หน้าแรกผู้จัดการ Online | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์
 
โผนายพลตำรวจ 56 “มะเขือเทศ” ได้ดีถ้วนหน้า!
โดย ASTVผู้จัดการรายวัน 27 กรกฎาคม 2556 05:53 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง

พล.ต.ท.วินัย ทองสอง

พล.ต.ท.สฤษฎ์ชัย เอนกเวียง

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน

พล.ต.อ.รชต เย็นทรวง

พล.ต.อ.ชัชวาลย์ สุขสมจิตร์

พ.ต.ท.จงเจตน์ อาวเจนพงศ์

ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์-เสร็จสิ้นไปแล้วกับการแต่งตั้งโยกย้ายนายพลสีกากีระดับ รองผบ.ตร.-ผบช. หรือ “โผใหญ่” วาระประจำปี 2556 โดยครั้งนี้มีการแต่งตั้งเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น และโยกสลับระนาบเดียวกันรวม 44 ตำแหน่ง
       
       ที่สำคัญนับเป็นครั้งแรกกับการกลับคืนถิ่นเก่าของ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก อดีตอธิบดีกรมตำรวจคนสุดท้าย และผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.)คนแรก โดยการกลับมาในครั้งนี้สวมหมวกรองนายกรัฐมนตรี กำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
       
       อันที่จริงการแต่งตั้งโยกย้ายครั้งนี้ไม่มีอะไรหวือหวามากมายนัก เพราะอย่างที่ทราบว่าตำแหน่งที่มีการโยกสับเปลี่ยนไม่ใช่ตำแหน่งสำคัญอันมีนัยยะทางการเมืองหรืออยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านรัฐบาลเหมือนหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา ขณะเดียวกันตำแหน่งที่ถูกจับตาในการแต่งทุกครั้ง อาทิ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. พล.ต.ท.พงษ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบช.ก. พล.ต.ท.ภาณุ เกิดลาภผล ผบช.สตม. และ พล.ต.ท.สฤษฎ์ชัย เอนกเวียง ผบช.ส. ยังคงสามารถรักษาเก้าอี้ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น
       
       ขณะที่ในส่วนของภูธร พล.ต.ท.นเรศ นันทโชติ ผบช.ภ.1 ที่ความใกล้ชิดกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ยังได้รับความไว้วางให้คุมพื้นที่ภาคกลางและปริมณฑล ซึ่งเป็นฐานที่มั่นของคนเสื้อแดง เช่นเดียวกับ พล.ต.ท.สุเทพ เดชรักษา ผบช.ภ.5 เด็กในคาถาของ พล.ต.อ.ภาณุพงศ์ สิงหรา ณ อยุธยา รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ยังคงได้รับความไว้วางใจให้คุมพื้นที่ภาคเหนือ อันเป็นเป็นฐานเสียงสำคัญของพรรคเพื่อไทย และพล.ต.ท.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ผบช.ภ.7 มือทำงานของ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ พี่ชายคุณหญิงพจมาน ที่ถูกวางตัวให้ดูแลพื้นที่ภาคตะวันตก ยังคงเหนียวหนึบรักษาเก้าอี้เอาไว้ได้
       
       ขณะที่ตัวบุคคลที่ได้รับการแต่งตั้งครั้งนี้ก็ล้วนแต่เป็น “คนกันเอง” เป็นเด็กในสังกัด เป็นคนทำงานให้พรรคเพื่อไทยทั้งสิ้น เพราะอย่างที่ทราบตั้งแต่รัฐบาลชุดปัจจุบันเข้ามามีอำนาจ ได้มีการย้ายล้างบางนายตำรวจที่ถูกมองว่าอยู่ฝ่ายตรงข้ามกับรัฐบาลไปจนหมดสิ้น การแต่งตั้งโยกย้ายครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการแบ่งเค้กของผู้มีอำนาจในการแต่งตั้งระหว่างฝ่ายการเมืองกับ “บิ๊กอู๋” พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร.
       
