หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | บันเทิง Exclusive
บันเทิง Exclusive แฉหมดเปลือก

“พลอย” เจอของแรง “ออแกไนซ์” ซัดกลับ ใช้บัตร ปชช.คนอื่นมาหักภาษีแทน!

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 24 สิงหาคม 2555 10:36 น.
1 | 2
หน้าถัดไป

“พลอย” เจอของแรง “ออแกไนซ์” ซัดกลับ ใช้บัตร ปชช.คนอื่นมาหักภาษีแทน!

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“พลอย” เจอของแรง “ออแกไนซ์” ซัดกลับ ใช้บัตร ปชช.คนอื่นมาหักภาษีแทน!
ชุดนี้ "พลอย" บอกว่าเชย เลยขอเปลี่ยนชุด

“พลอย” เจอของแรง “ออแกไนซ์” ซัดกลับ ใช้บัตร ปชช.คนอื่นมาหักภาษีแทน!
ชุดสำรองที่ทางออแกไนซ์เตรียมให้

“พลอย” เจอของแรง “ออแกไนซ์” ซัดกลับ ใช้บัตร ปชช.คนอื่นมาหักภาษีแทน!
ชุดนี้ออแกไนซ์เลือกให้ใส่ แต่พลอยบอกผมเซอร์ไม่เข้ากับชุดจึงขอเปลี่ยน แต่สุดท้ายก็ได้ใส่ชุดนี้

“พลอย” เจอของแรง “ออแกไนซ์” ซัดกลับ ใช้บัตร ปชช.คนอื่นมาหักภาษีแทน!
"พลอย" เลือกใส่ชุดนี้ แต่ใส่ไม่ได้ ก็เลยต้องไปใส่ชุดที่ออแกไนซ์เลือกไว้ให้

“พลอย” เจอของแรง “ออแกไนซ์” ซัดกลับ ใช้บัตร ปชช.คนอื่นมาหักภาษีแทน!
บัตรประชาชนของ "นายทวีศักดิ์" ที่ "พลอย" นำมาใช้หักภาษี

“ออแกไนซ์” จัดหนัก! ยันไม่ได้โพสต์เฟซบุ๊กด่า “พลอย เฌอมาลย์” และเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ไม่ใช่ของตนเอง อย่าชกผิดฝาผิดตัว ลั่นจ่ายเงินให้ครบถ้วนแล้ว แฉแหลกพลอยใช้บัตรประชาชนคนอื่นมารับเงินแทน บอกถึงพลอยจะไม่ใช่แม่ชี ไม่ใช่นายกฯ ก็ควรเป็นตัวอย่างที่ดี ทำใจงานนี้นางเอกคนดังคงไม่จบง่ายๆ แน่ เตรียมปรึกษาทนายสู้สุดฤทธิ์ แถลงเดือดคืนนี้
       
       เป็นเรื่องอีกแล้วสำหรับ “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” หลังจากมีข่าวกับหลายๆ คนมาหลายครั้งแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ทะเลาะกับ “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” , พนักงานร้านอาหาร จนพนักงานโดนไล่ออก , โพสต์ข้อความด่า ไอ้เ - ย คนที่พยายามแฮกอินสตาแกรม , โพสต์ภาพคู่กรณีที่ขับรถชนแล้วหนี ล่าสุดก็ทะเลาะกับบริษัทออแกไนซ์
       
       โดยพลอยได้ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อวันก่อนว่า ได้ถูกบริษัทออแกไนซ์โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กต่อว่าเรื่อง “ดาราชั้นเลว” ทำเอาเจ้าตัวตอกกลับว่าคู่กรณีจ่ายค่าตัวให้ไม่ครบ จาก 150,000 บาท แต่จ่ายเช็คมาเพียง 145,000 บาท พร้อมกับเอ่ยชื่อบริษัทออแกไนซ์ที่มีเรื่องด้วยอย่างชัดเจนว่าเป็น “บริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด”
       
       เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ “อาร์ท กันต์ระพี วิไลภรณ์” ผู้บริหารบริษัท แอบโซลูท ฟอ ยู จำกัด นั่งไม่ติดต้องลุกออกมาชี้แจงกับ บันเทิง EXCLUSIVE ผู้จัดการออนไลน์ ว่า เฟซบุ๊กดังกล่าวไม่ใช่ของตน และตนไม่ใช่ผู้โพสต์ พลอยชกผิดฝาผิดตัวแล้วควรจะต่อว่าเจ้าของเฟซบุ๊ก พร้อมกับบอกถึงสาเหตุที่จ่ายเงินไม่ครบ 150,000 บาท เพราะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย แฉกลับพลอยใช้บัตรประชาชนคนอื่นมารับเงินแทน ก็เลยต้องหักภาษีแค่ 3 เปอร์เซ็นต์ ทั้งที่จริงๆ แล้วต้องหัก 5 เปอร์เซ็นต์ บอกถึงพลอยไม่ใช่แม่ชี ไม่ใช่นักการเมือง ไม่ใช่นายกฯ ก็ควรจะทำตัวให้เป็นเยี่ยงอย่างที่ดี
       
       “เรื่องที่เกิดขึ้นมันทำให้บริษัทของอาร์ทเสียหาย เพราะมีการพูดว่าบริษัทของอาร์ทจ่ายเงินให้คุณพลอยไม่ครบตามที่ตกลงกันเอาไว้ แต่จริงๆ แล้วอาร์ทอยากจะอธิบายให้ฟังว่า ตอนที่คุยกับผู้จัดการของคุณพลอยไม่มีการตกลงกันว่าไม่ให้หักภาษี ณ ที่จ่าย เราตกกันไว้ว่าค่าตัวของพลอย 150,000 บาท พลอยจะต้องแต่งหน้าทำผมมา เราตกลงกันแค่นี้ครับ ซึ่งถ้ามีการระบุว่าไม่ให้หักภาษีผมก็จะได้โปะให้เขาไป แต่นี่เขาไม่ได้แจ้งมา”
       
       “แล้วทีนี้มันมีการไปโพสต์ในเฟซบุ๊กว่า ผู้จัดการคุณพลอยโกงค่าตัวพลอย 30,000 บาท ซึ่งตรงนี้ไม่ใช่เฟซบุ๊กของอาร์ท อาร์ทไม่ได้เป็นคนโพสต์ อาร์ทไม่ได้ทำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นแล้วการที่ไปตีประเด็นเนี่ย เขาก็ควรที่จะไปด่าคนที่เขียนเฟซบุ๊ก แต่จริงๆ แล้วคนที่โพสต์ก็ไม่ได้มีการเอ่ยถึงชื่อเขานะครับ แต่คุณพลอยกลับลุกขึ้นมาพาดพิงอาร์ทในเรื่องของการหักภาษี หาว่าอาร์ทจ่ายค่าของคุณพลอยไม่ครบมันทำให้อาร์ทถูกมองว่าไม่มีเครดิต ตรงนี้แหละคือประเด็น ในบทสัมภาษณ์เขายังมีการพูดถึงชื่อบริษัทผมเอง และบอกให้โคสท์ไปเต็มๆ กับชื่อบริษัทแอบโซลูทฟอยู จำกัด”
       
       “อีกประเด็นหนึ่งที่หลายๆ คนโพสต์ข้อความสงสัยกันว่า ทำไมบริษัทของอาร์ทหักภาษี ณ ที่จ่ายแค่ 3 เปอร์เซ็นต์ ทำไมไม่หัก 5 เปอร์เซ็นต์ ตรงนี้เป็นเพราะว่าเขาใช้บัตรประชาชนของคนอื่น ซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้ชื่อทวีศักดิ์(ขอสงวนนามสกุล)ซึ่งโดยปกติแล้วเวลาจ้างนักแสดงจะต้องโดนหักภาษี ณ ที่จ่าย 5 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าเป็นบุคคลอื่นที่เราจ้างบริการจะหักแค่ 3 เปอร์เซ็นต์”
       
       “ทีนี้ในกรณีของคุณพลอยเขาส่งบัตรประชาชนผู้อื่นมาให้อาร์ท เราก็เลยจำเป็นต้องหักแค่ 3 เปอร์เซ็นต์ พลอยเขาคงคาดไม่ถึง เรื่องนี้ก็เลยโพล่งออกมาเรื่องหักค่าภาษี เราจ้างพลอย 150,000 บาท เราหักภาษีไป 4,500 เราจ้างคนอื่นแค่ 1,000 บาท เราก็ต้องหักภาษีไว้เหมือนกันนะครับ”
       
       “ซึ่งตรงนี้เราทำถูกต้องตามหลักกฎหมาย แต่ทางคุณพลอยและผู้จัดการบอกว่า ค่าตัวพลอย 150,000 นี่คือสากลนะ คำว่าสากลอาร์ทไม่เข้าใจนะครับว่าคืออะไร เพราะถ้า 150,000 บาทมันต้องหักภาษีด้วย แต่ถ้าคุณจะรับเน็ดๆ ไม่ให้หักก็ต้องแจ้งมาก่อน ผมหักมานี่ผมก็ไม่ได้เอามาใช้เองนะ ผมก็ต้องส่งคืนให้ภาษี ผมอยากจะอธิบายตรงนี้ให้ทุกคนเข้าใจ”
       
       “แต่สิ่งที่ผมโกรธมากก็คือ เฟซบุ๊กนั้นมันไม่ใช่ของผม ผมไม่ได้เป็นคนโพสต์แต่คุณกลับมาพาดพิงบริษัทผม คนที่โพสต์นี่ไม่ใช่พนักงานในบริษัทของผมนะครับ ที่ข่าวบอกว่าพนักงานออแกไนซ์เซอร์ออกมาแฉไม่ใช่ (แล้วเขารู้เรื่องได้ไง) ที่เขารู้เรื่องก็เพราะว่า ผมไปว่าจ้างให้เขาออกแบบชุดให้ ซึ่งตอนแรกเขารับรู้ว่าคุณพลอยไม่ยอมใส่ชุด ผมก็เล่าให้เขาฟัง เรื่องราวทั้งหมดก็มีเท่านี้”
       
