หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | Live-Lite
 

ผ่าดวงเมืองปี 2557 พ.ค. การเมืองเดือด มิ.ย. ธรรมชนะอธรรม!

โดย ASTVผู้จัดการรายวัน
1 มกราคม 2557 18:27 น.
   ผ่าดวงเมืองปี 2557 พ.ค. การเมืองเดือด  มิ.ย. ธรรมชนะอธรรม!
อาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม
        หมอดูชื่อดังระบุปีหน้า 2557 เป็นปีปฏิรูปสิ่งใหม่ๆ หุ้นจะพุ่งแรง ทองคำราคาตก ระวังทักษิณใช้กลศึกม้าไม้เมืองทรอย ชี้ดวงยิ่งลักษณ์ขมขื่น ในขณะที่คุณหญิงสุดารัตน์ดวงรุ่ง ส่วนการเลือกตั้งส่อแววล้มเหลว!
       
       อาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม
       
       อาจารย์จากสถาบันค้นคว้าวิชาการฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทย ได้ทำการวิเคราะห์ดวงเมืองของประเทศไทย ปี 2557 ไว้ดังนี้
       

       สถานการณ์โดยรวมของประเทศไทย
       
       อาจารย์มาศ ระบุว่าปี 2557 เป็นพลังของมะเมีย โดยธาตุไฟมากับพลังของธาตุไม้ ทำให้เป็นปีแรกในรอบสิบปีที่พลังฟ้ากับพลังดินเกื้อหนุนกัน จึงเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้น คือ มีการปฏิรูปที่ทำให้เกิดความสมานฉันท์ในระดับหนึ่ง นอกจากนั้นสภาวะธาตุไม้และธาตุไฟทำให้เกิดความแห้งแล้งอย่างรุนแรง ดังนั้นรัฐบาลควรรีบกักเก็บน้ำ ไม่ควรระบายน้ำเหมือนปีอื่นๆ ที่ผ่านมา เพราะอากาศจะแล้งยาวทั้งปี รวมถึงจะเกิดไฟป่าขนาดใหญ่ เกิดหมอกควันที่เป็นพิษ โดยเฉพาะภาคเหนือจะรุนแรงเป็นพิเศษ ทำให้การท่องเที่ยวได้รับผลกระทบ
       
       “ปี 2557 ถือเป็นปีแห่งการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงประเทศ การเมืองจะมีการปฎิรูป แต่จะมีการเสียเลือดเสียเนื้อเล็กๆ น้อยๆ ก่อนการเปลี่ยนแปลง ช่วงปลายเดือน ธ.ค. 56 จะเกิดเรื่องขมขื่นกับคุณยิ่งลักษณ์ จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและการปฎิรูป ซึ่งสุดท้ายผลการปฎิรูปนั้นคุณยิ่งลักษณ์จะแพ้เพื่อชนะ ฉะนั้นช่วงปลายเดือนธ.ค. 56 ต้องระวังการปะทะหรือจะเกิดความรุนแรงได้ง่าย ถ้าสามารถประคองผ่านธันวาคมไปได้ ทุกอย่างจะราบรื่นขึ้นในปีหน้า
       
       “ด้านเศรษฐกิจ ถือเป็นปีที่ภาพรวมดีขึ้น คือ หุ้นจะขึ้นรอก่อน แล้วเศรษฐกิจดีตาม แต่ครึ่งปีแรกโดยรวมอาจจะยังไม่ดีมากนัก เพราะสภาวะเศรษฐกิจโลกเริ่มฉายแววดีขึ้นบางส่วน แต่ยังไม่ดีจริง หุ้นจะขึ้นก่อนล่วงหน้า น้ำมันจะขึ้นก่อนล่วงหน้า แต่เกิดภาวะเงินเฟ้อสูง ส่งออกไม่ดี
       
       “อีกเรื่องที่โดดเด่นในปีหน้า คือ เรื่องหุ้น ควรซื้อหุ้นเตรียมตัวตั้งแต่ตอนนี้ เพราะหุ้นจะดีในช่วงเดือน ก.พ.- ก.ค. โดยเฉพาะเดือน ก.พ.- มี.ค. หุ้นจะพุ่งแรงขึ้นมามาก ส่วน ส.ค. - ก.ย. ราคาหุ้นจะเริ่มตก ดังนั้นถ้าใครจะเล่นหุ้นระยะสั้นๆ ให้ขายก่อนหน้าฤดูฝน ส่วนราคาทองคำมีแต่ลงอย่างเดียว และลงแรงสองช่วงคือ ก.พ.- มี.ค. และ ส.ค. - ก.ย. ซึ่งถือเป็นขาลงของทองคำ และราคาทองจะลงยาวหลายปี อาจจะมีราคาขึ้นนิดๆหน่อยๆ บ้าง แล้วราคาทองลงต่อ โดยอาจจะตกลงไปถึง 15,000 -16,000 บาท
       

       “พอครึ่งปีหลัง เศรษฐกิจจะเริ่มดี ประเทศไทยจะค้นพบแหล่งพลังงานขนาดใหญ่ จะมีการประกาศออกมา แต่ไม่รู้จะมาถึงคนไทยไหม เพราะจะมีบริษัทใหญ่เอาไป ส่วนอสังหาริมทรัพย์จะเฮง ทางทะเลก็ดี ขนส่งก็ดี มีการค้นพบตัวยาสำคัญๆ สามารถรักษาโรคแปลกๆ ใหม่ๆ ได้ จากเดิมที่เป็นโรครักษาไม่หาย ก็จะรักษาได้” อาจารย์มาศกล่าว
       
       การเมืองไทย - กลศึกม้าไม้เมืองทรอย 2014
       
       อาจารย์มาศยังระบุอีกว่า การเมืองไทยในปีหน้าจะเป็น “กลศึกไม้เมืองทรอย” เพราะจะมีฝ่ายที่แสร้งว่าถอยแล้วตีเอาชัยชนะในตอนหลัง
       
       “ช่วงครึ่งเดือนหลังธันวาคม 56 จะมีเหตุการณ์ความรุนแรงอีกรอบ ที่จะทำให้คุณยิ่งลักษณ์ถอยอีกก้าวหนึ่ง แล้วจะเกิดการปฏิรูปตามที่อีกฝ่ายเรียกร้อง แต่หลังปฏิรูปแล้ว สุดท้ายจะมีการเลือกตั้งใหม่ และฝ่ายคุณทักษิณจะกลับมาชนะเลือกตั้งเหมือนเดิม โดยใช้วิธี “กลศึกม้าเมืองทรอย”
       
       “ ถ้าเราศึกษาเรื่องกลศึกม้าไม้เมืองทรอย จะพบว่าเป็นเรื่องกรีกรบกับทรอย สู้กันตั้ง 9 ปี แต่เอาชนะไม่ได้ เพราะป้อมปราการของเมืองทรอยแข็งแกร่งมาก ทำอย่างไรก็เข้าเมืองไม่ได้ กรีกเลยวางแผนแกล้งถอดใจยอมแพ้ว่ากลับดีกว่า แต่ก่อนกลับได้สร้างม้าไม้ตัวหนึ่งขนาดยักษ์วางไว้หน้าประตูเมืองทรอย เพื่อให้เป็นบรรณาการ แต่ความจริงกรีกเอาทหารของตนเองไปซ่อนอยู่ในม้าไม้ พอทรอยฉลองชัยชนะ ทหารกรีกก็ออกมาจากม้าไม้ เพื่อโจมตีเมืองทรอย จนสุดท้ายเมืองทรอยก็แตก ทำให้กรีกกลายเป็นมหาอำนาจในยุคนั้นขึ้นมา ดังนั้นสงครามม้าไม้เมืองทรอยนี้จะกลับมาอีกรอบ คุณทักษิณจะสั่งให้คุณยิ่งลักษณ์ถอยจนสุดตามที่ฝ่ายปฏิรูปเรียกร้อง แต่สุดท้ายถ้ามีการเลือกตั้งใหม่ คนของเขาก็จะกลับมาอีก”
       
       “นอกจากนั้น ปี 2557 ทหารเป็นธาตุไม้จะถ่ายพลังมาสู่ข้างล่าง คือ เป็นส่วนผลักดันให้บ้านเมืองเกิดความราบรื่น ดังนั้น ทหารคือคีย์ในการแก้ปัญหา ตราบใดที่ทหารไม่เอาด้วย คุณทักษิณก็ไม่สามารถใช้ความรุนแรงปราบประชาชน”
       

       เป็นที่น่าสังเกตว่า โหรหลายสำนักระบุตรงกันว่า การเลือกตั้งในเดือน ก.พ. 57 นี้จะไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร โดยอาจารย์มาศกล่าวว่า
       
       “การเลือกตั้งในปี ก.พ. คงเกิดขึ้นได้ยาก เพราะเป็นเดือนที่พลังร้ายประจำเดือนขัดแย้งกับพลังกระแสน้ำของประเทศ ถ้าเลือกตั้งเดือน ก.พ. ก็เป็นการเลือกตั้งที่ไม่สงบ ไม่ได้รับการยอมรับ มีปัญหารุนแรงตามมา ฉะนั้นควรจะเลื่อนเลือกตั้งไปเป็นช่วงกลางปีหรือปลายปี จึงจะดี เพราะกลางปีสถานการณ์จะนิ่ง เริ่มเฮง ถ้าเลือกตั้ง ก.พ. เกรงจะเป็นเลือกตั้งเลือดมากกว่า”
       

       ว่าที่นายกฯ คนต่อไป?
       
