หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | Live-Lite
 
'ดาว-เดือน' โป๊ฝรั่งสังเวยเอดส์ ระส่ำถึงวงการหนังเอ็กซ์ไทย!?
โดย ASTVผู้จัดการรายวัน 23 กันยายน 2556 20:49 น.


สื่อปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ ยังคงเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคอย่างขาดเสียไม่ได้ โดยเฉพาะสื่อจำพวกหนังเอ็กซ์, หนังอาร์ ฯลฯ คลอดสู่ตลาดมืดเมื่อไหร่ผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยต่างกรู่กันเข้ามาเลือกซื้อเลือกหา จะว่าไป ในส่วนตัวนักแสดงคงไม่ใช่เรื่องเกินความคาดหมาย หากพบว่ามีการติดโรคทางเพศทางเพศสัมพันธ์
       
        ฝรั่งปล่อยภาคจบของหนังสยิว?
        ไม่นานมานี้เหตุเกิดในประเทศอเมริกา นักแสดงสาวดาวโป๊ คาเมรอน เบย์ เธอเข้ามาอยู่ในแวดวงได้ราว 3 เดือน แสดงมาแล้วกว่า 10 เรื่อง ออกมาเปิดเผยต่อสาธารณะทั้งน้ำตาว่า ตนติดเอดส์มาจากการแสดงฉากร่วมเพศกับนักแสดงหนุ่มรายหนึ่ง ที่น่าเศร้าไปกว่านั้นเธอยังแพร่เชื้อเอดส์สู่แฟนหนุ่ม ร็อด เดลี่ ดาราหนังโป๊ที่แสดงมาแล้วว่า 100 เรื่อง ทั้งคู่ยอมรับว่าติดเชื้อเอดส์เพราะขาดการป้องกัน
       
        แม้ในต่างประเทศอุตสาหกรรมหนังโป๊ได้รับการยอมอย่างแพร่หลาย ถึงขั้นตั้งบริษัทกันเป็นกิจจะลักษณะ แต่ในส่วนของความรับผิดชอบต่อตัวนักแสดงนั้นทางผู้ผลิตกลับเพิกเฉย โดยเฉพาะในเรื่องการป้องกันโรคติดต่อทางเพศ อย่างเช่น สวมใส่ถุงยางอนามัย
       
        แน่นอนว่า เรื่องราวของนักแสดงหนังโป๊คู่นี้ไม่ใช่กรณีแรกที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ อย่างไรก็ตาม เขาและเธอไม่เพียงตีแผ่ข้อเท็จจริง ทั้งคู่เรียกร้องให้อุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่มีการบังคับใช้ถุงยางอนามัยขณะถ่ายทำ เพราะสถิติการติดเชื้อของดาราหนังโป๊ของฝรั่งพิสูจน์ยอดผู้ป่วยรายใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
       
        เจ้าหน้าที่ในวงการหนังโป๊อเมริกา ออกมาเปิดเผยทันทีว่า เมื่อ 9 ปีก่อนเคยมีการรณรงค์ให้มีการใช้ถุงยางอนามัย ในช่วงที่เชื้อเอดส์แพร่ระบาด ผลที่ตามมาก็คือรายได้ลดลงกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ ชี้ชัดว่าคนดูหนังไม่ต้องการให้นักแสดงสวมใส่ถุงยางอนามัย
       
        กลับมาที่แวดวงหนังโป๊ไทยกันบ้าง แม้อุตสาหกรรมหนังจำพวกนี้ไม่ได้รับการยอมรับในสังคมไทย แต่ก็ถูกป้อนสู่ตลาดไม่ขาดสาย เสิร์ฟสวาทด้วยนักแสดงหน้าใหม่หน้าเก่าให้เลือกสรรค์กันจุใจ ยิ่งไปกว่านั้นภาพการร่วมเพศอย่างโจ๋งครึ่มปฏิเสธการใช้ถุงยางอนามัยแทบทั้งสิ้น
       