       สำหรับตำแหน่งที่น่าสนใจ อาทิ การโยกที่ปรึกษา (สบ10) เข้าไลน์หลัก 3 ตำแหน่ง ได้แก่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน นรต.35 บุตรเขย พล.ต.อ.ประชา เป็นจเรตำรวจแห่งชาติ(จตช.) พล.ต.อ.รชต เย็นทรวง และ พล.ต.อ.ชัชวาลย์ สุขสมจิตร์ นรต.30 เป็น รองผบ.ตร.
       
       ขณะที่ตำแหน่งผู้ช่วย ผบ.ตร.เลื่อนขึ้นรองผบ.ตร.ตามลำดับอาวุโส ได้แก่ พล.ต.ท.ไตรรัตน์ อมาตยกุล รองหัวหน้านายตำรวจราชสำนักประจำ (สบ9) (รอง หน.นรป.) เป็น หน.นรป.(สบ10) พล.ต.ท.พีระ พุ่มพิเชฏฐ์ พล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี พล.ต.ท.อุดม รักศิลธรรม พล.ต.ท.ชนินทร์ ปรีชาหาญ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ขึ้นเป็นที่ปรึกษา (สบ10)
       
       ส่วนตำแหน่ง ผบช.เลื่อนขึ้น ผู้ช่วยผบ.ตร.ซึ่งเป็นไปตามลำดับอาวุโส อาทิ พล.ต.ท.ชัยยะ ศิริอำพันธุ์กุล จเรตำรวจ (สบ8) เลื่อนเป็นรองจตช.(สบ9) พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.ภ.2 นรต.32 หลานเขยคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร ขยับขึ้นเป็นผู้ช่วยผบ.ตร. สำหรับ พล.ต.ท.วินัย ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าถูกวางตัวจาก พ.ต.ท.ทักษิณ ให้เป็นผู้นำองค์กรสีกากีต่อจาก พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ และ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ ซึ่งเจ้าตัวยังเหลืออายุราชการอีก 4 ปี
       
       สำหรับตำแหน่งระดับ ผบช. พล.ต.ท.กวี สุภานันท์ ผบช.ภ.3 นรต.33 สายตรงพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร โยกมาเป็นผบช.ภ.2 คุมพื้นที่ภาคตะวันออก ขณะที่ พล.ต.ท.ธีระศักดิ์ กลิ่นพงษา ผบช.ประจำ สง.ผบ.ตร. นรต.32 คนทำงานของ พล.ต.อ.อดุลย์ อดีตหน้าห้อง พล.ต.อ.ประชา โยกไปเป็นผบช.ภ.3 คุมภาคอีสานตอนล่าง ส่วน พล.ต.ต.อนุชัย เล็กบำรุง มือทำคดีคนเสื้อแดงได้ดีขึ้นเป็นผบช.ภ.4 คุมพื้นที่อีสานตอนบน นอกจากนี้ยังโยก พล.ต.ท.วรศักดิ์ นพสิทธิพร จเรตำรวจ (สบ8) นรต.29 เพื่อนร่วมรุ่น พล.ต.อ.อดุลย์ ที่เพิ่งติดยศ พล.ต.ท.หมาดๆ จากการแต่งตั้งวาระนอกฤดูกาล โยกไปเป็น ผบช.ภ.6 คุมพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง และคนกันเองกับรัฐบาลอย่าง พล.ต.ท.ปัญญา มาเม่น ผบช.สพฐ.ตร. ไปเป็นผบช.ภ.8 คุมภาคใต้ตอนบน
       