       อาจารย์มาศบอกว่าได้ตรวจดูดวงชะตาของนักการเมืองหลายคน พบว่าดวงของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ โดดเด่นที่สุด มีโอกาสเป็นว่าที่นายกฯ คนใหม่
       
       “จากการตรวจดวงพบว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ มีดวงโดดเด่นที่สุดในรอบหลายสิบปี เพราะคุณสุดารัตน์เกิดวันที่ 1 พ.ค. 2504 พลังประจำวันของเขาจะตรงกับพลังประจำปีทั้งหมด คือ เป็นดวงที่ธาตุม้ากับธาตุไฟคู่กัน ทำให้ดวงดีมาก สังเกตได้ว่าคุณสุดารัตน์พยายามสร้างภาพลักษณ์ไว้รอแล้ว คือ เข้าไปทำเรื่องศาสนา สร้างวัดที่อินเดีย
       
       “แล้วถ้าพิจารณาโหงวเฮ้งของคุณสุดารัตน์ จะเห็นว่ามีรูปทรงของใบหน้าครึ่งล่างดีมาก คือ โหนกแก้มอูมพอดีและงอนมารับกับคาง ส่วนริมฝีปากสวย ได้รูป ได้ขอบ เป็นปากกระจับ มีไฝติดนิดๆ ปากอิ่มเต็ม ส่วนฟันเป็นระเบียบ ซึ่งฟันเป็นฐานะอำนาจและพลังงาน เมื่อมีปากสวย ฟันสวย ถือว่าครบสมบูรณ์ ดวงขึ้น ไม่ว่าจะเอาดวงไปใช้ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ถือเป็นปีที่โดดเด่น ถ้าคุณสุดารัตน์ได้เป็นนายกฯ แล้ว ปี 58 จะเป็นปีชง ถือเป็นปีของความวุ่นวาย อยู่ได้ปีหนึ่งก็จะเจอเรื่องวุ่นวาย แต่คงยังไม่ถึงขั้นล้ม”
       
       ดวงชะตานักการเมืองดีหรือร้าย?
       
       อาจารย์มาศได้วิเคราะห์ดวงนักการเมืองปี 2557 ว่า
       
       “ดวงคุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไม่มีโอกาสกลับมาเป็นนายกฯ ได้อีก เพราะปี 2557 เป็นปีของความขมขื่นของคุณยิ่งลักษณ์ ตามตำราบอกว่าเป็น “ดาวมีดสุริยะเข้า” จะโดนเชือด โดนฟัน โดนเฉือน มีเกณฑ์เจ็บตัว เสียเลือด ขมขื่น ฉะนั้นถ้าฝืนอยู่สมัยสอง เรื่องจะใหญ่กว่าเดิม ที่ผ่านมาอาจจะน้ำตาอาบแก้ม แต่ต่อไปน้ำตาจะเช็ดหัวเข่า ถือเป็นปีดวงตกของเขา
       
       “ เชื่อว่าจะมีการเปลี่ยนหน้ามาเล่นการเมืองแทนคุณยิ่งลักษณ์ เพราะดวงคุณทักษิณ ปีที่แล้วผมเคยบอกว่าดวงเขาจะเปิดปี 2557 แต่เขารีบดันตัวเองกลับมาเร็วเกินไป เป็นการทำลายโอกาสของตัวเอง ทั้งที่ถ้าไม่รีบ ค่อยๆ เดินทีละก้าว เดินแล้วถอยๆ ประชาชนจะรวมตัวกันไม่ติด แต่พอเข้าครึ่งปีหลัง คุณทักษิณเจอธาตุทองและธาตุน้ำ ทำให้ตัดสินใจผิดพลาด เนื่องจากคุณทักษิณและคุณยิ่งลักษณ์เป็นคนธาตุไฟ พอเจอน้ำรดใส่ไฟ จึงเกิดไฟพรึ่บ ทำให้หงุดหงิด อยากจบเรื่องเร็วๆ จึงทำให้พลาดง่ายๆ ” อาจารย์มาศกล่าว
       
       ส่วนดวงคุณทักษิณ ชินวัตร ที่ผมบอกว่าทำลายโอกาสตัวเองไปแล้ว แต่ปี 57 เป็นปีที่คุณทักษิณดวงดี ทำให้หลังเลือกตั้ง คนของเขาก็ยังมีโอกาสได้ นอกจากนั้นอีก 2 -3 ปีข้างหน้า จะเป็นปีวิกฤตในเรื่องสุขภาพของเขา คุณทักษิณจะมีโอกาสเจ็บป่วย
       

       ด้านดวงคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เขาเป็นคนธาตุไม้ ไปเจอกับปี 57 ซึ่งเป็นธาตุไม้เหมือนกัน ไม้กับไม้เกื้อหนุนกัน ทำให้ดวงจะดีขึ้น เพียงแต่ไม้เที่ยวหน้ามาพร้อมกับไฟ คุณอภิสิทธิ์จึงเป็นไม้ที่โดนไฟเผา แปลว่าสว่างโชติช่วงโชติ แต่ว่าไม่เติบโต เรียกว่าดวงเจ๋งสู้คนอื่นไม่ได้
       
       “ส่วนดวงของคุณสุเทพ เทือกสุบรรณ ถ้าดูจากโหงวเฮ้ง จะเห็นคุณสุเทพมีกรามและคางสวยงาม หมายถึงจะรุ่งเรืองตอนแก่ โหวงเฮ้งแบบนี้ไม่มีทางติดคุกตอนแก่ จึงเป็นช่วงขาขึ้นของคุณสุเทพ ยิ่งแก่ยิ่งเฮง แม้แก่เฒ่าก็ยังโดดเด่นในวงการ”
       
       สถานการณ์ทั่วโลกด้านอื่นๆ
       
       อาจารย์มาศบอกว่าภาพรวมของสหรัฐอเมริกาไม่ค่อยดี เงินดอลลาร์ตก มีปัญหาสีผิว มีปัญหากับโลกมุสลิมเหมือนเดิม แต่หุ้นของสหรัฐฯ จะขึ้นก่อนเศรษฐกินขึ้นครึ่งปี พอสหรัฐฯ หุ้นเริ่มขึ้น หุ้นไทยก็จะเริ่มขึ้นตาม
       
       ส่วนประเทศแถบยุโรปยังไม่ค่อยดี อิสราเอลจะมีปัญหากับปาเลสไตน์เพิ่มขึ้น ในขณะที่ประเทศจีนจะเกิดการปฏิรูปใหม่ๆ เพราะเศรษฐกิจถดถอย จึงต้องมีมาตรการใหม่ๆ และการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ออกมา อนาคตจีนจะมีการลดค่าเงินหยวน ต่างชาติจะหันมาซื้อของไทยมากขึ้น แค่รอสภาวะการเมืองไทยสงบเท่านั้นเอง เพราะสินค้าจีนจะไม่ราคาถูกอีกต่อไป

   ผ่าดวงเมืองปี 2557 พ.ค. การเมืองเดือด  มิ.ย. ธรรมชนะอธรรม!
อาจารย์ฟองสนาน จามรจันทร์
        อาจารย์ฟองสนาน จามรจันทร์
       วิเคราะห์ดวงเมืองจากอดีตมาถึงปัจจุบัน
       

       งานนี้เราเชิญอาจารย์ฟองสนาน จามรจันทร์ นักข่าวและนักโหราศาสตร์ชื่อดัง มาวิเคราะห์ดวงการเมืองไทยที่สืบเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้วไปจนถึงปีหน้า
       

       “ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคนที่สามารถฟันฝ่าปี 2556 ปีแห่งปรากฎการณ์สำคัญทางโหราศาสตร์ที่ปรากฏการณ์ดาวจรที่ทำกับดวงเดิม ดวงเมืองคราวนี้ช่างหนักหนาสาหัส พลิกล็อกวินาศสันตะโร แปลกประหลาดคาดไม่ถึงคือ
       

