หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ โสภณ องค์การณ์, ป้อมพระอาทิตย์

อาชญากรเร่งขายชาติ...

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน
8 กุมภาพันธ์ 2556 19:44 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
อาชญากรเร่งขายชาติ...

โสภณ องค์การณ์
       ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์
       
       รัฐบาลแม่นางโพยปูโพรกเน่าในยังดันทุรังเดินหน้าอย่างทุลักทุเล แข่งกับเวลาในการใช้เงิน 3.5 แสนล้านบาทเพื่อโครงการพัฒนาระบบน้ำท่วม ฝน แล้ง สารพัดจะยกมาอ้าง รวมทั้งการล้างผลาญป่าไม้ ทรัพยากรธรรมชาติ ด้วยการสร้างเขื่องแก่งเสือเต้น เขื่อนแม่วงก์ สร้างฟลัดเวย์ เส้นทางระบายน้ำหลาก
       
        จะเป็นการทำลายป่าไม้ครั้งยิ่งใหญ่หลายหมื่นไร่ รวมทั้ง ป่าไม้สักทองแหล่งสุดท้ายในประเทศไทย ไม่ฟังเสียงคัดค้านของชุมชนในพื้นที่ ซึ่งถูกมองว่าเป็นเสียงนกเสียงกา เสียงนกยูงป่า ไร้ค่า เมื่อนักการเมืองอาชญากรขายชาติมองด้วยตาเป็นมัน หวังตัดไม้สักทองเอาไปขาย ทำลายป่าแม่วงศ์ให้วายวอด
       
        บักปลอดประสบการณ์ ตัวจุ้นทำให้น้ำท่วมประเทศ ยังทำกร่าง! อย่านึกว่าจะหวานหมูในการผลักดันการล้างผลาญป่าไม้ สร้างเขื่อนแก่งเสือเต้นและเขื่อนแม่วงศ์ น่าจะคิดหาทางเลือกว่าผลสุดท้ายจะหนีตายไปอยู่ประเทศไหน
       
        ชาวสะเอียบ และชาวบ้านผู้รักชาติ ไม่มีวันยอมให้กลุ่มอาชญากรขายชาติได้ทำลายทรัพยากรป่าไม้ เหมือนทำโครงการไนท์ซาฟารีเจ๊งหรอก!!
       
        ย้ำอีกครั้ง บ้านเมืองอยู่ภายใต้อำนาจของกลุ่มอาชญากรหลากชนิด รวมตัวกันเป็นพรรคการเมือง ประสานผลประโยชน์ ลงขันกันซื้อเสียงและใช้อำนาจ เล่ห์กลสารพัดกุมอำนาจเอาทรัพย์สินแผ่นดินมาแบ่งปันให้พวกพ้อง
       
        โกงกันอย่างไม่อาย ใช้ความหน้าด้านให้บรรลุผล! องค์กรอาชญากรรมที่กุมอำนาจรัฐบาลปัจจุบันยังมีบทบาทหลักนั่นคือการเร่งขายชาติทุกรูปแบบ สร้างความอ่อนแอให้ระบบโครงสร้างของชาติ องค์กรของรัฐ และระบบการจัดการ เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวล้วนๆ ของกลุ่มนักขายชาติ
       
        อาชญากรขายชาติได้ตัดสินใจกู้เงิน 2.2 ล้านล้านบาท อ้างว่ามาทำโครงการต่างๆ แต่จะมีเปอร์เซ็นต์การทุจริตคอร์รัปชั่นตามอัตราปัจจุบันอยู่ที่ 30-40 เปอร์เซ็นต์ สร้างความมั่งคั่งให้ตระกูลขายชาติเป็นระดับล้านล้านบาท
       
        ไม่ใช่เป็นระดับแสนล้านอย่างที่คาดกันไว้ ตระกูลธุรกิจ ติดอันดับการประเมินความมั่งคั่งโดยนิตยสารฟอร์บ ต้องชิดซ้าย ตระกูลขายชาติกอบโกยเงินมหาศาลจากโครงการต่างๆ เช่นจำนำข้าว รถยนต์คันแรก และงบประมาณ ฟันหัวคิว จึงเป็นรัฐบาลที่ควบคุมอย่างเด็ดขาดโดยอาชญากรขายชาติ
       
        มีตำรวจ อัยการชั่วร้าย ข้าราชการบางกลุ่ม ขี้ข้าบักเหลี่ยมทำตัวรับใช้ในเครือข่ายขบวนการขายชาติ! การบริหารบ้านเมืองแทบล่มจม ยังไม่รับผิดชอบ ปล่อยให้น้ำท่วมเกือบทั่วประเทศ ยังลอยหน้าลอยตาโชว์โง่ต่อไป
       
        ล่าสุด ทำเอาธนาคารเอสเอ็มอี หรือแบงก์สมี ใกล้เจ๊งเพราะสะสมหนี้เน่าจนเกือบเกินทุน หวังจะเอาหนี้เน่าไปละลายละเลงปนกับเงินดีๆ ในธนาคารออมสิน เอาตัวรอด จะให้ธนาคารกระปุกหมูของเด็กๆ รับภาระ เมื่อชาวบ้านโวย ไม่ไว้ใจ แห่กันไปถอนเงิน ก็รีบแหลแก้ตัวหน้าด้านๆ ว่าไม่มีแผนควบรวม
       
        ถ้าไม่มีใครโวย ป่านนี้หวานคอแร้งพวกอาชญากรขายชาติไปแล้ว!
       
