หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการรายวัน | บทความ
บทความ สุนันท์ ศรีจันทรา, จันทราท่าพระอาทิตย์

“ชายชุดดำ” ฝ่ายธรรมะ (แยกหลักสี่)

โดย สุนันท์ ศรีจันทรา 5 กุมภาพันธ์ 2557 14:56 น.
       พฤติกรรมของตำรวจในเหตุการณ์ความรุนแรงต่างๆ ไม่มีประเด็นใดต้องวิพากษ์วิจารณ์อีกต่อไป นอกจากเป็นข้าราชการที่กินเงินเดือนภาษีของประชาชน แต่ทำงานรับใช้ระบอบทักษิณในรูปแบบขี้ข้าเต็มตัว และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับคนเสื้อแดง
       
       คนเสื้อแดงเคลื่อนไหวไปที่ไหน ตำรวจอำนวยความสะดวกให้เต็มที่ มีกำลังอารักขาคุ้มครอง ถ้าคนเสื้อแดงทำร้ายใคร จะรุมสกัม ไล่ตี ไล่ฟัน หรือแม้แต่สาดกระสุนปืนหมายสังหาร ตำรวจจะแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้
       
       หลายกรณีที่คนเสื้อแดงก่อคดีสังหารประชาชนฝ่ายต่อต้านรัฐบาล ข้อเท็จจริงจะถูกบิดเบือน คดีถูกดองหรือถูกเป่าเงียบหาย ไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา ไม่มีการสอบสวนพยานหลักฐานแต่อย่างใด
       
       กลุ่มอันธพาลเสื้อแดง กลายเป็นมวลชนที่อยู่เหนือกฎหมาย กร่างคับบ้านคับเมือง ชายชุดดำติดอาวุธถูกหยิบยกมาพูดถึงอีกครั้งในหลายเหตุการณ์ความรุนแรง
       
       ชายชุดดำเป็นกองกำลังติดอาวุธ ปะปนอยู่กับคนเสื้อแดงตั้งแต่เหตุการณ์เผาบ้านเผาเมืองเมื่อเดือนพฤษภาคม 2553 โดยปฏิบัติการลอบสังหารพ.อ.ร่มเกล้า ธุวธรรม ทหารอีกหลายนายเสียชีวิต รวมทั้งพล.ท.วลิต โรจนภักดี ที่ถูกเอ็ม 79 ยิงบาดเจ็บสาหัส
       
       ปริศนาชายชุดดำถูกคลี่ปมมากขึ้นแล้ว โดยเฉพาะกรณี ด.ต.คงเพชร เพชรกันหา ตำรวจที่เคยต้องคดีพยายามฆ่า และถูกช่วยเหลือให้กลับเข้ารับราชการใหม่ เช่นเดียวกับตำรวจอีกหลายรายหรือหลายพันคนที่มีความผิดร้ายแรง แต่สำนักงานตำรวจแห่งชาติรับกลับเข้ามาใหม่
       
       ตำรวจกว่า 2 แสนคนทั่วประเทศ ไม่มีใครแยกออกว่า มีอาชญากรปะปนอยู่เท่าไหร่ เคยก่อคดีร้ายแรงอะไรติดตัวมาบ้าง เพราะตำรวจเลวๆ มีนายช่วยวิ่งเต้นให้กลับเข้ามาสวมเครื่องแบบใหม่ได้
       
       ชายชุดดำถืออาวุธที่มักคละอยู่กับกลุ่มตำรวจ ถูกตั้งคำถามมาตลอดว่า เป็นตำรวจที่แปลงตัวหรือเป็นกลุ่มอาชญากรนอกกฎหมาย
       
       ด.ต.คงเพชร เพชรกันหา เป็นผู้ให้คำตอบระดับหนึ่งแล้ว
       
       ด.ต.คงเพชร เคยมีคดีพยายามฆ่าคนตาย ถูกไล่ออก แต่รับการช่วยเหลือให้กลับเข้ารับราชการใหม่
       
       วันเกิดเหตุบริเวณหน้าสโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต ด.ต.คงเพชรปลอมตัวเป็นคนขับมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ซุ่มติดตามการชุมนุมของ กปปส.
       
       เมื่อการ์ด กปปส.เห็นพิรุธ จึงเดินเข้าไปเพื่อขอตรวจค้น แต่ด.ต.คงเพชรควักปืนยิงใส่การ์ดและกลุ่มผู้ชุมนุมทันที จนบาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน บาดเจ็บสาหัส 1 คน ก่อนด.ต.คงเพชรจะถูกคว้าตัวได้ และถูกรุมสกรัม
       
       ผู้บังคับบัญชาออกมาปกป้องนายตำรวจคนนี้ทันที โดยอ้างว่า ส่งให้ไปหาข่าวในพื้นที่ ส่วนการยิงใส่ผู้ชุมนุมกลางวันแสกๆ อ้างว่าเป็นการป้องกันตัว แต่การป้องกันตัว ทำไมไม่ยิงปืนขึ้นฟ้าขู่ก่อน ทำไมจึงหันปากกระบอกปืนใส่ผู้ชุมนุมทันที
       
       และสิ่งที่ไม่ตำรวจตอบไม่ได้คือ ทำไมจึงต้องพกอาวุธปืนไปในพื้นที่ ทำไมจึงพกระเบิดปิงปองเข้าไปด้วย
       
       การคุกคามลอบทำร้ายประชาชนที่ชุมนุมขับไล่รัฐบาลแทบจะนับร้อยครั้ง ส่วนหนึ่งเป็นฝีมือของตำรวจหรือไม่ และตำรวจรู้เห็นเป็นใจหรือไม่ สังคมคงมีคำตอบแล้ว
       
       เพราะตั้งแต่กรณีการปิดล้อมสังหารนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง กรณีตำรวจใช้ความรุนแรงสลายการชุมนุมจนมีผู้เสียชีวิต ทรัพย์สินประชาชนถูกตำรวจทำลายย่อยยับบริเวณสนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่นดินแดง การปาระเบิดบริเวณถนนบรรทัดทองและอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิกลางวันแสกๆ
       
       การปล่อยให้กองกำลังเสื้อแดงพร้อมอาวุธครบมือ ดักทำร้ายกลุ่ม กปปส.จนนายสุทิน ธราทิน แกนนำ กปปส.ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณวัดศรีเอี่อม ย่านบางนา ทั้งที่สถานีตำรวจตั้งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุประมาณ 150 เมตร และปรากฏภาพของกลุ่มคนเสื้อแดงที่ไล่ฆ่าคนกลางวันแสกๆ อย่างชัดเจน
       
       แต่คดีร้ายแรงเหล่านี้เงียบหาย ทั้งที่เป็นคดีอุกอาจ มีหลักฐานของกลุ่มคนเสื้อแดงที่ไล่ฆ่าคนกลางวันแสกๆ ปรากฏเป็นคลิปและภาพตามสื่อต่างๆ และไม่ยากเลยที่จะติดตามอันธพาลเสื้อแดงกลุ่มนี้มาลงโทษ
       
       คดีของด.ต.คงเพชร จะต้องถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่าทันที แต่พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสินแก้ว ผบ.ตร.กลับนำเงินสวัสดิการของตำรวจ ซึ่งเป็นเงินภาษีของประชาชนไปมอบเป็นขวัญกำลังใจจำนวน 200,000 บาท และส่งสัญญาณเป็นนัยๆว่า
       
       สำนักงานตำรวจแห่งชาติจะอุ้มด.ต.คงเพชร โดยไม่ต้องรับความผิดใดๆ
       
       นายตำรวจใหญ่แสดงตัวอย่างไม่ละอายว่า เป็นขี้ข้าพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และนายตำรวจใหญ่เหล่านี้ ใช้ตำรวจชั้นผู้น้อยเป็นขี้ข้ารับใช้กันเป็นทอดๆ
       
       รัฐบาลให้ท้ายตำรวจเต็มที่ นายตำรวจใหญ่ปกป้องผู้ใต้บังคับบัญชาทุกรูปแบบ ตำรวจชั้นผู้น้อยเหมือนได้รับใบสั่งให้ดูแลคนเสื้อแดง จนกลายเป็นกลุ่มอันธพาลที่อยู่เหนือกฎหมาย จะก่อความวุ่นวาย คุกคามข่มขู่ใคร จะทำร้ายหรือเข่นฆ่าใครก็ไม่ต้องกลัวถูกจับ
       
       แต่ประชาชนที่ต่อต้านรัฐบาล ประจานความชั่วร้ายของตำรวจจะถูกหมายหัวปองร้าย โดยเฉพาะกลุ่ม กปปส.ที่ทำลายป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะถูกตามล่า
       
       บ้านของมวลชน กปปส.ที่ดูหมิ่นเหยียดหยามหรือทำลายป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถูกตามถล่ม บางคนถูกตามสังหาร ไม่ว่าจะมีภูมิลำเนาอยู่ส่วนไหนของประเทศก็ตาม
       
       ไม่มีองค์กรอาชญากรรมไหนจะมีเครือข่ายปฏิบัติการไลล่าได้ทั่วประเทศเหมือนตำรวจ ดังนั้นคนร้ายที่ตามถล่มมวลชน กปปส.ไม่น่าจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่คนมีสีและสีกากี
       
       ปฏิบัติการสังหารนายสุทินที่วัดศรีเอี่ยม ย่านบางนา จากชายฉกรรจ์กลุ่มเสื้อแดงกว่า 100 คนที่วางแผนไว้ล่วงหน้า และได้รับการอำนวยความสะดวกอย่างดีจากเจ้าหน้าที่รัฐ ปัจจุบันยังลอยนวลอยู่ ทำให้อันธพาลจัดตั้งของรัฐบาลเกิดความเหิมเกริม
       
       เตรียมเปิดปฏิบัติการไล่ฆ่ากลุ่มหลวงปู่พุทธอิสระที่บริเวณแยกหลักสี่ ภายใต้การนำของ “โกตี๋” แกนนำเสื้อแดงจังหวัดปทุมธานีที่เปรียบเสมือนเด็กในคาถาของพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบ.ชน.
       