       “ดวงเมืองแตกชั้นที่ 1 ที่เริ่มมาตั้งแต่ 7ก.ย. 55 ที่พระเสาร์จรยกทวนเข็มนาฬิกาจากราศีกันย์เข้าราศีตุลเล็งลัคนาดวงเมืองที่สถิตราศีเมษ เกิดความแตกแยกกันเองในประเทศอย่างหนัก ตั้งแต่วันที่ 11ธ.ค. 55ดวงเมืองเพิ่มการแตกชั้นที่สองเมื่อพระราหูตัวเบียนบ่อนดวงเมืองคู่มิตรใหญ่ของพระเสาร์ยกตามเข็มนาฬิกา จากราศีพิจิกเข้าราศีตุลมาช่วยพระเสาร์เล็งลัคนาดวงเมืองให้แตกแยกเพิ่มขึ้นอย่างมาก
       

       “ปรากฏการณ์หัวหน้าดาวสองขั้วคือ ดาวดีนำโดยพฤหัสบดี หรือเทพเทวาคุ้มครองดวงเมือง รวมถึงดาวร้ายนำโดยพระเสาร์ตรึงกำลังในดวงเมือง ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่คนแตกแยกทั้งสองฝ่ายไม่มีใครแพ้ชนะต้องสู้กันจนกว่าจะยุติการตรึง แล้วชาติจะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น เพราะพฤหัสบดีและพระเสาร์นี้เป็นคู่วิวัฒนาการไปอีกขั้นหนึ่งของสังคม ทั้งด้านกฎหมายที่พฤหัสบดีเป็นตัวแทนอยู่ และรัฐบาล รวมทั้งการบริหารประเทศที่พระเสาร์เป็นตัวแทนอยู่
       

       “ทั้งนี้อิทธิฤทธิ์พระเสาร์-ราหูที่ทำให้ดวงเมืองแตกคราวนี้ขึ้นสู่กระแสสูงสุดเมื่อวันที่ 8 ต.ค.56 หลังจากนั้นอิทธิพลก็ลดลงเรื่อยๆ เปิดทางให้ฝ่ายค้าน -ฝ่ายต่อต้านรัฐบาลซึ่งคือพระจันทร์ดวงเมืองที่สถิตราศีกรกฎ ที่ก่อนหน้านี้ถูกฤทธิ์ของเสาร์พ่วงราหูกดจนโงหัวไม่ขึ้นรวมตัวกันติด เกิดเป็นกปท.-กปส.ที่อุรุพงษ์-สามเสน-ราชดำเนินและกปปส.-ขยายกปปส.ไปทั่วประเทศ ซึ่งดวงเมืองแตกรอบนี้ เราผ่านปรากฏการณ์ความรุนแรงมาแล้วระหว่าง 18 พ.ย. -16 ธ.ค. 56 ที่ช่วงนั้นเกิดเหตุปะทะกันที่รามฯเมื่อคืนวันที่ 30 พ.ย. มีการยิงแก๊สน้ำตาและเกิดปรากฎการณ์ไอ้อ้วนที่ข้างทำเนียบฯ ” อาจารย์ฟองสนานกล่าว
       

       ดวงอนาคตการเมือง
       

       อาจารย์ฟองสนานบอกว่าปีใหม่ 2557 นี้จะเป็นปรากฏการณ์ต่อเนื่องจากปีที่แล้วในลักษณะคลายออกเป็นเปลาะๆ คือ
       

       1. การเลือกตั้ง 2 ก.พ.57 จะเกิดขึ้นยากมาก ถ้าเลือกก็ทุลักทุเลและผลก็จะออกมาแบบทุลักทุเล และแปลกประหลาดสุดขีด
       2. จังหวะอันตรายของการปะทะกันของดวงเมืองแตกรอบนี้อีกครั้งคือระหว่าง15 พ.ค.57-15 มิ.ย.57
       3. วันที่ 17 มิ.ย.57 ดาวสองขั้วหยุดตรึงกัน เริ่มเห็นผลว่าฝ่ายธรรมะจะชนะ ฝ่ายอธรรมอ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัด
       4. วันที่ 1 ก.ค.57 ดวงเมืองหยุดแตกขั้นที่หนึ่ง เมื่อพระราหูยกจากราศีตุลเข้าราศีกันย์หยุดเล็งลัคนาดวงเมือง แต่จะเริ่มปรากฎการณ์ราหูล่าจันทร์ หรือราหูล่าหนี้ ประชาชน และรัฐบาลแทนไปอีกปีครึ่ง ช่วงนี้จะเริ่มเห็นหนี้ของประชาชน และรัฐบาลที่จะเกิดปัญหาขึ้น เป็นระยะเวลาปีครึ่ง จึงต้องระวังและเคลียร์หนี้ให้เสร็จก่อน 17 ม.ค. 59
       5. วันที่ 26 พ.ย. 57 ดวงเมืองหยุดแตกขั้นที่สอง เมื่อพระเสาร์จรยกจากราศีตุลเข้าราศีพิจิก ผลคือความแตกแยกทางความคิดคนไทยที่มีอยู่จะยังอยู่ต่อไป แต่จะลดลงเรื่อยๆเพื่อเข้าสู่ยุคใหม่ที่สดใสมีความหวัง ตั้งแต่ 21 เม.ย.58 ที่เป็นวันคล้ายวันเกิดดวงเมืองเป็นต้นไป
       

       วิเคราะห์ดวงชะตาคนที่เกี่ยวข้องการเมือง
       

       ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ดวงชะตาจะค่อยตกมาเรื่อยๆตั้งแต่ 7 ก.ย.55 โดยตกมากมาตั้งแต่ 30 พ.ค.56 เกณฑ์นี้เป็นไปถึง 17 มิ.ย.57 หลังจากนั้นจะเกิดการตรึงกันของดวงใหญ่ในดวงชะตา ทำให้ขยับจะทำอะไรก็ลำบากและลากยาวไปถึงสิ้นปี ช่วงที่ยิ่งลักษณ์ต้องระวังอย่างยิ่งคือ 30 เม.ย. -25 พ.ค. 57อาจเจ็บไข้ได้ป่วยหรือสูญเสีย พลัดพราก
       

       ทักษิณ ชินวัตร ดูตามดวงชะตาใช้บุญเก่าหมดไปแล้ว ที่เหลือคือการบริหารกรรมเก่าและใหม่ คือทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว โดยจะมีช่วงดีๆของชีวิตระหว่าง 17 มิ.ย. 57-11 ก.ค. 58 เกี่ยวกับบ้าน และพื้นฐานของชีวิต แต่ถึงอย่างไรกรรมเก่าก็ยังแรงและไม่มีแนวโน้มว่าจะลดลง จะมีแต่จะเพิ่มขึ้น ทั้งกรรมเก่าจากพระราหูเจ้าของความลุ่มหลงมัวเมา และพระเสาร์ดาวโทษทุกข์
       

       สุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นอีกคนที่ดวงตกมาตั้งแต่ 30 พ.ค.56 ทั้งเครียด แบกภาระเหนื่อยยาก ได้ความผิดและได้คดีความ แต่หลังวันเกิด7 ก.ค. 56-17 มิ.ย. 57 จะเกิดปรากฏการณ์กาลีจรเข้าภพมรณะ พลิกจากร้ายกลายเป็นดี แต่ต้องระวังการถูกทำร้าย ช่วงที่ต้องระวังอีกรอบสั้นๆสำหรับกำนันสุเทพคือตั้งแต่ 17 มิ.ย. - วันเกิดที่ 7 ก.ค. 57 หลังจากนั้นดวงชะตารุ่งโรจน์ขึ้น แต่ก็ไม่วายต้องแบกภาระหนักยาวนานอยู่

   ผ่าดวงเมืองปี 2557 พ.ค. การเมืองเดือด  มิ.ย. ธรรมชนะอธรรม!
อาจารย์ภิญโญ พงศ์เจริญ
        อาจารย์ภิญโญ พงศ์เจริญ
       ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงและการปฎิรูป?
       

       ด้านอาจารย์ภิญโญ พงศ์เจริญ นักโหราศาสตร์ชื่อดังก็ได้วิเคราะห์ดวงเมืองปี 2557 ไว้ว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง และการปฏิรูป
       

       “ปี 2557 ดาวย้ายราศีหลายดวง การเมืองจึงจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ปัญหาการเมืองจะยังไม่ราบรื่น แต่น่าจะราบรื่นตั้งแต่เดือน 16 มิ.ย. 57 จากนั้นราหูย้าย 30 มิ.ย. 57 และดาวเสาร์ย้ายราศี 26 พ.ย. 57 พอดาวใหญ่ย้ายราศีเข้าอยู่ภพที่สำคัญ จึงทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งดีและร้าย คือ ผู้นำใหม่น่าจะพลิกล็อกเป็นคนที่แปลกออกไป รัฐบาลใหม่จะอายุไม่ยืน เพราะดาวพระเสาร์จะย้ายปลายปีหน้า ซึ่งดาวพระเสาร์จะหมายถึงคณะรัฐมนตรี ผู้บริหารราชการแผ่นดิน ย้ายเข้าภพมรณะ เมื่อดาวพระเสาร์เกิดการแปรสภาพ ทำให้รัฐบาลใหม่นี้มีอายุสั้น
       