        การขายชาติชัดเจนคือกรณีพิพาทกับกัมพูชา เรามีรัฐมนตรีของต่างประเทศทำตัวเป็นนักขายชาติ มีตัวโง่คอยทำหน้าระรื่น พูดจาจับต้นชนปลายไม่ติดให้นักข่าวบ้องตื้นงงงวย เอาตัวรอดไปวันๆ ขอไม่ให้วีนแตกก็พอ
       
        ระยะหลังปัญหาปะทุ ความอยู่รอดของบ้านเมืองอยู่ในขั้นเสี่ยง การกินรวบโครงการต่างๆ จะทำให้การบริหารบ้านเมืองโดยอาชญากรขายชาติทำทุกอย่างเพื่อชะลอความหายนะ มีโอกาสตีกินทรัพยากรที่ยังเหลือ เผื่อต้องลี้ภัย
       
        อ้างหน้าด้านๆ ว่าการกู้เงิน 2.2 ล้านล้านบาทใช้เวลา 50 ปีสำหรับการใช้คืน!!! ก็อยากถามว่าโคตรเหง้าเหล่ากอของพวกโกงทั้งโคตรจะอยู่ใช้หนี้หรือ ในเมืองพวก 3-4 ตระกูลชั่วกังฉินยังโกงกินไม่เลิก ไม่รู้จักพออย่างทุกวันนี้?
       
        เอสเอ็มอีแบงก์ใกล้เจ๊งแน่ ที่เสี่ยงจะวอดวายคือ ธนาคารเพื่อการเกษตร หรือ ธ.ก.ส. ที่กำลังมีปัญหาสภาพคล่องเพราะโครงการรับจำนำข้าวซึ่งเป็นแท้จริงเป็นการผูกขาดการรับซื้อขายข้าวโดยองค์กรอาชญากรรมกุมอำนาจรัฐ จากนี้ไปไม่มีเงินซื้อข้าวชาวนา ไม่มีโกดังเก็บ ขายข้าวไม่ออก
       
        ซื้อแพงมาขายถูกแบบนี้ถ้าไม่เจ๊ง ก็ลองไปทำกับธุรกิจของโคตรโกงว่าจะรอดหรือไม่ และเงินทุกบาทที่นำไปซื้อ ก็คือเงินของประชาชน! ทุกวันนี้ตัวโง่และตัวโกงในรัฐบาลพยายามเล่นละครลิง สับขาหลอก ยื้อเวลาตีกิน แต่วันจุดจบจะอยู่ไม่ไกลเมื่อปัญหาเศรษฐกิจจะหนักข้อ ทำให้ต้องเร่งกู้อุดรูรั่ว!
       
        การสร้างภาพ สร้างอีเว้นท์ โดยไม่ละเว้นนั้นทำให้ชาวบ้านตาสว่าง พวกเสื้อแดงกำลังกัดกันเหมือนหมาขี้เรื้อนแย่งเศษอาหารกลางถนน เข้าทางนายใหญ่คนหนีคุกซุกตัวเมืองนอก ไม่ต้องเปลืองเงิน เปลืองน้ำลายเอาใจ
       
        จะหวังให้โพลล์โหล่ยโท่ยห่วยแตกทั้งหลายช่วยสร้างภาพเรอะ! ดันโดนเปิดโปงว่าโพลล์ขยันบางแห่งนั้นไร้หลักวิชาการ รับงานรัฐบาลฟันเงินไปกว่า 140 ล้าน ทำให้ชาวบ้านรู้ว่าที่แท้เป็นพวกรับจ้างแหกตาพวกบ้องตื้นนั่นเอง
       
        แม่นางโพยยังตีหน้าระรื่น เดินแอ่นระแน้ เด้งหน้าเด้งหลังรับแขกเมือง วางแผนทัวร์เมืองนอกเพื่อความเบิกบานส่วนตัว แต่ควรรู้ไว้ด้วยว่าทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา! งานเลี้ยงกลุ่มอาชญากรขายชาติจะต้องเริ่มนับวันถอยหลัง!
       