       แต่อันธพาลเสื้อแดงประมาณ 200 คนที่ตำรวจคุ้มกันมาครั้งนี้ ต้องเจอปฏิบัติการตอบโต้ชนิดตาต่อตาฟันต่อฟัน จากกองกำลังไม่ทราบฝ่าย จนแตกกระเจิง “โกตี๋” วิ่งหางตูดชี้เข้าไปซุกตัวบน สน.ดอนเมือง ก่อนจะเผ่นหนีตายเข้ากัมพูชา และมีรายงานว่า ได้รับความช่วยเหลือให้ลี้ภัยไปอยู่ที่ฮ่องกง
       
       มีข่าวที่ไม่ถูกเปิดเผยอย่างเป็นทางการระบุว่า การปะทะที่แยกหลักสี่ทำให้ฝ่ายเสื้อแดงเสียชีวิต 4-5 คน
       
       การต่อสู้ของ กปปส.ที่ชูหลักการสันติอหิงสา เริ่มปรับรูปแบบเป็น “อหิงสวน”บ้างแล้ว
       
       กองกำลังไม่ทราบฝ่ายที่ถล่มใส่อันธพาลเสื้อแดงจนแตกกระเจิงนั้น ไม่มีใครรู้ว่ามาจากไหน รู้เพียงแต่ว่า เป็นกองกำลังฝ่ายดี
       
       ถ้าเป็นกลุ่มชายชุด ก็ถือเป็นชายชุดดำฝ่ายธรรมะ เพราะออกมาช่วยปกป้องคุ้มครองประชาชนผู้บริสุทธิ์ที่ถูกลอบกัด
       
       ชายชุดดำฝ่ายธรรมะ คงไม่หยุดปฏิบัติการช่วยเหลือประชาชนกลุ่ม กปปส.เพียงแค่เหตุการณ์ที่แยกหลักสี่เท่านั้น แต่เชื่อว่า พร้อมจะออกมาปกป้องคุ้มครองประชาชนที่ถูกรังควานในโอกาสต่อไป
       
       ไม่เฉพาะอันธพาลเสื้อแดงเท่านั้นที่จะหัวหด หายกร่าง แม้แต่ตำรวจยังต้องหนาว

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ร่วมฌาปนกิจ “โกตี๋”
คนเสื้อแดงเหลือเท่านี้แหละ
จุดเริ่มต้นของจุดจบ นปช.
องค์กรอิสระสู้ๆ
สิ้นสุดภารกิจโค่น “ทักษิณ”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 101 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 1 +300 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าชุดดำฝ่ายดีจะเป็นใคร มาจากไหน ขอให้ทราบว่าคุณได้ปกป้องคนดีไว้ไม่ให้เป็นอันตรายถึงชีวิต ในวันที่คนดีเหล่านี้ออกมาขับไล่คนชั่วด้วยมือเปล่าและต้องถูกทำร้ายทุกวัน โดยไม่มีใครเหลียวแล ขอให้พวกคุณมีความสุขความเจริญ และหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากพวกคุณอีก จนกว่าภาระกิจนี้จะจบลง
กราบขอบพระคุณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +138 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5 ก.พ.57 ประกาศ..หนังนักรบถุงป๊อบคอร์นเปิดฉายหูดับตับไหม้แล้วทั่วประเทศ

จากคราวที่แล้วที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “นักรบถุงป๊อบคอร์น“ ต่อกรกับกองโจรจนอัลธพาลของรัฐอั้งยี่แดงแบบถึงพริกถึงขิง ตามยุทธการ “ พยัคฆ์หักเขี้ยวหมาขี้เรื้อน “ ที่หลักสี่จนแตกพ่าย เตลิดเปิดเปิงหางจุกตูดเจ็บกันไประนาว นั้น ผลของการฉายรอบปฐมทัศน์ครานั้น ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากแฟนคลับ มิตรรัก แฟนเพลง อย่างล้นหลาม กลายเป็นนักรบ “ ในดวงใจมวลมหาประชาชน” เพียงข้ามคืน

เกิดพลังรุนแรง ฉกาจฉกรรจ์ ทรงฤทธา สร้างผลสะเทือนไปทั้งธรณี ต่อฐานกำลังชั่วช้าของรัฐแดงจนระส่ำระสาย ควบคุมไม่ได้อย่างหนัก ตอนนี้คือ

1. ขวัญควาย อัมพฤกซ้ายครึ่งซีก ตาเหลือกหนีตายเฉพาะหน้า หวั่นกลิ่นคาวเลือดจาก “เม็ดข้าวโพดกู้ชาติ” ชักดาบค่ารักษาโรงพยาบาลอุดร ราว 4 แสน โดยใช้คอปเตอร์ชายชุดดำฝ่ายชั่ว รีบบินไปรับมารักษาที่ รพ.พระรามฯ ของชายดูไบ ใช้ชื่อปลอมว่าสมศักดิ์ อยู่ห้องลงท้ายหมายเลข 06..เสี่ยงมาให้นายดูไบฆ่าตัดตอนทิ้งแบบนิ่มๆ ง่ายๆ..หนีพยัคฆ์มาให้หมาขี้เรื้อนลอบฆ่าเอาดื้อๆ
2. โกตี๋ ที่เคยป่วยด้วยโรคใบหน้าอัมพาตครึ่งซีก ทางซีกซ้าย และยังปากเบี้ยว ปวดหัวอย่างรุนแรง ตาปิดไม่สนิท น้ำตาไหลตลอดเวลา เคยพูดบนเวทีปราศรัยก่อนเลือกตั้งว่า ตอนนี้ปูเน่าโดดเดี่ยวมากๆ โดนบิ๊กสีเขียว ผู้ชายอกสามศอก “ชี้หน้าด่ากลางที่ประชุม” และในวันเลือกตั้งให้มวลชนควายแดง เตรียมปากกา บัตรประชาชน อาก้า และ .38 เหน็บเอวไปคูหาด้วย , แถมประกาศอีกว่างานนี้หลวงปู่พุทธอิสระต้องจีวรปลิวแน่..แต่ผลกรรมกลับต้องหนีตายหางจุกตูดร้องเอ๋ง ๆ ออกต่างประเทศ...และเตรียมบินหนีไปอเมริกา
3. เลิศ ที่เคยนำนักรบพระองค์ดำ ปะทะกับนักศึกษารามฯ ปลายปี 56 เจอการตลาดเชิงรุก จัดชุดให้บริการส่งข้าวโพดถึงหัวกระไดบ้าน จากกรุงเทพฯ ต้องหนีตายไปเข้าป่าเขาค้อ นัยว่าจะไปหาหลุมดำพรางกาย , แกนนำ นปช.เมืองสองแควอีกคน ประกาศก้องไม่เอาอีกแล้วกับบริษัทเผาไทย เข็ดจนตาย , นักเลงแดงสวะที่ไปขู่แกนนำชาวนาไม่ให้ประท้วงไม่งั้นจะทำร้ายลูกเมีย ตอนนี้ไม่รู้เป็นอะไร เกิดอาการพิการฉับพลันทันด่วน
4. ยิ้ม แดง รีบบินไปหากาแฟกินเมื่อเช้า 5 ก.พ.โดยเจ้าจำปีนั่งติดปีกเครื่อง ออกไปเมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ลาว และมุ่งหน้าไปดูน้ำตกในป่าพงอันรกชัด
5. ตั้ง นรกกินกบาลหมิ่นพ่อ เดิมเคยหนีไปให้แก๊งค์แดงคุ้มกบาลที่เชียงใหม่ เดินเที่ยวสวนสัตว์ และยังออกมารณรงค์จุดเทียน เจอผลิตภัณฑ์สินค้า “ ฝักข้าวโพด TNT “ เข้าไป...เตรียมหนีตายไปอเมริกา
6. แก๊งค์ทวงหนี้นอกระบบ “สู้แล้วรวย” ปั่นป่วนหนัก กลัวประชาธิปไตยครบมือ ถึงกลับประกาศยุบเวทีปราศรัยหลอกควายแดงให้มากินหญ้าไปแล้ว 3 รอบ พยายามเก็บปากไว้กินข้าวสวย เลี่ยงการกินข้าวต้ม และทำท่าจะเปลี่ยนแนวทางการต่อสู้แนวใหม่เป็น “รวยแล้วเลิก” แทน

และแก๊งค์แดงยังบังอาจแอบอ้างเบื้องสูง หลอกหลวงพวกเดียวกันเองว่า แต่งตั้งปลัดกระทรวงฯ เป็นจอมพลมีอำนาจสั่งการตรงชาย 3 สี ( เขียว ขาว ฟ้า ) ได้ ถึงกับทำสิ่งเทียมเอกสารราชการว่า ส่งหน่วยมหาดเล็กรักษาฟ้ามาอารักขาปูเน่า หรือแอบอ้างว่าหน่วยที่มาที่สำนักปลัดชาย 3 สี เป็นหน่วยรักษาฟ้าทั้งหมด !!

กลับถูกราชเลขานุการฟ้าบอกสั้นๆ ว่าเอกสารที่เผยแพร่นั้น “ เป็นเอกสารปลอม “ ส่งผลทำให้ปลัดกระทรวงชาย 3 สี ถึงกลับหน้าถอดสี ลมใส่เครียดกินขมับ รีบแถลงตาเหลือกว่าเป็นเอกสารปลอมเช่นกัน...ปั่นป่วน หันหน้า มองตากันเลิกหลั่ก กันไปทั่วทั้งบาง

พวกแก๊งค์อั้งยี่รัฐแดงนี่มันมีความสามารถสูง ทำได้ทุกอย่างแต่ “ยกเว้นความดี" ล่าสุดเป็ดเหลิม เอาอีก!! คิดแผนแสนโง่แบบไม่ปรึกษาโลก สร้างภาพมายาลวงตาหวังหลอกชาย 3 สี หลอกพวกเดียวกันเอง และหลอกประชาชน ว่าเข้มแข็งหนักหนา ต้องใช้กำลังชายชุดดำปราบและจัดการแกนนำให้แดดิ้น สลายการชุมนุมของมวลมหาประชาชนให้ราบคาบ

แต่เป็ดเหลิมผู้ได้ฉายาว่า “ เป็นลูกน้องใคร หัวหน้าตายหมด “ สมองมันเหลือน้อย เพราะสมองส่วนใหญ่เส้นเลือดตีบตันไปหมดแล้ว มันลืมคิดไปว่า