       “สถานการณ์บ้านเมืองจะยังไม่สงบ ต้นปีคือ ช่วงเดือนมกราคมจะเกิดการเปลี่ยนแปลง เพราะพอดาวเสาร์มาเล็งลัคนาเมือง ทำให้เกิดดวงเมืองแตก ดวงเมืองร้าย ทำให้สถานการณ์การเมืองยังรุนแรงอยู่ แต่พอผ่านเดือน มี.ค.ไปแล้ว เหตุการณ์จะดีขึ้น จนถึงเดือน มิ.ย. ดาวจะเข้าสู่ภพที่ดี หมายถึงสถานการณ์จะดี ให้คุณ
       

       “ด้านเศรษฐกิจ ปีหน้าพระราหูเล็งดาวเศรษฐกิจ ทำให้เกิดเหตุการณ์คล้ายปี 2539- 2540 ซึ่งเป็นวิกฤตเศรษฐกิจ เกิดปัญหาสถาบันการเมือง ธนาคาร ตลาดหุ้น คนฆ่าตัวตายเยอะ และดาวดวงนี้มาซ้ำในจุดเดิม เพราะฉะนั้นปี 2557 ดวงเศรษฐกิจอาจจะไม่ชัดเท่าไหร่ อาจจะไปส่งผลให้เห็นชัดในปลายปี 2557- 2558 เพราะฉะนั้นให้ระวังค่าครองชีพ เรื่องเศรษฐกิจที่อาจล้มระเนระนาดเหมือนช่วงเก่าที่ผ่านมา เพราะจะเกิดปัญหาการคลัง ปัญหาหนี้สินครัวเรือน ปัญหาหนี้สินของรัฐ ทำให้คนอยู่ค่อนข้างลำบาก แต่พอมีดาวพฤหัสฯ เข้ามา ก็จะพอช่วยเหลือได้บ้าง
       “นอกจากนั้น เป็นปีที่ต้องระมัดระวังเรื่องน้ำ เรื่องลม เรื่องพายุ รวมไปถึงอุบัติเหตุตามท้องถนนจะเยอะเป็นพิเศษ แต่เรื่องโดดเด่นก็มีคือ การศึกษา การแพทย์ กฎหมาย ศาสนา การท่องเที่ยว ที่ดิน ที่อยู่อาศัย”
       

       วิธีแก้ดวงเมือง
       

       อาจารย์ภิญโญแนะนำวิธีแก้ดวงเมืองว่า “วิธีแก้ดวงเมืองก็เหมือนคน ถ้าคนนั้นมีชีวิตจิตใจที่ดี มีมานะอดทน อยู่ในครรลองที่ถูกที่ควร ก็จะสามารถทำให้สิ่งอื่นๆ ดีตามไปด้วย หรือถ้าคนจำนวนมากทำสิ่งที่ดีๆ ก็จะทำให้ชาติบ้านเมืองดีขึ้นตาม แต่สังเกตได้ว่าตอนนี้บ้านเมืองเรารุ่มร้อนเต็มไปหมด ฉะนั้นถ้าทำให้จิตใจเย็นลง คลายลง ปัญหาต่างๆ ก็จะดีขึ้น แนะนำว่าเวลาเลือกผู้แทนหรือผู้ปกครอง ควรจะเลือกคนที่มีกิเลสน้อย เลือกคนดีที่สามารถนำความรู้ความสามารถมาใช้ให้เป็นประโยชน์แก่บ้านเมืองได้"
       

       
       โดย ASTV ผู้จัดการ Live
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ย้อนรอย 'ฆาตกร-ฆาตกามต่อเนื่อง' โหดเหี้ยมช็อกความรู้สึกคนไทย
เพลีย “แท็กซี่สุวรรณภูมิ” ทั้งโกงทั้งเรียกเงินเพิ่ม กร่างไม่สิ้นสุด!!? [ชมคลิป]
2 มาตรฐาน ลานจอดรถในห้าง ทำไมไม่มีที่ให้เด็กแว้น!? [ชมคลิป]
ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๘
ฮิตจนต้องปลอมแปลง! “หินสีนำโชค” แฟชั่นความเชื่อของคนอยากดวงดี
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 34 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 1 +206 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังสุดารัตน์เนี่ยนะมีโอกาสจะได้เป็นนายก
นังนี่ร้ายกาจ ขี้โกง ฉกฉวย ตัวตะกละเลย

ถามนังกะบังลมกับอิเจ๊แดงหมูตะกละรึยัง
เค้าให้นังสุดารัตน์กลับมาผงาดอีกรึ

ถูกใบสั่งจากนังกะบังลม ไม่ให้เสนอหน้ามายุ่งในพรรค
หน้าแหกไปแล้ว ยังจะกลับมาอีกรึ

ถ้านังนี่มีอำนาจ ประเทศชาติก็ย่ำแย่ไม่ต่างจากอิโง่หรอก
สร้างภาพเอาศาสนามาบังหน้า
กรรมที่ทำไว้กับประเทศ ชาตินี้ชาติหน้า
นังสุดารัตน์ก็ใช้หนี้กรรมไม่หมดหรอก

ถ้านังสุดารัตน์ออกมาเมื่อไหร่
ประเทศชาติก็เสียหายไม่ต่างจากอิโง่หรอก
ฝันไปเถอะว่าจะได้เป็นนายก ถามประชาชนรึยัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +176 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะดวงคน จะดวงรัฐบาล จะดวงเมือง มันไม่สำคัญเท่ากับ...

ดวงใจของประชาชนชาวไทยที่หลอมรวมเป็นหนึ่งดียวเพื่อปกป้องชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ให้คงอยู่สืบไป
.. ..
Unbelievable
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรฆาตกร โหดอำมหิต !!!

ปี 2552 ม็อบแดงป่วนบ้านเผารถเมล์ แต่ไม่มีกองกำลังติดอาวุธชายชุดดำ ไม่มีคนเสื้อแดงตาย จึงไม่มีศพแห่ปลุกระดมคนเสื้อแดง แม้ว่าแกนนำผู้ก่อการร้ายแดงพยายามควานหาศพในโรงพยาบาลและในวัดแล้วก็ตาม

ปี 2553 ม็อบแดงมีปัจจัยครบแก้ว 3 ประการ คือ พรรคการเมือง มวลชนคนเสื้อแดง และกองกำลังติดอาวุธชายชุดดำ ดังนั้นเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 ณ สี่แยกคอกวัว จึงได้เห็นชายชุดดำ สังหารทหาร และคนเสื้อแดง โดยเฉพาะคนเสื้อแดงถูกฆ่า เพื่อนำศพไปแห่ปลุกระดมให้มวลชนคนเสื้อแดงโกรธแค้น เผาบ้านเผาเมืองในเวลาต่อมา

แผนหลอกคนเสื้อแดงไปตายด้วยน้ำมือชายชุดดำ ชาวบ้านเข้าใจดีว่าใครบงการสั่งการ ใช่หรือไม่ ???

ปี 2556 รัฐเถื่อนถูกมวลมหาประชาชนไล่ต้อนจนตรอก แผนการโหดอำมหิตจึงเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2556 ณ สนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง จึงได้เห็นชายชุดดำบนหลังคาอาคารกระทรวงแรงงาน สังหารทั้งประชาชน และตำรวจ เพื่อใช้ศพของดาบตำรวจนายหนึ่งปลุกระดมให้ตำรวจโกรธแค้นมวลมหาประชาชน จนกระทั้งได้เห็นการถล่มแก๊สน้ำตา ยิ่งกระสุนยางกระสุนจริง ทั้งวัน ตลอดจนไล่ทุบตีทรัพย์สินของชาวบ้านเสียหาย แถมปลุกระดมตำรวจตบเท้าที่ลานพระบรมรูปทรงม้าเพื่อข่มขู่ประชาชน ในเวลาต่อมา

แผนเกณฑ์ตำรวจไปตายด้วยน้ำมือของชายชุดดำ ชาวบ้านเข้าใจดีว่าใครบงการสั่งการ ใช่หรือไม่ ???

