หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
 

เท่ง อ๊อดแอ๊ด คิดถึงทักษิณ ดังเพราะตับ ดับเพราะตังค์

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน
8 มิถุนายน 2556 06:05 น.

  เท่ง อ๊อดแอ๊ด คิดถึงทักษิณ ดังเพราะตับ ดับเพราะตังค์

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
  เท่ง อ๊อดแอ๊ด คิดถึงทักษิณ ดังเพราะตับ ดับเพราะตังค์

  เท่ง อ๊อดแอ๊ด คิดถึงทักษิณ ดังเพราะตับ ดับเพราะตังค์

  เท่ง อ๊อดแอ๊ด คิดถึงทักษิณ ดังเพราะตับ ดับเพราะตังค์

  เท่ง อ๊อดแอ๊ด คิดถึงทักษิณ ดังเพราะตับ ดับเพราะตังค์

  เท่ง อ๊อดแอ๊ด คิดถึงทักษิณ ดังเพราะตับ ดับเพราะตังค์

  เท่ง อ๊อดแอ๊ด คิดถึงทักษิณ ดังเพราะตับ ดับเพราะตังค์

ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์-ถ้าจะกล่าวถึง เท่ง เถิดเทิง หรือ พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ เชื่อว่าคงไม่มีคนไทยคนใดไม่รู้จัก นักแสดงตลกจากแก๊งสามช่า ดาวตลกคับฟ้ายุคนี้ของเมืองไทย ถึงขนาดว่าครึ่งหนึ่งเคยได้รับรางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2007 ประเภทนักแสดงตลกฝ่ายชายยอดเยี่ยม เท่ง เถิดเทิง จึงได้รับฉายาว่า "ตลกเอเชีย"และ"ตลกอัจฉริยะ"
       
       นาทีนี้สำหรับเท่ง เถิดเทิง แล้ว ก็หาได้หยุดความโด่งดังของเขาไว้แค่นี้ เพราะมาถึงขณะนี้เชื่อได้ว่าผู้คนจำนวนมากคงจะต้องให้ความสนใจต่อดาวตลกผู้นี้เป็นอย่างมากก็คือสิ่งที่ เท่ง เถิดเทิง แสดงจุดยืนทางการเมืองของเขาออกมาอย่างหมดเปลือกนั้นเอง
       
       เรื่องราวที่ว่าก็คือเมื่อค่ำของคืนวันที่ 4 มิ.ย. เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบปีที่ 38 ของ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์และแกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ซึ่งมีการจัดงานในชื่อ “เพื่อนพ้องน้องพี่ปีที่ 38” ขึ้นที่ เค รีสอร์ท ถ.ประเสริฐมนูญกิจ เลียบทางด่วนรามอินทรา
       
       ทั้งนี้ สถานีโทรทัศน์เอเชียอัพเดท หรือ ดีเอ็นเอ็น ของกลุ่มคนเสื้อแดงรายงานว่า งานวันเกิดนายณัฐวุฒิเริ่มคึกคักตั้งแต่เวลา 16.00น. โดยมีคนเสื้อแดง ตัวแทนเจ้าหน้าที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่นายณัฐวุฒิเคยดำรงตำแหน่ง รมช. และกระทรวงพาณิชย์ที่ปัจจุบันนายณัฐวุฒิดำรงตำแหน่ง รมช. ทยอยมาร่วมงาน ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีบุคคลระดับแกนนำของรัฐบาลน.ส.ยิ่งลักษณ์ ตบเท้าพาเหรดเข้ามาในงานวันเกิดอย่างคับคั่ง อาทิ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พ.อ.อภิวันท์ วิริยะชัย อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎร รวมถึงคู่หูอย่างนายจตุพร พรหมพันธุ์
       
       ทีเด็ดของงานนี้ก็คือ การรายงานของเว็บไซต์ dangdd.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในการแลกเปลี่ยนข่าวสารของคนเสื้อแดงระบุว่า ในงานวันเกิดนายณัฐวุฒิวานนี้นอกจากแกนนำ-ส.ส.พรรคเพื่อไทย และกลุ่มคนเสื้อแดงที่มาร่วมงานแล้ว ยังมีดาราตลกนักแสดง และพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” หรือ นายพงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ นักแสดงตลกจากแก๊งสามช่า ซึ่งสร้างชื่อเสียงจากการเป็นดาวตลกร่วมกับ หม่ำ จ๊กมก และ โหน่ง ชะชะช่า ซึ่งอยู่ในสังกัดของบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มาร่วมงานด้วย
       
       แน่นอน ไฮไลท์ของงานนี้น่าจะโฟกัสไปที่ เท่ง เถิดเทิง ซึ่งได้เลิกเหนียมอาย ประกาศจุดยืนอันแน่แน่วทางการเมืองของตัวเองแบบชัดเจน ชัดถ้อยชัดคำ โดยได้ขึ้นเวทีร้องเพลงอวยพรวันเกิด นายณัฐวุฒิ ปิดท้ายคำว่า "อยากเห็นทักษิณกลับบ้าน" เท่านั้นเองได้เรียกเสียงกรี๊ดจากคนเสื้อแดงในงานกันสนั่นเลยทีเดียว เรียกว่าได้ใจบรรดาสาวกเสื้อแดงที่แห่แหนไปงานนี้แบบเต็มๆ เอาเป็นว่าแทบจะยกให้เป็นไอดอลคนใหม่ของคนเสื้อแดงก็ไม่น่าจะเคอะเขินด้วยซ้ำ
       
