หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | Live-Lite
 

ลูกค้าถล่มยับ!! GMM Z ต้มคนดู เดือนหน้า เริ่มปล้นจริง 8 ช่อง

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน 21 มกราคม 2556 20:51 น.

ลูกค้าถล่มยับ!! GMM Z ต้มคนดู  เดือนหน้า เริ่มปล้นจริง 8 ช่อง

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ลูกค้าถล่มยับ!! GMM Z ต้มคนดู  เดือนหน้า เริ่มปล้นจริง 8 ช่อง

ลูกค้าถล่มยับ!! GMM Z ต้มคนดู  เดือนหน้า เริ่มปล้นจริง 8 ช่อง

ลูกค้าถล่มยับ!! GMM Z ต้มคนดู  เดือนหน้า เริ่มปล้นจริง 8 ช่อง

สงสัยว่าแผนการตลาดของบริษัทค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ คงชอบทำเรื่องให้คนเขาด่ากันขรมเพื่อเรียกกระแส อย่างเมื่อปีที่ผ่านมาก็ทำการวางขาย GMM Z กล่องรับสัญญาณดาวเทียมของตัวเองในราคากว่าพันกว่าบาท เพื่อให้คอบอลได้ดูฟรีแบบจุใจ หลังปาดหน้าเจ้าเก่าอย่างทรู วิชั่นส์ คว้าเอาลิขสิทธิ์บอลยูโรมาครอง และเป็นเหตุให้ช่วงนั้นเกิดศึก ทะเลาะกันอุตลุด เพราะการคว้าลิขสิทธิ์บอลยูโรครั้งนี้ ส่งผลให้หลายบ้านที่ใช้กล่องทรู วิชั่นส์ จอดำ ดับสนิท
       
        มาถึงปีนี้กล่องเจ้ากรรมก็ทำพิษอีกครั้ง หลังได้รับใบอนุญาตจากกสทช. มาหมาดๆ GMM Z Pay TV เลยมาออกลวดลาย 8 ช่องที่เคยดูฟรีต้องชำระเงินเพิ่ม จากเดิมช่อง 393-400 ที่เคยดูได้ก่อนหน้านี้ มาตอนนี้ใครอยากดูต่อ หลังวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ก็ต้องเสียเงินเพิ่มเอาเอง แล้วไหนสโลแกนที่เคยประกาศปาวๆ เอาไว้ว่า ดูฟรี ไม่มีรายเดือน !?
       
       ดูฟรี GMM Z ไม่มีให้ !!
       
       นึกว่า ของฟรี ยังมีอยู่จริงในโลก เลยกลายเป็นว่าโดนตุ๋นเสียเปื่อย ใครที่เคยฝากความหวังกับกล่อง GMM Z ที่มีสโลแกนแสนสวยหรูว่า “ดูฟรี ไม่มีรายเดือน” คงต้องนั่งกินแห้ว หลังแกรมมี่หัวใส เอาบอลยูโรมาล่อให้ติดกับดัก ให้คนติดใจ แล้วพอผ่านไปไม่ถึงปีก็ขอเอากำไรคืน ด้วย GMM Z Pay TV ที่ลูกค้าต้องจ่ายเงินเพิ่มให้อีก 8 ช่องที่โอ้อวดว่าเป็นช่องระดับโลก
       
       ทีนี้เลยกลายเป็นกระแสถล่มยับเยินว่า โกหก หลอกลวง เอาเปรียบผู้บริโภค ถึงแม้บอกว่าจะเคยประกาศไปแล้วก็ตามว่า หลังได้รับใบอนุญาตจาก กสทช.แล้ว ถือว่าหมดช่วงทดลองออกอากาศ และเมื่อหมดช่วงให้สมาชิกทดลองรับชมแล้ว สมาชิกจะต้องเริ่มชำระค่าบริการตามช่องทางต่างๆ ที่ได้จัดเตรียมไว้ เพื่อคงสิทธิการรับชมช่องรายการทั้ง 8 ช่องตามแพ็กเกจที่สนใจสมัคร
       
       แต่หารู้ไม่ว่า ประชาชนที่หลวมตัวไปซื้อกล่องรับสัญญาณดาวเทียม GMM Z นั้น ส่วนมากไม่ทราบถึงเงื่อนไขนี้ เพราะตอนโฆษณาก็เอาแต่โวว่า “กล่อง GMM Z ดูฟรี ไม่มีรายเดือน” ซึ่งแน่นอนว่ามีผู้บริโภคส่วนหนึ่งที่คิดว่า เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่เป็นธรรมอย่างยิ่งและแสดงความคิดเห็นผ่านทางโลกออนไลน์ถึงความไม่พอใจครั้งนี้
       
       ดังนั้นทีมงาน Live จึงได้ติดต่อไปยัง จิรชัย มูลทองโร่ย เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ สคบ. ก็ได้รับคำตอบว่า ณ ขณะนี้ ยังไม่มีผู้มาร้องเรียนแต่อย่างใด
       
       “ในขณะนี้ยังไม่มีการร้องเรียนเข้ามานะ แต่ปัญหานี้มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่เค้าจำเป็นต้องมาเสียค่าใช้จ่าย จากเดิมให้ชมฟรี ต่อมาค่าใช้จ่ายเหล่านี้อาจมีความแตกต่างจากเดิมไปมากน้อยเท่าไหร่ ทางผู้ประกอบการเค้าก็ต้องมีข้อมูลให้ผู้บริโภคว่าเพราะอะไร จากเดิมไม่เคยเสีย มีความแตกต่างกันอย่างไร แล้วราคานั้นมีความเหมาะสมหรือไม่
       
        ส่วนของกสทช. ต้องมีมาตรการดูแลสัญญาการให้บริการว่า มันมีค่าใช้จ่ายด้วยเหตุผลอะไร แต่ในส่วนของสคบ. เอง เราจะมองว่า ผู้บริโภคถ้าจะใช้บริการต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นไปอีกเนี่ย มันสมควรจะเสียหรือเปล่า มันมีเหตุผลที่ควรจะเสียมั้ย ถ้าลูกค้ารู้สึกเหมือนโดนละเมิดสิทธิ์ก็สามารถร้องเรียนสคบ.ได้ ซึ่งเราก็ต้องให้ผู้ประกอบการมาชี้แจงในเบื้องต้น”
       
       บอกก่อนแล้ว แต่ไม่มีใครรู้ ??
       