       “เรื่องที่เขาโพสต์มานี่มันมีทั้งส่วนที่ถูกต้องและไม่ถูกต้อง ที่ไม่ถูกต้องก็คือเรื่องเงินค่าตัวพลอย 120,000 แล้วผู้จัดการมาบวกเงินค่าหน้าค่าผมอีก 30,000 บาท อันนี้มันไม่เกี่ยวอะไรกับงานผมเลย เราตกลงกันที่ 150,000 บาท พร้อมหน้าผมตั้งแต่ต้น”
       
       “พอวันงานที่มีฉุกละหุกเรื่องคุณพลอยไม่ยอมใส่ชุด ก็มีการคุยต่อรองกันไปต่อรองกันมา ทางคุณพลอยก็มาแบบหน้าผมก็ไม่มีให้แล้ว ยังจะมาแบบนี้อีก จริงๆ เราตกลงกันแล้วกับผู้จัดการของเขาว่า 150,000 หน้าผมต้องพร้อมมาเลยนะ แต่ผมกลับถูกตำหนิว่าไม่มีหน้าผมให้เขาเรื่องชุดที่มีปัญหาก็เพราะว่า เขาไปถ่ายแฟชั่นก่อนมางานผม แล้วเขาทำผมเซอร์ๆ ชุดที่ผมเตรียมไว้ให้ไม่เข้ากับผมของเขา ผมก็ไม่ว่าอะไรให้งานมันผ่านไปก่อน”
       
       “พองานจบอาร์ทก็ให้ผู้ช่วยเอาเช็คไปให้แล้วเขาโวยวายขึ้นมา ผู้ช่วยอาร์ทก็เลยโทร.หาอาร์ทว่า คุณพลอยไม่พอใจให้พี่อาร์ทมาหลังเวทีหน่อย อาร์ทก็ไปที่หลังเวทีพลอยขอบคุณมากนะที่มางานวันนี้ เขาก็พูดมาเลยว่า พี่...พี่ไม่เข้าใจเหรอคำว่า สากล สากลก็คือการไม่หักภาษี เราก็พี่ไม่รู้จริงๆ พี่รู้แต่ว่าพี่ทำตามกฎหมาย เราก็พูดกันแค่นี้ พลอยก็บอกว่า ถ้าเป็นคนอื่นพลอยบีบคอไปแล้วนะพี่ แต่ถ้าเป็นพี่เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน พลอยไม่ถือสาหาความ คือถ้าเขาจะเอาแบบนั้นเขาก็ควรจะแจ้งตั้งแต่ตอนที่คุยงานผมก็เข้าใจ แต่จริงๆ แล้วคุณไม่ใช่คนที่ถูกหักภาษีเลย คนที่ถูกหักก็คือคนที่เอาบัตรประชาชนเขามาให้ผม”
       
       “มาถึงตอนนี้คุณมีการพูดว่า ช่วยลงด้วยนะคะบริษัทแอบโซลูท ฟอ ยู.... ผมถึงต้องออกมาปกป้องบริษัทของผมเหมือนกัน กับสิ่งที่เขาบอกว่า เขาอยู่บนที่สว่างแล้วผมไปทำร้ายเขา ซึ่งจริงๆ ผมไม่ได้ทำร้ายอะไรเขาเลย เพราะอันนั้นมันไม่ใช่เฟซบุ๊กของผม ผมไม่ได้เป็นคนโพสต์ (เป็นเฟซบุ๊กของคนที่ทำเสื้อผ้าในงานใช่หรือไม่) อันนี้ผมขอไม่บอกก็แล้วกัน ถ้าเข้าไปดูก็คงพอจะเดาออกได้”
       
       “แล้วในเฟซบุ๊กเนี่ย เขาก็ไม่ได้ระบุเลยว่าเป็นดาราคนไหน แต่เขากลับระบุชื่อบริษัทผม ซึ่งความจริงเป็นยังไงคุณพลอยรู้ดีอยู่แก่ใจ แต่การมาโจมตีบริษัทผมให้จมดิ่งแบบนี้ผมถือว่าไม่แฟร์ การจ่ายค่าจ้างผมจ่ายให้ถูกต้องตามหลักกฎหมาย จ่ายให้ทันทีหลังเลิกงาน เงิน 150,000 บาท ไม่ใช่น้อยๆ ผมเองกว่าจะหาเงินได้เท่านี้ก็หายากนะครับ แต่เขาเดินไม่กี่ก้าวเขาก็ได้แล้ว”
       (มีต่อหน้า 2)

1 | 2
หน้าถัดไป
ข่าวล่าสุด ในหมวด
เปิดใจ “เสก” ซาตานในคราบนักบุญ เตรียมตั้งมูลนิธิ-ขายเบียร์หักเปอร์เซ็นต์ทำบุญ
เปิดใจ "กานต์" เมียพันธ์ดุ! ซัด “เสก” นิสัยตุ๊ดถ่อยสถุล ต่อให้ก้มกราบตีนก็ไม่มีวันคืนดี!
เปิดภารกิจบุญ “เอก รังสิโรจน์” พระเอกเก็บศพหมา
ฟังคลิปเสียงจะจะ “เอ พศิน” ไม่เชื่อเรื่องบุญ-กรรม สื่อบิดเบือนหรือเจ้าตัวดราม่าไปเอง?!
“ชาโน” ใจโคตร! สานฝันเป็นทหาร 3 จ.ชายแดนใต้ ขัดใจครอบครัวจนไม่ยอมคุยด้วย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แสดงผลหน้าเดียว
จำนวนคนโหวต 193 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 184 คน
96 %
ไม่เห็นด้วย 9 คน
4 %
ความคิดเห็นที่ 4 +579 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเกลียด พลอย เชอมาร เหมือนผมบ้างครับ
ตัวจริงก็ไม่เห็นสวยเลยครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +226 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ เสียย้อนหลังมากกว่าแสนห้าค่าตัวที่รับมาแน่นอนพลอย ไม่รู้ทำแบบนี้มากี่ปี โดนสอบแหง๋ๆ เบาะๆก็เป็นล้านอัพ แต่ไม่รู้กี่ล้านแล้วแต่ว่าเขาจะสาวหลักฐานว่าทำแบบนี้มากี่ีปี อีกอย่างออแกไนซ์เขาต้องโดนเรียกไปเป็นพยานสอบหลักฐานการเลี่ยงภาษีด้วย เขาให้การเหยียบเธอล่ะก็เธอชูคอไม่ออกแน่ เสียหายหลายล้านงานนี้ แล้วคนชักเริ่มเอียนกับข่าววีนของเธอแล้วนะ กระแสตีกลับจะตกสวรรค์เอาง่ายๆ เอาใจช่วย แต่ผมว่า รอดยากกกก 55555
สันพากอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +159 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอย แกเรียนหนังสือมาน้อย เลยไม่รู้ว่า ทุกคนที่ทำงานต้องถูกหักภาษี ซึ่งก็แล้วแต่ประเภท (จะกี่เปอร์เซ็นต์ขึ้นอยู่กับประเภท) ถ้าจะรับเต็มต้องนอกระบบนะคุณพลอย

ฟังไปฟังมา พวกดารานี่มาเกิน รายได้เยอะ เลี่ยงภาษีเก่งกว่าพนักงานกินเงินเดือน แถมยังสนับสนุนนักการเมืองเชี่ยๆ อีกมากมาย

ผมว่า คนเราต้องเริ่มแอนตี้พวกดาราที่ใช้แต่ร่าง ไม่มีสมอง โดยเฉพาะไอ้พวกที่ไปสนับสนุนนักการเมือง

ถ้าประเทศไทยยังมีคนพวกนี้เป็นคนส่วนใหญ่ ก็จบกัน
อีกไม่นานประเทศไทย ได้เห็นแน่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +131 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราโกงภาษี ถือเป็นดาราชั้นต่ำและเลว ครับ
ยืนยัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +125 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในที่สุด หญิงสาวผู้อ้างเสมอว่า เป็นคนตรงๆ ตรงไปตรงมา ไม่ทำใครก่อน ใครทำพลอยก่อน พลอยจะร้ายกลับ ก็ก้าว...พลาด ที่ว่าตรงไปตรงมา เชื่อถือไม่ได้ซินะคะ..

ถ้าทั้งหมดที่คุณอาร์ตพูดเป็นจริง คนจะยังบอกว่า ชอบที่ชีแรงดี ตรงไปตรงมาอีกไหม

แนะนำสรรพากร ตรวจสอบคุณพลอยย้อนหลังด้วยนะคะ

ดิฉันคนนึงล่ะเสียภาษีไม่มีเลี่ยง ไม่อยากให้มีคนมาเอาเปรียบ รายได้ก็สูง ทำงานครั้งนึงงานเดียวได้แสนห้า ไม่น่าทำตัวอย่างนี้เลยนะ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าของบัตรปชช.เกิดปี 2478
บัตรทำตั้งแต่ปี 2546
พลอย............. หล่อนคิดได้งัยเนี่ยะ!
สรรพากร จัดด่วน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อในเช็คเป็นไลลา แล้วไปหักภาษีชื่อคนอื่นได้ด้วยหรอ งงๆ
พลอยหล้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุป พลอยไม่อยากเสียภาษี
แค่ 3% ก็ไม่อยากเสีย
ทั้งที่จริงรายได้ขนาดนั้น ควรโดนที่ 30% up ด้วยซ้ำ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราหนีภาษีสุดๆทุกคน ผมว่าสรรพากรจ้างคนประกบดาราตัวแม่นี่คุ้มมากเลยนะครับ
มนุษย์เงินเดือนจ่ายเต็มตลอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่ไม่จ้าง เลิกจ้างเลิกคบกันไปก้อจบ
สาวสวย ๆ มีเยอะ
เลิกจ้างก้อจบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 184 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอโทษที่ต้องบอก คุณพลอย คุณเป็นคนของประชาชนควรทำตัวให้เป็นแบบอบ่างที่ดี แก่สังคมนะค่ะ การกระทำของคุณมันทำให้ภาพลักษณ์ การเป็นดาราแย่ลงมาก ในขณะเดียวกันสังคม ประเทศชาตฺิที่คุณอาศัยอยู่นี้ ก็เสี่อมถอย น้ำตาของคุณไม่ได้ช่วยลบล้างความผิดที่คุณได้ทำไว้ มีแต่จะทำให้แผ่นดินเปื้อนแต่ความสกปรกมากกว่า
pungponzaa@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผัวเมียดับอนาถเพราะใช้อารมณ์อยู่เหนือสติ เห้อออออ
ปลาป๋อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราหน๋อดารา...จะทำร้ายจิตใจแฟนคลับไปถึงไหน.. แต่ก่อนชอบอั้มมาก มามีเรื่องหึงหวงผู้ชายให้เสียศรัทธา พอมาชอบแอฟก้อดั้นมีข่าวแย่งแฟนพิ้งกี้จนพิ้งก้เสียคนถึงทุกวันนี้เลยรู้สึกผิด กับพลอยชอบมากเคยเจอตอนยังคบโดมสวยน่ารักมากนิสัยดีนะแต่ตอนนี้ไม่รู้อย่ามาถามอารมไม่ดีอยู่
ตูจะเลิกเป็นแฟนคลับดารา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 181 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากฝากอะไรถึงชี พิมพ์ให้เต็มที่ เพราะชีมาอ่านแน่นอน
55
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราคนอื่นเยอะแยะ จ้างชมพู่ แพนเค้กไปสิ เรทไม่ต้องถึงแสนห้าเค้าก้มากันแล้ว งานสบายใครบ้างจะไม่เอา ดันโง่ไปจ้างคนเห็นแก่ตัว ไอคิวต่ำ มันก้เป็นข่าวแบบนี้แหละ
จ้างคนอื่นดิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 179 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้ว่านายทวีศักดิ์ ที่ถูกนำบัตรประชาชนมาใช้ สมรู้ร่วมคิดหรือเปล่า สรรพากรช่วยเชิญตัวมาสอบปากคำหน่อย