       ขณะเดียวกัน ยังเป็นที่ชื่นชอบของคนเสื้อแดงขนาดที่ว่า ได้มีการนำภาพชุดในงานไปโพสต์ โดยระบุว่า ไม่ต้องแค่กินตับหรอกพี่ หัวใจผมก็กล้าให้พี่กิน แถมยังมีภาพในงาน ที่แสดงถึงความสนิทสนมชิดเชื้อ ภาพเป็นเท่ง เถิดเทิง กำลังถือไมค์ยืนอยู่บนเวที อีกภาพเป็นการยืนกอดกันกับนายณัฐวุฒิ อย่างสนิทสนม พร้อมข้อความว่า อยากเห็นทักษิณกลับบ้าน
       
       ขนาดที่ว่า นายวิสา คัญทัพ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน ยังลงทุนออกมาโพสต์เฟซบุ๊ค แสดงความคิดเห็น พร้อมแต่งกลอนมอบให้กับ "เท่ง เถิดเทิง" มีใจความว่าความจริงมีศิลปินที่ยืนอยู่ฟากฝั่งประชาธิปไตยประชาชน ฝ่ายเสื้อแดงนี่แหละ อีกมาก แต่ทว่าเขาไม่เปิดเผยตัว จนกว่าเขาจะทนไม่ไหว ทำไมไม่เปิดเผยตัว ตอบว่า เพราะถ้าเปิดเผยตัว เขาจะมีปัญหาช่องทางทำมาหากินทันที เหมือนกรณี "เอกชัย ศรีวิชัย" เคยโดนถล่มในสถานการณ์หนึ่ง
       
       จำได้ไหม เพราะคนชั้นกลาง ค่อนไปทางสูง ส่วนใหญ่เป็นทุนรับใช้ระบอบอำมาตย์ทั้งนั้น เขาคุมปัจจัยศิลปวัฒนธรรมไว้เป็นด้านหลัก หากศิลปินที่รักความเป็นธรรมและรักประชาธิปไตยออกมาต่อสู้ตรง ก็จะเสี่ยงต่อการดำรงชีวิต ดังนั้น กรณี "เท่ง เถิดเทิง" ถือว่ามีความกล้าหาญยิ่งนัก เรื่องที่พูดนี้สืบทอดไปถึงลูกหลานทายาทของศิลปินด้วย เหมือนทายาทศิลปินฝ่ายเสื้อแดงขณะนี้ก็ถูกกีดกัน ขัดขวาง ไม่ให้มีโอกาสเข้าสู่วงการทุกรูปแบบ ทีวีกระแสหลักแต่ละช่องสกัดกั้นเต็มที่
       
       ทั้งที่ฝ่ายประชาธิปไตยเป็นรัฐบาล ยังควบคุมสื่อไม่ได้ อำนาจมันซ้อนอำนาจจริงๆครับพี่น้องโดยกลอนมีใจความว่า “ออกกันมาให้มากเถิดศิลปิน อย่าลืมเรามาจากดินจากกอหญ้า เราทำมาหากินกับประชาชนคนธรรมดาที่สามัญ ประชาจะกอด ตะกองไว้ในอ้อมอก ประชาจะปกป้องให้อย่าไหวหวั่น เท่ง เถิดเทิง มีสิทธิ์เท่าเทียมกันที่จะเลือกฝั่งฝันอยู่ข้างใด”
       
       อย่างไรก็ตาม ต้องนับว่าเป็นความเสี่ยงไม่น้อยที่ เท่ง เถิดเทิง เปิดหน้าประกาศจุดยืนทางการเมืองของเขาในแบบที่เพิ่งเกิดขึ้น ถ้าจะยกตัวอย่างตามปกติแล้วไม่ใช่เรื่องน่าแปลกหาก นักการเมืองผู้มีอันจะกินอย่างนายณัฐวุฒิ จะจ้างให้เท่ง เถิดเทิง ไปร้องเพลง ไปเป็นสีสันในงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ในสายตาประชาชนคนทั่วไปที่ เท่ง เถิดเทิงจะไปร้องรำทำเพลง โชว์ลีลา เล่นมุขตลกให้เป็นที่ครื้นเครง แต่ที่ต้องขีดเส้นใต้ไว้ก็คือหาก เท่ง เถิดเทิงจะทำหน้าที่รับงานเพียงแค่นั้นไม่ประกาศจุดยืนทางการเมืองชัดเจนที่ว่า "อยากให้ทักษิณกลับบ้าน" ก็คงจะไม่ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูเช่นนี้ เพราะจะว่าไปแล้วถ้าเท่ง เถิดเทิง ไม่แสดงจุดยืนทางการเมืองออกมาก็ไม่มีใครว่าด้วยซ้ำ
       
       ดังนั้นคงไม่แปลกใจนักที่ จะมีคนในโซเซียลเน็ทเวริ์คเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย อาทิ ผมว่าตอนนี้คุณเท่งไม่ต้องเป็นห่วงทักษิณหรอกครับว่าจะได้กลับบ้านรึป่าว ถึงมันเป็นสัมภเวสีเร่ร่อนอยู่ต่างประเทศมันก็มีกินมีใช้ไม่ลำบาก ผมชักจะเป็นห่วงคุณนี่เเหละคุณเท่งเปิดหน้าเปิดตาชัดเจนขนาดนี้ระวังงานจะหดเงินจะหายไม่มีอะไรจะกินเเล้วจะหาว่าไม่เตือน
       