1. คุกแบริเออร์ภายในศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) ที่ขังชายชุดดำไว้ราว 1 หมื่นคนตอนนี้ สภาพการกินอยู่ของชายชุดดำต้องอยู่กันอย่างยากลำบากแร้นแค้น นอนในเต้นท์เหมือนสวนจตุจักร โดนอมเบี้ยเลี้ยง เสบียงกรังขัดสน กินกันแต่มาม่ามานานแล้ว ที่ขี้ เหยี่ยว ตด ก็ไม่เพียงพอ..สวนเป็ดเหลิม อับดุล และนาย สั่งแต่อาหารแพง ๆ มากินกันเต็มโต๊ะ..
2. ชายชุดดำส่วนใหญ่ในนั้นเริ่มเห็นการแบ่งแยกบ่าว ไพร่ อย่างชัดเจน ทั้ง ๆ ที่เขาเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน แต่ถูกเป็ดเหลิมและนายเหยียดหยามเกียรติกันถึงเพียงนี้ จึงบ่มเพาะความเกลียดชังเป็ดเหลิมและนายทวีคูณขึ้นทุกวัน..ชายชุดดำฝ่ายดีจึงวางแผนกันว่า จะต้องหาจังหวะเหมาะยิงหัวเหลิมให้ได้
3. การเอารัดเอาเปรียบจากนาย เห็นชีวิตลูกน้องไร้ค่า จัดซื้อรถมอเตอร์ไซต์หุ้มเกราะที่เอาไปใช้ในพื้นที่เสี่ยงราคาแพงถึงคันละ 400,000 บาท แต่สภาพไม่ต่างอะไรกับรถเวสป้าของบังขายผ้า ป้องกันอะไรไม่ได้เลย ไอ้จุกยิงหนังสติกใส่ยังหัวแตกยับ ชายชุดดำผู้ปฏิบัติจึงรอวันแก้แค้นนายบ้าง
4. การแตกแยกกันยับเยินระหว่างชายชุดดำฝ่ายธรรมะ กับฝ่ายอธรรม แทงข้างหลังกันอย่างหนักจากผลการประกาศแต่งตั้งตำแหน่งต่างล่าสุด มีใส้ศึกคายความลับภายในรั่วออกมาทุกวินาที
5. ไม่มีใครจงรักภักดีกับรัฐแดงปูเน่าอีกต่อไปแล้ว เพราะรู้ว่าต้องหลุดจากตำแหน่งในไม่กี่วันข้างหน้านี้ จากผลของ
- กรรมโกงที่ทำไว้อย่างแสนสาหัสกับชาวนาที่ ปปช.จะตัดสินชี้มูลความผิด
- ต้องสิ้นสถานะนายกเทียมไปโดยอัตโนมัติ จากผลของรัฐธรรมนูญที่ตั้งรัฐบาลไม่ได้ภายใน 30 วันหลังจากเลือกตั้ง 2 ก.พ.57
- กกต.ยกเลิกการเลือกตั้งล่วงหน้าวันที่ 23 ก.พ.แล้ว
- จีนได้กลิ่นก่อนคนไทย จึงยกเลิกการข้อตกลงซื้อข้าว 1.2 ล้านตัน และ ยกเลิกขายแท๊ปแล็ตพีซี 8 แสนเครื่องให้ไทย..ระดับจีนจมูกเป็นเลิศเรื่องนี้
- สหรัฐ แถลงล่าสุดเปลี่ยนสีกลับลำกระทัน..กลิ่นปูเน่ามันแรงฉุนจนสหรัฐรู้ทางลม
6. บิ๊กชายสีเขียวชี้หน้าด่าปูเน่าในที่ประชุมจนหน้าเหวอเป็นหมาแดกแฟ๊บมาแล้ว ขืนเป็ดเหลิมสั่งสลายการชุมนุม หรือจู่โจมจับแกนนำ มันจะเปลี่ยนกรุงเทพฯ จากเมืองแห่งรอยยิ้มให้กลายเป็น “ เมืองหลวงแห่งสงคราม “ ดั่ง กรุงเบรุต เลบานอน , กรุงโมกาดิชู โซมาเลีย หรือแบกแดด ของอิรัก แน่ๆ ซึ่งชาย 3 สีเขายอมให้เป็นแบบนั้นไม่ได้ ดังนั้นการจัดงานวันวาเลนไทน์ด้วยรถตีนตะขาบ ปืนใหญ่ รถถัง รถหุ้มเกราะ และกำลังพลหลายสิบกองพันที่กัดกรามกรอด ๆ มานานแล้ว จึงอาจต้องเร่งเวลาให้เร็วขึ้น เป็ดเหลิม อับดุล ย้อย แจ๊ด คงต้องไปตามหาไอ้ปึ๊ดที่เขมรแน่ ๆ
7. นักรบปราบมารฉายา “นักรบถุงป๊อบคอร์น“ เตรียมพร้อมอย่างสูงสุดที่จะใช้การรบนอกรูปแบบชนิดต่อตา ฟันต่อฟัน ต่อสู้ปกป้องประชาชนผู้ชุมนุมจากชายชุดดำ และนักเลงโจรแดงอันธพาลที่จะบุกเข้ามา เพราะภายในถุงป๊อบคอร์นนี้บรรจุด้วยความรักและความภักดี มีป๊อบคอร์นสารพัดรส เช่น ThomsonM1A1, M1 carbine, Tavor, M16 ฯลฯ และ “ ฝักข้าวโพดต้ม “ อีกนับไม่ถ้วน พร้อมจะสวนให้ผู้บุรุกอิ่มท้องใส้เหวอะหวะกันทั่วถึง

หมามันยังรู้คุณคน แต่ไอ้แก๊งค์อันธพาลเทียมคนไม่รู้คุณแผ่นดิน มันทนไม่ไหวแล้ว ถ้าบุกเข้ามามันต้องเจอป๊อปคอร์นรสพิเศษเหล่านี้ แถมเสริฟกาแฟรวมมิตรรสรถพิสดาร ที่หากินได้ที่เดียวคือที่เมืองไทย เจอประเคนความยุติธรรมหูดับตับไหม้ทั่วถึงเต็มทั้งร่าง กรอบมันถึงใจ จนถึงลมหายใจเฮือกสุดท้ายแน่ๆ !! “นักรบถุงป๊อบคอร์น“ จะช่วยปกป้องคุ้มครอง ชาติ ราชบัลลังค์ และประชาชนของพ่อ ที่เป็นผู้หญิง คนแก่ เด็ก ให้ปลอดภัยเอง

เมื่อไรที่ปากถุงป๊อบคอร์นเปิด..เหล่าคนพาลจะถูกทำลายมลายสิ้น..ร่างคนพาลจะไม่ได้ใส่แม้โลง แต่จะใช้แค่ “ ถุงปุ๋ย “ แทน

@เสธ น้ำเงิน
เชิญอ่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำนันให้คนชุมนุมสันติสวดอิติปิโส.....ขณะที่รบ.ให้อำนาจตำรวจแดง+สมุนเถื่อน มารสังคมออกมาจะฆ่าพระ+ปชช.ผู้บริสุทธิ์ **พี่ๆผู้ก่อการดีเลยนิ่งเฉยทนดูคนไทยถูกฆ่าตายต่อหน้่าต่อตาไม่ได้ครับ.....ขอบพระคุณพวกพี่ๆทุกคนด้วยความเคราพจากใจจริง..ครับผม
ฝ่ายธรรมะคุ้มครองคนไทยรักในหลวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นมีข่าวเมําท์กันว่า...รายต่อไปที่ตะถูกเช็คบิลคือ.....

คำรณวิทย๋ ธูปกระจ่าง....มีเข่าวงในบอกว่า......ทุกวันนี้
ไอ้แจ็ด...กินไม่ได้นอนไม่หลับ.........เพราะกลัวถูกเก็บ เหมือน เสธ.แดง....ไม่เชื่ออย่าลบหลู่
vv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เค้าทนดู มือที่3 ออกมาเกเรนานแล้ว เลยสวมชุด มือที่4 ออกลุยครับ ผมว่ากำนันจัดเงินบริจาคหา Barrett .50 cal M82 สักชุดเตรียมไว้ให้มือที่ 4 หน่อยดีมั้ยครับ
เรื่องจะได้จบๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้พวกที่รอบกัดให้มันหายนะทุกชาติจนกว่ากูจะสำเร็จธรรมขั้นสูง นิพานดิบ
GOLD
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกขบวนการล้มเจ้าที่เข้มแข็งก็คือ ตำรวจ ล้านเปอเซ็นต์
22
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1 ขอเสนอให้มีการปฏิรูปลดกระบวนขั้นตอนวิธีการจับนักโทษ ของตำรวจ ตลอดจนเวลาในการเรียกตัวผู้ต้องหา พิจารณาคดีของศาลชั้นต้น อุทร ฏีกา ฯลฯ ให้รวดเร็วกระชับยิ่งขี้น เพราะหลายคดี กว่าจะรอถีงฎีกา คนร้ายก็เเก่ตายซะก่อนเเล้ว วิ่งเต้นหาทนายชั่วซิกเเซกจนรอดตัวก็มี ต้องรีบเพื่อไม่ให้คนร้ายลอยนวลมีโอกาสหาทางรอด โดยเฉพาะคดีสำคัญ คดีสะเทือนขวัญ คดีการเมือง เเละที่สำคัญควรมีบทลงโทษรุนเเรง คดีนักการเมืองโกงกินจับได้ต้องตัดสิทธิ์การเมืองตลอดชีพ เเละถ้าสืบรู้ว่า ภายหลังนักการเมืองนั้น สนับสนุนส่งเสริมญาติพี่น้องลูกเมียเพื่อนฝูงหรือใครก็ตามให้เล่นการเมืองเป็นตัวเเทนตนที่มีคดีติดตัว ต้องลงโทษตัดสิทธิ์ลูกเมียเพื่อนฝูงญาติพี่น้องคนของมันทั้งหมด ที่เป็นตัวเเทนในการเล่นการเมืองเเบบไม่สุจริตต่อเเทนมัน ตลอดชีพด้วย
2 ได้ทราบข่าวว่า มีคนดี คนของรัฐเเละเอกชน รัฐวิสาหกิจ ฯลฯ จำนวนมาก ออกมาพูดความจริง ต่อสู้กับทักษิณกับพวก เเล้วภายหลังถูกปลด ถูกริดรอนยศ ตำเเหน่ง การเงิน ถูกย้าย ถูกดำเนินคดี ฯลฯ ถ้าเป็นไปได้ คนที่ดี สุจริตยุติธรรม กล้าหาญเหล่านั้น สมควรได้รับการเชิดชูเกียรติสดุดี หากเป็นไ้ด้ให้คืนตำเเหน่ง เพื่อรับใช้ชาติอย่างสุจริตหรือชดเชยอย่างอื่น เพื่อเป็นตัวอย่างของการทำดีได้ดี เป็นตัวอย่างเเก่คนไทยเเละเยาวชนทั้งปวง
ขอเสนอปฎิรูป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนามยอกเอาหนามบ่ง เกลือจิ้มเกลือน่ะพี่
ภาพมุมกลับในกระจก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายที่พังป้าย สตช.มันพวก คปท.ครับ
กปปส.ไม่เกี่ยวอย่ามั่วให้มันมากนักครับ
พงศ์ บางพลี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คปท เป็นหนึ่งใน กปปส ครับ
กำกำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจว่าสังคมสับสนอะไรกันนักหนา พี่น้องร่วมอุดมการณ์จากเวทีลาดพร้าวเดินทางมาที่เขตหลักสี่ แจ้งวัฒนะ ด้วยความเป็นห่วงต่อเพื่อนผู้ร่วมอุดมการณ์ แต่มาถูกล้อมกรอบยิง ทั้งเบื้องล่าง เบื้องบน แทนที่สังคมจะทวงถามว่า ทำไมจึงมาล้อมกรอบรุมยิง รุมทำร้ายประชาชน กลับมาเถียงกันว่า คนโดยยิงทำการต่อสู้ มีอาวุธ และยิงโต้ตอบ