        X- ray อุตสาหกรรมหนังโป๊ไทย
        อากังฟู ไทยเพลย์บอย หรือ ชูชาติ ธนมงคลไชย ผู้คร่ำหวอดในแวดวงอุตสาหกรรมปลุกใจเสือป่า แสดงทัศนะเกี่ยวกับการถ่ายทำหนังผู้ใหญ่โดยไร้การสวมใส่ถึงยางอนามัย กรณีการแสดงหนังจำพวกนี้แล้วไม่ให้นักแสดงใส่ถุงยาง นั้นสะท้อนว่าทางผู้สร้างเห็นแก่ได้เห็นแก่ตัว แต่อีกนัยหนึ่งคือความรู้สึกของตัวผู้แสดงห้วงเวลานั้นกับความคิดที่ว่า ไม่เป็นไรหรอก คงไม่เราที่ติดโรคหรอกน่า
       
        “การถ่ายทำการร่วมเพศที่มีถุงยางมาขวางกั้น อารมณ์ ความรู้สึก หรือมุมมองต่างๆ มันจะไม่เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่เร้าใจ ในบ้านเราการส่วมใส่ถุงยางมันก็เป็นเรื่องลำบากใจเหมือนกัน ที่เราจะมาถ่ายทำแล้วมาเจอ ถุงยางขวางกั้น มันเสียอารมณ์ เสียความรู้สึก แค่ตรงนั้นเอง กลัวเสียความสมจริงสมจัง”
       
        ความที่ผู้สร้างเกรงในเรื่องความสมจริงทางรูปรสอารมณ์ของตัวแสดง ส่วนใหญ่จึงนิยมให้ดาราหนังโป๊เล่นสดไปเลย แต่ในเรื่องของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ใครเล่าจะไม่กลัว “ส่วนใหญ่ ส่วนมากจะออกรูปแบบนั้น เพื่อเห็นแก่ได้ เห็นแก่ความเป็นจริง นาทีนั้นโดนโน้มน้าวโดนชักจูง โดนชักนำแล้ว มันก็ปล่อยตามอารมณ์ คิดว่าจริงๆ ทุกคนกลัวกันทั้งนั้น แต่ว่าอาจจะเกิดความประมาท ความมั่นใจในนาทีนั้นว่า เห้ย! ไม่เป็นไรน่า”
       
        ถามว่าตัวผู้แสดงมีการต่อลองในเรื่องการสวมใส่ถุงยางบ้างหรือเปล่า อากังฟู อธิบายขึ้นสั้นๆ “คงไม่หรอก นาทีนั้นคงเลยตามเลย”
       
        ในส่วนของผู้สร้างหนังเอ็กซ์ ร้อยทั้งร้อยไม่อยากให้ตัวแสดงสวมใส่ถุงยางเพราะเสียอรรถรสในการรับชม หรืออธิบายง่ายๆ คือผู้สร้างเกรงว่ายอดขายจะตกนั้นเอง แม้อุตสาหกรรมหนังโป๊ในประเทศไทยไม่ได้เป็นที่ยอมรับอย่างเช่นในต่างประเทศ แต่ก็มีกระบวนการผลิตป้อนสู่ตลาดไม่ขาดสาย
       
        ผู้ที่เข้ามาแสดงหนังจำพวกนี้ส่วนใหญ่ไม่มีอะไรต้องเสียแล้ว ซึ่งพวกเขาจะมีการโพรเทคตัวเองในระดับหนึ่ง
        “เพราะส่วนมากนักแสดงก็ดึงมาจากทางด้านขายบริการอยู่แล้ว ถ้าพูดง่ายๆ เลย ไม่พัทยา ก็พัฒนพงษ์ ดึงเอาพวกนี้มาเล่น พวกนี้เค้าเซฟตัวเองกันมาแล้ว”
       