       เป็นครั้งแรกที่เกลียดคุณ คุณเลือกเงิน ผมก็ไม่เลือกคุณ ไม่เอาอีกแล้วเท่ง ไปหาทักษิณแล้วเรียกมันพ่อเลยไป......เกลียด
       
       คุณเท่ง เอ๋ย..งานเข้าแน่ ไม่รู้อะไรบ้างเลย ไม่มีใครห้ามให้ นช.ทักษิณ กลับ มันไม่กับเองต่างหาก ...โง่จริงๆๆ.. เห็นกอดกับไอ้..สั่งเผา ถ้ามันสั่งบ้านเท่งจะกอดแบบนี้ไหม? ...จะว่าไม่รู้ปัญหาบ้านเมืองก็ไม่ใช่ ตามข่าวไม่ทันก็ไม่น่าใช่นะ
       
       ผิดถูกคุณเท่งยังแยกไม่ออกเลย ขอให้คุณพบแต่สิ่งเลว เลว ในชีวิต ฯลฯ
       
       แน่นอนหากมองในมุมของเท่ง เถิดเทิงแล้ว อาจจะไม่ได้คิดอะไรมาก อาจเป็นเพราะอารมณ์พาไป ที่ต้องการเอาใจคนเสื้อแดงที่ไปในงานแต่สำหรับคนทั่วไปหาใช่แบบนั้นไม่ เพราะหากเท่ง เถิดเทิง มองเหตุการณ์ความเป็นไปของบ้านเมืองออก มองสิ่งใดถูกผิดออกก็จะทราบว่า ทำไมถึงมีกระแสติดลบมาถึงตัวเขามากมายถึงเพียงนี้ เพราะความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในสังคมไทยก็คือ ใครต่างก็รู้ว่า ที่นช.ทักษิณ ชินวัตร ยังกลับประเทศไทยไม่ได้นั้นเป็นเพราะถูกต้องโทษในคดีอาญาอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ เท่ง เถิดเทิง น่าจะรับรู้ว่าภายใต้การนำพาของระบอบทักษิณ มิได้พาประเทศหรือประชาชนคนไทยให้ไปสู่สิ่งดี สิ่งเจริญ ตรงกันข้ามระบอบทักษิณกลับมีแต่พาประเทศไทยลงเหวไปทุกวี่วันเสียด้วยซ้ำ เป็นสิ่งที่ประชาชนคนไทยที่ไม่ตื้นเขินทางความคิดไปนักคงจะรับทราบและเข้าใจเป็นอย่างดีแน่นอน
       
       ดังนั้นจึงอย่าได้แปลกใจเลยหากเท่ง เถิดเทิง จะพบผลตอนรับด้านลบที่กระหน่ำเข้าสู่ตัวเอง ซึ่งคงไม่ต้องถามว่าเลือกข้างผิดหรือถูกอย่างไร
       
       อย่างไรก็ดี ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจนัก สำหรับการที่เห็นเท่ง เถิดเทิง ไปรับงานที่ได้จัดเต็มในวันเกิดของนายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ เพราะสำหรับอำมาตย์เต้นนั้น ก็นับว่าเป็นคนที่เติบโตมาจากวงการนักพูด ด้วยการเป็นนักโต้วาทีผู้แทนโรงเรียน จนเป็นแชมป์รายการโต้คารมมัธยมศึกษา ทางไทยทีวีสีช่อง 3และต่อมาเป็นดาราประจำรายการสภาโจ๊ก ทางสถานีโทรทัศน์ไอทีวี โดยเป็นเงาเสียงของไตรรงค์ สุวรรณคีรี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งก็คาบเกี่ยวกับวงการบันเทิงที่ เท่ง เถิดเทิง ทำงานอยู่ และอย่าได้แปลกใจนักหากจะมีการตั้งคำถามถึงกับว่า เท่ง เถิดเทิง อยากจะก้าวมาสู่เส้นทางการเมืองหรือไม่อย่างไร ก็ขนาดคนอย่างเจ๋ง ดอกจิก ยังได้รับปูนบำเหน็จด้วยตำแหน่งอดีตผู้ช่วยเลขานุการ นายฐานิสร์ เทียนทอง อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
       
       ด้านนายโสภณ องค์การณ์ ผู้สื่อข่าวอาวุโส นักจัดรายการวิทยุ-โทรทัศน์ทาง "เอ เอส ทีวี" โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค วิพากษ์วิจารณ์ว่า อืมม์...ไอ้เท่งน่าจะเบื่ออาชีพตลก อยากเป็น ส.ส. เหมือนไอ้เจ๋ง หรือเป็นอำมาตย์แบบ "ไอ้เต้น เล่นไข่" ก็ประกาศตัวว่าอยากเห็นพ่อกลับบ้านให้เร็วที่สุด! มันทำไมฉลาดน้อย เปิดตัวยามขาลงแบบนี้แล้วคงอยากจะไปอยู่เขมร?
       
