หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | Live-Lite
 

ดราม่า! ‘ชายได้ชาย’ เรื่องที่คุณต้องตื่นตัว?

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน 3 กุมภาพันธ์ 2556 20:34 น.

ดราม่า! ‘ชายได้ชาย’ เรื่องที่คุณต้องตื่นตัว?

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ดราม่า! ‘ชายได้ชาย’ เรื่องที่คุณต้องตื่นตัว?

ดราม่า! ‘ชายได้ชาย’ เรื่องที่คุณต้องตื่นตัว?

ดราม่า! ‘ชายได้ชาย’ เรื่องที่คุณต้องตื่นตัว?

ถึงเวลาที่ 'ผู้ชาย' จะต้องตื่นตัวในเรื่องปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศแล้ว เพราะที่ผ่านมามีเหตุการณ์ทำนองว่าชายหนุ่มถูกขืนใจโดยเพศเดียวกัน ไม่ว่าจะด้วยวิธีการตีสนิท ล่อลวง มอมเหล้า มอมยา หรืออะไรก็ตามแต่ เพียงสนองความใคร่ของบางคนที่นิยมรสสวาทแบบรักชายรักชาย ก็ไม่รู้ว่าการวางตัวระหว่างเพศชายกับเพศชายต้องมีความระมัดระวังมากขึ้นหรือไม่ เพราะข่าวคราวจำพวกผู้ชายโดนเพศเดียวกันข่มขืนก็มีปรากฏให้เห็นอย่างต่อเนื่อง
       
        ทั้งยังมีสถิติสุ่มเสี่ยงในเรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ระบุว่ากลุ่มชายที่มีเพศสัมพันธ์กับชายด้วยกันนั้นเสี่ยงติดเชื้อเอดส์ในอันดับต้นๆ ทั้งยังมีโรคติดต่ออื่นที่ตามมาอีก
       
        เรื่องน่าอายของผู้ชายทั้งแท่ง
       
       ย้อนเหตุการณ์ที่เมื่อสัปดาห์ก่อนเป็นข่าวครึกโครม เหตุการณ์ตำรวจสืบสวน ภาค 5 แถลงข่าวการจับกุมแก๊งค์เกย์ล่าสวาทที่มอมยาข่มขืนชาย โดยจะหาเหยื่อหน้าตาดีจากเว็บไซต์ต่างๆ โดยเฉพาะเว็บเกย์ชื่อดัง เมื่อหลงเชื่อก็จะทำการมอมยาชนิดหนึ่งที่มีฤทธิ์ต่อประสาททำให้เหยื่ออยู่ในอาการหมดสติ แล้วลงมือข่มขืน ซึ่งแก๊งเกย์กลุ่มนี้ออกปฏิบัติการเช่นนี้มาหลายครั้ง มีชายหนุ่มจำนวนไม่น้อยโร่เข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อดำเนินคดีด้วย
       
        ก่อนหน้านี้ก็มีกรณีชายหนุ่มดื่มเหล้ากับชายแปลกหน้า มิตรภาพใหม่ที่มาเยือนอาจพ่วงประสบการณ์หายนะเข้ามาด้วย หรือตีเนียนมาในแบบเพื่อน รุ่นพี่รุ่นน้องแล้วฉวยโอกาสล่วงเกินก็เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง
       
        ว่ากันตามกระบวนการยุติธรรมทางการกฎหมายผู้ชายที่โดนล่วงละเมิดทางเพศจากเพศเดียวกันนั้น มีสิทธิเรียกร้องความยุติธรรมให้แก่ตนเองได้ แต่ก็เป็นจำนวนน้อยที่จะออกมาแจ้งความตำเนินคดี เพราะหนุ่มๆ หลายคนสะท้อนความคิดเห็นหากพลาดพลั้งกับกลุ่เกย์กะเทยในทำนองที่ว่าจะไม่ดำเนินคดี
       