       อย่างไรก็ตามในการแต่งตั้งครั้งนี้ก็มีปัญหาเล็กๆ ให้ก.ตร.ที่ถูกมองว่าชอบลอยตัวอยู่เหนือปัญหาต้องพิจารณาจนถึงขั้นมีการโหวต อาทิ การยื่นให้พิจารณานับอาวุโสของ พล.ต.อ.วุฒิ ลิปตพัลลภ ที่ปรึกษา (สบ10)ซึ่งในที่สุดก.ตร.ก็มีมติให้ยกคำร้องและกรณีพล.ต.ท.จงเจตน์ อาวเจนพงศ์ แพทย์ใหญ่ รพ.ตร.ที่ไม่ขอขึ้นเป็นผู้ช่วย ผบ.ตร.ทั้งที่มีอาวุโสสูงสุด ก.ตร.18 คน งดออกเสียง 1 คน คะแนนเสียงเป็น 8 ต่อ 8 ก่อนที่ประธาน ก.ตร.จะโหวตตัดสินเห็นชอบตามที่ผบ.ตร.เสนอคือให้ พล.ต.ท.จงเจตน์อยู่ในตำแหน่งเดิม
       
       สะท้อนให้เห็นว่าระบบการโยกย้ายข้าราชการตำรวจ ยังอยู่ในวังวนภายใต้อิทธิพล “นักการเมือง” อยู่วันยังค่ำ ไม่ต้องพูดถึงระบบอาวุโส และความสามารถ ความเหมาะสม เพราะยุคนี้เป็นยุคสาวได้สาวเอา ไม่แคร์สื่อ ไม่แคร์สังคม กลิ่นโชยเน่าๆ ของโครงการรับจำนำข้าวของรัฐบาลว่าเน่าแล้ว ยังไม่ “เน่าเหม็น” เท่าระบบการโยกย้ายข้าราชการตำรวจไทย ที่มักถูก “นักการเมือง” เข้ามาล้วงลูกทุกยุค ทุกสมัย...
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ดันนิรโทษกรรม เผยสันดานแดง-เพื่อไทย พิสูจน์ธาตุแท้แมลงสาบ
“ทหารแก่” ไม่เคยตาย.. แต่มี “โจทย์ใหญ่” ต้องแก้ !!
“สมีคำ” หมาจนตรอก งัด “น้องชาย-ทนายฮอลลีวูด” มั่วสู้ “คดีฉ้อโกง-เสพเมถุน”
ฟัดกันเละ จำอวดข้าวถุง กินตายได้ 20 ล้านบาท
“แอน สุทธิรัตน์” ปัญหาของ “มิตซูโอะ” ??
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนโหวต 6 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 1 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครคนหนึ่งเคยรำพึงไว้ดังนี้
พวกเราไม่เคยพูดถึงการทำงานเพื่ออุดมคติ เพราะพวกเราไม่เคยรู้ว่าอุดมคตินั้นมีความหมายอย่างไร เมื่อพูดถึงการเรียน เราก็พูดต่อเรื่องการงาน ตามมาด้วยการเงิน การเที่ยวเตร่สนุกสนาน การแต่งงานมีครอบครัว ความก้าวหน้าเป็นใหญ่เป็นโต เราพูดกันถึงเรื่องช่องทางแห่งความก้าวหน้าในอนาคตที่ต้องอาศัยตำแหน่งก้าวขึ้นไป เราจึงมองหาว่า งานอะไรที่ให้เงินเดือนแพงและมีช่องทางก้าวไปได้ไกลในชีวิตส่วนตัว คือ อีกเท่านั้นปีเท่านี้เดือนก็จะได้เงินเดือนเท่านั้นเท่านี้ เป็นหัวหน้าแผนก หัวหน้ากอง อธิบดีหรือผู้อำนวยการ เป็นรองศาสตราจารย์ ศาสตราจารย์ คณะบดีและอธิการบดี ฯลฯ ซึ่งเมื่อพิจารณาแล้วจะเห็นว่า ล้วนมุ่งสู่ความสำเร็จของตนเอง เราไม่เคยพูดถึงการเรียนการงานอันจะนำไปสู่ประโยชน์แก่สังคม เราไม่เคยคิดว่า เราจะทำงานแล้ว ผลงานควรเสริมสร้างสังคม เราคิดกันแต่เรื่องจะเอาประโยชน์จากสังคม พวกข้าราชการส่วนใหญ่ถูกเพ่งเล็งที่สุดว่า คิดแต่จะเอาประโยชน์จากราชการ ส่วนเรื่องที่ตนจะทำอะไรให้เป็นประโยชน์แก่ราชการบ้างนั้น ไม่เคยคิดและคิดไม่เป็น ใครเป็นผู้หว่านพืชแห่งความเห็นแก่ตัวเหล่านี้ไว้ในสังคมไทย และจะแก้ไขอย่างไร ?
การทำงานเพื่ออุดมคติ อันหมายถึงการทำงานเพื่อผลของงาน คือ ให้ผลงานออกมาดี ออกมาเป็นประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ รวมทั้งประโยชน์แก่สังคมส่วนรวมก็ยอมทำด้วยความเต็มใจ โดยนัยนี้ ผู้ทำงานต้องไม่เล็งผลเลิศไปที่เงิน แต่เล็งไปที่ประโยชน์เป็นเป้าหมายว่า การทำงานของตน สำเร็จประโยชน์เพียงใด ผู้ทำงานยังต้องสำรวจความรู้ความสามารถของตนว่าเหมาะสมกับงานหรือไม่ ในการนี้ไม่ต้องคำนึงถึงเกียรติหรือตำแหน่งอันใหญ่โตหรูหรา คำนึงแต่ว่าหน้าที่ของเรานี้จะทำประโยชน์แก่สังคมได้ดีเพียงไร.
"คนไทยคิดคำนึง"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่แปลกใจ