ถ้าไม่รู้เรื่อง โดนเอาบัตรมาใช้โดยพลการ พลอยน่าจะต้องโดนอีกกระทง
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สากล แปลว่า ทำตามมาตรฐานที่ทั่วโลกเค้าทำกัน

หมายถึง

หักเปอร์เซ็นภาษีตามลักษณะงาน
เงินที่ผู้จ้างหักไว้ ต้องนำส่ง กรมสรรพากร
ผู้ถูกจ้าง จะได้รับเงินส่วนที่เหลือ
ส่วนสำเนาใบที่ถูกหักภาษีไว้ ก็รวบรวมนำส่งสรรพากรปลายปี ว่าได้ถูกหักไว้ตาม กฏหมาย
ดิฉันเป็นแค่แม่บ้านแถวสุขุมวิท รายได้คงไม่เท่าดารา แต่เสียภาษีถูกต้องค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออแกไนเซอร์ระดับมืออาชีพอย่างฉันทำงานกับพลอยและดาราดังๆอีกหลายๆคนและคนละหลายๆครั้ง ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาเรื่องการหักภาษีเลยแม้แต่ครั้งเดียว

1. ออแกไนเซอร์ระดับมืออาชีพโดยปกติทั่วไปเขาทำกัน เช็คกับบัตรประชาชนต้องชื่อตรงกันนะยะ แล้วนี่ยังไง??? ชื่อเช็คกับบัตรประชาชนไม่ตรงกัน แผนกบัญชีหล่อนก็สั่งจ่ายเช็คเหรอ ถ้าคนที่รู้เรื่องจริงๆ เขาไม่ทำกันนะคะ การสั่งจ่ายเช็คกับบัตรประชาชนไม่ตรงกันเนี่ย และออแกไนเซอร์มืออาชีพจะต้องถูกคุยเคลียร์ทุกอย่าง ตั้งแต่ตอนตกลงเรื่องราคาว่าจะรับจำนวนเงินเน็ตหรือหักภาษี 5% ได้และในวงการนี้ส่วนใหญ่ก็รู้ทั้งนั้นว่าถ้าดาราคนไหน(เรียกได้ว่าเกือบทุกคนแหละที่ทำแบบนี้) บอกว่าขอราคาเน็ตนะคะ ก็ต้องสั่งจ่ายเพิ่มแล้วหักภาษีออกเองให้ตรงกับที่เขาเรียก เช่น ค่าโชว์ตัวที่ดาราหรือผู้จัดการเรียกมา 150,000 บาท หล่อนก็ต้อง 157,894.737 บาท (วิธีการคิดโดยประมาณ [150,000 x 100] หารด้วย 95) หล่อนหักไป 5% ก็ต้องสั่งจ่ายเงินที่จำนวน 150,000 บาทถ้วน

2. ออแกไนเซอรระดับมืออาชีจะต้องประเมินเบื้องต้นได้ด้วยว่าสไตล์ของนางเอกซุปเปอร์สตาร์แต่ละคนชอบแนวไหน การหาชุดจะไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย ชั้นเคยส่งเด็กเอาชุดไปให้แม่พลอยแค่ชุดเดียวเพื่อฟิตติ้ง แต่ไปพร้อมกับ reference แต่งหน้าทำผมและการสไตลิ่งเสื้อผ้าอย่างสมบูรณ์แบบเหมือนที่จะต้องทำในวันงานอีเว้นท์จริงให้นางได้ชม คนอย่างนางดูปร๊าดเดียวก็รู้ตัวว่าเหมาะหรือไม่เหมาะ ไม่ใช่นางจะห่วงสวยเพื่อตัวนางคนเดียว นางเป็นระดับมืออาชีพก็ห่วงสวยก็เพื่องานหล่อนด้วยนังออแกไนเซอร์วอนนาบี เพราะถ้าหากทำนางเดินออกมาเยินในลุคที่หล่อนเตรียมให้แต่ไม่เข้กับนาง คนก็จะเม้าท์กันว่าอีออแกไนเซอร์เจ้านี้ทำคนสวยให้เป็นผีได้ และอีกอย่างนะขอบอกอีกอย่างนะว่าเสื้อผ้าที่ส่งเด็กแบกไปให้พลอยเลือก ก็ไร้รสนิยมมากยังกะชุดชะนีเต้นบนมอเตอร์ไซค์ไต่ถัง อย่าคิดว่าเอาชุดที่เพื่อนหล่อนออกแบบชุดกะโหลกกะลามาให้พลอยใส่ พอเสร็จงานก็ขอถ่ายรูปพลอยหนึ่งรูปเพื่อเอาไปเข้าแฟ้มหรือใส่กรอบรูปวางที่ร้านตัดชุดโชว์หราเรียกลูกค้าเข้าร้าน เพื่อบอกว่าร้านหล่อนเคยทำชุดให้เฌอมาลย์ใส่มาแล้ว หล่อนวางแผนกับเพื่อนผู้ไม่ประสงค์ออกนามตามที่หล่อนบอกไว้หรอกน่า เพื่ออัพเกรดร้านตัดชุด ... ทำไมชั้นจะไม่รู้

ออแกไนเซอร์มืออาชีพจะต้องโทรไปคอนเฟิร์มกับตัวดาราหรือผู้จัดการก่อนวันงานว่า

"สวัสดีค่ะคุณติ๋ม ดิฉันจาก A B C Organizer นะคะ ขอคอนเฟิร์ม งานพรุ่งนี้ของเราที่ห้างพาต้า หน้ากรงคิงคอง เวลา 6 โมง เช็คสั่งจ่ายชื่อ นางสาวติ๋ม ซุปตาร์ เงินจำนวน 157,894.737 บาท หักภาษี 5% ก็จะเหลือ 150,000 บาทถ้วนค่ะ แล้วเราจะเจอกันซักกี่โมงดีคะวันงาน คือเรานัดทุกคนไว้บ่ายสอง แต่ถ้ามันติดจริงๆวิ่งมาจากงานอื่น งั้นก็รบกวนมาไม่เกิน 5 โมงได้มั้ยคะหรือ 5 โมงครึ่งก็ได้ เดี๋ยวเครื่องบล็อกกิ้งเรามาดูจุดกันค่ะ บล็อกไม่ยากคุณติ๋มทำได้ ถ้าอย่างงั้นแล้วก็รบกวนขอให้แต่งหน้าทำผมมาพร้อมเลยนะคะและตอนมาถึงก็ทัชอัพกันอีกนิดหน่อยก็โอเคแล้วค่ะ งานเราจะเริ่มลงทะเบียนเวลา 6 โมง โชว์ของคุณติ๋มก็จะเริ่มตอน 1ทุ่มค่ะ เวลาโชว์ก็ประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นก็ถ่ายรูปกับผู้บริหารแล้วก็อาจจะมีนักข่าวขอสัมภาษณ์ค่ะ แต่อันนี้แล้วแต่คุณติ๋มค่ะ ว่าจะให้สัมภาษณ์หรือไม่ก็ได้ค่ะ เบ็ดเสร็จก็ไม่น่าจะเกิน 2 ทุ่มก็จบงานไม่มีอะไรแล้ว ... ยังไงเจอกันพรุ่งนี้นะคะ แต่ถ้าพรุ่งนี้มีอะไรติดขัดก็โทรมาเลยนะคะเราจะได้เตรียมการณ์เรื่องอื่นๆไว้เผื่อ ขอบคุณค่ะ (/// กริ๊ก วางสาย สวยๆ เอาผมบ๊อบทัดหู ก้มลงเขียนว่า “โทรคอนเฟิร์มแล้ว” !!!) ชั้นเชื่อว่าถ้าหล่อนทำตามขั้นตอนนี้ ไม่มีปัญหาเรื่องการจ่ายเงินหน้างานแน่นอนค่ะ

สุดท้ายงานก็จบสวยงาม ดาราได้เงิน ดิชั้นได้เงิน เจ้าของสินค้ายิ้มปากฉีก ชาวบ้านมายืนมุง ยกมือถือขึ้นมาถ่ายรูป กลับบ้านนอนหลับฝันดีกันทุกคน (ดิชั้น /// ยิ้มสวยๆ เอาผมบ๊อบทัดหู ก้มลงเขียนว่า เตรียมประชุมงานใหม่พรุ่งนี้ : เพราะดิชั้นมีงานแน่นทุกวันอันเนื่องมาจากการเป็น “ออแกไนเซอร์มืออาชีพ”