นี่มันอะไรกัน ประเทศนี้ ประชาชนผู้มีความเห็นต่าง จะต้องโดนล้อมกรอบรุมยิงรุมทำร้ายจากฝ่ายผู้มีอำนาจปกครองเช่นนั้นหรือ
ประชาชนผู้เห็นต่าง ต้องเดินเข้าแถวให้พวกของผู้มีอำนาจเลือกยิงเอาตามชอบใจกระนั้นหรือ ชีวิตของผู้เห็นต่างไม่มีคุณค่าไม่มีราคาอะไรเลยหรือนี้คือความยอมรับได้ของสื่อสารมวลชน และสังคมไทยหรือ
พวกเราผู้ถูกกระทำไม่มีสิทธิปกป้อง ป้องกันชีวิตของตนเองบ้างหรือ พวกคุณเห็นชีวิตพวกเราไร้ค่าขนาดนั้นเชียวหรือ ทำไมสื่อและสังคมไม่ถามว่า พวกผู้มีอำนาจเอาสิทธิอะไรมารุมทำร้าย รุมยิงพวกเรา หรือว่าเราจำเป็นต้องก้มหน้ารับกรรมความรุนแรงที่พวกผู้มีอำนาจกระทำ โดยไม่มีสิทธิปกป้องชีวิตตนเองแม้แต่น้อย นี่พวกคุณคิดแบบนี้ เห็นแบบนี้จริงหรือเปล่า หรือเป็นเพราะอำนาจทรราชมันทำให้สื่อและสังคมคิดไปได้เช่นนี้ ฉันขอถาม

พุทธะอิสระ
๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗
หลวงปู่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาจากไหนเนี่ย
คปท เค้าไม่ต่างอะไร กับ กปปส นะคะ เส้นเลือดเดียวกันค่ะ
หลบอยู่รูไหน
 
ความคิดเห็นที่ 28 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากกราบงามๆแก่ผู้ที่ช่วยชีวิตพวกเรา กปปส และหลวงปู่ครับ เราพร้อมสละความสบาย แม้ชีวิตก็ยอมให้ได้เพื่อความยุติธรรม ท่านยิ่งมีจิตใจประเสริฐกว่าเราอีก เพราะท่านเสียสละเพื่อชาติและเพื่อทุกคนที่รักชาติ
รู้คุณคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย ไอ้โง่มรึงไปหลับที่ไหนมาล่ะเนี่ย ไม่รู้เรื่องแล้วมา Post กับเขา
กฟผ.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 -21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตาสว่างกันได้แล้วฟายเหลืองทั้งหลายเมียร่มเกล้าด้วยไอ้ชายชุดดำพวกนี้แหล่ะที่มันเป็นมือที่สาม ตอนรัฐบาลมาร์คสลายการชุมนุมที่แยกคอกวัว เข้ามาสร้างสถานการณืกับพวก นปช ยิงใส่ทหารที่เข้ามาสลายการชุมนุม เพื่อสร้างความชอบธรรมให้ทหารใช้อาวุธกับกลุ่มผู้ชุมนุมได้ ตาสว่างกันได้แล้ว รู้จักหรือไม่ บูรพาพยัคฆ์
รอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แกน่ะตาสว่างได้แล้ว ถูกเค้าหลอกซ้ำซาก ขนาดชาวนาเค้ายังรู้แล้วเลย เหลือแต่พวกสมองพิการถึงคิดไม่ได้
เก่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ที่สว่างแจ้งแดงแจ๋ก็คือ อิโง่มันดันนิรโทษให้ประโยชน์แก๊งค์อภิสิทธิ์ ในขณะที่แก๊งค์อภิสิทธิบอกว่าไม่เอานิรโทษขอพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล
กรูอ่านเม้นท์มรึงกรูข๊ำขำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้รอง
แกมันพึ่งจะออกมาจากห้อง ไอ.ฃี.ยู หรือ ไม่รู้ข้อมูลอะไรเลย ทำไมมันงี่เง่ามาก เหตุการณ์ปี 53 มันคือการสร้างสถานะกาณ์ของทักษิณที่จะก่อให้เกิดการจลาจล ปีนี้ก็เช่นเดียวกันมันต้องการก่อเหตุจลาจลเพื่อรัฐประหารตนเองเหมือนที่ทักษิณบอก Set -Zero แต่แผนมันแตกและมันใช้ยุทธวิธีเดิมไม่สำเร็จ ตอนนี้เป็นหมาจนตรอกแล้วพร้อมกับขี้ข้าโง่ๆอย่างแก
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นอะไรมากหรือเปล่า
กินยาหน่อยมั๊ย
 
ความคิดเห็นที่ 25 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้เล่นเอานปช และตำรวจคงหนาวกันถ้วนหน้า
ขอบคุณผู้กล้า...
PAD1282
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเก็บ 200 เลย
เอือมแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนตัวเชื่อว่ากองกำลังชุดดำ ก็คือทหาร ที่เป็นลูกศิษท์หลวงปู ออกมาปฏิบัติการปกป้องประชาชนแบบลับๆ แต่ก็คงไม่ใช่มาจากบรรดา ผบทบหรือผบเหล่าอื่นๆ คงเป็นกลุ่มทหารที่รักชาติ และเป้นลูกศิท์ของหลวงปู่เท่านั้น ที่ออกมาปกป้อง หลวงปู่และประชาชน และเชื่อว่า ทหารเหล่านี้ก็คงไม่ใช่ทหารที่กองทัพส่งมาแน่นอ เพราะยรรดาผบเหล่าทัพ แม้จะปฏิเสธยิ่งลักษณ์บางเรื่อง แต่เรื่องสำคัญๆทีทำให้ยิ่งลักษณ์ ยืนต่อไปได้ บรรดาผบเหล่าทัพ ขานรับหมด เรียกว่า บรรดาผบเหล่าทัพมันเลือกข้างขายชาติ โกงแผ่นดิน ขัดขวางการปฏิรูป เพียงแต่ มันไม่กล้าแสดงตัวชัดเจน ว่ายืนอยู่ข้างโจรชั่ว ก็เพราะ มวลมหาประชาชนที่ออกมามากกว่าสิบล้านคน
~@@ศรีเปียก@@~
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 -18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าเขาเลว ไม่ดี แต่ตัวเองทำ

ว่าเขาใช้อาวุธ เถื่อน ตัวเองทำ

แล้วตู่ว่าเป็นฝ่ายธรรมะ

ดร.สมเกียรติพูดเรื่อง อหิงสาที่ถูกต้อง แต่ม็อบไม่ได้ทำตามเลย ทำตรงข้าม มวลชนจะหายไปๆๆๆๆๆ
gmew
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาอีกละ ไอ้พวกโลกสวย น่ารำคาญ
โลกสวยแบบโง่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หายไปจริงๆ แหล่ะ นัดควายกินหญ้า 3 รอบ ควายไม่ค่อยยอมมา เหลือแต่ควายความเห็นนี้แหล่ะที่ยังโง่อยู่
แดรกข้าวมั่งนะ
 
ความคิดเห็นที่ 21 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกตอน...จากเฟสบุ๊คของ"แฉ..ความลับ"

3 ก.พ.57 ผ่าแผน..ตลบหลังโกตี๋หลักสี่นึกว่ากินหมู แต่ดันเจอสิงห์โตขย้ำจังเบอ

จากเหตุการณ์ปะทะหลักสี่เมื่อ 1 ก.พ.57 นั้น เพื่อให้เห็นแผนชั่วของแก๊งค์อั้งยี่รัฐแดงกับชายดูใบ จึงจะแฉ ดังนี้

1. ระยะเตรียมการ
- วันที่ 31 ม.ค.57 เวลา 22.30 น.สายส่งกลิ่นมาว่า โกตี๋ได้รับคำสั่งให้ก่อสถานการณ์จงใจให้มีเหตุ เข้าปิดล้อมปะทะกับหลวงปู่พุทธอิสระ ที่ สนง.เขตหลักสี่ กทม. โดยนัดรวมพลแดงปทุม แดงดอนเมือง แดงหลักสี่ แดงสะพานใหม่ และแดงอิสระ และยังมีบังโกวิท นำแดงลาดกระบังร่วมด้วย ณ เวทีหน้าอนุสรณ์สถานแห่งชาติ 11.00 น.และเคลื่อนพลไปรวมกันอีกจุดที่เคหะทุ่งสองห้องเวลา 12.00 น. ทำให้ทีมชายนิรนามไร้สีเตรียมหน่วยจัดหนัก และหน่วยสังหารโจรดำ พร้อม BB Gun ทันที
- วันที่ 1 ก.พ.57 สายลับได้พบชายดูใบ นั่งกินอาหารกับหญิงสาวกิ๊กคนใหม่นั่งกินอาหารที่ศูนย์อาหารแห่งหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณยืนยันทันทีว่าจะเกิดเหตุร้ายเร็ว ๆ นี้