        “คือถ้ามันพลาดไปแล้วก็คงทำอะไรไม่ได้ และมันก็อาจจะไม่ร้ายแรงถึงขนาดตั้งท้อง ก็หยวยๆ แล้วกัน ไม่แจ้งความ ก็ไม่ได้อาย รู้สึกว่ามันไม่ได้เสียหายมันพลาด” ความคิดเห็นของ ไก่
       “ก็คงปล่อย ใช้ชีวิตต่อไป ไม่ทำอะไรอะ” ความคิดเห็นของ แม็ค
       “ไปหาหมอตรวจโรคครับ” ความคิดเห็นของ เอ
       
        ชายได้ตุ๊ดคือยอดมนุษย์อุลตร้าแมน
       
       ‘ชายได้ชายคือยอดชาย ชายได้ตุ๊ดคือยอดมนุษย์อุลตร้าแมน’ ถึงเป็นประโยคที่ฟังดูขำขัน แต่เมื่อลองพูดคุยกับ บอย เกย์หนุ่มวัยฉกรรจ์ก็ยืนยันถึงความเชื่อทำนองนี้อย่างเต็มปาก
       
       “สุดยอดจริงๆ ฟินมาก มันเป็นความเร้าใจอย่างนึงนะ ได้ผู้ชายที่เป็นแบบผู้ชายแท้ๆ เพราะว่ากลุ่มเกย์กลุ่มกะเทยจะชอบมากเลยนะ โดนเฉพาะชายแท้ไม่ชอบเกย์ไม่ชอบกะเทย”
       
       บอยเล่าถึงพฤติกรรมของชายรักชายบางกลุ่ม ที่มีค่านิยมดังกล่าว โดยคนกลุ่มนี้มักจะมีวิธีจับเหยื่อ อาทิ อาจจะพามามอมเหล้า หรือมอมยา เพื่อสำเร็จความใคร่
       แต่ถ้าจะหาผู้ชายที่มีรสนิยมคล้ายกันนั้นไม่ใช่เรื่องยาก สามารถหาได้ทั่วไปในชุมชนเกย์ตามเว็บไซต์ทั่วไป เขาเล่าว่ากว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ที่เข้ามาหาเพื่อนออนไลน์นั้นมีเป้าหมายเรื่องเซ็กซ์ล้วนๆ
       
       “ถ้าถูกใจก็จะนัดแบบตัวต่อตัว เจอกันในพวกชุมชนเกย์ในเว็บไซต์ ได้เบอร์ไปก็นัดเดตกันเจอกัน 90 เปอร์เซ็นต์ ส่วนใหญ่นัดเจอก็ไม่ได้เจอกันอย่างเดียว มีความสัมพันธ์ทางเพศกันด้วย เจอคนไหนปุ๊บ ปิ๊ง เอาเลยนะ คืนเดียวจบ แต่ก็มีกลุ่มที่จริงใจอยากจะเจอคู่ที่จริงใจก็มี อยากจะเป็นเพื่อนคุย อยากจะเป็นเพื่อนคู่คิด แต่ส่วนใหญ่ที่เจอจะคืนเดียวจบเพื่อระบายความใคร่”
       
       บอย บอกว่าเกย์บางกลุ่มนั้นรักสนุกไม่ผูกมัด การสานสัมพันธ์เป็นความต้องการยิมยอมของทั้งสองฝ่าย อย่างไรก็ตาม ความสุขเพียงชั่วครั้งชั่วคราวก็อาจนำพาความทุกข์มาให้ทั้งชีวิตด้วยโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แต่บอยเปิดเผยข้อมูลที่น่าตกใจว่ากลุ่มคนที่สมัครใจมาเจอกันจะไม่ค่อยแคร์เรื่องนี้ แต่ส่วนตัวยืนยันว่าตนไม่เคยนัดเดตเพื่อบำบัดความใคร่ ไม่ได้โหยหาสัมผัสอุ่นเพียงครั้งคราว อีกอย่างเขารู้สึกกลัวปัญหาที่อาจจะตามมา
       