แต่ที่แน่ ๆ ประวัติศาสตร์ได้จารึกว่าในยุคนักโทษหนีคุกครองเมือง มีชาวบ้านถูกฆ่ากรณีปราบปรามยาเสพติด กรณีกรือเซะ กรณีตากใบ จนเป็นเหตุให้มีการก่อการร้ายอย่างรุนแรง 3 จังหวัดภาคใต้ในเวลาต่อมา อันเป็นสาเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตนับหลายพันศพ

ในยุคของชายกระโปรงน้องเขยครองเมือง มวลชนพันธมิตรประชาชนฯ ชุมนุมหน้ารัฐสภา ถูกตำรวจถล่มด้วยแก๊สน้ำตาหมดอายุ มีผู้คนบาดเจ็บล้มตาย ขาขาดแขนขาด ตาบอด เป็นจำนวนมาก

ในยุคอีแหลน้องสาวครองเมือง มวลมหาประชาชนต่อต้านการเลือกตั้งก่อนมีการปฏิรูปประเทศโดยประชาชน หน้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง มีการถล่มทั้งแก๊สน้ำตา ยิงกระสุนยางกระสุนจริง ทุบตีประชาชน บาดเจ็บล้มตาย เป็นจำนวนมาก

ทั้ง 3 ยุค 3 สมัย ใครบงการสั่งการย่อมเป็นที่รู้กันดี นี้ยังดีที่ยุคนอมินีชมพู่คนนอกไส้ไม่ยอมทำตามคำสั่ง (ซึ่งเกือบจะเกิดโศกนาฏกรรมที่บริเวณสะพานมัฆวาน เพื่อสลายการชุมนุมกลุ่มพันธมิตรประชาชนฯ และนี้คือสาเหตุที่จอมบงการไม่ไว้ใจคนนอกไส้ในเวลาต่อมา) มิฉะนั้นประวัติศาสตร์จะถูกบันทึกไว้ถึง 4 ยุค 4 สมัย

พฤติกรรมดังกล่าวไม่เรียกว่า “โคตรฆาตกร โหดอำมหิต” แล้วจะให้เรียกว่าอะไรดี !!!

ประชาชน
31 ธันวาคม 2556
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อมั่นในพลังมหาประชาชนนับล้าน แต่ยังไม่ค่อยไว้ใจเทพเทือกในสองเรื่องคือเรื่องพลังงานและเรื่องการเสียดินแดน ลุงกำนันไม่เคยพูดเรื่องนี้เลย เฮ้อ จะมีผู้นำดีๆซักทีก็ยากลำบาก อีนางมารร้ายก็ยังยึดติดตำแหน่ง อยากให้มีโหรทำนายว่าทักษิณดวงมรณะซักที รออยู่
เชื่อมั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 [Android Mobile] +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่งกับความคิดเห็นที่1เพราะนั่งนี่แหละตัวกินแบบแนบเนียร น่ากลัว
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความรักความสามัคคี ความจงรักภัคดีต่อในลวงเท่านั้นจะทำให้ประเทศรอดได้ ไม่มีใครดีกว่าในหลวง อย่าเชื่อกระแสข่าวโดยเฉพาะภาคเหนือและภาคอีสาน ในหลวงทำเพื่อประชาชนมาตลอดไม่มีบ้าน/ไม่มีเงินรักษาพยาบาล/ไม่มีทุนเรียน/ทุนประกอบอาชีพท่านให้หมด ทักษิณแม้แต่ภาษียังเลี่ยงมีเงินเป็นแสนๆล้านเคยทำบุญบ้างไหม คนไทยทำไมยังโง่งมงายกันจังคิดไม่เป็นเลยหรือ/กองกำลังชุดดำของทักษิณ/ไปสืบดูซิภาคเหนือภาคอีสานเขาใส่ร้ายในหลวงอย่างไรขเาจะล้มในหลวงจะเป็นประธานาธิบดีคิดให้ดีๆใครจะประเสริฐเกินในหวงไม่มีอีกแล้วในโลกนี้
chaiyot60@windowslive.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีนิยายยิ่งกว่าน้ำเน่ามาเล่า สตรีคนหนึ่ง รับราชการตั้งแต่อยู่ชายแดนไทยเขมร ด้วยความลำบาก เพราะมีการรบกันในสมัยนั้น ความอดทนเพื่อจะได้มีอาชีพเลี้ยงลูกเนื่องจากสามีเธอได้เสียชีวิต ลำบากสุดทนในการหาเลี้ยงลูก 2 คน ตามลำพัง ด้วยความภูมิใจที่ได้เป็นข้าฯในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เธอได้สาบานกับตนเองว่า จะไม่ยอมทำชั่ว ทำเลวในหน้าที่ราชการ จนปี พ.ศ.2533 เธอได้รับการช่วยเหลือให้ได้โอนไปอยู่กระทรวงสาธารณสุข ณ จังหวัดแห่งหนึ่งเพื่อให้เธอได้อยู่กับลูก เลี้ยงดูลูกอย่างสงบ แต่ไม่คิดว่า นั่นคือนรกขุมสำคัญของชีวิตและครอบครัวเธอ ความภูมิใจในเกียรติและศักดิ์ศรี แม้ใครต่างบอกว่า เธอโง่ ศักดิ์ศรีกินไม่ได้ และจะไม่มีพื้นที่ให้อยู่ เธอก็ทนอยู่อย่างเดียวดาย ไม่มีใครยอมรับ ก็ตามเธอก็ยังไม่ยอมเข้าร่วมขบวนการโกงกิน ที่สำคัญความเป็นคนซื่อทำให้เธอต้องตายไปจากสังคมอย่างอับอาย ด้วยเจ้านายของเธอ ใช้ยาปลุกให้เธอกิน แล้วถ่ายวีดีโอบันทึก พร้อมเครื่องอัดเสียง และสร้างพยานแวดล้อมอย่างเป็นขั้นเป็นตอนมาโดยตลอด เมื่อความช่วยมันบ่มสุก และคิดว่าถึงเวลาต้องนำหลักฐานความชั่วเล่านี้มาบังคับเธอให้ทำความชั่ว ความเลวทรามต่างๆก็บังเกิดกับเธอ สตรีคนนั้นสมควรตายไปจากโลกนี้ มากกว่าจะให้เธอมีชีวิตอยู่ต่อ แต่เพราะลูกน้องของเธอได้วิงวอนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้เธออย่าได้เป็นอะไร วีดีโอ เทปบันทึกเล่านี้ ได้ถูกนำมาบีบบังคับให้เธอทำการโกงกินและทุจจริตทุกรูปแบบ แต่เธอก็ได้ปฏิเสธ ที่จะไม่กระทำ สุดท้ายเธอถูกสังคมในที่ทำงานประนามว่าชั่ว-เลว ไม่สามารถทนอยู่ในที่ทำงานได้ และในขณะที่เธอกำลังตั้งท้อง เจ้านายได้กระทำการทารุณทุกอย่างให้เธอตายทั้งๆ ที่ยังท้อง แต่เธอก็ได้ต่อสู้ไปทุกหน่วยงาน ร่วมถึงถวายกีฏา ผลที่ออกมา รมว.หญิงสาธารณสุขสมัยนั้น (ปัจจุบันเธอได้สร้างวัด สร้างภาพว่าเป็นคนใจบุญใจกุศล เพื่อกลบความชั่วของเธอให้หมดสิ้น) ได้ร่วมกับกระบวนการเล่านี้ ทำลายหลักฐานการต่อสู้ของสตรีคนนั้น และใช้เจ้านายที่เป็นแพทย์คนนั้น เป็นฐานเสียงการเมืองให้แก่เธอ ไม่ใช่แต่ฆ่าสตรีคนนั้นเพียงคนเดียว แต่ลูกของเธอกับอับอาย ในสังคมในสิ่งที่เธอไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกสังคมกล่าวหา นี่คือสิ่งที่ตอบแทนการเป็นคนดี ทำดีของเธอ สตรีคนนี้ได้โอนย้ายนี้ไปอยู่หน่วยงานอื่น ทิ้งลูกของเธอให้ใช้ชีวิตต่อสู้กันตามลำพัง พี่น้องด้วยอายุ แค่ 10 ขวบและ 5 ขวบ แต่ถึง ณ วันนี้ เธอก็ยังถูกนำเรื่องดังกล่าวมาขมขู่เธอให้ทำเรื่องชั่วๆ อยู่อีก จากผลพ่วงที่ สตรีที่ถูกกล่าวขานว่าจะกลับมาเป็นนายกฯ นิยายเรื่องนี้ มันจบไปแบบเป็นตำนานที่สตรีคนนั้นเป็นสตรีที่สังคมเล่ากล่าวขานเป็นตำนานมาจนถึงปัจจุบันอย่างไม่จบสิ้นในความเลวที่ รมว.ฯ ในอดีตสมัยนั้นสร้างให้แก่เธอ อยากอโหสิกรรมให้ ทำบุญส่ง่ให้เธอและพวกของเธอตลอด การเมืองเป็นเรื่องของผลประโยชน์ ไม่ใช่เรื่องของการทำความดี แต่ทำไมคุณถึงต้องทำลายครอบครัวคนอื่นเพื่อให้คุณอยู่ได้ในสังคม คุณมีเงินอยากกินอะไร คุณได้กินได้อยู่อย่างสุขสบาย แต่สตรีคนนั้น ช่วงหลบหนี้ออกจากสังคม ช่วงต่อสู้เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม เธอมีหนี้สิ้นอีกมากมาย และในที่สุด ทุกหน่วยงานก็สรุปผลออกมาว่า เธอผิด เพราะหลักฐานและพยานที่คุณสร้างและก่อขึ้นมา เราไม่รู้ว่า ณ วันนี้ คนที่ถูกกล่าวขานว่า จะมาเป็นนายกฯ หญิงคนต่อไป ลืมเรื่องนี้ไปหรือยัง หวังว่าคุณจะยังคงไม่ลืม ทุกครั้งที่คุณยิ้มหน้าระรืน แต่อีกคนเค้ามองคุณด้วยน้ำตา และถามคุณว่า "เค้าทำผิดอะไร คุณถึงได้กระทำกับเค้าได้ขนาดนั้น" คุณฆ่าเค้าทำมั้ย เค้าเป็นผู้หญิงเหมือนคุณ เพียงแค่วาสนาไม่ได้สูงอย่างคุณ แต่คุณเอาบุญเก่าของคุณมาทำชั่วกับเค้า เพียงเพื่อผลประโยชน์ของคุณ สนองตัณหาและความต้องการของคุณเท่านั้นเอง ฟ้าดินเป็นพยาน สตรีคนนั้นกลายเป็น่คนบาปที่สังคมประนาม ในขณะที่คุณใช้อิทธิพลของคุณสร้างภาพว่าคุณเป็นคนดี มันชังตรงกันข้ามและผลิกเหตุการณ์ได้ง่ายเหลือเกิน ....ขอให้คุณได้มีโอกาสได้รับรู้ความโหดร้ายที่คุณกระทำกับสตรีคนนั้น ผ่านบุคคลที่คุณรักด้วยเทอญ
Mapavee@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณลืมไปหรือว่า ในขณะที่คุณดำรงตำแหน่งเป็น รมว.สาธารณสุข คุณอยู่เบื้องหลังการทำชั่วอย่างเลวร้ายต่อสตรีคนหนึ่ง ที่เค้าถูกกระทำย้ำยี้ ถ่ายวีดีโอ ถ่ายเทปบันทึกแบคเมล์ให้ทำชั่ว เมื่อเค้าไม่ทำ พวกคุณสั่งกระทำกับเค้าแบบคนรังแกสัตว์ ศาสนาถูกเอามาบังหน้า แต่สิ่งที่คุณทำกับสตรีคนนั้น มันจะถูกส่งไปถึงลูกหลานของคุณจนชั่วลูกชั่วหลาน คุณลืม แต่เค้าไม่ลืม เค้าได้ตายไปแล้วจากฝีมือการกระทำของพวกคุณกับกลุ่มคนของคุณ ชาวโลกอาจจะกล่าวขานสรรเสริญตัวคุณและพวกคุณ แต่สตรีคนนั้น ไม่เคยลืม และนั่งรอผลแห่งกรรมนั้น สนองคุณและคนที่คุณรัก สวรรค์มีแต่ ฟ้าดินมีตา
sky_2@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีประชาธิตตัยทำมัยไม่เอานับวันไอเทือกหน้าเหมือน
กอลลัมเข้าไปทุกวันแล้ว
สายใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามหน่อยเถอะไปยึดทำเนียบ ยึดสนามบิน ถ้าเป็นเมืองนอกเขาคงยิงทิ้งละ
นี่ละ เมืองไทย อีกกลุ่มทั้งตายและติดคุก อีกกลุ่มลอยหน้า เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พวกคุณคือพวกเห็นแก่ตัว ไม่มีจิตสำนึกของความเป็นไทยแท้ หรือเพราะพวกคุณมีอภิสิทธิ์เหนือใคร วันนี้คุณได้เปรียบ แต่สักวันพวกคุณจะเสียใจ
chai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเกลียดกันไปถึงไหน ไม่เอาเลือกตั้ง เสื้อแดงย้อมขาว
พอซะทีเถอะ เมื่อไหร่จะเลิกโง่ซะที ถ้าไม่เลือกตั้งก็ไปอยู่
เกาหลีเหนือโน้น respect my vote only
chai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เผาเมืองแล้วไปใส่เสื้อขาวหรือครับ ทำไมไม่กล้าปฏิรูปก่อนเลือกตั้งละถ้าดีจริง กลัวตกประป๋อง
สุขปานดาราไก่
 
