเดินสายเก็บเงิน เรียกแฟนมั๊ง
ทิ่มตาประชาชนทั้งคู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขวัญชัย ก็คงถูกเก็บเหมือน เสธแดงนั้นแหละนะ....
แดงเปลียนสี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวล่าบอกว่าคนดูไบให้พัลลพจ้างมือปืนจัดการ ไม่ตายก็ให้มาอยู่ร พ ตัวเองจะได้ตายช้าๆ
ข่าวล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูท่ามันเล็งปืน เหนี่ยวไกปุ๊ปหน้าแหกปั๊ป
ขำว่ะ...ไม่เนียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีมงานไอ้เต้ย ถามไอแรมบ้าอิสานหายไปไหนมันเก่งเรื่องนี้ พวกนี้มันต้องไปจัดฉากในนรก
มดคันไฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นสิสงสัย ทำไมต้องใช้ซุ้มภาคใต้ ทั้งที่ซุ่้มชลบุรี นครปฐม ฉะเชิงเทรา บุรีรัมย์ ลพบุรี มีให้เลือกเพียบ ทำไมไม่ใช้
ตำรวจไทยเก่งซะไม่มี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องฆ่ากันเองแล้วโยนความผิดให้คนอื่นถนัดมาก
กัน เดอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คดียิงขวัญชัยกระจอกมากกับการจะจัดฉากลวงโลก เพาะที่ยากกว่านี้มันทำมาแล้วนั้นคือคดีการฆ่าเอกยุทธ....คดี
นั้นเสี่ยงกว่าและยากกว่าเยอะ คดีนี้จิ๊บๆในการจัดฉากลวงโลก ....นี่คือสาเหตุที่ต้องปฏิรูปต้นน้ำระบบยุติธรรมไทยและอัยกวนเลวทั้งหลาย
ดห
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงกับความอยากจะให้จริง บางครั้งก็ไปด้วยกันไม่ได้
รับเถิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระยะไกลขนาดนั้น แต่ใช้ท่ายิงที่ไม่เข้าท่า เป็นไปไม่ได้เลยว่าจะเป็นคนยิงจริง
เป็นไปไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มือปืนแบบนี้ว่างๆไปยิงนกเอี้ยงเหอะหลานที่บ้านยังยิงแม่นกว่านี้เยอะ ถ้ายิงพี่ขวัญป่านนี้ได้ยินเสียงกุศลาธรรมมาแล้ว
คนบ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารควรให้รางวัล จะได้เจ๊ากันไป ทีตำรวจยังให้รางวัลมือปืนที่แจ้งวัฒนะเลย
หน้ากลม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีตำรวจไว้รีดไถ พึ่งพาไม่ได้ นั่งรับแจ้งความ คดีเล็กๆของประชาชนไม่ได้รับการดูแล ชอบทำแบบนี้เล่นละครจัดฉากป้ายสีเป็นเครื่องมือให้นักโกงเมือง
จะมีทำไม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้สึกภูมิใ่จว่าตำรวจทำงานได้เร็ว
แต่รู้สึกว่าเป็นการเลือกใช้กฎหมาย
กับพวกที่อยู่ตรงข้ามมากกว่า
ตำรวจจะรู้ตัวหรือเปล่า ว่าประชาชนเขารู้สึกเช่นนี้
ไม่ต้องการคำตอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนคดี ของเชอรรี่ แอนดันแคน ไง อยากทำอะไร เขียนสำนวนเอา แล้ว ก็ แต่งพยานเท็จ แต่งเรื่องใส่ร้ายป้ายสี ทำแบบนี้ มาทุกยุค ทุกสมัย เลวร้ายมาก ใครมีเรื่องกับตำรวจ แล้วโชคร้าย เพราะมีทั้ง กฏหมาย และ อำนาจในมือ แถมยังจบจากโรงเรียนเดียวกัน ลูบหน้า ปะจมูก กันไปหมด ทั้งกรม รุ่นพี่รุ่นน้องกันทั้งนั้น จะทำอะไร ก็เกรงใจกัน อย่างนี้ ไม่ปฏิรูปตำรวจ ได้ยังไง เพราะ จุดเริ่มต้นของความยุติธรรม อยู่ที่หน่วยงานนี้
ปฏิรูปตำรวจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมขอเสนอ กปปส คปท ว่าเราควรระดมทุนจ้างนักสืบเอกชนมืออาชีพไทย หรือต่างประเทศมาสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดี ที่ คปท กปปส ถูกทำร้าย หวังพึ่งตำรวจไม่ได้แล้วครับ ผมว่ามวลมหาชนยินดีให้ทุนแน่นอน
จ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจ..เล่นยี่เกหลอกแดงอุดร
แดงทวงค่าข้าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทยมีแผนกกำกับหนังและการแสดง
สมเพชเวทนาคำรวจไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขวัญชัยระยะหลังๆ มานี้แทบไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการระดมพลคนเสื้อแดงเลย จนมองว่าตีตัวออกห่างกับพวกนรกป่วนชาติ นปช
ถ้าหากจะมองสาเหตุจูงใจในการฆ่าแล้ว ฝ่ายตรงข้ามรัฐบาล ไม่ว่าจะทาง ปชป หรือทาง กปปส แทบจะไม่มีเหตุจูงใจอะไรจะต้องเสียเวลาไปจ้างฆ่าขวัญชัยเลยสักนิด
ถ้าจะฆ่าใครสักคนในตอนนี้น่าจะเป็นไอ้โกตี๋มากกว่า เพราะรู้กันทั่วประเทศแล้วว่า ไอ้พวกนรกป่วนกรุงยิงปืนปาระเบิดอยู่ทุกวันนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็ไอ้พวกแก๊งค์นรกของไอ้โกตี๋ ภายใต้บงการของไอ้แจ๊ด โดยมีไอ้เหลี่ยมเป็นนายทุนใหญ่ เงินที่อิปูเอาให้ไอ้แจ๊ดแล้วมีคนถ่ายคลิปไว้ได้นั่นคือค่าจ้าง แล้วยังอีกกี่ครั้งที่อิปูเรียกประชุม ศรส จะแอบจ่ายค่าจ้างกันลับหลังอีกไม่รู้เท่าไหร่
ถ้าใครจำได้ ก่อนเอกยุทธตาย ไอ้เหลี่ยมให้เงินไอ้แจ๊ด 20 ล้านบาท
ก่อนขวัญชัยโดนยิงไอ้เหลี่ยมก็ประกาศให้เงินอีกสิบล้าน อ้างว่าค่าจับคนปาระเบิดกลางกรุง แต่ที่ไหนได้ค่าจ้างฆ่าไอ้ขวัญชัย ฐานไม่ระดมพลเสื้อแดงอีสานตามคำสั่ง
จุดจบแกนนำเสื้อแดงรับใช้คนเลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ถ้าใครจำได้ ก่อนเอกยุทธตาย ไอ้เหลี่ยมให้เงินไอ้แจ๊ด 20 ล้านบาท"
จำได้ และเห็นด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมะ แมะ แมะ
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายใหญ่มันสั่งเก็บเอง พอไม่ตายก็กลัวไอ้ขวัญจะแฉปี53 เลยจับแพะมั๊ง
เดาเอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขายตำแหน่งตำรวจ แต่ไม่ได้ตำแหน่ง เขาขอเงินคืนไม่ให้ มันก็ธรรมดาในวงการนี้
รายการนี้หาแพะทหาร ได้ 2เด้งเลย ดีสเครดิตทหารไปในตัว น่ากลัวครับรายการนี้
ครั้งต่อไป ขวัญชัย เอ้ย ทหารจริงๆ และเขาจะไม่ยิงนอกระยะกระสุน ถึง 200 ม.แน่นอน
เด็กอาชีวะเขายังรู้เลยว่า จะเอาชีวิตโดยใช้อาก้า ใครจะบ้ายิงไกลขนาดนั้นโดยผ่านรั้วอีกต่างหาก
สั่งสอนเท่านั้น เด็กๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผบ.ทบ.ไม่ออกมาส่งตัวทหารอีก5นาย แสดงว่า จัดฉาก
งานถนัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวละครที่จัดฉากทุกคนรู้ตัวหมดว่าทำหน้าที่อะไร ยกเว้นไอ้ขวัญชัยคนเดียวที่ไม่ได้จัดฉากเพราะกะจะยิงมันให้ตายจริง
แม้วผีบ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจมันกำลังหยามทหารครับ มีอะไรไมคุณทหาร
ทหารผ่านศึก บ้านหาดเล็ก จ.ตราด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถาม ผบ.เหล่าทัพ
บ้านเมืองมีตํารวจดูแล
ตํารวจ จัดฉาก-ลวงโลกมากมาย
ตํารวจ สองมาตราฐาน
ตํารวจ ข่มขู่
ตํารวจ เป็นผู้ร้ายเอง
ตํารวจ ยิงผู้ชุมนุม
ฯลฯ ฯลฯ ฯลฯ
เข้าขั้นบ้านเมืองไม่มีขื่อ ไม่มีแปแล้ว
ท่านผบ.เหล่าทัพทั้งหลายพอใจสภาพบ้านเมืองเช่นนี้หรือ
ได้โปรดทําอะไรให้บ้านเมืองเถิดครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญหาที่เกิดขึ้นคนตายและบาดเจ็บ ฟันธงไปได้เลย พวกตำรวจโจร ร่วมกับอันธพาลระบอบทักษิณ สร้างสถานการณ์ตลอด คนเขารู้กันทั้งเมืองไม่อายฟ้าอายดิน อยากแนะนำกปปส.นำมวลชนไปรุกฆาตตำรวจ สำงานตำรวจแห่งชาติ หากจับคนร้ายไม่ได้ใน ๗ วัน เผามันเลยนำนักงานตำรวจแห่งชาติ คดีพวกตัวเองพวกอันธพาลของตัวเองแล้วรวดเร็วจับผู้ร้ายได้ แต่คดีคนมาชุมนุมกปปส.ตายเป็นสิบเจ็บเป็นร้อย ไม่มีความคืบหน้า ถึงเวลารุกฆาตได้แล้วกปปส.
กระหร่องกระแหร่ง สิงห์อิสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องปฏิรูปตำรวจ คือ