อ๊ะ อ๊ะ ... ดิชั้นไม่ได้เข้าข้างดารานะคะ เพียงแค่อยากจะบอกให้แม่เด็กน้อยแห่งวงการออแกไนเซอร์หรือหลายๆคนที่ไม่เคยรับรู้ว่าการทำงานของออแกไนเซอร์มืออาชีพเขาทำกันยังไง ถ้าคิดจะทำแต่ทำไม่ได้ ไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่องรู้ราว ก็ขอแนะนำให้ไปซื้อแฟรนไชส์ข้าวมันไก่มาสับขายน่าจะดีกว่านะคะ
ออแกไนเซอร์มืออาชีพ ผู้รู้จักกำพืดของออแกไนเซอร์ wannabe
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกร๊วก. มรึงก้อคืออีพวกแก๊งปล้นชาติ
เห้อ. คห ที่ 177
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้อยู่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแต่เดิ๊ยนเข้ามาขําอย่างเดียว. อยากเห็นหน้าคนออแกไนเซอร์คนนี้จริงๆๆ
แมว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขำอ๊ะ สำนวนคุณพี่เหลือร้าย ชอบๆ เห็นภาพเรยย 555
123
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กะรี่ มืออาชีพ หรือ ออแกนไนซ์ มืออาชีพ
คนหนองคาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเขียน กระเทย ออร์การ์ไนซ์ ปากจัด ขาวีน ขี้อิจฉา
ออกมา เกทับ บริษัทใหม่ เพื่อไม่ให้ได้เกิด
สันดานต่ำ กลัวคนอื่นจะมาแย่งงานอีเว้นท์
พร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผีเห็นผี เลยรู้เรื่องผีดี
ฝนตกขี้หมูไหล คนพรรค์ไหนก้อไม่รู้มาเจอกัน
สรุปได้แค่นี้ แบบนี้จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิชั้น /// เดินเข้ามา ยิ้มสวยๆ เอาผมบ๊อบทัดหู ยกมือพนม ก้มหัวลงเล็กน้อยแล้วพูดว่า ขอบคุณทุกคำติชมค่ะ เรื่องภาษีดิชั้นเสียตลอดค่ะ เรื่องเกทับไม่จำเป็นค่ะ ของอย่างี้พิสูจน์ที่ผลงานแค่ไม่อยากให้อาชีพนี้คนมองว่าแย่ ส่วนเรื่องฝนตกขี้หมูไหล ฮิฮิ ข้างในกระทู้นี้ดิชั้นก็เห็นว่าเป็นก้อนใหญ่นะคะ คุณกับดิชั้นจริงๆมันก็ก้อนเดียวกันแหละค่ะ
ออแกไนเซอร์มืออาชีพ ผู้รู้จักกำพืดของออแกไนเซอร์ wannabe
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่ายย เค้าอาจจะไม่เป็นมืออาชีพจริง ตรงที่ไม่เด็ดขาดเรื่องเงิน อาจเป็นเพราะตามใจฝ่ายดารา และผจกดารามันเห็นเป็นลู่ทางขอคืนภาษีจากคุณลุง มันก้อเลยให้บริษัทเค้าหักไง เพื่อปลายปีมันจะได้ไปขอคืนภาษีในนามของคุณลุง
เอมี่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การพูดจากปากของคุณแม้จะมีตำแหน่งมากน้อยเพียงใดก็ควรพูดให้สุภาพดีกว่านี้ การจัดการทั้งหมดของคุณนั้นดี(หรือไม่)กว่าออแกไนซ์นี้ ดิฉันไม่รู้ แต่การเขียนของคุณ(ไม่รู้พูดเป็นอย่างนี้ป่าว). ขอแนะนำว่ามันเหมือนคนหยิ่ง
(หรือกระหรี่แรด//ขอโทษที่แรง)ที่ไม่รู้จักทำตัวเป็นผู้ใหญ่สักที หาเงินได้อะไรได้หมด แต่ไม่รู้จักจิตใจของฝ่ายอื่นๆบ้าง เขาอาจพูดไม่ชัดเจนเรื่องหักภาษีอะไรต่างๆแต่คุณกลับมาพูดถึงความดีความชอบของตัวเอง
ปล.แค่มาตักเตือน และดิฉันก็ไม่รังเกียจที่รับการไหว้จากคุณ(เพราะถ้าคุณไหว้มา ฉันไหว้
-*-
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การใช้ชื่อผู้อื่นมาหักภาษีแทนของพลอย ถือว่าเป็นการทำงานแบบมืออาชีพด้วยหรือเปล่า? การกระทำบ่งบอกถึงเจตนา แสดงว่าดารามืออาชีพคงหนีภาษีเป็นมืออาชีพด้วย สมควรยกย่องหรือเปล่า เอาไว้สอนลูกคุณนะ กรุณาอย่ามองโลกแบบบิดเบี้ยว
มืออาชีพ?
 
ความคิดเห็นที่ 176 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยที่บ้านๆม่เคยให้อ่านสมบัติผู้ดี
เด็กหงษ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าที่ผ่านมา พลอย ไม่เคยเสียภาษีเลย แล้วไม่รู้ว่า เอาบัตรประชาชนหมดอายุนี้ไป ใช้ได้งัย แบบนี้เจอย้อนหลังหลายล้าน ครับ พร้อมค่าปรับ
xx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ชอบสิ่งที่คุณพลอยทำ ถ้าหากว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ
แต่อยากขอชี้แจงสำหรับ คห ที่ 30 นะครับ
ว่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย เป็นภาษีที่ผู้จ่ายจะต้องหักไว้ และนำส่งสรรพากร ไม่เกี่ยวอัตราการเสียภาษีแต่อย่างใดครับ
ชี้แจง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 -15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หามาด้วยน้ำพักน้ำแรก มาหักกันง่ายๆได้ไง

ให้กำลังพลอย
กด+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับดาวอังคารไปเถอะคุณถ้าไม่อยากจะเสียภาษีนักล่ะก็
ดารา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหนื่อยตรงไหน เดินๆ ดากๆ ยิ้มๆ แหลๆ ก็ได้เงิน

หาได้ง่าย ก็เสียภาษีเยอะ อย่าไปเอาเปรียบประเทศชาติ
เมืองไทยนี่แหล่งทำเงินของคุณเลยนะ
อย่าทุบหม้อข้าวตัวเอง
 
ความคิดเห็นที่ 172 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ง่ายๆ นะ ถึงแม้ว่าบริษัท จะออกภาษีให้พลอยคนงาม พลอยก็ผิดอยู่ดี ที่ว่า จงใจเลี่ยงภาษี รับเงินไปเต็มๆ โดยไม่ได้เสียภาษี ณ ที่จ่าย แต่อย่างใด

ถึงแม้พลอยจะมาบอกว่า พลอยเสียภาษีแล้ว โดยบริษัทเป็นผู้ออกให้ นั่นก็ไม่ถูกต้อง เพราะว่าตัวของพลอย ซึ่่งมีรายได้ ได้รับเงินไป แต่ไม่ได้ถูกหักใดๆ

ส่วนการเอาบัตรคนอื่นมาทำการเสียภาษีแทน อันนี้เรางงค่ะ ว่าทำได้อย่างไร เพราะว่าคุณลุงคนนั้นเค้าไม่ได้เป็นผู้รับรายได้ หรือมีเงินในบัญชี นอกเสียจาก พลอยก็ใช้บัญชีชื่อของเค้าด้วย อันนี้เราไม่รู้จริงๆ นะ ใครก็ได้ ช่วยไขความกระจ่างหน่อย
36-23-35
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกจากวงการไปเลยยิ่งดีจะไปจ้างมันทำไมดาราที่ไม่เรื่องมากมีอีกเยอะมีเรื่องกับเค้าไปทั่วการศึกษาต่ำ
ถ้าไม่ทำอาชีพนี้จะมีปัญญาทำไรได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเตรียมบัตรประชาชนคนอื่นมาตั้งแต่ต้น ก็แปลว่ารู้อยู่แล้วไม่ใช่รึว่าเขาต้องหักภาษี หรือว่า ผจก เป็นคนจัดการ ส่วนพลอยไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับเรื่องเงินเลย
ไงงะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ๋ออออออ
ช่องทางซิกแซกของดาราศิลปิน เป็นอย่างนี้นี่เอง

สรรพากร ตาสว่างซะทีนะ
อย่ามัวแต่ไถภาษีสรรพสามิต เก็บพวกดาราศิลปินด้วย
ตาสีตาสา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าหนังมันหักมุมว่า จริงๆแล้วพลอยก็คือคนเดียวกับในบัตรประชาชนล่ะครับ

บรื๋อออออออ
หักมุม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนทั้งคู่เลย ทีนี่
เป็นไงล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยแกมโกงไม่ชอบ
แต่ชอบขนเพชรพลอย
มันติดลิ้นมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาตรงๆนะ ออกาไนซ์ที่ออกมาแฉอย่างงี้ แล้วต่อไปใครจะกล้าทำงานกะพวกคุณ หรือกะจะไม่ทำงานอีกต่อไปแล้วใช่ไหม?
ใครอยากด่าก็ด่านะ เพราะคงไม่เข้ามาอ่านข่าวเดิมซ้ำ...แต่ อย่ามาทำเปนด่ากันเลย จะบอกให้ว่าใครๆที่ทำงานในแวดวงพวกนี้รู้ดีอยู่แล้ว ว่าเขาก็ทำกันแบบนี้ทั้งนั้นแระ มันเรื่องปกติมากกกกกกกกกกกกกก...
ออแกไนซ์เลวๆ เจ๊งไปเหอะไป๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวครับ เลวมาก พวกโกงๆทั้งหลาย แล้วก้อ มรึงด้วยแหละครับ

ปล. โจรย่อมยกย่องโจรด้วยกัน ^^
brabra
 
ความคิดเห็นที่ 164 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวนี้เจอสรรพากร ไม่รอดแน่ โดนย้อนหลังเป็นสิบล้านชัวร์ กล้ามากนะที่เอาบัตรประชาชนคนอื่นมาใช้หนีภาษี
รอฟังข่าวตอนต่อไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวต้ามันก็เลิก เสียชื่อมัน
ตู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงเลียนแบบพวกหมอที่แยกเป็นสองชุด ชุดหนึ่งในนามส่วนบุคคล อีกชุดหนึ่งในนามคณะบุคคล แค่นี้ฐานเงินได้พึงประเมินก็เลี่ยงไปได้หลายล้านต่อปี (ฐานที่เรียกเก็บสูงสุด 37%)
นว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอหาเวลาไปเรียนหนังสือเพิ่มก็ดีนะพลอยจะได้ฉลาดขึ้นบ้างหรือไม่ก็กินปลาเยอะๆอย่าเอาแต่สวยไปวันๆ
แนะนำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกทำงานรายได้อิสระ มักจะมีปัญหากับเรื่อง เงินภาษีหัก ณ ที่จ่ายบ่อยครั้ง