       ถึงแม้ยังไม่มีการออกมาโต้ตอบใดๆ จาก GMM Z ถึงเรื่องที่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อให้ได้รับชมอีก 8 ช่อง เด็ดที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้า ซึ่งมีหลายคนตกหลุมพรางนี้โดยไม่รู้เงื่อนไขการทดลองออกอากาศ 8 ช่อง และจะต้องจ่ายเงินเพิ่มเมื่อได้รับใบอนุญาตจาก กสทช. โดยก่อนหน้านี้ ธนา เธียรอัจฉริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานบรอดแคสติ้ง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เคยออกมาชี้แจงแล้วครั้งหนึ่ง ถึงธุรกิจ Pay TV
       
        “หลังจากได้รับใบอนุญาตฯ อย่างเป็นทางการจาก กสทช. แล้ว จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะเริ่มเดินหน้าธุรกิจ Pay TV ทันที เพราะบริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมไว้เรียบร้อยแล้ว โดยการให้บริการแบบเสียค่ารับชมแบบจ่ายล่วงหน้า (Prepaid Pay TV) นี้ สมาชิกสามารถซื้อบัตรเติมเงินได้จากร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ด้วย 2 แพกเกจ คือ Entertainment เพกเกจ ในราคา 200 บาทต่อเดือน และ Sport แพกเกจ ในราคา 300 บาทต่อเดือน หรือท่านที่ต้องการรับชมทั้งสาระบันเทิง และกีฬา ก็มี Combo แพกเกจ ในราคาเพียง 450 บาทเท่านั้น”
       
       แต่ไม่รู้ว่าด้วยเหตุใด ประชาชนถึงไม่เคยคุ้นกับคำที่ว่า ต้องจ่ายเงินเพิ่ม เพราะเห็นกี่ครั้งกี่คราวที่โฆษณา ก็ไม่เคยได้ยินถึงเงื่อนไขนี้ ได้ยินชัดแค่ว่า “ดูฟรี ไม่มีรายเดือน” สงสัยงานนี้คงต้องบอกฝ่ายประชาสัมพันธ์ให้ทำงานกันให้ชัดเจนหน่อย ทำคลุมเครือ มุบมิบกันแบบนี้ ทำเอาลูกค้าเสียอารมณ์เพราะเหมือนโดนหลอก
       
       จ่ายได้ไม่ว่า แต่ราคาแพงเกินจริง
       
       หากย้อนกันไปเมื่อครั้งเทศกาลบอลยูโร หลายครัวเรือนต่างไม่พอใจ กรณีหากไม่ซื้อกล่อง GMM Z มาติดเพิ่ม ก็จะดูบอลยูโรไม่ได้ เห็นเพียงแค่จอดำๆ ดับสนิท แล้วก็ต่างโยนภาระกันไปมา ไม่รู้ใครถูกใครผิด สุดท้ายเลยต้องมีคนที่ยอมเสียเงินให้กล่อง GMM Z ในราคา 1,590 บาท ที่ต้องเรียกว่าแพง เพราะต้นทุนอาจไม่ถึง 500 บาทเสียด้วยซ้ำ
       
       จากนั้นเมื่อหมดเทศกาลบอลยูโร ยอดขายก็เริ่มแผ่ว ต้องหาวิธีมาล่อคนให้ซื้อ ทั้งหั่นราคาเหลือแค่ 999 บาท ออกรุ่น Mini ในราคาที่ถูกกว่า หรือซื้อกล่องวันนี้ได้ฟรีค่าโทรค่ายสีเขียว 1200 บาท แต่คนที่ไม่อยากซื้อในราคาแพง อยากได้ถูกกว่านี้สักร้อย สองร้อย ก็ไปเดินหาเอาในตลาดมืด ตลาดกลางคืนก็มีถมเถ
       
       โดยในขณะนี้ยอดขายกล่อง GMM Z ก็ทำรายได้เกินล้านกล่องไปแล้ว เลยไม่อยากง้อลูกค้า ใครอยากดูบอลลีกดังในปีนี้ คงต้องยอมเสียเงินเอาเอง เลยเกิดเสียงวิพากษ์ วิจารณ์ของลูกค้า GMM Z ที่ถึงแม้จะยอมรับได้กับเงื่อนไขการจ่ายเงินเพิ่ม แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ยังรู้สึกไม่พอใจคือเรื่องของการให้บริการที่คุณภาพไม่เหมาะสมเกินกว่าจะควักเงินออกจากกระเป๋าได้
       
       “เรื่องจ่ายตังค์ ผมไม่มีปัญหาครับ แต่ช่วยทำให้ช่องมันมีคุณภาพกว่านี้หน่อย”
       
        “ถ้าต้องให้เสียตังค์ 200-400 ขนาดนี้ กลับไปติดเคเบิลท้องถิ่น จ่ายเดือนละ 200 ดูได้ครอบจักรวาล คุ้มกว่าเยอะ”
       
        “หนังห่วย กีฬาเห่ย ยังจะเก็บตังค์ คงจะขายออกหรอกนะ”
       
        “ถ้าจะเก็บตังค์ กรุณาเอาตอนที่ไม่เคยอออกอากาศมาให้ดูนะครับ ไม่ใช่ว่าเอาของที่เคยออกอากาศไปแล้วในช่วงที่ดูฟรี มาให้ดูตอนที่เก็บตังค์”
       
        “เก็บเงินแล้วรายการจะพัฒนารึเปล่าครับ ถ้าคุณภาพรายการ 8 ช่องที่เสียเงินยังเท่าที่เป็นอยู่ ณ ปัจจุบัน 400 มันแพงไป ควรปรับปรุงก่อนถึงเก็บเงิน”
       
        “รีบเกินไปป่าวอ่ะ โปรแกรมมันยังไม่เจ๋งพอจะต้องเสียตังค์ถึงเดือนละ 400”
       