2. ระยะดำเนินการ
- เวลา 11.00 – 12.00 น. โกตี๋ ดาบเปี๊ยก ลุงนวย และ บังโกวิท นำเคลื่อนพลเสื้อแดงและเสื้อขาว มุ่ง สนง.เขตหลักสี่ พร้อมอาวุธและท่อนไม้ติดกระดาษ โดยมีชายชุดดำสวมหมวกโม่ง เป็นกองกำลังคุ้มกัน
- เวลา 11.40 น. แก๊งค์โกตี๋ถึงวัดหลักสี่และขึ้นปราศรัยพูดปลุกเร้ามวลชนมวลชน กุข่าวชายชุดเขียวปฏิวัติ หลอกควายแดงบ้าคลั่ง วรัญชัย หัววิก โผล่ร่วมปลุกระดมด้วย และมีการผูกริบบิ้นสัญลักษณ์ผ้าสีแดง-ผ้าสีขาว
- แก๊งค์โกตี๋ พร้อมไม้ท่อน+เหล็กแป๊ป ประมาณ 500 คน เคลื่อนถึงหน้าหลักสี่พลาซ่า
- ผู้ชุมนุม กปปส. นำโดยพุทธอิสระ ปักหลักอยู่รอบ สนง.เขตหลักสี่ และต่อมาได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ผู้หญิงกลับบ้านเพราะอั้งยี่แดงตกมันมาใกล้แล้ว เดี๋ยวโดนไล่ขวิด
- โกตี๋ประกาศเคลื่อนพลรบ ขณะทีมงานแจกท่อนไม้ขนาดเหมาะมือ ติดกระดาษเขียนว่า “ไปเลือกตั้ง “ พร้อมเยาะเย้ยถากถางว่า พุทธอิสระ จีวรปลิวแน่
- ชายชุดดำราว 400 คน ประจำ 3 จุด คือ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 , หน้าไอทีสแควร์ จำนวน 100 คน , หน้าวัดหลักสี่จำนวน 100 คน แต่กลับปล่อยมวลชนโกตี๋ผ่านออกมาอย่างชิวๆ (เตี้ยมกันไว้แล้วตามฟอร์ม)
- เวลา 14.30 น. ชายชุดเขียวราบ 11 รอ.จำนวน 150 นายได้รับคำสั่งให้มาคุ้มครองพระ ผู้หญิงและมวลชน กปปส.ถึงยัง สนง.เขตหลักสี่
- เวลา 15.17 น. หลวงปู่พุทธอิสระ เรียกผู้หญิงและเด็ก ขนของอพยพเข้าไปใน สนง.เขตหลักสี่ เพื่อความปลอดภัยจากโจรแดงที่กำลังตกมัน
- เวลาเดียวกันมวลชนแยกลาดพร้าว เคลื่อนสมทบเพื่อช่วยเหลือ พุทธะอิสระและมวลชน โดยนำรถมา 10 คัน โดนแก๊งค์โกตี๋ยิงตัด หลุดเข้ามาได้ 3 คัน..ท่ามกลางอมยิ้มของสุนัขขี้เรื้อนผู้บงการ
- เวลา 15.55 น. ชายชุดเขียวประกาศย้ำให้ผู้ชุมนุม กปปส. เข้าไปหลบอยู่ในสำนักเขตหลักสี่ แล้วจัดทัพพร้อมรอรับแก๊งค์อั้งยี่โกตี๋ ท่ามกลางการสั่งการบางอย่างด้วยแผนที่ระเอียดและวิทยุสื่อสารคลื่นลับ
- โกตี๋อยู่บนรถตู้ โดยมีชายชุดดำในเครื่องแบบคุยโทรศัพท์กับอีกคนหนึ่งของบริษัทเผาไทย วางแผนแบ่งงานกันทำ โดยชายโกตี๋จะโจมตีพระ มวลชนผู้หญิง และคนชรา ด้วยอาวุธ ระหว่างปฏิบัติการ ชายชุดดำจะไปบุกชิงอุปกรณ์เลือกตั้งที่ สนง.เขตหลักสี่..(แผนแมนมาก)
- ต่อมามีชายชุดดำในเครื่องแบบจำนวนมาก และมวลชนโกตี๋มาล้อมเจรจาขอหิบบัตรตามแผน
- ไม่คาดฝันฟ้าผ่ากลางวัน..เมื่อชายชุดเขียวตรงเข้ามาขับไล่ชายชุดดำออกไป ลั่นว่า !! “เพราะมีชายชุดดำก็เหมือนไม่มี และชายชุดเขียวกล้าอย่างพวกผมจะคุ้มกันประชาชนเอง” ทำให้ชายชุดดำล่าถอยเปิดเปิงออกไป

** ทุกวินาทีของแก๊งค์โจรแดงตั้งแต่เช้า หารู้ไม่ว่าพวกนี้กำลังถูกดมกลิ่นตามทั้งภาพ และพิกัดตลอดเวลา อีกทั้งล็อคเป้า หมายหัว คนที่มีอาวุธปืนของแก๊งโกตี๋ไว้หมดทุกคนแล้ว

3. ระยะปฏิบัติการปะทะ
- เวลา 15.40 น. แก๊งค์โกตี๋ยิงปืนประมาณ 3 นัดบริเวณหน้าห้างไอทีสแควร์ ถนนแจ้งวัฒนะ ใส่กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส.ลาดพร้าว แต่เนื่องจากอยู่ไกลกันมากจึงไม่มีใครเป็นอันตราย แต่ชายชุดดำในเครื่องแบบบางคนกลับบอกคนอยู่ใกล้ว่า แค่เสียงประทัดอย่าตกใจ
- เวลา 15.50 น. มวลชนโกตี๋ตกมันบ้าคลั่ง ไล่ทุบรถและประชาชนที่มีสัญลักษณ์ธงชาติหน้าห้าง wไอทีแสควร์ ที่ห้างนี้มีความเกี่ยวพันกับลูกชายดูไบ
- ต่อมารุมทุบรถโตโยต้าแคมรี่ ขับโดยชายชุดเขียวจาก มทบ.12. และมีแท็กซี่บุคคลขับมาขวางบล็อกรถไว้ให้แก๊งค์แดงทุบรถสะดวก จังหวะนี้แจ๊ดโทรเข้ามือถือลูกน้อง ให้พาโกตี๋หนีเป็นคนแรกโดยโบกแท็กซี่ให้
- แก๊งค์แดงปาระเบิดลูกหนึ่งจากบนทางด่วนโทลย์เวย์ แต่พลาดหล่นใส่รถพวกเดียวกันเอง บางคนบาดเจ็บ
- เวลา 16.01 น. ระเบิดลง 4 ลูกที่แยกหลักสี่ และมีคนบาดเจ็บ 4 คน ผู้บาดเจ็บเข้ามาหลบในป้อมจราจรแยกหลักสี่
- แก๊งค์โกตี๋ระดมยิงปืน ระเบิดปิงปอง ระเบิดขวด มาจากหน้า และบนตึกห้างไอทีสแควร์ บนสะพานลอย และบนโทลล์เวย์ และยิงใส่หนังสติ๊กบรรจุระเบิดปิงปองข้ามสะพานมา แต่พลาดลงด้านหลังรถเครื่องเสียงมวลชน กปปส.ลาดพร้าว
- ชายชุดดำชั่วในเครื่องแบบลงรถตู้ แล้วไปมอบไต้สะพานลอยบ้าง แอบอยู่หลังและข้างร้านขาย Pizza หน้าห้างบ้าง ยิงใส่มวลชน กปปส. บางคนระดมยิงปืนจนหมดลูกโม่ เพื่อช่วยคุ้มกันมวลชนโกตี๋ ส่วนที่เหลือไม่กล้าเข้าไประงับเหตุแค่พูดว่า "กลัวโดนลูกหลง" (มีนักข่าวต่างชาติจับภาพใบหน้าและสังกัดชัดเจน)
- เวลา 16.30 น. ชายไร้สีนิรนาม (ไม่เกี่ยวกับ กปปส.) ซึ่งเตรียมการมาอย่างดี เข้าจุดที่กำหนดมีหน่วยชี้เป้าพิกัดอยู่ที่สูงถือวิทยุรับส่ง หน่วยจรยุทธ์ จุดริมทางรถไฟ เกาะกลางถนน จัดวางรูปแบบกำลัง แบบซุ่มโจมตี เมื่อได้จังหวะระยะ ได้ระดมยิง BB Gun ในถุงป๊อบคอนสวนไม่ยั้งด้วยความแม่นยำ และชำนาญกว่า จึงโดนแก๊งค์โกตี๋เจ็บราว 4 ราย ( นักข่าวจับภาพชัดเจน โดยเขาไม่ได้ทำร้ายนักข่าวแม่แต่น้อย เนื่องจากเป็นนักรบนิรนามไร้สีคุณธรรม )
- เกิดการต่อสู้รัวสิ่งเทียมปืน สลับการปาระเบิด ดังอย่างต่อเนื่องยาวนาน เหมือนลิเบีย เลบานอน ประชาชนต่างหมอบหลบแกมวิ่ง และห้างไอทีสแควร์ประกาศปิดห้าง
- มีชายเสื้อขาวแก๊งค์โกตี๋ถูกยิง 2 คนถูกนำส่ง รพ.วิภาวดี นักข่าวและมวลชนถูกสะเก็ดประทัดยักษ์โกตี๋ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
- เวลา 17.20 น. บนสะพานลอย และด้านล่างห้างฯ มีผู้หลบภัยดงกระสุน นับร้อยคน
และมีผู้หญิงได้รับบาดเจ็บเข้าไปหลบภัยปฐมพยาบาล
- เวลา 17.45 น. ชายชุดดำชั่วพร้อมอาวุธปืน แฝงกายเข้ามาเหมือน กปปส.ทุกอย่าง ตรงเข้าทำร้ายหลวงปู่ฯ ระยะ 5 เมตร แต่สารวัตรชายชุดเขียวและการ์ดสามารถบล็อก ระดมสรรพสิ่งดนตรีไทยและสากลจนน่วมตั้งหัวจรดเท้า และจับกุมตัวไว้ มีบัตรประจำตัวข้าราชการ มอบให้ชายชุดเขียวควบคุมตัวสืบสวนต่อให้ไม่อยากลืนเลื่อนต่อไป
- แก๊งค์โกตี๋ และชายชุดดำชั่ว ถูกนักรบหน่วยสังหารโจรดำตีโต้แตกระส่ำ โดนตลบหลังขย้ำซะเละไม่มีชิ้นดี ฝีมือห่างชั้นจึงได้ล่าถอยออกมายังหน้าห้างไอทีสแคว์ และเริ่มสลายตัวแบบเสียฟอร์มโจร อาการตกมันหายเป็นปลิดทิ้ง
4. ระยะควบคุมและเก็บรายละเอียด
- เวลา 17.54 น. เหตุการณ์ราว 1-2 ชั่วโมงชายชุดเขียวอาวุธเต็มพิกัดราบ 11 เคลียร์พื้นที่ปิดสะพานข้ามแยกหลักสี่ ไม่ให้รถสัญจรผ่าน โดยนำรถกระจายเสียงออกมาประกาศกันมวลชนออกว่า “ อย่าเข้าไปปะทะ ชายชุดเขียวจะดูแลประชาชนเอง ชายชุดเขียวจะจัดการพวกมันเอง “ และช่วยนักข่าวช่างภาพที่ติดอยู่ในป้อมตำรวจหลักสี่ออกจากจุดยิงปืน
- เวลา 18.45 น. หลวงปู่ฯ และประชาชนปลอดภัย สวดมนต์เย็น ด้านนอกเสียงปืนสงบ ชายชุดเขียวราบ 11 คุมกำลังแน่นหนา และนอนเป็นเพื่อน
- เวลา 22.30 น. แก๊งโกตี๋ลอบส่งสมุนหมาลอบกัด 2 คน ยิงลงมาจากตึก IT square ใส่ผู้หญิงที่เดินผ่านใกล้ สนง.เขตหลักสี่ จนบาดเจ็บ และถูกชายชุดเขียวและการ์ดหลายสิบคนรุมประเคนด้าม BB Gun และสิ่งเทียมไม้ เท้า หมัด ใส่ไม่ยั้งจนสลบเหมือด ถูกจับตัวได้พร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว และข่าวว่ามันอายจึงจะลาไปเที่ยวทะเลยาว ญาติคงไม่เจอหน้าชายชั่ว 2 คนนี้อีกแล้ว