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันที่ 2 ธ.ค. ได้กราบหลวงพ่อ ช่วยแผ่เมตตาให้ผู้รักชาติรักแผ่นดิน รักในหลวง ได้ปลอดภัย หลวงพ่อ กล่าวว่าได้เจริญพุทธมนต์เมื่อคืน และได้กล่าวว่าขอเทพเทวดาที่ไปจากประเทศไทยได้ลงมาดูแลให้ด้วย
รักในหลวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอหมดดูไป้เปรตธาตุไฟแตก
อียิ่งเละแหลมรณะถล่มกระทันหัน
อีกระบังลมโดนบาทารีดติดแผ่นดิน
อีเจ้ดอโดนข้าวเน่าทับตาย
ไอ้โอ๊คสำลักยาตาย
อย่างอื่นไม่เอานะหมอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักสินมันเลือกยัยบูมาเป็นนายกมันไม่ได้ดูที่ดวงนะ ดวงเป็น fact เล็กๆ เหมือนทฤษฏีหนึ่งในล้านที่มีอยู่ล้นโลกเท่านั้น เดี้ยนเป็นคนที่ชนะพนัน prof. คนหนึ่งที่มันก็คิดเหมือนพวกคุณแหละว่า นายอภิสิทธิ์ จะได้เป็นนายกหลังเป็นนายกแล้ว (fact) the truth is เดี้ยนไม่เชื่อว่าเขาจะเป็นนายกที่ดีได้ตั้งแต่วันนั้นจนตลอดไป
on the truth
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หมอเดาคนนี้คงเป็นผัวน้อยของอีสุดารัตน์
ถามตี-นมวลมหาปชช.หรือยัง?
หมอเดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกอย่างที่เป็นอนาคต สามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยพลังประชาชนในการกระทำในสิ่งที่ดีงามต่อประเทศไทย เพื่อลูกหลานที่ดีขึ้น โหรพวกนี้ไม่สามารถทำนายถูกได้เลย ถ้าพลังประชาชนและการกระทำที่ดีเพื่อประเทศและลูกหลาน เพราะคำสอนของพระพุทธเจ้าสอนไว้แล้วว่า การกระทำสำคัญมากสามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตได้เสมอ และนี้คื่อการกระทำของมวลมหาประชาชนที่ลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่ดีๆเริ่มในว้นที่ 13 มกราคม 2514 นะ
รักลูกหลาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จะหลอกกันยังไงแล้ว ต้องเข็ญ หมอดูออกมาต่อ ห้าหกเจ็ดแปดจังหวัดของท่านไม่เอา แต่หกสิบกว่าจังหวัดที่เหลือเขาพร้อมรับไปพิจารณา ท่านไม่ต้องห่วงสิ่งที่ท่านอยากได้แบบท่านเขาไม่ให้แน่เพราะส่วนใหญ่เขาไม่ทำกันแบบนี้ ส่วนสิ่งที่ส่วนใหญ่เขาจะลงมติกัน เป็นสิทธิของท่านจะรับหรือไม่รับ
ถุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบอบเลือกตั้ง ย่อมชนะ ระบอบลากตั้ง
เป็นธรรมดา
ฟันธง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาศ เคหาสแดง ใครๆเค้าก็รู้ ฟองสนานนั่นยังไม่เก่งพอ ที่น่าเชื่อก็มีภิญโญ พงเษ์จริญ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังสุดารัตน์ E เชี่ยร์ (=ชั่ว+เฮี้ย) เนี่ยนะรุ่ง
รุ่งริ่งมากกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิธีแก้ดวงเมือง ? ต้องรูดซิปก่อนใช่ไหมก๊ะ ??
อีง่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูดแล้วยัดไห้ใคร อีดอก ขาบิลลเลียด หรือ อีดอก คอ นก รีด
รูด
 
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหยดออกทะเลไปถึงเมืองทรอย
pai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูให้เป็นวิทยาศาตร์บ้างก็แล้วกัน...ตราบใดที่สอนให้คนงมงายประเทศชาติหรือการดำเนินชีวิตก็ไม่ไปไหน ....ขาดความรู้ ขาดจินตนาการ ชาติก็ไม่เจริญ...อย่ามีชีวิตอยู่แค่ขอคำอ้อนวอนจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์จากดวงดาว หรืออื่นใด...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำนายไม่ได้เรื่องสักคน....
หัวเกียง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูคนแรกข้างบน หน้าตาเจ้าเลห์การทำนายก็เอนเอียงเข้าข้างพวกเดียวกัน บอกตรงไม่เชื่อหลอกไม่ๆต้องหาทางเลือกให้ปชป
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลอกแดรก คาบลูกคาบดอก หลอกได้ แต่ คนไม่มีที่พึ่ง เท่านั้น ดวงเมือง ประเทศ สาระขันแข็งมาก มันจะจบ แค่ นารีขี่โกเต๊กตัวนี้
หลอกแดรก
 