       สุดท้ายจนฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ต้องออกโรงชี้แจงว่า "เท่ง" ได้รับการติดต่อให้โชว์ในลักษณะถูกว่าจ้าง และเป็นงานส่วนตัว ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเมืองใดๆ
       
       เรียกว่า ออกตัวเสียเสร็จสรรพปัดสวะเลยว่า เป็นเรื่องส่วนตัวมิได้เกี่ยวข้องอันใดกับการไปโชว์ตัวของเท่ง เถิดเทิง และที่จะต้องกล่าวถึงเสียมิได้ก็คือ สำหรับความสัมพันธ์ของ บริษัท เวิร์คพอยท์ กับระบอบทักษิณ ก็หาได้ห่างไกลกันเสียเมื่อไหร่ด้วยซ้ำ กล่าวคือ รายการ "มติชนข่าวค่ำ" ในช่อง Workpoint TV รายการข่าวที่ผลิตโดยทีมข่าวทีวีมติชน นำโดย สุชาติ ศรีสุวรรณ-สรกล อดุลยานนท์ ทางเวิร์คพอยต์ทีวี ในกล่องต่างๆ อาทิ ช่อง 71 จีเอ็มเอ็มแซท ช่อง 7 ช่องพีเอสไอ มีทั้งข่าว วิเคราะห์ กล่าวง่ายๆก็คือ บริษัท เวิร์คพอยท์เอาบริษัทมติชน มาผลิตข่าวให้นั้นเอง มติชนทีวี คือการใช้ช่อง Workpoint TV ออกอากาศรายการข่าวในช่วงเวลา 19.00 - 19.45 ของทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มเมื่อคืนวานนี้ 6 ส.ค.55
       
       สำหรับ นายสรกล อดุลยานนท์ เจ้าของนามปากกา วิหคเหินฟ้า และหนุ่มเมืองจันท์ คนเขียนเปิดตัว ทักษิณเป็นหนังสือ ชื่อ ตาดูดาว เท้าติดดิน อีกต่างหาก ซึ่งคงไม่ต้องบอกว่ามีสายสัมพันธ์แน่นปึ๊กกับ นช.ทักษิณ เพียงใด
       
       หรือจะเป็น ประภาส ชลศรานนท์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) กับปัญญา นิรันดร์กุล ก็ยังเป็นคอลัมม์นิสต์ เขียนบทความ ในคอลัมน์ คุยกับประภาส ในหนังสือพิมพ์มติชนอยู่ทุกสัปดาห์อีกด้วย
       
       มาถึงตรงนี้แล้วถึงแม้ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ของเสี่ยตา จะปัดสวะในส่วนของเท่ง เถิดเทิงว่าเป็นเรื่องส่วนตัวก็ตาม แต่คาดการณ์ได้ว่าคงจะได้รับผลกระทบไม่มากก็น้อยกับกระแสการประกาศจุดยืนทางการเมืองของเท่ง เพราะเท่ง เถิดเทิง บัดนี้ เป็นถึงตลกชื่อดังที่ประชาชนรู้จักทั่วประเทศ การออกมาแสดงจุดยืน หรือความคิดเห็นต่างๆ ย่อมมีผลแผ่ออกไปในวงกว้างไปสู่ประชาชน
       
       แน่นอนเป็นสิทธิเสรีภาพอันชอบธรรมของแต่ละคนที่จะเลือกข้าง เลือกจุดยืนทางการเมือง อย่างมีอิสระเสรีภาพ ในมุมกลับกันก็ต้องยอมรับสภาพผลกระทบในการเลือกจุดยืนของตัวเองด้วยเช่นเดียวกันอย่างยากจะปฏิเสธได้
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ สุวะดี สูงสุดคืนสู่สามัญ
โครงการในวันวานของท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ สุวะดี
คดี “พี่น้องสุวะดี” ยังไม่จบ “ณัฐพล” เจอ 112 – ยึดทรัพย์ “เดอะกิ๊ก” ล้างบาง บช.ก.
คนลงสนามบินปี 51 ปล่อยข่าวอัปมงคลทุบหุ้น “ฯพณฯ ประยุทธ์” มีน้ำยามั๊ย
ลดราคาน้ำมัน ผลงานตลาดโลก อย่ามโนฝีมือ“บิ๊กตู่”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 80 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 56 +675 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร่วมกันไม่ดูรายการของ เวิร์คพอยท์ ทุกรายการ
กด +++++++++++
ไม่ดูรายการของ เวิร์คพอยท์ ทุกรายการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +281 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็ไม่ขอดูคุณนะครับ กดเปลี่ยนๆๆๆๆๆ
เสียใจแต่ก็ต้องตัดใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +276 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะรักจะชอบใคร เป็นการส่วนตัวไม่มีใครว่า
เพียงแต่ว่ามันจะสะท้อนปัญญา และความคิดคนๆนั้น
รักชอบคนที่ศาล ตัดสินแล้วว่าทำผิดกฎหมาย
แถมหนีอาญาแผ่นดิน แสดงว่าคุณก็ไม่เคารพศาล
รักชอบคนที่ เห็นได้ชัดว่า มีพฤติกรรมต่อต้านจาบจ้วงพ่อ
แสดงว่าคุณ ก็ไม่ได้แยกแยะ หรือเนื้อแท้ คุณก็คิดเช่นนั่น
รับไปแสดงงาน คนที่ครั้งนึง เคยประกาศให้คนร่วมชาติเผาบ้านตัวเอง
แสดงว่า ครั้งนั่นคุณก็ไม่รู้สึกรู้สา กับเปลวไฟที่โหมกระหน่ำทำลายเมือง