        พึงระวัง หากแสดงนำหนังร่านสวาท
        “การที่จะเล่นหนังเอ็กซ์จะต้องมืออาชีพ ถ้าไม่ใช่มือาชีพ แสดงไม่ได้ ไม่ใช้ใครอยากจะแสดงมาแสดงได้..ไม่ใช่แบบนั้น เรื่องของฟิลลิ่ง เรื่องของความรู้สึก แม้แต่บางทีการร่วมจริงๆ นีไม่มีอารมณ์นะ เพราะเวลาถ่ายทำที ตากล้อง ช่างภาพ ช่างไฟ ผู้กำกับ อยู่กันที่ 7-8 คน ยืนล้อมรอบเตียง แล้วก็คอยกำกับ คือให้แสดงอาการให้เสียว ให้มันส์ ให้ร้องโอดโอย ในความเป็นจริงฟิลลิ่งไม่มี มีแต่เฟค” อากังฟู กล่าวถึงคุณสมบัติจำเพาะของนักแสดงหนังผู้ใหญ่
       
        ในส่วนของราคาค่าตัวถือว่าต่ำมาก ตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่นต้นๆ เท่านั้น แถมต่อลองกันได้ตามความพึงพอใจ
       
        “ค่าตัวจริงๆ ไม่เยอะหรอกครับ 10,000- 30,000 บาท ต่อเรื่อง อีกอย่างนึงก็คือ การเล่นหนังเอ็กซ์เหมือนกับมีแรงขับในใจ ผู้ชายก็มีแรงใจอยากจะได้เล่นเป็นพระเอกหนังเอ็กซ์ ยังไงกลุ่มนี้เค้าก็กลุ่มเสี่ยงอยู่แล้ว เค้าทำยังไงก็ได้ อะไรก็ได้ อย่างฟักกิ้งโชว์ โชว์ให้คนดูบนเวลาเป็น 100 คน ยังทำได้ ฉะนั้น พวกนี้ค่าตัวไม่สูงหรอก ไม่เหมือนต่างประเทศ ค่าตัวในเมืองไทยมันถูกมาก”
       
        สรุปว่างานลักษณะนี้คุ้มค่ากับการเสี่ยงติดโรคร้ายหรือไม่คงเดาได้ไม่ยาก “จริงๆ มันไม่คุ้มหรอก แต่ในกลุ่มที่ขายบริการอยู่แล้ว เค้าคิดว่าก็เสี่ยงอยู่ทุกวันอยู่แล้ว ทำอะไรเหมือนกับความเคยชินอยู่แล้ว ตรงนี้เค้าไม่ได้วิตกกลัวอะไรมากมายนัก เค้าก็โพรเทคตัวเองอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว มันไม่เหมือนกับคนไม่มีประสบการณ์ก็จะหวาดกลัวหวาดระแวง แต่อย่างเค้าทำอยู่ทุกวันมันก็เหมือนว่าเค้าโพรเทคตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็อาจจะด้อยลงไปบ้าง เพราะประมาท”
       
       ไม่ไม่ เมื่อก่อนตามแผงดีวีดีเถื่อนหนังเอ็กซ์จะเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมสูงสุด แต่ปัจจุบันจำพวกคลิปแอบถ่ายนำโด่งไปแล้ว ซึ่งก็ล้วนเป็นการตั้งใจถ่ายของมือสมัครเล่นแล้วนำออกมาขายสู่นายทุนที่รู้จักกันดีในกลุ่ม
       
        “ตลาดบ้านเรากลายเป็นว่าต้องการดูคลิปมากกว่าจะดูหนังเรื่อง มันได้ความสดจากนักแสดง”
       
        อากังฟู เปิดเผยข้อมูลที่น่าแปลกใจ ในแวดวงนักแสดงหนังโป๊บ้านเราไม่มีเรื่องใดที่ต้องเป็นกังวลเลย ทั้งเรื่อง ค่าตัว เรื่องความเสี่ยง กลายๆ ว่า คนกลุ่มนี้ยอมรับในเส้นทางที่เลือกและพร้อมรับทุกความเสี่ยงที่อาจก่อเกิดขึ้นในอนาคต
       