       ทีวีดิจิตอล อีก 1 กล่องให้สะสม
       
       นอกไปจากปัญหาเรื่องกล่องที่ขยันเข็นออกมาขายเอาเงินชาวบ้านกันอย่างมากมายแล้ว อีกปัญหาชวนสงสัยคือ เรื่องของทีวีดิจิตอลที่เพิ่งลงนามบันทึกความเข้าใจ เรื่อง ความร่วมมือในการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบการรับส่งสัญญาณวิทยุโทรทัศน์ในระบบดิจิตอล ระหว่าง สำนักงาน กสทช. และ ส.ส.ท. ไปแล้วเรียบร้อยเมื่อวันศุกร์ที่ 18 มกราคม โดยการเปลี่ยนผ่านไปสู่การรับส่งสัญญาณวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ในระบบดิจิตอล จะทำให้ผู้บริโภคได้รับชมรายการโทรทัศน์ที่คมชัด และมีบริการที่มีคุณภาพสูงขึ้น
       
       ฉะนั้น จึงจะส่งผลให้ในอนาคตข้างหน้านี้คนไทยจะได้กล่องมาให้ได้สะสมอีกหนึ่งกล่อง โดยจะเริ่มทดลองออกอากาศด้วยระบบดิจิตอล ในวันที่ 25 มกราคม 2556 เป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยช่อง 5 เป็นผู้แจกกล่องรับสัญญาณ หรือ Set Top Box จำนวน 1,000 กล่อง ให้กลุ่มตัวอย่าง แต่อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคทั่วไปยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ไม่มีผลกระทบแต่อย่างใด
       
       ส่วนเรื่องจำเป็นต้องซื้อกล่องหรือไม่ พ.อ.นที ศุกลรัตน์ รองประธานกสทช. ก็เปิดเผยว่า จะมีการแจกคูปองเงินสนับสนุนอุปกรณ์เปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีทางทีวีในระบบอนาล็อกไปสู่ระบบดิจิตอลให้คนไทย 22 ล้านครัวเรือน โดยเบื้องต้นคาดว่าจะแจกคูปองช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคมนี้ ซึ่งจะแจกคูปองให้แก่ครัวเรือนในจุดที่โครงข่ายเข้าถึงก่อน โดยกำหนดให้ซื้อได้เฉพาะกล่องรับสัญญาณและทีวีที่รับสัญญาณในระบบดิจิตอลเท่านั้น อย่างไรก็ตาม วิธีการนี้ยังเป็นเพียงแนวคิด รวมถึงวิธีการส่งมอบคูปองก็ยังไม่มีการตกลงที่ชัดเจน
       
       จากเมื่อก่อนทีวี มีอะไรให้ดู เราก็ดูไป แต่มาถึงปัจจุบัน ดาวเทียมทั้งหลายแหล่ หลากกล่องรับสัญญาณ หลายช่องโทรทัศน์ เข้ามาเป็นตัวเลือกให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ มากขึ้น แต่เหมือนยิ่งมากทางเลือก เรื่องก็ยิ่งเยอะตาม เพราะคงไม่มีใครอยากซื้อ อยากหากันให้ครบมันเสียทุกกล่อง และคงไม่มีใครอยากจ่ายเงินแพงๆ แลกกับช่องรายการที่ดูแล้วไม่คุ้มค่าราคาคุย
       
        เหตุการณ์โดนปล้นแบบงงๆ ครั้งนี้คงเตือนใจให้ผู้บริโภคต้องดูแลตัวเอง ต้องศึกษาข้อมูลให้รู้ และเข้าใจ จะได้ไม่โดนใครเขาเอารัดเอาเปรียบ
       
       

       
       8 ช่องระดับโลก ถ้าอยากดูต้องจ่ายเงินเพิ่ม หลังวันที่ 15 ก.พ. 2556 นี้
       1. GMM Movie Channel (ช่อง 400) คัดสรรสุดยอดภาพยนตร์ดังระดับโลก
       2. Warner TV (ช่อง 399) อัดแน่นด้วยความบันเทิงมากมาย ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ยอดนิยม
       3. Nat Geo Adventure (ช่อง 398) รวมสุดยอดสารคดีแนวผจญภัย ท่องเที่ยว
       4. Nick Jr. (ช่อง 397) ช่องการ์ตูนอันดับหนึ่งสำหรับเด็ก เป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ของเด็กๆ
       5. GMM Sport One (ช่อง 396) ช่องกีฬาระดับโลก รวมลีกฟุตบอลดังและรวมกีฬายอดฮิต
       6. GMM Football Plus (ช่อง 395) รวมทุกอย่างสำหรับคอบอล ทั้งแมตช์การถ่ายทอดสดและเทปการแข่งขัน
       7. GMM Club Channel (ช่อง 394) รวบรวมรายการเกี่ยวกับสโมสรฟุตบอลชื่อดัง
       8. Euro Sport (ช่อง 393) รวมกีฬาหลากหลายจากทวีปยุโรป อาทิ เทนนิส WTA, จักรยาน Tour de France
       