ต่อมาชายชุดดำรองผู้ ผบ.นครบาล แถลงข่าวเหตุปะทะระหว่างมวลชนกลุ่ม กปปส. กับคนเสื้อแดงที่บริเวณแยกหลักสี่ ยืนยันว่า “ไม่เกี่ยวข้องกับโกตี๋” แกนนำเสื้อแดงปทุมธานี...เออ..เอากะมันซิ ประชาชนเขากินข้าว ไม่ได้แดกหญ้าจะได้เชื่อ

ถัดมารอโฆษกชายชุดเขียว สวนบ้างว่ากลุ่มผู้ใช้อาวุธ “คือโกตี๋ “ ที่รวมอยู่หน้าห้างไอทีสแควร์ และบริเวณหน้าวัดหลักสี่ ชายชุดเขียวที่เกิดเหตุระบุชัดเจนว่า “ มีการใช้อาวุธมาจากทางฝั่งหน้าไอทีสแควร์ “ จากนั้นทั้งสองฝ่ายได้ใช้อาวุธตอบโต้กันไปมา ที่เกิดเหตุพบร่อยรอยการใช้อาวุธมีมาจากหลายทิศทาง

ถ้าไม่มีชายไร้สีนิรนาม และหน่วยสังหารโจรดำ ปกป้องประชาชนผู้บริสุทธิ์ในวันนั้น คงตกเป็นเครื่องมือของชายดูไบ รัฐอั้งยี่แดง ชายชุดดำฝ่ายชั่ว และแก๊งค์โกตี๋ ใช้สร้างสถานการณ์สังเวยให้เกิดการเจ็บและตายจำนวนมาก เป็นข้ออ้างในการปฏิวัติตัวเอง ล้มคดีความ และครองอำนาจต่อ แต่แผนทั้งหมดของโจรชั่วผิดพลาดไปหมด...ไม่มีคนตายเลยสักคน เจ็บแค่ 7 คน

“ ความโง่ของนกกระจอก หรือจะหยั่งรู้ความคิดพญาอินทรีย์ได้ ” ไม่พูดมากแต่เฉียบคม และไม่ชั่วเหมือนพรรคแดงที่เอาเขมรมาฆ่าคนไทยด้วยกันเอง

สมัยโบราณพระพุทธเจ้ายังมีปัญจวัคคีทั้ง 5 ปกป้อง...แล้วทำไมประชาชนจะมีชายไร้สีนิรนามปกป้องบ้างไม่ได้ !!

หมายเหตุ เสธ ขอไม่แสดงภาพชายไร้สีนิรนาม เพราะอยากให้เขาเป็นหน่วยลึกลับต่อไป

@เสธ น้ำเงิน

https://www.facebook.com/topsecretthai
เสธ น้ำเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณที่ให้ความรู้ความกระจ่างกับประชาชน...ในหลวงท่านเคยบอกว่า...บ้านเมืองต้องมีคนปิดทองหลังพระ....ต้องมีคนดีที่ทำเพื่อชาติและปกป้องประชาชนคนดี....ไม่งั้นจะเกิดสิ่งที่เรียกว่า....อวงอ้วง....จับความเป็นภาษาจีน...แปลว่า...เปรียบหนึ่งคนตายโดยไร้ความผิดที่น่าสงสาร...หรือคนที่ได้รับความอยุติธรรมอย่างไม่มีความผิด....เราต้องนึกถึงประชชานที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่...เช่น ชาวนาที่กำลังถูกรัฐบาลชั่วหลอกต้ม....หรือแม้แต่คนเสื้อแดงที่จิตใตดีแต่หลงผิดถูกหลอกใช้หลอกให้เผาเมืองเพราะไม่รู้ความผิดชอบชั่วดีและความจริงแท้.....ขอบคุรอีกครั้งสำหรับ เสธ น้ำเิงิน...ครับ....บ้านเมืองต้องการพวกคุณมาทำหน้าที่รักชาีิติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ของพวกเราครับ...ขอบคุณจริงๆ
คนเก่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาธุ
หงส์แดง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณชุดดำฝ่ายดี รอบหน้าขอให้จัดหนักๆหน่อย เล็งตัวการใหญ่ไว้ คิดว่าช่วยลดงบประมาณฯแผ่นดินก็แล้วกัน555
จัดให้มันด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 20 +138 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5 ก.พ.57 ประกาศ..หนังนักรบถุงป๊อบคอร์นเปิดฉายหูดับตับไหม้แล้วทั่วประเทศ

จากคราวที่แล้วที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “นักรบถุงป๊อบคอร์น“ ต่อกรกับกองโจรจนอัลธพาลของรัฐอั้งยี่แดงแบบถึงพริกถึงขิง ตามยุทธการ “ พยัคฆ์หักเขี้ยวหมาขี้เรื้อน “ ที่หลักสี่จนแตกพ่าย เตลิดเปิดเปิงหางจุกตูดเจ็บกันไประนาว นั้น ผลของการฉายรอบปฐมทัศน์ครานั้น ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากแฟนคลับ มิตรรัก แฟนเพลง อย่างล้นหลาม กลายเป็นนักรบ “ ในดวงใจมวลมหาประชาชน” เพียงข้ามคืน

เกิดพลังรุนแรง ฉกาจฉกรรจ์ ทรงฤทธา สร้างผลสะเทือนไปทั้งธรณี ต่อฐานกำลังชั่วช้าของรัฐแดงจนระส่ำระสาย ควบคุมไม่ได้อย่างหนัก ตอนนี้คือ

1. ขวัญควาย อัมพฤกซ้ายครึ่งซีก ตาเหลือกหนีตายเฉพาะหน้า หวั่นกลิ่นคาวเลือดจาก “เม็ดข้าวโพดกู้ชาติ” ชักดาบค่ารักษาโรงพยาบาลอุดร ราว 4 แสน โดยใช้คอปเตอร์ชายชุดดำฝ่ายชั่ว รีบบินไปรับมารักษาที่ รพ.พระรามฯ ของชายดูไบ ใช้ชื่อปลอมว่าสมศักดิ์ อยู่ห้องลงท้ายหมายเลข 06..เสี่ยงมาให้นายดูไบฆ่าตัดตอนทิ้งแบบนิ่มๆ ง่ายๆ..หนีพยัคฆ์มาให้หมาขี้เรื้อนลอบฆ่าเอาดื้อๆ
2. โกตี๋ ที่เคยป่วยด้วยโรคใบหน้าอัมพาตครึ่งซีก ทางซีกซ้าย และยังปากเบี้ยว ปวดหัวอย่างรุนแรง ตาปิดไม่สนิท น้ำตาไหลตลอดเวลา เคยพูดบนเวทีปราศรัยก่อนเลือกตั้งว่า ตอนนี้ปูเน่าโดดเดี่ยวมากๆ โดนบิ๊กสีเขียว ผู้ชายอกสามศอก “ชี้หน้าด่ากลางที่ประชุม” และในวันเลือกตั้งให้มวลชนควายแดง เตรียมปากกา บัตรประชาชน อาก้า และ .38 เหน็บเอวไปคูหาด้วย , แถมประกาศอีกว่างานนี้หลวงปู่พุทธอิสระต้องจีวรปลิวแน่..แต่ผลกรรมกลับต้องหนีตายหางจุกตูดร้องเอ๋ง ๆ ออกต่างประเทศ...และเตรียมบินหนีไปอเมริกา
3. เลิศ ที่เคยนำนักรบพระองค์ดำ ปะทะกับนักศึกษารามฯ ปลายปี 56 เจอการตลาดเชิงรุก จัดชุดให้บริการส่งข้าวโพดถึงหัวกระไดบ้าน จากกรุงเทพฯ ต้องหนีตายไปเข้าป่าเขาค้อ นัยว่าจะไปหาหลุมดำพรางกาย , แกนนำ นปช.เมืองสองแควอีกคน ประกาศก้องไม่เอาอีกแล้วกับบริษัทเผาไทย เข็ดจนตาย , นักเลงแดงสวะที่ไปขู่แกนนำชาวนาไม่ให้ประท้วงไม่งั้นจะทำร้ายลูกเมีย ตอนนี้ไม่รู้เป็นอะไร เกิดอาการพิการฉับพลันทันด่วน
4. ยิ้ม แดง รีบบินไปหากาแฟกินเมื่อเช้า 5 ก.พ.โดยเจ้าจำปีนั่งติดปีกเครื่อง ออกไปเมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ลาว และมุ่งหน้าไปดูน้ำตกในป่าพงอันรกชัด
5. ตั้ง นรกกินกบาลหมิ่นพ่อ เดิมเคยหนีไปให้แก๊งค์แดงคุ้มกบาลที่เชียงใหม่ เดินเที่ยวสวนสัตว์ และยังออกมารณรงค์จุดเทียน เจอผลิตภัณฑ์สินค้า “ ฝักข้าวโพด TNT “ เข้าไป...เตรียมหนีตายไปอเมริกา
6. แก๊งค์ทวงหนี้นอกระบบ “สู้แล้วรวย” ปั่นป่วนหนัก กลัวประชาธิปไตยครบมือ ถึงกลับประกาศยุบเวทีปราศรัยหลอกควายแดงให้มากินหญ้าไปแล้ว 3 รอบ พยายามเก็บปากไว้กินข้าวสวย เลี่ยงการกินข้าวต้ม และทำท่าจะเปลี่ยนแนวทางการต่อสู้แนวใหม่เป็น “รวยแล้วเลิก” แทน