       “แต่คนพวกนี้ส่วนใหญ่เขาป้องกันนะ พวกนี้เขาจะใส่ถุงยาง หรือไม่ก็อาจจะทำความสะอาดก่อน เพื่อที่จะแบบว่าไม่ให้มันสกปรกกันเกินไป ถามว่ากลัวติดโรคหรือเปล่า..ไม่นะ ก็จูบกันปกติ เพราะเขารู้อยู่แล้วพวกเอดส์มันไม่ติดกันทางนี้อยู่แล้ว ต้องใช้น้ำลายเป็นปี๊บถึงจะติดเอดส์ได้ พวกนี้เขาไม่ค่อยแคร์กันก็จะเล้าโลมกันปกติ”
       
       บอย กล่าวถึงการที่กลุ่มชายรักชายมีเพศสัมพันธ์กันง่ายและเร็วขึ้นโดยไม่กังวลถึงปัญหาโรคติดต่อทางเพศ “ส่วนใหญ่ไม่ได้นึกถึงเรื่องความปลอดภัย เขาไม่กลัวด้วยเพราะเขาคิดว่าป้องกัน คิดว่าตัวเองเป็นเพศชายด้วยไม่เสียหายเท่าผู้หญิงไม่มีปัญหาท้องแท้งตามมา มันเป็นความสนุกแบบระบายได้ไม่ต้องเกรงอะไร ใส่ถุงยางก็ฟินได้ทุกอย่าง มันมีสิ่งเร้าเยอะด้วย แล้วบางทีอาจจะมีเรื่องของความเหงา คนเรามันเหงามากขึ้น”
       
        มะรุมมะตุ้มโรครุมเร้า
       
       นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวว่ากลุ่มชายมีเพศสัมพันธ์กับชายไม่จำเป็นต้องรักกันก็มีเพศสัมพันธ์กันได้ ชายที่มีเพศสัมพันธ์กับชายมักจะเปลี่ยนคู่นอนค่อนข้างบ่อย อีกส่วนหนึ่งมันมีผลที่ไม่พึงประสงค์ตามมาค่อนข้างน้อยไม่เหมือนการร่วมรักกับต่างเพศ จึงเป็นสาเหตุให้การติดเชื้อเอดส์
       
       สถิติในรอบปีที่ผ่านมากลุ่มชายรักชายนั้นพบปัญหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มากที่สุด โดยเฉพาะโรคเอดส์ที่มีข้อมูลว่าชายกลุ่มนี้ตรวจพบเชื้อมากกว่าหญิงขายบริการเสียอีก
       
        พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) และในฐานะประธานคณะกรรมการมูลนิธิเอดส์กรุงเทพมหานคร เปิดเผยข้อมูลผ่านโครงการ “พวกเราชาวกรุง มุ่งอาสา แก้ปัญหาเอดส์ : Bangkok Getting to Zero” เมื่อปลายปี 2555 ว่า แม้จะมีการรณรงค์ป้องกันปัญหาเอดส์ แต่สถานการณ์เอดส์ในประเทศไทยนั้นยังมีสถิติสูงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งกลุ่มที่มีความเสี่ยงและตรวจพบเชื้อสูงสุด คือ กลุ่มชายรักชาย
       
       ข้อมูลสุ่มสำรวจตามโครงการฯ เปิดเผยว่าปี 2555 มีผู้ติดเชื้อเอชไอวีในพื้นที่กรุงเทพฯ 54,280 คน มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,350 ราย ส่วนสาเหตุเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกัน ซึ่งกลุ่มชายที่มีเพศสัมพันธ์กับชายติดเชื้อสูงสุด ร้อยละ 21.3 รองลงมากลุ่มผู้ใช้สารเสพติดชนิดฉีด ร้อยละ 18.97 และหญิงบริการทางเพศในสถานที่สาธารณะร้อยละ 5.97
       