       ข่าวโดย ASTV ผู้จัดการ Live
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
จุดจบคนลวงโลก 'นาธาน โอมาน' สังคมไทยมีที่ยืนให้หรือไม่?
ประจำวันจันทร์ที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๕๗
ระวัง! ไวรัสเฟซบุ๊ก หลอกให้คลิกแอบดูเว็บแคม
นาทีทองของ “แอน มิตรชัย” ดาวรุ่งเบอร์หนึ่งแห่ง Bollywood
ผักแปลงน้อยกลางเมืองใหญ่...วิถีปลูกผักที่เปลี่ยนชีวิต
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 69 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 13 +204 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
16 กุมภา เอากล่องไปทุบทิ้งหน้าตึก gmm กัน ใครไปบ้างโหวตหน่อย ไม่อยากเก็บกล่องมันไว้
เกะกะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าประกาศก่อนบอลยูโรแล้วว่า8ช่องกล่องGMM เป็นโปรโมชันพิเศษเฉพาะในช่วงนี้เท่านั้นแต่จะเสียเงินในอนาคตแน่นอน ขนาดผมไม่ค่อยติดตามข่าวผมยังรู้เลย และผมเต็มใจที่จะซื้อด้วยซ้ำ เค้าไม่ได้หลอกลวงหรอก แต่คุณผู้จัดการเขียนข่าวไร้แบบนี้เอง คนโง่ๆก็ด่าไป
คนไทยแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ดูมันนานแล้ว ซื้อกล่องรีซีพเวอร์ ทั่วไป มีให้เลือกเยอะ การจัดช่องเรียงช่อง ง่ายกว่า ราคาถูกกว่า ใช้ง่ายกว่า แล้วยังจะไปใช้ของมันทำไม ต้องช่วยกันสั่งสอนมันซะบ้าง ไอ้พวกเอาเปรียบ มัดมือชก ช่องส่วนใหญ่ที่อยู่ในกล่องของมัน ก็มาจากฟรี TV. ไทยคม 5 ทั้งนั้น
คนบางแค แคร์บางคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอ่านคอมเมนท์แล้วอยากให้เอาบทความนี้ออกไปเถอะ เต็มไปด้วยอคติ ผมพันธมิตรเต็มขั้นแต่เรื่องนี้ถ้ามาอ้างว่าโดนหลอกก็เหมือนกับควายแดงตัวนึงดีดีเท่านั้นแหละ เรื่องแบบนี้เขาประกาศมาแล้วรายละเอียดผมรู้ก่อนบอลยูโรอีก มิใช่เพิ่งมารู้เมื่อวาน
โง่ก็อย่ามาประจานตัวเองเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือเรื่อง ais หรือ ซีพี จะมาโฆษณา อันนี้ผมพอเข้าใจนะครับ ว่า ทาง ais พวกนี้ เค้าเองก็ประโยชน์ เพราะเว็บเมเนเจอร์คนเข้าเยอะ
แต่ขอติงผู้จัดการ โดยเฉพาะคุณปั๊บเรื่องนึง คือ gmm ก็ไม่ได้ดีเด่อะไรหรอกครับ มันก็เหมือนนายทุนทั่วไปนั่นแหละ ก็หวังกำไรผลประโยชน์ แน่นอนมีการเอาเปรึยบผู้บริโภคเหมือนกัน แต่ผม "ไม่เคย" เห็นผู้จัดการขึ้นข่าวประเภทว่า ทรูผูกขาดลิขสิทธิ์หน้าเลือด บังคับให้ดูบอลพรีเมียร์ เดือนละเกือบสองพันบาท โขกผู้บริโภค มานานหลายปี ไม่แฟร์ อะไรแบบนี้บ้างเลย คือ ถ้าเป็นกลางจริง ๆ ก็ต้องเขียนข่าวถึงความไม่เป็นธรรมกับผู้บริโภคทั้งสองฝ่ายด้วยสิครับ ผมเห็นแต่ว่า บอลยูโรจอดำ เห็นพูดแต่ว่าทรูจอดำ ผมใช้เคเบิ้ลท้องถิ่น ผมดูได้อะครับ แต่ถ้าเป็นทรูได้บอลยูโรไป แล้วถ้าผมไม่ติดทรูจะได้ดูเหรอครับ เป็นกลางหน่อยครับ มันแย่นะครับ ขึ้นด้วยนะถ้ากล้า ผมเองก็ไม่ชอบทักษิณ อภิสิทธิ์ นายทุนซีพี พวกนี้ไม่ชอบสักคน แต่มันก็ขาวสะอาดในการคอมเม้น
บางแสน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Gmmz.tv ห่วย แตก มากๆ ฟรีทีวี แค่ 3,5,7,9 ยังดูไม่ได้ สัญญาณไม่มี บริการหลังการขายก็แย่ callcenter ก็ไม่ได้เรื่อง เสียความรู้สึกมาก ถ้าไม่มีปัญญาแก้ไขก็ปิดไปเถอะ อย่าแหกตาชาวบ้านอย่างเราๆเลย
jufjuf-b@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ดวงไม่ดี เสียค่าบัตรมัน 200.- ดูรายการบันเทิง
อยากดูบอล ไปเสียค่าโง่อีก 300.- โทรฯไปมันบอกดูได้มากมายมีโปรแกรมรายละเอียดให้เยอะแยะตามโปรแกรมที่แจ้งไว้ในเนต สรุป คืนเสาร์นี้ตอนนี้ดูมันได้ช่องเดียว ที่เหลือและมันโม้ ติดประกาศ แสดงไว้ในโปรแกรมไม่มีอะไรเลยนอกจากเอาเกมเก่าๆที่เตะไปแล้วมาฉายซ้ำให้ดู ไม่ตรงตามโปรแกรม หายไปเพียบ ดูสดได้คู่เดียว มันหลอกลวง บรมโคตร ....GMM กฏหมายไทย สคบ.ทำงานอะไรกัน ร้องเรียนมันก็บอกให้ตั้งทนายฟ้องร้องเอา ประเทศไทย มีแต่พวกเลวๆ แบบนี้ เต็มไปหมด
เสดหางแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ่ายได้ครับ ไม่กี่ร้อยบาท เพื่อ NAT. Geo. และ ช่องหนัง ขออย่างเดียว อย่าให้เห็นโฆษณาใดๆ ใน 8 ช่องที่จ่ายเงินซื้อไป ไม่งั้นฟ้องแน่ๆ
Dan_a_run@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แผนไล่ลูกค้าครับ ตอนบอลยูโรฟันกำไรไปแล้ว จะเลิกก็ไม่ได้เพราะขายกล่องเค้าไปแล้ว จนกว่าลูกค้าจะเลิกดู เพราะฉะนั้นก็หาทางไล่ลูกค้าซะเลยจะได้รีบปิดบริษัท
thekop
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Call Center มันก็แจ้งว่าจะเก็บตังค์และล๊อคช่องเสียเงินตั้งแต่ 15 ก.พ.56 เป็นต้นไป แต่จริงๆแล้วมันล๊อคมาเกือบ 2 อาทิตย์แล้วครับ ตอแหลสุดๆ เลยได้แต่บอกปากต่อปากไปเรื่อยๆว่า GMM กล่องตอแหล อย่าไปซื้อมาดูโดยเด็ดขาด
เจอกับตัวเหมือนกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาก้บอกอยู่ว่าดูฟรีโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
พวกควายเท่านั้นที่ปัญญาอ่อน โง่ ไม่รอบครอบ
แล้วยังไปด่าว่าเขา
เรื่องของกู
 