        อย่างไรก็ตาม โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์นั้นเสี่ยงในทุกกลุ่มคนที่มีการร่วมเพศ รศ.นพ.ภพ โกศลารักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันเอดส์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อธิบายถึงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
       
        “โรคที่รักษาหายก็พวก ซิฟิลิส หนองใน หนองในเทียม แผลริมอ่อน ถ้าทราบรักษามันก็หาย อย่าง H.I.V หรือ เอดส์ ปัจจุบันมีการรักษาถึงยังไม่หายขาด แต่มีการรักษาให้ภูมิคุ้มกันกลับมาดีได้ แข็งแรงได้ ไว้รัสในเลือดต่ำได้”
       
        เมื่อก่อนมีหลายโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้ แต่วิวัฒนาการทางการแพทย์ก็ก้าวข้ามโรคร้ายเหล่านั้นมา เช่นเดียวกันกับโรคเอดส์ก็มีการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่อง แต่ก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าเมื่อไหร่มนุษย์จะผลิตยารักษาโรคเอดส์ได้สำเร็จ
       
        “ที่บอกว่าเอดส์รักษาได้ หรือว่ามียาดีขึ้นแล้ว เราพยายามจะบอกกรณีคนที่ติดเชื้อแล้ว หรือว่าคนรอบข้างคนที่ติดเชื้อแล้วว่าไม่ต้องไปรังเกียจเขา นั้นเป็นเรื่องของการอยู่ร่วมกันในสังคม คนควรที่จะกลัวไปติดเอดส์ แต่ไม่ต้องกลัวที่จะอยู่ร่วมกัน”
       
        ….............................................
        หนังโป๊ก็ยังคงเป็นสื่อที่ทำหน้าที่ปลุกเร้ากระตุ้นอารมณ์ อย่างไรก็ตาม หากย้อนมองสังคมไทยในเรื่องเซ็กซ์ ก็ยังเป็นเรื่องกระมิดกระเมี้ยนไม่มีการให้ความรู้ความเข้าใจ โดยเฉพาะในกลุ่มเด็ก และเยาวชน กระทั่งลุกลามเป็นปัญหาใหญ่ การมีเพศสัมพันธ์โดยขาดความรู้ นำไปสู่ปัญหาการตั้งครรภ์ การทำแท้ง ที่ร้ายไปกว่านั้นคือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่ไร้หนทางรักษาหายให้ขาด ถึงเวลาหรือยังที่ภาครัฐ และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง จะระดมสมองจัดการต้นตอของปัญหาที่หมกเม็ดในสังคมไทย?
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ชาวเน็ตตระหนก เหรียญ 10 ปลอมระบาด!!
[Info] เราสูญเสียอะไร? ถ้ามี “เขื่อนแม่วงก์”
โลกโซเชียลระอุ คนไทยรวมพลัง ค้านเขื่อนแม่วงก์
ดวงประจำวันพุธที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๕๖
ดวงประจำวันอังคารที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๖
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 11 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 1 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องกลัวครับเพราะว่าของไทยบดไข่อย่างเดียว
ไม่ชอบบดไข่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"การต่อลอง" เขียนผิดมากกว่าหนึ่งที่แสดงว่าคนเขียนเข้าใจว่าเขียนถูกแล้วใช่ไหม
การต่อรอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นข่าวที่ผมอ่านทุกบรรทัด และอ่านอย่างพิจารณาไตร่ตรอง
สมชายนิดน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยไม่มีหนังโป๊เรื่องใหม่ ๆ ออกมานานแล้ว รีบไปผลิตซะนะค่ะ ขอสด ๆ ไม่ต้องใส่ถุง เลิกซะทีหนังบดไข่ หลอกลวงผู้บริโภค เดี๋ยวแจ้งจับซะเลย
เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บดไข่คือเอาลูกอัญทะขยี้ลงบนเนินจิ๋มทำเหมือนว่าสอดใส่หมดแล้ว เป็นการหลอกลวงคนดู
seamilar@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ต่อรอง"