        กลายๆ ว่า การสำรวจพบว่ากลุ่มชายรักชายมีอัตราความชุกของการติดเชื้อเอชไอวีสูงกว่าประชากรทั่วไป 10 เท่า แบ่งเป็นกลุ่มชายที่มีเพศสัมพันธ์กับชาย (MSM) และกลุ่มที่สาวประเภทสอง(TG) ที่การติดเชื้อเอชไอวีอยู่ในระดับที่สูงกว่ากลุ่มอื่น
        นอกจากโรคเอดส์ก็ยังมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่กลุ่มชายรักชายต้องพึงระวังอีก ไม่ว่าจะเป็น กามโรค ซิฟิลิส ไวรัสตับอับเสบบี ฯลฯ
       
       อย่างไรก็ตาม นพ.ประพันธ์ ภานุภาค ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย ให้สัมภาษณ์ผ่านหนังสือพิมพ์คมชัดลึก ความว่าการพบผู้ชายเป็นโรคมะเร็งปากทวารหนักนานแล้ว แต่มีจำนวนน้อยมาก จนกระทั่งจำนวนเริ่มเพิ่มขึ้น โดยพบว่ากลุ่มชายรักชายจะเป็นมากกว่าผู้ชายทั่วไปถึง 40 เท่า และยิ่งมีเชื้อเอดส์ด้วยแล้วจะมีโอกาสเป็นมะเร็งปากทวารหนักเพิ่มสูงถึง 80 เท่า
       
        ชายโดนชายข่มขืนมีกฎหมายคุ้มครอง
       
       สุรพล กระแจะจันทร์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ thailawyer.net กล่าวถึงบทลงโทษทางกฎหมายกรณีผู้ชายถูกผู้ชายด้วยกันล่วงละเมิดทางเพศ ว่ามีความผิดเท่าเทียมกับกรณีของผู้หญิงโดนกระทำ
       
       เดิมทีกฎหมายให้ความคุ้มครองจำเพราะเพศหญิงแต่ภายหลังมีการเปลี่ยนจากคำว่า ผู้หญิง เป็น ผู้ใด เท่ากับว่ากฎหมายระบุ ผู้ใด ข่มขื่นผู้อื่นข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น (หมายรวมทั้งหญิงและชาย) จะได้มีความผิดตามกฎหมาย แน่นอนมีความผิดทั้งจำคุกและปรับเงิน
       
       มององค์รวมของสังคมไทยมีหน่วยงานออกมาเรียกร้องสิทธิของผู้หญิงที่โดนกระทำ แต่กลับกันหน่วยงานสำหรับคุ้มครองเพศชายไม่มีปรากฏ อีกอย่างในเรื่องเพศสัมพันธ์ระหว่างชายด้วยกันก็ดูจะเป็นเรื่องน่าอับอายกว่าชายใดจะออกมาแจ้งความดำเนินคดี
       
       นพ.สมศักดิ์ แสดงทัศนะว่าในสังคมไทย แม้ผู้ชายจะโดนล่วงละเมิดทางเพศจากผู้ชายด้วยกันก็มักปล่อยให้เรื่องเงียบไปเพราะรู้สึกอับอาย เสียศักดิ์ศรี
       
        คุณหมอ ทิ้งท้ายว่า ปัญหาในเรื่องการคุกคามทางเพศของผู้ชายโดยผู้ชายนั้นจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลยหากคุณไม่เข้าไปข้องเกี่ยวกับเขา อย่างเช่น ในเรื่องของการแชตทางอินเทอร์เน็ตรวมทั้งทุกเพศไม่จำเพราะเกย์ คงต้องระวังการติดต่อกับเพื่อนทางเน็ตต้องระวังเพศนี้ บางทีบางคนปลอมว่าตัวเองเป็นผู้หญิงแล้วนัดผู้ชายออกไป จริงๆ อาจจะเป็นผู้หญิงแปลงเพศ กะเทย ทุกเพศต้องระวังหมด
       