ความคิดเห็นที่ 90 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้วันที่ 24 ม.ค. 56 ตื่นเช้าก็มาก็เปิดทีวีที่ใช้เครื่องรับของจีเอ็มเอ็ม แต่ดูอะไรไม่ได้เลย ขนาดช่องปกติ 3 5 7 9 ยังดูไม่ได้เลย แฟนก็เลยจับกล่องเขวี้ยวท้ิงเลย
กล่องอื่นไม่เห็นจะเป็นแบบนี้เลย หวยแตก
dd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จานเหรี้ยๆไม่เคยติด อยากดูบอลไปดูที่ร้านมันสุดสุด ไม่มีรายเดือน
สีรุ้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านคอมเม้นแต่ละข่าวแล้วรู้เลยว่าคนในเวปผู้จัดการอ่านคอลัมข่าวละไม่กี่บรรทัด
คนไทยต้องใจเกินร้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับซื้อ กล่อง GMM ราคา กล่องละ 50 บาท ติดต่อ เอกท่าน้ำ
เอกท่าน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าประกาศก่อนบอลยูโรจริงๆคราบ ก่อนซื้อผมโทรไปถามcall certerของกล่องGMM เค้าก็บอกว่าเป็นช่วงโปรโมชันพิเศษจริงๆให้ชมฟรี8ช่องพิเศษช่วงนี้เท่านั้น หลังจากนั้นก็เสียรายเดือน แต่ผมก็ซื้อคราบ
คน่ดาโง่มาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วว่า pay tv
มันผิดตรงไหน
หาเรื่องด่าตีกินได้เรื่อยๆนั่นแหละ
สาวกก็เฮกันไป
ควายทั้งนั้น
789
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีกับทรูไม่เห็นเก่งแบบนี้บ้างเลยเมเนเจอร์ โดนเงินอุดปากเหรอครับ
55555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือเรื่อง ais หรือ ซีพี จะมาโฆษณา อันนี้ผมพอเข้าใจนะครับ ว่า ทาง ais พวกนี้ เค้าเองก็ประโยชน์ เพราะเว็บเมเนเจอร์คนเข้าเยอะ
แต่ขอติงผู้จัดการ โดยเฉพาะคุณปั๊บเรื่องนึง คือ gmm ก็ไม่ได้ดีเด่อะไรหรอกครับ มันก็เหมือนนายทุนทั่วไปนั่นแหละ ก็หวังกำไรผลประโยชน์ แน่นอนมีการเอาเปรึยบผู้บริโภคเหมือนกัน แต่ผม "ไม่เคย" เห็นผู้จัดการขึ้นข่าวประเภทว่า ทรูผูกขาดลิขสิทธิ์หน้าเลือด บังคับให้ดูบอลพรีเมียร์ เดือนละเกือบสองพันบาท โขกผู้บริโภค มานานหลายปี ไม่แฟร์ อะไรแบบนี้บ้างเลย คือ ถ้าเป็นกลางจริง ๆ ก็ต้องเขียนข่าวถึงความไม่เป็นธรรมกับผู้บริโภคทั้งสองฝ่ายด้วยสิครับ ผมเห็นแต่ว่า บอลยูโรจอดำ เห็นพูดแต่ว่าทรูจอดำ ผมใช้เคเบิ้ลท้องถิ่น ผมดูได้อะครับ แต่ถ้าเป็นทรูได้บอลยูโรไป แล้วถ้าผมไม่ติดทรูจะได้ดูเหรอครับ เป็นกลางหน่อยครับ มันแย่นะครับ ขึ้นด้วยนะถ้ากล้า ผมเองก็ไม่ชอบทักษิณ อภิสิทธิ์ นายทุนซีพี พวกนี้ไม่ชอบสักคน แต่มันก็ขาวสะอาดในการคอมเม้น
บางแสน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการดูแล้ว เน่าๆ ยังมีหน้ามาเก็บเงิน
ผมเป็นอีกคนที่มีกล่องนี้
แต่กำลังคิดว่าจะทำอะไรกับมัน
ให้จ่ายเงินนะ ไม่มีในหัวอยู่แล้ว
หลอกให้ซื้อกล่อง แล้วมาหากินกับกล่องอีก
นายทุนหน้าเลือด
สายฟ้าส่องแปรบๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าคิดเงินแค่ 8 ช่องที่เพิ่มขึ้นมาหนิครับ ถ้าไม่อยากจ่ายเงินก็ดูช่องฟรีเหมือนเดิมได้หนิ
kkk
 
ความคิดเห็นที่ 74 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยอ่านบทความเวปนี้ช่วงก่อนบอลยูโรถึงช่วงบอลยูโร และมีข่าวดัเรื่องจอดำ ผมอ่านและจำได้แม่นยำมากๆว่าเวปนี้เคยออกมาว่าทางกล่องGMMจะฟรี8ช่องพิเศษให้เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นและจะเสียเงินในอนาคตแน่นอน และผมก็ไปค้นรายละเอียดในgoogle ปรากฏว่าจริง GMMไม่ผิดแน่นอน และ ไม่หลอกลวงแน่นอน เพราะเค้าบอกก่อนมาเป็นปีแล้ว
ด่ากันจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่เดือดร้อน เพราะไม่มี free tv, ดูนวดกุ้งมาทั้งชีวิตแล้ว....

ถามหน่อยนะ จ่ายรายเดือนมีเป้น 100ช่อง
แล้วพี่ๆ น้าๆ ดูกี่ช่อง แล้วได้ดูมันบ้างหรือเปล่า
Free Man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่คู่มือมีบอกไว้ว่า 3 ช่อง ดูฟรี คือ ช่อง 0 399 และ 400 ดูฟรีตลอดไป ถ้าไม่เชื่อมาดูได้คู่มือยังอยู่เพราะซื้อกล่องมาไม่นานนี้เอง อย่างนี้เรียกว่าโกหกให้ซือได้หรือไม่
ทุกวันนี้หาความจริงไม่ได้เลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วอย่าดันเอาโปรชัวร์ไปร้องกับสคบ.นะ
สคบ.ไม่ต่างกับสักเบือเลย มันเก่งเฉพาะกับธุระกิจรายเล็กๆเท่านั้น
ยิ่งแกรมมี่เป็นลูกกา_โปกไอ้เหลี่ยมด้วยแล้ว. อย่าหวังความถูกต้องในเมืองไทย
ปลงซะ
 