เขียนแบบนี้โว้ย
เอาพม่าหรือเขมรมาเขียนเนี่ย?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
......มุมขวาบน นึกว่าพระเอกหนังเอ็กซ์.......อิอิอิ...
จ.เลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนังไทยไม่เห็นน่าดูเลย คุณภาพต่ำมาก
หมายังโยนทิ้งอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วคิดถึงครั้งแรกที่เสียตัวให้น้องหนึ่งที่ซ่องแห่งหนึ่งครับ น้องน่ารักมาก บริการดี ก่อนจากยังเบิ้ลไปอีกหนึ่งขณะอาบน้ำด้วยกัน
ลุงหล่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเปลี่ยนชื่อเป็นลุงเงี่ยน
tutu
 
ความคิดเห็นที่ 28 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเห็นหนัง av ญี่ปุ่นใส่ถุงยางแต่เบลอกันตลอดก็ไม่เห็นมี
คนบ่นอะไร สาเหตุหลักๆคือมันบังตาด้วยเบลอคนเลยไม่เห็น
ถุงให้ขัดตา วงการนี้น่าจะใช้แบบนี้บ้าง ผมว่ามันก็ให้อารมณ์ดี แถมทำให้เราจินตนาการเองอีก
แค่หนังหุ้ม แดงๆ จะให้เห็นไรมากมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆนี่เอดส์รักษาได้แล้วนะครับ ลองค้นดูซิ หมอไทยนี่ละเป็นคนคิดยาได้ ส่วนวัคซีนนี่ทางเมืองนอกก็เกือบเสร็จแล้วด้วย เอดส์ตอนนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่แล้วเพียงแต่ต่องตรวจให้เจอแต่เนิ่นๆเท่านั้นเอง
แดน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้นิคกี้โชว์ 9 นิ้วแตกในใส่ฝรั่งกู้หน้าให้ชายไทย
ไม่เกี่ยงชายหญิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่างแอร์ในตำนานมีเล่นเรื่องไหนอีกบ้างครับ
นางเอกในเรื่องด้วยพูดจาหยาบแรงได้อารมณ์
เอวีนอกแค่สะใจ เอวีไทยอยู่ในสายเลือด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมายถึงนางเอกใช่มั้ย?? ก็เห็นอยู่3-4 เรื่องนะ ลองตามหาดู ชื่อน้องอะตอม....ตอนนี้เลิกเล่นนานแล้ว ไปอัพหน้าอกใหญ่ขึ้น ถ่ายแบบใต้ดิน thai Blackalley รวมถึงพวกหนังสือแนวนู้ดทั่วไป เคยถ่ายคู่กับเชอร์รี่-น้องซัน ที่บ้านยังมีหนังสืออยู่เลย
tonz
 