ในเวปในเฟซ คนมีการศึกษา สร้างสัญญลักษณ์ใหม่ให้กับ สตช. ได้สวยงดงาม

สำนักงานตะกวดแห่งชาติ
ตั้งแต่ไอ้อั่งยี่แม้วมา ยิ่งไปกันใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินเดือนพวกมัน มาจากภาษีของประชาชนคนไทยทั้งนั้น...............
pp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพลงมาร์ชตำรวจสมัยใหม่ "ถึงใครจะตายก็ช่างมัน ให้กรูสบายก็แล้วกัน" อันนี้ไม่รู้ดร.วิษณุ เครืองามแต่งหรือเปล่า หรือพวกอตร.สมัยใหม่มันแต่ง
สอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทย100คนไปเดินสำรวจได้อาจจะมีชอบตำรวจบ้างไม่เกิน1เปอร์เซ็นต์ นอกนั้นมีคำด่าหรูๆ เต็มหู ว่าตำรวจไทยมันเหรี้ย ชั่วยังไง
ผู้พิทักษ์รัฐบาลกระหรี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ตั้ง 56 มะเขือเทศขี้ข้า....
ตาหรวด....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ่องตง ณ ตอนนี้ หมาในบ้านยังดีกว่าตำรวจ
เอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมกับที่ได้เลียไข่เลียหม้อตระกูลนี้มาตั้งนาน
สีกากกี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันแน่..อยู่แล้ว...ครับ...
ใครจะโง๋..ให้ มาร์ค..หนีทหาร ประดับขีดให้..
ควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคิดเอง ไม่ว่าคุณจะยศสูงแค่ไหน ตำแหน่งใหญ่แค่ไหน ผมไม่คิดว่า คุณเป็นคนดี สมกับยศ ที่ดูหรูหรา เพราะ

ถ้าคุณเป็นคนดี ประเทศชาติของเรา คงไม่เป็นเช่นนี้ สังคมของเรา คงไม่เละเทะอย่างทุกวันนี้

ปัญหาทุกวันนี้ แตะไปตรงไหน ล้วนเป็นหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์แทบทั้งสิ้น

ท่านนายพลนายพัน ยืนส่องกระจกบานใหญ่ ท่านดูสง่างาม ท่านเคยคิดไหมว่า อาชีพท่าน ต้องติดตามจับกุมคนทำผิดกฏหมาย คนต้องโทษหนีคุก หนีคดี