ผมขอบอกในมุมของบริษัท นะครับ ตย. การจ้าง 100,000 บาท เวลาบริษัทจ่ายเช็ค จะจ่าย 97,000 บาท ในนามผู้รับ + กับหนังสือรับรองการหัก ณ ที่จ่าย 3,000 บาท มอบให้ไว้พร้อมกัน ตอนที่จ่ายเงิน รวมแล้ว 100,000 บาท เป็นเงินที่บริษัทจ่ายจริง ออกไป
ไอ้ 3,000 บาท ที่ออกหนังสือไปแล้ว บริษัท มีหน้าที่นำส่งสรรพากร ถ้าไม่ส่งมีความผิดครับ และ หนังสือ 3,000 บาท ตัวนี้ ก็เป็นหลักฐานให้ผู้รับไปเคลมภาษีคืนได้ ในกรณีทั้งปีรายได้ไม่เยอะมาก แต่ถูกหักไปล่วงหน้าแล้ว แต่จริงๆ ไม่ต้องจ่าย ก็ไปขอคืนได้ แต่ส่วนใหญ่รายได้มักจะสูง เลยไม่ได้คืน และตัวนี้จะเป็นหลักฐานว่ามีรายได้ ดังนั้นจะถูกเอาไปคำนวณภาษีบุคคล ซึ่งประเทศไทย พวกที่มีเงินได้เกิน 2-3 ล้านบาทต่อปี ต้องจ่ายที่เรท 37%

เรียกว่าหาเงินได้ 3 ล้านบาท หลวงขอ 1 ล้านบาท คุณเอาไป 2 ล้านบาท

ทีนี้กลุ่มดารา คุณหมอ หรือผู้มีรายได้ในนามบุคคล สูงๆ มักไม่ชอบจ่ายภาษีเต็มๆ ลองดูสิครับว่า รับ 30 ล้าน จ่ายภาษี 10 ล้าน เหลือ 20 ล้าน มันทำใจไม่ค่อยได้ มันก็เป็นที่มาของวิธีการหลบเลี่ยงสารพัด ซึ่งถ้าเป็นประเทศที่เจริญแล้ว ก็ต้องติดคุกครับ คดีที่กระฉ่อนโลก คือคุณพ่อของสเตฟฟี่ กราฟ นักเทนนิสหญิงในตำนาน ภาษีที่เยอรมัน 50 กว่าเปอร์เซ็นต์ คุณพ่อแกเลยหาวิธีเลี่ยงแบบผิดกฎหมาย สุดท้ายก็ต้องนอนคุกครับ

อยากให้ไทยเราหาวิธีที่เหมาะสมในการเก็บภาษีพวกนี้ และให้การยอมรับระบบการหักภาษี ณ ที่จ่าย เพราะมันเป็นกฎหมาย จะมาบอกว่ารับเน็ตเท่านี้ เท่านั้น มันทำยาก (แต่ก็ทำให้) แต่ถ้าเอาชื่อคนอื่นมารับเงินแทน อันนี้ไม่สนับสนุน เพราะเหมือนร่วมกันกระทำความผิด

เคสนี้ออร์การ์ไนเซอร์จะผิด ก็คือ จ่าย 145,500 บาท แล้วไม่มี หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย จำนวน 4,500 บาท มาแนบให้ด้วย อย่างนี้บริษัทมีเจตนา อมเงิน ไม่ส่งหลวง
kk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ากลับไปดูที่ http://manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000103860 จะทราบว่าทางบริษัทหนังสือรับรองหักที่จ่ายให้กับพลอยนะคะ
**ก่อนจะวิจาร์ณควรอ่านข่าวและดูรูปภาพประกอบให้ละเอียดมากกว่านี้ เพราะคนที่อ่านจะเข้าใจผิดได้ค่ะ**
Mind
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000103860

รูปสุดท้ายครับ หนังสือการหักภาษี ณ ที่จ่าย
หนูน้อยผจญภัย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในภาพมีหนังสือรับรองการหักภาษีณ.ที่จ่ายนะครับ จะเขียนอะไรก็ดูข้อมูลให้ครบด้วย เขาอุตส่าห์เอามาลงไว้แล้ว
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีใบหักชัดเจนค่ะ คุณอ่านข่าวไม่ครบนะ
ju
 
ความคิดเห็นที่ 159 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนมาชอบเเอฟดีกว่านะนิสัยดีกว่าเยอะ
aff fc
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยเป็นคนตรงค่ะ แต่เรื่องภาษี พลอยเบี้ยวค่ะ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอกลับแล้าป้าพลอย มีเวปนี้หนุนช่วยมานาน พวกปชป.มันอยู่เวปนี้เยอะ ข่าวทีไร เห้นด้วยพรึบๆๆๆ
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องเอาสำเนาบัตรประชาชนของคนอื่น มาให้เซ็นต์รับเงิน
แล้วรับเข้ากระเป๋าตังตัวเอง เห็นพวกบางมูลนิธิทำบ่อย
ว่าง ๆ สตง ตรวจสอบ ใบเสร็จเรียกเก็บเงินจากมูลนิธิด่วน
สตง สสส ตรวจสอบด่วน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีกับพวกนี้ไม่ยอมตามไปหักภาษี รายได้เดือนนึงคงหลายหลักอยู่

แต่กับมนุษย์เงินเดือนนี่หักยิบหักย่อยเหลือเกิน คิดผิดคำนวณผิดร้อยสองร้อยโดนหนังสือเตือนเป็นทางการเลย

กลุ้มใจ แล้วบอกจัดเก็บภาษีไม่ตรงเป้า นี่ไงเป้า กล้าหรือเปล่าสรรพากร
nnn
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่สมเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ครอบครัวดอกเตอร์
ไม่ทำหน้าที่ของประชาชนที่ดีคือเสียภาษีให้รัฐอย่างถูกต้อง แต่ปัดให้เป็นหน้าที่ของผู้จ้าง
ไม่สมกับราคาคุยเวลาบรรยายสรรพคุณตัวเอง
วีนแตกจน organizer กลัวเกรงต้องช่วยเลี่ยงการเสียภาษีโดยบัตรคนอื่น
ไม่สมเป็นซุปตาร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็น เพราะ อารมณ์

วงการ เขาคงรู้กันอยู่ ว่า ใครนิสัยอย่างไรบ้าง
การจ่ายเงินทำอย่างไร

มีคน ยกเรื่องไปเล่า แบบไม่ระบุชื่อ
หากเจ้าตัว จะใจเย็นบ้าง ก็ คงไม่เกิดเรื่อง

ตอนนี้ เป็นเรื่อง แล้ว เพราะ เงิน ไม่กี่พันบาท
กับ อารมณ์ ที่คุมไม่อยู่
กับ การตรวจสอบที่จะตามมา

ตอนนี้ สรรพากร คงมีเหตุ ให้ตามตรวจสอบภาษี ดาราดัง แล้วล่ะ

ธรรมดา นะ ใครก็ไม่อยากเสียภาษี
แต่ ชั้นเชิง การเลี่ยงแบบถูกต้องตามกฎหมาย ก็ ต้องมีด้วย

แต่ อาชีพบางอย่าง มันก็เลี่ยงไม่ได้
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเรียนมาน้อยแต่รู้วิธีซิกแซกเลี่ยงภาษีพอสมควร สรรพากรตรวจย้อนหลังด้วยนะครับว่าแอบใช้วิธีหนีมานานแค่ไหนแล้ว รายได้รัฐหายไปน่าจะหลายล้าน
ดาราชั้นต่ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าว่าเราเลยนะ. เราเคยชอบพลอยมากๆ. ย้ำว่าเคย. ผิดหวังสุดๆกับเธอคนนี้. ไม่ไหวจะเคลียร์ เห้ออออ
Pink
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอเหมือนเราเลย สมัยก่อนพลอยเป็นแค่ตัวประกอบตัว3ตัว4 ตั้งหลายปี เรายังเซ็งเลยอ่ะหวังว่าให้เธอเป็นนางเอกบ้าง พอเธอได้มาเล่นผู้ใหญ่ลีกับนางมานี่แหล่ะ เริ่มฮอตเลย แต่พอมาเล่นบทหวานๆเท่านั้นล่ะ ฮอตเลยตั้งแต่นั้นมาโครตเรื่องมาก ขาวีน เหวี่ยง เพราะดังแล้วไง ก็คือลืมตัวนี่แหล่ะ จากที่ชอบและเชียมาหลายปี ณ ตอนนี้นะโครตเกลียดเลย
เรื่องจริง
 
ความคิดเห็นที่ 150 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนสรรพากรต่อรองแน่นอน ไม่อยากถูกดำเนินคดี คงรู้นะว่าต้องทำอย่างไร (เจ็บแป๊บเดียว)
777
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ใครโพสต์แทนก็ได้ ไม่ใช่บริษัทผม แค่รู้จักกัน แค่นี้ก็ไม่เป็นไรแล้วใช่ป่ะ แล้วถามจริงไอ้พวกหักภาษีอ่ะ มนุษย์เงินเดือนที่ใส่ค่าใช้จ่ายเยอะๆอ่ะ ไม่ถือว่าโกงภาษีเหรอ ใครก็อยากได้เงินเต็มๆกันทั้งนั้นละ ถึงจะรู้ว่าผิดก็เหอะ บริษัทออแกไนซ์อ่ะ ถ้าอยากแก้แค้นเขาน่ะ ก็เอาไปพูดปากต่อปากสิ คนทำงานไม่ดีน่ะ อยู่ไม่ได้หรอก ไม่ใช่มายืมมือคนอื่นแล้วบอกไม่รู้เรื่อง
หน้าม้าพลอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดานจริงออกมาอีกแล้วพลอย ย้อนไปหลายปีก่อนที่ไม่มีจะแดกด้วย อย่าลืมตีน.
อย่าดัดให้มันมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องจริงมากๆๆๆ แต่ก่อนของาน ตอนนี้ทำหยิ่ง ลืมกำพืดตัวเองจริงๆ
สันดานเดิมของพลอยนั่นแหล่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 147 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรรพากรเรียกเข้าพบแล้วครับ ที่โรงแรมดังย่านสุขุมวิท เพื่อตกลงค่าปรับ คาดว่าน่าจะโดน "หลายที"
บานแน่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรรพากรก็ไม่ได้โง่นะ เห็นลูกกวาดสีสวยก็ไม่ใช่ว่าจะหยิบกินทันที ถึงสีสันน่ากิน แต่มีร่องรอยแมลงสาบ หรือหนูกัดแทะจนยับเยิน สรรพากรก็ไม่กล้ากินหรอก บอกตรง ๆว่ารังเกียจ เพราะมันสกปรก ผ่านมาหลายปากแล้ว
สรรพากรก็เลือกนะ
 