        ด้าน นที ธีระโรจนพงษ์ ประธานกลุ่มเกย์การเมือง ได้ยืนยันว่ากลุ่มเกย์ก็มีดีมีชั่วปะปนกันไปเหมือนผู้หญิงผู้ชาย ฉะนั้นต้องมองเป็นเรื่องจำเพาะบุคคลไม่ได้เหมาว่าเกย์กะเทยทั้งหมดจะต้องเป็นดั่งข่าวลบที่ถูกนำเสนอออกมา
       
        “อยากให้เข้าใจว่าเกย์ก็เป็นประชากรเหมือนเพศชายหญิง อยากให้สังคมเข้าใจและเห็นใจว่ามันเป็นกลุ่มนึงเท่านั้น ไม่ได้แพร่หลาย แต่พอเป็นเรื่องของเกย์ กะเทยสังคมก็จะเริ่มจับจ้องมองว่าผิดแปลก ผมไม่อยากให้คนมองเกย์ในเชิงลบเพราะว่าเกย์จะมีลักษณะที่เป็นเหยื่อของสังคมมาก”
       
        อย่างไรก็ตาม นที ฝากข้อคิดว่า “ผู้ชายเองเลือกได้อยู่แล้วล่ะ การที่ไปไหนกับเกย์นั้นแสดงว่าเป็นความพึงพอใจเป็นประโยชน์ได้ เพราะฉะนั้นพวกเราต่างหากตกเป็นเหยื่อของผู้ชายมาโดยตลอด ผมไม่เชื่อหรอกว่าผู้ชายตกเป็นเหยื่อของเกย์ พาไปมอมเลี้ยงเหล้าเลี้ยงเบียร์ เขาต้องคิดอยู่แล้วว่าเกย์คิดเขาหวังอะไร ถ้าคุณรู้ว่ามีข่าวอย่างนี้แล้วก็อย่าได้ไป อย่าได้คุยพบปะกับเขา”
       
       

       
        ข่าวโดย ASTVผู้จัดการ Live
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ยกทีมซักฟอก “เกาะเต่า” หลังพม่าโวย ถูกซ้อมให้เป็น “แพะ”!! (มีคลิป)
สำนึกผิด? 'มนุษย์ลุง' หอบดอกไม้ขอโทษแอร์เอเชียหลังก่อวีรกรรมสุดแสบ
มิจฉาชีพรูปแบบใหม่ ปลอมไลน์ หากินในเงาดารา
ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๕๗
'ไปรษณีย์ไทย..อหังการข้ามโลก' ขนาดโล่รางวัลหินยังหัก!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 13 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 1 +62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้วก
อ้วกอีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนมันเพี้ยนออกมาจากจิตใต้สำนึกไม่รู้จักเพศตนเอง
เสนียด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบนี้เขาเรียกว่า "จังไรแมน"
x man แฟนพันธ์ x
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กากค่ะ E-ตุ๊ด
เปมิกา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชักออกมาขี้เหลืองอ๋อย...ไม่ไหวมั้ง !!
หาอย่างอื่นทำเถอะ...
หวังกงกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ครับ ขอเว็บเกย์ด้วย ช่วยแนะนำด้วยครับ
จะไปคิดดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะบอกอะไรให้ การได้มีเซกส์กับเพื่อนที่รู้ใจนั้น เป็นอะไรที่สุดยอด