ความคิดเห็นที่ 70 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกือบจะซื้อแล้วเชียวจะดูบอลซักหน่อยปรากฎช่องกีฬาต้องจ่ายเพิ่ม ของบายเลยงานนี้
ต้มชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่องฟรีจริงมีให้ดูหลายช่อง
ส่วนที่ Pay TV เค้าก็ประกาศมาตั้งแต่ เดือนตุลาคม ปีที่แล้ว
ไม่อ่านกันเอง
ขี้บ่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าไม่ได้หลอกนะ ประกาศออกสื่อมาเป็นปีแล้วว่า8ช่องนี้จะเสียรายเดือนในอนาคต แต่ลูกค้าดันซื้อเอง เขียนข่าวแบบนี้ระวังเจอฟ้องนะ
ประกาศนานแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปซื้อของมันมาดูทำไม
เปลืองไฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าออกมาประกาศไว้นานแล้วครับ ว่า8ช่องนี้ต้องเสียรายเดือนในอนาคต แต่ช่วงนี้ฟรีไปก่อน ผมได้ฟังมาก่อนบอลยูโรจะออกอีก แต่ทำไมคุณเขียนข่าวแบบนี้ คนที่ด่าก็โง่จริงๆ ด่าเพื่อเอาสนุกหรอไง
ด่ากันจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าประกาศก่อนบอลยูโรแล้วว่า8ช่องกล่องGMM เป็นโปรโมชันพิเศษเฉพาะในช่วงนี้เท่านั้นแต่จะเสียเงินในอนาคตแน่นอน ขนาดผมไม่ค่อยติดตามข่าวผมยังรู้เลย และผมเต็มใจที่จะซื้อด้วยซ้ำ เค้าไม่ได้หลอกลวงหรอก แต่คุณผู้จัดการเขียนข่าวไร้แบบนี้เอง คนโง่ๆก็ด่าไป
คนไทยแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Manager ต้องด่าสิครับ เพราะ Truevision สนับสนุน Manager อยู่
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 62 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเอาอะไรกับคนหัวครวยอย่างไอ้กู๋ ขนาดเมียที่บ้านยังโดนมันหลอกเลย
โยโกะ เป็นเมียน้อยใครเอ่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค๊าเรียกว่า ต้มคนซื้อ ซะเปื่อย ทุบทิ้งไปละ PSIดีกว่าเยอะ
หลงเชื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อนไม่อยากเสียตังเพิ่มเลยเอามาให้ผมดู รายการก็คล้ายกันแต่ที่น่าเจ็บใจคือรีโมทคอนโทรนใช้ไม่คล่องเลยระยะห่างแค่1เมตรยังกดไม่ไปเปลี่ยนอันใหม่มาก็ยังเหมือนเดิม สู้กล่องยี่ห้ออื่นไม่ได้ ห่วยๆๆๆๆๆๆๆมาก
raimai_@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิฉันได้ซื้อกล่องทีวีดาวเทียมดิจิตอล จีเอ็มเอ็ม. ซท รุ่น HD พร้อม. Z GOld และที่เขียนในแผ่นโปสเตอร์ที่คาดรวมอยู่ บนกล่องเขียนไว้ให้สนุกกับ "ช่องบันเทิงสุดฮีต" และ ช่องกีฬาระดับโลก ด้วยคุณภาพคมชัดระดับ HD ตลอด 365 วัน. ซึ่งคนขายเป็นเจ้าหน้าที่ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม. ดิฉันซื้อที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เพาเวอร์บาย. คนขายบอกได้ดูช่อง Gold ฟรี 365 วันตามรายละเอียดที่โฆษณาในแผ่นพับว่ามีอะไรให้ดู. ให้โทรไป ลงทะเบียนที่ 1629. เจ้าหน้าที่ย่ิงกว่าอมบอระเพ็ชด.ถามคำตอบคำ. คงกลัวดอกพิกุลด้วง. แล้วการพูดจาแย่มากพูดให้ใครฟัง. ถ้าพูดปลายลิ้นแล้วพูดในโทรศัพท์ใครจะไปฟังรู้เรื่อง เสร็จแล้วขอเบอร์โทรศัทพ์ของดิฉัน. ดิฉันก็ให้ไป. หลังจากนั้นประมาณ 15 นาที. ก็โพสมาบอกว่าให้ไปจ่ายเงิน 300บาท ที่ เซเว่น. ภายใน 20 เมษายน. ดิฉันงงมาก ตอนขายบอกขายพร้อม Package ดู 365 วัน. หลังจากพ้นกำหนดนี้. ถ้าจะดูต่อก็เสียเงิน จะเป็น gold 199 บาท/30 วัน platinum 499/30 วัน. Cthz 999/30วัน. และHD ช่อง3 Tpbs ดูไม่ได้ไม่มีสัญญาณ. มีช่อง HD แค่ 2ช่องคือ ช่อง5 ,9. เท่านั้น. และในแผ่นพับ. ก็บอกว่ามีช่อง SD และ HD. ดูได้. ดิฉันยังเก็บแผ่นคาดกล่องและแผ่นพลับรายละเอียดอยู่. จะให้สรุปว่าหลอกลวงได้หรือไม่. ช่วยให้ความกระจ่างหน่อย
ภาพร. เตชะพงศธร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียค่าโง่ไง บอกแล้วของไม่มีไหนโลก มีของฟรีจริง เช่น ของรับบริจาคทำบุญเท่านั้น
jaa@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำหรับผมไม่เดื่อนร้อนอะไรเลยนะครับ ผมซื้อกล่องGMMตั้ง 4 กล่อง เพราะมีบ้านหลายที่ และที่ซื้อเนื่องจากอยากดูช่อง3 5 7 9 ได้และชัดก็พอแล้ว ส่วนเรื่องช่องกีฬาระดับโลกอะไรไม่ค่อยมีเวลาไปเปิดดู ผมว่าคนที่มาด่าอาจจะด่าเอางั้นแหละ หรือด่าเพื่อความสะใจมากกว่า สำหรับผมรู้อยู่แล้วว่าช่องดังๆพวกนี้ต้องตัดออกและเสียเงินในอนาคตแน่นอน และรู้ก่อนซื้อด้วยซ้ำ แต่ยังไงผมต้องซื้อ
คนไทยต้องใจเกินร้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจ่ายเงินต้องไม่มีโฆษณาคั่น ต้องไม่เอาหนังเน่าๆมาให้ดู รายการห่วยๆตัดทิ้งไป
ทำได้ป่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แจกกล่องฟรี ให้ดูฟรี กรูก็ไม่เอา ... รายการห่วย ๆ ทั้งเพ เสียบรรยากาศบ้านลมโชยของกรูหมด
ไม่สน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอ่านคอมเมนท์แล้วอยากให้เอาบทความนี้ออกไปเถอะ เต็มไปด้วยอคติ ผมพันธมิตรเต็มขั้นแต่เรื่องนี้ถ้ามาอ้างว่าโดนหลอกก็เหมือนกับควายแดงตัวนึงดีดีเท่านั้นแหละ เรื่องแบบนี้เขาประกาศมาแล้วรายละเอียดผมรู้ก่อนบอลยูโรอีก มิใช่เพิ่งมารู้เมื่อวาน
โง่ก็อย่ามาประจานตัวเองเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าคนเขียนข่าวคงไม่ค่อยรู้อะไรเลย เงื่อนไขเค้าก็แจ้งให้ทราบตอนซื้อกล่อง แล้วยังตัววิ่งบนจออีก จะมาว่าเค้าหลอกมันก็ไม่ถูก
ใช้จนกว่าจะพัง....
 