ความคิดเห็นที่ 26 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่า อีหน่อย อีปู อีอ้วน อี กระบังลม มา เถอะ โดน ด่า แหก ..จิ๋.ม ทั้ง นั้น แหละ
ผู้นำ โง่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องพลังงาน ยังไม่ได้พูดเพราะยังไม่ได้คุยกับสหภาพพลังงานและไฟฟ้า เพราะตอนนี้สหภาพช่วยม็อบอยู่ ต้องรอให้ไล่รัฐบาลเสร็จ เป็นหน้าที่รัฐบาลใหม่จัดการปฎิรูป
tan
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟองสนาน จามรจันทร์ เมื่อก่อนผมติดรายการวิทยุของเธอมาก วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลจนโดนปิดรายการบ้าง ไม่นึกว่าเธอจะมาเอาดีทางหมอดูด้วย
เริ่มเมื่อไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดู คู่ หมอดาวน์ .... ซินโดรม
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนนี้แน่นอนสุด "อ.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล"
http://www.youtube.com/watch?v=dabk_8juU2M
แมงม่วนแมน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นการเมืองเื้อื้อธุรกิจร้านขายยาของตัวเอง เอาศาสนามาบังหน้าทำธุรกิจ
ชีวิตมันเจริญลงแน่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หญิงคนนี้มือถือสากปากถือศีล
โซดารัตน์
 
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดู คู่กะหมอเดา คำนี้ ยังใช้ได้อยู่เสมอ ไม่ได้หลบหลู่แต่ กรูไม่เคยเชื่อ 55ทายมั่วๆไปทั้ง365วัน มีคน5-6พันคน ทายกันมั่วเป็นข้าวยำ มันก็ต้องมีตรงมั่งละวะ ที่ทายผิด จะเงียบเป็นเป่าสาก พอ ฟลุ๊คทายโดนเข้าสักเรื่อง ก็ ..นั่นไงผมทายใว้ก่อนแล้ว 55 หากินกันง่ายจริงๆ คนโง่ย่อมเป็นเหยื่อคนฉลาด มาทุกยุคทุกสมัย
ช่องทางทำกิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าสุดารัตน์รุ่งนี่

กรูเลิกเชื่อเรื่องกฎแห่งกรรมตลอดชีวิตไปเลย
เด็กคลองฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธุรกิจของสุดารัตน์ ได้นโยบายจากรัฐให้การเอื้อธุรกิจ
ไม่เลิกเล่นการเมืองแน่นอน ไม่งั้นธุรกิจมันชะงัก
คนใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดวงสุดารัตน์จะเฟื่องฟูข่าวนี้คงไม่สบอารมย์เป็ดเหลิม แน่ๆ เพราะทั้งสองมีดวงดาวเกาเหลาขัดกันอยู่ พูดง่ายๆ หากสุดารัตน์มาเป็ดเหลิมต้องกลับไปเลี้ยงหลาน ฮา
ทำนองนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปห่วงมันเรื่อง ของ หมาขี้เรื้อนสองตัว ในสังคม ของประเทศสาระขัน ยุคไหม่
อย่า
 
ความคิดเห็นที่ 16 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านไปอ่านมา มันก็คือการทำนายเนอะ สุดท้ายก็ตบท้ายเรื่องความดี ความชั่วอยู่ดี เราคิดว่า กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นย้อนสนองแน่นอน ใครที่ทำกรรมชั่วกับคนไทยกับแผ่นดิน เดี๋ยวก็ได้รับการชดใช้ คอยดู อย่างยิ่งลักษณ์ว่านางดวงตก จริงๆเพราะเป็นเพราะนางทำไม่ดีต่างหาก คนทำไม่ดี ก็ไม่ได้ดีได้ชั่วอยู่ดี ไม่เกี่ยวกับดวงเลยสักนิด
คนไทยรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูแม่นๆดูเด่นดูภัยดูไข่สองใบ
แหกตาดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 -15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไชโย !!!!

ในที่สุด ก็รู้เสียที ว่า นารีขี่ม้าขาวเป็นใคร

ชื่นชมคุณหญิงสุดสดารัตน์ ยิ่ง
ชื่นชมมาตลอดครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝันไปเถอะ.....คนอย่าง หน่อย สุดารัตน์ ต่อให้ไปสร้างวัด100วัด ก็เป็นไม่ได้ เพราะ คนไม่ดีจะถูกเช็คบิล แน่นอน
ตามนั้น...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหญิง"สุดสดารัตน์"คือใครครับมีประวัติเป็นมาอย่างไร เพิ่งเคยได้ยินชื่อ ท่านคคห.14ช่วยกรุณา
ให้รายละเอียดด้วยครับ
นายสุภาพฯ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"คุณหญิงสุดสดารัตน์" ??? ใครวะ ?
ชายชุดกากี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขี่ม้าซีเกมส
ขี่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีดอกกิ๊ก ไอ้เหลี่ยม ขาโต๊ะบิลลเลียด
อีดอก
 
ความคิดเห็นที่ 13 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เอาสุดารัตน์
si
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่ออีกนิดครับดเมื่อดาวพฤหัสโคจรเข้าราศีธนูกระทบพฤหัสเดิมและพระเสาร์ ก็มีการเปลี่ยนขั้วรัฐบาล ปชปได้เข้ามาเป็น และเมื่อพฤหัสจรไปกระทบดาวราหูก็มีการเปลี่ยนรัฐบาลเป็นรัฐบาลยิ่งเละ ตอนนี้วงโคจรพฤหัสโคจรมาเล็งพฤหัสเดิมและราหูเดิมอีกจะเกิดอะไรขึ้น อีกอย่างครับการที่ดาวจรโคจรมาทีบดาวเดิมจะทำให้พลังของดาวดวงนั้นดับและเข้าสู่จุดการเริ่มต้นใหม่ดาวจรใดโคจรมาเล็งกับดาวเดิมพลังจะหักล้างกันครับ.
โหรานิรนาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจานหรืออาจม ปี 56 แทงโต๊ดไว้ก็ผิด เฮ่อ ดูตัวเองก่อนดีมั้ย โหนต่องแต่งเอ๊ย
เปิดหนังสือศาสตร์ดูได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรฆาตกร โหดอำมหิต !!!

ปี 2552 ม็อบแดงป่วนบ้านเผารถเมล์ แต่ไม่มีกองกำลังติดอาวุธชายชุดดำ ไม่มีคนเสื้อแดงตาย จึงไม่มีศพแห่ปลุกระดมคนเสื้อแดง แม้ว่าแกนนำผู้ก่อการร้ายแดงพยายามควานหาศพในโรงพยาบาลและในวัดแล้วก็ตาม

ปี 2553 ม็อบแดงมีปัจจัยครบแก้ว 3 ประการ คือ พรรคการเมือง มวลชนคนเสื้อแดง และกองกำลังติดอาวุธชายชุดดำ ดังนั้นเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 ณ สี่แยกคอกวัว จึงได้เห็นชายชุดดำ สังหารทหาร และคนเสื้อแดง โดยเฉพาะคนเสื้อแดงถูกฆ่า เพื่อนำศพไปแห่ปลุกระดมให้มวลชนคนเสื้อแดงโกรธแค้น เผาบ้านเผาเมืองในเวลาต่อมา

แผนหลอกคนเสื้อแดงไปตายด้วยน้ำมือชายชุดดำ ชาวบ้านเข้าใจดีว่าใครบงการสั่งการ ใช่หรือไม่ ???

ปี 2556 รัฐเถื่อนถูกมวลมหาประชาชนไล่ต้อนจนตรอก แผนการโหดอำมหิตจึงเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2556 ณ สนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง จึงได้เห็นชายชุดดำบนหลังคาอาคารกระทรวงแรงงาน สังหารทั้งประชาชน และตำรวจ เพื่อใช้ศพของดาบตำรวจนายหนึ่งปลุกระดมให้ตำรวจโกรธแค้นมวลมหาประชาชน จนกระทั้งได้เห็นการถล่มแก๊สน้ำตา ยิ่งกระสุนยางกระสุนจริง ทั้งวัน ตลอดจนไล่ทุบตีทรัพย์สินของชาวบ้านเสียหาย แถมปลุกระดมตำรวจตบเท้าที่ลานพระบรมรูปทรงม้าเพื่อข่มขู่ประชาชน ในเวลาต่อมา

แผนเกณฑ์ตำรวจไปตายด้วยน้ำมือของชายชุดดำ ชาวบ้านเข้าใจดีว่าใครบงการสั่งการ ใช่หรือไม่ ???