ความคิดเห็นที่ 146 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องจริงของ พ และออแกนไนซ์

ผู้เขียน: เบื่อดาราโง่
เราดูจากทีวี นัง พ พูดว่า "พ ขอ 150000 เน็ตๆ เต็มๆนะ รวมค่าทำผมทำหน้าทุกอย่าง พ ขอแสนห้า ส่วนภาษีน่ะ พ จะไปจ่ายของ พ เอง" สรุปว่ามันโง่ เพราะภาษีต้องหัก ณ ที่จ่าย ไม่ใช่คุณจะไปจ่ายเอง แยกเป็นข้อๆ ตามนี้
1.นังดาราโง่ คิดว่า....นางต้องได้ 150000 ไม่มีสิทธิ์มาหักนางอีกแน่นอน เพราะเดี๋ยวนางจะไปจ่ายภาษีเอง(ซึ่งทำไม่ได้ เขาต้องหักตอนจ่ายเลย)

2.แต่ผู้จัดการของนางคิดว่า....ออแกนไนซ์จะต้องไปเพิ่มที่ค่าตัว 150000+ภาษี 5000 รวมค่าตัว พ เป็น 155000 แล้วค่อยมาหักภาษี เหลือจ่ายให้ พ 150000 แบบแต็มๆ ซึ่งการจะไปเพิ่มวงเงินอย่างนั้น ออแกนไนซ์จะต้องทำบิลว่าจ้าง 155000ซึ่งมันเกินกว่าที่ตกลงจริงๆกับ พ

3.ส่วนออกแกนไนซ์คิดว่า.......นังโง่กับผู้จัดการ ก็ยังคิดเห็นไม่ตรงกัน คนนึงจะเอา150000 อีกคนจะเอา 155000 งั้นทำตามที่ถูกต้องตามกฏหมายดีกว่า คือให้มันไป 150000 ตามตกลง เรื่องภาษีต้องหัก ณ ที่จ่ายเหลือ 145000
สรุป ออแกนไนซ์ผิดตรงไหนวะเนี่ย กับดาราโง่ๆที่สื่อสารกับคนไม่รู้เรื่อง
Copy มาจากกระทู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรมสรรพากรหายหัวไปไหนครับ รีบออกมาดำเนินการจัดการพร้อมตรวจสอบภาษีย้อนหลังน้องพลอยด้วย
งานนี้ถ้ากรมสรรพากรอยู่เฉย ระวังจะโดนประชาชนตำหนินะครับว่ามีนอกมีในอะไรกับคุณพลอยหรือป่าว
สรรพากรรีบจัดการด่วน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรรพากรไม่กล้าหรอก..ชีอาจจะให้ผู้ใหญ่เคลียร์ให้ได้
ทุกเรื่องมันเคลียร์ได้ ถ้ามีเส้น...
แน่มั้ย...สรรพากร รีดเลือดกับปู รีดนาทาเร้น
 
ความคิดเห็นที่ 144 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฉคนโกงนั้นเป็นสิ่งดี
แต่การแฉเพราะหักหลังกันหรือแก้แค้น ไม่เห็นด้วย เพราะทำไมไม่แฉตั้งแต่แรกที่รู้ ทำธุรกิจด้วยกันถูกคอกันจึงสมยอมหรือนิ่งเฉยต่อคนโกง ผู้แฉนั่นต่างหากที่บาปสุด
นักธุรกิจโกงหรือเลี่ยงภาษีเป็นส่วนมาก เพราะเมืองไทยถือว่าใครๆก็ทำกัน ตั้งแต่นักการเมือง ข้าราชการ พระ จนถึงภารโรง
เพราะโกงกันทุกๆที่ขืนสาวไส้มากๆก็พันกันไปหมด จากอำมาตย์ จนถึงยาจก ยาจกก็สมรู้ร่วมโกงเพราะได้เงินเล็กๆน้อยปิดปาก
ปัญหาประเทศหวยแตก รากลึกจนหาทางออกไม่ได้
ทุกคนจงรอหายนะมาเยือนปลายปี 2012
ึ777
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้โดนทั้งวงการ
ตายๆๆๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซวยแล้วกรู
อั้ม ชมพู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูอยากให้คุณลุงในสำเนาบัตรประชาชนออกมาชี้แจงด้วยค่ะ
คุณลุงเป็นใคร รู้จักกะคุณพลอยเหรอคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อให้รู้จักก็ไม่มีสิทธิ์ทำอย่างงี้นะครับ
ผู้มีรายได้ต้องเป็นผู้ถูกหักภาษีณ.ที่จ่าย รายได้เป็นของพลอย เพราะงั้นคุณพลอยต้องเป็นผู้ถูกหักภาษีนะครับ
พลอยเลี่ยงภาษี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่สังเกตหรือว่าบัตรประชาชนเขียนไว้ว่า ICU 13448 ป่านนี้แกตายไปแล้วมั้ง
ICU 13448
 
ความคิดเห็นที่ 140 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่บอกว่าพลอยรับ 150,000 บาท แล้วออร์กาไนเซอร์ออกค่าภาษีให้ มันถูกแค่ครึ่งเดียวนะครับ

ตามกฎหมายคือ ส่วนที่หักภาษี ก็ต้องออกในนามคุณพลอย เพราะเป็นภาษีซึ่งหักจากรายได้ของคุณพลอย ดังนั้นการเอาชื่อคนอื่นมาออก เป็นเจตนาหลบเลี่ยงภาษีชัดเจน

เพราะภาษีหัก ณ ที่จ่าย เป็นแค่ส่วนแรกที่ต้องจ่าย พอปลายปี เงินก้อนนี้ต้องเสียภาษีทั้งหมด 37% ครับ จ่ายไปแล้ว 3% ก็เจออีก 34% ก็ประมาณอีก 50,000 กว่าบาท

ผมบอกเลยว่า ใครที่มีรายได้สูงควรช่วยชาติ ช่วยสังคมด้วยการเสียภาษีให้ถูกต้องครับ
kk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยตุกติกเรื่องภาษี ก็เรื่องหนึ่ง

ออร์แกไนเซอร์ไม่ทำตามสัญญา ก็เรื่องหนึ่ง

ต้องแยกเป็นประเด็น ๆ ไปนะครับ
mon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ากรมสรรพากรไม่ทำอะไรผมจะฟ้องศสลปกครองว่าละเลยหน้าที่แน่ๆ หลักฐานชัดเจนมาก ผม่ยังโดนเรียกไปเลยเมื่อไม่กี่เดือนก่อนเพราะขอเงินคืนแค่สามพันกว่าบาท ตกลงแทนที่จะได้คืนสามพันแต่ต้องจ่ายคือสรรพากรเกือบสามหมื่มบาท เพราะพี่สาวเอาชื่อภรรยาไปรับของรางวัลที่เค้าได้รับมา
งานนี้ต้องสุ่มตรวจพวกดาราพวกนี้ด้วย ทำตัวไฮโซแต่ภาษีเข้าประเทศไม่ยอมจ่าย
สรรพากรตรวจด่วน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรรพภากร เข้าได้เลยครับ ทั้งดารา ทั้งออแกนไนซ์ ยอมรับสารภาพทั้งคู่แล้ว
ชัท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครที่จะโพสเรื่องภาษีกรุณาหาความรู้บ้างก็ดี
หรือว่าหนีภาษีเหมือนกัน

ภาษีที่พูดกันในเรื่องนี้คือภาษีหัก ณที่จ่าย คือถ้าเรามีรายได้จากการให้บริการ สรรพากรจะให้ผู้จ่ายเงินให้เราหักออกก่อนส่งให้คนที่ได้รายได้

ภาษีVat มันเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม สำหรับผู้บริโภค

ภาษีเงินได้ หัก30% จากเงินได้ที่หักค่าใช้จ่ายที่สรรพากรระบุไว้ อันนี้ก็หาค่าใช้จ่ายเยอะๆหน่อย
ภาษี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไงล่ะดาราแค่ยุงกัดถ้าไม่อยากปัดใช้มือตบก็พอ นี่เล่นใช่ปืนยิงได้เลือดได้แผลกันเลยทีเีดียว
เสร่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 134 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลปูกำลังจะถังแตก แนะนำให้ สรรพากร ไปตามจัดการกับดาราไทยครับ อย่ามารีดเลือดกับปู ปชช ตาดำๆ หาเช้ากินค่ำเลยครับ
ทวิตตี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักการเมืองบางคนก็เลี่ยงภาษีนี่ครับ
ชิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปดูรถเฟอร์รารี่ของโอ๊คก่อนเลย
yes
 
ความคิดเห็นที่ 132 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่อ่านดู เค้าไม่ได้หนีภาษีนะครับ แต่เท่าที่ทราบมา เค้าจะตกลงกันว่าผู้จ้างเป็นคนจ่ายให้

เหมือนเวลาเราซื้อของ ก็จะมีราคาที่รวมภาษีแล้ว กับราคาที่ยังไม่ได้รวม vat
009
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาษีหัก ณที่จ่ายของดาราโดน5%จะต่างจากหัก ณที่จ่ายของค่าแรงแบบอื่นๆโดน3%
แต่ทีนี้ชีจะหลบภาษีเลยเอาชื่อบุคคลธรรมดามาให้บริษัทหักแทน แต่ตอนให้เช็คใช้ชื่อเธอเอง

สรุปโดนตรวจแน่ ย้อนหลังด้วย
แค่ดูว่าเส้นใหญ่ไหม
หลบภาษี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับไปอ่านใหม่อีกหลายๆรอบน่ะเธอ
007
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณคงไม่เคยเสียภาษี เลยไม่เข้าใจการหักภาษี ณ.ที่จ่าย

กรณีไปรับจ้าง มีการรับเงินค่าจ้าง ผู้ที่จ่ายค่าจ้าง

มีหน้าที่หักภาษี ณ.ที่จ่าย แล้วนำภาษีที่หักไว้ นำส่งสรรพากร

และออกใบหักภาษีให้กับผู้รับจ้าง ผู้รับจ้างสามารถนำใบหักภาษี

ไปใช้ปลายปี เช่นปลายปีต้องเสียภาษี 50000 แต่มีใบหักภาษีทั้งปี

อยู่ที่ 40000 ก็ต้องจ่ายภาษีเพิ่มไป 10000 แต่ถ้าคนที่มีรายได้น้อย

พอยื่นปลายปี ต้องเสียภาษีแค่ 5000 แต่มีหักภาษีอยู่ 8000.