ที่ผ่านมา ท่านทำหน้าที่ดีและถูกต้อง แล้วหรือยัง
หรือเครื่องหมายชั้นยศ สื่อว่า ยิ่งใหญ่ ยิ่งหนา ?
วิญญาณปู่จะร้องว่าลูกหลาน อะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านคงไม่มีเวลามานั่งจับกุมหรือติดตามผู้ทำผิดกฎหมาย เพราะท่านทำเอง
งานถนัด
 
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจพวกนี้ ตอนเผาราชประสงค์ทำงานอะไรเป็นผลงานบ้างหรือเปล่า หรือผลงานคือนั่ง ๆ นอน ๆ ยืน ๆ เฉย ๆ แล้วก็เลยได้ดี ว่าจะเอาเอาคำชมเชยในการเลื่อนตำแหน่งนักหน่อยว่าเขียนกันหยดย้อยแค่ไหน แล้วเอามาลงหนังสือพิมพ์ให้ประชาชนเขาชื่นชมกัน สงสัยต้องไปยืมจากดร.วิษณุ เครืองาม
เครืองอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่สตช. เห็นมีดร.วิษณุ เครืองาม เป็นกรรมการอยู่ด้วย ก็คงจะเออออห่อหมกไปด้สวย ใครเสนออะไรมาก็ครับไว้ก่อน อย่างน้อยก็ได้ตำแหน่งกรรมการเอามากอดไว้
สมร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครอยากได้ตำแหน่งนายพล มีผลประโยชน์

นอกจากมีเงินสดๆๆซื้อแล้ว ต้องกล้าไปเลียกระป้อง

ของนักโทษด้วย คุกเข่าคลานเข้าไปเอาหัวซุกไซ้

แสดงอาการภักดีอยากรับใช้เหลี่ยมดูไบ

โครงการต่อไป จะเป็นของเครื่องแบบสีเขียว
วันนี้เริ่มซื้อรูปแบบใบสมัคร
วันนี้ เริ่มผูกสัมพันธ์ทางลับ เอวี ปู & ตู่ ดองกัน
แบบไม่เป็นทางการ เพิ่มความหล่อลื่นไหล แฉะๆ
อนาคต สีเขียวอยากครองยศ ครองตำแหน่ง
ให้ไปดูรูปแบบสีกากี ที่เขาทำกันทั่ว สำนักงาน

จนกว่า แม้วจะไปจากโลกนี้ด้วยจานบินที่เตรียมไว้
เมืองไทยถึงจะสงบ อสูรตัวนี้ออกจากขวดแล้ว
มีอิทธิฤทธิ์มากมายจนเกินใครปราบ จำลองกล่าวไว้

รอให้ท่านตระกูลมะเร็ง ออกมาจัดการคนเหลี่ยมจัด
ต้องรอหน่อย เพราะมันซัดถั่งเช่าต่อสู้ มีของดีสู้
เงินเหลี่ยมมันเยอะมากเกินเหตุ
เหลี่ยมใหญ่แค่ไหนก็เล็กกว่าโลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกหน่อยคงได้เห็นตำรวจถูกซุ่มยิงตายในเมือง
ไม่นานเกินรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ...เอาเลยท่าน...
แมว
 
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โล๊ะทิ้ง...สอบเข้าใหม่ทั้งหมด
เป็นขี้ข้าทักษิณ...เป็นตำรวจได้ไง !
คนไทยรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รำพึง ละเมอ
ตื่นๆ
 
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พล.ต.ท.กวี สุภานันท์ เดิมเป็น ผบช.ภ.4 ไม่ใช่ ภ.3 ย้ายไปคุม ภ.2
wanasap@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวออกมาถูกต้องแล้วล่ะ ..... คำสั่งเดิมเมื่อต้นเดือน ให้ย้ายจากภาค 4 ไปอยู่ ภาค 3 ..... พอมันไปร่วมอวยพรวันเกิดให้ไอ้แม้วที่ร้อยเอ็ด ก็ได้ย้ายจาก ภาค 3 ไป ภาค 2 .....