แต่ที่แน่ ๆ ประวัติศาสตร์ได้จารึกว่าในยุคนักโทษหนีคุกครองเมือง มีชาวบ้านถูกฆ่ากรณีปราบปรามยาเสพติด กรณีกรือเซะ กรณีตากใบ จนเป็นเหตุให้มีการก่อการร้ายอย่างรุนแรง 3 จังหวัดภาคใต้ในเวลาต่อมา อันเป็นสาเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตนับหลายพันศพ

ในยุคของชายกระโปรงน้องเขยครองเมือง มวลชนพันธมิตรประชาชนฯ ชุมนุมหน้ารัฐสภา ถูกตำรวจถล่มด้วยแก๊สน้ำตาหมดอายุ มีผู้คนบาดเจ็บล้มตาย ขาขาดแขนขาด ตาบอด เป็นจำนวนมาก

ในยุคอีแหลน้องสาวครองเมือง มวลมหาประชาชนต่อต้านการเลือกตั้งก่อนมีการปฏิรูปประเทศโดยประชาชน หน้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง มีการถล่มทั้งแก๊สน้ำตา ยิงกระสุนยางกระสุนจริง ทุบตีประชาชน บาดเจ็บล้มตาย เป็นจำนวนมาก

ทั้ง 3 ยุค 3 สมัย ใครบงการสั่งการย่อมเป็นที่รู้กันดี นี้ยังดีที่ยุคนอมินีชมพู่คนนอกไส้ไม่ยอมทำตามคำสั่ง (ซึ่งเกือบจะเกิดโศกนาฏกรรมที่บริเวณสะพานมัฆวาน เพื่อสลายการชุมนุมกลุ่มพันธมิตรประชาชนฯ และนี้คือสาเหตุที่จอมบงการไม่ไว้ใจคนนอกไส้ในเวลาต่อมา) มิฉะนั้นประวัติศาสตร์จะถูกบันทึกไว้ถึง 4 ยุค 4 สมัย

พฤติกรรมดังกล่าวไม่เรียกว่า “โคตรฆาตกร โหดอำมหิต” แล้วจะให้เรียกว่าอะไรดี !!!

ประชาชน
31 ธันวาคม 2556
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชายชุดดำเป็นไคร ก็พวกอรินทราชไง ตำรวจด้วยกันทั้งนั้น ใส่ชุดดำมาซุ่มยิงทหาร ยิงชาวบ้าน เสร็จแล้วให้พวก สน ออกสืยสวนสอบสวน ช่วยเหลือพวกเดียวกัน ถึงจับมันไม่ได้ซักที
งี้แหละ
 
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดารัตน์ นี่นะหรือ วิศัยทัศน์แบบนี้ ยังจำเรื่องนี้กันได้ไหม หน่อยหลงหอ
http://www.youtube.com/watch?v=_GuZYk45haQ
rattaplon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีแต่อาจารย์ภิญโญที่วิเคราะห์พอเข้าเค้าครับ แต่ขอเสริมนิดว่าเหคุการทั้งหมดจะจบลงเมื่อดาวอาทิตย์โคจรเข้าราศีกุมภ์.
โหรานิรนาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลจะล้มระเนระนาด
ทรราชย์ จะหมดไป จากไทยแน่
ก่อนกุมภาฯ พวกเฮี้ย นั้นจะแย่
แล้วนอนแผ่ หมดสิ้นลม จมกับดิน..
หอยหลอดคอดเป็นเกลียวให้เหลียวหลัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อมั่นในพลังมหาประชาชนนับล้าน แต่ยังไม่ค่อยไว้ใจเทพเทือกในสองเรื่องคือเรื่องพลังงานและเรื่องการเสียดินแดน ลุงกำนันไม่เคยพูดเรื่องนี้เลย เฮ้อ จะมีผู้นำดีๆซักทีก็ยากลำบาก อีนางมารร้ายก็ยังยึดติดตำแหน่ง อยากให้มีโหรทำนายว่าทักษิณดวงมรณะซักที รออยู่
เชื่อมั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงนาทีนี้ยังไม่หยุดกัดอีก
ตีกิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกแล้วว่า ให้ร่วมกันตี อย่ากัดกันเอง ....อย่าเอาสันดานเก่าออกมาพูดมาก...ถ้าถึงวันนั้น วันที่พลังประชาชน เป็นใหญ่ มีเหรอใครจะต้านการเปลี่ยนแปลงได้ ไม่ว่าเรื่อง พลังงาน หรือเรื่องใดๆก็ตาม ....
อย่าเลว ...ขอร้องดูกาละเทศะด้วย..
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพลีย ไปฟังใครมาเนี้ยะ ฝังหัวเหลือเกิ๊น
ปฏิรูปได้แล้วคู๊ณ
 
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม ลงวันที่ 1 ทายย้อนไปเดือนธันวาปีที่แล้ว แม่นมั๊กๆ
jubu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าเอาดวงเมืองปีที่แล้วที่หมอดูพวกนี้เคยทายไว้มาดูดีกว่า ว่ามีอะไรตรงบ้าง
ถ้าตรงแล้วค่อยลงของปีหน้า
Sven
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +176 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะดวงคน จะดวงรัฐบาล จะดวงเมือง มันไม่สำคัญเท่ากับ...

ดวงใจของประชาชนชาวไทยที่หลอมรวมเป็นหนึ่งดียวเพื่อปกป้องชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ให้คงอยู่สืบไป
.. ..
Unbelievable
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 [Android Mobile] +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่งกับความคิดเห็นที่1เพราะนั่งนี่แหละตัวกินแบบแนบเนียร น่ากลัว
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +206 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังสุดารัตน์เนี่ยนะมีโอกาสจะได้เป็นนายก
นังนี่ร้ายกาจ ขี้โกง ฉกฉวย ตัวตะกละเลย

ถามนังกะบังลมกับอิเจ๊แดงหมูตะกละรึยัง
เค้าให้นังสุดารัตน์กลับมาผงาดอีกรึ

ถูกใบสั่งจากนังกะบังลม ไม่ให้เสนอหน้ามายุ่งในพรรค
หน้าแหกไปแล้ว ยังจะกลับมาอีกรึ

ถ้านังนี่มีอำนาจ ประเทศชาติก็ย่ำแย่ไม่ต่างจากอิโง่หรอก
สร้างภาพเอาศาสนามาบังหน้า
กรรมที่ทำไว้กับประเทศ ชาตินี้ชาติหน้า
นังสุดารัตน์ก็ใช้หนี้กรรมไม่หมดหรอก

ถ้านังสุดารัตน์ออกมาเมื่อไหร่
ประเทศชาติก็เสียหายไม่ต่างจากอิโง่หรอก
ฝันไปเถอะว่าจะได้เป็นนายก ถามประชาชนรึยัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ นางสร้างภาพได้เก่งสุดๆ
นังคนนี้ก็ชั่ว โง่ไม่ต่างยิ่งเลอะหรอก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูคู่หมอเดาหลังจากนางยิ่ง ผู้หญิงจะมาเป็นนายกอีกลำบากมาก โดยเฉพาะถ้าเป็นนางสุดา ใครก็รู้ประวัติหล่อนเป็นอะไรกับคนแดนไกล ทำชั่วอะไรไว้บ้าง
ทุกสิ่งอยู่ที่เราทำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดารัตน์ยังไม่เคลียร์เรื่องสหกรณ์ยูเนี่ยนคลองจั่นเลย เคยออกทีวีไปนั่งเขลงอยู่ในนั้นในช่วงที่มีปัญหาใหม่ๆ แล้วหายเงียบไปเลย

เบื่อหมอดูเสื้อแดง
ตุ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ได้ดูอะไร มั่วล้วน ๆ ขนาดมีตำราโหนเกินร้อยเล่มนะ
เชื่ออะไรได้เฟ้ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้เหรอครับว่าแกทำทางใหม่ไว้ให้ตัวเองแล้ว แบ๊กแกคราวนี้อย่างปึ๊ก ช่วงหลังๆจะเห็นว่าทิ้งระยะห่างจากการเมืองพอควร ไม่ต้องการให้มีภาพเสื้อแดง แต่เชื่อว่าในใจคงหวังจะกลับมาและคนจะรับได้ทั้งสองฝั่ง ผู้หญิงคนนี้ทะเยอทะยานมากครับ
lll
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูก็ยังมีกิเลสสูงกว่าคนทั่วไปไม่ใช่อรหันต์ หมอดูเเค่เห้นสุดารัตนื สังเวชนีย์สถานไปทำบุญ เเล้วที่ทำนายมาทั้งหมดก็เก็บข่าวจากหนังสือพิมพ์ อ่านบทวิเคราะห์ของสำนักข่าวที่ดังๆเเล้วนำมาเขียนคำทำนาย
หมอเดา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีดอกตัวนี้ กิ๊ก ไอ้ เหลี่ยม ทำไห้ระบบ คูณธรรม ในการรับข้าราชการขอรัฐ เสียไป พร้อม กับ เจ้าแม่ กพ ตัวนั้น นามสกุลเหนือเมฆ ต้นตำหรับ ของ ข้าราชการ ต้องเป็นเพียง พนักงานของรัฐ ( พนักงานบรฺิสัด ชินวัด) รับใครเป็นข้าราชการไม่ต้อง สอบ ส่งมาตามสาย เส้นไอ้เหลี่ยม และ ขาโต๊ะบิลลเลียดอย่างเดวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
อีดอก
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 1
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015