ประเทศชาติมาถึงจุดที่คนไทย ต้องเลือกแล้วล่ะ ว่าจะยืนอยู่ตรงจุดไหน
เวลานี้คนไทยส่วนมากตื่นแล้ว ตื่นรู้กับการรักชาติรักบ้านเมืองแผ่นดิน
แต่การที่คุณเลือกข้าง ไปกับกลุ่มคนที่คิดร้าย กับบ้านเมือง คุณเลือกแล้ว!
เอาเถอะเท่ง แล้วคุณจะได้เห็น
ไม่นานเกินรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +141 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลาทีดาวตลกที่ตกฟ้า
สู้อุตสาห์หลงคิดว่าจิตฝัน
เลือกฝ่ายที่รู้ดีว่าใครกัน
คอยปลุกปั่นชาติไทยให้อับจน

ถึงเวลาบอกลาเจ้าเท่งแล้ว
คุณพ่อแม้วมารับซ่ะหน่อยไหม
รับไปอยู่กับกากเดนที่ดูไบ
คนจัน(ญ)ไรเยี่ยงนี้ไทยไม่เอา
ยูวาโตเนี่ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วใครห้ามมันไม่ให้กลับ กรูก็อยากให้มันกลับมาเหมือนกัน แต่มันขี้ขลาดตาขาวไม่กล้ากลับมารับผิดชอบในสิ่งที่มันได้ทำลงไปต่อประเทศชาติ ต่างหาก มรึงอย่าโง่นักเลยไอ้เท่ง มรึงจำได้ไหมว่ามันเคยสำรอกอะไรไว้บ้าง มันเคยเห่าว่าถ้าเสียงปืนดังมันจะกลับมาเป็นผู้นำมวลควาย แล้วมันกลับมาไหมล่ะ มันก็แค่หลอกฝูงควายให้ออกมาตายแทนมันแล้วมันก็อ้างเอาประโยชน์จากฝูงควายที่ตายซึ่งก็ไม่ณุ้ว่ามันสั่งให้ยิงควายหรือปล่าวแล้วโยนความผิดให้ทหารที่มีผู้นำโง่ยิ่งกว่าฝูงควายอีก กลับมาสิไอ้นักโทษใครห้ามมรึงกลับ
คนสารคาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามันจงใจหมิ่น ขอให้มันพิการ ต้องนั่งรถ wheel chair ตลอดชีวิต
เกลียดมรึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +91 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่แค่นี้ ก่อนหน้ามีการเล่นตลก นายเท่ง เถิดเทิง นั่งเก้าอี้ Wheel chair โดยใส่หมวก ใส่แว่น และส่องกล้องในรายการตลกอะไรนั่น กล้าเล่นและทำออกสื่อได้ขนาดนั้น มันหมายความว่านายเท่งและทางรายการต้องการอะไร
ต้องไปถามปัญญาเจ้านายนายเท่งด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราจะบอยคอตงานของเวิร์ตพอยท์ เช่นเดียวกับงานในเครือมติชน
ใต้ร่มธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 +76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่งมีสิทธ์เลือกว่าจะยืนอยู่ข้างเสื้อแดง. เราก็มีสิทธ์เลืือกว่าจะไม่ดู ไม่สนับสนุนรายการและสินค้าทุกชิ้นที่เท่งและเวิร์คพ้อยท์เกี่ยวข้อง และก็ขอเชิญชวนคนท่ีเกลียดทักษิณร่วมต่อต้านคนแบบนี้ทุกรูปแบบ
เราชัดเจน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สามช่าเสื้อแดงทั้งเเก็งค์ รวมทั้งอีตุ๊กกี้ด้วย ขอบอก
คนใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 213 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมน้ำหน้า ข้อให้มันอดตายอยากเอาใจเสื้อแดง ก็ไปขอมันกินแล้วกัน
ไม่ต้องมาออด ทุเรศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 212 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอี้ย มันก็ต้องอยู่ในกลุ่มเดียวกัน เหมือนไอ้ตัวที่อยู่บนฝ้าเพดานสภาที่มันขึ้นไปหาจิ้งจก ตุ๊กแก ซึ่งเป็นพวกเดียวกัน เท่านั้นเอง อาเมนไอ้เท่งทึง
polek_07@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 210 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเลือกข้างที่ถูกต้อง คุณธรรม ความดี จะไม่มีคนดีๆ ที่ไหนไปด่าว่าเลย ดูแบบพี่บิลลี่โอแกนดิ เข้มสมชื่อ เลือกข้างความดีความถูกต้องใครจะไปด่าว่า หมดอนาคตแล้วล่ะเท่ง
คนพิดโลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 209 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตับแตกเลยตคราวนี้....ไม่ต้องกินตับแล้ว.....ไอ้คนทรยศชาติทรยศแผ่นดิน.....สมองหมาปัญญาควาย....เลิกทำมาหากิน...เลิกตลกบริโภคได้แล้ว.....เพราะไม่มีใครเค้าดูมรึง.... WORKPOINT งวดนี้งานเข้าเยอะจัด......
8
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 208 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้า มาม่า ไม่ถอนตัวจากชิงร้อยชิงล้าน เราจะเปลี่ยนไปกิน ไวไว แทน
เท่งทอกทวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 207 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเปิดร้านอาหาร อยู่ถนนราชพฤกษ์ อย่าไปอุดหนุนมันนะครับ
อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 206 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โห่. ไอ้ทวยหัวเข่ง
cxcvv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 205 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไอ้เท่งคิดแบบนั้นจริง และตั้งใจทำแบบนั้นด้วย กรูก็รับไม้ได้ มรึงทำร้ายหัวใจคนไทยเกินไป ไอ้สัดด
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 204 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เอี้ย
--
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 203 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เฮี้ยปัญญา สุนัขรับใช้ ไอ้ลูกกาโปก ไอ้เฮี้ยแม้ว
สารเลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 202 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกบัวในตม
mthai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 201 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งดซื้อสินค้าที่โฆษณา ในรายการ เวิล์คพอยต์ ทั้งหมดคราบพี่น้อง
ผู้บริโภคใหญ่กว่าอำนาจรัฐ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีอะไรบ้างไม่ได้ดูช่อง3มานานแล้ว เห็นรูปมันใช่หมวกถือกล้องใส่แว่น เจตนามากเวิร์คไพร่ ปกติจะไม่แสดงออกมากเรื่ิองเจ้า ไอ้เท่งมรึ่งไม่ตายดีหรอกกรูสาปแช่งมรึง ปกติกรูไม่ทำร้ายคนอื่น ครั้งนี้ของขึ้นหลุดไปแล้ว
ปัญญาแห่งเวิร์คไพร่ สารเลว!
 