กุเลยไม่ได้ไปไหนซักที เพราะพวกนี้มันจะออกคำสั่ง ให้ลูกน้องของมันก่อน ..... สงสัยกุจะต้องลาออก หรือไม่ก็ย้ายหน่วยงานอื่นแล้ว
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวออกมาถูกต้องแล้วล่ะ ..... คำสั่งเดิมเมื่อต้นเดือน ให้ย้ายจากภาค 4 ไปอยู่ ภาค 3 ..... พอมันไปร่วมอวยพรวันเกิดให้ไอ้แม้วที่ร้อยเอ็ด ก็ได้ย้ายจาก ภาค 3 ไป ภาค 2 .....

กุเลยไม่ได้ไปไหนซักที เพราะพวกนี้มันจะออกคำสั่ง ให้ลูกน้องของมันก่อน ..... สงสัยกุจะต้องลาออก หรือไม่ก็ย้ายหน่วยงานอื่นแล้ว
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนให้อิปูไปคุมกลาหอย..เปี๊ยบเลย
ไม่นานเกินรอ
 
ความคิดเห็นที่ 17 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดตำหลวดของไทย เกียรติวินัยรับใช้คนโกง..ถึงใครจะตายก็ช่างมัน ให้ตัวกูรอดก็แล้วกัน..ถุยส์
แก็งตำหลวด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจพวกนี้ไม่เห็นจะมีประโยชน์กับชาติไทยตรงไหน ที่ผ่านๆมา เห็นมีแต่โทษและเป็นภัยต่อคนในชาติมากกว่า
สำนักงานหมอลำแห่งชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตร.แบบนี้กรูจะไ่ม่ให้ลูกเป็นตำรวจเด็ดขาด..เป็นยามหน้าโรงงานดีกว่า..
ศักดิ์ศรีต่างกันเยอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีครับ เตรียมตัวไว้ไหว้จ่าที่มาเยี่ยมผู้จัดการ
คิดเยี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยกมือไหว้ตาสีตาสา ยาม ฯลฯ ที่เป็นคนดียังสนิทใจกว่ายกมือไหว้คนชั่วเยอะ พวกคุณรู้ไหมว่าคนที่เขายกมือไหว้พวกคุณ แต่ในใจเขาคิดอะไร เขาอยากถ่มถุยน้ำลายใส่หัวพวกคุณด้วยความเกลียดชังรังเกียจพวกคุณแค่ไหน ภาคภูมิใจกับยศตำแหน่งจอมปลอมไปเถอะไว้ปลดเกษียนแล้วจะรู้สึก หมามันยังไม่มอง ที่ทำชั่วลดตัวเป็นขี้ข้าเพื่อยศตำแหน่งกันทุกวันนี้ไม่ใช่ตกต่ำ เสื่อมแค่ตัวเองนะมันพาองค์กรเสื่อมไปด้วย
krulamnarai@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 14 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อมั้ย พวกผมทำงานแทบเป็นแทบตาย แต่ขอขั้นประจำปีได้แค่ไม่เกินขั้นครึ่ง แต่ไอ้พวกที่ัขับรถนาย หน้าห้อง เก็บเงินตามบ่อนได้สองขั้นกันสองปีเว้นปี เชื่อมั้ย แล้วใครจะตั้งใจเป็นตำรวจที่ดีได้ล่ะครับ แต่ผมก็ไม่เคยทำชั่ว เหมือนไอ้พวกเลวๆ ข้างบนทำกัน
ตำรวจจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณมันดีเกินไปเค้าเลยให้อยู่กะที่ไง
ตำรวจปลอม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนอ้าปากแล้วแลบลิ้นดูหน่อยซิ จะได้รู้ว่าตำรวจจริงหรือตำรวจปลอม ส่วนผมไปดูไบมาแล้ว
ตำรวจกังฉินกินไม่เลือก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เดินตามรอยพวกตำรวจเลว ๆ ขี้โกงพวกนี้ คุณก็ควรจะภูมิใจนะ เพราะอย่างน้อยคุณก็มีศักดิ์ศรี มีอุดมการณ์ ไอ้พวกตำรวจขี้ข้านักการเมืองพวกนี้น่ะมีแต่ยศกับเงินที่ได้มาแบบชั่ว ๆ มันจะมีเกียรติ มีศักดิ์ศรีอะไร ไม่เหลือแล้ว ก็เหมือนขายตัว ขายวิญญาณให้กับซาตานนี่แหละ ตอนนี้มันอาจจะสบาย เพราะผลกรรมมันยังไม่ออกฤทธิ์ไง
Cedile
 