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ารักษาเอดส์ได้ ผมคงไปสดรัชดาทุกอาทิตย์
ฝันกลางวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครๆก็อยากดูแบบไม่ถุง ไม่cen และถ้า ยสตน ด้วยแล้วยอด seed leech จะทะลุ 100 ทุกไฟล์
จอมปล่อยใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ารักษาเอดส์ได้ เหมือนไข้หวัด โลกคงกลับมามันกันอีกครั้ง
คิดแล้วเสียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้านางเอกชื่อปูกรูขออาสาเป็นช่างไฟ
cantona
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นเขาบอกว่า นักแสดงฝรั่งก็ไม่ชอบ เพราะถ่ายทำทีนึง เล่นกัน เป็นชั่วโมง โดนถุงยางกัด ใช้ไม่ได้อีกหลายวัน เขาชอบให้ตรวจเลือดก่อนถ่ายทำมากกว่า ก็ไม่รู้ได้ผลดีแค่ไหน ไอ้คนที่โดนไม่รู้ว่าตรวจเลือดก่อนด้วยหรือปล่าว
55
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุใช้มือเว้ย ยังไงก้ไม่เอดส
เเต่เอดยศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกาศเป็นวาระแห่งชาติ
เต้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความอยาก ความร่าน ความกำหนัด ต้องหยุด ไม่ใช่ไปเพิ่ม ต้องคุมความอยาก ความร่าน ความกำหนัด เหมือนรถที่ขับขี่ไปจะตกเหวลึก เราต้องเหยียบเบรค(ให้หยุด) เมืองไทยเราเป็นเมืองพุทธศาสนาไม่ยอมรับสิ่งเหล่านี้ เพราะว่าเป็นบาป ไม่ว่าจะเป็นการดูภาพโป๊ในสภาสังคมยังรังเกียจแล้ว จะกล่าวไยถึงการดูหนังโป๊ หนังกากะบาทเล่า หากจะคิดมีความกำหนัดเราไม่ว่ากัน แต่การแก้ปัญหาต้องแก้ที่ต้นเหตุ สังคมมันไม่สงบเพราะการมอมเมาสิ่งเหล่านี้ หลานชายให้มือถือมามีคลิบสาวญ่ี่ปุุ่น โดยสิบรุมหนึ่ง ลุงดูแล้วเสียวท้องน้อยทุกที ฉะนั้นหากจะลด ละ เลิกสนใจไปเลยจึงจะแก้ปัญหาได้ การสำเร็จความใคร่ก็เป็นบาปมิใช่บุญ หากเป็นพระอาบัติหนักเหมือนกัน ต้องอยู่ปริวาส(เหมือนติดคุก) คิดดูทางแพทย์ได้วิจัยมาแล้ว น้ำอสุจิหยดหนึ่งกลั่นมาจากเลือดเป็นร้อยๆหยด ทำไม พวกเราจึงทำลายสุภาพตัวเองเล่นกันเพราะความมันอย่างเดียว ความมันไม่เคยปรานีใคร เข้มแข็งเข้าไว้ลูกผู้ชาย ดูระยะหลังผู้หญิงเกิดมากขึ้นและมากกว่าผู้ชายเกือบสองล้าน เป็นไปได้ไหมที่พวกเราผู้ชายไม่ค่อยจะคุมความกำหนัดกัน
หวังว่าการดูภาพโป๊และหนังเอ๊กหรือหนังกากะบาทจะไม่ระบาดไปสู่เด็กและเยาวชน โดยเฉพาะหากมีศีลข้อสามรักนวลสงวนตัวจะปกป้องโรคเอดส์ ทุกวันนี้เราส่งเสริมความกำหนัดถึงกับเคยมีรัฐมนตรี แจกถุงยางอนามัยก่อนมีเพศสัมพันธ์ (ส่งเสริมการผิดศีลธรรม) อย่าเอาวัฒนธรรมตะวันตกมาใช่หรือเป็นบรรทัดฐานของชาวตะวันออกเด็ดขาด เพราะชาวตะวันออกเป็นชาวอารยะ ฯ
กระหร่องกระแหร่ง สิงห์อิสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบหนังของค่ายม้าดำขี่ม้าแดง
แต่ก็ไม่มีเรื่องใหม่ๆออกมานานแล้ว มีแต่เอาเรื่องเก่าๆมารวมแผ่นขาย พวก 9 in 1 ซ้ำไปซ้ำมา
โดยเฉพาะเรื่องจันจิรา ชอบมากเลยครับ
ลุงห่อ คนเดิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุตสาหกรรมหนังโป๊ไทย เจ๊ง.. เพราะญี่ปุ่นเค้ามีดีกว่า ได้ทุกรูปแบบ ทุกแนวมากกว่า

ประชาชน(สาวๆ)ของเค้า ให้ความร่วมมือในการแสดงอย่างดี
.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มือเราดีที่สุด...
โลกสวย...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว.5 ชั้น7 Four Season
มีเรื่องนี้มั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บดแตรด
4s
 