ความคิดเห็นที่ 200 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วไอ้พวกดาราหรือพิธีกรทั้งหลายที่มันชอบใส่เสื้อผ้าเน้นสีแดงจะสื่ออะไร
รู้อยู่แล้วสีแดงหมายถึงอะไร ไม่ใส่มันก้อไม่ทำให้หน้าตาดูแย่หรอก
แต่ใส่แล้วทำให้ดูใฝ่ต่ำ รู้กันบ้างป่าว ไม่รู้ก้อรู้ซะเลย
พลอย2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 199 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันก้อไอ้ตัวเงินตัวทองเตรียมเลยแข้งไอ้พวกหัวหน้าไพร่ เพราะไอ้เหลิมเห่าไว้ว่าจะเอาไอ้ทักษิณกลับมาให้ได้แม้ตัวตาย อย่าบอกว่าแค่เอาใจเจ้าภาพ
แค่ไอ้เท่งมันไปจะได้เงินไม่ได้ก้อรู้ว่าสนิทกันพวกเดียวกัน ข้ออ้างเอาใจเจ้าภาพ ฟังไม่ขึ้นอ่ะนะ คงคิดว่าพวกไพร่แดงมีเยอะ แบ๊คอัพดี แต่คนรักชาติ
มีเยอะกว่านะเว้ย
พลอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 198 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลายเป็นหมาไปในชั่วพริบตาที่ประกาศตวามโง่ออกจากปาก เอาเหอะกุก็แค่เกลียดมรึงเพิ่มขึ้นอีกคนนะไอเท่ง ควายแดง
huumm
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 197 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สารเลวมรึงจงใจล้อเลียนเบื้องสูง ขอให้ทุกคนที่รู้เห็นเป็นใจทำเรื่องชั่วนี้พบแต่ความตกต่ำในชิวิตเร็วๆนี้
จำคำกรูไว้ไอ้เท่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 196 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวิร์คพอยท์ฯ ขึ้นเฟซบุ๊กแจงกรณีภาพ "เท่ง เถิดเทิง"
ผมดูภาพแล้วคุณชี้แจงยังไงก็ไม่ฟังไม่ขึ้น แถมเสื้อที่ใส่ก็
มีขลิบขาวอีกด้วย
ตาต้องรับผิดชอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 195 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่เท่งคือบุคคลอันตรายกับสถาบันพระมหากษัตริย์มันแอบแฝงมาเป็นตลก แท้จริงแล้วมันคือ ไอ่ตลกที่เนรคุณแผ่นดินทำลายชาติศาสนาพระมหากษัตริย์ ช่วยกันจัดหนักกับไอ่เท่งและบริษัทเวิคพ้อย สินค้าที่ซื้อโฆษณาในรายการนี้หยุดซื้อโฆษณาครับมันทำร้ายจิตรใจคนที่รักสถาบันพระมหากษัตริย์
ทรงพระเจริญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 194 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูภาพล่าสุดมาเนเจ้อปิดคอมเม้นเห็นภาพไอ่เท่งใส่หมวกถือกล้องนั่งรถเข็นผมปี๊ดขึ้นเลยครับนึกไม่ถึงว่าไอ่เท่งมันเลวได้ขนาดนี้ ไอ่เท่งไอ่สาดๆๆๆกรุเจอเมิงที่ไหนเมิงโดรตรีนกรุแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 193 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งที่หลายท่านต้องนำมาคิด คราวเลือกตั้ง กทม. พวกที่คิดว่าฉลาดรู้จริง ในกทม.ที่เต็มไปด้วยแหล่งข้อมูลข่าวสารได้มา ล้านสอง พวกที่ท่านคืดว่าโง่มากได้หนึ่งล้านเสียง แล้วเมื่อต้องแตกหัก ท่านผู้ฉลาดคิดว่า จะมีเจ็บและตายจำนวนเท่าใด เราว่าพวกที่ได้หนึ่งล้านเสียงจะชนะ เพราะ ความเลวและเฮี้ย_มต่างกันมาก
คิดกันให้มากๆหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 192 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตรกไร้คนดู....ไม่ช้าก็ตรกไม่ออก...กระเป๋าแห้ง..คืนสู่สามัญ
อนิจจังไม่เที่ยงขึ้นๆรงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 191 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คบคนพานพานพาไปหาผิด...เท่ง...วันเดียวดวงตกวูบรงเหวเรย.....แร้วจะต่ายขึ้นมานั้นมันยากแสนยาก ประมาทชีวิต ประมาทกรรม...เดี๋ยวจะมีอีกเป็นฝูงที่วูบรงเหว
ทำชั่วจนหรงระเริงมีพวกเฮๆหนุนคิดว่าทำถูกเดี๋ยวก็รู็
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 190 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000069410