ตะกวดทุกตัวตั้งแต่อดุล คำรนวิท ผู้กำกับ และขี้ข้ารับใช้
ร่วมมือกับพวกล้มเจ้า
พวกโกงกิน และอุ้มฆ่าเอกยุทธ.. ร่วมกับเสื้อแดงยิงปชช.
ให้ท้าย ไม่ปฏิบัติหน้าที่จับเสื้อแดงที่ยิงสุทิน
ร่วมยิงนศ ราม .ไม่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือนศ ราม
ร่วมยิงเอ็ม79 และอำนวยความสะดวก ไม่สืบจับมือระเบิด

ทั้งหมดนี้ ต้องถูกไล่ออก และดำเนินคดีสูงสุด
ถึงขั้นประหารชีวิต******

ไม่อย่างนั้น ตำรวจชั่วมันก็กลับมาอีก ไม่เข็ดหลาบ
ไม่มีบรรทัดฐาน...

ต้องตามนี้เท่านั้นเพราะมันชั่วมาก ฆ่าคนบริสุททั้งทางตรงทางอ้อม
ปฏิรูปตำรวจอย่าหน่อมแน้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่อย่างนี้...ไม่เห็นใครออกมาตบเท้าเรียกศักดิ์ศรีเลย!!!
ประชาชนจะไปศรัทธาได้อย่างไรเล่า ... สมแล้วที่คนเขาดูถูก ถุยน้ำลายใส่
....
ต่อไปก็อย่ามาร้องโอดโอยก็แล้วกันว่า ประชาชนเขาไม่เอา ต้องโละออกให้หมด
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อแดงกล่าวหาอภิสิทธิกับคุณสุเทพสั้งฆ่าประชาชนแต่คุณสุเทพกับคุณอภิสิทธิยอมสู้คดียอมขึ้นศาลถ้าผิดมีโทษสูงมาก แต่ทักษิณต้องการนิรโทษกรรมท่านคิดว่าใครเป็นคนชั้วตัวจริงกันแน่
iyd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจจริง ๆ พอรู้่ว่าขวัญชัยเป็นอัมพาต ทักษิณเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากและกำลังจะเป็นมะเร็งที่ปาก รวมทั้งเฉลิม เป็นมะเร็งที่ลำคอเพราะคอดำ ข่าวพวกนี้เป็นจริงคอยดูในเวลา 7-15 วันนี้แหละผลจะปรากฎให้เราเห็น นับว่าเป็นข่าวดีที่สุดที่เราต้องร้องเพลงไชโย
พัด
พัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปชชต้องล้างบางตำรวจชั่วให้สิ้นซากจากแผ่นดินไทย
๙๙๙
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาชีพนี้สำหรับคนเลวเท่านั้น
พวกหนักแผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขบวนการโยนความผิดใส่ร้าย ทยอยออกมาในวันสองวันที่ผ่านมานี้
-ข่าวเรื่องซื้อที่ ของ แทน-เทือกสุบรรณ
-ข่าวออกมาว่าจับคนยิงขวัญควายได้ ออกชื่อมือปืนแสดงเป็นคนใต้
-มีคนเกยี่วพันเป็นคนมีสี คนใต้

สุดท้ายก็โยนมาให้ กปปส. แน่นอน เป็นเรื่องถนัดตะกวดไท
ตะกวด บนหลังควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า รร นายร้อยตะกวดมีสอนการจัดฉาก การกำกับการแสดงด้วย
อีกไม่นานคงได้รางวัลแกรมมีด้านจัดฉากยอดเยี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวมวิชา โกหกตอแหล อีก 3หน่วยกิต
@@@
 