ความคิดเห็นที่ 44 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการออนไลน์ถล่ม GMM Z ยับ!! หาว่า ต้มคนดู

แก้หัวข้อข่าวด้วยครับ

ถ้ารู้จักเลือกซื้อ ก็จะรู้ว่าเขาแจ้งไว้แล้ว

ต้องหาข้อมูลก่อนซื้อครับ
แก้หัวข้อข่าวด้วยครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กล่องเชี่ยๆ กระป๋องกระแป๋ง ภาพก็แตกเป็นแผ่นกระเบื้อง ยังหน้าด้านมาเก็บเงินกรูอีก

สันดานไม่เคยเปลียนเลยนะเมริง ไอ้กู๋
;(
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการกีฬาต่าง ๆ ทำไมรัฐบาลไม่ประมูลในนามของรัฐ แล้วมาแพร่ภาพให้ประชาชนดู โดยไม่ต้องซื้อกล่องบ้าบอต่าง ๆ และไม่ต้องให้นักธุรกิจค่ายต่าง ๆ รับประโยชน์ ถ้าหากทำอย่างนี้แล้ว นักการเมืองประเภทปากกว้างก็คงไม่ได้รับผลประโยชน์
คนหยิ่ง เมืองยศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้เด็กดูการ์ตูน 397 และ 303 สบายใจได้โดยไม่ต้องมีผู้ใหญ่ต้องเป็นห่วง เพราะเนื้อหาดี แทรกคณิตศาสตร์สอนเด็กทำให้เด็กมีพัฒนาการที่ดี แต่เบื่อช่อง 000 มาก มันยัดเยียดโฆษณาทั้งๆ ที่เราไม่อยากดู
สคบ.=สาคา(ะ)เบือ (ไม่ลงชั่งแมร่ง)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงจะเก็บเงิน แต่ก็ยังถูกกว่า จานสีแดง
Mars
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จานแดงถูกกว่าครับผมซื้อทีเดียวจบ
เพราะปกติดูแต่ฟรีทีวี
เฮียฮั้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ณ ปัจจุบัน

จานแดง ซื้อขาด = ดูฟรีบางช่อง
กล่อง GMM ไม่จ่ายเพิ่ม = ก็ยังดูได้บางช่อง

จานแดง ดูกีฬา เสียตังค์ 1,xxx
กล่อง GMM ดูกีฬา เสียแต่ xxx บาท
คนสมัยนี้อ่านหนังสือน้อยจริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 36 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีนะที่คิดนานหน่อย....เพราะติดจานส้มกับจานดำของ PSI แล้วรวม 6,900บาท....กะว่าจะซื้อของ G MM มันอีกเพราะอยากดู NFL Super Bowl...แต่ก็ยังเสียเงินเพิ่มก็เลยยั้งคิด...ดีใจจังที่ยังไม่ซื้อมัน...นายทุนหน้าเลือด !!!...

(เมื่อก่อนติดจาน DYNASAT เสียไป12,000บาทแล้วก็ต้องเสียค่าเมอร์มอเตอร์ให้จานหมุนแพงมากกกกก)
ทำใจดูจากnet ก็ได้ว้อย...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กวย
สันดานจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ASTV ฟรีไม่มีรายเดือน ของแท้แน่นอนค่ะ
พธม.ตาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกไอ่แป๊ะลิ้มมันจองเวรจริงๆ
จะด่าเขาก็เจือกปั้นน้ำเป็นตัวอีก
ใบปลิวก็บอกอยู่ว่าทดลองชม บ้าน พ่อง แปลว่าดูฟรียันโคตรเง่าตายเหรอวะ

ไอ่คนด่าก็สันดาน ซื้อของไม่เคยอ่านฉลาก ซื้อสินค้ากับบริการ ไม่เคยดูเงื่อนไข สักแต่ว่ากู้อิอ้อนมาใช้ กร๊ากกกก โง่กว่าควายแดงอีกว่ะ
สันดาน ด่านแต่เขา หัดส่องกระจกบ้าง สัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไงได้.....น่าสงสารคุณสนธิ

ลูกดันเป็นขี้ข้าทรู
ว่ามั้ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ไม่รู้ว่าด้วยเหตุใด ประชาชนถึงไม่เคยคุ้นกับคำที่ว่า ต้องจ่ายเงินเพิ่ม เพราะเห็นกี่ครั้งกี่คราวที่โฆษณา ก็ไม่เคยได้ยินถึงเงื่อนไขนี้ ได้ยินชัดแค่ว่า “ดูฟรี ไม่มีรายเดือน” ไอ้ฟาย...มรึงก็หัดอ่านให้จบซะบ้าง ค่อยตอแหล
คงคิดว่าฉลาด
 