       ไม่มีปัจจัยเฉพาะทำให้ถึงจุดจบ แต่จะมีหลายเรื่องมารวมกันกลายเป็นระเบิด ทำให้ขบวนการบักเหลี่ยมร้ายอาชญากรขายชาติต้องเผชิญผลแห่งกรรมที่ทำลายชาติบ้านเมือง ทำให้ไม่มีที่ยืนบนแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้
       
       กรรมกำลังไล่จี้ก้นบานๆ! ใกล้หมดเวลาโชว์โง่ขายชาติแล้วด้วย!
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ปฏิรูปการศึกษา...ต้องใจถึง
ผู้นำจะพาไปไหนกันแน่…
วงการพลังงานเจอ ‘งานเข้า’
ถึงคราปฏิรูปยุทธจักรสีกากี
เค้าลางส่อว่า ‘เริ่มเอาไม่อยู่’
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 33 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 2 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาพระวิหาร เป็น ดินแดนไทย ไม่ใช่ พื้นที่ทับซ้อน ...
ครับ
tera
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตักขี้ อีปูชอบบี้ อีแดงแฝงรู อีอ้อร้ออุ้มสามงั่ง พร้อมขี้ข้ารับใช้ไม่สามารถอยู่ได้ ถ้าข้าราชการทำหน้าที่ของตนเอง

น่าเสียดาย ทุกคนแย่งตำแหน่ง แต่ไม่ทำหน้าที่ ศักดิ์ศรีไม่มี ความเป็นคนหาไม่ได้ ส่งลูกน้องไปตาย วันๆเดินตามจิ๋มเน่า ๆ เท่านั้น

ชาวประชาส่วนใหญ่ที่เสียภาษีเลี้ยงสัตว์เหล่านี้ จึงได้แต่อกตรม ขมขื่น ได้แต่หวังว่ากรรมเวรจะปรากฏในเร็ววัน
กฏแห่งกรรม แม่นยำที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนผู้รักชาติไม่ว่ากลุ่มพันธมิตร...คุณ สนธิ...คุณ ปานเทพ...คุณโสภณกลุ่มสว. คุณ ธรรมนูญ คุณ รสนา...กลุ่มประชาชนผู้รักชาติอื่นๆและประชาธิปัตย์แฉความเลวของรัฐบาลชุดนี้กับพวกเสื้อแดงที่ต้องการล้มเจ้าขายชาติกันอย่างชนิดที่ว้่าถ้าเป็นประเทศที่เจริญแล้วพัฒนาแล้วทั้งทางด้านวัตถุและจิตใจรัฐบาลและพวกเสื้อแดงเฮงซวยนีัต้องมุดรูหนีไม่มีที่ยืนไปนานแล้ว.....แต่นี้อนาถแท้เมืองไทยของเรานี้หนอคนส่วนใหญ่ยังคงไม่รู้เรื่องซื่อบื้อถมความรู้ไปให้เท่าใหร่ก็ไม่รู้จักเต็มเหมือนพวกซอมบี้ไม่มีวิญญาน.....ถูกล้างสมองให้ดูแต่ละครน้ำเน่าประชานิยมเฮงซวยตลอดเวลาถึงเวลาที่ต้องจุดใต้กันกลางวันแสกๆเหมือนที่หลวงพ่อโตเคยทำในอดีตแล้วมั้ง
ถมเท่าใหร่ไม่รู้จักเต็ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราอยู่ในสถานการณ์ปัจจุบัน ส่วนหนึ่งเพราะคุณสนธิด่าปชป.ทุกวันตั้งแต่ต้นปี ๕๔ และโหวตโนทำให้เราได้รบ.นี้มา เพราะสาวกคุณสนธิไม่เลือกปชป.ตามหัวหน้าสั่ง ฉนั้นจะบ่นไปทำไม คุณทำตัวของคุณเองแต่หวานคุณสนธิได้ไปคงเป็นร้อยล้าน นี่ก็คงได้อีกเพราะด่าปชป.หนักวันละ ๔-๕รายการทุกวันมาย้ำสาวก สังเกตุดูระยะหลังด่ารบ.เบาๆด่าตามมรรยาทบางทียังลงโฆษณาให้ลูกสาวทักษิณด้วยซ้ำ คนสัมภาษณ์ถามทักษิณถึงสนธฺิ ทักษิณตอบสั้นๆกลั้วหัวเราะผิดไปจากเก่า
คุณโสภณย้ายมาจากคมชัดลึก ผิดหวังไหม เราผิดหวังกับสนธิมาก
ทำตัวเอง บ่นไปไย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โสภณ องค์การณ์ ครับ[ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้
เฮ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าปกเอเอสทีวี ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ทำให้ขำทุกที
สวยเสมอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประโยคเหล่านี้คือความจริงจากใจพวกนักการเมือง
ทักษิณ.. หากเขาไม่มีความสุขก็อย่าหวังว่าคนไทยจะมีความสุข
สุเทพ..ทะเลาะกันทำไม ที่เท่าแมวดิ้นตาย
บรรหาร..เป็นฝ่ายค้าน มันอดอยากปากแห้ง
อมตะวาจา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนโกงเงินของแผ่นดินไทย
จะไม่ได้ตายในแผ่นดินไทย
เหลืองเข้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศ นี้ รออออออ วันเจ็งอย่างเดียว วันสิ้นชาติ / อพยพลงเรือหนีตาย/แล้วโดนโจรสลัด เขมร/เวียดนาม ปล้นฆ่าข่มขืน และแล้วก็ร้องหา UN ให้ช่วยไป ประเทศที่ 3
คนไทยมันไร้ความรู้สึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่โส จะบาปไหมหนอ ที่เราจะสาปแช่งคนที่โกงเงินแผ่นดิน มีอันเป็นไปทั้งโคตร
กทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่บาปหรอกค่ะ เพราะพวกชาติชั่วพวกนี้มันเลวชาติจริงๆ
ไม่บาป
 