เพราะผู้ชายไม่เรื่องมาก พูดกันคำสองคำก็รู้กันแล้ว
อย่าให้เซด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายได้กันมันเป็นเรื่องง่ายเพราะ เอาง่ายๆเลยคือ ตั้งแต่เด็กยังไม่แตกหนุ่มก็เสี่ยง ป.5-6 ก็ริอยากลอง แรกๆก้เป็นเด็กผู้ชายธรรมดานี่แหละ
-ด้วยวัยอยากลองความคะนองทางเพศ
-ด้วยความใกล้ชิดความเป็นเพศเดียวกัน
-ด้วยสรีระ ที่ยังไม่โตเต็มที่ มันก็เป็นสิ่งเย้ายวนกันได้ เช่นผิวพรรณ รูปร่างแบบบาง
-ด้วยสื่อ ต่างๆที่มุ่ง ส่อ ให้เด็กเกิดอารมณ์ทางเพศ ไม่ว่าเป็นสื่อเกย์ หรือสื่อปลุกใจหนุ่มทั้งหลาย มีผลหมด
-พอเกิดอารมณ์ ความใกล้ชิดกัน ความอยากลอง สะรีระ เวลาสถานที่ อำนวยแล้วรับรองได้ว่า เด็กหากไม่ได้รับการปลูกฝังให้เข้าใจว่าตนเองเป็นเพศอะไร (ยกเว้นเด้กที่เป็นเกย์แต่กำเนิด) มันย่่อมง่ายต่อการลองคะนองเพศ หากเสพแล้วติดใจก็มีผลตอนโต บางคนกลายเป็นเกย์ บางคนกลายเป็นไบ
--สังคมสมัยนี้สิ่งเร้าใจเยอะต้องใช้เงินทอง ซื้อหากผู้ปกครองไม่สามารถให้ได้ เด็กก็ใช้ เรือนร่างหน้าตา ซึ่งเด็กสมัยยนี้ ก็ดูดี ขึ้นตามสมัย เนื่องด้วยอาหารการกินที่ได้รับการบำรุงตั้งแต่อยู่ในครรภ์ จนถึงเรื่องการแต่งตัวเสื้อผ้าหน้าผม
--ดังนั้นพ่อแม่ผู้ปกครองก้ควรดูแลลูกอย่างใกล้ชิด ดูพฤติกรรม ของเด้กก่อนว่าเด็กเป็นแบบไหน เป็นเกย์แต่กำเนิด หรือเป็นเด้กผู้ชายธรรมดาทั่วไป หรือเป็นกะเทย หากเข้าใจแล้วก็เลี้ยงเค้าแบบอย่างที่เป็นธรรมชาติของเค้า แต่อบรมให้เป็นคนดี มีภูมิต้านทานต่อสังคมที่เลวร้ายในโลกใบนี้ให้ดี พ่อแม่ควรเป็นเพื่อนของลูกให้ได้ พอเค้ารู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนเค้าจะเล่าทุกอย่างให้เราฟัง ปรึกษาเรา หากิจกรรมร่วมกัน เด็กจะได้เลี่ยงจากการมุ่งเข้าหาเรื่องเพศ เด็กสมยันี้โตวัยมาก เพราะอาหารการกินที่เราเริ่มบำรุงเค้าตั้งแต่อยู่ในครรภ์
ดูได้จากละครต่างๆเด็กตัวเล็กๆจะเก่งขึ้น กล้าขึ้น มั่นใจขึ้น การพูดการจาฉอเลาะ เกินเด็ก
--การดูแลเด็กไม่ให้เบี่ยงเบน หรือ ให้เป็นคนดี มีภูมิต้านทานต่อสิ่งเย้ายวนต่างๆ มันไม่ยากเกินไปหากเทียบกับ ความรักของพ่อและแม่