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โผ ผบก และรองจะเป็นไง
ตร น้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขี้ข้าตักขี้แต่เสรือกกินเงินเดือนจากภาษีพวกกรู แมร่งหน้าด้านอิ๊บหาย
รายำไม่เลิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาไอ้เบิ้มมาทำห่าอะไรที่ภาค 3 วะ ..... น่าจะเอาปัญญา มาเม่น มาทำงาน
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีกว่ายุคมาร์คเยอะ แต่งตั้ง ผบ.ตร. มาเซ็นต์สร้างโรงพักเน่าๆ เป็นตำรวจสายงบประมาณ ไม่ได้อยู่สายปราบปราม ตำรวจยุคนี้ยอมรับผลงานเยอะกว่าแมงสาปแยะ
มองกลางๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเล่าว่า ตำรวจที่ดี มีดีแค่ 1 เดียว คืออนุสาวรีย์ที่หน้ากรมตำรวจ

ที่รองๆลงไปเป็นระดับจ่า คือจ่าเฉย

ส่วนที่เหลือ คืออะไรที่น่าอดสู

โดยเฉพาะ ไอ้ตัวที่ได้ดีเพราะ เห้ให้
มันกร่างสิ้นดีจริงๆ
นายตำรวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความตั้งใจที่จะพัฒนาสถาบันแห่งนี้ ใกล้ๆ ศูนย์
บุคลากรบางส่วนตั้งหน้าตั้งตาทำแต่สิ่งเลว ๆ
และคนไทยมากมายนิยมเข้าไปหากินเพราะมันง่ายดี
มันต่ำช้าตั้งแต่ตั้งเป้ารับสมัคร จนท. จากบางสถาบันเท่านั้น
ไม่หวังว่าจะเจริญกว่านี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกหน่อย พวกขี้ข้า ในเครื่องแบบกาลี จะต้องโดนล้างบาง แน่ ....
เหวงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลตำรวจ 56 “มะเขือเทศ” ได้ดีถ้วนหน้า!
แต่ศักดิ์ศรีและความสง่างามนี่สิครับ
นรชาติวางวาย ฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคใครยุคมันวงการตำค-รอยเละเพราะนัการเมืองนี้แล
aek
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นไปตามกฎกติกาสมัยใหม่ คนที่เราไว้ใจเราเอาไว้ใช้งานแต่เมื่อใดเราหมดหน้าที่ คนเหล่านั้นก็หมดตำแหน่ง
ด้วยเช่นกัน ฉันใดกลับกันก็ฉันนั้น อย่าให้พันธมิตรมีอำนาจกับเขามั่ง
เมื่อไหร่หนอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในฝูงตัวเฮี้ย ย่อมมีแต่ตัวเฮี้ย เท่านั้นเอง...หมาอย่าได้หลงเข้าไปเป็นหมาหลง..
คนเลี้ยงเฮี้ย..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วเมื่อไรประเทศไทยจะเจริญ เมื่อคนไทยคิดแต่ได้ คิดถึงแต่ประโยชน์ส่วนตัว และส่งเสริมแต่คนของตน ไม่คำนึงถึงคนที่ตั้งใจทำงาน
กวยแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครคนหนึ่งเคยรำพึงไว้ดังนี้