ก็สามารถทำเรื่องขอคืนภาษีจำนวน 3000 บาทคืนได้ มันไม่เกี่ยวกับ

เรื่องที่ว่าจะตกลงราคารวมหรือไม่รวมภาษี อย่างที่ความคิดเห็นนี้เข้าใจ
คนเคยเสียภาษี
 
ความคิดเห็นที่ 131 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยคงบอกว่าคุณจะหักภาษีเท่าไหร่ก็ตามแต่เธอต้องได้150,000 กระมัง...เช่น ถ้จะหัก 5% ก็ต้องจ้างแกที่157,500 ประมาณนี้หน่ะ
......ส่วนที่คุณเธอเอาบัตร ปปช.คนอื่นไปรับเงินหน่ะไม่ไหวจริงๆ...
anek.kml@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเสริมครับ ถ้าจะให้หัก 5% แล้วคุณพลอยได้เงิน 150,000.00 บาท ต้องว่าจ้างเธอที่ 157,894.74 ครับ เมื่อคูณ 5% แล้วคุณพลอยจะไ้ด้เงินสุทธิที่ 150,000.00 บาทพอดี

ภงด.3
papped@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 130 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยคงต้องโอนเป็นคดีของ DSI อีกแล้วมั๊งครับท่าน
55555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 -11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเหตุการณ์เดียวกัน แต่คนนั้นคือนิชคุณ
ออแกไนซ์ โดนด่าเละ
ที่นี่ผู้จัดการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าตัว net แสนห้า
ค่าภาษี 5% ผู้จ้างรับภาระ
แต่ผู้จ้างกลัวจ่ายเยอะเลยเอาเลขบัตรของคนอื่นมาใช้แล้วจ่ายแค่ 3%
งานนี้ใครซวย คิดไม่ได้ก็แย่แล้ว
ฮ่าๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันจะใช่ซะที่ไหนเล่า ต่อให้หัก 50 % มันก็หักจากฐาน 150000 ซึ้ง เงินที่ถูกหักไปนำส่ง สรรพากร บริษัทไม่ได้จ่ายถูกลงเลย ยังต้องจ่ายเท่าเดิม เพียงแต่ เงินส่วนหนึ่งไปให้พลอย เงินอีกส่วนไปให้ สรรพากร เข้าใจไหม
เด็กผีดีที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
128 ช่างโง่เหลือเกิน

ภาษีหัก ณ.ที่จ่ายไม่มีใครออกแทนกันหรอก

เพราะคนที่หักภาษี เขาต้องออกใบหักภาษีให้คนถูกหัก

ในกรณีนี้ ก็ต้องออกใบหักภาษีให้พลอยไป 4500 แต่ในชื่อคนอื่น

แล้วใบหักภาษีฉบับนี้ คนที่ถูกหัก นำเอาไปขอคืนได้ที่สรรพากร

ตอนยื่นภาษีปลายปี ถ้านายคนนี้มีรายได้แค่นี้ทั้งปี 150000 บาท

พอปลายปีนายคนนี้ไปทำเรื่องเสียภาษีปลายปี รายได้ 150000 บาท

ต่อปี ไม่ต้องเสียภาษี นายคนนี้สามารถขอคืนภาษีได้ 4500 บาท

ถ้าคุณพลอยใช้คนอื่นเปลี่ยนหน้าไปรับเงินแทน รายได้ไม่ถึง 180000ต่อปี

ไม่ต้องเสียภาษี และขอคืนภาษีได้ทั้งหมด เท่ากับว่าคุณพลอยไม่ต้อง

เสียภาษีเลย เพราะไปทำเรื่องขอคืนที่ถูกหักไว้ ได้คืนหมดทุกงาน
สรรพากรมาเอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้คุณพลอยตั้งใจโกงภาษีชัดเจนมาก

การนำชื่อคนอื่นไปรับเงินแทน แม้ถูกหักภาษี ณ.ที่จ่ายก็ขอคืนได้

กรณีนี้ นายทวีศักดิ์ รับเงินไป 150000 บาท พอยื่นภาษีปลายปี

รายได้ทั้งปี 150000 ไม่ต้องเสียภาษี ก็ทำเรื่องขอคืนภาษี

โดยนำใบหักภาษี ณ.ที่จ่ายจำนวน 4500 มาขอคืน เงินที่ถูกหักไว้

ก็ได้กลับคืนเต็มจำนวน แล้วเอาไปคืนให้คุณพลอย อีกอย่างก็คือ

คุณพลอยถ้าใช้แบบนี้ในงานอื่นๆ ก็ให้คนใช้คนรถหรือใครที่ใกล้ชิด

ที่ไม่ได้มีรายได้อื่นที่ต้องเสียภาษี ไปรับเงินแทน คนละไม่เกินปีละ 180000 ก็มาคืนภาษีได้ทั้งหมดทุกคน ส่วนตัวคุณพลอยเองนั้น

ถ้าปลายปีมีภาษีรวมมากๆ ก็ต้องเสียภาษีมากตามขั้นบันได

พอให้คนอื่นรับเงินแทน คุณพลอยก็เสียภาษีเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์

จริงๆรายได้คุณพลอยถ้ารับเงินตามจริงทุกงาน น่าจะเสียภาษีถึง 30 %

แต่พอทำแบบนี้ อาจจะเสียแค่ 5% เท่านั้น

ดูซิโกงภาษีน่าจะเป็นหลายล้านต่อปี
คนเสียภาษี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะอย่างไร มันก็รายได้ของพวกผม เงินของพวกผม ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ลำบากสายตัวแทบขาด เสี่ยงกับการเดินทาง มีใครมาช่วยบ้าง เรายอมสังคมทุกอย่าง เพื่อให้ทุึกคนมีความสุข ยอมเสียความเป็นส่วนตัว กว่าจะมายืนตรงนี้ได้ ไม่ใช่ง่ายๆ ขอร้องเถอะ เงินของพวกผม ไม่ใช่เรื่องของใคร อย่ามาแส่ อยากเสียภาษีเยอะๆ พวกคุณก็ไม่เสียกันเองก็แล้วกัน ใครๆ เค้าก็หาวิธีเสียภาษีน้อยๆกันทั้งนั้น เห็นเรารายได้เยอะ อิจฉากันหรือไง เสียภาษีด้วยวิธีไหน มันก้เรื่องของเรา เราทำอย่างถูกต้องตามที่กฎหมายให้เราทำได้ แล้วสรรพากร ก็แนะนำเราด้วย คนอื่นไม่เกี่ยว
ขอที่เรายืนบ้าง อย่าบีบกันนักเลย
 
ความคิดเห็นที่ 127 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ สร้างภาพ ด้วย ศาสนา ไม่มีแล้ว ดับมาหลายราย แล้ว อย่าง สิเีรียว
natcha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาษีหัก ณ ที่จ่ายเนี่ย หากไม่มีการตกลงเป็นอื่น ผู้รับเงินต้องถูกหักนะครับ อันนี้พอถือได้ว่าไม่ได้คุยกันก่อนเลยเป็นประเด็น

แต่ที่ผิดแน่ ๆ คือเอาบัตรประชาชนของคนอื่นซึ่งเผลอ ๆ เขาอาจะไม่รู้อีโหน่อีเหน่ แต่ต้องกลายมาเป็นผู้มีเงินได้แทนอย่างนี้ใช้ไม่ได้ ส่วนผู้จัดเองก็ใจไม่แข็งยอมดาราให้ใช้บัตรคนอื่นแทนได้ เวรกรรมแท้ แถมเช็คยังสั่งจ่ายดาราอีก อย่างนี้หากตรวจบัญชีกันจริง ๆ มีปัญหาแน่ ๆ
สงสารมนุษย์เงินเดือนจริง ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนออกมาแฉไม่ใช่ออกาไนเซอร์? แต่เท่าที่อ่านเค้าทำเหมือนว่าเค้าเป็นนะ คุณเจ้าของบริษัทไม่ไปโทษเค้าบ้างล่ะที่แอบอ้างทำให้ชื่อเสียงบริษัทเสียหาย เพราะเค้าเป็นคนเริ่มเรื่องนี้?
ถ้าคุณเจ้าของบริษัทบริสุทธิ์ใจและไม่เกี่ยวข้อง ทำไมไม่ไปลากคนที่เขียนมาชี้แจง ว่าเจตนาอะไรทำไมถึงแฉ ทั้งที่ไม่เกี่ยวข้องกับตัวเค้าด้วยซ้ำ แถมแอบอ้างว่าเป็นออกาไนซ์เซอร์เองสะด้วย รู้ทุกอย่าง คุณเองก็ชกผิดฝาผิดตัวด้วยรึเปล่า?
แช่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียหายไปถึงภาพลักษณ์สินค้าและองค์กรนะ โซเชียลเน็ตเวิร์คไม่ควรเป็นแค่พื้นที่ เช็คเรทติ้ง พรีเซนต์สินค้าหรือของคนที่ไม่พอใจกันมากะแนะกะแหนกัน ควรรับผิดชอบต่อสังคมและส่วนรวมด้วย
เราเป็นมนุษย์เงินเดือนหน้าตาธรรมดาเสียภาษีถูกต้องแถมรับผิดชอบภาษีมูลค่าเพิ่มจากการซื้อสินค้าที่คุณเป็นพรีเซนเตอร์อีก
ตรงไม่จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าใครคิดว่า บ.ออแกไนซ์ จะโดนปรับ ฐานสมรู้ร่วมคิดหลีกเลี่ยงภาษี ในกรณีพลอยแล้ว คิดผิด ไม่โดนครับ เพราะหัก ณ ที่จ่าย เดือนนี้ ต้องไปยื่น วันที่ 7 เดือนหน้า ในกรณีนี้ถืือว่าความผิดยังไม่เกิด เพราะยังไม่ยื่นครับ สามารถทำให้ถูกต้องได้ก่อนยื่น
แต่กับพลอย โดนไล่ล่า สมชื่อแน่ครับ เพราะ ทำให้สรรพากร รู้ทริคดาราคนนี้แล้วว่า มีวิธีการหลบเลี่ยงยังไง ต้องโดนตรวจย้อนหลังแน่นอน
รู้จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่าพลอยไม่ใช่ดาราคนเดียวหรอกมั้งที่ทำแบบนี้^^
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นดาราทุกคนก็ต้องปรับปรุงตัวด่วนๆ แล้วล่ะ
ไม่ใช่ดารา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่ามันก็ทำกันทั้งวงการแหละ อย่างบริษัทก็เหมือนกัน หลายๆ บริษัทก็มีบัญชี 2 เล่มเหมือนกันแหละ หรือใครจะเถียง หุหุหุหุ
อืม
 