ความคิดเห็นที่ 56 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทยยุคนี้ทำอยู่อย่างเดียว สร้างเรื่องเท็จไว้ป้ายสีคนอื่นเขา ทำจนคนรู้กันหมดทั่วประเทศแล้ว ไม่ว่ามันจะทำอะไร ไม่ว่าเรื่องอะไร มันโกหกทั้งนั้น 100% ชั่วชัวร์ มันทำไปก้อไม่มีผลอะไร ไม่มีใครมันไปฟังตำรวจชั่วอีกแล้ว แล้วถึงที่สุด สิ่งที่มันโกหกก้อวกเข้าหาตัวมันเอง แล้วก้อตีหน้าเซ่อโง่ๆอีกตามเคย แบบฉบับโจรผู้ร้าย ฉันไม่รู้เรื่องเลยน่ะจ้าาาาาา อิอิ ......นี่ละคือ ตำรวจไทย...........เอวังด้วยประการละทีนี้ อิอิ
โกหก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงเป็นเจ้าของร้านเพชร
ที่มันปล้นมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กปปส จ้างวานให้ฆ่า ไหนว่าชุมนุมอย่างสงบไง นี่หาว่าจับแพะอีก พวกเมิงนี่สุดยอดลวงโลกจริงๆนะคะ ใครจะมาติดคุกเป็นแพะ คิดได้ไงนี่กปปส ยังงี้ไม่มีทางชนะเพราะคนของกปปสนี่มันงี่เง่าไร้สมอง ยังงี้ยังหาว่าแพะ จะบ้าตาย
รมิตา เดี๊ยนเองค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปั๊ดโธ่ จะไปจ้างฆ่ามันทำไม ช่วงหลังมันเงียบไปเยอะ คนที่น่ายิงหัวมันน่าจะเป็นไอ้ธาริดสีดวงหรือ ไอ่โกตี๋มากกว่า
อีรมิตา งี่เง่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนใต้ไม่ยิงหมา ไม่ทำร้ายหมา วะ น้องรูมิด
พี่ดรอยาว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่ติดตามพฤติกรรมเสื้อแดงมา พวกนี้อยู่ได้ด้วยการโกหกและคนที่เชื่อก็คือพวกเสื้อแดงด้วยกัน ขณะที่คนที่ไม่ใช่คนในกลุ่มแก็งค์นี้ เขาไม่ให้เครดิตเลยด้วยซ้ำ อยากทำอะไรทำเข้าไป เวลาของพวกแกมันสั้นลงทุกขณะจิตแล้ว
nissai2490@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่คิด นั้น ใช่อะไรคิด
jodmet1711@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้มาแบบสถุนเลยมรึง หาแดรกเป็นหัวคะแนนมันเริ่มตีบตันแล้วหล่ะอีตุ๊ด
อดตายแน่มรึง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านั่งยิงของมรึงก็ผิดแลัว นั่งยิงแบบนั้นปืนถีบกระเดนอ่อนเอ้ย 555 กรู จบ รด. ยังรู้เลย
ลวงโลค
 
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขวัญชัยหนาวขรี้เลยดิ่ รู้ตัวแล้วว่าเมิงเป็นแค่หมากขี้ข้าตัวนึง ^^
กรูว่ามันตั้งใจฆ่าแต่เสรือกพลาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตะกวดชอบจับแพะ และตั้งด่านรีดไถเงิน ถนัดนักเรื่องชั่วๆ ขอให้รัฐตะกวดจงพินาศในเร็ววัน วันนี้ถูกไถไป100บาท เอาเงินช่วยชาวนาดีกว่าให้ตะกวด
ตะกวดชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคุณคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง.....มันพิสูจน์ไม่ยาก ยิ่งผู้ที่ร่วมขบวนการ(ตามที่ ตะกวดบอก)เป็นทหารด้วยแล้ว ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ฝ่ายทหารพร่ำอยู่เสมอว่าต้องปฏิบัติตามกฏหมาย(ส่วนใครจะปฏิบัติหรือไม่ทหารไม่เกี่ยว) ผู้ต้องหาต้องมีตัวตนอยู่จริง ต้องได้ตัวมาดำเนินคดีจริง และจะต้องมีผลทางกฏหมายจริง ถ้าไม่มีตัวตน หรือหาตัวไม่ได้ หรือได้แต่เรื่องเงียบหายไป ก็จะบอกได้ว่าเป็นการสร้างภาพยนต์กระทบกองทัพบกเล่น กำกับการแสดงโดยฝ่ายใดก็รู้ ๆ กันอยู่
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014