พวกเราไม่เคยพูดถึงการทำงานเพื่ออุดมคติ เพราะพวกเราไม่เคยรู้ว่าอุดมคตินั้นมีความหมายอย่างไร เมื่อพูดถึงการเรียน เราก็พูดต่อเรื่องการงาน ตามมาด้วยการเงิน การเที่ยวเตร่สนุกสนาน การแต่งงานมีครอบครัว ความก้าวหน้าเป็นใหญ่เป็นโต เราพูดกันถึงเรื่องช่องทางแห่งความก้าวหน้าในอนาคตที่ต้องอาศัยตำแหน่งก้าวขึ้นไป เราจึงมองหาว่า งานอะไรที่ให้เงินเดือนแพงและมีช่องทางก้าวไปได้ไกลในชีวิตส่วนตัว คือ อีกเท่านั้นปีเท่านี้เดือนก็จะได้เงินเดือนเท่านั้นเท่านี้ เป็นหัวหน้าแผนก หัวหน้ากอง อธิบดีหรือผู้อำนวยการ เป็นรองศาสตราจารย์ ศาสตราจารย์ คณะบดีและอธิการบดี ฯลฯ ซึ่งเมื่อพิจารณาแล้วจะเห็นว่า ล้วนมุ่งสู่ความสำเร็จของตนเอง เราไม่เคยพูดถึงการเรียนการงานอันจะนำไปสู่ประโยชน์แก่สังคม เราไม่เคยคิดว่า เราจะทำงานแล้ว ผลงานควรเสริมสร้างสังคม เราคิดกันแต่เรื่องจะเอาประโยชน์จากสังคม พวกข้าราชการส่วนใหญ่ถูกเพ่งเล็งที่สุดว่า คิดแต่จะเอาประโยชน์จากราชการ ส่วนเรื่องที่ตนจะทำอะไรให้เป็นประโยชน์แก่ราชการบ้างนั้น ไม่เคยคิดและคิดไม่เป็น ใครเป็นผู้หว่านพืชแห่งความเห็นแก่ตัวเหล่านี้ไว้ในสังคมไทย และจะแก้ไขอย่างไร ?
การทำงานเพื่ออุดมคติ อันหมายถึงการทำงานเพื่อผลของงาน คือ ให้ผลงานออกมาดี ออกมาเป็นประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ รวมทั้งประโยชน์แก่สังคมส่วนรวมก็ยอมทำด้วยความเต็มใจ โดยนัยนี้ ผู้ทำงานต้องไม่เล็งผลเลิศไปที่เงิน แต่เล็งไปที่ประโยชน์เป็นเป้าหมายว่า การทำงานของตน สำเร็จประโยชน์เพียงใด ผู้ทำงานยังต้องสำรวจความรู้ความสามารถของตนว่าเหมาะสมกับงานหรือไม่ ในการนี้ไม่ต้องคำนึงถึงเกียรติหรือตำแหน่งอันใหญ่โตหรูหรา คำนึงแต่ว่าหน้าที่ของเรานี้จะทำประโยชน์แก่สังคมได้ดีเพียงไร.
"คนไทยคิดคำนึง"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าราชการในสถาบันอันทรงเกียรติ
ท่านรับตำหน่งผู้บริหาร ท่านสาบานต่อหน้าพระพักตร์

ท่านสาบานต่อหน้าสิ่งศักดิัสิทธิ์สูงสุดของไทย

ท่านดื่มน้ำพิพัฒน์สัตยา โองการแช่งน้ำ พิธีกรรม
สืบทอดกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ

ท่านได้รับแต่งตั้ง ได้เครี่องราช ได้สายสะพาย
ได้ยศฐาบรรดาศักดิ์ ได้ลาภสักการะ

แล้วท่านได้ทำตาม ปฏิบัติตาม สิ่งที่ท่านได้รับปาก
สัญญาด้วยเกียรติของข้าราชการไทย
หรือ
ท่านทำทุกอย่างเพื่อตัวเองก่อน ชาติทีหลัง
ใครจะอย่างไรก็ช่าง ชาติจะบรรลัยก็ช่าง
ขอตัวเองก่อน ซบเหลี่ยม เลียแม้ว ประจบชินหาวัด
ไปรับติดยศที่ดูไบ จากอสูรแม้ว
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013