ความคิดเห็นที่ 121 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นจะแปลกตรงไหน
Alan Smithee
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามารับงานกับพี่ของพี่จ่ายเต็มไม่มีหัก ค่าโรงแรมค่าอาหารการกินออกให้หมดสนใจทิ้งเบอร์ได้จ้า
m
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
7127000
จะรอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
191
รีบโทรด่วน
 
ความคิดเห็นที่ 119 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือว่า..เค้าทำมานานแล้วครับ
ถ้าย้อนหลัง 555 งานนี้โดนเต็มๆแน่นอน ...
ผจก...มิมิว...รู้ดีแน่นอนล้านๆ เปอร์เซนต์ด้วย
บรรดาญาติๆ เพื่อนๆ น่ะขอบัตรประชาชนไปด้วย
+ ให้เปิดบัญชีให้อีกต่างหาก เอาไว้ทำอะไรน้า (atm) อยู่กะเค้านะ
+ ที่อยู่บริษัืฯเก่าก็..โกงมาแล้ว..แต่...อันนี้ขอละไว้
.
.
งานนี้โดนย้อนหลัง....บานแน่ๆ
ชัวร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้พลอย "โดน" แน่ ค่าเบี้ยปรับ เงินเพิ่ม เข้ารัฐบาลเน็ทๆ
เอ้า! สรรพากร รีบๆหน่อย งานนี้สรรพากรเขตได้ผลงานแน่
โดน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครว่าอีนี่สวย ดูเวลามันยิ้มสิปากดูได้ที่ไหน ผัวมันทำทั้งตา ทั้งจมูก ทั้งหน้า จะเหมือนไมเคิล แจ๊คสัน อยู่และ ปากดีนะทำไมต้องจ้างมันด้วย ดารานิสัยดี สวยกว่ามันมีเยอะไป จะคอยดูเวลามันไม่มีงาน มันจะเวอมั้ย กรุขอทำนาย อ้ายต้าyes ฟรี สมที่โดมมะเอา เพราะสันดานอย่างนี้นี่เอง
รตี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากที่เคยทำงานกับพวกนางแบบ และดารามาบ้าง เงินที่เขาได้ (กรณีนี้ 150,000 บาท) เป็นเงินที่ได้หลังหักภาษีแล้ว (5%) นั่นคือยอดที่เต็มก็คือ 157,894.74 หักแล้วก็เหลือ 150,000 บาท (ปกติจะตกลงกันแบบนี้) เช็คก็ชัดเจนว่าจ่ายเป็นไลลา แล้วจะออกเป็นนาย xxxx ได้อย่างไร ชื่อในเช็ค และชื่อให้หัก ณ ที่จ่าย ต้องเป็นชื่อเดียวกันเพื่อยืนยันได้ตรงกัน
ซึ่งในความเป็นจริง อาจจะออกเป็นชื่อนาย xxx ก็ได้ แต่ก็เหมือนกับ ไลลา รับเงินจาก นาย xxx อีกทีก็ได้ ใช่ปะ
งง ๆ อยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกาศ!!

วันนี้ปิดบริษัทฯทั้งวัน... อนุญาติให้พนักงานทุกคนเข้ามารุมเล่นงานพลอยได้ตามสะดวก
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกติแล้วถ้าจะทำหักภาษี ณ ที่จ่ายสำหรับดารา 5%
ก็ต้องบวกเพิ่มไปให้ก่อน ไม่ใช่มาหักออกจากยอดที่ตกลง
แทบจะถือได้ว่าเป็นหลักสากลไปแล้วนะ
ทำไม organizer ถึงทำแบบนี้ล่ะ
บอกไม่รู้ไม่เชื่อนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยจ๋า-เชื่อรึยังว่าบาปกรรมมีจริง!!
เพชร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามสูตร อีกสักพัก หน้าม้า นังพลอพ จะเริ่มมาเเก้ตัว

เเละโหวต ความเห็นตัวเองขึ้นเหลืองเเทน ความเห็นคนที่ด่า
จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยเห็นว่าพลอยสวยเลยครับ
ดูทีวีก็ดูผ่านๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลงประเด็นหรือเปล่า
33
 
ความคิดเห็นที่ 110 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้อหมดกัน วลีที่เคยโพสต์ในIGตัวเองว่าคนตรง ไม่สร้างภาพ โลกสวย โลกจะดีขึ้นมั้ย อะไรต่อมิอะไร เป็นไง เข้าตัวหมด
เศร้าอะะสวยแต่รูป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรรพากร สืบด่วน อย่าเบือปฏิบัติใหคนทำง่นกินเงินเดือนถูกหักภาษี ณ ที่จ่ายทุกเดือน ต้องระทม
อร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้สรรพากรขอหัวเราะให้ฟันหัก
ผิดทั้งคู่
ออร์กาไนท์ ผิดหนักกว่าเพราะเป็นนิติบุคคล
(ยัง) จะมาแฉอีก เซ็ง
จิต อนาถ กับ โอ๊คอ๊าค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้กลับไปเรียน ภาษีอากร กันใหม่
แล้วบัญชีทางออแกไนซ์ไปยอมเข้าเองทำไหม
แสดงว่าบัญชีไม่เปะจริงอะไรจริง
1234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เช็คที่สั่งจ่ายก็ชื่อ ไลลา บุญศักดิ์ - -*
บ.เอาคนอื่นมาหักภาษีแทนได้ยังไง งง
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธุรกิจบันเทิง ไม่ใช่ธุรกิจสีขาว
ไม่เน้นการทำธุรกิจเพื่อเชิดชูคนทำดีมากเท่าไหร่
คนมีพฤติกรรมชีวิตที่ไม่ค่อยสวยงามจึงยังคงชูคออยู่ได้
นานกว่าที่ควร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เเล้วธุรกืจอารายยย สีขาวเหยอเธอ

อยากรุ
กด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธุรกิจขายฝัน ดาราาเช่นขายนาฬิกา เช่าพระเครื่อง แบงก์จัดเป็นธุรกิจสีเทาที่ใช้ความรู้สึกในการซื้อขาย นักการเมืองมันเลยชอบซื้อกันเหลือเกินพระเครื่อง นาฬิกา เพราะเวลาส่งไปให้ กกต ตรวจมูลค่ามันเพิ่มขึ้น
และยากในการตรวจสอบ
กกกก
 
ความคิดเห็นที่ 104 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าตัวมันตั้ง 150,000 เชียวหรือ หน้าตาอย่างนี้่ผมให้ 1,500 ชั่วคราว 2 ชม. ค้างคืน 2000
xxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีตัวเหน่งจ๋าย 1500/2000 ยังหาไม่ได้เลย
ไม่เคยเที่ยวอย่าโอ้อวด ราคานั่นมันเป็นราคาสิบปีที่แล้ว
ไปดูถูกดารา150000 เขาคบกับเสี่ยกระเป๋าหนัก ได้กระเป๋า4ล้านต่างหาก ไม่ใช่กระจอกปากหมาเช่นคุณ
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้นขนุนคงได้อ่ะ ราคานี้ ฟายนะแก
ไม่ไหวว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากเน่าปากเหม็นแบบนี้ หมาตัวเมียเหมาะที่สุด ฟรีอีกตั่งหาก
ถุย
 
ความคิดเห็นที่ 103 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้ว พลอยน่าจะซวยงานนี้
ถ้าไม่ได้เกิดจากความเข้าใจผิดปัญหาอาจจะมาจากการโกงของผู้จัดการส่วนตัวและมือที่3ที่โพส

แต่ออแกรไนท์ก็ประจำครับเรื่องชักดาบจ่ายช้า เจอบ่อยทำงานให้ พิมพ์งานให้เห็นใหญ่ๆ ล่ะชอบดึก 2-3เดือนยังมี ถามไปก็บอกเอกสารพึ่งได้
ฟังหูไว้หู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้อ่านข่าวแล้วก็มาเม้นท์แน่เลย ข่าวเค้าบอกว่าให้เช็คหลังเวที ให้ไปปุ๊บพลอยวีนปั๊บเพราะเห็นตัวเลขไม่ตรงกับค่าตัวที่คิดไว้
วันนี้คุณอ่านหนังสือเป็นบันทัดที่เท่าไหร่ของปี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตูละเซ็ง .....อ่านหน่อยก่อนโพสต์
kjamapthip995@hotmial.com
 
ความคิดเห็นที่ 102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกนรกแน่ๆ เรย โกงภาษี
เชื่อเหอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเห็นพลอยไปร่วมปาร์ตี้กับลูกไอ้เหลิมก็พอจะบอกได้ว่า พลอยเป็นคนเช่นไร
สนุกไปวันๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014