และแก๊งค์แดงยังบังอาจแอบอ้างเบื้องสูง หลอกหลวงพวกเดียวกันเองว่า แต่งตั้งปลัดกระทรวงฯ เป็นจอมพลมีอำนาจสั่งการตรงชาย 3 สี ( เขียว ขาว ฟ้า ) ได้ ถึงกับทำสิ่งเทียมเอกสารราชการว่า ส่งหน่วยมหาดเล็กรักษาฟ้ามาอารักขาปูเน่า หรือแอบอ้างว่าหน่วยที่มาที่สำนักปลัดชาย 3 สี เป็นหน่วยรักษาฟ้าทั้งหมด !!

กลับถูกราชเลขานุการฟ้าบอกสั้นๆ ว่าเอกสารที่เผยแพร่นั้น “ เป็นเอกสารปลอม “ ส่งผลทำให้ปลัดกระทรวงชาย 3 สี ถึงกลับหน้าถอดสี ลมใส่เครียดกินขมับ รีบแถลงตาเหลือกว่าเป็นเอกสารปลอมเช่นกัน...ปั่นป่วน หันหน้า มองตากันเลิกหลั่ก กันไปทั่วทั้งบาง

พวกแก๊งค์อั้งยี่รัฐแดงนี่มันมีความสามารถสูง ทำได้ทุกอย่างแต่ “ยกเว้นความดี" ล่าสุดเป็ดเหลิม เอาอีก!! คิดแผนแสนโง่แบบไม่ปรึกษาโลก สร้างภาพมายาลวงตาหวังหลอกชาย 3 สี หลอกพวกเดียวกันเอง และหลอกประชาชน ว่าเข้มแข็งหนักหนา ต้องใช้กำลังชายชุดดำปราบและจัดการแกนนำให้แดดิ้น สลายการชุมนุมของมวลมหาประชาชนให้ราบคาบ

แต่เป็ดเหลิมผู้ได้ฉายาว่า “ เป็นลูกน้องใคร หัวหน้าตายหมด “ สมองมันเหลือน้อย เพราะสมองส่วนใหญ่เส้นเลือดตีบตันไปหมดแล้ว มันลืมคิดไปว่า

1. คุกแบริเออร์ภายในศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) ที่ขังชายชุดดำไว้ราว 1 หมื่นคนตอนนี้ สภาพการกินอยู่ของชายชุดดำต้องอยู่กันอย่างยากลำบากแร้นแค้น นอนในเต้นท์เหมือนสวนจตุจักร โดนอมเบี้ยเลี้ยง เสบียงกรังขัดสน กินกันแต่มาม่ามานานแล้ว ที่ขี้ เหยี่ยว ตด ก็ไม่เพียงพอ..สวนเป็ดเหลิม อับดุล และนาย สั่งแต่อาหารแพง ๆ มากินกันเต็มโต๊ะ..
2. ชายชุดดำส่วนใหญ่ในนั้นเริ่มเห็นการแบ่งแยกบ่าว ไพร่ อย่างชัดเจน ทั้ง ๆ ที่เขาเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน แต่ถูกเป็ดเหลิมและนายเหยียดหยามเกียรติกันถึงเพียงนี้ จึงบ่มเพาะความเกลียดชังเป็ดเหลิมและนายทวีคูณขึ้นทุกวัน..ชายชุดดำฝ่ายดีจึงวางแผนกันว่า จะต้องหาจังหวะเหมาะยิงหัวเหลิมให้ได้
3. การเอารัดเอาเปรียบจากนาย เห็นชีวิตลูกน้องไร้ค่า จัดซื้อรถมอเตอร์ไซต์หุ้มเกราะที่เอาไปใช้ในพื้นที่เสี่ยงราคาแพงถึงคันละ 400,000 บาท แต่สภาพไม่ต่างอะไรกับรถเวสป้าของบังขายผ้า ป้องกันอะไรไม่ได้เลย ไอ้จุกยิงหนังสติกใส่ยังหัวแตกยับ ชายชุดดำผู้ปฏิบัติจึงรอวันแก้แค้นนายบ้าง
4. การแตกแยกกันยับเยินระหว่างชายชุดดำฝ่ายธรรมะ กับฝ่ายอธรรม แทงข้างหลังกันอย่างหนักจากผลการประกาศแต่งตั้งตำแหน่งต่างล่าสุด มีใส้ศึกคายความลับภายในรั่วออกมาทุกวินาที
5. ไม่มีใครจงรักภักดีกับรัฐแดงปูเน่าอีกต่อไปแล้ว เพราะรู้ว่าต้องหลุดจากตำแหน่งในไม่กี่วันข้างหน้านี้ จากผลของ
- กรรมโกงที่ทำไว้อย่างแสนสาหัสกับชาวนาที่ ปปช.จะตัดสินชี้มูลความผิด
- ต้องสิ้นสถานะนายกเทียมไปโดยอัตโนมัติ จากผลของรัฐธรรมนูญที่ตั้งรัฐบาลไม่ได้ภายใน 30 วันหลังจากเลือกตั้ง 2 ก.พ.57
- กกต.ยกเลิกการเลือกตั้งล่วงหน้าวันที่ 23 ก.พ.แล้ว
- จีนได้กลิ่นก่อนคนไทย จึงยกเลิกการข้อตกลงซื้อข้าว 1.2 ล้านตัน และ ยกเลิกขายแท๊ปแล็ตพีซี 8 แสนเครื่องให้ไทย..ระดับจีนจมูกเป็นเลิศเรื่องนี้
- สหรัฐ แถลงล่าสุดเปลี่ยนสีกลับลำกระทัน..กลิ่นปูเน่ามันแรงฉุนจนสหรัฐรู้ทางลม
6. บิ๊กชายสีเขียวชี้หน้าด่าปูเน่าในที่ประชุมจนหน้าเหวอเป็นหมาแดกแฟ๊บมาแล้ว ขืนเป็ดเหลิมสั่งสลายการชุมนุม หรือจู่โจมจับแกนนำ มันจะเปลี่ยนกรุงเทพฯ จากเมืองแห่งรอยยิ้มให้กลายเป็น “ เมืองหลวงแห่งสงคราม “ ดั่ง กรุงเบรุต เลบานอน , กรุงโมกาดิชู โซมาเลีย หรือแบกแดด ของอิรัก แน่ๆ ซึ่งชาย 3 สีเขายอมให้เป็นแบบนั้นไม่ได้ ดังนั้นการจัดงานวันวาเลนไทน์ด้วยรถตีนตะขาบ ปืนใหญ่ รถถัง รถหุ้มเกราะ และกำลังพลหลายสิบกองพันที่กัดกรามกรอด ๆ มานานแล้ว จึงอาจต้องเร่งเวลาให้เร็วขึ้น เป็ดเหลิม อับดุล ย้อย แจ๊ด คงต้องไปตามหาไอ้ปึ๊ดที่เขมรแน่ ๆ
7. นักรบปราบมารฉายา “นักรบถุงป๊อบคอร์น“ เตรียมพร้อมอย่างสูงสุดที่จะใช้การรบนอกรูปแบบชนิดต่อตา ฟันต่อฟัน ต่อสู้ปกป้องประชาชนผู้ชุมนุมจากชายชุดดำ และนักเลงโจรแดงอันธพาลที่จะบุกเข้ามา เพราะภายในถุงป๊อบคอร์นนี้บรรจุด้วยความรักและความภักดี มีป๊อบคอร์นสารพัดรส เช่น ThomsonM1A1, M1 carbine, Tavor, M16 ฯลฯ และ “ ฝักข้าวโพดต้ม “ อีกนับไม่ถ้วน พร้อมจะสวนให้ผู้บุรุกอิ่มท้องใส้เหวอะหวะกันทั่วถึง

หมามันยังรู้คุณคน แต่ไอ้แก๊งค์อันธพาลเทียมคนไม่รู้คุณแผ่นดิน มันทนไม่ไหวแล้ว ถ้าบุกเข้ามามันต้องเจอป๊อปคอร์นรสพิเศษเหล่านี้ แถมเสริฟกาแฟรวมมิตรรสรถพิสดาร ที่หากินได้ที่เดียวคือที่เมืองไทย เจอประเคนความยุติธรรมหูดับตับไหม้ทั่วถึงเต็มทั้งร่าง กรอบมันถึงใจ จนถึงลมหายใจเฮือกสุดท้ายแน่ๆ !! “นักรบถุงป๊อบคอร์น“ จะช่วยปกป้องคุ้มครอง ชาติ ราชบัลลังค์ และประชาชนของพ่อ ที่เป็นผู้หญิง คนแก่ เด็ก ให้ปลอดภัยเอง

เมื่อไรที่ปากถุงป๊อบคอร์นเปิด..เหล่าคนพาลจะถูกทำลายมลายสิ้น..ร่างคนพาลจะไม่ได้ใส่แม้โลง แต่จะใช้แค่ “ ถุงปุ๋ย “ แทน