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธนา จะลาออกแล้ว ให้ลูกกู๋ บริหารแทน ยังเป็นบริษัท ครอบครัวอยู่เลย ไม่เป็นมืออาชีพง่ะ
อดีต แทค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...มันเป็นบริษัทหน้าเงิน ยังจะอุดหนุนมันอีกเหรอครับ...
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคเบิ้ลท้องถิ่น ถูกกว่า สบายกว่า 300 บาท ดูได้ 80 กว่าช่อง ไม่ง้อฟ่ะ รายการของมันก็ไมได้เรื่อง ฮ่วยมัก มาก....
คนไทย ตจว.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเลวพอๆกับ True เลยนะเนี่ย หนีเสือปะจระเข้ หนีเห้ปะตะกวด
ฮ่วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชัดล้านเปอร์เซ็น ดูฟรีตลอดชาติ
PSI
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟ้อง กสทช กับ สคบ ได้ครับ เพราะโฆษณาเกินจริง และไม่สามารถทำได้จริง
arther
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ดู จานส้มอยู่ สบายใจดี
หอยหลอดคอดเป็นเกลียวให้เหลียวหลัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง 3 ขี้ข้า ชิน
เอเอสทีวี ขี้ข้า ทรู
ว่าแต่เขา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้กล่องกากๆแบบนี้ผมไม่เคยสนมาตั้งแต่แรกแล้ว ตอนนี้ผมกำลังดูว่า พรีเมียร์ ลีก ปีหน้าจะเอายังไง คนที่ได้สิทธิ์ไปจะเสนออะไรให้บ้าง ราคาเท่าไหร่ ไอ้กล่องที่เถียงๆกันเนี่ย ถ้าไม่ซื้อตอนดูยูโรคราวที่แล้ว แถมฟรีให้มายังไม่อยากได้เลย จะควักตังค์ซื้อทำไมเนี่ย
มานะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
CTH ก็ไม่ถูกนะ ถ้าจะดู Premier L ไม่เกิน 1,000 เดาได้เลย 999
คอยดู
 
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้บริ เชี้ยๆเนี๊ย เม่งเอาแต่ได้ เราก็โง่ซื้อมาสองกล่อง ทุบทิ้งไปทั้งคู่แล้วครับพี่น้อง ชั่งเม่งมัน ต่อไปไม่สนับสนุนมันอีกแล้ว ขอให้บริษัทไม่เจ๋งไวไว สาธุ
ใช่เหมือนกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +204 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
16 กุมภา เอากล่องไปทุบทิ้งหน้าตึก gmm กัน ใครไปบ้างโหวตหน่อย ไม่อยากเก็บกล่องมันไว้
เกะกะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องของคุณสิ ถึงเวลาอย่าป๊อดแล้วกัน
Trueman
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดแล้วกรุณาทำด้วยน่ะครับ
ไม่ใช่แบบแกนนำม็อบ เผาเลยพี่น้อง ผมรับผิดชอบเอง
พอถึงเวลาหายหัว ห ..มา ชัดๆ
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร่วมโหวตสนับสนุนครับ
เผอิญผมไม่มีกล่อง ไม่ยอมโดนหลอกมาตั้งแต่แรกแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไปครับไม่เสียดายหรอกครับราตากล่องเเค่999บ เองตอนขายโฆษณาได้ดูบอลฟรีเมียร์ลีกชัวร์ สุดท้ายกลับไม่ได้ดู เเถวช่องที่เคยดูฟรี ยังต้องมาเก็บตังอีก โทรฟรีก็ไม่จริงต้องเติมเงิน100ถึงได้โทฟรีต้องใช้ภายใน7วันอีก ห่วยเเตกซิหาย บอลฟรีเมียร์ลึกก็ไม่สู้เค้าเเค่ปรูมูลเเค่6พันล้านอีก1บาทก็ได้ดูเเล้ว ท่าจะไปทุบวันไหนบอกด้วยจะไป
thaen2525@hotmail.co.th
 
ความคิดเห็นที่ 12 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลงคำชวนซื้อมากล่องหนึ่ง แต่ไปดูที่บ้านคนอื่นแล้วไม่มีคุณภาพตามโฆษณา เลยทิ้งไว้จนป่านนี้และการแถมฟรีค่าโทรศัพท์เดือนละ 200 บาทกลับกลายเป็นว่าคุณต้องเติมเงินก่อนถึงจะแถมให้ภายหลังเป็นงั้นไป
โดนหลอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันนี้เป็นธรรมชาติของพ่อค้าครับ
เขาถึงว่า อย่าเอาพ่อค้ามาเล่นการเมือง
อย่าเอาพ่อค้ามาเป็นนายกฯ
จะอกหักกันทั้งประเทศ
 
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกกะจะซื้อเพราะจะดูเป็นต่อ เพราะแกบอกว่าช่อง gmm one มีที่กล่องอย่างเดี่ยว แต่ไม่ต้องซื้อเลยเพราะตอนนี้มาอยู่ที่กล่อง Psi ก็มีแสดงว่าคุณขายโฆษณาไม่ออกมากกว่า
ไม่โง่ซื้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ดูมันนานแล้ว ซื้อกล่องรีซีพเวอร์ ทั่วไป มีให้เลือกเยอะ การจัดช่องเรียงช่อง ง่ายกว่า ราคาถูกกว่า ใช้ง่ายกว่า แล้วยังจะไปใช้ของมันทำไม ต้องช่วยกันสั่งสอนมันซะบ้าง ไอ้พวกเอาเปรียบ มัดมือชก ช่องส่วนใหญ่ที่อยู่ในกล่องของมัน ก็มาจากฟรี TV. ไทยคม 5 ทั้งนั้น
คนบางแค แคร์บางคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลอกกันอีกแล้วแกรมมี่ อะไรมีแต่รายการเน่าๆ จะมาเก็บรายเดือน บอลเยอรมันเมื่อก่อน เอเอสทีวี ก็เคยถ่ายทอดสด มันไมมีคนดูคงมีแต่พนักงานแกรมมี่กับไอ้กู๋นั่นแหละดุ พวกขี้โกงขอให้เอ็งเจ๊งๆๆๆๆ
ชาตรี นะขอนแก่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กู๋ มิงยังรวยไม่พออีกเหรอ
ืmarc_man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยัง ดูอย่างทักสินสิ โกงจนรวยก็ยังไม่พอ
กู๋เอง
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014