ความคิดเห็นที่ 6 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนผู้รักชาติไม่ว่ากลุ่มพันธมิตร...คุณ สนธิ...คุณ ปานเทพ...คุณโสภณกลุ่มสว. คุณ ธรรมนูญ คุณ รสนา...กลุ่มประชาชนผู้รักชาติอื่นๆและประชาธิปัตย์แฉความเลวของรัฐบาลชุดนี้กับพวกเสื้อแดงที่ต้องการล้มเจ้าขายชาติกันอย่างชนิดที่ว้่าถ้าเป็นประเทศที่เจริญแล้วพัฒนาแล้วทั้งทางด้านวัตถุและจิตใจรัฐบาลและพวกเสื้อแดงเฮงซวยนีัต้องมุดรูหนีไม่มีที่ยืนไปนานแล้ว.....แต่นี้อนาถแท้เมืองไทยของเรานี้หนอคนส่วนใหญ่ยังคงไม่รู้เรื่องซื่อบื้อถมความรู้ไปให้เท่าใหร่ก็ไม่รู้จักเต็มเหมือนพวกซอมบี้ไม่มีวิญญาน.....ถูกล้างสมองให้ดูแต่ละครน้ำเน่าประชานิยมเฮงซวยตลอดเวลาถึงเวลาที่ต้องจุดใต้กันกลางวันแสกๆเหมือนที่หลวงพ่อโตเคยทำในอดีตแล้วมั้ง
ถมเท่าใหร่ไม่รู้จักเต็ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตักขี้ อีปูชอบบี้ อีแดงแฝงรู อีอ้อร้ออุ้มสามงั่ง พร้อมขี้ข้ารับใช้ไม่สามารถอยู่ได้ ถ้าข้าราชการทำหน้าที่ของตนเอง

น่าเสียดาย ทุกคนแย่งตำแหน่ง แต่ไม่ทำหน้าที่ ศักดิ์ศรีไม่มี ความเป็นคนหาไม่ได้ ส่งลูกน้องไปตาย วันๆเดินตามจิ๋มเน่า ๆ เท่านั้น

ชาวประชาส่วนใหญ่ที่เสียภาษีเลี้ยงสัตว์เหล่านี้ จึงได้แต่อกตรม ขมขื่น ได้แต่หวังว่ากรรมเวรจะปรากฏในเร็ววัน
กฏแห่งกรรม แม่นยำที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังมีแผ่นดินไหวบ่อยๆ ทั่วโลก ภาวนาให้ธรณีสูบพวกมัน ณ วันใดวันหนึ่งเร็วๆ นี้เวลามันเดินทางไปพื้นที่สีแดง
คนพวกนี้มันย่ำยีกฎหมาย กฎหมายดีอย่างไรมันไม่รับเพราะมันใช้กฎหมู่ ดังนั้นต้องขออาศัยให้ธรรมชาติลงโทษแทน
หมอดูอีทีช่วยด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังนับนิ้วรอเวลาที่คนชั่วทำกรรมไว้กับประเทศชาตินั้นกำลังเดินทางมา เวลานั้นแม่ปูเน่าในก็จะไม่มีแผ่นดินอยู่เหมือนพี่ชายของหล่อน
Ann
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาพระวิหาร เป็น ดินแดนไทย ไม่ใช่ พื้นที่ทับซ้อน ...
ครับ
tera
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด

ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในกลขายชาฅิแม้วปู

ชิงนาวัดเผ่าพงยิ่งกว่ายักษ์ยัดทุกอย่างได้

ไม่อายฟ้าดินเทพประจำถิ่นโดนหมิ่นไม่เกรงใจ
แน่ใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014