@เสธ น้ำเงิน
เชิญอ่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไปพวกตะกวดจะเจอกับสิ่งที่มองไม่เห็นแต่สัมผัสได้...
ข่าวทางลับ...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าแล้ว....มันต้องเอาจริง มรึงคิดว่าคนใต้เป็นหมาหรือว่ะ...? คิดผิดแล้วไอ้น้อง
dave
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่ชายชุดดำ แต่เรียกชาย "Popcorn Kolk"
"_"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และเท่าที่รู้ ชายชุดดำฝ่ายธรรมะนะ มีแค่ 5-6 คนเท่านั้น จริงๆแล้ว ถ้าชุดดำธรรมะกลุ่มนี้เอาจริง...จะมีคนตายที่เป็นฝ่ายโกตี่ไม่ต่ำกว่า 10 คนขึ้นไป...แต่ที่เขายิงส่วนใหญ่เป็นการยิงเพื่อป้องกันกปปส. แต่ทุกกระสุนที่ยิงออกไป มันก็ทำให้คนที่อยู่ในแวดวงเดียวกันในฝั่งตรงข้ามรู้แล้วว่า.....พวกมันกำลังต่อกรกับกลุ่มคนที่มีฝีมือระดับ พญายม เรียกพี่.........
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอขอบคุณคนที่มาช่วยจริงๆ. เจอสวนบ้าง. คงลดกร่างลงบ้างใหญ่โตคับฟ้ามาตลอด เผาบ้านเผาเมือง ยิงแท็งค์เก็บน้ำมัน นึกภาพแล้วหดหู่จริงๆ
Aloy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่ชายชุดดำครับ...
แต่เป็นฮีโร่นักรบในความมืด...อิอิ
สุดยอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชายชุดดำฝ่ายธรรมะ เป็นทหาร
ตุ๊ดตู่ส่งมาช่วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นมีข่าวเมําท์กันว่า...รายต่อไปที่ตะถูกเช็คบิลคือ.....

คำรณวิทย๋ ธูปกระจ่าง....มีเข่าวงในบอกว่า......ทุกวันนี้
ไอ้แจ็ด...กินไม่ได้นอนไม่หลับ.........เพราะกลัวถูกเก็บ เหมือน เสธ.แดง....ไม่เชื่ออย่าลบหลู่
vv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประตุ๊ดอดุล/ม่หนาวบ้างก็ให้รู้ไป
ยาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชายชุดดำ สุดท้ายแล้ว ก็พวกใน กปปส นี่เองหรอ
เห็นใน ไทยรัฐหน้า 1 เลย ชัดเจน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ เชื่อง่ายดี
น่าเลี้ยงนะแบบนี้
 
ความคิดเห็นที่ 9 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมออนไลน์..เวลานี้
"ไม่ธรรมดา.....ชายที่นอนนิ่งที่ถูกยิงหน้า ไอทีสแควร์....เป็นกองกำลังลับของฮุนเซ็น". ภาพชายที่นอนนิ่ง ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อโปโลขาว สายเส้นขวางเล็ก อยู่ที่บริเวณ โลเคิลโรด หน้า IT Square หลักสี่ อาเกว เป็นอดีตนายทหารรับจ้างเวียตนาม ที่เข้ามาช่วยเขมรแดงรบ เพื่อยึดอำนาจในเขมรให้ฮุนเซน และยังคงกำลัง เป็นกองกำลังลับ สำหรับปฎิบัติภารกิจต่างๆ เพื่อขจัดคู่ต่อสู้ของฮุนเซน ในเขมร เมื่อฮุนเซน และทักษิณ จับมือกัน จน ดองกัน แบบเครือญาติ อาเกว และกองกำลังของ อาเกว ก็ถูกถ่ายโอนมาให้ทักษิณ ในการดูแลของ นปช.และเข้ามาทำหน้าที่เฉกเช่นเดียวกันกับ ที่ฮุนเซนเคยใช้งาน
เมื่อวันนั้น อาเกว คงคิดว่า การที่ตัวเอง และกองกำลังของตนเองหมกตัวอยู่แถวดอนเมือง น่าจะปลอดภัย แต่การข่าวของทหาร..รู้มานานแล้ว แต่ก็สงสัยว่า ตำรวจก็รู้ ทำไมถึง ไม่จัดการอะไร ทหารจึงถึงบ้างอ้อ เพราะ ตำรวจทำตามคำขอ ของ นปช. ที่ต้องการให้ตำรวจ ทำตัวเอาหูไปนาเอาตาไปไร่กับกลุ่มของ อาเกว
วันนั้น อาเกว คือ ชายรายแรก ที่ถูกยิงจากกระสุนความเร็วสูง นอนสงบนิ่ง อยู่ที่ หลักสี่ เพื่อตัดทอนการสั่งการ ไม่ให้กองกำลังของ อาเกว ทำการได้สำเร็จ เป้าหมาย พุทธะอิสระ และคนรอบข้าง เพื่อสร้างสถานการณ์ปฎิวัติ... ตอนนี้ กองกำลังของ อาเกว..หลบหนี จากดอนเมือง กระจัดกระจาย หนีตาย เพื่อข้ามแดน กลับเขมร บางส่วนหนีขึ้นทางเหนือของไทย เพื่อใช้ช่องทางชายแดนกลับเวียตนาม กองกำลังนี้ มี ประมาณ 30 คน @ข่าวล่าสุด รพ.แถลง คนไข้รายนี้อัมพาต ตั้งแต่ระดับคอลงมา @ธิดา_ไปเยี่ยมอาการ ตั้งแต่วันแรก
ขอบคุณแหล่งข้อมูล_Gukonthai Neverdie
Mann
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายตำรวจใหญ่ปกป้องโกตี๋ว่าไม่อยู่ในเหตุการณ์ แต่มีภาพโกตี๋ใส่เสื้อเกราะของตำรวจ อยู่ในกลุ่มตำรวจ ทำไมต้องแก้ตัว ทำไมต้องคุ้มกันให้ด้วย
ตำรวจทำงานให้ใคร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เค้าทนดู มือที่3 ออกมาเกเรนานแล้ว เลยสวมชุด มือที่4 ออกลุยครับ ผมว่ากำนันจัดเงินบริจาคหา Barrett .50 cal M82 สักชุดเตรียมไว้ให้มือที่ 4 หน่อยดีมั้ยครับ
เรื่องจะได้จบๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจปราบม๊อปนะ
เป็นพวกเรียนไม่เก่ง
แต่ใช้เส้นมั้ง
เก่งแต่กับคนไม่มีทางสู้
พอเจอคนเก่งมีอาวุธ
ก็ตกใจ หดหมด
ไม่น่าเชื่อว่า ตำรวจปราบม๊อปจะเป็นตำรวจได้อย่างไร
ตำรวจดีๆออกมาได้แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดยส่วนตัวผมเชื่อว่าตอนปี53ต้องมีคนตายมากกว่านั้นแล้วคนที่ตายอาจจะเป็นพวกชายชุดดำแต่ศพถูกเก็บไปอาจจะเพราะไม่ใช่คนไทย ส่วนตอนนี้เหตุการณ์ที่หลักสี่ก็เป็นไปได้ว่าอาจจะมีฝ่ายเสื้อแดงถูกยิงตายบ้างอาจจะไม่ใช่คนไทยจึงต้องเอาศพไปไม่ทิ้งหลักฐานไว้ แล้วเหตุการณ์ก่อนหน้านั้นที่มีคนขับรถเอาปืนเอาระเบิดไปก่อกวนที่ชุมนุมผมก็เชื่อว่าพวกมันต้องโดนสวนกลับไปด้วยแต่เนื่องจากเป็นฝ่ายผิดต่อให้เจ็บหรือตายก็ออกมาโวยวายไม่ได้
ความเชื่อส่วนตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อว่าที่หลักสี่ ถ้ามีคนเสียชีวิตและไม่ปรากฎภาพข่าวหรือข้อมูล นอกจากเป็นต่างด้าวแล้ว เชื่อได้อีกว่าอาจเป็นชุดดำจากพวกมะเขือเทศไง

ถ้าเป็นประการหลังนะ น่าเศร้ามากๆ และพวกสตช.ควรจะไตร่ตรองให้ดีว่าคุณทำอะไรกันอยู่
ไม่อยากจะเชื่อ แต่เป็นไปได้ เฮ้อ..
 
ความคิดเห็นที่ 4 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวย+แดง ยังกลัวเลยงานนี้ ได้ข่าวบาดเจ็บและตายไปหลายคน แต่ปิดข่าวไว้ ดันมาเจอหน่วยจรยุทธของจิง
ธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Sniper vs Anti-sniper
ค่อยสมน้ำสมเนื้อกันหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำนันให้คนชุมนุมสันติสวดอิติปิโส.....ขณะที่รบ.ให้อำนาจตำรวจแดง+สมุนเถื่อน มารสังคมออกมาจะฆ่าพระ+ปชช.ผู้บริสุทธิ์ **พี่ๆผู้ก่อการดีเลยนิ่งเฉยทนดูคนไทยถูกฆ่าตายต่อหน้่าต่อตาไม่ได้ครับ.....ขอบพระคุณพวกพี่ๆทุกคนด้วยความเคราพจากใจจริง..ครับผม
ฝ่ายธรรมะคุ้มครองคนไทยรักในหลวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +300 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าชุดดำฝ่ายดีจะเป็นใคร มาจากไหน ขอให้ทราบว่าคุณได้ปกป้องคนดีไว้ไม่ให้เป็นอันตรายถึงชีวิต ในวันที่คนดีเหล่านี้ออกมาขับไล่คนชั่วด้วยมือเปล่าและต้องถูกทำร้ายทุกวัน โดยไม่มีใครเหลียวแล ขอให้พวกคุณมีความสุขความเจริญ และหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากพวกคุณอีก จนกว่าภาระกิจนี้จะจบลง
กราบขอบพระคุณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้พวกคุณมีความสุขความเจริญ ตลอดจน ครอบครัวของพวกคุณทั้งหลาย
อย่าได้มีมารร้ายมาเเผ้าพาน ตลอดจนเจ็ดชั่วโคตร
ขอบคูณจากใจ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014