อ้ายสาดนรกมันเล่นถึงพ่อเลยนะ เจอที่ไหนใครช่วยตบมันหน่อย ถ้าไม่มีใครจ่ายค่าปรับให้ ผมจ่ายให้เอง
เด็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่งมันเลวเกินจินตนาการเราจริงๆ เห็นภาพที่มันล้อเลียนเบื้องสูงเเล้ว เราว่า รวม เวิร์คพ้อยทั้งเเก็งค์ แดงเเจ๊ดเเจ๋ ไม่เช่นนั้นคงไม่ปล่อยภาพออกมาแบบนี้ สถุล ต่ำช้ามาก
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 188 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีใครเห็นรูปไอ้เท่ง แต่งตัว ทำตัวล้อเลียนเบื้องสูงหรือยัง ใส่แว่น ถือกล้องถ่ายรูปด้วย และนั่งรถเข็นอีกต่างหาก มันทำได้ลงคอ เนรคุณจริงๆ ยิ่งกว่าสัตว์เดรัสฉานอีก
ช่วยกระถืบที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000069410
เด็ก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000069410
เด็ก
 
ความคิดเห็นที่ 187 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยชอบมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว
กะล่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ พื้นฐานมันมาจากไหนล่ะ...มันได้ดิบได้ดี เพราะไอ้ปัญญา ที่ใช้ทุกวิชาหากินจนร่ำรวย ขนาด ตั๊ก ยังอยู่ด้วยไม่ได้เลยในที่สุด เพราะมันแดงทั้งบริษัท.......
ควายแดงทั้งหมด
 
ความคิดเห็นที่ 186 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวอร์คพอย...ไทยแรนด์กอตทาเร้น....บกพร่องต่อหน้าที่ ดูถูกผู้ชม...
เวอร์คพอย...เท่ง....ปร่อยให้เขาไปทางที่เขาชอบเถอะ ปัญญา อย่าเอามาให้เสื่อมเสียเวอร์พอยเรย....เขาฝักใฝ่ทางไหนก็ให้เขาไปทางนั้น เผื่อจะเจริญขึ้นทั้งเวอร์คพอยแระเท่งเอง สาธุ
กรรมคือการกระทำ...อยากเห็นทักษฺิณกรับบ้านเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับบ้านกันไหมไหมไหม
จะไปก็รีบไป ไป ไป
อยู่นานแล้วที่ดูบายยยย
เดี๋ยวเท่งจะไปรับกละบ
E49
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 184 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาแก้ข่าว สายไปมั๊ง ใครจ้างก็ไปเหรอ เชื่อก็โง่แล้ว เรามาดูกันว่าแกจะมีอนาคตอย่างไร แนะนำว่าไปเป็นแดงเต็มตัวไปเลย ลงสมัคร สส สก ไปเลย
ตลกชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บัวที่อยู่ใต้ตรม แล้วโดนหินทับอีก แยก แยะ ชั่วดีไม่เป็น ยิ่งเป็นคนสาธารณะ แล้ว ไปสนับสนุนคนเผาบ้านกินเมืองแล้ว เราต้อง บอย ออกไป
natcha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูก็อยากเห็นมันกลับมาเหมือนกัน กลับมาถึงก็โดนลูกปืนเจาะกะบาลตายห่าไปเลย
tigtog (tigtog สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 181 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตลกไทยแสดงตลกที่โง่กว่าตลกชาติอื่นๆ
ตั้งแต่สมัยโบราณมาแล้ว แสดงซ้ำซาก ฟาดหัวกันไปฟากหัวกันม มีแต่พวกควายแดงดู idiot ที่สุด นักร้องยังพัฒนาบ้าง แต่ตลกนี่ซ้ำซากจริงๆ น่าสงสาร
ดูแล้วโง่เหมือนควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นมุกก็ได้อยู่ แต่ต้องรับผิดชอบด้วย
ต้องรู้กาละเทศะ และบุคคล ด้วย
ดังได้ก็ดับได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 179 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่งทึงเลยมรึงงานนี้ไม่ต้องเผาก็ไม่เหลือซากแล้วไอ้บักเท่ง
แวะมาดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยชอบหน้าไอ้นี่เลย ไม่เห็นมันตลกตรงไหน