เอาใจช่วยนะคัพ สำหรับพ่อแม่ ของเด็กๆทั้งหลายที่กังวลและได้อ่านบทความนี้
จากเกย์คนนึง....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากถามนักข่าวว่าคุณเขียนสกู๊ปนี้ขึ้นมาเพื่อวัตถุึประสงค์อะไร ไม่ให้มีสาระไรเลย ผู้ชายแท้ๆ คนไหนอยู่ๆ จะให้คนอื่นมาอึ๊บประตูหลัง ด้วยวัตถุประสงค์อะไร ไร้สาระสิ้นดี
ชายแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นเกย์แล้วเป็นคนอีสานอีกนะมืงเอ้ย..หายนะ
ภาระประเทศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นอะไรก้ได้ที่ไม่ใช้ สวะอีสานเสื้อแดง
สวยรวยซิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 [Ipad] +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นทีตอบได้ตรง เพราะผู้ชายมันมีเซ้นส์อยู่แล้ว ชายแท้คนไหนจะมาคอยปรนนิบัติตัวเองอยู่ได้ ถ้าคิดสักหน่อยก็รู้แล้วว่าเขาหวังอะไร แต่ก็อย่างว่า ผู้ชายบางคนอีโก้สูงชอบให้คนเอาใจ ดูแล รู้สึกดีว่าตัวเองมีหน้ามีตา มีความสำคัญ ซึ่งหาจากหญิงไม่ได้ ก็หาจากเกย์ กระเทย แบบนี้เรียกพวกมีปม
กานา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบนี้เขาเรียกว่า "จังไรแมน"
x man แฟนพันธ์ x
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเกย์หรือกระเทยไม่ผิดนะ มันก็เพศนึงนั่นแหละ เเต่จะมาข่มขืนผู้ชายด้วยกัน มันก็ผู้ร้ายดีๆนี่เอง ไม่สมควรมีที่ยืนในสังคม
ต้องจับตอนและเย็บรูตุ๊ดเท่านั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนมันเพี้ยนออกมาจากจิตใต้สำนึกไม่รู้จักเพศตนเอง
เสนียด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยได้ยินมาว่า ที่เห็นตุ้งติ้งๆ สำอางค์ๆ แท้จริงแล้วเป็นพวกชอบเสียบ ให้ท่านชายใจใหญ่คิดจะลองของพึงระวัง อันนี้จริงหรือไม่ ผู้่รู้วานเฉลยทีเหอะ เป็นห่วงลูกชายวัยกระเตาะค่ะ
จันทร์แรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 [Ipad] +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความคิดเห็นกับบุคคลแรกความคิดเห็นที่หนึ่ง ที่อาจคิดว่ามั่นใจเป็นเพศตรงแล้วแต่จิตใจแคบมากกับความเป็นมนุษย์ถึงได้ประนามคนอื่นแบบนั้นคุณอย่าว่าเหมารวมในสังคมทุกวันนี้มีทั้งคนดีกับคนไม่ดีอยู่ที่พื้นฐานการเลี้ยงดูใช่ว่าเป็นชายแท้จะดีเสมอทุกคน จำไว้น่ะ (คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่ เลือกเป็นคนดีได้) คุณนั่นแหล่ะควรสำเนียกเอาไว้มากกว่า
อนัตตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นที่ 5
ความเห็นของมรึงหน่ะต่ำยิ่งกว่าคำว่าตุ๊ดหรือเกย์ที่มรึงพ่นออกมาอีก.แล้วการที่มรึงเป็นผู้ชายทั้งแท่งแต่ดูถูกคนอื่น.ข่มขืนผู้หญิงที่เป็นเพศแม่,หรือเป็นนักเลงตีรันฟันแทงคนอื่นมันไม่ HEAR!!! ไปกว่าเหรอ?การที่จะเป็นคนดีหน่ะไม่จะเป็นต้องบวชหรอกหรือว่าเป็นทหารหรือตำรวจหรอก.เป็นคนดี,คิดดี,ทำดี,แค่นั้นพอแล้ว,โชคดีที่กรูไม่ได้ออกมาเป็นไข่เหมือนมรึง,ถึงได้สืบสายเลือดดีๆที่พ่อกรูมี..
เกย์ผู้ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชักออกมาขี้เหลืองอ๋อย...ไม่ไหวมั้ง !!
หาอย่างอื่นทำเถอะ...
หวังกงกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนพวกตุ๊ดมันบอกว่า อย่างน้อยพวกมันก็ไม่ไปไล่ข่มขืนใครไง
อ๋อ มันไม่ข่มขืนผู้ ญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กากค่ะ E-ตุ๊ด
เปมิกา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องการคนช่วยระเบิดถังขี้
ท้องผูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้วก
อ้วกอีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014