ความคิดเห็นที่ 12 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นข่าวที่ผมอ่านทุกบรรทัด และอ่านอย่างพิจารณาไตร่ตรอง
สมชายนิดน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งงเลย บดไข่ งั้นก็เปลี่ยนเป็นพระเอกหนังโป๊เป็นมะเร็งที่ไข่เพราะโดนบดมาก
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ห้ามประพฤติผิดในกาม ไม่ละเมิดบุคคลผู้เป็นที่รักหวงแหนของบิดามารดาญาติพี่น้องคู่ครองท่าน ใครผิดลูกผิดเมีย ใครแอบอยู่ก่อนแต่งกับลูกหลานพี่สาวน้องสาวของคนอื่น ผิดศีลธรรมตายไปตกนรก
ศีลข้อ ๓
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เซ็นเซอร์ทำไม ไม่เห็นหน้าเลย
สาวไทยสวยนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปูก็ชอบบดไข่คร้าาาาาาา
ปู ดีออก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร่านสวาท ภาษาใต้เยียกว่า อาดดิกดิก
เณรหลำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่บุหรี่มันยังเซนเซอร์ได้เลย รับผิดชอบต่อสังคมอีกหน่อยจะเป็นไรไป
ใส่ไม่ใส่ก็คามือคือกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โป๊มั๊ยเพ่
สามแผ่นร้อย
ใหม่ๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"การต่อลอง" เขียนผิดมากกว่าหนึ่งที่แสดงว่าคนเขียนเข้าใจว่าเขียนถูกแล้วใช่ไหม
การต่อรอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นทั่วไปถมเถในเรื่องพิมพ์มั่วพิมพ์ผิด มักง่ายไทยแท้ ...ตัวชี้วัดการศึกษาไทย เช่น...มีเพียงชาติเดียวที่กำหนด Ph = พ มีแห่งเดียวใน ๓ โลก
กรัยจะทำมู
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนที่พักนี้มีการ "จราจล" บ่อยๆสินะ
2013.09.24.08.03
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ph = พ ก็ถูกต้องแล้ว p = ป ตามหลักการออกเสียงภาษาศาสตร์
ap
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Photo Shop ก็ต้องออกเสียงว่า โพโต ชอป เหรอท่าน.. หยิบ ไอโพน (Iphone) มาดูคำอ่านหน่อยไหม ภาษาศาสตร์บ้านไหนดีเนี่ย .._*_!
wa
 
ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้นักแสดงใส่ถุง เวลาซอย มันจะดังเอี๊ยด เอี๊ยด เอี๊ยด เสียบรรยากาศหมด ชวนให้เสียวฟันด้วยครับ
ผู้กำกับหนังโป๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยไม่มีหนังโป๊เรื่องใหม่ ๆ ออกมานานแล้ว รีบไปผลิตซะนะค่ะ ขอสด ๆ ไม่ต้องใส่ถุง เลิกซะทีหนังบดไข่ หลอกลวงผู้บริโภค เดี๋ยวแจ้งจับซะเลย
เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าแน่จริงก็แจ้งจับเลยซิ ตำรวจเค้าไม่จับหรอก
ท้าทาย
 
ความคิดเห็นที่ 1 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องกลัวครับเพราะว่าของไทยบดไข่อย่างเดียว
ไม่ชอบบดไข่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่จุกหรา
อึ๊บๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าไม่ได้บดไข่นะ

เค้าพยายามยัดเข้าไปทั้งพวงมากกว่าครัช

แต่มันยัดไม่เข้าง่ะ
พระเอกX
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงที่ต้องยอมรับ "มันสั้น" ไม่พอสาว
^^
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงของเอ็ง พอดูแล้วเราจับได้ปุ๊บ หมดอารมณ์ทันใด
กา โอเลี้ยง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บดไข่ คืออะไร
ถามจริงๆ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013