ไม่เคยชอบหน้าไอ้นี่เลย ไม่เห็นมันตลกตรงไหน

ไม่เคยชอบหน้าไอ้นี่เลย ไม่เห็นมันตลกตรงไหน
ประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเลือกทักษิณ บั้นปลายชีวิตจบไม่สวยแน่นอน
ขอบอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกอ่านข่าวว่า. ไอเฮียเท่ง อยากให้ทักษินกลับบ้านก็รู้สึกเฉยๆ เพราะไม่ได้รู้สึกประหลาดใจอะไรอีกแล้ว ถ้าจะมีข่าวดาราเผยตัวเป็นเสื้อแดง เพราะผิดหวังมาหลายรายจนชิน เลิกคาดหวังและชื่นชมดาราสุดตัวมานานแล้ว ตอนนี้ข่าวที่จะทำให้ตื่นเต้นและน่าสนใจมีเพียงข่าวเดียว ที่รอเข้ามาอ่านทุกวัน คือข่าวไอ้ทักษินตายโหงน่ะ รอทุกวัน ไม่เลิกรอเลย แต่ที่รับไม่ได้เลยสำหรัยกรณีนี้ คือ อยากให้ไอ้เนรคุณแผ่นดินคัวนั้นกลับมาไม่ว่า เรื่องของมรึง แต่การที่มรึงหมิ่นพระองค์ท่านกรูคงไม่สามารถยอมได้ กรูจอให้มรึงไม่ตายดี เหมือนกับไอ้ทักษิณ
กรูจะรอดูวันนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตาดูดาว เท้าติดดิน คนเขียนไม่ใช่คุณสรกล แต่เป็นคุณวัลยา น้องภรรยาคุณสรกล อดีตบ.ก.สนพ.บลิส ปัจจุบันเป็น บ.ก. talent 1 มติชนพิมพ์
ข้อมูล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยอ่านหนังสือเล่มนี้ อ่านแล้วจะอ้วกในห้องสมุด
33
 
ความคิดเห็นที่ 174 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่ง เถิดเทิง เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เท่ง เท่งทึง
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อนาคต มันอยากเป็น รัดมนตีน ถ้ามันพาคนมาตายได้ ตลกก็ได้เป็นรัดมนตีน
ขี้หมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
(ชื่อเสียง)ดังเพราะตับ (อาจจะตาย)ดับเพราะติน!
เท่งทึง มืงตายแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่งกอดตู่มันช่างซะใจจริงๆ
คางคก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวิร์คพอยท์เฮงซวย
ไม่ดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ ใช่ เพราะเงินนั้นแหละที่...เอารูปขึ้นปก
โหวตโน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บักวิสา จะบอกอะไรให้ เองมันศิลปินรากหญ้า แต่อยู่บนหอคอยงาช้าง ชอบอ้างแต่ประชาธิปไตย จะบอกอะไรให้ว่า ทุกวันนี้ ประชาธิปไตยแบบเสื้อแดงหนะ ชาวบ้านเริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่คำตอบของเค้าแล้ว
อย่าหลอนตัวเองเลย เตรียมหาที่อยู่ใหม่เถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทั้งนั้น หม่ำ แหม่ม ไรนั่น เสื้อแดงทั้งนั้น
มันก็เสื้อแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตูอุสส่าดูมรึงทุกวันอาทิตย์ ต่อไปกรูจะดูรายการอะไรอีก ไอ่เท่ง มรึงเตรียมตัวตายได้แล้ว.....
ไอ่ทอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
?ç?
??
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
?ç?
??
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
?ç?
??
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
?ç?
??
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
?ç?
??
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ดูอีกต่อไปอีเท่ง
เสื่อม...โดยไม่จำเป็น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับบ้านหา......เธอหรอ
chawapan_cha@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูดูออกว่า มันไม่ใช่คนดี มันอกตัญญูในหลวง พ่อแม่มันก็คงไม่เหบือ
ดารนี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวลาขาลงมันมาแล้ว สำหรับตลกกากๆ พวกนี้ หยาบคายไร้รสนิยม ตลกลามกพวกนี้ หมดเวลาแล้วจริง ได้ไปอยู่ในกลุ่มที่ตัวเองชอบแน่ ไม่นานหรอก ดีใจด้วยควายแดงมีกลุ่ม 3 cha ไปแย่งหญ้ากินเพิ่มอีก
Ann
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศรีเปียกพูดถูก I Hereวิสาเป็นกวีศรีประชา หมารับใช้ทรราช ปราชญ์ประชาธิปไตย ใจคอมมิวนิสต์
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศรีเปียกพูดถูก I Hereวิสาเป็นกวีศรีประชา หมารับใช้ทรราช ปราชญ์ประชาธิปไตย ใจคอมมิวนิสต์
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่งจะเอาอย่างหลวงพ่อวัดสวนแก้วตอนนี้จะเป็นวัดร้างแล้วไม่มีคนไปฟังเทศน์แล้ว
ปชชท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีแต่ตัวเหิ้ยที่ไม่คิดเข้าวัดสวนแก้ว สีขี้ระะยำ
ครวย
 
ความคิดเห็นที่ 153 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าหาว่าเวอร์นะ ไม่เคยดูรายการของมันเลย แค่นั่งรถทัวร์แล้วเปิดเทปรายการของมัน ดูแล้วรู้สึกระดับสมองและรสนิยมเสพความบันเทิงลดลงไปเยอะ มันพูดบอกตัวตนของมันก็ดีแล้ว จะได้ไม่ดูรายการของมันต่อไปอีกนิรันดร์ รายการเวิร์กพอยท์ก็ไม่เคยดู แค่ดูเทปตอนที่มีผู้หญิงเอานมวาดรูป อุบาทว์มากจริงๆ
รายการไร้สาระขาดคุณธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซวยไม๊แท่ง ทำไปเพราะเงินแท้ๆใช่ไม๊เท่ง มาแบบนี้จะดับเร็วกว่าปกตินะเท่งนะ ตูขอบอก ๆ
iamkai@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าหวังทำการาดเจาะกลุ่มเสื้อแดง หวังแฟนทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคเหนือ เพราะคนภาคกลาง ภาตใต้ เค้าไม่ดูแล้วคนแบบนี้
ตี๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 141
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014