หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

โจ๋ต่างสถาบันย่านบางกะปิ ไล่ยิงคู่อริดับ 1 เจ็บ 1

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม 11 กุมภาพันธ์ 2557 15:14 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
โจ๋ต่างสถาบันย่านบางกะปิ ไล่ยิงคู่อริดับ 1 เจ็บ 1
วัยรุ่นถูกยิงเสียชีวิต หน้าโรงเรียนพร้อมมิตร แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม

โจ๋ต่างสถาบันย่านบางกะปิ ไล่ยิงคู่อริดับ 1 เจ็บ 1

เกิดเหตุโจ๋คู่อริต่างสถาบันย่านบางกะปิไล่ยิงกันกลางดึก ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บอีก 1 ราย ตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และทราบตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว คาดปมสังหารน่าจะมาจากความขัดแย้งต่างสถาบัน
       
       วันนี้ (11 ก.พ.) พ.ต.ท.อภิวัฒน์ เชษฐา พนักงานสอบสวน สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหน้าโรงเรียนพร้อมมิตร ถนนศรีบูรพา แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุม กทม.จึงไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.อภิวิชญ์ ภัทรกุล ผกก.สน.บึงกุ่ม เจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
       
       ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบศพเยาวชนชาย อายุ 17 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือดสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงินทับด้วยแจ๊กเก็ตแขนยาวสีดำ กางเกงขาสั้นสีเทา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้ากลางแผ่นหลัง 3 นัด กระสุนทะลุหน้าอกทั้งหมด ส่วนที่เอวพบขวานด้ามใหญ่เหน็บอยู่ ใกล้กันยังพบหัวกระสุน ขนาด .38 จำนวน 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานนอกจากนี้ยังมีเยาวชนชาย อายุ 17 ปี เป็นนักศึกษา ปวช.ชั้นปีที่ 1 สถาบันแห่งหนึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้ากลางหลัง2นัด รักษาตัวอยู่ที่ รพ.นพรัตน์ราชธานี
       
       นายพันธกานต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ให้การว่าเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ผู้ตายและผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องได้มาหาที่บ้านพักซอยเสรีไทย และนั่งเล่นกันจนดึก จากนั้นผู้ตายก็ยืมรถ จยย.ของนายพันธกานต์ ไปส่งผู้บาดเจ็บที่บ้านพักซอยศรีบูรพา 15 โดยผู้บาดเจ็บเป็นคนขับ กระทั่งคนเจ็บโทรศัพท์มาบอกว่าเจอคู่อริต่างสถาบันซึ่งขับขี่รถ จยย.กลุ่มใหญ่ใกล้แยกนิด้า เพราะเป็นวันคล้ายสถาปนาสถาบันคู่อริและกำลังถูกไล่ยิง จึงรีบออกมาดูก็พบว่าผู้ตายที่นั่งซ้อนท้ายถูกยิงร่วงจากรถ ส่วนอีกคนก็บาดเจ็บ แต่ก็ยังมีแรงฝืนใจขับขี่รถ จยย.ไป รพ.นพรัตน์ราชธานี ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว
       
       ขณะที่บิดาและมารดาของผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวร้ายเดินทางมาดูศพลูกชาย ร่ำไห้พร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่า มีลูกชาย 2 คน ซึ่งผู้ตายเป็นลูกคนเล็กไปสมัครเรียนช่างอุตสาหกรรมไฟฟ้าสถาบันแห่งหนึ่ง ได้ประมาณ 4-5 วัน ก็มีข่าวหลานดาราดังซึ่งเป็นอดีตขาโจ๋ถูกกลุ่มนักเรียนคู่อริยิงตาย ตนกลัวมาก จึงให้ลูกชายลาออกทันที แต่สุดท้ายก็ต้องมาพบจุดจบแบบเดียวกัน
       
       พ.ต.อ.อภิวิชญ์ กล่าวว่า ผู้ตายไม่ได้เรียนหนังสือหรือทำงานอะไร มาเจอคู่อริระหว่างทางที่จะไปส่งเพื่อน ทำให้โดนไล่ยิงมาจากแยกนิด้าและมาร่วงลงจากรถ จยย.ตรงบริเวณที่พบศพ ซึ่งขณะนี้ให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางการเดินรถและบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
       
       ต่อมาเมื่อเวลา 09.00 น.ของวันนี้ (11 ก.พ.) ที่ สน.บึงกุ่ม พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต ผบก.น.4 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สาโรช ซุ่นทรัพย์ รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.อภิวิชญ์ ภัทรกุล ผกก.สน.บึงกุ่ม นำทีมฝ่ายสืบสวนเเละฝ่ายสอบสวนประชุมหารือ เพื่อหาเเนวทางในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี
       
       พ.ต.อ.อภิวิชญ์ กล่าวภายหลังประชุมว่า ได้มีการประชุมเพื่อเร่งรัดติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี โดยให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เพื่อนำกล้องวงจรปิดมาตรวจสอบ ขณะที่ฝ่ายสอบสวนจะนำคดีค้างเก่าในพื้นที่เเละพื้นที่ใกล้เคียงมาตรวจสอบอีกครั้ง เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งขณะนี้รู้ตัวผู้ต้องสงสัยเเล้วจำนวน 1-2 คน แต่ขอไม่ให้รายละเอียดมากนัก เนื่องจากกำลังอยู่ในขั้นตอนสืบสวน โดยเบื้องต้นยังคาดว่าปมการเกิดเหตุดังกล่าวน่าจะมาจากความขัดเเย้งต่างสถาบัน อย่างไรก็ตามยังไม่ตัดประเด็นอื่นๆ ทิ้ง ซึ่งพ.ต.อ.สาโรช ซุ่นทรัพย์ รอง ผบก.น.4 จะลงมาดูคดีนี้ด้วยตนเองอีกด้วย

ข่าวล่าสุด ในหมวด
สตช.แถลงสรุปสถานการณ์ชุมนุมรายวัน
สนง.เกษตรสมุทรสาครจัดมหกรรมสินค้าเกษตรแฟร์ยิ่งใหญ่
กระบะมีพิรุธถูกไล่ยิงถอยหลังหนีตายชนรถแท็กซี่แล้วคนขับหายตัว
สาวหลอนกลัวถูกฆ่าปีนหลังคาตลาดสดไทยประกัน
ภรรยา ด.ต.เพชรเกษมข่มขืนสาว คุก 20 ปี ร้องศาลรื้อคดีใหม่!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปยิงพวกโจรปล้นชาติขายแผ่นดินหรือลูกไอ้เหลิมบ้างสิไอ้น้อง
ดาบยิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นควายๆก็ไม่ต้องเอาออกมาโชว์ความควายให้คนอื่นเค้ารู้หรอกนะ ควาย!!
s
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่ใส่เสื้อต่างสถาบันกันก็ยิงกันตาย
โดยไม่รู้จักกันมาก่อนแบบนี้
ไม่รู้จะพูดยังไง
สอนแต่วิชาการ ไม่สอนวิชาใจ วิชาที่ทำให้คนเป้นคน
มีลูกจงสอนลูกอย่าให้เรียนโรงเรียนแบบนี้ อย่าให้เอาตัวไปเสี่ยงในสถานที่มีแต่อบายมุข
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกยิงกันเถอะน้อง อยากยิงไปยิงตำรวจแทน ประชาชนทั้งประเทศ จะแซ๋ซ้องน้องมากกว่า
ไม่เชื่อก้อลองดูได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวควายกับควายฆ่ากันตาย สรุปมนุษย์รกแผ่นดินตาย1เจ็บ1
m
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014